Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang

Theo dõi VGT trên

Những màn khoe sắc của 3 mỹ nhân Hoa ngữ này tại trời Tây trong năm 2023 đều gây thất vọng.

Tuần lễ Thời trang Milan hay Paris năm nay chứng kiến màn đổ bộ vô cùng sôi nổi từ dàn mỹ nam mỹ nhân Hoa ngữ sau 1 thời gian vắng bóng vì tình hình dịch bệnh.

Bên cạnh những cái tên nổi bật như: Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy… Các sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris, Milan cũng chứng kiến sự xuất hiện của những cái tên mới như: Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc.

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 1

3 mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng nhất khi khoe dáng tại sự kiện ở trời Tây trong năm 2023 gọi tên Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cả 3 mỹ nhân thuộc hàng tiểu Hoa đán lứa 95 này lại gây ra không ít tranh cãi. Trong đó, đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự ngán ngẩm và cho rằng tạo hình cùng cách trang điểm của cả 3 mỹ nhân này đều có phần quá lố và kém sang.

Ngu Thư Hân

Đứng đầu trong danh sách này chính là Ngu Thư Hân. Trong năm 2023, mỹ nhân “Thương Lan Quyết” không chỉ gây tranh cãi về thái độ cùng những hành động quá lố khi tham dự sự kiện với các t.iền bối mà còn khiến công chúng thất vọng vì màn xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Milan.

Điển hình như lần tham dự sự kiện của Moschino với tư cách Đại sứ Thương hiệu, Ngu Thư Hân đã gây tranh cãi khi xuất hiện với tạo hình được nhận xét trông không khác gì hot girl mạng dù được xếp ở hàng ghế đầu.

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 2

Ngu Thư Hân có mặt ở sự kiện của Moschino với tư cách Đại sứ Thương hiệu

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 3

Tuy nhiên, khi chung khung hình với 2 nàng hậu nổi tiếng, nhan sắc, tạo hình cùng thần thái của Ngu Thư Hân lại bị chê phèn và kém sang

Thậm chí, trong những bức hình ngồi giữa Hoa hậu Hương Giang và Hoa hậu Pia Wurtzbac, Ngu Thư Hân cũng bị chê là kém sang với kiểu tóc búi cao cùng phong cách trang điểm quá trắng như đắp cả “tấn phấn” lên gương mặt.

Video đang HOT

Không chỉ nhan sắc cùng tạo hình, Ngu Thư Hân còn nhận nhiều “gạch đá” khi liên tục có những biểu cảm như phồng má, chu môi trông non trẻ. Nhiều người cho rằng, những hành động này của Ngu Thư Hân tại sự kiện thời trang quốc tế trông rất kém sang.

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 4

Cô nàng còn hứng “gạch đá” vì luôn có biểu cảm phồng má chu môi không hợp ngữ cảnh xung quanh

Triệu Lộ Tư

Nhân vật được gọi tên tiếp theo chính là Triệu Lộ Tư. Cụ thể, trong Tuần lễ Thời trang Milan năm nay, mỹ nhân “Tinh Hán Xán Lạn” đã xuất hiện tại sự kiện của Versace với tư cách Đại sứ Thương hiệu.

Tại sự kiện, Triệu Lộ Tư được ưu ái khi diện những trang phục chưa ra mắt của thương hiệu. Cô cũng được đích thân Phó Giám đốc phụ trách người nổi tiếng của hãng ra đón. Đặc biệt, cô cũng được xếp ngồi hàng đầu tiên bên cạnh những nhân vật đình đám như: CEO Versace Emmanuel Gintzburger, CEO Capri Holdings John D. Idol.

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 5

Triệu Lộ Tư cũng không thoát cảnh bị hứng “gạch đá” khi tham dự Tuần lễ Thời trang Milan chỉ vì tạo hình nhạt và không sang

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 6

Tuy được ưu ái là vậy nhưng tạo hình của Triệu Lộ Tư tại sự kiện này lại khiến công chúng thất vọng. Đúng là Triệu Lộ Tư đã thay đổi hình tượng từ phong cách ngọt ngào sang quý cô cổ điển. Thế nhưng từ trang phục, kiểu tóc hay cách trang điểm rồi thần thái của Triệu Lộ Tư vẫn bị cho là không ăn nhập với hoàn cảnh tại sự kiện. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, trông mỹ nhân sinh năm 1998 lạc quẻ hẳn khi chung khung hình với những nhân vật thời trang tầm cỡ quốc tế.

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 7

Cách tạo dáng bên Donatella Versace của Triệu Lộ Tư bị nhận xét là như đang chụp hình cho shop thời trang taobao

Không chỉ vậy, trong bức hình chụp chung với nhà thiết kế Donatella Versace, Triệu Lộ Tư cũng có cách tạo dáng thiếu chuyên nghiệp, kém sang. Có ý kiến còn nhận xét rằng, cách tạo dáng của Triệu Lộ Tư trông như đang chụp hình cho các shop thời trang taobao.

Bạch Lộc

Trong số 3 tiểu Hoa đán lứa 95, Bạch Lộc mới chính là mỹ nhân hứng “gạch đá” nhiều nhất khi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Paris.

Theo đó, khi có mặt tại sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris, mỹ nhân “Dĩ Ái Vi Doanh” đã khiến bao người được phen bật ngửa với tạo hình không thể “dừ hơn”. Đó là chưa kể tới phong cách trang điểm dầy phấn cùng phần đ.ánh khối đậm khiến gương mặt trông già và kém sắc hơn hẳn.

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 8

Bạch Lộc gây thất vọng vì phong cách già chát tại Tuần lễ Thời trang Paris

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn để lại bình luận mỉa mai thợ trang điểm cho Bạch Lộc tại Tuần lễ Thời trang Paris quá giỏi, nhưng mà là giỏi trong việc dìm hàng nhan sắc. Bởi lẽ thực tế, Bạch Lộc vốn sở hữu gương mặt xinh xắn, ngũ quan nhẹ nhàng trẻ trung, nhưng lại vì lỗi trang điểm mà hóa mỹ nhân đứng t.uổi, cùng thần thái đơ cứng.

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 9

Điểm mặt mỹ nhân Hoa ngữ gây thất vọng khi khoe sắc tại sự kiện quốc tế 2023: Ngu Thư Hân, Bạch Lộc kém sang - Hình 10

Bạch Lộc hóa mỹ nhân đứng t.uổi khiến công chúng thất vọng

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học

Dân mạng đặt 3 sao nữ 9X hot nhất hiện nay là Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc lên bàn cân so sánh.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 1

Mới đây, các blogger xứ Trung chia sẻ lại loạt ảnh thời đi học của 3 sao nữ 9X hot nhất Cbiz là Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Bạch Lộc. Có thể thấy ngoại hình "thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư không mấy khác biệt so với hiện tại. Cô luôn nổi bật nhờ gương mặt đáng yêu, bầu bĩnh.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 2

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Triệu Lộ Tư từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Giao thông Tây Nam hệ THPT. Hình ảnh cô tại đại hội thể thao trường nhanh chóng "viral" và giúp cô thuận lợi bước vào showbiz.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 3

2 năm trở lại đây, Triệu Lộ Tư có sự bứt phá ngoạn mục ở mảng phim truyền hình. Cô liên tục góp mặt trong các bộ phim ăn khách như Trường Ca Hành, Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn. Ngôi sao sinh năm 1998 cũng dần cải thiện diễn xuất và nhận được phản ứng tích cực từ công chúng.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 4

Ngu Thư Hân được đ.ánh giá sở hữu nhan sắc nổi bật ngay từ nhỏ. Cô nổi tiếng là "phú nhị đại", từ để gọi con cái thế hệ thứ hai hưởng cuộc sống giàu có từ gia đình. Vẻ ngoài xinh đẹp, đậm khí chất "thiên kim tiểu thư" của cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 5

Người đẹp sinh năm 1995 từng theo học tại trường nghệ thuật Lasalle của Singapore, là ngôi trường nằm trong top 10 trường đại học nghệ thuật tốt nhất thế giới. Cô được nhận xét là người thân thiện, đáng yêu trong mắt bạn bè.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 6

Năm 2022, Ngu Thư Hân nhận được nhiều chú ý khi tham gia phim Thương Lan Quyết. Cô là một trong những ngôi sao 9X nổi bật hiện nay của Cbiz.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 7

Năm 2016, Bạch Lộc tham gia diễn chính trong MV Lưu Ngôn của Lục Hổ và ký hợp đồng với Hoan Ngu Ảnh Thị. Trước đó, cô được yêu thích khi hoạt động chủ yếu là hotgirl, người mẫu trên mạng xã hội.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 8

Bạch Lộc được đ.ánh giá cao ở ngoại hình xinh đẹp tự nhiên. Nhan sắc cô ngày càng thăng hạng sau khi niềng răng.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 9

Năm 2021, Bạch Lộc tỏa sáng qua hai tác phẩm Châu Sinh Như CốMột Đời Một Kiếp với Nhậm Gia Luân. Nhờ đó, sao nữ nhận được giải Nữ diễn viên nổi tiếng của năm tại iQiyi International Station QAwards 2021.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Lisa lộ bằng chứng hẹn hò 1 sao nam thần Cbiz trước khi gặp con trai tỷ phú03:16Chuyện tình bách hợp chấn động của 3 thành viên nhóm nhạc nữ đình đám03:01Fromis_9 bị HYBE bỏ quên từ khi debut, không cho comeback, chỉ vì 1 lý do02:47Kim Soo Hyun "gây bão" Baeksang 2024, chỉ với một biểu cảm cũng đủ gây sốt02:43Clip Song Joong Ki soi mói vợ cũ Song Hye Kyo, mặt sượng trân, biểu cảm tẻ nhạt03:25Fandom BABYMONSTER có bình luận thô tục về Jennie, khiến cộng đồng fan phẫn nộ?03:20"Bản sao" ILLIT vượt mặt "bản gốc" NewJeans, BLACKPINK cũng chỉ còn là cái tên03:29Seunghan RIIZE: Tân binh chưa debut đã dính "sớ phốt", bị "tống cổ" khỏi nhóm04:26Winter (aespa) chia sẻ tin nhắn của bố trên Bubble, hé lộ ẩn ý về "cha đẻ BTS"02:49Tiêu Chiến 'đọ sắc' Trương Lăng Hách, bị đối phương lấn lướt vì 1 điều này02:58NewJeans bị "ghẻ lạnh" trước đàn anh, HYPE "đem con bỏ chợ", biết cầu cứu ai?02:56

Tiêu điểm

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Cuối cùng Getty Images cũng đổ ảnh bắt trọn nhan sắc Han So Hee tại Cannes, nhưng sao thảm họa khó tin thế này?
15:10:55 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi
10:03:23 22/05/2024
Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc khác xa ảnh đã chỉnh, netizen phản ứng: "Quá cân đến mức ép hết chỗ Thư Kỳ rồi"
21:53:12 21/05/2024
2 Hoa hậu đẹp nhất thế giới "đọ sắc" ở Cannes: Người như nữ thần, người sến sẩm
13:32:20 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024

Tin mới nhất

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

"Tứ đại mỹ nhân" Blackpink giàu cỡ nào?

22:21:48 22/05/2024
Nhóm nhạc nữ Blackpink của Hàn Quốc quy tụ tứ đại mỹ nhân : Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Sau nhiều năm làm nghề và vẫn tiếp tục duy trì danh tiếng đỉnh cao, họ sở hữu khối lượng tài sản khủng .

Vẻ ngoài quyến rũ và cuộc sống độc thân của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

21:55:53 22/05/2024
Trên trang cá nhân, mỹ nhân Trung Quốc Lưu Diệc Phi đã đăng tải loạt ảnh mới nhất. Ở t.uổi U40, thần tiên tỷ tỷ của màn ảnh Trung Quốc vẫn trẻ đẹp và cuốn hút.

Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ

18:44:01 22/05/2024
Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa mới nhất của Lưu Diệc Phi tại sự kiện của Bvlgari khiến netizen không khỏi xuýt xoa.

Baifern - Nine Naphat hẹn hò ở trời Âu, hết nắm tay tình tứ đến ẵm nhau trên phố

16:40:57 22/05/2024
Baifern - Nine hiện là một trong những cặp đôi đẹp và được yêu thích nhất xứ chùa vàng. Sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, tình cảm của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và ngày càng ngọt ngào hơn.

Sau ồn ào tình tay ba, Hyeri ngày càng trẻ đẹp

16:13:41 22/05/2024
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ.

Bạn thân Hoa hậu Phạm Hương "quấn chăn" lên thảm đỏ Cannes, CĐM không cảm nổi

15:29:06 22/05/2024
Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach vừa có sự xuất hiện đầy chấn động tại thảm đỏ ngày 7 của Liên hoan phim Cannes 2024. Dù là mỹ nhân vạn người mê, tuy nhiên nàng hậu Philippines này lại có trang phục bị cho là dìm nhan sắc, ví như quấn...

Jinni: Tức tưởi rời NMIXX sau 1 năm debut, fan nghi JYP đối xử bất công

14:59:42 22/05/2024
Jinni là nữ idol Kpop cựu thành viên của nhóm nhạc NMIXX trực thuộc JYP Entertainment. Tuy được xem là thành viên hút fan nhất nhóm, sở hữu tài năng vượt trội, nhưng việc rời đi bất ngờ khiến các fan của NMIXX không ngừng sốc.

ILLIT "trượt tay" để lộ mối quan hệ bất hòa NewJeans, netizen chỉ trích gay gắt

13:28:12 22/05/2024
Việc ILLIT bị gắn mác bản sao NewJeans đã khiến nhóm hứng chịu không ít rắc rối trong suốt thời gian qua. Mọi chuyện còn chưa lắng xuống, gái út nhà HYBE đã có hành động đụng chạm đến đàn chị NewJeans gây xôn xao MXH.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.

Ngọc nữ số 1 showbiz hack t.uổi cực đỉnh sau 30 năm, U60 vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ khiến netizen quá sốc

12:57:45 22/05/2024
Ngày 21/5, HK01 đưa tin hai diễn viên nổi tiếng một thời Lâm Chí Dĩnh và Châu Huệ Mẫn đã gặp nhau tại một sự kiện ở Tây An, Trung Quốc.

Phàn Trị Hân ra mặt "bảo kê" Chi Pu ở Cbiz, công khai sánh đôi tình tứ?

11:56:03 22/05/2024
Mới đây, Chi Pu đã đăng tải video teaser MV mới, đ.ánh dấu sự quay trở làng nhạc trong năm 2024 mang tên Finding You. Đáng chú ý, cô còn chơi lớn mời hẳn Phàn Trị Hân đóng nam chính MV.

Hani: Nữ hoàng fancam đổi đời nhờ 1 clip, visual thống trị idol gen 2 Kpop

11:16:48 22/05/2024
Nổi lên từ một clip fancam, Hani đã chứng minh tài năng về vũ đạo và giọng hát trong thế hệ gen 2 KPOP. Hiện tại, cô sống kín tiếng, ít xuất hiện trước truyền thông và vui vẻ bên bạn trai là bác sĩ tâm lý.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.

NewJeans đạo nhái nhóm nhạc Mexico, ILLIT liền lên mặt, quay ngược lại mỉa mai?

07:24:54 22/05/2024
Trong suốt những ngày qua, ILLIT - nhóm nữ tân binh của BELIFT LAB lao đao vì bị gắn mác bản sao, copy NewJeans từ tạo hình, concept cho đến vũ đạo. Nhưng mới đây, NewJeans lại bị mỉa mai ngược lại.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Mỹ nam gây sốt MXH vì tăng 2,2 triệu followers chỉ sau 2 ngày, visual xuống dốc vẫn giữ nguyên độ hot

17:29:33 21/05/2024
Nam diễn viên này bị nhận xét không còn đẹp trai như thời đỉnh cao nhưng vẫn gây sốt MXH nhờ tính cách thân thiện, cởi mở.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.