Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học

Theo dõi VGT trên

Dân mạng đặt 3 sao nữ 9X hot nhất hiện nay là Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc lên bàn cân so sánh.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 1

Mới đây, các blogger xứ Trung chia sẻ lại loạt ảnh thời đi học của 3 sao nữ 9X hot nhất Cbiz là Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Bạch Lộc. Có thể thấy ngoại hình “ thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư không mấy khác biệt so với hiện tại. Cô luôn nổi bật nhờ gương mặt đáng yêu, bầu bĩnh.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 2

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Triệu Lộ Tư từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Giao thông Tây Nam hệ THPT. Hình ảnh cô tại đại hội thể thao trường nhanh chóng “viral” và giúp cô thuận lợi bước vào showbiz.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 3

2 năm trở lại đây, Triệu Lộ Tư có sự bứt phá ngoạn mục ở mảng phim truyền hình. Cô liên tục góp mặt trong các bộ phim ăn khách như Trường Ca Hành, Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn. Ngôi sao sinh năm 1998 cũng dần cải thiện diễn xuất và nhận được phản ứng tích cực từ công chúng.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 4

Ngu Thư Hân được đ.ánh giá sở hữu nhan sắc nổi bật ngay từ nhỏ. Cô nổi tiếng là “phú nhị đại”, từ để gọi con cái thế hệ thứ hai hưởng cuộc sống giàu có từ gia đình. Vẻ ngoài xinh đẹp, đậm khí chất “thiên kim tiểu thư” của cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 5

Người đẹp sinh năm 1995 từng theo học tại trường nghệ thuật Lasalle của Singapore, là ngôi trường nằm trong top 10 trường đại học nghệ thuật tốt nhất thế giới. Cô được nhận xét là người thân thiện, đáng yêu trong mắt bạn bè.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 6

Năm 2022, Ngu Thư Hân nhận được nhiều chú ý khi tham gia phim Thương Lan Quyết. Cô là một trong những ngôi sao 9X nổi bật hiện nay của Cbiz.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 7

Năm 2016, Bạch Lộc tham gia diễn chính trong MV Lưu Ngôn của Lục Hổ và ký hợp đồng với Hoan Ngu Ảnh Thị. Trước đó, cô được yêu thích khi hoạt động chủ yếu là hotgirl, người mẫu trên mạng xã hội.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 8

Bạch Lộc được đ.ánh giá cao ở ngoại hình xinh đẹp tự nhiên. Nhan sắc cô ngày càng thăng hạng sau khi niềng răng.

Đọ sắc Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thời đi học - Hình 9

Năm 2021, Bạch Lộc tỏa sáng qua hai tác phẩm Châu Sinh Như CốMột Đời Một Kiếp với Nhậm Gia Luân. Nhờ đó, sao nữ nhận được giải Nữ diễn viên nổi tiếng của năm tại iQiyi International Station QAwards 2021.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm 'thước đo' nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối  

Thừa nhận rằng nhan sắc, độ nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử có thể coi là top đầu lứa tiểu hoa màn ảnh Hoa Ngữ ngày nay. Thế nhưng việc lấy nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba để làm tiêu chuẩn đ.ánh giá cho cả 1 thế hệ diễn viên lứa 95 vô tình lại gây ra nhiều tranh cãi.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm thước đo nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối - Hình 1

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ diễn viên sở hữu lượng fan khủng của làng giải trí Hoa ngữ. Một người có tác phẩm nổi tiếng, một người có nhan sắc và khí chất đặc biệt nên được rất nhiều người yêu thích.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm thước đo nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối - Hình 2

Từ đây, hai nàng tiểu hoa đã được một số cư dân mạng lấy làm tiêu chuẩn nổi tiếng cho dàn diễn viên lứa 95. Một bộ phận còn đặt câu hỏi: "Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Ngu Thư Hân phải có thêm bao nhiêu bộ phim nổi tiếng mới trở thành minh tinh hàng đầu như Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba?"

Tuy nhiên, vấn đề này đã gây ra vô số tranh cãi trong cộng đồng mạng. Lý do là vì từ khi vào nghề đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa có tác phẩm nào nổi tiếng toàn dân.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm thước đo nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối - Hình 3

Đa số phim do mỹ nhân Tân Cương đóng chính đều có nhiệt độ tốt nhưng không thể bạo hồng. Ngay cả Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hợp tác với Dương Dương dù gây được chú ý vẫn không thể tạo nên sức hút mãnh liệt như Trần Tình Lệnh, Tru Tiên, Hoa Thiên Cốt...

Trong khi đó, Dương Tử có một bộ phim quốc dân người người nhà nhà đều theo dõi là Nhà Có Trai Có Gái. Những năm gần đây, nữ diễn viên cũng ghi dấu ấn với Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật... Vì vậy, để Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng đứng trong danh sách diễn viên có phim bạo là chưa hợp lý.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm thước đo nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối - Hình 4

Khán giả có thể đồng tình với quan điểm mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhờ ngoại hình hoặc khí chất. Ngược lại, việc cho rằng nữ diễn viên hot lên nhờ phim bạo đã vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Còn về Dương Tử, dẫu thành tích phim ảnh không tệ nhưng giá trị thương mại, nhan sắc lại không nổi bật.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm thước đo nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối - Hình 5

Nếu như bắt thế hệ tiểu hoa sau 95 như Lộ Tư, Bạch Lộc, Thư Hân theo tiêu chuẩn nổi tiếng của Nhiệt Ba, Dương Tử rõ ràng cũng quá phiến diện.

Từ đây, nhiều khán giả cũng để lại bình luận mỉa mai 2 nữ diễn viên, thậm chí nhắc tới danh xưng "Thủy hậu Kim Ưng" của Nhiệt Ba trong quá khứ.

Một số bình luận của cư dân mạng.

- Khán giả đều biết Địch Lệ Nhiệt Ba chưa có phim bạo nhưng vẫn là đỉnh lưu. Cô bạo theo kiểu có số phải làm minh tinh ấy.

- Bạo là bạo thôi, do số rồi. Địch Lệ Nhiệt Ba không có phim bạo, "trả góp" cúp thuỷ hậu Kim Ưng chưa xong mà vẫn giữ vững vị trí đỉnh lưu nữ mấy năm nay đấy.

- Tiểu bạo do nâng, đại bạo do mệnh. Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba có bộ nào bạo đâu mà vẫn ngồi vững hàng đỉnh lưu kìa.

- Dương Tử bạo có phim từ thuở nhỏ, còn có cả Hoan Lạc Tụng, Tru Tiên, Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật. Ngược lại, Địch Lệ Nhiệt Ba bạo nhờ Đường Yên, Lộc Hàm.

- Địch Lệ Nhiệt Ba là đỉnh lưu hàng thật nhưng bạo nhan sắc, hay là phim bạo của cô là Lý Huệ Trân Xinh Đẹp?

- Đâu cần có phim bạo, chỉ cần xào couple, cọ nhiệt, "mua" Kim Ưng là có khả năng bạo giống đỉnh lưu liền.

Dẫu vậy cũng có nhiều ý kiến cho rằng, những diễn viên như Lộ Tư, Bạch Lộc, Thư Hân so với thế hệ sau 90 quả thực độ nổi tiếng kém cỏi hơn nhiều. Cho nên lấy đàn chị ra làm thước đo cũng không có gì là quá đáng.

Trong thời gian tới, cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều nói không với dòng phim cổ trang mà tập trung vào những tác phẩm chính kịch, có nội dung sát với cuộc sống hơn.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm thước đo nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối - Hình 6

Sau Ngự Giao Ký, Nhiệt Ba đóng bộ phim về đề tài tra án, cảnh sát có tên Công Tố Tinh Anh. Sau khi kết thúc việc quanh phim, nữ diễn viên đã nghỉ ngơi 3 tháng không nhận dự án mới. Có nhiều nhà sản xuất đ.ánh tiếng đề nghị Nhiệt Ba tham gia vào các dự án cổ trang được đầu tư khủng nhưng ngôi sao đều từ chối.

Có thông tin cho biết mỹ nhân Tân Cương đang muốn chuyển hướng, không đóng phim thần tượng nữa mà muốn khẳng định vị thế ở dòng phim hiện thực xã hội, tham gia diễn điện ảnh. Cô từ chối nhiều dự án để chờ đợi cơ hội khác.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm thước đo nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối - Hình 7

Dương Tử cũng vừa hoàn thành vai chính trong Trường Tương Tư. Mới đây, dự án tiếp theo của nữ diễn viên được xác nhận là bộ phim hiện đại, đề tài chữa lành, tình yêu hiện thực có tên Yêu 199. Nữ diễn viên sẽ hợp tác cùng nam thần trẻ t.uổi Phạm Thừa Thừa.

Nhiệt Ba, Dương Tử được lấy làm thước đo nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu phản đối - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Jung Il Woo chạy xe máy, uống cà phê trứng tại Việt Nam25:33Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32BLACKPINK "đạp đầu" NewJeans đẳng cấp chị đại, BABYMONSTER không thấy bóng dáng03:19Sunny (SNSD): Cháu gái chủ tịch Lee Soo Man, cuộc sống "ngậm thìa vàng" từ nhỏ05:03Đạp gió 2024: Suni Hạ Linh được chọn làm đội trưởng, rộ tin bị loại đầu tiên?03:08Jennie ngày càng "bạo", diện đồ no bra, khoe lưng trần, đường thắt eo đẹp mê hồn03:34Tempest cưng fan Việt hết nấc, làm 1 điều chưa từng có khiến CĐM choáng váng03:02Lee Chaeyeon: chị gái Chaeryeong ITZY, cỗ máy nhảy của IZ*ONE, sự nghiệp lận đận04:41Triệu Lộ Tư lép vế toàn tập khi đụng hàng mẫu thiết kế với Rosé (BLACKPINK)02:51Miss Grand Indonesia: Thí sinh bật dậy từ trong quan tài, diễn trò lố, phản cảm02:55Rosé - Jennie gây sốt với khoảnh khắc hẹn hò riêng trên đường phố New York03:35Triệu Lệ Dĩnh ngày càng đẹp, Dương Mịch ê chề chịu thua, hết xem là đối thủ?03:07ASTRO quây quần tưởng nhớ Moonbin, gia đình idol xấu số có hành động gây xót xa02:50Danielle cả gan "bơ" t.iền bối, NewJeans đá văng LE SSERAFIM để lấy lòng HYBE03:17T.iền Gia Lạc: Dương Tiễn nổi nhất màn ảnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn03:35BABYMONSTER tự xô đổ chính mình, con số cao chạm mốc 7 cô gái chỉ biết ngơ ngác03:17Jung Hae In khiến trái tim Jisoo (BLACKPINK) thổn thức chỉ vì 1 điều03:13

Tiêu điểm

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!
07:34:14 17/05/2024
Xuất thân đặc biệt của Đậu Kiêu có phải là lý do khiến Hà Siêu Liên lập hợp đồng hôn nhân?
17:54:25 17/05/2024
Phùng Thiệu Phong bị "bắt tại trận" qua đêm cùng lúc 2 cô gái trẻ tại nhà riêng
10:32:01 18/05/2024
Lên hẳn TV than nghèo kể khổ, Goo Hye Sun bị MXH chế nhạo: "Nam Em phiên bản Hàn Quốc à?"
16:09:49 17/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "dính" tình trẻ, công khai sánh đôi, người trong nghề ai cũng biết
15:42:17 17/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh qua lại đàn ông có gia đình, nhà trai "ăn đứt" Phùng Thiệu Phong?
11:20:31 17/05/2024
Ngã ngửa lý do Goo Hye Sun ăn ngủ trên xe và nguồn cơn lãng phí t.iền của sau chương trình g.ây s.ốc
14:07:07 17/05/2024
LHP Cannes: Chompoo Araya mặc như không, Cbiz "nhục nhã" vì nghệ sĩ vô danh
17:40:51 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Xôn xao hình ảnh chồng Hàn Quốc bị Từ Hy Viên đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, cuộc hôn nhân thứ 2 có biến
13:53:14 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên

22:06:53 18/05/2024
Theo mẹ của Uông Tiểu Phi, con trai bà và nữ diễn viên Từ Hy Viên sẽ gặp nhau tại tòa vào ngày 20/5 tới. Dù đã ly hôn từ năm 2021 nhưng cặp đôi này vẫn không dừng đưa nhau ra tòa.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng

18:32:51 18/05/2024
Trái với cuộc sống dư dả t.iền bạc đến mức có thể xây 1 biệt thự ở gần trường học của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun lại ở tình cảnh khó khăn hơn.

Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý

17:40:35 18/05/2024
Ngày 18/5, theo trang China Times, 1 khán giả người Trung Quốc vừa chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đưa con trai đi dạo trong công viên ở Hàn Quốc.

Mina (TWICE): "thiên nga đen" của Kpop xuất thân danh giá tựa công chúa đời thực

17:36:42 18/05/2024
Nữ thần tượng đình đám của TWICE luôn được biết đến với hình tượng như thiên nga đen nhờ thần thái đài các, khí chất ngời ngời, thở thôi cũng sang. Thuở mới debut, gia thế của Mina được tiết lộ khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024

17:34:08 18/05/2024
Hình ảnh và thái độ ứng xử của các ngôi sao Hoa ngữ tại Liên hoan phim Cannes (LHP Cannes) là chủ đề nóng tại Trung Quốc những ngày qua.

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes

17:29:39 18/05/2024
Visual đẹp dịu dàng, ngọt ngào và hack t.uổi đỉnh cao của Yoona cũng nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng.

Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?

17:07:18 18/05/2024
Suốt thời gian vừa qua, cộng động netizen xứ Hàn liên tục xôn xao khi loạt bằng chứng Rosé Suzy hẹn hò được đem ra mổ xẻ. Thậm chí có người còn khẳng định 2 mỹ nhân này đã hẹn hò được vài năm qua loạt bằng chứng khó lòng chối cãi.

Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa t.iền" ngày sinh nhật

17:05:30 18/05/2024
Mai Davika - biệt danh Ma nữ đẹp nhất Thái Lan - đón t.uổi 32 bên bạn trai Ter Chantavit, đồng nghiệp và fan. Đặc biệt, món quà của anh chàng dành cho bạn gái khiến fan không khỏi ghen tị.

"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes

16:16:20 18/05/2024
Aishwarya Rai - Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khiến người hâm mộ thất vọng tràn trề khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2024. Dù nhan sắc vẫn xinh đẹp, mặn mà thế nhưng thời trang của cô lại bị đ.ánh giá là quá khó ngấm.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử

13:24:09 18/05/2024
Hậu Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã cởi trói couple , không còn nhiệt tình tương tác với nhau như trước. Thế nhưng cặp đôi vẫn được bình chọn là couple được yêu thích nhất của Tencent.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?

23:04:46 17/05/2024
Cuộc hôn nhân của tài tử Trung Quốc Đậu Kiêu và vợ, Hà Siêu Liên, khiến dư luận tò mò khi cặp đôi liên tục lộ dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân chỉ sau một năm làm đám cưới.

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container

22:22:27 17/05/2024
Kể từ sau cuộc chiến ly hôn cực gắt với chồng cũ Ahn Jae Hyun cách đây 5 năm, cuộc sống của nàng Cỏ Goo Hye Sun thay đổi hoàn toàn.

Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes

22:18:53 17/05/2024
Mới đây, mạng xã hội Weibo xôn xao trước khoảnh khắc Quan Hiểu Đồng được mỹ nhân chiêu trò nhất Cbiz Triệu Anh Tử nhắc nhìn vào ống kính truyền thông quốc tế khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?

21:36:28 17/05/2024
Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Jimin, thông tin về sự nghiệp và đời tư của nữ diễn viên Song Da Eun khiến công chúng tò mò. Bạn gái tin đồn của thành viên BTS là 1 nhân vật tai tiếng từng dính vào lùm xùm của Seungri.

Loạt ảnh cũ của mỹ nam Byeon Woo Seok được 'đào' lại

20:38:12 17/05/2024
Danh tiếng Byeon Woo Seok tăng mạnh nhờ Cõng anh mà chạy . Nhiều hình ảnh cũ của nam diễn viên cũng được chia sẻ lại rầm rộ trên mạng xã hội.

HOT: Phùng Thiệu Phong bị "tóm sống" tiệc tùng qua đêm cùng hai cô gái tại nhà riêng

18:08:13 17/05/2024
Mạng xã hội Weibo mới đây bùng nổ trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phùng Thiệu Phong được cho là tiệc tùng, thậm chí đưa 2 cô gái trẻ về nhà riêng của mình qua đêm.

Goo Hye Sun lên TV kể khổ, ăn ngủ trên xe, CĐM ngán ngẩm gọi tên Nam Em

17:45:34 17/05/2024
Goo Hye Sun xuất hiện trong show truyền hình và cho biết cô đang bận rộn học hành. Do đó, để tiết kiệm thời gian, cô đã ăn ngủ trên xe. Tuy nhiên, nữ diễn viên khiến fan ngã ngửa một lần nữa khi tiết lộ đang xây nhà gần trường chứ không...

2NE1 tái hợp kỷ niệm 15 năm, CL gặp riêng chủ tịch YG bàn kế hoạch comeback?

17:24:25 17/05/2024
Mới đây, 4 nữ ca sĩ Park Bom - Dara - CL - Minzy đã chính thức kỷ niệm 15 năm debut của 2NE1. Tuy nhiên, khác với mọi năm, các thành viên đã tái hợp cùng nhau để thực hiện một bộ ảnh chung với ekip chuyên nghiệp.

Jimin hẹn hò sao nữ kém nổi, đối phương tự tung hint, lôi cả Jennie vào cuộc?

16:58:38 17/05/2024
Sáng 17/5, tờ Koreaboo đưa tin Jimin (BTS) và nữ diễn viên Song Da Eun vừa chiếm sóng mạng xã hội châu Á với nghi vấn hẹn hò bí mật. Đặc biệt, sự việc lần này còn có liên quan đến Jennie.

Jisoo tậu nhà mới ở khu chung cư đắt nhất Hàn Quốc, làm hàng xóm của BTS

15:56:22 17/05/2024
Mạng xã hội rộ tin nhà mới của nữ thần Jisoo (BLACKPINK) nằm ở khu đắt đỏ nhất Hàn Quốc. Netizen trầm trồ khẳng định: Không hổ danh là thành viên giàu nhất BLACKPINK.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

Sao việt

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.