Điểm lại diễn biến bất ngờ tại phiên xử Vạn Thịnh Phát trước ngày tuyên án

Theo dõi VGT trên

Xuyên suốt phiên tòa và tới cả khi được nói lời sau cùng trước khi tòa tuyên án, bị cáo Trương Mỹ Lan vẫn không thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

Trong suốt một tháng qua, TAND TP.HCM đã làm rõ các vấn đề, các tội danh của bị cáo trong vụ án.

Hầu hết các bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội, chỉ có bị cáo Trương Mỹ Lan và Đỗ Thị Nhàn (cựu Cục trưởng Cục Thanh tra giám sát ngân hàng Nhà nước) là không thành khẩn, đổ lỗi cho hoàn cảnh, đổ lỗi cho cấp dưới.

Bị cáo Trương Mỹ Lan phủ nhận mọi cáo buộc

Bị cáo Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Vạn Thịnh Phát bị VKSND Tối cao cáo buộc, sau khi hợp nhất 3 ngân hàng thành Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn ( SCB), bị cáo nắm giữ 91,5% cổ phần.

Nắm trong tay SCB, bị cáo Lan đã thao túng toàn bộ hoạt động của ngân hàng này, sử dụng SCB như một công cụ tài chính, huy động tiền gửi và vốn từ các nguồn khác, sau đó chỉ đạo rút tiền bằng cách tạo lập các khoản vay khống, phục vụ cho mục đích cá nhân.

Điểm lại diễn biến bất ngờ tại phiên xử Vạn Thịnh Phát trước ngày tuyên án - Hình 1
Bị cáo Trương Mỹ Lan

Trong vòng 10 năm, từ 2012 đến 7/10/2022, bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỷ đồng.

Tuy nhiên, tại phiên tòa, bị cáo luôn phủ nhận cáo buộc này. Bị cáo cho rằng mình được vận động vào việc hợp nhất và tái cơ cấu ngân hàng SCB, phải mang tài sản của mình vào ngân hàng này để tái cơ cấu.

Bị cáo khẳng định không thao túng hoạt động của SCB, không đưa thân tín vào các vị trí quan trọng của ngân hàng này.

Theo VKS, bị cáo Trương Mỹ Lan có nhiều tình tiết giảm nhẹ như phạm tội lần đầu, có nhân thân tốt, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, phòng chống dịch, đóng góp cho cộng đồng…

Tuy nhiên, VKS cho rằng bị cáo có vai trò chủ mưu, cầm đầu nhưng không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, ngoan cố, đổ lỗi cho nhân viên cấp dưới, không ăn năn hối cải.

Bị cáo thực hiện hành vi phạm tội với thủ đoạn tinh vi, gây thiệt hại số tiền đặc biệt lớn. Từ đó đại diện VKS cho rằng cần loại trừ vĩnh viễn bị cáo Trương Mỹ Lan ra khỏi đời sống xã hội.

Được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, bị cáo Trương Mỹ Lan mong nhận được sự đánh giá công bằng, khách quan từ phía HĐXX.

Video đang HOT

“Tôi luôn nghiêm túc nhận thức, chịu trách nhiệm cùng một số bị cáo là cựu cán bộ Ngân hàng SCB, nhân viên Vạn Thịnh Phát về hành vi vi phạm quy định về ngân hàng. Tôi kính xin HĐXX khi đánh giá hành vi không coi tôi như là tội đồ, chủ mưu, nguyên nhân chính gây ra hậu quả của SCB hiện nay” – bị cáo Lan nói.

Thừa nhận hành vi phạm tội, chồng bị cáo Trương Mỹ Lan là bị cáo Chu Lập Cơ khai, đã ký các văn bản đảm bảo vay vốn của SCB theo yêu cầu của vợ mình và không biết ký bảo lãnh vay vốn cho những ai, bao nhiêu tiền.

Điểm lại diễn biến bất ngờ tại phiên xử Vạn Thịnh Phát trước ngày tuyên án - Hình 2
Bị cáo Chu Lập Cơ

“Tôi đồng ý ký các văn bản theo yêu cầu của vợ tôi vì muốn giúp SCB vượt qua khó khăn”, bị cáo Chu Lập Cơ trình bày. Cũng theo ông Chu Lập Cơ, trước đây ông chưa nhận thức được hành vi phạm tội của mình, chỉ tới khi đứng trước vành móng ngựa, ông mới biết nghiêm trọng như thế nào.

“Giá như ngày ấy tôi sát cánh cùng vợ mình hơn, can ngăn bà thì đã không phải đối mặt với tình cảnh này” – lời bị cáo Chu Lập Cơ.

Coi bị cáo Trương Mỹ Lan như mẹ đẻ vì từ nhỏ đã được bà Lan nuôi nấng, chăm sóc, nên bị cáo Trương Huệ Vân luôn tin tưởng và nghe theo, chỉ đạo gì làm đó, không dám cãi lại. Theo chỉ đạo của bị cáo Lan, Trương Huệ Vân đã thành lập 52 công ty “ma” để Trương Mỹ Lan tạo lập 155 khoản vay khống, rút tiền của SCB. Cáo trạng xác định, hành vi này của Trương Huệ Vân đã gây thiệt hại cho ngân hàng này hơn 25 tỷ đồng.

Điểm lại diễn biến bất ngờ tại phiên xử Vạn Thịnh Phát trước ngày tuyên án - Hình 3
Bị cáo Trương Huệ Vân

Tại tòa, bị cáo Vân mong tòa xem xét khoan dung cho các bị cáo, đặt các bị cáo trong hoàn cảnh phạm tội, lịch sử và xem xét cả giá trị phẩm chất của các bị cáo.

Ngoài ra, bị cáo Trương Huệ Vân cũng không quên xin HĐXX xem xét giảm án cho cô mình – bị cáo Trương Mỹ Lan: “Kính xin HĐXX cho cô bị cáo có cơ hội giải thoát khỏi cái chết chực chờ, để cô bị cáo có thể dùng toàn bộ ý thức và nghị lực của mình giải quyết hậu quả vụ án. Chỉ có cô bị cáo mới có thể làm…”.

Cựu cục trưởng thanh tra nhận 5,2 triệu USD đổ lỗi…do hoàn cảnh

Thừa nhận việc nhận 5,2 triệu USD từ các lãnh đạo SCB nhưng bị cáo Đỗ Thị Nhàn (cựu Cục trưởng Cục Thanh tra – giám sát ngân hàng II, thuộc Ngân hàng Nhà nước) lại đổ lỗi do hoàn cảnh, do bị cáo Võ Tấn Hoàng Văn (nguyên Tổng giám đốc SCB) cố tình mang tới dù bị cáo đã nhiều lần gọi Văn tới trả lại.

Phản bác lại lời khai của bị cáo Nhàn, đại diện VKS cho rằng, nếu bị cáo Văn không nhận lại tiền thì bị cáo Nhàn có thể có nhiều biện pháp để trả lại.

Điểm lại diễn biến bất ngờ tại phiên xử Vạn Thịnh Phát trước ngày tuyên án - Hình 4
Bị cáo Đỗ Thị Nhàn

Vì vậy, VKS cho rằng, bị cáo Nhàn đã quanh co nên đề nghị HĐXX xem xét tình tiết thái độ không thành khẩn.

Trong khi bị cáo Nhàn khai làm theo chỉ đạo của “sếp” là bị cáo Nguyễn Văn Hưng (cựu Phó Chánh thanh tra ngân hàng Nhà nước) nhưng bị cáo Hưng lại phủ nhận lời khai này. Tuy nhiên, bị cáo thừa nhận cáo trạng truy tố là đúng và có nhiều lần nhận tiền, quà của SCB vào những dịp lễ, tết.

Điểm lại diễn biến bất ngờ tại phiên xử Vạn Thịnh Phát trước ngày tuyên án - Hình 5
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Nguyễn Huế

Được nói lời sau cùng, bị cáo Hưng tự nhận trách nhiệm của mình, với tư cách lãnh đạo ra quyết định thanh tra nhưng không hoàn thành.

Các bị cáo nguyên là lãnh đạo của SCB như Bùi Anh Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT SCB), Võ Tấn Hoàng Văn, (cựu Tổng giám đốc SCB), Trương Khánh Hoàng (cựu quyền Tổng giám đốc SCB)… đều thừa nhận hành vi phạm tội và tỏ ra ân hận trước hành vi sai phạm của mình.

VKS bất ngờ đề nghị giảm án cho 22 bị cáo

Sau quá trình tranh luận, VKS ghi nhận các bị cáo ăn năn hối cải, tích cực nộp tiền khắc phục hậu quả. Vì vậy, đại diện VKS đề nghị HĐXX xem xét áp dụng hình phạt mới, giảm nhẹ hơn bản luận tội công bố ngày 19/3.

Theo đó, bị cáo Trương Huệ Vân được đề nghị giảm xuống còn từ 17-18 năm tù. Trước đó, bị cáo Vân bị đề nghị từ 19-20 năm. Cơ sở để VKS đề nghị giảm án là do bị cáo ăn năn hối cải, trong quá trình tranh luận, chồng bị cáo đã nộp thêm 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả.

VKS cũng ghi nhận sự tích cực của bị cáo Nguyễn Cao Trí và gia đình khi đã khắc phục gần 700 tỷ đồng, trong quá trình phiên toà diễn ra đã nộp thêm 61 tỷ đồng. Do đó, VKS đề nghị áp dụng mức phạt 9-10 năm thay cho mức 10-11 năm trước đó.

Đại diện VKS cũng đề nghị giảm án cho bị cáo Chu Lập Cơ xuống 10-11 năm, thay vì 11-12 năm.

Bị cáo Nguyễn Văn Hưng (cựu Phó Chánh thanh tra, giám sát NHNN) cũng được đề nghị giảm từ 14-15 năm xuống còn 11-12 năm, do bị cáo thành khẩn khai báo, nộp lại toàn bộ tiền hưởng lợi.

18 bị cáo còn lại nguyên là cán bộ SCB và bị cáo thuộc nhóm thanh tra, giám sát NHNN TP.HCM cũng được đề nghị giảm từ 1-2 năm đến 2-3 năm tù.

Kê biên hàng ngàn bất động sản, thu giữ du thuyền của bà Trương Mỹ Lan

Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, CQĐT đã kê biên hàng ngàn bất động sản, thu giữ 1 du thuyền, 2 tàu, 19 ô tô và nhiều tài sản khác của bà Trương Mỹ Lan.

Theo kết luận điều tra, bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát tuy không giữ chức vụ tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), nhưng nữ đại gia này chính là người chi phối, lũng đoạn và chỉ đạo, điều hành toàn bộ hoạt động của SCB.

Bà Lan thông qua các đối tượng có chức vụ, quyền hạn tại SCB và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát để thực hiện chuỗi hành vi phạm tội với vai trò là "người tổ chức", chủ mưu, cầm đầu.

CQĐT cho rằng bà Trương Mỹ Lan đã biến các lãnh đạo Ngân hàng SCB và một số đối tượng có vai trò, vị trí quan trọng tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát thành "người thực hành" để thực hiện hành vi tham ô tài sản với số tiền đặc biệt lớn. CQĐT xác định bà Trương Mỹ Lan phạm vào tội tham ô tài sản, chiếm đoạt 304.096 tỷ đồng.

Hành vi của bà Trương Mỹ Lan và đồng phạm thực hiện với lỗi "cố ý trực tiếp", có dự mưu từ trước, được chuẩn bị, tổ chức thực hiện hết sức công phu, tỉ mỉ, và có kịch bản rõ ràng.

Kê biên hàng ngàn bất động sản, thu giữ du thuyền của bà Trương Mỹ Lan - Hình 1
Bà Trương Mỹ Lan.

Bị can đã thao túng, lũng đoạn, bất chấp các quy định pháp luật để thực hiện hành vi tội phạm; đồng thời sử dụng các nghiệp vụ ngân hàng, hạch toán để che giấu hành vi phạm tội.

CQĐT nhận định, hậu quả mà tổ chức tội phạm do bà Trương Mỹ Lan cầm đầu gây ra hậu quả đặc biệt lớn về kinh tế, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của ngành ngân hàng, uy tín của Nhà nước trong quản lý kinh tế.

Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, CQĐT đã thu giữ hơn 589 tỷ đồng và gần 15 triệu USD; phong tỏa hơn 100 tỷ đồng trong tài khoản của một số cá nhân mở tại Ngân hàng SCB.

Trước đó, bà Trương Mỹ Lan đã giao các cá nhân nắm giữ số cổ phần chiếm 66,93% vốn điều lệ Công ty CP Sài Gòn Kim Cương, tương ứng với giá trị hơn 1.204 tỷ đồng. Đến nay, CQĐT đã ngăn chặn giao dịch với số dư hơn 789 tỷ đồng trong tài khoản mở tại Ngân hàng SCB của Công ty Cổ phần Sài Gòn Kim Cương.

CQĐT cũng đã tạm giữ, kê biên tài sản là bất động sản liên quan đến bà Trương Mỹ Lan. Cụ thể, tạm giữ 1.266 bản chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, 1.784 bản photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, danh sách 269 nhà đất cho thuê và 21 hợp đồng công chứng, 147 thỏa thuận bồi thường các thửa đất thuộc dự án Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

CQĐT cũng kê biên 1.237 bất động sản tại các công ty liên quan bị can Trương Mỹ Lan; kê biên hơn 857 triệu cổ phần SCB của bà Trương Mỹ Lan và các cá nhân đứng tên hộ bà Lan.

Bên cạnh đó cũng kê biên hơn 137 triệu cổ phần 5 công ty của các pháp nhân, cá nhân đứng tên hộ bà Lan.

Ngoài ra, có 22 tài sản là phương tiện (gồm 1 du thuyền, 2 tàu, 19 ô tô) của bà Trương Mỹ Lan cũng bị kê biên. CQĐT cũng thu giữ một số sổ tiết kiệm, thiết bị điện tử và đồ vật khác.

Theo kết luận điều tra, Công ty TNHH MTV An Nhựt Tân Long An (chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp An Nhựt Tân Long An) được UBND tỉnh Long An cấp 233 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tái định cư.

Công ty đã bàn giao 90 lô đất tái định cư cho các hộ dân, còn 37 hộ dân chưa nhận nền đất.

UBND tỉnh Long An đề nghị được nhận lại 143 giấy chứng nhận để bố trí tái định cư cho 37 hộ dân chưa nhận nền đất và các hộ dân tại các dự án khác trên địa bàn huyện Tân Trụ và thống nhất chuyển số tiền Công ty được nhận khi hoàn tất thủ tục chuyển quyền, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân tái định cư về tài khoản tạm giữ của CQĐT để khắc phục số tiền bà Lan đã chiếm đoạt trong vụ án.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố Chủ tịch Coco Lee Diamond vì bán vàng giảKhởi tố Chủ tịch Coco Lee Diamond vì bán vàng giả
21:16:00 07/03/2025
Triệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồngTriệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồng
22:44:58 07/03/2025
Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCMKế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM
11:10:51 08/03/2025
Khống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốnKhống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốn
21:43:13 07/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Khởi tố chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"Khởi tố chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"
20:54:34 07/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025

Tin đang nóng

Lễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễLễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễ
15:04:09 09/03/2025
Lễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưaLễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưa
16:03:50 09/03/2025
"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Nghệ sĩ Xuân Hinh nhắn 1 câu cho Sơn Tùng M-TP mà cả cõi mạng nổi bão!Nghệ sĩ Xuân Hinh nhắn 1 câu cho Sơn Tùng M-TP mà cả cõi mạng nổi bão!
15:01:24 09/03/2025
Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
Nhan sắc Harper Beckham dưới "ống kính huỷ diệt" Getty: Là tiểu thư tài phiệt sang chảnh, lúc hoá cô bé trong sáng thanh thuầnNhan sắc Harper Beckham dưới "ống kính huỷ diệt" Getty: Là tiểu thư tài phiệt sang chảnh, lúc hoá cô bé trong sáng thanh thuần
15:12:44 09/03/2025
Lễ truy điệu nghệ sĩ Quý Bình: Lâm Khánh Chi - Phương Thanh đến tiễn biệt, di ảnh đặt kín lối điLễ truy điệu nghệ sĩ Quý Bình: Lâm Khánh Chi - Phương Thanh đến tiễn biệt, di ảnh đặt kín lối đi
15:11:45 09/03/2025
Gil Lê công khai gọi Xoài Non là vợ, netizen "chấm hóng" ngày thành đôiGil Lê công khai gọi Xoài Non là vợ, netizen "chấm hóng" ngày thành đôi
14:55:53 09/03/2025

Tin mới nhất

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

18:28:54 09/03/2025
Đang di chuyển trên đường, nam thanh niên tóc vàng bất ngờ chặn ô tô trên đường phố ở Hải Phòng rồi liên tục hành hung tài xế.
Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

18:21:13 09/03/2025
Sở hữu biệt phủ và nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng ) bị Công an tỉnh Phú Thọ cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, từng có nhiều tiền án, tiền sự.
Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

15:30:32 09/03/2025
Mang sợi dây chuyền bằng vàng giả đi cầm giá 80 triệu đồng, người đàn ông bị chủ tiệm vàng phát hiện nên bỏ chạy, nhưng bị người dân vây bắt.
Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

12:54:04 09/03/2025
Công an tỉnh Phú Thọ đề nghị ai là nạn nhân bị đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Trắng ), chủ trạm dừng nghỉ Ngọc Anh, chiếm đoạt tài sản thì gửi đơn tố giác đến cơ quan này để giải quyết vụ án.
Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

08:17:41 09/03/2025
Làm đẹp ở thẩm mỹ viện Gangwho, nhiều khách hàng ở Thanh Hóa bị sái hàm, méo miệng. Cơ quan chức năng xác định nhân viên tại đây không có trình độ chuyên môn nhưng vẫn làm dịch vụ cho khách.
Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

08:13:18 09/03/2025
Do mâu thuẫn trong việc trả tiền hát, Bùi Văn Mạnh (ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã sử dụng kiếm đâm, chém nhiều nhát làm anh H. trọng thương.
Biệt thự của Tuấn "Trắng" ở Phú Thọ xây lấn đất rừng, từng bị xử phạt

Biệt thự của Tuấn "Trắng" ở Phú Thọ xây lấn đất rừng, từng bị xử phạt

08:00:35 09/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Trắng , 57 tuổi) sống trong biệt thự to lớn nằm phía sau trạm dừng nghỉ Ngọc Anh. Biệt thự xây lấn đất rừng từng bị cơ quan chức năng Phú Thọ xử phạt.
Mong được gặp "bạch mã hoàng tử", người phụ nữ mất hơn 750 triệu đồng

Mong được gặp "bạch mã hoàng tử", người phụ nữ mất hơn 750 triệu đồng

07:53:35 09/03/2025
Người phụ nữ tại Nghệ An đóng hơn 750 triệu đồng tiền phí xác minh danh tính, hợp đồng kết nối tình yêu, kích hoạt tài khoản... để được gặp bạch mã hoàng tử do dịch vụ hẹn hò trên mạng giới thiệu.
Vụ giang hồ cầm súng vào nhà dân: Súng nhựa

Vụ giang hồ cầm súng vào nhà dân: Súng nhựa

07:18:22 09/03/2025
Ngày 7/3, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang làm rõ vụ việc nhóm người cầm súng nhựa tấn công một người đàn ông tại xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành.
Chồng truy sát bạn của vợ trong thời gian chờ ly hôn

Chồng truy sát bạn của vợ trong thời gian chờ ly hôn

07:07:01 09/03/2025
Hưng và vợ ở tỉnh Phú Yên đã nộp đơn ly hôn ra tòa chờ ngày giải quyết. Trong thời gian này, Hưng thấy vợ có qua lại với người đàn ông khác nên ghen tuông, dùng hung khí đâm trọng thương tình địch .
Nam thanh niên ở TPHCM lừa bán siêu xe G63, chiếm đoạt tiền tỷ

Nam thanh niên ở TPHCM lừa bán siêu xe G63, chiếm đoạt tiền tỷ

06:54:03 09/03/2025
Biết anh T. có nhu cầu mua ô tô Mercedes AMG G63, Phan Công Hiến đưa ra các thông tin gian dối, chiếm đoạt của nạn nhân 5,6 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Lộ clip Đen công khai hôn Hoàng Thùy Linh?

Lộ clip Đen công khai hôn Hoàng Thùy Linh?

Sao việt

20:51:01 09/03/2025
Việc Đen Vâu công khai hôn Hoàng Thùy Linh hoàn toàn là không có thật và chỉ là những clip câu like, câu view trên mạng xã hội.
Thái Lan: Siết chặt an ninh sau các vụ tấn công bạo lực ở miền Nam

Thái Lan: Siết chặt an ninh sau các vụ tấn công bạo lực ở miền Nam

Thế giới

20:49:27 09/03/2025
Ít phút sau đó, một quả bom phát nổ trên tuyến đường gần đường ray xe lửa phía Nam, trong khi một quả bom khác nổ bên ngoài trung tâm mua sắm Big C nhưng không gây thương vong.
Sau cú ngã mạnh, người đàn ông đi tiểu ra máu, suýt phải cắt thận

Sau cú ngã mạnh, người đàn ông đi tiểu ra máu, suýt phải cắt thận

Sức khỏe

20:29:55 09/03/2025
Sau cú ngã mạnh từ 1 tháng trước, ông C. ở Bạc Liêu nhập viện trong tình trạng thận bị tổn thương nặng. Các bác sĩ đã xử lý thành công ca bệnh bằng phương pháp can thiệp nội mạch.
5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

Netizen

20:12:50 09/03/2025
Gia đình cho chúng cảm thấy được yêu thương và hiểu rằng dù có những khó khăn, chúng vẫn có một nơi để quay về, một nơi an toàn để thư giãn và tái tạo năng lượng.
Sao nam TVB bị cả nam lẫn nữ đại gia gạ gẫm, có người đòi chi 300 triệu mời dự tiệc riêng tư

Sao nam TVB bị cả nam lẫn nữ đại gia gạ gẫm, có người đòi chi 300 triệu mời dự tiệc riêng tư

Sao châu á

19:58:53 09/03/2025
Mới đây, nam thần TVB Ngô Vân Phủ gây chú ý khi tiết lộ anh nhận được rất nhiều tin nhắn quấy rầy, gạ gẫm từ cả nam lẫn nữ.
Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý

Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý

Sao thể thao

19:33:40 09/03/2025
Gần đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần hình ảnh cập nhật của gia đình Công Phượng, được đăng tải bởi chính bà xã anh - nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh.
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

Tin nổi bật

19:28:39 09/03/2025
Công an đã xác định và tiến hành mời làm việc đối với 4 người liên quan đến clip người mặc đồ giống vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả ở quán cà phê mà mạng xã hội lan truyền, xôn xao.
Liên tiếp trong 7 ngày (10/3 - 16/3), top 3 con giáp được Thần Tài soi đường, tiền đổ về đếm không xuể

Liên tiếp trong 7 ngày (10/3 - 16/3), top 3 con giáp được Thần Tài soi đường, tiền đổ về đếm không xuể

Trắc nghiệm

18:06:09 09/03/2025
Với sự xuất hiện của Thần Tài trong 7 ngày từ 10/3 đến 16/3, nhiều con giáp sẽ được ban phúc, nhận được tài lộc liên tục và cuộc sống tài chính sẽ chuyển mình mạnh mẽ.
CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!

CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!

Nhạc việt

18:02:45 09/03/2025
Ngày 8/3/2025, bài đăng tố giác Đ.H - founder của HYPERFOCUS - công ty quản lý hai rapper Wxrdie và Gill gây xôn xao trên mạng xã hội.
Hoa hậu Hương Giang đọ vẻ quyến rũ bên dàn mỹ nhân Việt

Hoa hậu Hương Giang đọ vẻ quyến rũ bên dàn mỹ nhân Việt

Phong cách sao

17:46:27 09/03/2025
Hương Giang diện thiết kế trễ vai tôn vóc dáng gợi cảm. Trong khi đó, Á hậu Huyền My, ca sĩ Văn Mai Hương cũng xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ.