Điểm danh dàn Người Nhện “đa chủng tộc” tề tựu trong “Người Nhện: Vũ trụ mới”

Theo dõi VGT trên

3 Người Nhện mới sẽ cùng với Miles, Peter ParkerGwen Stacy bắt đầu cuộc hành trình đầy thú vị và bất ngờ trong “ Người nhện: Vũ trụ mới”.

Bom tấn hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse ( Người Nhện: Vũ Trụ Mới) hứa hẹn sẽ khiến mọi fan của Spider-Man phải choáng ngợp vì đem tới không chỉ một mà rất nhiều Người Nhện từ đa vũ trụ (multiverse) cùng tề tựu.

Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 1

Phần giới thiệu trước khán giả đã có dịp gặp gỡ Peter Parker, Gwen Stacy và cậu bé Mile Morales. Trong phần này, người xem sẽ tiếp tục nhìn qua những người Nhện khác không kém phần đặc biệt.

Trailer phim “Nguoi Nhen: Vu tru moi”

Spider-Man Noir

Người Nhện này là một phiên bản “huyền bí” của Peter Parker. Chỉ khác là anh ấy đến từ năm 1933 và đ.ánh n.hau với tụi xã hội đen của Mỹ vào thời kỳ Đại khủng hoảng trong vũ trụ Marvel đen tối (Marvel Noir Universe). Được sáng tạo bởi David Hine và Fabrice Sapolsky cùng với họa sĩ Carmine Di Giandomenico trong tập Spider-Man Noir #1 năm 2009, câu chuyện về Người Nhện đen tối này trên trang giấy khá ngắn ngủi khi các bộ truyện về anh chỉ “thọ” được 4 tập.

Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 2
Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 3

Spider-Noir là một phiên bản “huyền bí” của Peter Parker, đến từ vũ trụ Marvel đen tối.

Trên màn ảnh, nhân vật này được lồng tiếng bởi Nicolas Cage. Vậy là sau nhiều lần cố gắng không được vào vai siêu nhân trên màn ảnh thì năm nay chú Cage đã có cơ hội trở thành Nhện b.ắn tơ trong Into the Spider-Verse.

Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 4

Anh từng là một phóng viên và bị cả đàn nhện cắn, sau đó thì anh ta có sức mạnh một cách thần bí.

Không những thế, Spider-Noir hóa ra là một phóng viên đi theo sự nghiệp của chú Ben Urich, thường xuyên phải đối đầu với kẻ thù là The Goblin. Trong một lần bị nhện cắn (không phải là một con mà là cả đàn nhện), Peter có được siêu sức mạnh một cách khá thần bí và không bao giờ phải nghĩ đến bài học “sức mạnh lớn thì trách nhiệm nhiều”.

5. Peni Parker

Là em út của cả dàn Nhện, Peni Parker lần đầu tiên được giới thiệu trong miniseries Edge of the Spider-Verse (2014) bởi Gerard Way và họa sĩ Jake Wyatt. Đây là cô bé 14 t.uổi điều khiển áo giáp robot (mech suit) tên là SP//dr mà bố mình tạo ra và c.hết trong quá trình vận hành nó.

Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 5

Peni Parker lần đầu tiên được giới thiệu trong miniseries “Edge of the Spider-Verse” (2014) bởi Gerard Way và họa sĩ Jake Wyatt.

Đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra? Peni bị cắn bởi một con nhện nhiễm xạ, sau đó cô bé biến mình thành CPU (khu vực chỉ huy) cho con nhện sắt này. Spider-Girl phiên bản Nhật Bản được lồng tiếng bởi Kimiko Glenn (Orange Is the New Black) gây ấn tượng trong Into the Spider-Verse bởi vẻ dễ thương khó cưỡng đúng kiểu chibi Nhật.

Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 6

Peni bị cắn bởi một con nhện nhiễm xạ, sau đó cô bé biến mình thành CPU (khu vực chỉ huy) cho con nhện sắt này.

6. Spider-Ham

Nhân vật kỳ quặc này hóa ra lại có trước nhiều Người Nhện trong danh sách khi từng xuất hiện trong tập truyện Marvel Tails Starring Peter Porker, the Spectacular Spider-Ham #1 năm 1983 bởi Tom DeFalco và họa sĩ Mark Armstrong. Sau đó Spider-Ham thậm chí còn có cả truyện riêng mang tên Peter Porker, the Spectacular Spider-Ham với 17 tập được Marvel tung ra vào thập niên 80.

Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 7

Spider-Ham được ra đời bởi Tom DeFalco và họa sĩ Mark Armstrong năm 1983.

Đến từ vũ trụ song song có tên là Larval Earth (trái đất ấu trùng), Peter Porker ban đầu là một con… nhện. Nhưng sau đó cậu bị người dì May Porker cắn sau khi bà bị nhiễm phóng xạ rồi trở thành một con heo giống người nhưng sở hữu sức mạnh siêu nhện.

Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 8

Peter Parker là một con Nhện và bị heo cắn sau đó trở thành siêu nhện!

Điểm danh dàn Người Nhện đa chủng tộc tề tựu trong Người Nhện: Vũ trụ mới - Hình 9

Trong Into the Spider-Verse, Spider-Ham sẽ được lồng tiếng bởi John Mulaney (Saturday Night Live).

Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/12/2018.

Theo helino.vn

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim?

"Spider-Man: Into the Spider-verse" sẽ là một phim hoạt hình rất đặc biệt, bởi trong đó sẽ có rất nhiều Người Nhện đến từ các vũ trụ khác nhau.

Mùa Giáng Sinh năm nay, các fan vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ có cơ hội thưởng thức một câu chuyện mới đầy bất ngờ và thú vị về Người Nhện, khi hãng Sony đang dần mở ra một vụ trũ điện ảnh mới xoay quanh chàng siêu anh hùng này. Ngoài phần tiếp theo mang tên Spiderman: Far from home đang thực hiện, phim riêng về Venom, kẻ thù nguy hiểm nhất của Người Nhện cũng mới công chiếu thì còn có phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới). Đó là một vũ trụ khác biệt với dòng thời gian hiện tại, nhân vật chính không phải là anh chàng Peter Parker mà là cậu bé da màu mang tên Miles Morales, và không chỉ có một mà rất nhiều Người Nhện cùng xuất hiện.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim? - Hình 1

Đối với khán giả quen thuộc với Người Nhện qua các bộ phim điện ảnh, Miles Morales có lẽ là một cái tên xa lạ. Cậu bé xuất hiện lần đầu tiên trong loạt truyện Ultimate Marvel vào năm 2011. "Nhện teen" Miles Morales không chỉ là người hùng thầm lặng của thành phố New York, mà còn là một cậu thiếu niên đang dần trưởng thành. Từ những rắc rối ở trường học đến người bố cảnh sát phiền toái nhưng giàu tình cảm, có lẽ Người Nhện nhí này cũng có những mối lo của riêng mình hơn cả việc cứu nhân loại. Bộ phim sẽ theo chân cậu bé từ một người hùng vô danh trở nên xứng tầm với cái tên Người Nhện.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim? - Hình 2

Tuy nhiên, khán giả đừng vội lo lắng vì chàng Spider Man quen thuộc của chúng ta - Peter Parker vẫn sẽ xuất hiện trong bộ phim, với cương vị là t.iền bối dẫn dắt cậu bạn nhỏ. Dù cho hình tượng của anh khác xa so với trước đây với râu tóc bù xù, bê tha và có chút luộm thuộm. Miles đã tin rằng mình là Người Nhện duy nhất cho đến khi Peter Parkerxuất hiện. Anh đã tiết lộ cho cậu rằng Vũ trụ mà họ đang sống chỉ là một trong số các Đa Vũ Trụ, họ không phải là những Người Nhện duy nhất trên cõi đời này.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim? - Hình 3

Trailer đầu tiên của Spider-Man: Vũ Trụ Mới khiến cho cộng đồng fan của Marvel đứng ngồi không yên trước bộ sậu Người Nhện của phim. Nhờ sự đa chiều của Vũ trụ, giờ đây tất cả các anh hùng b.ắn tơ được gặp gỡ lẫn nhau và cùng chung tay chống lại kẻ thù. Một số nhân vật đặc biệt như Spider Man Noir phiên bản đen tối, hay Spider-Ham cũng sẽ xuất hiện trong phim. Và hóa ra, Spider Gwen không phải bóng hồng duy nhất trong phim, mà còn có thêm một nữ Người Nhện cực kì dễ thương mang tên Peni Parker.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim? - Hình 4

Binh đoàn Spider Man vô tình bị kéo đến thành phố của cậu bé Miles do âm mưu của Prowler. Nếu không thể diệt trừ kẻ thù, họ sẽ không thể trở về thế giới của mình được. Vậy là dù mỗi nhân vật đều có khả năng đặc biệt và trông họ có vẻ chẳng cần đến ai, nhưng cuối cùng họ vẫn phải tương trợ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Theo hoahoctro.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Inside Out 2' khuấy đảo phòng vé với 13 triệu USD chiếu sớm
23:07:42 15/06/2024
Inside Out 2: Tiêu cực lên, vì nỗi lo âu cũng quan trọng không kém niềm vui!
13:50:31 14/06/2024

Tin đang nóng

Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?
06:42:46 16/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024
Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc
08:25:36 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ
06:41:58 16/06/2024
Vợ cũ của chồng đưa con đến chơi, mẹ chồng đưa ra lời đề nghị khiến tôi uất nghẹn
07:40:25 16/06/2024
Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
07:31:33 16/06/2024

Tin mới nhất

'Inside Out 2' được đ.ánh giá cao nhưng vẫn thua xa phần đầu

05:59:58 14/06/2024
Inside Out 2 ghi nhận số điểm cà chua tươi từ các nhà phê bình, nhưng vẫn thua xa so với phần đầu tiên ra mắt năm 2015.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

'Inside Out 2': Khám phá thế giới nội tâm của t.uổi dậy thì

05:58:12 13/06/2024
Trở lại sau 9 năm kể từ phần 1, Inside Out vẫn là tựa phim hoạt hình đẳng cấp được đầu tư tỉ mẩn đến từng nét vẽ lẫn tình tiết câu chuyện.

Loạt phim kinh dị về 'nỗi sợ' vô hình hot nhất màn ảnh, có siêu phẩm lãi gấp 30 lần kinh phí gây sốt toàn cầu

15:14:02 12/06/2024
Không cần phải xuất hiện bặm trợn hay có hình thù quái dị, những kẻ phản diện trong loạt phim sau đây gần như tàng hình hoặc di chuyển nhanh đến mức khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Thương hiệu 'Alien' tái xuất với phong cách kinh dị ghê rợn những ngày đầu tiên

14:50:58 12/06/2024
Sau 7 năm vắng bóng, chúng sẽ trở lại và gieo rắc nỗi kinh hoàng trên màn ảnh rộng với Alien: Romulus (tựa Việt: Quái vật không gian: Romulus).

Lộ diện đối thủ đáng gờm với 'Gia tài của ngoại' có chi phí sản xuất 5.000 tỷ

12:38:11 12/06/2024
Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2), bom tấn hoạt hình của Pixar có chi phí sản xuất lên tới 200 triệu USD (5.000 tỷ đồng) sẽ ra rạp Việt cuối tuần này, đe dọa ngôi vương Gia tài của ngoại đang nắm giữ.

'Alien: Romulus' có những chi tiết quan trọng nào hấp dẫn khán giả?

21:39:40 11/06/2024
Sau khi hãng 20th Century Studios tung ra trailer chính thức thứ 2 của phim Alien: Romulus (Fede Álvarez chỉ đạo), khán giả có cái nhìn cận cảnh hơn về tông và các chi tiết trong phim sắp ra mắt.

Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đ.ánh đồng nghiệp

10:58:00 11/06/2024
Bộ phim này có doanh thu mở màn ấn tượng khi ra mắt tuần qua, được xem là tác phẩm giúp vực lại sự nghiệp của nam diễn viên này.

'Inside Out 2' được khán giả nhí trông chờ, dự báo bùng nổ phòng vé mùa hè

12:57:53 10/06/2024
Dù đã 9 năm trôi qua, sức hút của Inside Out vẫn không hề giảm sút. Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2015 thành công vang dội cả về doanh thu lẫn nghệ thuật.

Bom tấn truyền hình "nóng" nhất tháng 6 bất ngờ bị "dội gáo nước lạnh"

08:28:35 10/06/2024
Sau mùa đầu tiên được đ.ánh giá cao về chất lượng nội dung, thu hút lượng khán giả khủng theo dõi, lập nên các kỷ lục về số lượng người xem... House of the Dragon mùa 2 trở thành tâm điểm của tháng 6.

'Bad Boys: Ride or Die' thu 21,6 triệu USD trong ngày đầu ra rạp ở Bắc Mỹ

14:27:32 09/06/2024
Bad Boys: Ride or Die của Sony và Columbia đã có khởi đầu vững chắc ở phòng vé Bắc Mỹ với 21,6 triệu USD từ 3.885 rạp trong suốt ngày đầu tiên khởi chiếu (7.6).

Thương hiệu hành động hài của bộ đôi Will Smith và Martin Lawrence trở lại, liệu có lợi hại hơn xưa?

14:52:59 08/06/2024
Bad Boys: Ride Or Die (Chơi hay bị xơi) được mong chờ sẽ bùng nổ hơn, hài hước hơn và giữ vững phong độ của thương hiệu hành động hài được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

5 điều quan trọng khi chọn mua kem dưỡng ẩm mùa hè, KHÔNG phải cứ đắt là "xắt ra miếng"

Làm đẹp

13:34:03 16/06/2024
Mùa hè đến mang theo làn da bóng dầu, nhờn rít. Lúc này, chị em càng phải cấp ẩm đầy đủ để da có thể giảm tắc lỗ chân lông, điều tiết dầu nhờn, từ đó căng mịn và mướt mát hơn.

10 set đồ công sở có màu sắc nổi bật nhưng vẫn chuẩn thanh lịch giúp nàng trẻ hóa phong cách

Thời trang

13:27:16 16/06/2024
Khi xây dựng phong cách công sở, nhiều chị em có xu hướng ưa chuộng những set đồ mang tông màu trung tính làm chủ đạo.

Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời

Sao châu á

13:09:48 16/06/2024
Jung Eun Ji là sao nữ không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ Kpop, cô là thành viên của nhóm nhạc Apink. Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực ca hát, Eun Ji còn đạt được nhiều thành tựu ở mảng diễn xuất.

Đang trong lúc gần gũi hết mình sau chuyến công tác xa, vậy mà lại trở thành đêm định mệnh nhất cuộc đời

Góc tâm tình

13:04:27 16/06/2024
Sau chuyến công tác về nhà tôi chỉ muốn lao vào ôm lấy vợ để thỏa nỗi nhớ mong bao ngày, vậy mà tai nạn lại xảy ra lúc nửa đêm.

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái

Sao việt

13:02:45 16/06/2024
Quyền Linh tâm sự, cảm giác bước vào lễ tốt nghiệp của con giống như cảm giác lần đầu anh bước chân lên Sài Gòn.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

Tv show

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"

Phim châu á

12:55:08 16/06/2024
Sau khi bộ phim Dù Tôi Không Phải Người Hùng kết thúc, đài JTBC tiếp tục kết hợp cùng Netflix cho ra mắt tác phẩm hài hước, lãng mạn mới có tên Cô Ấy Ngày Và Đêm (Miss Night and Day).

Cách nấu bún măng vịt đơn giản tại nhà, vừa ngon lại thanh ngọt dễ ăn, cuối tuần ai cũng thích

Ẩm thực

12:46:38 16/06/2024
Bún vịt thơm ngon, thanh ngọt, dễ ăn đảm bảo cả nhà sẽ thích vào dịp cuối tuần.Nếu cuối bạn chưa biết phải nấu món gì cho gia đình thưởng thức, có thể tham khảo cách nấu bún măng vịt dưới đây nhé!

Thanh Hằng "lỗ vốn" khi sắm giày mới đi diễn thời trang

Phong cách sao

12:44:41 16/06/2024
Siêu mẫu Thanh Hằng là người diễn vedette cho bộ sưu tập Kiệt tác của nước của NTK Võ Công Khanh tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week ở Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM trong bộ trang phục được thiết kế độc đáo.

Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, sửa nhà, mai táng, sửa mộ.

Trắc nghiệm

12:43:27 16/06/2024
Xem ngày 16/6/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng,

Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"

Netizen

12:02:00 16/06/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền đang vướng vào hàng loạt drama, khi mới đây cô bị tố sử dụng hình ảnh đạo nhái để bán hàng. Giữa bão thị phi, thái độ của người đẹp nhận về nhiều sự quan tâm, khi khá dửng dưng, mặc kệ sự đời.