Đêm nay 10/3: 4 t.uổi đạp trúng rương vàng, sự nghiệp sang trang, t.iền tài rộng mở

Theo dõi VGT trên

Đêm nay 10/3, đây chính là 4 con giáp được may mắn gõ cửa, dễ dàng đổi đời và có thể tận hưởng cuộc sống giàu sang hiếm ai bằng.

T.uổi Tý

Không chỉ là một con giáp thông minh, ham học hỏi, nhanh nhạy mà còn biết cách “bắt kịp” với mọi thay đổi. Người t.uổi Tý còn rất tháo vát, giỏi giang, dám theo đuổi và chịu trách nhiệm với những lựa chọn ước mơ của mình. Có lẽ vì thế mà con giáp này thường dễ dàng thành công và có thể thoải mái đón nhận may mắn, t.iền tài, danh vọng vào cửa.

Đêm nay 10/3: 4 t.uổi đạp trúng rương vàng, sự nghiệp sang trang, tiền tài rộng mở - Hình 1

Đêm nay 10/3, nhờ Thần Tài chiếu mệnh mà người t.uổi Tý làm việc gì cũng thuận lợi. Với những người làm kinh doanh, họ sẽ sớm tìm được cho mình những tín hiệu tích cực trong công việc, nhận được sự hỗ trợ của quý nhân và nhanh chóng đổi đời trong phút chốc. Đặc biệt, các hoạt động làm ăn của họ đều phát đạt hơn mong đợi và mang lại cho con giáp này nguồn thu nhập hiếm ai sánh bằng. Còn với t.uổi Tý làm công ăn lương, họ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao phó và có cơ hội thăng chức, tăng lương dễ dàng.

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão là một người vô cùng thông minh, tinh tế và giỏi ăn nói nhưng luôn bị đ.ánh giá là người khá “nhu nhược”, dễ bị lợi dụng và không dám mạo hiểm. Cũng chính vì thế mà họ hiếm khi nắm bắt được các cơ hội “Trời ban” để đổi đời. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, t.uổi Mão có thể liên tiếp đón nhận tin vui và thu hút may mắn, tài lộc vào cửa.

Đêm nay 10/3: 4 t.uổi đạp trúng rương vàng, sự nghiệp sang trang, tiền tài rộng mở - Hình 2

Với năng lực “không phải dạng vừa” của mình, người t.uổi Mão sẽ có t.iền bạc chảy về túi ào ào như thác nước. Thu nhập tăng đột biến cũng chính là t.iền đề quan trọng để con giáp này bước vào những ngày tháng suôn sẻ, giàu sang tiếp theo của năm 2024. Với t.uổi Mão đang tìm việc làm, họ nên học thêm các kỹ năng mềm và đặt niềm tin vào bản thân chứ không nên lo lắng hay bỏ cuộc.

T.uổi Tỵ

Video đang HOT

Sở hữu tinh thần ham học hỏi, ưa mạo hiểm và khôn khéo trong cách cư xử, người t.uổi Tỵ đi đến đâu, làm việc gì cũng được mọi người xung quanh yêu mến. Khi gặp khó khăn, con giáp này bình tĩnh, tự tin và dũng cảm đón nhận những điều không vui hoặc không theo ý muốn của mình để có thêm kinh nghiệm sau này.

Đêm nay 10/3: 4 t.uổi đạp trúng rương vàng, sự nghiệp sang trang, tiền tài rộng mở - Hình 3

Đêm nay, t.uổi Tỵ làm công ăn lương sẽ nhận được một lời mời làm công việc mới hoặc cơ hội tham gia một dự án tiềm năng. Nếu họ biết cách nắm bắt cơ hội và tận dụng tốt các ưu điểm của bản thân, họ chắc chắn sẽ có sự nghiệp thăng hoa, t.iền tài rủng rỉnh trong thời gian tới. Không những vậy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những bước tiến mới quan trọng và ổn định hơn.

T.uổi Dậu

Trong 12 con giáp, t.uổi Dậu nổi tiếng là người độc lập, dám nghĩ, dám làm và luôn dám chấp nhận mọi chuyện. Trong công việc, họ thường được cấp trên và đồng nghiệp đ.ánh giá cao vì tinh thần ham học hỏi, dám thử thách bản thân và lúc nào cũng nỗ lực hết mình để hoàn thiện công việc. Một khi đã quyết tâm làm gì, người t.uổi Dậu cũng làm đến cùng và hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng.

Đêm nay 10/3: 4 t.uổi đạp trúng rương vàng, sự nghiệp sang trang, tiền tài rộng mở - Hình 4

Vận trình của người sinh năm Dậu sẽ bất ngờ đổi chiều. Với t.uổi Dậu làm công ăn lương, ngoài khoản t.iền cố định hàng tháng, con giáp này sẽ được nhận thêm một vài khoản t.iền thưởng hậu hĩnh từ những nỗ lực trước đó. Tuy rủng rỉnh t.iền bạc nhưng con giáp này nên lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh “trắng túi”.

Đêm nay 9/3: 3 con giáp vận may bùng nổ, phúc lộc dồi dào

Đêm nay hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho ba con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tài lộc dồi dào, cuộc sống an khương thịnh vượng.

T.uổi Ngọ

Đêm nay 9/3: 3 con giáp vận may bùng nổ, phúc lộc dồi dào - Hình 1

Dựa vào dự báo tử vi, người t.uổi Ngọ sẽ trải qua sự thăng hoa đột ngột như diều gặp gió. Bản mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đón nhận tin tốt liên tiếp và thu lợi nhuận đáng kể.

Hôm nay, sự nâng đỡ từ những quý nhân sẽ tăng cường đáng kể, giúp người t.uổi Ngọ dễ dàng đạt được các mục tiêu của mình. Có rất nhiều người xung quanh sẵn lòng cung cấp lời khuyên có giá trị, và nếu biết lọc ra thông tin hữu ích, người t.uổi Ngọ sẽ có một cuộc sống trôi chảy.

Cơ hội nghề nghiệp sẽ mở ra, tạo điều kiện cho sự ổn định và khả năng tự tin thể hiện bản lĩnh. Vị trí và ảnh hưởng của bản mệnh này sẽ được củng cố, nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ mọi người, qua đó mở rộng cơ hội thăng tiến và đạt được thành công.

Mặc dù vậy, t.uổi Ngọ cần phải thận trọng trước những nguy cơ từ kẻ xấu đố kỵ với thành công của mình. Một thái độ khiêm nhường và hiểu biết sẽ giúp bản mệnh tránh xa khỏi những rắc rối.

Về phương diện tài chính, dù có những biến động, nhưng may mắn thay, tổng quan tài vận sẽ có xu hướng tăng trưởng ổn định từ nguồn thu nhập chính.

Những người làm ăn, kinh doanh sẽ thấy tình hình kinh tế của mình khởi sắc. T.uổi Ngọ sẽ nhận thấy sự cải thiện về tài chính, đặc biệt qua việc đầu tư và quản lý tài chính của chính mình. Bản mệnh có thể đưa ra các quyết định đầu tư thông minh để tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, phải luôn giữ một thái độ thận trọng trong mọi hành động sẽ quan trọng để bảo vệ vận may của bản mệnh.

T.uổi Thân

Đêm nay 9/3: 3 con giáp vận may bùng nổ, phúc lộc dồi dào - Hình 2

Năm Giáp Thìn cho thấy t.uổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn. Đây là thời điểm quan trọng để bản mệnh biến ước mơ và kế hoạch của mình trở thành hiện thực.

Trong lĩnh vực sự nghiệp, người t.uổi Thân sẽ chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ. Năng lực và sự sáng tạo của bản mệnh này sẽ được công nhận và đ.ánh giá cao, đồng thời nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp. Bản mệnh nên tiếp tục duy trì tinh thần làm việc nhiệt huyết để duy trì những thành tựu đã đạt được.

Các mối quan hệ trong công việc đều sẽ diễn ra thuận lợi. Có thể t.uổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một quý nhân không ngờ tới. Tuy nhiên, đừng nên quá chủ quan mà hãy luôn giữ tâm hồn thanh thản và đưa ra quyết định một cách sáng suốt để không bị tụt hậu.

Về mặt tài chính, với sự chiếu mệnh của tài tinh, bản mệnh sẽ có nhiều điểm sáng trong việc làm ăn và t.iền bạc. Bất ngờ về thu nhập cũng có thể xuất hiện, nhưng bản mệnh cần phải biết quản lý chặt chẽ để không để t.iền bị thất thoát.

Hôm nay cũng là thời gian thuận lợi để t.uổi Thân theo đuổi những mục tiêu lớn lao, với sự hỗ trợ của các cát tinh trong tử vi. Có thể nói đây là ngày bạn vừa có danh vừa có lợi cho bản mệnh.

Dù bận rộn với các dự án, t.uổi Thân vẫn sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, viên mãn bên gia đình. Tình cảm cá nhân sẽ thăng hoa, với những cặp đôi đang yêu nhau có thể nghĩ đến chuyện kết hôn. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, nhưng cũng cần cẩn trọng để không rơi vào tình trạng "đa tình nhưng đơn côi".

T.uổi Mão

Đêm nay 9/3: 3 con giáp vận may bùng nổ, phúc lộc dồi dào - Hình 3

Người sinh năm Mão sẽ nhận được nhiều may mắn và sự phù trợ từ trên cao, hứa hẹn nhiều thành tựu nổi bật trong công việc và sự nghiệp. Bản mệnh đã thể hiện sự chăm chỉ và nỗ lực và bây giờ chính là lúc để gặt hái những quả ngọt của công sức mình.

Theo dự đoán tử vi, hôm nay sẽ mang đến nhiều cơ hội và thành công cho người t.uổi Mão. Bản mệnh sẽ thấy mọi thứ trở nên thuận lợi hơn và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Sự quyết đoán và linh hoạt trong công việc cũng là những yếu tố quan trọng giúp bản mệnh tận dụng được những lợi thế có được.

Sự nghiệp của t.uổi Mão sẽ có những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự nhận thức rõ ràng về hướng đi và khả năng thích nghi. Sự công nhận và đ.ánh giá cao về năng lực của bản mệnh sẽ mở ra cơ hội thăng tiến.

Khả năng tài chính của người t.uổi Mão cũng sẽ cải thiện đáng kể. Bản mệnh có cơ hội mở rộng con đường k.iếm t.iền và làm giàu, với những cơ hội đầu tư và kinh doanh. Hãy nắm bắt và hành động dứt khoát để thu về lợi ích.

Về phần tình cảm, sao đào hoa sẽ mang lại cho t.uổi Mão một ngày đầy sắc màu và cơ hội tình cảm. Những mối quan hệ mới và thuận lợi có thể xuất hiện, đặc biệt đối với những người còn độc thân. Hãy mở lòng và mở rộng mối quan hệ để tìm kiếm người bạn đời lý tưởng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"
10:44:58 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:20:09 14/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024
Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm
10:49:54 15/06/2024
Từ nay đến ngày 30/6: 3 con giáp gặp thời đổi vận, đếm t.iền mệt nghỉ, phúc lộc lan tỏa
11:00:37 15/06/2024

Tin đang nóng

Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?
18:19:00 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Bích Trâm: Vợ Linh Tý, nổi tiếng keo kiệt, không cho t.iền mua sắm gì
17:15:15 15/06/2024
Tiểu hoa đán Châu Dã mắc bệnh ngôi sao, mặt "vênh váo" với nhân viên nhà đài
17:04:01 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Mẹ tôi đưa 100 nghìn đi chợ, thành quả chị dâu xách về khiến cả nhà ngỡ ngàng
17:22:42 15/06/2024

Tin mới nhất

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024: 6 cung hoàng đạo không được may mắn

20:47:52 15/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/6/2024

20:36:22 15/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 15/6/2024: 6 con giáp có vận may kém

20:32:14 15/06/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong ngày Thứ Bảy 15/06/2024, t.uổi Thìn dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024

20:24:30 15/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 16/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Ngày 16 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/6/2024

20:07:57 15/06/2024
Xem lịch âm ngày 16/6/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 16/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/6: Bạch Dương học bài học cuộc sống, Ma Kết nên công tư phân minh

19:56:33 15/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu, nhưng bạn

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 16/6/2024: Tỵ tăng ca làm việc, Dậu làm ăn khó khăn.

19:52:58 15/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 16/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/6/2024

19:49:56 15/06/2024
Con số may mắn hôm nay 16/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Thần số học Chủ Nhật ngày 16/6/2024: Số 10 chuẩn bị kết thúc gì đó, số 22/4 phải ra quyết định quan trọng

19:32:40 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/6/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày Thần số học số 10 có thể hoàn thành nhiều việc mà bạn đang là

Nếu luôn kiên trì, 3 con giáp này được trời cao ban phúc lớn, tài lộc đổ về như thác, tương lai sẽ tốt đẹp

18:44:56 15/06/2024
Càng tôi luyện trong gian khổ bao nhiêu, hậu vận của 3 con giáp này viên mãn bấy nhiêu.Trong bức tranh cuộc sống đầy thăng trầm, có những con giáp luôn kiên định không bỏ cuộc trước sóng gió, và chính điều đó sẽ đem lại cho họ những phú...

Đàn ông sinh 4 t.uổi này bản lĩnh, thành công, là phúc ấm của gia đình, nhưng cần lưu ý 1 thứ để trọn vẹn

18:39:32 15/06/2024
Những người đàn ông thuộc con giáp này là bảo bối , phụ nữ biết cách vun vén thì gia đình êm ấm, sung túc viên mãn.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân

Sao việt

23:03:30 15/06/2024
Dù bận rộn với công việc, Trương Quỳnh Anh vẫn dành thời gian cho con trai. Cô chia sẻ: Cái gì làm cho tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì tôi cứ làm thôi .

Ngô Cẩn Ngôn được khen trong phim 'Mặc vũ vân gian'

Hậu trường phim

23:01:05 15/06/2024
Sau nhiều năm trời sự nghiệp diễn xuất tụt dốc, Ngô Cẩn Ngôn trở lại ấn tượng với phim cổ trang Mặc vũ vân gian .

Thiếu nợ, thuê xe cẩu trộm hơn 2 tấn sắt xây nhà xưởng

Tin nổi bật

22:55:58 15/06/2024
Chiều 15/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Dương (SN 1985, ngụ huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Game thủ Elden Ring nhận tin dữ, ra siêu cập nhật mới cũng chưa chắc đã được chơi

Mọt game

22:54:07 15/06/2024
Đa số các game thủ Elden Ring đều chưa hoàn thành một trong những điều kiện bắt buộc để được chơi bản cập nhật mới.

Nam diễn viên kém 2 t.uổi công khai tỏ tình với Taeyeon (SNSD)

Sao châu á

22:47:56 15/06/2024
Sự xuất hiện của Kang Hoon trên chương trình Radio Star đã được khán giả đem ra mổ xẻ trở lại. Trong lần góp mặt này, nam tài tử chia sẻ quá trình anh trở thành diễn viên và động lực lớn nhất là vì Taeyeon.

Cảnh giác với chiêu lừa "tuyển dụng công chức Bộ Giáo dục và Đào tạo"

Pháp luật

22:22:01 15/06/2024
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết, cơ quan này cùng các đơn vị liên quan không phối hợp hay ủy quyền cho bất cứ đơn vị nào để hướng dẫn, nhận hồ sơ của người dân về các chương trình tuyển dụng công chức qua mạng xã hội.

Ngân hàng Thế giới hỗ trợ nước sản xuất dầu hàng đầu cải cách kinh tế

Thế giới

22:17:55 15/06/2024
Các quan chức chính phủ Nigeria thừa nhận những cải cách đã gây khó khăn, nhưng họ đã nhiều lần kêu gọi người dân kiên nhẫn để những biện pháp cải cách có thời gian phát huy tác dụng.

Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?

Netizen

21:34:16 15/06/2024
Phạm Như Phương đang rơi vào chuỗi rắc rối chưa từng có. Cô bị réo tên khắp các nền tảng mạng xã hội suốt thời gian qua. Cứ ngỡ, sau mọi ồn không yêu nước nhiều như đã nói, cô nàng sẽ biết hối lỗi nhưng sự thật lại khác

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

Phim châu á

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.