Dế Choắt khơi mào trận chiến làm dậy sóng giới rap Việt

Theo dõi VGT trên

Sau bài viết của Dế Choắt, quán quân King of Rap ICD cùng nhiều rapper đã có những bài nhạc để đáp trả.

Đây là trận chiến gây chú ý nhất giới rap Việt hiện tại.

Dế Choắt, quán quân của chương trình Rap Việt mùa 1 năm 2020 đã khơi mào trận chiến được giới rapper lẫn khán giả quan tâm nhất hiện nay. “Lâu lắm rồi toàn nghe rapper khoe mình dữ dữ bên ngoài thôi, có ai khoe vần cho đúng chuyên môn không. Nếu có mình xin chạm một kèo thử lửa”, Dế Choắt viết, ám chỉ việc các rapper hiện giờ mải mê chạy theo việc “khoe mẽ” mà không chăm chút cho câu từ.

Đoạn chia sẻ của Dế Choắt lập tức làm dậy sóng giới rap Việt. Bài viết được chia sẻ rộng khắp các fanpage, hội nhóm về rap nói riêng và âm nhạc nói chung. Các rapper đương nhiên cũng không ngồi yên trước động thái được cho là muốn “so trình” từ quán quân Rap Việt mùa 1. Ngay sau đó, GDucky, SMO, TỌI, S-Fury, Jombie, Richchoi… có động thái ẩn ý về cuộc chiến với Dế Choắt. Thậm chí, Godthic và quán quân King of Rap ICD đã có track nhạc đáp trả.

Giới rap Việt dậy sóng

Người đầu tiên bước vào cuộc chiến phân cao thấp với Dế Choắt là rapper Godthic với bản rap So trình. Godthic có kỹ năng lyric tốt và nổi tiếng qua nhiều trận rap diss (công kích nhau bằng rap) nên động thái lần này của anh nhận được sự quan tâm rất lớn. Bản rap của Godthic có nhiều từ ngữ công kích trực tiếp tới Dế Choắt. Ngoài ra, track rap vướng tranh cãi bởi nội dung liên quan đến vấn đề dân tộc và LGBT. Do đó, khi Dế Choắt chưa kịp ra bài đáp trả, Godthic đã ẩn So trình.

Dế Choắt khơi mào trận chiến làm dậy sóng giới rap Việt - Hình 1

Dế Choắt khơi mào “trận chiến” với bài viết trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Dế Choắt khơi mào trận chiến làm dậy sóng giới rap Việt - Hình 2

Dế Choắt khơi mào trận chiến làm dậy sóng giới rap Việt - Hình 1

Dế Choắt khơi mào “trận chiến” với bài viết trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Nam rapper cho biết: “Mình ra bài để hưởng ứng bài viết giao lưu của Dế Choắt, nhưng có vẻ có vài câu hơi nhạy cảm so với tính chất của một kèo giao lưu, nên mình xin phép tạm thời ẩn nhạc. Cảm ơn anh em vì đã ủng hộ bài nhạc, mình hứa ra một bài khác trong tương lai để bù lại bài này”.

Tưởng chừng trận chiến chưa bắt đầu đã kết thúc. Thế nhưng, đêm 9/4, quán quân King of Rap ICD “ra trận”.

ICD vốn có thế mạnh về vần và lyric từ trước khi tham gia King of Rap. Anh nổi tiếng như một trong những rapper lyrical ấn tượng nhất giới rap Việt. Tuy nhiên, delivery lẫn vocal của nam rapper vẫn gây tranh luận. Với Không chăm chút ra mắt tối 9/4 , ICD tiếp tục phát huy thế mạnh về vần đồng thời cho thấy sự tiến bộ rất rõ rệt về vocal lẫn delivery. ICD gieo vần 3 liên tục, gần như xuyên suốt bài rap mà vẫn mượt mà và cuốn hút, thậm chí có fan sau khi nghe Không chăm chút còn bình luận: “Từ bao giờ vần 3 được rao sỉ lẻ số lượng lớn thế nhỉ”.

Về câu từ, nội dung, Không chăm chút vẫn là bản rap nhẹ nhàng, lịch sự, đúng tính chất so trình. Nam rapper cũng nhắc tới một số cái tên nổi tiếng như Đen, Blacka, M-TP đồng thời trực tiếp nhắc đến Dế Choắt: “Bảo Dế Choắt đem hiệp vần ra đây” hay “Dế có ra bài thì chắc cũng không hay / Nhưng mà giữ lịch sự, mọi người khen gì đi”.

Chỉ vài phút sau khi ICD tung track, Dế Choắt cũng tung bản rap của riêng anh. Tuy nhiên, đây chỉ là bản demo, chủ yếu tập trung vào việc giải thích cách so vần và chuyện Godthic đang hiểu nhầm anh chứ chưa phải bản chính thức. Như mục đích ban đầu là so vần nên Dế Choắt cũng sử dụng nhiều cặp vần đôi. Tuy nhiên, học trò Wowy được nhận xét là nhiều cặp vần bị lặp lại. Do đó, nếu chỉ xét về vần, khán giả đang nghiêng về ICD nhiều hơn.

Dế Choắt khơi mào trận chiến làm dậy sóng giới rap Việt - Hình 4

Bản rap của ICD hiện đạt hơn 125.000 lượt xem. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, đây chỉ là bản demo nên khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào bản chính thức từ Dế Choắt hơn cả. Trong video, Dế Choắt nhấn mạnh: “Tôi nghĩ mọi người đã hiểu nhầm giữa việc chơi vần và battle. Tôi có xem thông tin từ Godthic nhưng có lẽ bạn đang hiểu nhầm việc tôi rủ chơi vần. Hy vọng Godthic có bài chơi vần hay hơn. Mọi người muốn so kè với tôi thì ra nhạc đi”.

Ngoài ra, một số rapper khác như 71T cũng ra bài Bắt Dế hay Stan Kout có track Khét được cho là đáp trả Dế Choắt. Trong đó, Bắt Dế nhận được lượt tương tác khá lớn. Bản rap của 71T có hơn 10.000 lượt xem sau khoảng 21 giờ đăng tải.

sao trận đấu của Dế Choắt gây chú ý

Battle mà Dế Choắt nhắc tới là một hình thức cạnh tranh, trong đó hai hoặc nhiều rapper cố gắng thể hiện sự vượt trội so với đối phương bằng cách gieo vần, chơi chữ… Thậm chí đã có nhiều sự kiện, cuộc thi tầm cỡ về battle rap. Đây là một phần nổi bật trong văn hóa của giới rap, hip hop.

Nếu beef dùng nhiều ngôn từ gai góc, thậm chí có phần dung tục để công kích nhau và được sử dụng để các rapper giải quyết mâu thuẫn ngoài đời thật thì battle thiên về việc so trình độ, phân cao thấp.

Và như Dế Choắt nhấn mạnh, với “trận chiến” lần này, anh sẵn sàng “tiếp” mọi rapper nhưng tập trung vào việc chơi vần. Gieo vần là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của rap. Tuy nhiên, trong nhiều bản nhạc, đặc biệt những track nhạc để “flex” (khoe khoang, ăn chơi), yếu tố câu từ, gieo vần không được chú trọng. Đó có lẽ là lý do để Dế Choắt khơi mào cuộc chiến lần này.

Trở lại các bản rap của Godthic, 71T hay Stan Kout, chúng có một số từ ngữ vượt qua chuẩn mực của âm nhạc đại chúng và khá gắt gao, có thể gây khó chịu cho khán giả mới tiếp xúc. Tuy nhiên, đây là bản chất của các bản rap diss trong các trận beef xuyên suốt hành trình của rap Việt.

Trước đó, giới rap Việt có nhiều trận beef gây bàn tán, chẳng hạn trận chiến giữa ICD và Tage vào năm 2021. Sự việc bắt nguồn từ lời nhận xét overrated (được đ.ánh giá quá cao) mà Tage nhắm vào ICD. Không đồng tình với ý kiến của Tage, ICD lập tức khiêu khích. Sau đó, họ có nhiều bản rap diss lẫn nhau như Chân chạm đất, Overrated, Rapper số 1.

Trong suốt lịch sử hàng chục năm phát triển của rap Việt, rất nhiều trận chiến đã nổ ra. Với các trận beef, không có giám khảo nào để kết luận ai thắng, ai thua. Người trong cuộc và khán giả chính là những người tự định đoạt.

Trở lại trận chiến hiện tại của Dế Choắt, không biết sau ICD, Godthic, 71T, sẽ có rapper nào tung bản rap hay không. Nhưng những người hâm mộ rap đang rất mong chờ một trận chiến bùng nổ nhưng đương nhiên vẫn đảm bảo phù hợp về yếu tố văn hóa, thuần phong mỹ tục.

Lý do là từ khi rap nổi tiếng thông qua King of Rap, Rap Việt, công chúng quan tâm tới rap nhiều hơn, những trận battle ngày càng thưa thớt. Nhiều người hâm mộ của rap cảm thấy tiếc nuối và cho rằng việc thiếu đi những trận đấu so trình, rap mất đi màu sắc riêng.

Thậm chí, như rapper MC Ill từng nhận định với Tri thức – Znews: “Chúng ta không thể phủ nhận đóng góp của các thế hệ rapper Việt. Họ góp phần tạo nên một cơ thể đầy đủ cho rap ở Việt Nam. Nhưng một cơ thể tốt đôi khi vẫn cần một lon nước tăng lực để thêm sức mạnh, battle rap chính là lon nước tăng lực, góp phần đưa rap đến với đại chúng”.

Bí ẩn đằng sau MV 'Quái vật 3 đầu' của Rapper LK

Rapper kì cựu LK (Lil'Knight) vừa chính thức trình làng 'MV QV3D' (viết tắt của cụm từ: 'Quái vật 3 đầu'), đ.ánh dấu sự kết hợp cùng hai Rapper trẻ được cộng đồng nhạc underground đ.ánh giá cao là RichChoi và B-Wine.

Bí ẩn đằng sau MV Quái vật 3 đầu của Rapper LK - Hình 1

MV là sản phẩm đầu tiên đ.ánh dấu sự trở lại của LK với album mang tên "11" - album đ.ánh dấu 20 năm hoạt động của rapper huyền thoại đời đầu của Rap Việt. Chia sẻ về MV này, LK cho biết "Quái vật 3 đầu" là khoảnh khắc nhân vật trong bài hát mở ra cánh cửa tâm trí của chính mình. Ca khúc là sự gợi mở về những kí ức đã qua về một tình yêu đã từng rất đẹp, nhưng bị xóa nhòa bởi những biến cố và tổn thương".

Ý tưởng và hình ảnh của MV phác họa một thế giới tối tăm sâu thẳm trong con người của nghệ sĩ. Bối cảnh là nơi trú ngụ của một con quái vật với 3 cái đầu ám ảnh trong tâm trí của nhân vật, vừa đáng sợ vừa mê hoặc. LK cùng 2 người anh em Rapper - RichChoi và B-Wine chiến đấu với con quái vật đó trong thế giới giả tưởng do chính mỗi người tạo ra. Con quái vật giống như bản ngã của bản thân mình, các nhân vật phải đ.ánh bại được nó trước khi nó kiểm soát được họ. Tuy nhiên, đây sẽ là một cuộc chiến không có hồi kết và con quái vật vẫn còn đó, các nhân vật phải tìm cách để cân bằng và sống chung với nó.

Bí ẩn đằng sau MV Quái vật 3 đầu của Rapper LK - Hình 2

Phần hình ảnh của MV thu hút sự chu ý với hình ảnh chiếc ngai cao 4m, gai góc xù xì cũng ám chỉ một lời khẳng định chắc chắn, vững vàng về một vị trí của nhân vật. LK chia sẻ, dòng nhạc underground thực chất giống như chứa đựng thế giới bí ẩn mà trong đó đen trắng lẫn lộn, song ở nơi đây luôn tồn tại một trật tự về sự thật, lòng trung thành và niềm tin là những thứ sẽ còn lại ở thế giới này. Người xem có thể thấy cảm giác sợ hãi vì hình ảnh rất tối tăm, nhưng khi vượt qua nỗi sợ của bóng tối thì ta sẽ hiểu được giá trị nó mang lại.

Màu chủ đạo của MV là đen trắng, cũng là đại diện cho 2 phần chính bên trong mỗi con người. Thông qua tông màu chủ đạo của MV, LK cho biết màu sắc âm nhạc của album này sẽ chìm trong những gam màu tối nhiều hơn. Cũng theo LK, "Quái vật 3 đầu" không chỉ là sự kết hợp ngoại lệ của anh với các Rapper trẻ, mà còn là sự giao thoa tuyệt vời của cảm xúc và tài năng, tạo nên một tác phẩm mà anh rất tự hào và yêu mến. Nam Rapper cũng bày tỏ hy vọng khán giả sẽ cảm nhận và ủng hộ anh trong lần trở lại này.

Bí ẩn đằng sau MV Quái vật 3 đầu của Rapper LK - Hình 3

Rapper LK tên thật là Nguyễn Quang Hưng, là một trong những Rapper kỳ cựu đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của nhạc Rap Việt Nam. Gần đây, LK gây chú ý khi đảm nhận vai trò giám khảo tại hai chương trình đình đám về rap là "Rap Việt" và "King of Rap".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"02:29MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?03:26Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17MV 'Sốc nhiệt' chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Yến Chibi đã công bố sản phẩm mới03:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới03:35

Tiêu điểm

Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở
14:48:45 25/05/2024
Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo
23:57:35 25/05/2024
Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'
10:23:27 24/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ
10:23:16 24/05/2024
Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024
11:55:44 25/05/2024
Hoàng Hải, Hà Nhi tình tứ trong đêm nhạc "Cocktail tình yêu"
11:24:46 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79
23:13:49 25/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?
22:10:26 25/05/2024

Tin mới nhất

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024

01:02:37 24/05/2024
Dự án gồm 8 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác, được Duyên Quỳnh và bé Bánh Quy thể hiện với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'

12:25:17 23/05/2024
Chính thức phát hành MV Moonlight vào 20h05 ngày 20/5/2024, LUNAS gây sốt vì âm nhạc bắt tay và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi

11:12:23 23/05/2024
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng nhập cuộc bắt trend nhảy vũ đạo Duyệt .

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.

MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?

06:55:34 22/05/2024
Với sức hút riêng của từng nữ nghệ sĩ, hiệu ứng từ Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng cùng quá trình chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc debut, MV Moonlight đã có hành trình tăng tốc nhanh đến chóng mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube

06:13:20 22/05/2024
Chỉ sau 17 giờ ra mắt, MV debut MOONLIGHT của LUNAS đã chính thức chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending YouTube tại Việt Nam.

Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

11:14:02 21/05/2024
Tối 18/5, liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"

06:35:24 21/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a Rose tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

Danh ca Hương Lan dành nhiều lời khen khi nói về Myra Trần

06:33:04 21/05/2024
Myra Trần sẽ kết hợp cùng danh ca Hương Lan trong ca khúc mới tựa đề Mẹ ơi . Thông tin từ hình ảnh phía nghệ sĩ cũng cho thấy đây sẽ là một sáng tác đến từ Phạm Hồng Phước.

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

06:32:52 21/05/2024
Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh

Tin nổi bật

08:01:54 26/05/2024
Người thân và hàng xóm của 2 nạn nhân trong vụ cháy nhà ở Trung Kính là chị V.T.L. và N.T.K.O (xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất, Hà Nội) quặn đau khi nhìn thấy chiếc xe chở linh cữu chạy chầm chậm rồi đỗ trước cổng nhà...

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Giữa tin đồn mang thai lần 2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nỗi sợ khi nuôi ái nữ của Chủ tịch CLB Hà Nội

Sao thể thao

07:44:35 26/05/2024
Trưa 25/5, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chiếc nhiệt kế với hiển thị 39 độ C. Bà xã của Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang - tâm sự: Giờ không sợ gì ngoài con ốm

Nhà trong hẻm nhỏ phải thiết kế lối thoát hiểm ra sao?

Sáng tạo

07:40:14 26/05/2024
Mới đây, vụ cháy nhà trọ 5 tầng ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội khiến 14 người ra đi đã khiến cho những người dân sống trong các con hẻm nhỏ càng thêm lo lắng về rủi ro cháy nổ và cách thoát hiểm trong khu vực chật hẹp.

Những loài động vật có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trên sa mạc

Lạ vui

07:30:04 26/05/2024
Sa mạc rộng lớn và khắc nghiệt, tuy nhiên ở đây các loài động vật phát triển theo một cách riêng của chúng để thích nghi với môi trường này...

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

Phim châu á

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Hà Nội: Số ca mắc sốt xuất huyết, thủy đậu giảm nhưng tay chân miệng vẫn tăng

Sức khỏe

07:19:21 26/05/2024
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, trong tuần này (từ ngày 17 đến 23-5), trên địa bàn thành phố ghi nhận 23 ca mắc sốt xuất huyết, giảm 18 ca so với tuần trước đó, không ghi nhận ổ dịch.

Việt Trinh: 90% khán giả nghĩ tôi với anh Lý Hùng yêu nhau

Sao việt

07:08:04 26/05/2024
Việt Trinh khẳng định Lý Hùng là thần tượng của mình. Cả hai giữ mối quan hệ anh em thân thiết nên không có chuyện yêu nhau.

Kim Soo Hyun hợp tác với loạt mỹ nhân sau 'Nữ hoàng nước mắt'

Hậu trường phim

07:04:14 26/05/2024
Sau Nữ hoàng nước mắt , Kim Soo Hyun sẽ góp mặt trong Knock Off , hợp tác cùng loạt mỹ nhân Jo Bo Ah, Kim Si Eun và Choi Gyu Ri.

Steam tặng miễn phí game chiến thuật đình đám Warhammer 40,000, trị giá nửa triệu đồng

Mọt game

07:01:33 26/05/2024
Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War là một trò chơi chiến lược theo lượt được phát triển bởi Proxy Studios và phát hành bởi Slitherine Ltd.

Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc

Sao châu á

06:59:13 26/05/2024
Sau khi Cô đi mà lấy chồng tôi kết thúc, Na In Woo rục rịch có phim mới. Những diễn viên còn lại như Park Min Young, Lee Yi Kyung... vẫn chưa công bố dự án tiếp theo.

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do muốn đi "sửa"

Netizen

06:57:56 26/05/2024
Những ngày gần đây, người hâm mộ chưa hết xôn xao chuyện Gấm Kami bày tỏ muốn đi nâng cấp vòng 1 trong một video được chia sẻ rộng rãi.

Xung đột Hamas - Israel: Australia kêu gọi Israel tuân thủ phán quyết của ICJ

Thế giới

06:45:12 26/05/2024
Tuy nhiên, giới quan sát cho rằng phán quyết của ICJ chỉ khiến Israel chịu thêm áp lực pháp lý và sự chỉ trích từ cộng đồng quốc tế, chứ không dễ buộc nước này thực thi.