David Beckham: Ronaldo không cùng đẳng cấp với Messi
David Beckham cho rằng Cristiano Ronaldo vẫn ở dưới đẳng cấp của Lionel Messi .
“Đẳng cấp của Messi là độc nhất vô nhị, không thể tìm ra cầu thủ nào giống như cậu ấy. Ronaldo vẫn chưa đạt tới đẳng cấp của Messi, và cả hai người họ đều trội hơn phần còn lại”, David Beckham chia sẻ với Telam.
Cuộc so tài về danh hiệu cá nhân giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo được mệnh danh là hấp dẫn nhất trong lịch sử. Messi đang chiếm ưu thế với nhiều hơn 1 Quả bóng Vàng , song Ronaldo vẫn áp đặt tầm ảnh hưởng ở Juventus và chưa cho thấy dấu hiệu dừng lại.
Messi được Beckham đánh giá cao hơn Ronaldo.
Ronaldo có nhiều yếu tố Messi không có như sức mạnh thể chất và tham vọng không có giới hạn. Dù vậy, Messi lại được đánh giá cao ở kỹ năng rê dắt và dứt điểm thượng hạng suốt 16 năm qua, với minh chứng là 627 bàn cho Barcelona , nhiều nhất mọi thời đại.
Video đang HOT
Beckham từng đối đầu với Barca của Messi vào năm 2013 (tứ kết Champions League) khi cựu sao người Anh khoác áo Paris Saint-Germain. Đôi bên hoà nhau với tổng tỷ số 3-3, nhưng Barca đi tiếp nhờ ghi nhiều bàn thắng trên sân khách hơn.
PSG đã dẫn trước trên sân Camp Nou , trước khi Messi vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn gỡ hòa. “Chúng tôi dẫn bàn trước khi Messi vào sân. Và khi cậu ấy vào sân, Barca ghi bàn”, Beckham nhớ lại.
“Dù ở tuổi mình, tôi chỉ đang tận hưởng cảm giác chơi bóng, nhưng tôi không muốn thất bại. PSG đã chơi tốt. Cách chơi của toàn đội ở cả hai trận đấu khiến chúng tôi tự hào. PSG đã không thua Barca, đó là điều đáng khích lệ”.
HỒNG NAM
Đội bóng của Beckham và Ro 'béo' sẽ đá giao hữu với nhau
Hai cựu danh thủ David Beckham và Ronaldo "béo" đều là cổ đông lớn của các đội bóng mà mình sở hữu. Trong động thái mới đây, huyền thoại bóng đá Brazil dự kiến sẽ tổ chức một trận giao hữu giữa hai đội bóng này.
Thời còn là một ngôi bóng đá, Ronaldo nổi bật như một "người biểu diễn" trên sân. Bên ngoài đời, Ro "béo" cũng vậy, khi vào thứ Tư vừa qua trên Instagram của mình, anh trở thành MC cho một chương trình trực tiếp, trong đó "phỏng vấn" một số ngôi sao từng sát cánh cùng như Iker Casillas, David Beckham hay Patrick Vieira và Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino.
Trong buổi trò chuyện này, các cựu danh thủ đã có những chia sẻ về quãng thời gian từng sát cánh cùng nhau cũng như các kế hoạch trong tương lai.
"Đây là mùa giải đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã chơi 2 trận đấu, cả hai đều trên sân khách. Mùa giải bị dừng lại ngay khi chúng tôi sẽ chơi trận đầu tiên ở nhà", cựu danh thủ David Beckham, chủ sở hữu của CLB Inter Miami ở giải MLS (Mỹ) chia sẻ.
Đối với Beckham, "điều quan trọng là mọi người phải khỏe mạnh" trong "thời điểm khó khăn" này. Cựu danh thủ người Anh cũng để ngỏ sẽ có một trận giao hữu giữa đội bóng mà ông đang làm chủ gặp Real Valladolid, CLB mà Ro "béo" là cổ đông lớn nhất.
"Chúng tôi có cùng ý tưởng", Ronaldo nói trước đề xuất "sau này sẽ tổ chức 1 trận giao hữu" để tập trung vào việc gây quỹ cho cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.
Beckham và Ronaldo trong màu áo Real
Beckham cũng không quên nhắc lại khoảng thời gian đầu tiên chuyển tới Madrid. Cựu thủ quân ĐT Anh tiết lộ đã nhận sự giúp đỡ nhiệt tình từ Ronaldo để sớm hòa nhập với Real: "Tôi nhớ cậu quay lại và nói, nếu chọn ra cầu thủ Anh đủ sức khoác áo tuyển Brazil, đó chính là Beckham. Dẫu vậy, tôi không tin lời nói của cậu. Những cầu thủ trong đội hình Brazil đều giỏi nhất, cậu thừa biết điều đó".
Ronaldo cũng đáp trả lại: "Đối với tôi, anh là một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại ở giữa sân. Anh có thể đưa bóng đến bất cứ nơi nào mình muốn, thậm chí không cần nhìn. Tôi cảm ơn anh vì rất nhiều pha kiến tạo".
Bên cạnh đó, Ronaldo cũng chia sẻ về mối quan tâm của mình tới mùa giải hiện tại ở Tây Ban Nha: "Chúng tôi đang cố gắng không chi tiêu nhiều, vì chúng tôi không có nhiều tiền. Điều quan trọng là ở lại giải đấu với số tiền đó. Chúng tôi không biết mùa giải sẽ kết thúc như thế nào, chúng tôi phải chờ đợi. Chúng tôi đang nói chuyện với La Liga và LĐBĐ Tây Ban Nha, có vẻ như từ ngày 26/4 có thể đi làm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cần vài tuần trước khi thi đấu lại, nhưng chúng tôi cần có thời gian".
Quang Minh
Bất chấp Covid-19, Juventus vẫn quyết 'trói chân' cho Ronaldo Bóng đá Italia đang phải "đóng băng" vì dịch Covid-19 bùng phát ở đất nước hình chiếc ủng, nhưng như thế cũng không ngăn được Juventus lên những kế hoạch lâu dài. Cụ thể, họ vừa thông qua thương vụ giữ chân Cristiano Ronaldo tới năm 2024. Juventus muốn gia hạn hợp đồng tới 2024 với Cristiano Ronaldo. Dịch Covid-19 đang bùng phát...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Vì sao chiến trường ở Ukraine như một "mạng nhện" khổng lồ và chết chóc?
Thế giới
23:44:18 24/05/2025
Rơi từ tầng 12, nữ lao công sống sót kỳ diệu, giục chồng gọi cấp cứu
Netizen
23:41:06 24/05/2025
Phát hiện bộ xương người trong bãi đất trống ở Bình Dương
Tin nổi bật
23:31:12 24/05/2025
Tôi đuổi em họ của chồng ra khỏi nhà, anh không dám phản đối vì lý do này
Góc tâm tình
23:03:12 24/05/2025
Nhan sắc biến dạng của mỹ nam Vườn Sao Băng, còn đâu một thời đẹp ăn đứt cả Lee Min Ho
Hậu trường phim
22:59:14 24/05/2025
Cách rã đông gà nguyên con chuẩn để giữ hương vị
Ẩm thực
22:55:31 24/05/2025
Nếu NSX Tân Binh Toàn Năng biết cách "biến hình" tổ hợp thí sinh trội nhan sắc cỡ này, thì có lẽ show đã hot hơn?
Tv show
22:37:20 24/05/2025
Nam NSƯT lấy vợ năm 19 tuổi, đẻ 4 con, vợ cầm tiền đầu tư bất động sản nên giàu to
Sao việt
22:32:31 24/05/2025
Cấp cứu 2 cháu bé lâm nguy vì mảnh kính vỡ, cây tăm xỉa răng
Sức khỏe
21:56:52 24/05/2025
Tài tử tuổi 60 Quách Tấn An phủ nhận yêu hoa hậu 23 tuổi
Sao châu á
21:53:56 24/05/2025