Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà ‘khủng’, phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt

Trong ngày sinh nhật vợ, anh Dương Tuyến Khoa đã tặng vợ một món quà đầy ý nghĩa. Phía sau món quà ấy là một câu chuyện xúc động về tình yêu , tình cảm vợ chồng .

Mối tình đẹp như mơ vượt qua sóng gió

Anh Dương Tuyến Khoa, người chồng với món quà ‘khủng’ tặng sinh nhật vợ kể lại rằng anh và vợ yêu nhau từ thời còn học chung lớp đại học . Lúc đó, anh yêu vợ vì cô ấy là người hiểu tài năng , niềm đam mê và ước mơ của anh. Sau khi ra trường, anh Khoa và vợ quyết định mở một ảnh viện áo cưới. Đây chính là ước mơ mà anh ấp ủ từ rất lâu rồi.

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà khủng, phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt - Hình 1

Anh Dương Tuyến Khoa và vợ- chị Tưởng Kim Nguyên.

Anh Khoa tâm sự rằng vợ anh không phải là người phụ nữ đẹp sắc nước hương trời. Nhưng chị Tưởng Kim Nguyên lại là người yêu và hiểu anh nhất. Đó cũng chính là lý do khiến anh bỏ qua, bất chấp tất cả để đến với chị. Khi có ý định tổ chức lễ cưới, anh cũng không được nhà vợ ủng hộ.

Nhưng bằng sự tự lập , cố gắng của mình, anh đã mang đến một mái ấm đúng nghĩa cho vợ con. Anh Khoa nói rằng anh có thể làm tất cả vợ con anh được sống hạnh phúc. Đến giờ, anh Khoa tự hào chia sẻ, sau này, khi nhìn nhận được sự cố gắng của anh, nhà vợ anh đã đón nhận, yêu thương anh chẳng kém gì con đẻ.

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà khủng, phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt - Hình 2

Cả hai đã có một chuyện tình đẹp, đáng ngưỡng mộ.

Người chồng nguyện ‘lo cả thế giới ’ thay vợ

Sau 4 năm về chung một nhà, anh Khoa và chị Nguyên có một tổ ấm hạnh phúc với một bé trai lên 3 tuổi. Ảnh viện áo cưới mà hai anh chị ấp ủ, đầu tư tâm huyết, công sức ngày càng nhận được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng. Khi gia đình đang hạnh phúc, sự nghiệp ngày một thành công thì anh Khoa đón nhận tin dữ. Ngày 3/9/2020, chị Nguyên đi làm về, bị xe đụng, bất tỉnh phải nhập viện. Chị Nguyên nhập viện với tình trạng chấn thương sọ não, tụ máu ngoài màng cứng và được chỉ định phẫu thuật.

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà khủng, phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt - Hình 3

Gia đình hạnh phúc của anh Khoa và chị Nguyên.

Anh Khoa chia sẻ, quãng thời gian vợ nằm viện là quãng thời gian lấy đi của anh biết bao nhiêu sức lực và nước mắt. “Vợ mình vào viện tinh thần không ổn định nên hay cáu gắt, khó chịu. Vợ mình thậm chí còn nói lời không hay với các bác sỹ. Mình phải đi năn nỉ để họ thông cảm. Họ cũng đùa rằng chắc hồi còn ở nhà mình cưng chiều vợ nên cô ấy mới nhõng nhẽo.”

Anh Khoa kể lại rằng, trong quãng thời gian vợ nằm viện, anh vừa lo chăm sóc vợ, vừa lo việc đưa đón, nuôi nấng con. Tuy gặp bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng anh không cảm thấy mệt mỏi. Nhìn thấy vợ hồi tỉnh và đứa con ngoan, anh có thêm động lực để cố gắng.

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà khủng, phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt - Hình 4

Vợ được xuất viện, vẫn còn yếu, không tự lo cho bản thân, anh Khoa vừa chăm vợ, vừa chăm con. Hiện tại, mỗi tháng, anh đều đưa vợ đi 200km đến bệnh viện Chợ Rẫy để tái khám. Anh Khoa nói: ” Mỗi lần đưa vợ đi khám, mình phải nghỉ việc. Nhưng mình không quan tâm, tiền lúc nào kiếm cũng được, sức khoẻ vợ mình là quan trọng nhất. Dù phải chữa trị lâu dài, tốn kém đến đâu mình cũng chấp nhận. Vì trong cuộc đời của mình, không ai quan trọng hơn cô ấy cả.”

Món quà sinh nhật ý nghĩa

Ngày 13/11 là sinh nhật lần thứ 29 của chị Tưởng Kim Nguyên. Anh Khoa đã dành tặng vợ một món quà bất ngờ. Đó chính là một chiếc xe ô tô mới để chị có thể đi lại thuận tiện và an toàn hơn.

Anh Khoa viết tặng vợ: “Giông tố nào rồi cũng qua đi. Quãng thời gian đó thật sự đã khiến anh nhận ra nhiều điều. Lúc đấy anh thầm ước, giá mà anh có thể sắm cho mẹ con em một chiếc xe hơi để đi lại an toàn hơn thì hay biết bao nhiêu. Và cuối cùng anh cũng đã biến nó thành hiện thực, quà sinh nhật cho vợ anh đấy!

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà khủng, phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt - Hình 5

Anh Khoa đã tặng vợ món quà “khủng” và đầy ý nghĩa trong ngày sinh nhật.

Cảm ơn vợ đã cùng nắm tay anh đi đến chặng đường này, đã cùng anh trải qua bao sóng gió. Em mãi mãi là cô gái nhỏ mà sau những mạnh mẽ đối đầu với khó khăn ấy, vẫn dịu dàng nép sau vòng tay anh. Lúc còn trẻ anh cứ nghĩ đó chỉ là một cuộc tình. Nhưng đến bây giờ anh mới biết, đó thực ra là cả một cuộc đời.”

Bài đăng của anh Khoa trong một hội nhóm đã nhận được 16.000 lượt thích cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người dùng bày tỏ họ rất đỗi xúc động khi đọc được những dòng tâm sự của anh Khoa. Họ cầu chúc chị Nguyên sẽ sớm khỏe mạnh trở lại để cùng anh Khoa viết tiếp những ước mơ, hoài bão còn dang dở.

Người dùng Dịu Lê viết: “Chúc anh chị mãi hạnh phúc. Đọc được những dòng này, chúng ta luôn tin tình yêu vẫn luôn luôn tồn tại .”

Người dùng Thùy Trâm bình luận: ” Người đàn ông có tốt hay không hãy nhìn cách họ đối xử với vợ con. Chúc mừng cô gái nhỏ trong ảnh có người chồng thật tuyệt vời! Chúc cô gái mau khỏe nhé!”

Ảnh NVCC

Bất chấp phản đối để cưới được vợ giàu, ông chồng nhận về lời xỉ vả đau đớn: "Đang đi ở nhờ mà không biết điều" và quyết định dứt khoát chỉ sau 5 tháng hôn nhân

"Ban đầu cuộc hôn nhân này cũng không được gia đình nhà vợ đồng ý nhưng vì lý trí, vì tình yêu nên vẫn quyết tâm lấy", người bạn chia sẻ.

Đôi lúc, vấn đề nền tảng đầu tiên cho một mối quan hệ vô cùng quan trọng. Ai mà chẳng muốn cưới được người có điều kiện kinh tế một chút. Tuy nhiên, vấn đề nổi bật nhất vẫn là hai bên tương xứng với nhau.

Mới đây một dân mạng chia sẻ về chuyện hôn nhân của một người bạn và cái kết thật buồn làm sao. Chuyện như sau:

" Mình và ông bạn thân ngày trước học chung lớp đại học với nhau, sau khi ra trường mỗi đứa một con đường. Mình thì kinh doanh tự do, còn ông bạn thân của mình thì đi làm cho một công ty tư nhân.

Mình thì cũng chưa lấy vợ, ông bạn mình thì đã lấy vợ được 5 tháng rồi. Sau khi cưới, nó cũng được gia đình nhà vợ cho hai vợ chồng ra ở riêng. Nhà vợ mua cho một căn chung cư gần 3,5 tỷ. Vì ở nhà còn vợ chồng ông anh trai vợ nữa.

Tưởng chừng nó hên nhất trong mấy đứa chơi thân với nhau hồi còn là sinh viên, khi nó là đứa lấy được vợ sớm nhất, không những thế mà còn lấy được vợ nhà giàu nữa chứ...

Bất chấp phản đối để cưới được vợ giàu, ông chồng nhận về lời xỉ vả đau đớn: Đang đi ở nhờ mà không biết điều và quyết định dứt khoát chỉ sau 5 tháng hôn nhân - Hình 1

Bài viết đăng tải.

Trong ngày cưới của nó, mấy đứa mình vẫn hay nói đùa rằng 'như mày bọn tao có nằm mơ cũng không được'. Cũng đúng như thực tế vì hiện tại chính bản thân mình vẫn chưa lấy được vợ, mình vẫn ở nhà đi thuê vì nhà mình chật do thiết kế theo kiểu ngày trước, công việc thì nhìn chung tạm gọi là ổn định.

Sau khi nó đã có vợ thì mình và ông bạn mình vẫn chơi thân thiết với nhau như thời sinh viên vậy nó cũng không giấu mình bất cứ điều gì cả.

Nhưng khổ nỗi lấy vợ giàu thì phải chấp nhận thôi, phải chấp nhận lép vế vậy.

Ban đầu cuộc hôn nhân này cũng không được gia đình nhà vợ đồng ý nhưng vì lý trí, vì tình yêu nên vẫn quyết tâm lấy.

Lấy nhau được một thời gian thì một buổi tối nó đã phải sang chỗ mình ở để ở qua đêm. Nó cũng mang cả quần áo sang để ở cả tuần vì hai vợ chồng bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn rồi cãi vã.

Vợ nó lại mách bố mẹ nữa. Sau đó, bố mẹ vợ, anh vợ hùng hùng hổ hổ đánh ô tô sang, tất cả vào 'mắng hội đồng' nó, chê bai nó là đứa vô dụng, bất tài không làm được cái trò trống gì cả.

Đau đớn hơn nhà vợ nó nói thẳng trước mặt nó 'đang đi ở nhờ mà không biết điều'. Mình và thằng bạn đã chơi thân với nhau đến nay cũng đã được 8 năm rồi, mình thấy rằng bạn mình là đứa rất biết điều, rất có ý chí, làm ăn rồi phấn đấu, chỉ có thể là không được kì vọng như nhà vợ nó đặt ra thôi.

Phấn đấu gì cũng phải cần thời gian đúng không mọi người, nhưng mình nghĩ quan trọng nhất ở đây là một khi đã không ưa rồi thì làm gì cũng đều bị chướng tai gai mắt hết.

Bất chấp phản đối để cưới được vợ giàu, ông chồng nhận về lời xỉ vả đau đớn: Đang đi ở nhờ mà không biết điều và quyết định dứt khoát chỉ sau 5 tháng hôn nhân - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đến nay nó sang đến chỗ mình ở cũng đã được hơn một tuần, nó cũng không thông báo về nhà cho vợ làm sao. Mà vợ nó cũng không điện đóm gì cho nó nữa, coi như là ko quan tâm luôn, thích thì về không thì thôi đi luôn cũng được.

Nó nói với mình rằng sai lầm nhất là tuổi còn trẻ mà đã vội vàng lấy vợ và còn 'chui vào gầm chạn'.

Ông nào gặp được bố mẹ vợ tâm lý thì được nhờ, còn ông nào xui gặp phải trường hợp như ông bạn mình thì cũng đành phải chịu thôi vì cuộc sống đâu ai đoán được điều gì...

Mấy ông cứ nghĩ 'chui gầm chạn' mà sướng à?

Người ta có 'cái chạn' cho ông chui vào thì người ta cũng lõi đời, đừng nghĩ dễ dàng. Ông bạn mình đang tính đến chuyện ly hôn sau chỉ mới 5 tháng kết hôn, nhưng cũng chưa có gì để ràng buộc hai vợ chồng nó cả, con cái chưa có, tài sản thì của nhà vợ".

Vậy mới nói, trước khi bước vào hôn nhân cả đàn ông và phụ nữ đều cần suy xét thật kỹ. Ai cũng bảo rằng điều quan trọng nhất chính là tình yêu của cả hai. Tuy vậy một khi xác định về chung một nhà, gia đình hai bên cũng là gia đình mình thì cái nhìn của những người lớn cũng vô cùng đáng lưu ý.

Đôi lúc tình yêu thôi là chưa đủ cho một cuộc sống vợ chồng. Các cặp đôi hãy lưu ý và suy nghĩ kỹ càng hơn để tránh rơi vào trường hợp đau khổ, tan vỡ chỉ sau thời gian ngắn bên nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
21:28:59 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'
22:36:21 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021
Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới
20:03:18 24/06/2021

Tin mới nhất

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

"Thiên tài" bê thứ đồ uống cả thế giới thèm khát khiến cộng đồng mạng dậy sóng, được khen “giỏi” hơn cả Ronaldo

22:59:05 24/06/2021
Bê tới 12 cốc bia và vẫn giữ được thăng bằng tuyệt vời, một CĐV của ĐT Đan Mạch nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chàng trai tách đôi quả mít không cần dao, nhìn bên trong thì ai cũng trầm trồ và thích thú

22:52:41 24/06/2021
Thời gian này, do mít đang vào mùa chín, khắp nơi nơi đều thấy dân tình khoe cảnh mua mít, rồi ăn mít...

Hot girl Trâm Anh đăng ảnh chụp nội y, lộ rõ những thay đổi trên cơ thể

22:48:15 24/06/2021
Tự bản thân Trâm Anh cảm thấy mình cần giảm cân để có lại thân hình gọn gàng, săn chắc như trước kia.

Bắt trend "cà khịa" cô gái 12 mối tình, Ngân Sát Thủ ra điều kiện siêu "độc" mà chỉ cộng đồng game mới hiểu!

22:46:17 24/06/2021
 Một pha bắt trend khá nhanh của Ngân Sát Thủ, nhất là khi chủ đề về cô nàng đặc biệt của gameshow hẹn hò đang là tâm điểm.

Cầu hôn bạn gái ở tuổi 41, "triệu phú công nghệ" Hùng Đinh quan niệm: Đàn ông 25 tuổi mà ế là một sự thành công, đáng sợ nhất là 35 tuổi vẫn nghèo

22:38:32 24/06/2021
CEO Hùng Đinh coi tình yêu và sự nghiệp quan trọng như nhau, nhưng vẫn muốn ưu tiên công việc khi còn trẻ.

Ở cữ chăm chườm muối, nằm than trong nhà triệu đô, con gái Minh Nhựa giờ đẹp mơn mởn

22:36:05 24/06/2021
Một tháng ở cữ theo kiểu truyền thông: xông hơi, nằm than, chườm muối bụng, giờ cô nàng lột xác đẹp như gái son.

Chú rể 1m1 cưới vợ 1m7, trở thành cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới

22:29:43 24/06/2021
Cặp vợ chồng này đã chính thức được Kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận là cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới.

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

"Giật mình" với loạt triết lý tình yêu của "cô gái có 12 người yêu"

21:35:07 24/06/2021
Trong những ngày đây, cái tên Đoan Minh và từ khóa cô gái có 12 mối tình trở thành chủ đề bình luận sôi nổi trên mạng xã hội. Được biết, cô gái này nổi tiếng do loạt phát ngôn được cho là thẳng thắn nhưng kém duyên trên sóng truyền hình...

Trần Đức Bo mặc áo dây để râu đầy phản cảm sau khi tuyên bố cưới vợ

21:12:53 24/06/2021
Sau tuyên bố là trai thẳng sẽ cưới vợ trong vài năm tới, Trần Đức Bo tiếp tục gây sốc cho khán giả khi khoe hình ảnh để râu rậm rạp.

Em trai miêu tả chị gái 'dáng gầy khô và chưa có người yêu' khiến dân mạng 'cười ra nước mắt'

21:09:56 24/06/2021
Lời lẽ vừa chân thật kết hợp với trí tưởng tượng bay cao bay xa của cậu em trai khiến người chị dở khóc dở cười vì mình lại quá khác thường trong bài văn miêu tả của em.

Xúc động khoảnh khắc các nữ y bác sĩ tự cắt tóc cho nhau, sẵn sàng trước nhiệm vụ mới tại bệnh viện dã chiến

21:07:14 24/06/2021
Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Khoe hành động khôn lỏi trên đường, tài xế hứng đủ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

21:03:23 24/06/2021
Sau khi nhận nhiều bình luận phê phán từ cư dân mạng, tài xế xe con đã phải xoá bài đăng của mình.

Lộ tin nhắn vợ Caster LMHT Tốc Chiến gửi 'người thứ 3' tố chồng: 'vũ phu', '2 năm cắm mấy chục cái sừng'

21:03:05 24/06/2021
Cách đây ít giờ, Caster V.H đã bị một tài khoản H.L.C đăng bài tố cáo hành vi ngoại tình, quấy rối tình dục trong một group LMHT Tốc Chiến.

Caster LMHT Tốc Chiến bị tố ngoại tình, quấy rối tình dục: Thừa nhận sai khi có mối quan hệ ngoài luồng dù đã có vợ con

21:01:10 24/06/2021
Ngay sau khi bị bóc phốt nhắn tin, gạ gẫm một bạn nữ trong cộng đồng LMHT: Tốc Chiến, Vi Hồ đã livestream chia sẻ về sự việc. 

Bị tố quấy rối tình dục, BLV Tốc Chiến livestream nói về sóng gió gia đình, cho rằng mình bị phá sự nghiệp

20:54:44 24/06/2021
Ngay sau khi bị tố quấy rối tình dục, BLV của Tốc Chiến đã lên livestream để chia sẻ câu chuyện của mình.

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình!

20:48:19 24/06/2021
Xuất phát từ 2 show hẹn hò khác nhau nhưng tiêu chí chọn bạn trai của cả Quyên Qui và Đoan Minh đều có điểm tương đồng.

Bài tập Tiếng Việt lớp 1 xuất hiện từ ngữ khó dịch, đọc xong đến người lớn cũng "câm lặng" không làm được

20:43:41 24/06/2021
Kiến thức lớp 1 tương đối đơn giản, chỉ xoay quanh bài tập đọc cũng như tính toán cộng - trừ nên cha mẹ thường tranh thủ dạy con luôn.

Lạ đời quả dưa chuột nằm gọn một nơi quá hiểm hóc, khiến gia chủ vò đầu bứt tóc không biết thu hoạch làm sao

20:42:41 24/06/2021
Câu chuyện về những bạn trái cây chọn nhầm chỗ để đậu quả luôn khiến dân tình cười ngả nghiêng, phần vì thấy lạ nhưng phần khác cũng là thương cho người trồng cây không biết thu hoạch thế nào.

Drama về danh hiệu hoàng tử của bé Archie: Thái tử Charles khó lòng thực hiện kế hoạch, nhà Meghan sắp "lật ngược" thế cờ?

20:37:24 24/06/2021
Việc Thái tử Charles muốn cháu trai Archie không làm hoàng tử dường như là điều khó có thể xảy ra.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái GenZ tung "vô ảnh cước" đạp sấp mặt tên trộm xe máy, gây bất ngờ bởi trình võ nghệ "khum phải dạng vừa"

20:26:54 24/06/2021
Theo cô gái trẻ, chiếc xe máy suýt bị mất chính là tài sản mà bố mẹ mua cho, với cô đây không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về gia đình.

Hot mom Thanh Trần khoe được bạn thân chúc sinh nhật theo cách "bá đạo", in ảnh dán khắp cột điện như tờ rơi quảng cáo

20:11:44 24/06/2021
Thanh Trần được biết đến từ những video clip hài hước trên mạng xã hội. Dù là mẹ của hai em bé nhưng cô nàng vẫn rất trẻ trung và hài hước.

Bắt được cá lớn, ngư dân lấy dao mổ rồi hét lên "Trúng số rồi" sau khi thấy 1 thứ trong bụng nó

20:09:35 24/06/2021
Đoạn clip chia sẻ quá trình mổ con cá đặc biệt này đã thu hút tới hơn 5 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.

Nấu mâm cơm đắt đỏ nhân ngày em chồng lên chơi, vợ bị hai anh em "cạnh khóe hội đồng" và cái kết hả hê!

20:07:18 24/06/2021
Em ở nhà một mình, chế biến hết cả, căn chỉnh đúng giờ chồng em ra đón cô ấy về là vào mâm luôn. Thế nhưng lúc vừa đến nhà, ngửi thấy mùi hải sản là chồng em sầm mặt xuống, người vợ kể.

Nam sinh đỗ đại học top đầu châu Á, nhìn xuống chân mới thấy nghị lực phi thường

20:02:25 24/06/2021
Rất nhiều ý kiến đều đồng tình cậu bạn này chính là nhân tài trăm năm có một, không chỉ bởi thành tích học tập xuất sắc mà còn ở nỗ lực hiếm thấy.

Triệu phú công nghệ và nữ BTV xinh đẹp có động thái ngầm thừa nhận mình là "gió tầng nào gặp mây tầng đó"?

19:56:52 24/06/2021
Sau màn cầu hôn lãng mạn, CEO Hùng Đinh và BTV Hà My nhận về rất nhiều lời khen của netizen.

Hot Tiktoker bày cách ăn quả mít luôn vỏ lẫn hạt mà không cần phải bỏ thứ gì khiến ai cũng bất ngờ

19:54:37 24/06/2021
Trái cây ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Có thể nói là ở mùa nào thì cũng sẽ có ít nhất một loại hoa quả để ăn. Có một loại quả hấp dẫn rất nhiều người bởi màu sắc vàng ươm, mùi thơm dai và vị rất ngọt.

Lê Bống khiến dân mạng “nhức mắt” khi mặc đồ bó sát trên show bóng đá

19:34:13 24/06/2021
Nàng hot TikToker gây chú ý khi xuất hiện trên nhiều chương trình cổ vũ bóng đá của đài truyền hình Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

Sao châu á

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.