Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay

Theo dõi VGT trên

Nhờ phát huy hết tiềm năng, 3 con giáp này đạt thành tựu vang dội trong công việc, có thu nhập dồi dào trong tháng 6.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Tỵ thường chú ý đến chi tiết, thận trọng và thực dụng, giỏi phân tích và giải quyết vấn đề. Họ có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, theo đuổi sự hoàn hảo và giỏi quản lý bản thân cũng như lập kế hoạch.

Vào tháng 6/2024, những người t.uổi Tỵ sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Những nỗ lực, sự siêng năng của họ sẽ được lãnh đạo ghi nhận, cơ hội thăng tiến bất ngờ có thể xuất hiện.

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, v ào tháng 6/2024, những người t.uổi Tỵ sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp. (Ảnh Pixabay)

Dù ở nơi làm việc hay trong sự nghiệp của chính mình, con giáp t.uổi Tỵ Tỵ sẽ thể hiện tài năng và khả năng lãnh đạo phi thường, đồng thời giành được nhiều cơ hội và hỗ trợ nguồn lực hơn.

Ngoài ra, vận may về tài lộc cũng sẽ được cải thiện đáng kể, họ có thể có tài lộc hoặc thu nhập đầu tư bất ngờ.

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay - Hình 2

Cây cảnh cát tường, tên đẹp như hoa, rực rỡ, lộng lẫy, thắp sáng hạnh phúc trong tim bạn mỗi ngày

Tuy nhiên, những người sinh năm Tỵ cũng nên cẩn thận, không theo đuổi sự hoàn hảo quá mức, hãy thư giãn bản thân một cách thích hợp và duy trì tâm lý cân bằng.

Con giáp này hãy tiếp tục duy trì sự chăm chỉ và siêng năng của mình nhưng đồng thời họ cũng phải học cách thư giãn hợp lý và duy trì sự cân bằng lành mạnh về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Tuất rất can đảm, tràn đầy năng lượng và có tinh thần phiêu lưu. Họ nhiệt tình, dũng cảm đương đầu với thử thách, giỏi tiên phong, đổi mới.

Video đang HOT

Tháng 6/ 2024, những người t.uổi Tuất sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Sự quyết đoán và quyết tâm của họ sẽ dẫn đến hàng loạt sáng kiến thành công và có thể có cơ hội thăng tiến lãnh đạo hoặc hợp tác dự án.

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n hững người sinh năm Tuất rất can đảm, tràn đầy năng lượng và có tinh thần phiêu lưu. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Tuất thể hiện khả năng lãnh đạo và điều hành mạnh mẽ, chiếm được lòng tin và sự tôn trọng của đồng nghiệp, đối tác. Họ gặp may mắn trong đầu tư và quản lý tài chính và thu về lợi nhuận tốt.

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay - Hình 4

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

Tuy vậy, con giáp này cũng phải chú ý kiểm soát rủi ro, tránh rủi ro quá mức. Họ cũng cần cẩn thận, không nên quá nóng nảy và bốc đồng, đồng thời học cách kiên nhẫn chờ đợi và hành động kiên định.

Con giáp t.uổi Tuất cần tiếp tục duy trì tinh thần phiêu lưu mạo hiểm nhưng đồng thời phải học cách đ.ánh giá tình hình, hành động kiên định và không hành động hấp tấp, nóng vội.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Tý độc lập, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Họ lý trí và bình tĩnh, giỏi suy nghĩ về các vấn đề và coi trọng tính cá nhân và sự độc đáo.

Con giáp này quyết đoán và dám nghĩ dám làm trong mọi tình huống. Họ không ngần ngại đối mặt với thách thức và có lòng gan dạ để đưa ra quyết định một cách dứt khoát. Họ có tinh thần tự do và độc lập cao, không thích bị ràng buộc và hạn chế. Họ muốn tự mình quyết định cuộc sống và sự nghiệp của mình mà không phụ thuộc vào người khác.

Vào tháng 6/2024, con giáp t.uổi Tý sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Sự sáng tạo và hiểu biết sâu sắc độc đáo của họ sẽ được lãnh đạo và đồng nghiệp ưa chuộng, đồng thời một số dự án quan trọng hoặc cơ hội kinh doanh có thể nảy sinh.

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, v ào tháng 6/2024, những người t.uổi Tý sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp. (Ảnh Pixabay)

Những người sinh năm Tý sẽ thể hiện khả năng đổi mới phi thường và tinh thần đồng đội, mang lại sức sống và động lực mới cho tập thể.

Về mặt may mắn về tài chính, việc đầu tư và lập kế hoạch tài chính hợp lý sẽ mang lại lợi nhuận ổn định. Tuy nhiên, con giáp này cũng phải cẩn thận để không gặp quá nhiều rủi ro và đầu cơ. Tuy nhiên, những người t.uổi Tý cũng phải cẩn thận, không quá lý trí, tùy tiện và học cách lắng nghe ý kiến, đề xuất của người khác.

Con giáp t.uổi Tý có thể tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo của mình, nhưng đồng thời, họ cũng phải học cách làm việc theo nhóm, lắng nghe tiếng nói của người khác và làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy

Nhận được nhiều cơ hội công việc, con giáp này nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu sau Rằm tháng 4 Âm lịch.

2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

Tử vi ngày 21/5: 3 con giáp vui vẻ sau khó khăn, lộc lá tứ phương đổ về, đếm t.iền mỏi tay

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão có tính cách nhẹ nhàng, lịch thiệp và duyên dáng. Họ biết cách cư xử tinh tế và luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người xung quanh.

Sự mềm mỏng và lịch sự của họ khiến họ được nhiều người yêu mến. Con giáp này là những người rất thông minh, nhanh nhạy và có khả năng tư duy logic tốt.

Con giáp t.uổi Mão thường giải quyết vấn đề một cách khéo léo và hiệu quả. Họ cũng rất sáng tạo và có khả năng thích ứng nhanh với mọi tình huống.

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão có tính cách nhẹ nhàng, lịch thiệp và duyên dáng. (Ảnh Pixabay)

Người sinh năm Mão có đầu óc tinh tế, họ rất chú ý đến chi tiết và có yêu cầu cực kỳ cao trong công việc. Họ biết rằng sự trung thực và thực tế là chìa khóa để chiếm được cảm tình và thành công.

Từ Rằm tháng 4 Âm lịch, con giáp t.uổi Mão thực hiện mọi công việc một cách nghiêm túc. Sự trung thực của họ giúp họ chiếm được lòng tin của đối tác và thái độ thực tế giúp họ liên tục đạt được những đột phá trong công việc.

Vì vậy,con giáp t.uổi Mão cũng có thể dần dần thăng tiến trong sự nghiệp và chứng tỏ được giá trị của bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ có tính cách khá bí ẩn và sâu sắc. Người t.uổi Tỵ thường ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài và giữ cho mình những suy nghĩ riêng. Sự kín đáo này tạo nên một vẻ bí ẩn cuốn hút, khiến người khác muốn tìm hiểu.

Con giáp t.uổi Tỵ rất nhạy bén và tinh tế trong cách ứng xử và giao tiếp. Họ dễ dàng nhận ra những điều tinh tế trong lời nói và hành động của người khác, giúp họ xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tỵ rất nhạy bén và tinh tế trong cách ứng xử và giao tiếp. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Tỵ rất thông minh và hóm hỉnh. Họ có cái nhìn sâu sắc và khả năng phán đoán nhạy bén. Từ Rằm tháng 4 Âm lịch, về mặt sự nghiệp, con giáp này luôn có thể nắm bắt được cơ hội và đối mặt với khó khăn.

Sự trung thực giúp họ họ giành được sự tôn trọng của đồng nghiệp và khách hàng, đồng thời thái độ thực tế cho phép con giáp t.uổi Tỵ liên tục đạt được những kết quả tích cực trong công việc.

Người t.uổi Tỵ biết rất rõ rằng chỉ bằng cách làm tốt mọi việc một cách thực tế, họ mới có thể đạt được thành công lâu dài trong sự nghiệp. Vì vậy, con giáp này luôn có thể tiến về phía trước một cách vững chắc và liên tục đạt được mục tiêu đã đề ra.

Có những thời điểm con giáp này sẽ gặp may mắn nhưng cũng có thể gặp trở ngại và phiền toái. Đặc biệt, họ cần cẩn trọng khi liên quan đến các hợp tác hoặc đầu tư không rõ ràng. Do đó, quan trọng là họ cần học cách kiềm chế cảm xúc, tập trung vào công việc và tránh việc xung đột không cần thiết.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất rất trung thành và chân thành. Họ luôn giữ lời hứa và hành động một cách đáng tin cậy. Tính cách này khiến họ trở thành những người bạn, đồng nghiệp và đối tác đáng tin cậy.

Con giáp này có tính chính trực cao, luôn hành động theo nguyên tắc và công bằng. Người t.uổi Tuất thường không chịu được sự bất công và luôn đứng lên bảo vệ lẽ phải.

Người t.uổi Tuất trung thành và đáng tin cậy. Họ tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc và cuộc sống. Con giáp này biết rằng sự trung thực và thực tế là nền tảng để duy trì các mối quan hệ và phát triển sự nghiệp.

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tuất trung thành và đáng tin cậy. (Ảnh Pixabay)

Từ Rằm tháng 4 Âm lịch, con giáp này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, dốc hết sức và không bao giờ trốn tránh trách nhiệm. Sự trung thực của họ cho phép họ chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên.

Đồng thời, thái độ thực tế giúp họ liên tục đạt được kết quả xuất sắc trong công việc. Vì vậy, con giáp t.uổi Tuất luôn có thể thăng tiến ổn định trong sự nghiệp và trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực mình theo đuổi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Tử vi ngày 20/6/2024: Ba con giáp làm ăn thất bát, t.iền bạc không cánh mà bay
20:11:57 19/06/2024
Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?
11:18:56 19/06/2024
Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi
15:16:50 19/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp phản công mạnh mẽ, quét sạch u ám, công việc suôn sẻ, thu nhập tăng nhanh
10:01:25 19/06/2024
Tháng 5 âm có 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, quý nhân giúp sức, nên tận dụng cơ hội để làm giàu
10:11:56 19/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 20/6/2024 - Tử vi hàng ngày 20/6/2024
10:39:10 19/06/2024
Thời tiết càng nóng bức, cuộc sống của 4 con giáp càng thịnh vượng, sự nghiệp thăng hoa, t.iền tài rực rỡ
10:03:40 19/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024

Tin mới nhất

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.

20:38:27 20/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 21/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh

20:29:07 20/06/2024
Theo tử vi từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp sau được dự đoán làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh, tha hồ hưởng vinh hoa phú quý.

Từ ngày 20/6 đến 29/6: 3 con giáp đại phú đại quý, thu nhập gấp bội, nhiều cơ hội làm giàu

20:14:25 20/06/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán phúc lộc hưởng không hết, làm gì cũng phát tài.Tử vi những ngày cuối tháng 6 của 12 con giáp cho thấy người

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt

20:05:39 20/06/2024
Trong tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn hơn, mọi khó khăn bị đẩy lùi, cơ hội thăng chức, tăng lương đang đối diện trước mắt.

Tử vi ngày 21/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều trắc trở, tài lộc hao hụt, cuối tuần không vui

19:55:39 20/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (21/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/6/2024

16:15:31 20/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận k

Thần số học thứ 6 ngày 21/6/2024: Số 8 nên thử chơi nhạc cụ, số 22/4 nên đi chữa lành

16:12:03 20/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 21/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 22/4 hãy dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý.

Thông điệp Tarot ngày 21/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá Queen of Cups, Bảo Bình bốc lá Six of Swords ngược

16:09:43 20/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 21/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 -

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên uốn lưỡi 7 lần, Bọ Cạp "dễ vỡ"

15:59:37 20/06/2024
Bạch Dương được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt

15:53:06 20/06/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống.Tuổi Tý: Nên tiết chế cảm xúcTuổi Sửu: Sự nghiệp tốt đẹp,

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024: Hơn nửa cung hoàng đạo có vận may kém

15:50:20 20/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.