Dấu hiệu nhận biết cung Sư Tử nam ‘cảm nắng’ ai đó

Theo dõi VGT trên

Đừng nhìn bề ngoài đàn ông Sư Tử rất mạnh mẽ, thực ra họ cũng có mặt trẻ con và dịu dàng, nhạy cảm.

Sư Tử nổi tiếng là cung hoàng đạo “ái kỷ” với tình yêu bản thân vô cùng lớn, luôn thích được chú ý, tỏa sáng và thể hiện mình. Vì vậy, nhiều người khó hình dung được một chàng Sư Tử sẽ hành xử ra sao khi phải lòng ai đó.

Tuy nhiên, đừng để vẻ ngoài mạnh mẽ đ.ánh lừa, bởi đằng sau lớp vỏ bọc ấy, Sư Tử nam cũng có những khía cạnh yếu đuối và dịu dàng, đặc biệt là khi đứng trước người mình thương. Một khi đã yêu, anh ấy sẽ không ngần ngại “bám dính” đối phương mọi lúc mọi nơi, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc bằng mọi cách có thể.

Hãy cùng khám phá 7 dấu hiệu đặc trưng khi một chàng Sư Tử nam rơi vào lưới tình nhé!

Dấu hiệu nhận biết cung Sư Tử nam cảm nắng ai đó - Hình 1
Đừng để vẻ ngoài mạnh mẽ của cung Sư Tử đ.ánh lừa, bởi đằng sau lớp vỏ bọc ấy, Sư Tử nam cũng có những khía cạnh yếu đuối và dịu dàng, đặc biệt là khi đứng trước người mình thương. Ảnh minh họa

Bênh vực bạn

Nếu một nam Sư Tử yêu một ai đó, anh ấy sẽ rất quan tâm đến mọi thứ về bạn, và anh ấy sẽ không cho phép người khác nói xấu bạn. Chỉ cần anh ấy nghe ai đó nói không đúng về bạn, anh ấy sẽ là người đầu tiên nhảy ra bênh vực bạn, khen ngợi bạn và nói những điều tốt đẹp cho bạn!

Chỉ có anh ấy mới có thể bắt nạt bạn, không ai có thể làm được. Một cung Sư Tử nam thích một ai đó thực sự thích bắt nạt người mình thích như học sinh tiểu học. Họ nghĩ rằng bạn rất dễ thương khi bạn tức giận, nhưng đây là độc quyền của anh ấy. Còn nếu ai đó bắt nạt bạn, anh ấy sẽ là người đầu tiên nhảy ra giúp bạn bảo vệ quyền lợi và bảo vệ bạn.

Advertisement: 0:27

Close Player

Ghen tuông

Một dấu hiệu khác cho thấy họ đã thật sự “crush” bạn là khi bạn nhận ra được mức độ ghen tuông của họ đã dần thể hiện rõ ra bên ngoài. Các chàng Sư Tử luôn muốn được sở hữu bạn và luôn thắc mắc và cảm thấy khó chịu rằng vì sao bạn lại cứ luôn ở cùng với những người khác, trong khi họ lại chẳng muốn “chia sẻ” bạn cho bất cứ ai.

Hãy quan sát cách phản ứng của Sư Tử khi 2 người ở cùng những người khác giới khác. Vì Sư Tử có tính sở hữu hơi “bá đạo” và rất dễ ghen. Dấu hiệu Sư Tử nam yêu bạn là họ sẽ luôn cảm thấy không vui khi một người đàn ông thậm chí là phụ nữ đến rủ bạn đi chơi.

Dấu hiệu nhận biết cung Sư Tử nam cảm nắng ai đó - Hình 2
Sư Tử có tính sở hữu hơi “bá đạo” và rất dễ ghen. Ảnh minh họa

Rộng rãi

Sư Tử luôn là những anh chàng rộng rãi, đặc biệt là đối với người con gái mình thích. Chính vì vậy bạn có thể trông đợi nhiều món quà từ họ ngay từ khi mối quan hệ ở trong giai đoạn bắt đầu. Vì Sư Tử cảm thấy thỏa mãn khi bản thân có thể mang đến cho bạn đời của mình những vật phẩm cần thiết.

Ngay cả khi Sư Tử có vẻ như đang tỏ ra thân thiết với một người khác, thì họ vẫn sẽ luôn đối đãi với bạn như một nữ hoàng. Sư Tử sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy được yêu mến và họ sẽ dành tình cảm nhiều hết mức có thể dành cho bạn. Khi đó, bạn sẽ nghĩ rằng câu chuyện tình cảm của hai người sẽ giống như một bộ phim với kết thúc có hậu vậy.

Mong được khen

Trong mắt một nam Sư Tử, đ.ánh giá của bên kia là rất quan trọng! Khi họ cảm thấy rằng họ đang làm tốt, họ sẽ tìm đến người mà họ thích để khoe khoang và khoe khoang, hy vọng sẽ nhận được lời khen ngợi của bạn ~

Khi đàn ông Sư Tử thích một ai đó, anh ấy sẽ luôn thể hiện sự tốt bụng của mình trước mặt bạn, dù cố ý hay vô ý, bởi vì sự đ.ánh giá của người mình yêu trong mắt đàn ông Sư Tử rất quan trọng. Vì vậy anh ấy hy vọng sẽ cho bạn thấy tất cả những điều tốt đẹp của anh ấy, không chỉ hy vọng được bạn khen ngợi mà còn hy vọng địa vị của anh ấy trong lòng bạn ngày càng cao.

Thể hiện rõ ràng

Một nam Sư Tử thực sự thích một người sẽ rất cởi mở và thẳng thắn về tình cảm của mình. Anh ấy không thích mập mờ hay rào trước đón sau, ẩn ý này kia. Nam Sư Tử sẽ rất háo hức để mọi người thấy anh ấy thể hiện tình yêu của mình trên mạng xã hội hay ngoài đời thực! Chấp nhận sự ghen tị và phước lành của tất cả các loại năng lượng tích cực.

Người đàn ông Sư Tử có khí chất mạnh mẽ, phong cách chủ tịch độc đoán, và cung Sư Tử thuộc cung lửa nên sẽ bày tỏ tình cảm một cách kiên định và trực tiếp. Họ thích bày tỏ tình yêu một cách thẳng thắn nên ánh mắt khi nhìn người mình thích cũng rất thẳng thắn và cởi mở, không trốn tránh. Đôi mắt độc đoán của họ dường như đang nói với bạn rằng “tôi đã nhốt em trong đó, hãy nhanh chóng đến với vòng tay của tôi và trở thành người phụ nữ của tôi.”

Thể hiện bản thân

Đàn ông Sư Tử cho người ta cảm giác là một chàng trai uy nghiêm, oai vệ. Đàn ông Sư Tử không dễ dàng bỏ cuộc. Đàn ông Sư Tử nghĩ rằng cứ thể hiện bản thân một cách dũng cảm là có thể chiếm được trái tim của đối phương. Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ thể hiện sự nam tính, galant và mạnh mẽ của mình với tần suất dày đặc, thậm chí hơi phô trương và làm màu.

Lắng nghe, tôn trọng bạn

Video đang HOT

Đàn ông Sư Tử thường tự cho mình là trung tâm hơn và không để ý đến cảm xúc của người khác, ngay cả bạn bè cũng phải nghe lời anh ta. Nếu cung Sư Tử nam có ấn tượng tốt với bạn, anh ta sẽ trở nên do dự, khi ở bên bạn, anh ta sẽ luôn hỏi ý kiến của bạn, lắng nghe, tôn trọng và nhường nhịn bạn. Bạn muốn đi chơi ở đâu, ăn ở đâu, thích làm gì…Sư Tử đều quan tâm và làm theo thì rất có thể là chàng Sư Tử đó có tình cảm với bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tử vi ngày 19/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thể hiện bản lĩnh

Không có điều gì sẽ làm khó được Sư Tử cả. Kể cả với những thử thách khó khăn nhất, với khả năng của bản thân và sự nhanh nhạy, linh hoạt vốn có, bạn đều có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui ngày 19/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương luôn luôn mong muốn có thể hoàn thành được hết mọi mục tiêu đã đề ra. Ngày mới tràn đầy năng lượng giúp bạn có thể sáng tạo nhất với những ý tưởng mới và độc lạ mà sẽ được mọi người khen ngợi và tán thưởng.

Sự nghiệp: Kể cả khi bạn có nhiều t.iền thì cũng không nên cho người khác mượn vì sẽ rất khó đòi lại. Đây là ngày lý tưởng cho những người muốn tìm hiểu về công việc mới.

Tài lộc: Các cơ hội hợp tác kinh doanh của cung hoàng đạo này đang rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể tận dụng cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng và mang tới nguồn thu nhập dồi dào cho mình.

Tình duyên: Trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, mọi xung đột trong mối quan hệ đều phải được giải quyết. Tuy nhiên, những vấn đề nhỏ sẽ nảy sinh trong cuộc sống nếu Cừu vẫn nóng tính.

Sức khỏe: May mắn là sức khỏe của bạn không gặp vấn đề gì cả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu không ngừng sáng tạo và thể hiện những khía cạnh mới của mình. Năng lực của bạn sẽ chứng minh bằng các thành quả lớn mà bạn đã đạt được. Mọi người đều phải công nhận sự đóng góp quan trọng của chòm sao này.

Sự nghiệp: Bạn có thể phải đối mặt với một số thách thức trong công việc. Rất nhiều việc chưa được giải quyết xong đang chờ bạn trước mặt.

Tài lộc: Có vẻ như cung hoàng đạo này đã hài lòng với những gì mình đang có nên không có ý định phấn đấu hơn nữa, thậm chí bạn còn có xu hướng trở nên lười biếng và không muốn làm gì. Dù tài chính ổn định nhưng bạn cũng không nên chủ quan và hãy tiếp tục cố gắng để không làm cho bản thân bị tụt lại.

Tình duyên: Hãy gọi điện cho bạn bè của bạn để có một buổi đi chơi vui vẻ ngày hôm nay. Xem một bộ phim kinh dị hoặc thảo luận về các sự kiện mới nhất sẽ giúp tình cảm của 2 người tăng lên.

Sức khỏe: Mặc dù sức khỏe tổng thể của bạn tốt nhưng bạn có thể bị đau đầu vào cuối ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử rất nhạy cảm với những gì người khác đang nghĩ, cần và cảm nhận do mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Juno. Cung hoàng đạo này đang có một tâm trạng bất thường trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng xuất sắc trong bất kỳ công việc nào liên quan đến suy nghĩ và phản xạ sâu sắc. Những bạn làm giáo viên, luật sư, nhà tranh luận và chính trị gia có khả năng làm việc rất tốt.

Sự nghiệp: Những lo lắng về t.iền bạc sẽ không phải là vấn đề đối với bạn nếu bạn quản lý và lập kế hoạch chi tiêu một cách cẩn thận. Hãy cố gắng biến điều này thành một phần thói quen của bạn để giúp bạn yên tâm hơn.

Tài lộc: Vận trình tài chính khá ổn định, các khoản thu chi vẫn đang ở trạng thái cân bằng. Nếu tiếp tục duy trì mức chi tiêu như hiện tại, cung hoàng đạo này sẽ không phải lo lắng về tài chính trong thời gian tới.

Tình duyên: Rất có thể hôm nay cung Đất sẽ kể những điều rất thú vị với bạn. Những người còn độc thân hơi kén chọn và thích trêu đùa tình cảm với người khác.

Sức khỏe: Đừng ăn quá nhiều thức ăn cay nóng trong ngày này nhé.

Tử vi ngày 19/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thể hiện bản lĩnh - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải sẽ có nhiều mâu thuẫn và khó khăn trong việc giải quyết xung đột giữa cảm xúc và lý trí. Cung hoàng đạo này đang biết mình làm thế nào trong tình huống xảy ra, thế nhưng mà hành động lại là chuyện hoàn toàn khác. Những nỗ lực và cố gắng của Cự Giải từ trước đến nay vì chỉ bởi chút sơ sẩy sẽ tan biến đi tất cả. Bạn nên suy nghĩ thận trọng hơn nữa.

Sự nghiệp: Không phải ngày nào cũng là một ngày may mắn, nhưng mỗi ngày sẽ dạy cho bạn điều gì đó. Hy vọng Cua nhỏ thức dậy với một tâm trạng tốt hơn ngày hôm qua.

Tài lộc: Bạn nên lắng nghe lời khuyên từ bạn bè và những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư để đưa ra những quyết định chính xác và đạt được nhiều lợi nhuận.

Tình duyên: Tránh những lối suy nghĩ tiêu cực vì nó có thể tạo ra một bầu không khí khó chịu trong tình cảm giữa bạn và người ấy, nếu thấy bế tắc quá hãy tìm bạn thân để tâm sự.

Sức khỏe: Chòm sao này nên đi ngủ sớm để có năng lượng cho ngày mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử thể hiện bản lĩnh của bản thân trong ngày này. Không có điều gì sẽ làm khó được chòm sao này cả. Kể cả với những thử thách khó khăn nhất, với khả năng của bản thân và sự nhanh nhạy, linh hoạt vốn có, bạn đều có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất.

Sự nghiệp: Sao Mộc sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tốt trong cả ngày. Hôm nay cũng chính là ngày tốt để đầu tư hay mua bất động sản.

Tài lộc: Có vẻ như những kế hoạch giải trí gần đây đang làm cho túi t.iền của cung hoàng đạo này trở nên trống rỗng hơn. Để hạn chế thất thoát về tài chính, bạn cần phải thiết lập những kế hoạch chi tiêu cẩn thận và quản lý t.iền bạc một cách chặt chẽ.

Tình duyên: Hãy tử tế với bạn bè và gia đình của bạn trong ngày hôm nay. Hãy làm điều gì đó ngọt ngào cho người ấy vì họ cũng đang trải qua khoảng thời gian khó khăn

Sức khỏe: Nếu bạn đã không tập thể dục một thời gian dài hoặc cảm thấy nhàm chán với những bài tập cũ, thói quen cũ, hãy thử điều gì đó mới mẻ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ ít bị ức chế hơn và sẵn sàng chiều chuộng bản thân hơn này. Bạn có lợi cho những người làm nghệ thuật, làm đẹp, viết lách, kinh doanh đồ áo, mỹ phẩm. Những trở ngại trong công việc thường ngày có thể cản trở tiến độ của Xử Nữ nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Sự nghiệp: Hôm nay, tình hình tài chính của bạn sẽ tích cực hơn mọi khi. Công việc cũng dần dễ thở hơn, nhiều việc nhưng không áp lực.

Tài lộc: Vận trình tài chính của người thuộc cung này đang đối diện với nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong mọi quyết định để tránh rơi vào các cạm bẫy hoặc bị lừa gạt về t.iền bạc. Ngoài ra, việc đưa ra các quyết định thiếu suy nghĩ cũng có thể gây ra tình trạng khó khăn về tài chính.

Tình duyên: Hãy nghĩ đến những chương tiếp theo và tương lai mới trong cuộc đời cùng 'một nửa' của mình, ngày đẹp cho những cặp đôi đang yêu nhau.

Sức khỏe: Dù vẫn khỏe mạnh như mọi khi nhưng hôm nay bạn nên ngủ nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình hôm nay nên phải tự điều chỉnh lại bản thân mình. Có lẽ chính những quyết định vội vàng từ xưa mà giờ đây bạn sẽ phải xử lý những vấn đề độ chính sự bất cẩn mà mình. Đây chính là bài học dành cho bạn cần nên cẩn thận suy xét mọi chuyện và, nhìn mọi việc một cách nhiều chiều hơn để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất có thể.

Sự nghiệp: Có khả năng bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của mình. Sẽ rất tốt nếu bạn nhờ một đồng nghiệp lớn t.uổi có kinh nghiệm cho mình lời khuyên.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có khả năng giao tiếp tốt và có tư duy kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển và mang lại lợi nhuận lớn.

Tình duyên: Ai đó trong gia đình bạn sẽ mang đến cho bạn một tin vui nào đó. Đây là một ngày tuyệt vời để bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi.

Sức khỏe: Bạn có thể gặp vấn đề nhẹ về đường hô hấp.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có một ngày thứ 4 hết sức suôn sẻ và rất thuận lợi. Bạn không còn phải lo lắng vấn đề gì nhiều trong ngày này. Mọi chuyện đều đã được sớm được giải quyết ổn thỏa hơn nhiều. Chỉ cần bạn tập trung và chú ý thì kết quả đạt được sẽ như mong đợi.

Sự nghiệp: Có một số năng lượng kỳ lạ trong không khí. Nhưng đó là năng lượng tốt giúp Bọ Cạp thoải mái hơn hẳn trong công việc cũng như thi cử.

Tài lộc: Tình hình tài chính đang giảm dần vì cung hoàng đạo này thường đưa ra các quyết định vội vàng trong việc chi tiêu. Bạn thường tiêu t.iền chỉ để thoả mãn cảm xúc ngắn hạn của mình.

Tình duyên: Bạn bè và những người thân yêu của bạn sẽ không hiểu được gánh nặng của những trách nhiệm mới và cũ ở trên đôi vai bạn, vì thế nên ngày này bạn sẽ tự an ủi bản thân thay vì trông chờ vào người khác.

Sức khỏe: Nên ăn thêm rau xanh để cải thiện đường tiêu hóa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã khá thông minh, quyết đoán, học giỏi và có hứng thú. Những thành viên trong nhóm của bạn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Các hoạt động nhóm sẽ thành công trong ngày hôm nay vì vậy hãy tham gia vào các hội nghị và hội thảo.

Sự nghiệp: Cảm ơn bạn đã nỗ lực. Cảm ơn bạn đã gắng sức bước tiếp, cho dù cuộc sống này đôi khi chẳng dễ dàng gì, cố gắng lên nhé Nhân Mã.

Tài lộc: Nhân Mã sẽ tìm ra cách để cải thiện tình hình tài chính của mình thông qua những cơ hội mới và tiềm năng trong tương lai gần. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để khai thác những cơ hội này và tăng thu nhập của mình.

Tình duyên: Hành tinh cai trị của bạn đang tràn đầy năng lượng, điều đó có nghĩa là đã đến lúc hẹn hò, đi chơi cùng người mình thích.

Sức khỏe: Căng thẳng sẽ rất có hại cho sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Có lẽ chính vì vậy mà bạn luôn có được sự tín nhiệm của những người xung quanh. Mặc dù gặp phải một số vấn đề gì phát sinh, cung hoàng đạo này cũng chẳng thể nào có thể lùi bước được. Bạn sẽ chọn giải pháp là tập trung toàn lực để giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng và chính xác nhất.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào mong muốn và nguyện vọng của bạn là gì, và với sự giúp đỡ của một người bạn thân, bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào bản thân đang đặt ra.

Tài lộc: Kỹ năng quản lý tài chính tốt là điểm mạnh của người thuộc cung này, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc chi tiêu trong thời gian tới.

Tình duyên: Đôi khi, bạn hơi quá nhạy cảm với những gì người khác nói về mình. Đừng để điều đó ảnh hưởng đến bạn - vì bạn còn hơn cả tuyệt vời!

Sức khỏe: Ngoài những đêm mất ngủ, sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình không thể bày tỏ được nỗi lòng mình. Nếu cung hoàng đạo này chia sẻ câu chuyện của mình thì chắc chắn là đối phương sẽ hiểu ra và sớm cho chòm sao này một lời khuyên rất hữu ích.

Sự nghiệp: Bạn cứng rắn trong công việc, không bao giờ than phiền hay dễ khóc khi gặp vấn đề mà bình tĩnh phân tích và giải quyết.

Tài lộc: Những sai lầm trong đầu tư và quản lý tài chính đã làm cho người thuộc cung Bảo Bình mất đi một số t.iền không nhỏ. Để tránh rơi vào tình huống tương tự, bạn cần cẩn trọng hơn, cũng như tham khảo ý kiến của những người đi trước trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tình duyên: Hôm nay là một ngày tốt để bạn thực sự bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi cùng người ấy. Nhưng lại là ngày xấu cho những ai muốn tỏ tình hoặc tán tỉnh người khác.

Sức khỏe: Cố gắng ăn nhiều rau xanh hơn. Nó sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày 19/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khôn khéo, nhạy bén và tinh ý hơn mọi ngày. Nếu bạn đang thất nghiệp, một cơ hội có thể sẽ gõ cửa bạn. Các sinh viên nghiên cứu sẽ nhận được một tin rất tốt vào ngày hôm nay. Những người sắp ngồi trong các kỳ thi năng lực cũng sẽ có tin tốt hơn mong đợi.

Sự nghiệp: Nếu công việc trước mắt quá căng thẳng, hãy thử nghỉ ngơi vào buổi chiều. Hãy thử tập trung vào những việc đang chờ xử lý từ lâu, khả năng cao bạn sẽ hoàn thành chúng trong ngày mới.

Tài lộc: Nguồn thu nhập ổn định đã giúp người thuộc cung này cảm thấy yên tâm hơn khi chi tiêu và không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề t.iền bạc. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng có thể tìm hiểu thêm về các lĩnh vực đầu tư phù hợp để tăng thu nhập.

Tình duyên: Tránh xung đột với người lớn t.uổi trong gia đình bạn nhé Ngư. Khi gặp khó khăn, bạn có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình hơn là nói về chúng.

Sức khỏe: Bạn có thể bị chuột rút vài lần trong ngày, nhớ khởi động trước khi tập luyện!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cách dễ nhất giảm âm khí, cân bằng âm dương cho nhà ở để bình an, phát tài lộc 'tháng cô hồn'
07:25:01 19/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Qua đêm nay, 3 con giáp khởi vận rực rỡ, t.iền bạc hậu hĩnh, của cải đổ về đầy nhà
19:44:15 18/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2024 của 12 con giáp: Dần đừng ném t.iền qua cửa sổ
07:50:49 20/07/2024
Top 5 con giáp có đường tài lộc tốt nhất năm 2025
07:16:54 19/07/2024
Cách đơn giản hóa giải cửa cuốn phạm thế sát trong phong thủy để tránh bị thị phi, bệnh tật...
11:05:12 19/07/2024
Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả
10:34:01 19/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024
Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng
17:02:27 20/07/2024
Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Hằng Du Mục phát biểu gì trên VTV mà dân tình xôn xao, có liên quan chồng TQ?
15:29:42 20/07/2024
Trịnh Phối Phối: Đả nữ nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ qua đời vì thoái hóa não
14:31:23 20/07/2024
Mr.V: ông trùm nông sản, nhân vật quyền lực loại Hoàng Thùy khỏi MUVN
16:40:10 20/07/2024

Tin mới nhất

Thần số học Chủ Nhật ngày 21/7/2024: Số 5 đặt nền móng mới, số 9 đừng ngại thử

16:49:52 20/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 21/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 9 có thể có những ham muốn đi du lịch hoặc thủ điều gì đó mới.

Thông điệp Tarot ngày 21/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Justice, Ma Kết bốc lá Knight of Wands

16:47:35 20/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 21/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử để cảm xúc dẫn dắt, Ma Kết thẳng thắn nhưng vô duyên

16:45:30 20/07/2024
Bạch Dương: Cần học cách khiêm tốnKim Ngưu: Nên đề phòng vài mối quan hệSong Tử: Tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trởCự Giải: Công việc tiến triển tốtSư Tử:

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận "trà xanh" nhăm nhe, Dậu t.iền bạc rủng rỉnh

16:30:51 20/07/2024
T.uổi Tý: Một ngày nhiều may mắnTuổi Sửu: Cẩn thận trà xanh nhăm nheTuổi Dần: Cẩn thận sau lưngTuổi Mão: Nên uốn lưỡi 7 lầnTuổi Thìn: Bớt tự cao tự đạiTuổi

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2024: Cự Giải có vận may tốt nhất hôm nay

16:27:38 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 21/7/2024: Nhiều con giáp kém may mắn

16:25:46 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 21/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm hôm nay 21/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 21/7/2024

16:23:48 20/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 21 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên Chủ Nhật ngày 21 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 20/7/2024: 6 con giáp vận may kém

16:20:14 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 20/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Sửu và Thìn - 9/10

Tử vi tuần mới (22/7 - 28/7): Top 3 con giáp may mắn nhất, nhận được nhiều yêu thương lẫn tài lộc từ Thần tài

16:17:22 20/07/2024
3 con giáp nào sẽ nhận được nhiều may mắn trong tuần mới? ừ giờ đến Tết Nguyên đán, những con giáp này đu đỉnh vận may, t.iền bạc về ngập lối, đón xuân ấm no,

Món quà từ tháng 7 Âm lịch: 4 con giáp vượt qua thử thách, nhận được hồi đáp sau những cố gắng miệt mài

16:15:28 20/07/2024
Quyết đoán và tự tin, t.uổi Ngọ sẽ không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ trong công việc mà còn khẳng định mình trước mọi thách thức.

Sau cơn mưa đón cầu vồng: 3 con giáp tự lực vươn lên, 2 tuần nữa hốt bạc, mỗi ngày đều thích ý

16:12:43 20/07/2024
3 con giáp này tự lực vươn lên, thể hiện khả năng và từ đó tăng thêm thu nhập trong vòng 2 tuần tới. Từ Rằm tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp hết xui xẻo

Dự đoán ngày mới 21/7/2024 cho 12 con giáp: Ngọ tự tin, Thân hiếu chiến

14:43:49 20/07/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ tự tin, quyết đoán, có tố chất làm lãnh đạo.

Có thể bạn quan tâm

Vụ sập cầu tại Trung Quốc: Trên 40 người t.hiệt m.ạng và mất tích

Thế giới

19:38:20 20/07/2024
Ngày 19/7, ít nhất 5 người t.hiệt m.ạng và 8 người mất tích sau khi mưa gây lũ lụt và lở đất ở đô thị Bảo Kê cũng thuộc tỉnh Thiểm Tây.

Tân Miss World Philippines lộ diện, nhan sắc khuynh đảo, Ý Nhi nhìn phải "rén"?

Sao châu á

19:19:16 20/07/2024
Người đẹp Krishnah Gravidez đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2024 trong chung kết tối 19/7. Trước đó, cô đăng quang danh hiệu Miss Charm Philippines 2024.

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

19:07:40 20/07/2024
Tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức với nghi thức Quốc tang. Trong hai ngày Quốc tang (25/7/2024 và 26/7/2024), các cơ quan, công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí công cộ...

Kết cục bi thảm của việc chung vốn làm ăn

Pháp luật

19:03:58 20/07/2024
Mâu thuẫn trong việc chung vốn làm ăn mở trang trại nuôi gà, thả cá, Đặng Văn Lành dùng dao c.hém nhiều nhát khiến bạn t.ử v.ong.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

Sao âu mỹ

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

Tv show

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

Sao việt

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Cuba - Những trải nghiệm thú vị

Du lịch

18:41:54 20/07/2024
Nếu đến Cuba, bạn cũng nên tắm một lần ở bãi biển có dòng nước trong vắt màu xanh lục và bãi cát trắng tinh. Rất nên ngồi trên một trong số 50 chiếc xe cổ nhãn hiệu Cadillac, Ford ngày ngày được du khách đi tham quan

"Khủng hoảng" giấc ngủ vì suy giảm nội tiết tố

Kiến thức giới tính

18:32:00 20/07/2024
Suy giảm nội tiết tố ở t.uổi ngoài 30 khiến nhiều chị em bị rối loạn và khủng hoảng trầm trọng về giấc ngủ.Một trong những căn nguyên sâu xa khiến chị em gặp phải khủng hoảng này chính đó là do suy giảm nội tiết tố là Estrogen.

3 thứ giúp tôi thoát khỏi áp lực t.iền bạc ngay cả khi chẳng có nổi 1 đồng phòng thân

Sáng tạo

18:30:22 20/07/2024
Mọi người đều khuyên bạn nên xây dựng và duy trì quỹ dự phòng, còn tôi ở đây để chứng minh điều ngược lại: Không cần quỹ dự phòng vẫn có thể an tâm sống!

Phát hiện thêm 2 nơi ẩn chứa dấu vết sự sống ngoài hành tinh

Lạ vui

18:19:33 20/07/2024
Một nhóm nhà khoa học từ NASA và Đại học Bang Pennsylvania (Mỹ) đã có khám phá quan trọng khi phân tích 2 mục tiêu hàng đầu trong cuộc săn tìm sự sống ngoài hành tinh của NASA: Europa và Enceladus.