Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc? - Hình 1

Bạch Dương : Cố giữ một quyết định tồi

Khi nói về việc 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc thì bạn sẽ cảm thấy bất bình khi Bạch Dương biết sai mà vẫn cứ làm.

Đúng là Bạch Dương là người thiên về hành động, họ không thích ngồi một chỗ mà cầu nguyện hay suy ngẫm, phân tích vì chúng chỉ khiến họ tê liệt khi đứng trước một lựa chọn. Nghe có vẻ ngốc ngếch nhưng họ thích một quyết định tồi tệ hơn là không có quyết định nào.

Nhưng đừng tự biến mình thành kẻ ngốc khi liên tục có quyết định sai chỉ vì bạn lười suy nghĩ, lười đánh giá tình hình, thậm chí là cả khi rõ ràng là bạn đang đi sai hướng nhé Bạch Dương.

Đúng là tính cách của mình hối thúc Bạch Dương tiến về phía trước, nhưng điều đó phải được cân bằng với tầm nhìn xa, có chiến lược. Chính xác hơn là “sắp xếp các công việc để thực hiện kế hoạch lớn”, bạn đang quá thiếu kiên nhẫn rồi đấy.

Kim Ngưu : Không muốn làm quen người lạ

Có thể Kim Ngưu nghĩ rằng mình đã có đủ bạn bè nên họ chẳng có ý định làm quen với người lạ. Thực ra tính quá an toàn nên bạn có xu hướng chống lại sự thay đổi, không muốn có sự thay đổi nào làm xáo trộn cuộc sống của mình cả.

Câu trả lời mặc định của bạn với những người mới thường là: “Tôi không quan tâm”, bạn không biết người khác giận dữ như thế nào khi biết bạn nói như thế về họ đâu.

Không phải vì họ không thú vị mà vì Kim Ngưu chỉ cảm thấy thoải mái với những người họ cảm thấy quen thuộc. Đừng giữ mãi lối suy nghĩ ngốc nghếch như thế chứ.

Video đang HOT

Một người bạn mới sẽ chẳng hại gì ngoài việc tăng thêm sự năng động cho cuộc sống của bạn, vì vậy đừng vội từ chối khi ở chỗ làm có người mời cafe để làm quen bạn.

Song Tử: Luôn quên cả việc quan trọng

Song Tử hay quên nhưng họ mặc định rằng điều đó không hề là do lỗi của mình. Bạn luôn cố gắng làm thân với những người bạn có đẳng cấp hơn mình. Bạn quá chăm chỉ kết nối, gặp gỡ, hẹn hò nên có những thói quen vô tổ chức cũng là điều dễ hiểu, hơn nữa, bạn cũng chẳng thích lên kế hoạch làm gì vì chỉ thích làm mọi thứ tùy hứng.

Không ít lần, Song Tử hoảng hốt khi rơi vào tình huống phải gửi các tin nhắn như: “Vậy là hôm nay à? Xin lỗi mình đi ngay bây giờ!”.

Tính cách cả nể, ai nói gì cũng đồng ý và sau đó lời nói gió bay nên mọi thứ không lưu chút nào trong tâm trí Song Tử khiến họ thường xuyên trong tình trạng “rơi não” cho đến khi ai đó nhắc cho bạn nhớ lại. Đó là lý do bạn bè thường thất vọng vì sự ngô nghê này của bạn.

Thế nhưng, có vội vàng mấy trong mùa dịch bệnh cũng đừng quên thay đồ ngủ và mang theo khẩu trang khi đi ra ngoài kẻo bị phạt nhé.

Cự Giải : Chán nản khi rời khỏi vùng an toàn

“Hãy chỉ đi chơi ở địa điểm này thôi” là những gì Cự Giải phát ra khi bạn thực sự muốn dành thời gian bên ai đó như người yêu , bạn thân, đồng nghiệp. Nếu không, khi ai có đề xuất ý kiến ở một nơi khác bạn cũng chẳng quan tâm nữa, bạn đã mất hứng vì đối với bạn thì chỉ đi tới chỗ nào bạn tin rằng ở đó an toàn thì mới hào hứng bàn luận.

Nhưng mặc ai nói gì thì nói, bạn mãi mãi theo đuổi sự an toàn như chú cua đi đâu cũng mang ngôi nhà của họ trên lưng vậy.

Thậm chí, trong các chuyến du lịch , bạn thường chuẩn bị bộ sơ cứu, thuốc cảm sốt, vitamin, khăn giấy… cùng vô số đồ hỗ trợ khác. Một khi chúng bị hết hoặc bạn quên đồng đồ này, trong khi chỗ đi chơi xa nhà quá là bạn lại mất kiểm soát, làm người khác bực mình vì bạn trở nên cáu kỉnh do cảm giác bất an gây ra.

Sư Tử: Có vấn đề là “biến hình”

Trong khi Kim Ngưu chỉ đầu tư vào những điều cơ bản có chất lượng, thì lúc cần Sư Tử có thể vứt bỏ tất cả đồ đạc của mình để mua sắm thả ga, chuẩn bị cho quá trình thay đổi hoàn toàn.

Nếu Sư Tử bị tổn thương hay trải qua đau đớn, họ sẵn sàng vứt bỏ tất cả, chuyển đến một thành phố mới, chuyển đổi công việc. Và để chuẩn bị cho cuộc sống này, họ cần cả một tủ quần áo hoàn toàn mới.

Lối hành xử này có thể khiến họ trở thành kẻ ngốc khi phải tiêu tốn một số lớn tiền bạc để “lột xác” từ trong ra ngoài, từ đầu đến chân. Không những thế, thứ Sư Tử mua lại toàn là những thứ đắt tiền vì họ không thể chấp nhận cho bản thân ở mức bình bình như người ta được.

Xử Nữ: Nghiêm khắc ở mức không cần thiết

Xử Nữ thường quá khắt khe với bản thân và cả người khác trong khi bạn chỉ nên kỷ luật bản thân còn bao dung với mọi người. Thực tế là chẳng có ai đáp ứng các tiêu chuẩn cực kỳ cao của bạn và mọi thứ đều có thiếu sót.

Trong cuộc độc thoại nội tâm của mình, bạn không ngừng buông lời trách mắng bản thân điều đó không có nghĩa là bạn có thể tự do trách cứ người khác.

Đúng là bạn có tính chính trực cực kỳ cao, nên muốn cư xử công bằng, thế nhưng thay vì buông lời độc địa với người khác, khiến họ dễ tự ái thì bạn cần đối xử mềm mỏng với họ hơn. Người ta không cần tới sự công bằng hay công lý mà bạn nói đâu, khi tìm tới bạn để tâm sự là người ta mong bạn lắng nghe mà thôi.

Thiên Bình – Biến mất khi gặp tình huống khó xử

Thiên Bình khiến người ta khó chịu khi họ bỗng dưng biến mất lúc mà người ta cần họ có câu trả lời xác đáng. Sinh ra là nhà ngoại giao đại tài, sự duyên dáng, quyến rũ của bạn luôn thu hút người khác trong các cuộc nói chuyện. Đừng vì ngại ngùng mà không dám đối mặt, biến mất như một “bóng ma” trước mặt mọi người, điều đó chỉ khiến mọi việc không được xử lý triệt để mà thôi.

Bạn cần hiểu rằng không phải cuộc tranh luận nào cũng là xấu, cùng nhau xử lý hiểu lầm cũng là điều cần thiết để không làm cho sự việc phức tạp thêm, cách hành xử ngốc nghếch như Thiên Bình đang làm là trốn tránh chỉ khiến người ta thiếu tin tưởng bạn mà thôi.

Bọ Cạp: Luôn tìm cách “phủ đầu” khi bị đe dọa

Khi nói về việc 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc thì đối với Bọ Cạp đó là cố gắng “đánh phủ đầu” người khác khi nhận ra mình sắp bị thua cuộc. Trong mọi cuộc tranh cãi hay cạnh tranh, Bọ Cạp nhất quyết phải thắng, khi cảm thấy bản thân dần yếu thế là họ lại ra đòn “phủ đầu”.

Họ là một trong những người trực quan và nhạy cảm trong 12 cung hoàng đạo , điều này giúp họ dễ dàng cảm nhận ai đó đang lấn át mình, vì sợ thua nên Bọ Cạp bắt đầu nói to hơn, nói những câu vô thưởng vô phạt không rõ ràng để làm người ta mất phương hướng.

Bạn cố gắng làm thế để có được cảm giác an toàn nhưng trong lòng lại đang bất an. Sự thật là thỉnh thoảng để người ta chiến thắng cũng có sao đâu, bạn vốn không chịu lắng nghe để biết có khi người ta cũng đang đứng về phía bạn cơ mà. Nhưng thật khó để Bọ Cạp hạ thấp nhu cầu thể hiện và tin tưởng vào ý định tốt đẹp của người khác.

Nhân Mã: Nhân đôi sự thiếu tế nhị

Người khác có đôi lần “nhảy vào cổ họng” khi Nhân Mã đang nói nhưng không phải ai cũng thiếu tế nhị như bạn đâu. Khi mất kiểm soát, bạn sẵn sàng có những nhận xét ngớ ngẩn và suy diễn.

Bạn hoàn tỏ ra có lý cho những gì mình nói vì bạn vốn là người rất thông minh và có tính cạnh tranh cao, nên khả năng hùng biện của bạn lấn át người ta khiến họ bị “cứng họng”. Hãy thử suy nghĩ xem nếu bạn đang ở trong vị trí của đối phương vào thời điểm này thì cảm giác khó chịu tới mức nào? Một lời xin lỗi có thể kém vui hơn chiến thắng, nhưng còn hơn là mất đi một người bạn tốt Nhân Mã nhé.

Ma Kết thiếu đi sự hài hước

Đây chỉ là một vấn đề quan niệm và góc nhìn thôi Ma Kết à. Điều khiến Ma Kết cảm thấy vui tột độ, rất buồn cười thì chẳng ai thấy vui cả.

Trong khi đó, Ma Kết có xu hướng nghiêm túc và luôn hành xử chuyên nghiệp, ngay cả trong môi trường thoải mái và việc bạn thể hiện phong thái kiêu kỳ của mình là điều đương nhiên. Mọi người lúc này cần chút vui vẻ một chút nhưng lại bị bạn làm cho căng thẳng.

Tuy là ở một số nơi đòi hỏi tập trung cao cho công việc nhưng hài hước một chút cũng không hại ai mà đúng không nào Ma Kết?

Bảo Bình: Thái quá trong việc gây ấn tượng ban đầu

Bảo Bình khá tính toán và họ sẽ không lãng phí thời gian của mình khi gặp một người mới, ngay lập tức họ sẽ cố gắng làm quen, làm thân. Cho dù người ta là sếp, khách hàng tiềm năng hay bất cứ ai, Bảo Bình vừa nói chuyện vừa đùa vui, cợt nhả để gây ấn tượng mà không cần biết liệu họ có hào hứng trước trò đùa của bạn không?

Ý định của bạn có thể là quá ngây thơ, đúng là ấn tượng ban đầu quan trọng nhưng khi bạn tỏ ra quá phấn khích, quá vồ vập thì chỉ để lại ấn tượng xấu mà thôi. Do đó, Bảo Bình cần cố gắng không cố ý gây sốc cho mọi người ngay khi mới gặp gỡ. Bạn có thể kể câu chuyện cười của mình trong lần gặp thứ hai, thứ ba cũng không muộn đâu.

Song Ngư: Không bao giờ buông tha cho người yêu cũ

Thật lãng mạn khi nói rằng bạn sẽ không bao giờ ngừng yêu ai đó và không khi nào hết yêu họ. Nhưng thông thường sau khi một mối quan hệ kết thúc, điều lành mạnh nhất là thực sự biết buông bỏ.

Thế nhưng Song Ngư lúc ấy luôn phải đấu tranh giữa tâm lý và tính cách mơ mộng, lãng mạn của mình. Bạn thích gắn các ý nghĩa lớn lao với các trải nghiệm sống của mình và bạn phải kết nối chúng với mục đích cao cả.

Bạn cần hiểu rằng một khi bị tổn thương tình cảm đơn giản chỉ cần thời gian là vết thương có thể lành. Không phải mọi lời hứa bạn từng thốt ra đều thiêng liêng. Đã tới lúc bạn cần biết dừng lại việc làm trái tim mình đau khổ bằng cách xóa cái tên người cũ ra khỏi ký ức, bắt đầu cuộc sống mới.

Top 4 cung Hoàng đạo không bao giờ hành xử bốc đồng, biết kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, nhờ đó mà đường công danh luôn rộng mở hơn người khác

Với khả năng kiểm soát mọi việc và thực lực được rèn giũa mỗi ngày, những người thuộc các cung Hoàng đạo này có cuộc đời tỏa sáng hơn bất kỳ ai khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo không bao giờ hành xử bốc đồng, biết kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, nhờ đó mà đường công danh luôn rộng mở hơn người khác - Hình 1

Ma Kết là một người sống có kế hoạch, trước khi bắt tay vào làm gì họ cũng suy tính kỹ lưỡng để hạn chế tỷ lệ gặp thất bại xuống mức thấp nhất. Chỉ vì họ không hay kể lể, không có nghĩa là họ không làm gì, từng bước đi đều đã được sắp xếp trong đầu họ với mục đích là tạo ra hiệu quả trong việc ở mức cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Vừa kỹ tính lại vừa có năng lực thì việc Ma Kết gặt hái được nhiều thành tích trong công việc cũng không có gì lạ.

Người thuộc cung Ma Kết thường có chí lớn, thích một cuộc sống hưởng thụ mà không phải lo cái ăn cái mặc từng bữa. Vậy nên ý chí làm giàu của Ma Kết mạnh mẽ, họ không ngại dành cả thanh xuân để làm việc, gây dựng sự nghiệp để sau này có thể tận hưởng thành quả. Ma Kết có sự cứng đầu nhất định và quyết tâm mạnh mẽ không ai sánh bằng, chỉ cần đã đặt ra mục tiêu thì dù có phải lao vào dầu sôi lửa bỏng thì họ cũng chấp nhận để đạt được những gì mình mong muốn.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo không bao giờ hành xử bốc đồng, biết kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, nhờ đó mà đường công danh luôn rộng mở hơn người khác - Hình 2

Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao có khí chất hơn người, một khi đã tập trung vào lĩnh vực chuyên môn thì chẳng ai có thể bắt kịp họ. Kim Ngưu lại còn có tài quảng giao, sống tình nghĩa nên được mọi người yêu mến, bề ngoài là một người hiền lành, chân chất nhưng chẳng ai dám xem thường sức mạnh tiềm ẩn của họ.

Kim Ngưu không bao giờ cho phép cảm xúc điều khiển hành động của họ. Làm gì cũng cần phải có kế hoạch, tính toán từng bước cẩn thận và tránh rủi ro hết mức có thể. Giống như Ma Kết, cuộc sống hưởng thụ cũng là kim chỉ nam cho mọi sự cố gắng của Kim Ngưu, họ chấp nhận lao vào làm việc như con thiêu thân, tập trung kiếm tiền, gây dựng sự nghiệp vững vàng để nếm "quả ngọt". Kim Ngưu còn có năng lực quản lý tiền bạc không ai cực giỏi, không để bản thân phải rơi vào cảnh khốn khó, lúc nào cũng có khoản dự phòng cho bản thân. Với tất cả những loại năng lực ấy, chả trách Kim Ngưu lúc nào cũng duy trì được tình trạng tài chính của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo không bao giờ hành xử bốc đồng, biết kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, nhờ đó mà đường công danh luôn rộng mở hơn người khác - Hình 3

Người thuộc cung Sư Tử thỉnh thoảng hành xử một cách bất chấp nhưng không có nghĩa là họ sống bất cần. Năng lực "xịn" nhất của Sư Tử là đôi mắt tinh tường, nhìn thấu đáo vấn đề trước khi bắt tay vào lên kế hoạch chi tiết và đưa ra cách giải quyết hiệu quả nhất. Với khả năng giữ cho mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, Sư Tử thường có thể đưa ra chiến lược có tính khả thi cao nhất.

Sư Tử vốn là người thích thể hiện, lại còn hiếu thắng nên càng thúc đẩy họ không ngừng vươn lên, hoàn thiện bản thân. Để đạt được những gì mình mong muốn, đứng trên đỉnh cao danh vọng mà nhìn ngắm thế giới, khả năng làm việc của Sư Tử thường vượt xa "người thường", từ đó hiệu quả công việc cũng "khủng" gấp bội. Với quyết tâm cao độ, Sư Tử tạo nên thành công vang dội, trở thành người mà ai cũng phải ngước nhìn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo không bao giờ hành xử bốc đồng, biết kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, nhờ đó mà đường công danh luôn rộng mở hơn người khác - Hình 4

Bọ Cạp là người kiên trì và sống có mục đích. Vẻ ngoài thờ ơ, kiệm lời của Bọ Cạp chính là chiếc mặt nạ để họ che giấu một con người mạnh mẽ và sở hữu những khả năng phi thường mà không ai tưởng tượng nổi bên trong. Người thuộc cung Bọ Cạp sinh ra đã có tài chiến lược bẩm sinh, có cái nhìn sâu sắc cho mọi vấn đề, quan sát để biết được cốt lõi cớ sự để đưa ra cách giải quyết hợp lí nhất. Nhờ đó mà Bọ Cạp luôn giữ được sự bình tĩnh, phong thái đỉnh cao trong tất cả mọi tình huống.

Bọ Cạp vốn dĩ ít nói vì luôn bận rộn với thế giới nội tâm và những suy nghĩ chạy không ngừng trong đầu họ. Trước khi bắt tay làm việc, Bọ Cạp đã tính đến kết quả, đầu óc lúc nao cũng đi trước mọi người xung quanh một bước, cảm giác như họ là một nhà tiên tri với xác suất đoán đúng lên đến 80%. Tất cả những năng lực này không tự dưng mà có, đều là nhờ vào trải nghiệm và năng lực nỗ lực không ngừng nghỉ của Bọ Cạp mà thành. Một người có tầm nhìn, một tâm thế bình tĩnh đương đầu với sóng gió như Bọ Cạp thì sớm muộn thành công cũng đến với họ, theo cách mà họ cũng chẳng thể tưởng tượng nổi.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới
20:15:49 21/09/2021
Sách trời gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, của cải đầy nhà, tiền tài tăng vùn vụt trong 77 ngày tới
23:49:37 21/09/2021
4 loại cây giúp xua đuổi vận đen, trừ tà khí trong nhà còn mang đến vận may tài lộc cho gia chủ
23:49:03 21/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý
19:46:55 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021

Tin mới nhất

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

3 con giáp EQ thấp, tốt bụng nhiệt tình nhưng gây vô vàn rắc rối

18:58:39 23/09/2021
Nhiệt tình thêm ngu dốt thành phá hoại. Cứ nghĩ giúp đỡ người khác nhưng lại gây ra vô vàn rắc rối từ sự tốt bụng của chính mình.

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy

17:54:15 23/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính cách tương đối bốc lửa và giàu nhiệt huyết. Trong công việc, họ luôn thể hiện được sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

6 loại cây cảnh thủy sinh giúp điều hòa không khí, mang lại may mắn, tài lộc

17:53:47 23/09/2021
Đây là loại cây thích hợp với phái nữ và phù hợp với những người mệnh kim, mệnh thổ, mệnh thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc.

Qua Rằm Trung Thu, nữ nhân sinh tháng Âm lịch này gặp nhiều hỷ sự, làm gì cũng thuận lợi

17:53:06 23/09/2021
Tử vi học có nói, những tháng cuối năm tới đây, họ sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, bước vào đầu tháng 9 Âm lịch tới đây, những người sinh vào tháng 2 Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài cùng tề tựu.

Năm may mắn giúp 12 con giáp đánh đâu thắng đó, chinh phục đỉnh cao

17:52:31 23/09/2021
Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đề...

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

17:52:17 23/09/2021
Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Những con giáp lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

17:51:56 23/09/2021
Người tuổi Sửu là người có tính nguyên tắc rất mạnh, việc gì nên làm và không nên làm, trong lòng họ đều có cân nhắc. Nếu đó là chuyện nên làm, họ tuyệt đối sẽ giúp bạn hết mình. Dù bị mọi người trách móc hay đùa giỡn, họ cũng ít khi gi...

6 dấu hiệu trên gương mặt điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến

17:51:25 23/09/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

17:11:58 23/09/2021
Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ

17:11:46 23/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn tiền bạc, thậm chí có người còn trúng thưởng thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tiêu pha nhiều lên.

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người yêu lý tưởng với một Xử Nử cầu toàn?

12:03:07 23/09/2021
Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Tài vận 12 con giáp vào 3 tháng cuối năm 2021: Người tài vận vốn ổn định nay thăng hoa hơn, người cần phải chắt chiu mới vượt qua khổ ải

11:06:37 23/09/2021
Còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, những tháng cuối năm, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Cuối tháng 9 vận may kéo đến với 4 cung Hoàng đạo này, tháng 10 tài lộc dồi dào, cuối năm sự nghiệp lẫn tình duyên như ý

11:06:16 23/09/2021
Nhân Mã là những người vui vẻ, hòa đồng và yêu thích sự tự do. Cung Hoàng đạo này luôn giữ được sự tự tin và thái độ lạc quan với cuộc đời. Cho dù cuộc đời này có vùi dập Nhân Mã tơi tả thế nào, cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ tha...

Kết thúc tháng 9, người mệnh Mộc tuổi này được trao cơ hội làm giàu, vượt qua khó khăn, trả hết nợ nần, tạo được cuộc sống sung túc

11:05:42 23/09/2021
Vận khí thăng trầm đưa đến nhiều cơ hội cho người này đồng thời mang đến khó khăn, thử thách cho người khác. Số mệnh một người sẽ luôn có sự song hành của hai điều này. Bởi vậy, việc chúng ta không ngừng cố gắng để đợi chờ thời cơ luôn ...

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Xem tướng đàn ông trời định giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

21:22:02 22/09/2021
Trong nhân tướng học, khuôn mặt có tướng tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả cuộc đời của người đó. Nếu bạn may mắn sở hữu tướng khuôn mặt tốt lành thì tự nhiên sẽ có được nhiều điều hạnh phúc.

3 con giáp trời sinh, nhỏ được chiều, lớn được cung phụng

19:47:22 22/09/2021
Những người cầm tinh con mèo vốn rất hiền lành, nhân hậu và luôn biết nghĩ cho người khác. Trong cuộc sống, những người tuổi này không quá tham vọng, họ chỉ hy vọng có được một cuộc sống bình yên, đủ đầy về mặt tinh thần, còn vật chất c...

Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay

19:46:32 22/09/2021
Bạn có phải là người có ngoại hình hấp dẫn, nổi bật không? Những người khác giới có hay tán tỉnh, theo đuổi bạn hay không? Có thể đó là do bạn là người quá quyến rũ và cuốn hút.

Cuối tháng 9, 4 con giáp được quý nhân chỉ lối, thành công rực rỡ, đào hoa nở rộ

19:45:53 22/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân đến cuối tháng 9 nhân duyên tình cờ gặp được 2 sao may mắn. Nhờ phúc khí này, con giáp tuổi Thân thoát khỏi vận đen của mình, sự nghiệp sớm thành công, xua đuổi kẻ xấu vây quanh mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng

18:46:27 22/09/2021
Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả.

Tử vi ngày 23/9/2021: Tuổi Tý cát tinh nâng đỡ, tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại

18:46:14 22/09/2021
Khi đứng trước những cơ hội như vậy, tuổi Tý hãy tự tin nắm bắt, đừng chần chừ, do dự, tự đánh giá thấp bản thân. Con giáp này là người rất có tiềm năng và chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ hình ảnh thực tế mẫu xe Ford Raptor thứ 3: Nguyên gốc là SUV đang 'cháy hàng' và cũng được chào bán về Việt Nam

Ôtô

20:02:31 23/09/2021
Ford đã khởi động chiến dịch nhá hàng dòng SUV hiệu suất cao mới nhất trong đội hình toàn cầu là Ford Bronco Raptor.

Đại học Thái Nguyên công bố điểm chuẩn năm 2021

Học hành

20:00:34 23/09/2021
Trường Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) vừa công bố điểm trúng tuyển của các trường thành viên. Theo đó hai ngành thuộc khối Y-Dược và Sư phạm có mức độ cạnh tranh cao nên điểm trúng tuyển tăng so với các năm trước. Tuy nhiên, đa số các ngành...

Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi

Sao việt

19:59:59 23/09/2021
Bình thường, chồng danh ca Giao Linh rất khỏe mạnh. Những tưởng chỉ là một cơn đau bụng bình thường, không ai ngờ, ông xã Giao Linh lại ra đi nhanh đến như vậy.

Ghen tuông, một phụ nữ tạt xăng đốt chết người yêu

Pháp luật

19:56:00 23/09/2021
Do ghen tuông, người phụ nữ rút xăng từ xe máy rồi tạt vào người yêu, sau đó bật lửa đốt khiến nạn nhân tử vong.

Vất vả 4 năm trồng chuối, gia đình ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt: Có lẽ, phải bỏ xứ mà đi…

Netizen

19:55:11 23/09/2021
Chuyện trồng cây ăn quả trông vậy mà ngộ nha. Mẹ thiên nhiên luôn biết cách khiến con người bất ngờ với những trường hợp khó tin.

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

Sao châu á

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Món bún gạo xào chay đơn giản mà ngon tuyệt

Ẩm thực

19:50:13 23/09/2021
Món bún gạo xào chay vừa ngon vừa rẻ là một món chay khá dễ làm và đơn giản. Nguyên liệu được chế biến từ rau củ và đậu nên dù có ăn nhiều bạn vẫn không lo tăng cân.

Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!

Sáng tạo

19:46:22 23/09/2021
Nhiều người cho rằng, rau củ quả không phải do mình tự trồng, hàng mua ngoài chợ không biết đường nào mà lần, bẩn sạch như thế nào mình không thể lường trước... nên cứ ngâm cho an tâm.

Sự khác biệt của Phạm Quỳnh Anh lúc chăm con với khi 'bung xõa'

Phong cách sao

19:46:20 23/09/2021
Hình ảnh thời trang đối lập của bà mẹ hai con tạo cho người hâm mộ sự thích thú.

Mốt mặc đồ len móc trở lại

Thời trang

19:45:29 23/09/2021
Đồ len móc được lăng xê nhiều trong năm nay. Các nghiên cứu chứng minh việc tự làm món đồ này còn mang lại lợi ích cho cơ thể bạn.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

Tâm sự

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Tuyển thủ Việt Nam đến CLB Bình Định

Bóng đá việt nam

19:38:44 23/09/2021
Lý Công Hoàng Anh đạt thỏa thuận với đội bóng đất võ khi đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tung ảnh quyến rũ ngút trời, nữ nhiếp ảnh gia gây sốt mạng

Người đẹp

19:36:41 23/09/2021
Không chỉ là nhiếp ảnh gia đa tài, cô nàng có tên Băng Ngân còn là người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Sao âu mỹ

19:25:56 23/09/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.