Đạo diễn ‘Móng vuốt’ tiết lộ phản diện dựa trên chuyện có thật, bỏ ra 250 triệu đổi lấy thất bại?

Theo dõi VGT trên

Đạo diễn Móng vuốtLê Thanh Sơn đã ngồi lại cùng “phù thủy kỹ xảo” Thierry Nguyễn để chia sẻ quá trình làm nên con gấu phản diện trên màn ảnh.

Để làm nên siêu phẩm sinh tồn quái thú đầu tiên của Việt Nam mang tên Móng vuốt, ekip của đạo diễn Lê Thanh Sơn đã rất nỗ lực đầu tư, tỉ mỉ nghiên cứu nhằm tạo ra hình tượng “phản diện” độc đáo, bắt mắt nhất. Để làm nên con gấu Mật hung tợn đối đầu nhóm bạn trẻ, Lê Thanh Sơn đã trải qua nhiều phương án, cuối cùng bắt tay làm việc với “phù thủy VFX” Thierry Nguyễn (đứng sau AIOI & Bad Clay Studios) từng làm nên thành công của loạt phim như Thanh Sói, Trạng Tí, Hai Phượng, Người bất tử, Em và Trịnh

Đạo diễn Móng vuốt tiết lộ phản diện dựa trên chuyện có thật, bỏ ra 250 triệu đổi lấy thất bại? - Hình 1

Con gấu bước ra từ chuyện đời thật ám ảnh của biên kịch

Lê Thanh Sơn bộc bạch rằng đúng thật anh rất liều khi chọn làm đề tài sinh tồn và mạo hiểm ở Việt Nam. Mặt khác, anh muốn tìm một hành trình và đích đến thử thách một chút thì mới vui.

“Trong phát triển câu chuyện và kịch bản, có một phần gọi là ‘đối diện với sinh tử’. Dù cho trong một câu chuyện hài, không có ai c.hết cả thì yếu tố sinh tử, một ai đó đấu tranh bằng cả sinh mạng vẫn tồn tại. Giống Hoàng trong Em chưa 18 khi bị bắt giam, nguy cơ mất cả sự nghiệp vì 1 cô nàng trẻ t.uổi. Tuy nhiên gần đây tui cũng hơi ngán chút xíu yếu tố sinh tử trong phim hài, thích không khí rừng rú, cảnh đẹp Việt nam nên đã tìm một câu chuyện sinh tử nơi rừng hoang. Chưa kể, tôi cũng nghiên cứu trend các bạn trẻ gần đây là thích đi phượt, khám phá đất nước Việt Nam và trải nghiệm du lịch, mạo hiểm”, Lê Thanh Sơn bổ sung.

Còn về chuyện chọn con gấu làm phản diện, Lê Thanh Sơn tiết lộ ekip đã xem qua rất nhiều phương án thú dữ như voi, hổ, cá sấu, rắn… Sau cùng, anh chọn gấu vì thứ nhất, đó là con vật sau cùng mà bất kỳ ai nghĩ sẽ gặp trong rừng. Thứ hai, nó còn là một phần trong câu chuyện đời thực ám ảnh của biên kịch Trần Khánh Hoàng. “Hoàng kể rằng khi 14 t.uổi, Hoàng đã thấy nhiều con gấu bị nhốt trong chuồng. Vì có cha là một kiểm lâm nên Hoàng rất yêu thiên nhiên, cảm thấy thương cho những con vật bị nuôi nhốt, lấy mật như thế. Thành ra, nỗi ám ảnh ấy đã làm khó tôi. Tôi hiểu rằng vẽ một con gấu như thật rất khổ. Thà tạo một nhân vật hư cấu, không có hệ quy chiếu thì dễ. Có nhiều lúc tôi hỏi Hoàng đổi con gấu thành bầy rắn, hay một con gấu đột biến. Thế nhưng Hoàng nói ‘Không, nó phải là con gấu’. Sau khi tìm hiểu câu chuyện của Hoàng thì tôi thấy yêu câu chuyện, yêu trái tim này và muốn bảo vệ nó”, Lê Thanh Sơn bày tỏ.

Đạo diễn Móng vuốt tiết lộ phản diện dựa trên chuyện có thật, bỏ ra 250 triệu đổi lấy thất bại? - Hình 2

Tốn 250 triệu làm mascot gấu… rồi thất bại

Để biến ý tưởng con gấu Mật này thành hình thành dạng trong Móng vuốt, Lê Thanh Sơn đã chọn phương án ban đầu là “practical” – tức làm bộ mascot thủ công. Công đoạn này theo lý thuyết sẽ giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời rút ngắn cả giai đoạn hậu kỳ cho đoàn phim.

Lê Thanh Sơn tiết lộ: “Ban đầu chúng tôi làm một bộ đồ gấu giả. Điều này đã được Hollywood làm từ rất lâu, khi kỹ thuật vi tính vẫn chưa phát triển mạnh. Chúng tôi cũng theo đó mà nghiên cứu, tạo nên một con gấu có động cơ, điều khiển được từ bên trong. Chúng tôi bỏ ra 250 triệu đồng để làm con gấu, cuối cùng ‘chốt’ kiểu dáng gấu từ Úc. Chúng tôi học từ một triển lãm, tại đây họ có một mô hình gấu trắng Bắc Cực mà tôi nghĩ có thể áp dụng vào con gấu của Móng vuốt. Khi ấy đơn giản tôi nghĩ ngoài kia người ta ai cũng dùng kỹ thuật này nên ekip làm theo thôi”.

Video đang HOT

Bản thân Thierry Nguyễn cũng đã nghe thông tin này từ đoàn phim Móng vuốt. Anh nói rằng anh ủng hộ đoàn phim dù hiểu công đoạn này khó hơn tưởng tượng rất nhiều. “Rất nhiều điều bất lợi như làm sao để thở được, làm sao điều khiển các cơ quan, rồi sức nặng của bộ đồ. Tôi thực chất đoán được rằng cuối cùng đoàn phim không thể sử dụng được phương cách này…” – Thierry bày tỏ.

Lê Thanh Sơn đã nhờ đến họa sĩ Phan Vũ Linh, để anh hình tượng hóa nó ra thành hiện thực. Sau khi Lê Thanh Sơn mang thành phẩm sang cho biên kịch Trần Khánh Hoàng xem, anh chỉ nói ngắn gọn “Không”. Dù không sử dụng chính thức trong phim nhưng đạo diễn vẫn tận dụng tối đa bộ mascot, như tạo cảm xúc cho diễn viên khi tham gia cảnh phim, xác định tỷ lệ người đứng trước – sau cho đúng, hay 2-3 giờ sáng tôi còn dắt con gấu ra cho… đoàn phim tỉnh ngủ. “Ngoài ra tôi còn định sử dụng nó cho những cảnh quay cận, hay cảnh con gấu quào vào gầm xe… nhưng tất cả đều ‘bể’ hết. Ngày nay không có gì mà ống kính không thấy. Khi mà quay cận thì hình ảnh diễn viên thở qua những lỗ thông gió đều lộ ra hết”, anh bày tỏ sự khó khăn của mình.

Đạo diễn Móng vuốt tiết lộ phản diện dựa trên chuyện có thật, bỏ ra 250 triệu đổi lấy thất bại? - Hình 3

Thierry Nguyễn: Tôi đã làm nhiều phim Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ

Thế là Lê Thanh Sơn đã chuyển qua phương án VFX, và bắt đầu cái duyên với Thierry Nguyễn. Trước khi bấm máy, đạo diễn Móng vuốt đã kể Thierry nghe chuyện con gấu bị ngược đãi, sống trong chuồng ra sao, bị cái gì…

Thierry Nguyễn khẳng định Lê Thanh Sơn rất tham vọng: “Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ. Ban đầu tôi thấy thú vị, nhưng sau đó lại không biết phải làm sao. Thật sự là thử thách với tôi vì dù sao đây cũng là một nhân vật siêu thực, phản diện chính của phim. Ở Việt Nam, đội ngũ VFX cũng có nhiều khó khăn như thiếu thời gian, không có nhiều tool và thậm chí thiếu kinh phí. Thế nên tôi phải suy nghĩ rất kỹ, tìm ra phương án hiệu quả nhất vì sau cùng, tôi vẫn rất muốn làm phim này”.

Trước đó Thierry đã bắt tay tạo nên nhiều hình tượng nhân vật độc đáo nhưng không phức tạp như con gấu trong Móng vuốt do mang yếu tố viễn tưởng, như Thần Hổ của Trạng Tí hay dây rễ trong Người bất tử. “Làm con gấu khó vì phải làm nó thật sống động, lại xuất hiện gần như cả bộ phim nữa”, anh cho biết. Lê Thanh Sơn cũng chọn hợp tác với phía Thierry vì biết team đã từng thiết kế gấu, khỉ trong Ước hẹn mùa thu 8-9 năm trước.

Quá trình thiết kế hình ảnh gấu Mật trong Móng vuốt khó đến từng chi tiết. Riêng việc thiết kế gương mặt đầy sẹo của nó theo yêu cầu câu chuyện đã tốn team VFX nhiều thời gian. Thierry chia sẻ: “Trước khi bắt tay làm con gấu, tôi và Sơn đã cùng nhau bàn bạc, tìm hiểu câu chuyện của nó. Nhờ vậy thì khán giả mới hiểu được vì sao con gấu lại có vết sẹo trên mặt, nó có lý do cả. Quá trình này thôi cũng tốn của tôi mất vài tháng, như việc màu sẹo thế nào là tươi và lâu, hay chỗ nào trụi lông… đều được bàn đi bàn lại nhiều lần. Ban đầu thì nó khá ghê, trông chẳng khác gì zombie, nhưng tôi vẫn muốn khán giả cảm nhận được đây là con thú thật”.

Lê Thanh Sơn bổ sung: “Do nó sống trong chuồng có dây điện trần, và nó quá dữ nên trên trán, mặt mũi nó đều chi chít những vết sẹo. Vì vậy khi gặp Thierry, tôi nói ngay rằng tôi muốn khi con gấu vừa xuất hiện là một câu chuyện quá khứ hiện ra ngay”. Cả hai còn bổ sung rằng bên cạnh gương mặt đầy sẹo mà dáng hình, điệu bộ và thậm chí giới tính của gấu Mật cũng là “bài toán” khó, làm sao để khán giả nhận ra Mật là gấu cái mới hay.

Đạo diễn Móng vuốt tiết lộ phản diện dựa trên chuyện có thật, bỏ ra 250 triệu đổi lấy thất bại? - Hình 4

Về công đoạn tạo nên thân hình con gấu Mật, Thierry Nguyễn cho biết phải đi từ trong ra ngoài, từ phần khung xương, sau đó gắn cơ bắp, đắp mỡ lên, sau đó là da và cuối cùng lông mặc dù những bộ phận đó không hiện diện trên phim. “Lưu ý là dù ẩn đi, phần cơ bắp bắt buộc phải có thì mới phân biệt được từng nhóm cơ. Nếu không thì cả chi của con gấu nhìn chẳng khác gì nhánh cây khô cả. Hoặc, bước lớp mỡ cũng phải có, thường không ai ’skip’ đi vì trông hình tượng nhân vật sẽ rất kỳ quặc. Riêng công đoạn này có 7-8 người tham gia làm, mất vài tháng mới xong”, Thierry hé lộ.

Bên cạnh con gấu, Lê Thanh Sơn còn phải nhờ đến “phù thủy kỹ xảo” Thierry ở những phân đoạn cảnh thiên nhiên trong mơ, những địa điểm mà đoàn phim khó tiếp cận ngoài đời vì quá hiểm trở. “Tôi muốn đưa nhóm bạn đến một đỉnh núi cao, có mây bao quanh, trước mặt là chiếc hồ lớn trông như tiên cảnh. Nhưng vì đoàn phim không đến được địa điểm như mong muốn nên vẫn phải nhờ đến kỹ xảo. Một cảnh đẹp trên không và nhóm bạn bị mắc kẹt trong cảnh đẹp đó. Lối ra duy nhất thì đã bị con gấu trấn giữ. Thierry không chỉ giúp tôi thiết kế kẻ trấn giữ – con gấu mà làm luôn ‘nhà giam’ đẹp như trong mơ ấy, từ triền núi, ánh nắng, mặt trời, ánh bạc trên hồ đến đàn chim đều không thật, khiến chúng tôi mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện”, Lê Thanh Sơn nói.

Móng vuốt còn khiến ai nấy tò mò về cảnh nhân vật Sơn của Gi A Nguyễn cheo leo ngoài vực vô cùng nguy hiểm. Thực chất phía Thierry cũng có “nhúng tay” vào phân đoạn này, nhưng theo phương án một nửa “practical”, một nửa kỹ xảo. “Một nửa practical để diễn viên dễ diễn, để ekip dễ quay và giúp quá trình làm kỹ xảo dễ dàng hơn nữa”, Thierry cho biết. Anh bổ sung là so với con gấu, cảnh quay này vẫn khá đơn giản vì chỉ là xây dựng một môi trường, cũng là việc làm phổ biến và bình thường khi thực hiện VFX cho phim.

Lê Thanh Sơn bổ sung: “Riêng cảnh này tôi ‘làm khó’ Thierry ở một phân đoạn cú máy quay 180 độ, từ dưới chân Gi A Nguyễn xoay lên đầu. Đây có thể được xem là ‘cú máy thấy cả thế giới’, từ đáy vực đến bầu trời sau lưng Gi A, rồi từng viên sỏi đá lăn… Tôi đ.ánh giá là phức tạp nhất phim. Chúng tôi chỉ xây duy nhất vách đá giả ở phim trường, còn sương mù, độ dốc, độ cao, độ sâu của vực, hay làn mây ngoài xa đều là kỹ xảo”.

Cuối cùng khi đã có tất cả “bàn cờ” và “quân cờ”, Lê Thanh Sơn dự tính quay với storyboard đã có sẵn và anh rất ưng ý. Song, phía Thierry đề xuất nên quay phim dựa trên previs thay vì storyboard để tránh phát sinh nhiều vấn đề không ngờ đến. “Previs cũng là một cách mà nhiều ekip Hollywood sử dụng. Trong phần này chúng ta xem cách đặt camera như thế nào theo storyboard có sẵn. Điều này giúp ekip khi lên set thì mỗi shot đều đã được chuẩn bị, chỉ cần làm theo. Hiếm khi phim Việt Nam làm phương pháp này vì tốn thời gian. Thế nhưng nhờ vậy mà khi lên set, từ đạo diễn, diễn viên và thành viên ekip đều sẽ biết quay thế nào. Ngoài ra nó còn giúp ích cho tổ kỹ xảo. Mỗi cảnh quay đều sẽ có thư ký hiện trường ghi chép lại môi trường, scan bối cảnh, ghi chú ánh sáng, camera ra sao… Hoặc cả những diễn viên mặc đồ xám đóng thế con gấu sẽ diễn thế nào, được đặt để ở đâu… thì sẽ được ghi chú lại hết”.

Lê Thanh Sơn ban đầu đã không đồng ý phương án previs khi nghe phải mất 1 tháng. Thế nhưng sau cùng, Lê Thanh Sơn và ekip Móng vuốt đồng ý đi theo cách này và đúng thật đã giúp cho quá trình quay rất nhiều. “Ngày nào có previs thì quay xong cực nhanh, hơn là đến lúc quay mới phải tư duy, nghĩ xem quay thế nào và có thể mắc rất nhiều sai lầm”, Lê Thanh Sơn chia sẻ.

Lê Thanh Sơn cũng khẳng định khi quay cùng diễn viên mặc đồ xám (thay cho gấu Mật kỹ xảo sau đó), các diễn viên đều rất tập trung chứ không bị phân tâm hay mắc cười: “Các diễn viên đã được tập trước với cascadeur, cũng xem qua previs hết rồi nên không có khó khăn gì. Các bạn đều rất chuyên nghiệp”.

Đạo diễn Móng vuốt tiết lộ phản diện dựa trên chuyện có thật, bỏ ra 250 triệu đổi lấy thất bại? - Hình 5

Phim Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn do HK Films sản xuất, với sự góp mặt của dàn diễn viên Tuấn Trần, Thảo Tâm, Quốc Khánh, Gi A Nguyễn, Naomi, Ceri Thu Hà… được Lotte Entertainment phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 7/6/2024.

'Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ'

"Phù thủy kỹ xảo" Thierry Nguyễn nói như vậy trong quá trình sáng tạo ra nhân vật đặc biệt của phim "Móng vuốt" có sự tham gia của Tuấn Trần.

Để làm nên con gấu hung tợn đối đầu nhóm bạn trẻ trong phim Móng vuốt sắp ra rạp, đạo diễn Lê Thanh Sơn đã bắt tay với "phù thủy kỹ xảo" Thierry Nguyễn từng làm nên thành công của loạt phim như Thanh Sói, Trạng Tí, Hai Phượng, Người bất tử, Em và Trịnh...

Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ - Hình 1
Nhân vật tiêu tốn nhiều t.iền bạc và công sức của đoàn phim.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn tiết lộ ê-kíp đã xem qua rất nhiều phương án thú dữ như voi, hổ, cá sấu, rắn... và cuối cùng anh chọn gấu. Để biến ý tưởng con gấu thành hình thành dạng trong Móng vuốt, Lê Thanh Sơn ban đầu định làm bộ mascot thủ công. Công đoạn này theo lý thuyết sẽ giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn cả giai đoạn hậu kỳ cho đoàn phim.

Lê Thanh Sơn tiết lộ: "Ban đầu chúng tôi làm một bộ đồ gấu giả. Điều này đã được Hollywood làm từ lâu khi kỹ thuật vi tính vẫn chưa phát triển mạnh. Ê-kíp cũng theo đó mà nghiên cứu, tạo nên một con gấu có động cơ, điều khiển được từ bên trong. Đoàn phim bỏ ra 250 triệu đồng để làm con gấu, cuối cùng "chốt" kiểu dáng gấu từ Úc. Chúng tôi học từ một triển lãm, tại đây họ có một mô hình gấu trắng Bắc Cực mà tôi nghĩ có thể áp dụng vào con gấu của Móng vuốt. Khi ấy đơn giản tôi nghĩ ngoài kia ai cũng dùng kỹ thuật này nên mình làm theo thôi".

Lê Thanh Sơn đã nhờ đến họa sĩ Phan Vũ Linh để hình tượng hóa nó ra thành hiện thực. Sau khi Lê Thanh Sơn mang thành phẩm sang cho biên kịch Trần Khánh Hoàng xem, anh chỉ nói ngắn gọn "Không". Dù không sử dụng chính thức trong phim nhưng đạo diễn vẫn tận dụng tối đa bộ mascot. Anh còn định dùng nó cho những cảnh quay cận nhưng tất cả đều đổ bể. "Ngày nay không có gì mà ống kính không thấy. Khi quay cận thì hình ảnh diễn viên thở qua những lỗ thông gió đều lộ ra hết", Lê Thanh Sơn nói.

Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ - Hình 2
Quá trình quay với một nhân vật không có thật cũng không đơn giản.

Cuối cùng, Lê Thanh Sơn chuyển qua phương án làm kỹ xảo và tìm đến Thierry Nguyễn. Anh ủng hộ đoàn phim dù hiểu công đoạn này khó hơn tưởng tượng rất nhiều.

Thierry Nguyễn chia sẻ: "Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ. Ban đầu tôi thấy thú vị nhưng sau đó lại không biết phải làm sao. Thật sự là thử thách với tôi vì dù sao đây cũng là một nhân vật siêu thực, phản diện chính của phim. Ở Việt Nam, đội ngũ kỹ xảo cũng có nhiều khó khăn như thiếu thời gian, không có đủ công cụ và thậm chí thiếu kinh phí. Thế nên, tôi phải suy nghĩ rất kỹ, tìm ra phương án hiệu quả nhất vì sau cùng tôi vẫn rất muốn làm phim này".

Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ - Hình 3
Một cảnh trong phim "Móng vuốt".

Quá trình xây dựng hình ảnh gấu trong Móng vuốt khó đến từng chi tiết. Riêng việc thiết kế gương mặt đầy sẹo của nó theo yêu cầu câu chuyện đã ngốn nhiều thời gian. Thierry cho biết: "Trước khi bắt tay làm con gấu, tôi và Sơn đã cùng nhau bàn bạc, tìm hiểu câu chuyện. Nhờ vậy khán giả mới hiểu được vì sao con gấu lại có vết sẹo trên mặt. Quá trình này thôi cũng mất vài tháng, như việc màu sẹo thế nào là tươi và lâu, hay chỗ nào trụi lông... đều được bàn đi bàn lại nhiều lần. Ban đầu nó khá ghê, trông chẳng khác gì zombie nhưng tôi vẫn muốn khán giả cảm nhận được đây là con thú thật".

Về công đoạn tạo nên thân hình con gấu, Thierry Nguyễn cho biết phải đi từ trong ra ngoài, từ phần khung xương, sau đó gắn cơ bắp, đắp mỡ lên, rồi tới da và cuối cùng là lông mặc dù những bộ phận đó không hiện diện trên phim. "Dù ẩn đi, phần cơ bắp bắt buộc phải có thì mới phân biệt được từng nhóm cơ. Nếu không thì cả chi của con gấu nhìn chẳng khác gì nhánh cây khô cả. Hoặc lớp mỡ cũng phải có, thường không ai bỏ qua vì trông hình tượng nhân vật sẽ rất kỳ quặc. Riêng công đoạn này có 7-8 người tham gia làm, mất vài tháng mới xong", Thierry hé lộ.

Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ - Hình 4
Phim "Móng vuốt" có sự góp mặt của dàn diễn viên Tuấn Trần (Bố già, Đất rừng phương Nam, Mai), Thảo Tâm, Quốc Khánh, Gi A Nguyễn, Naomi, Ceri Thu Hà... ra rạp từ 7/6/2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk
08:34:13 19/06/2024
Màn lội ngược dòng của Ngô Cẩn Ngôn trong "Mặc vũ vân gian"
06:04:40 18/06/2024
Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Jun Phạm được khen diễn xuất trong phim có Thúy Ngân, Võ Cảnh
08:05:24 18/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn
14:56:32 19/06/2024
Bộ ba nữ phụ ấn tượng trong phim 'Mặc vũ vân gian'
06:01:58 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp
18:08:37 19/06/2024
Hồ Quang Hiếu bị ném đá vì quảng cáo lố lăng chuyện trùng tu nhan sắc đổi vận
19:22:19 19/06/2024
Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024
Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu
21:06:28 19/06/2024

Tin mới nhất

Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất

19:42:14 19/06/2024
Cùng là hai cái tên được nhắc nhiều trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh và Trương Minh Thảo lại nhận phản ứng khác biệt.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Đại thắng doanh thu, đoàn phim Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả

13:01:51 19/06/2024
Nữ diễn viên Taew Usha Seamkhum cùng ekip Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả nhân dịp phim dẫn đầu phòng vé.

Trương Nghệ Mưu sẽ đạo diễn bản chuyển thể điện ảnh của 'Tam thể'

05:59:31 19/06/2024
Sau khi làm mưa làm gió với phiên bản truyền hình của Trung Quốc và Mỹ, mới đây, đạo diễn Trương Nghệ Mưu được xác nhận sẽ cầm trịch bản chuyển thể điện ảnh thứ 2 của Tam thể .

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

'Em gái' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' tái xuất màn ảnh nhỏ

22:10:12 18/06/2024
Diễn viên Bích Ngọc tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , tác phẩm nối sóng sau khi phim Người một nhà kết thúc.

Ngôi sao "Gia tài của ngoại" tiết lộ dễ nhất là cảnh đ.ánh... bài!

21:55:13 18/06/2024
Nữ diễn viên Usha Seamkhum, 78 t.uổi, vào vai bà ngoại trong phim điện ảnh Thái Lan Gia tài của ngoại tiết lộ cảnh dễ dàng, thoải mái nhất trong phim là cảnh chơi đ.ánh b.ài cùng cháu trai M.

Từ bỏ công ty 550 triệu USD, sao "Thiên thần bóng tối" tái xuất màn ảnh

21:51:39 18/06/2024
Jessica Alba đã từ bỏ vai trò người điều hành trong công ty do cô sáng lập. Sau đây, Alba sẽ quay trở lại sự nghiệp diễn xuất ở t.uổi 43.

Ảnh cưới lãng mạn của Mỹ Đình và Nam trong Trạm cứu hộ trái tim

15:11:56 18/06/2024
Trong diễn biến Trạm cứu hộ trái tim, sau khi vượt qua được thử thách của bà Xuân, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình diễn ra rất tốt đẹp.

House of the Dragon sẽ bớt... tối

14:53:43 18/06/2024
House of the Dragon và bộ phim Game of Thrones cùng vướng phải vấn đề gây khó chịu cho khán giả, đó là có những tập phim, cảnh phim quá tối, quá khó để quan sát chi tiết.

Diễn viên Cù Thị Trà - Không ngại dấn thân

09:28:29 18/06/2024
Với vai chính đầu tiên - Phương Đông trong Những nẻo đường gần xa, Cù Thị Trà xem đây là cơ hội để tạo thoát khỏi những vai diễn mặc định dành cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

Nhạc quốc tế

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

Ronaldo bị chỉ trích là 'cầu thủ tồi tệ nhất'

Sao thể thao

00:43:35 20/06/2024
Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chế nhạo đối thủ Cộng hòa Czech sau khi đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 ở phút 90+2 và Ronaldo bị chỉ trích là không có đẳng cấp từ nhiều người hâm mộ.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

Sáng tạo

00:30:14 20/06/2024
Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Sao việt

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách