Danh sách 10 mật khẩu tệ nhất năm 2018
Mới đây, SplashData đã đăng tải bản báo cáo danh sách 10 mật khẩu tệ nhất năm 2018.
Một lần nữa, mật khẩu 123456 lại chiếm vị trí đầu bảng, đây đã là năm thứ năm liên tiếp mật khẩu này chưa bị đánh bại. Vị trí thứ hai thuộc về mật khẩu password, đẩy 123456789 xuống vị trí thứ ba, tiếp theo là 12345678 và 12345.
Danh sách này là một lời cảnh báo về việc vẫn còn khá nhiều người dùng thờ ơ với dữ liệu của mình. Để bảo vệ dữ liệu an toàn hơn, bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh gồm chữ hoa, chữ thường, số và các kí tự đặc biệt.
Dưới đây là danh sách 10 mật khẩu tệ nhất năm 2018:
123456
password
Video đang HOT
123456789
12345678
12345
111111
1234567
sunshine
qwerty
iloveyou
Danh sách đầy đủ bao gồm 100 mật khẩu, trong đó “soccer” chiếm vị trí 97, “hockey” là 89 và “donald” là 23.
Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên kynguyenso.plo.vn cho nhiều người cùng biết
Theo Báo Mới
Epson nhận 8 giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2018
8 sản phẩm của Epson nhận giải thưởng Good Design Award, một trong các giải thưởng thiết kế uy tín lâu đời.
Tập đoàn Seiko Epson (TSE: 6724, "Epson") vừa thông báo cho biết đã giành được Giải thưởng Thiết kế tốt nhất năm 2018 đối với 8 mẫu sản phẩm, bao gồm 3 máy chiếu, 4 máy in và 1 máy scan. Cùng lúc đó, tại Tokyo, Nhật Bản, Epson cũng được xếp hạng Sao vàng EcoVadis CSR cho sự phát triển bền vững toàn diện trong hai năm liên tiếp.
Ba sản phẩm tiêu biểu của Epson được giải Good Design Award 2018.
Giải thưởng Thiết kế xuất sắc (Good Design Award, Nhật Bản) là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín trên thế giới. Hệ thống Lựa chọn Thiết kế tốt (Good Design Award Selection System) hay còn gọi là Hệ thống G Mark, tiền thân của giải thưởng Good Design Award, được thành lập vào năm 1957. Đây là hệ thống đánh giá và khen thưởng thiết kế hàng đầu của Nhật Bản hiện nay, thu hút số lượng lớn doanh nghiệp và nhiều tổ chức trên thế giới tham gia tranh giải.
Giải thưởng được trao tặng hàng năm cho các thiết kế mang lại lợi ích và làm phong phú thêm cuộc sống con người và xã hội nói chung. Biểu tượng của giải thưởng, G Mark, được công nhận rộng rãi như một biểu tượng xuất sắc trong thiết kế.
Trong 8 thiết kế được giải, có máy chiếu Epson LightScene EV-100 / EV-105. Dòng máy chiếu này thích hợp để sử dụng cho khu vực trưng bày cửa hàng, triển lãm, bảo tàng, biển quảng cáo hoặc trình chiếu nghệ thuật. Sản phẩm được thiết kế đơn giản hòa mình vào không gian xung quanh.
Máy chiếu cũng được tinh gọn bằng cách loại bỏ hệ thống dây dẫn có thể nhìn thấy, cũng như các lỗ thông gió được ẩn mình dưới thiết kế các khe hở đồng nhất trên mặt trước và sau của máy chiếu. Thiết kế hình trụ trông giống như đèn chiếu điểm (spotlight/ tracklight), khác biệt và mới mẻ so với sản phẩm truyền thống trước đây.
Sản phẩm tiêu biểu được giải tiếp theo là máy in Epson M1100 / M1120. Những máy in phun đơn sắc khổ A4 này có thiết kế nhỏ gọn chưa từng có với hệ thống bình mực tích hợp dung tích lớn, có đầu tiếp mực trực tiếp giúp ngăn ngừa lỗi tràn mực.
Ngoài ra, Epson nhận được huy chương vàng năm thứ hai liên tiếp như là một sự công nhận trách nhiệm doanh nghiệp đối với xã hội (CSR) của họ bởi EcoVadis, một tổ chức đánh giá độc lập bên thứ ba.
Epson đạt được các tiêu chuẩn quốc tế CSR cao nhất, trong cả hai danh mục Môi Trường và Mua Sắm Bền Vững, và đạt thành tích xuất sắc trong các hạng mục Lao Động, Nhân Quyền và Đạo Đức.
Theo Báo Mới
Người Mỹ hỏi gì nhiều nhất trên Google trong năm 2018? Khi năm 2018 đang đi đến những ngày cuối cùng, Google mới đây công bố những câu hỏi được người Mỹ tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ này trong năm 2018. 10. 'Làm sao để lấy boogie down emote' Nếu bạn không biết những từ trên có nghĩa là gì, đừng lo lắng. Nó đến từ trò chơi "Fortnite: Battle Royale", một...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm

'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai
Phim việt
07:29:21 10/03/2025
Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách
Phim âu mỹ
07:22:21 10/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
Pháp luật
07:14:49 10/03/2025
Hot: Jennie (BLACKPINK) lên tiếng về loạt tin đồn hẹn hò
Sao châu á
07:14:31 10/03/2025
Ông Trump gửi thư cho lãnh đạo Iran, đề nghị đối thoại
Thế giới
07:12:04 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi
Hậu trường phim
07:10:48 10/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?
Sao việt
07:07:46 10/03/2025
Nguồn gốc 10 năm "ân oán" Selena Gomez và Hailey vì Justin: Kendall châm ngòi nhưng đây mới là kẻ đổ dầu vào lửa
Sao âu mỹ
07:04:07 10/03/2025
Cách nấu hủ tiếu bò viên cực ngon
Ẩm thực
06:10:16 10/03/2025
Phim Hàn mới chiếu đã nhận bão lời khen, nam chính vừa đẹp vừa ngầu nhờ màn lột xác cực chất chơi
Phim châu á
06:05:05 10/03/2025