Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc . Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì “cá sấu” nên mới muộn chồng, không ai thèm rước.

Thế nhưng tôi lại có năng lực trong việc kinh doanh . Vừa đi làm trên công ty vừa có cửa hàng riêng, khả năng kinh tế của tôi khá tốt, hơn đứt những cô nàng xinh đẹp chỉ thích dựa vào đàn ông mà sống.

Giữa lúc tôi đang loay hoay với việc tìm một người bạn đàn ông làm bến đỗ cho riêng mình, cậu bạn thân tên Tú bất ngờ tỏ tình rồi xin cưới tôi làm vợ. Khỏi phải nói tôi sốc thế nào. Tôi với Tú chơi thân từ hồi học chung đại học, tính tình của tôi xởi lởi và hào sảng, thẳng thắn nên rất hợp chơi với cánh con trai.

Tú cũng là một người đàn ông tử tế và chơi đẹp, cho nên chúng tôi mới có thể thân nhau được thời gian lâu như vậy. Cho đến giờ, dù ai cũng có cuộc sống riêng nhưng 1,2 tuần chúng tôi lại hẹn gặp ăn tối hoặc đi uống cà phê.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người - Hình 1

Lời tỏ tình của Tú khiến tôi kinh hãi tột độ. Ảnh minh họa

Giữa chúng tôi chưa bao giờ có thứ cảm xúc nào vượt quá tình bạn. Hơn nữa tôi biết thừa mình không phải mẫu phụ nữ có thể lọt vào mắt xanh của Tú. Tú là một người đàn ông đẹp trai, ăn nói có duyên và Tú cũng thay rất nhiều cô bạn gái, cô nào cũng xinh đẹp. nóng bỏng cả.

Chính vì thế lời tỏ tình của Tú khiến tôi kinh hãi tột độ. Tôi hỏi Tú tại sao lại muốn cưới tôi thì anh đáp đã chán ngấy những cô nàng xinh đẹp nhưng chẳng có tài cán gì, chỉ thích dựa dẫm vào đàn ông. Anh luôn quý mến và nể phục tôi, tình cảm giữa chúng tôi đã rất tốt đẹp, nếu về sống chung một nhà thì chắc chắn hai người sẽ hòa hợp. Qua thời gian tình yêu và tình nghĩa sẽ dần dần được bồi đắp. Chỉ cần chúng tôi thấu hiểu, tôn trọng nhau và chân thành cùng muốn vun đắp một tổ ấm chung là đủ.

Tôi và Tú đã quá rõ về con người nhau, quả thật lấy được người chồng như Tú tôi cũng chẳng còn mong ước gì hơn. Vì thế tôi liền gật đầu, đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức. Dù còn rất nhiều lời xì xào bàn tán rằng nhan sắc của cô dâu như đôi đũa lệch so với chú rể nhưng tôi chẳng quan tâm. Chỉ cần Tú đối xử tốt với tôi là đủ.

Ai ngờ ngay trong đêm tân hôn, sau màn nồng nàn say đắm giữa hai đứa thì Tú bỗng thì thầm với tôi một câu khiến tôi lặng người: “Chúng mình đã thành vợ chồng rồi thì còn tính toán nợ nần gì nữa phải không em? Khoản tiền 300 triệu anh nợ em cũng coi như xí xóa nhỉ”.

Thời gian trước Tú gặp khó khăn trong việc làm ăn nên anh có vay tôi 300 triệu. Chơi với nhau từng ấy năm lại biết rõ về bản chất của nhau, tôi không ngần ngại cho anh vay số tiền lớn đó. Rõ ràng đã trở thành vợ chồng, tôi còn mặt mũi nào mà đòi anh tiền nợ. Nhưng ngay trong đêm tân hôn anh nói như vậy khiến tôi vô cùng khó chịu.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người - Hình 2

Tôi đau đớn và phẫn uất vô cùng, ném thẳng chiếc điện thoại vào mặt Tú. Ảnh minh họa

Tôi tức giận hỏi thẳng Tú có phải vì món tiền đấy anh mới hỏi cưới tôi hay không, Tú lập tức chối đây đẩy. Anh bảo chỉ là đột nhiên nghĩ đến nên buột miệng nói vậy mà thôi. Anh hứa hẹn sẽ đối xử với tôi thật tốt để tôi không còn nghi ngờ thành ý của anh nữa.

Sáng hôm sau tôi lại đọc được trong điện thoại của anh tin nhắn với một người bạn thân . Anh nói với người đó rằng, vì không có khả năng trả nợ cho tôi, đồng thời cũng muốn kiếm một cô vợ giỏi giang, vững vàng về kinh tế nên anh mới lựa chọn tôi. Lấy vợ thì lấy người như tôi là tốt nhất, còn sau này có điều kiện thích chơi bời thế nào mà chẳng được.

Tôi đau đớn và phẫn uất vô cùng, ném thẳng chiếc điện thoại vào mặt Tú. Nhưng anh vẫn lời giải thích cũ, bảo rằng đó chỉ là những câu nói đùa, anh sẽ dùng thực tế để chứng minh cho tôi thấy.

Đã cưới nhau rồi chẳng lẽ vừa được một ngày đã ầm ĩ ly hôn. Tôi cũng chỉ còn cách cắn răng cho qua, hi vọng rằng anh sẽ không bao giờ phụ bạc tôi. Thế nhưng tôi vẫn thấy khó chịu và buồn bã trong lòng quá mọi người ạ.

Cùng lúc nhận 'combo' phản bội từ chồng và bạn thân, mẹ chồng còn đả kích, chị vợ vùng lên mạnh mẽ, tiết lộ bí mật động trời khiến nhà chồng hoảng loạn

Cứ nghĩ rằng sau tất cả, mẹ chồng sẽ bảo vệ mình nhưng Loan đã nhầm, bà lại hùa theo cái sai của con trai để lăng mạ con dâu.

Nhất Loan nhé, chồng đẹp trai, lại làm sếp, con nhà giàu. Cậu biết chọn chồng thật đấy, hai người còn có tướng phu thê nữa. Nhất định là sẽ hạnh phúc đó. Chúc mừng cậu nha!

Loan nhớ lại lời cô bạn thân chúc phúc cho mình trong ngày cưới. Vậy mà mới có 3 năm, chính Hoa đã quên điều này.

Chiều nay, Loan bắt gặp chồng mình và Hoa bước vào nhà nghỉ. 1 nam, 1 nữ vào đó, chắc chắn không phải để nói chuyện rồi. Lần trước 1 người bạn khác nhắn tin cho Loan rằng, thấy chồng đèo Hoa chạy vụt qua. Cô bạn đó nghi ngờ 2 người họ có chuyện mờ ám, nhưng Loan gạt phắt. Cô nghĩ đời nào bạn thân lại phản bội mình. Nhưng bây giờ thì Loan đã tin.

Run run cầm chiếc điện thoại lên, Loan nhắn tin cho Hoa. Cô mong rằng bạn mình sẽ chối bỏ điều này. Hoặc chí ít Hoa cũng có lý do chính đáng để biện minh cho việc đó, dù cô ta bịa ra thôi cũng được. Vì Loan không muốn tin và cũng không dám tin sự thật.

Nhưng không, Hoa lại thừa nhận không ngần ngại. Cô ta nhắn lại: 'Ồ mày biết rồi à. Thế thì tao cũng chẳng phải giấu giếm nữa. Phải. Tao và anh Quân đã qua lại từ lâu. Anh ấy nói chán mày đến tận cổ rồi. Giờ người anh ấy yêu là tao. Mày nên chúc phúc cho bọn tao thì hơn, haha...'.

Tai Loan ù đi, cô hỏi bạn mình sao lại làm thế, thì Hoa thản nhiên trả lời rằng, từ trước đến nay mọi thứ Loan có được đều là hạnh phúc, còn cô ta thì không. Cô ta nói ông trời không có mắt, nên sẽ tự mình sẽ giành lại tất cả những thứ mà Loan có. Hoa còn gửi cho Loan rất nhiều hình ảnh ân ái giữa cô ta và chồng Loan. Thái độ đắc ý, một chút hối lỗi cũng không.

Cùng lúc nhận combo phản bội từ chồng và bạn thân, mẹ chồng còn đả kích, chị vợ vùng lên mạnh mẽ, tiết lộ bí mật động trời khiến nhà chồng hoảng loạn - Hình 1

Chơi với bạn thân bao nhiêu năm, Loan không ngờ bị Hoa đâm cho 1 vố đau. (Ảnh minh họa)

Thất vọng và tổn thương đến cùng cực, Loan lao xuống dưới nhà - nơi chồng và gia đình nhà chồng đang ngồi dưới để chất vấn. Cô làm ầm lên, lao vào trách móc Quân. Nhưng anh ta cũng như Hoa, một chút ân hận, xấu hổ cũng không có.

Quân đẩy Loan ngã sõng soài, anh trợn mắt chỉ tay vào vợ: 'Thì sao, tôi chán cô đến buồn nôn rồi. Cô xem lại cô xem có còn là người hay là ngợm rồi. Ăn mặc thì lôi thôi, tóc tai rối bời. Mặt mũi lúc nào cũng trắng bệch, không biết trang điểm để làm đẹp mặt chồng. Ra đường người ta lại tưởng con ở của cái nhà này'.

Ức uất, Loan vùng lên, cô nói rằng cô thay đổi như vậy là vì ai, chẳng phải vì cái gia đình này hay sao? 3 năm về làm vợ, làm dâu, cô đâu dám lơ là chuyện gì, tất tật việc trong nhà, đều là tay cô làm. Quân đi làm kiếm tiền, thì cô cũng vậy. Bây giờ anh lại sang đổ lỗi cho vợ mà nghe được hay sao?

Nhưng Quân chẳng buồn quan tâm. Anh mặc kệ cô nói luyên thuyên 1 hồi. Loan quay sang mẹ chồng. Cứ nghĩ rằng sau tất cả, mẹ chồng sẽ bảo vệ mình nhưng Loan đã nhầm, bà lại hùa theo cái sai của con trai để lăng mạ con dâu.

Bà nói: 'Cô ở nhà tôi, được nhiều hơn mất, vậy mà cô vẫn còn kêu ca được. Cô xem, nhà bố mẹ cô nghèo như thế, làm gì ăn ngon mặc đẹp được như ở nhà tôi. Mà cái quan trọng ở đây là gì? Là cô không đẻ được con trai nối dõi cho gia đình tôi. 3 năm qua, cô ăn hại biết bao nhiêu đồ bổ, nhưng chỉ ấm vào thân mình chứ không biết đẻ. Lợn nái không đẻ được người ta cũng bỏ đi. Cô gái kia là ai tôi không cần biết, nhưng cô ta đã mang cốt nhục của nhà này, lại là con trai, nên cô khôn hồn thì dọn đồ khỏi nhà tôi. Đừng để đến lúc bị đuổi, nhục lắm...'.

Chồng Loan vênh váo nói thêm: 'Đúng rồi, Hoa đang mang thai con trai của tôi. Loại cau điếc như cô nhà tôi không cần nữa rồi'.

Cùng lúc nhận combo phản bội từ chồng và bạn thân, mẹ chồng còn đả kích, chị vợ vùng lên mạnh mẽ, tiết lộ bí mật động trời khiến nhà chồng hoảng loạn - Hình 2

Loan vùng lên mạnh mẽ, khiến chồng và gia đình nhà chồng nháo nhác giữa đêm khuya. (Ảnh minh họa)

Nước mắt Loan rơi lã chã, cô cười lớn đầy cay đắng. Thật là 1 gia đình từ mẹ đến con đều cạn tàu ráo máng. Loan lau sạch nước mắt, cô vùng lên, đứng thẳng người, nhìn về phía Quân đang ngồi mà rằng: 'Được thôi, nhà anh cạn tình nghĩa như thế, tôi cũng không cần. Nhưng tôi nói để anh hay. Anh còn nhớ mấy tháng trước đi khám với tôi không? Bác sĩ kết luận người khó có con không phải tôi mà chính là anh đấy. Nhưng vì sĩ diện của anh, tôi đã âm thầm lấy kết quả mà không nói.

Chính vì vậy tôi mới mua cho anh rất nhiều thuốc, ép anh uống nhưng anh luôn nói mình khỏe mạnh và không động đến đó. Tôi nghĩ đứa con trong bụng Hoa chắc gì là của anh. Có khi anh chỉ là kẻ đổ vỏ cho ả, kẻ phản bội lại bị lừa dối bởi đứa dối gian mà thôi'.

Quân lập tức mất bình tĩnh, anh ta nói rằng Loan nói dối, bịa ra để đạp đổ thanh danh của anh. Mẹ chồng cũng lao đến, tát cho Loan 1 cái cháy má. Nhưng Loan không cảm thấy đau, cô cười lớn, nụ cười sắc lạnh. Loan quay người chạy về phòng, lấy kết quả của bệnh viện ném thẳng xuống đất, nơi mẹ chồng và chồng đang 'chết đứng' tại chỗ.

Quân lập cập mở ra xem, nhìn dòng kết luận của bác sĩ, sắc mặt anh ta biến đổi. Còn mẹ chồng gục ngã tại chỗ. Bà không tin sự thật này. Quân gọi cho Hoa để chất vấn, sau 1 hồi ả phải thừa nhận đã 'giăng bẫy' để có thể bước chân vào nhà anh. Nhiêu đó thôi cũng đủ gia đình nhà chồng hoảng loạn.

Loan thu dọn quần áo và bỏ đi ngay trong đêm. Cho dù chồng và mẹ chồng bắt đầu xuống nước xin lỗi, cô cũng không ở lại. Với Loan thế là quá đủ rồi. 3 năm qua ở nhà chồng cô cũng không thoải mái khi mẹ chồng suốt ngày soi mói và nói bóng gió đủ điều. Đây chỉ là giọt nước tràn ly mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021

Tin mới nhất

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Đi công tác về giữa đêm khuya, lật chăn thấy người đàn ông ở trần nằm ngủ ngon lành, tôi tức nghẹn mà không làm được gì

22:02:07 17/04/2021
Tôi đành ra sofa ngủ, nằm mãi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy bực.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra vụ bao thuốc lá nổ làm người đàn ông bị thương

Pháp luật

00:46:26 18/04/2021
Ông V cầm bao thuốc lá trên sân nhà lên rút tờ tiền ra thì bao thuốc bất ngờ phát nổ.

10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng

Nhạc quốc tế

00:36:52 18/04/2021
V của BTS khiến người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh boyfriend material (chất bạn trai) của anh.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

Nhạc việt

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Lệnh trừng phạt mới của Mỹ là ‘giơ cao đánh khẽ’ Nga?

Thế giới

00:27:27 18/04/2021
Cây bút của đài DW (Đức) Konstantin Eggert cho rằng lệnh trừng phạt kinh tế của Mỹ ngày 15/4 nhằm vào Nga thực ra không quá nghiêm khắc và Nhà Trắng hy vọng có thể gửi tín hiệu đến Tổng thống Vladimir Putin.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.

Sốc: Youtuber quyền lực của ngành thời trang bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Sao âu mỹ

23:13:08 17/04/2021
Jeffree Star được đưa đến bệnh viện sau khi dính vào một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc Rolls Royce mới tinh của anh bị lật nhiều lần vòng và va vào dải ngăn cách bên đường.

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm

Tình yêu

23:06:06 17/04/2021
Đàn ông phạm lỗi đặc biệt sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái.

Sao Galatasaray bị tố phá sức… đồng đội

Sao thể thao

22:53:14 17/04/2021
Gia nhập Galatasaray vào năm 2016, hậu vệ Ryan Donk đã có những đóng góp đáng kể vào việc giúp đội bóng này lên ngôi tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa 2017/18 và 2018/19. Tuy nhiên từ chỗ là công thần, hậu vệ này đã trở thành cái gai trong mắt BL...