Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân .

Tôi tuy không giỏi kiếm tiền, chỉ làm công việc nhà nước với mức lương đủ chi tiêu vặt vãnh nhưng bù lại cao ráo , đẹp trai, ga lăng khỏi bàn. Ngược lại vợ tôi lại là cô gái kém sắc, chiều cao khiêm tốn , kinh doanh giỏi là trụ cột chính của gia đình.

Nếu không vì vợ có vài cửa hàng chuyên phân phối đồ trẻ em, có xe riêng, nhà riêng thì đời nào tôi chấp nhận mối hôn sự này. Chắc có lẽ cô ấy tự biết vậy nên luôn yêu thương và quan tâm tôi từng li từng tí. Hàng tháng tiền lương làm được tôi chi tiêu thoải mái, vợ không đòi hỏi một xu, thậm chí còn viện trợ mỗi khi tôi cháy túi.

Đôi khi cùng vợ ra ngoài gặp bạn bè, đồng nghiệp, thấy mọi người bàn tán là tôi lại nóng mắt với vợ vì cô ấy cực kì cổ hủ khi làm ra nhiều tiền nhưng không bao giờ biết chau chuốt bản thân, ăn diện cho tươm tất một chút. Có lẽ điều đó vì xuất phát điểm của vợ từ nhà nông, hai bàn tay trắng lập nghiệp nên cái lối sống giản dị ấy ăn sâu vào máu rồi.

Thi thoảng tôi thấy mình chẳng khác gì gã ‘trai bao’ đổi tình lấy tiền nhưng rồi lại tặc lưỡi mặc kệ bởi ở đời có ai cho không ai cái gì, đâu ai được hoàn hảo, được điểm này phải mất điểm kia thôi. Thế nên dù không yêu đương gì vợ, tôi cũng không có ý định kết thúc cuộc hôn nhân này.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau - Hình 1

Ảnh minh họa

Khỏi phải nói chuyện chăn gối của chúng tôi nhạt nhẽo đến mức nào, mỗi lần, nhìn thấy cái bộ dạng lếch thếch của vợ là tôi chán ngán đến tận cổ, chẳng còn cảm xúc ham muốn gì. Tôi miễn cưỡng trả bài với tuần suất cả tháng một lần nên dù đã kết hôn được hơn một năm chúng tôi vẫn chưa có em bé.

Chán cơm thèm phở, tôi cặp ngay với Thu, em nhân viên mặt xinh, dáng đẹp làm tại cửa hàng của vợ. Qua vài lần gặp gỡ tại cửa hàng Thu luôn liếc mắt đưa tình, tiếp cận tôi mọi lúc mọi nơi. Tôi nhận thấy mỗi lần đến đón vợ là y như rằng Thu cố ý quyến rũ khiến tôi không thể kiềm chế được dục vọng của bản thân.

Chúng tôi lao vào nhau mặc kệ sự đời, tôi chết mê chết mệt với người tình mà vợ vẫn không hề hay biết.

Hôm vừa rồi, bố mẹ ở quê có bán một mảnh đất rộng, số tiền lên tới vài trăm triệu đồng, tôi định bụng sẽ hùn vốn làm ăn hoặc kinh doanh thêm mặt hàng nào đó để tiền đẻ ra tiền.

Thấy ông bà nội cho chồng một khoản tiền lớn vợ tôi thủ thỉ bảo đưa cô ấy đầu tư hộ vì dù sao vợ cũng có kinh nghiệm, tôi quanh năm suốt tháng chỉ quanh quẩn sáng cắp cặp đến cơ quan chiều cắp cặp về thì đâu biết làm kinh tế như cô ấy. Vợ hứa mỗi tháng sẽ đưa đều đặn cho tôi một khoản tiền lãi hậu hĩnh.

Nghe vợ nói tôi gật gù cảm thấy hợp lý vì dù sao tôi cũng đang cần tiền để nuôi bồ nên đồng ý đưa một nửa số tiền, số còn lại để phòng thân.

Thiết nghĩ vợ chồng với nhau đi đâu mà thiệt, vợ tôi hiền lành, yêu chiều tôi như thế có cho thêm tiền cô ta cũng không dám bỏ tôi.

Bẵng đi một thời gian, vợ và nhân tình cùng thông báo có bầu một lúc, vừa biết tin mà tôi hốt hoảng toát cả mồ hôi hột, không biết tại sao lại có sự trùng hợp như thế.

Tôi đang loay hoay chưa biết làm cách nào để vẹn cả đôi đường vì dù sao cả hai đứa trẻ đều là con tôi, giữ đứa này, bỏ đứa kia thì không được mà một lúc chăm bẵm hai bà bầu, lo lắng cho hai đứa trẻ quả thực có chút quá sức.

Cô bồ liên tục gây sức ép đòi danh phận, rồi vòi vĩnh đủ các loại tiền, thậm chí còn làm găng nếu không đưa tiền bồi dưỡng thai cô ấy sẽ cho bung bét tất cả. Cực chẳng đã tôi đành phải đưa nốt số tiền giữ lại đợt trước ra để dỗ dành.

Do lo lắng, suy nghĩ nhiều tôi gầy đi trông thấy, không ăn không ngủ được, bố mẹ còn tưởng tôi bị bệnh nan y nên liên tục thúc giục tôi đi khám để chữa trị sớm.

Mượn cớ đi công tác vài ngày, tôi chuyển hành lý đến phòng Thu với mục đích nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Ấy vậy mà Thu bỏ mặc tôi nằm chỏng chơ cả ngày chẳng ngó ngàng, đến tận đêm vẫn chưa thấy cô ta về tôi có gọi điện liên tục máy đều báo thuê bao không liên lạc được.

Bị bồ bỏ rơi tôi lếch thếch kéo vali về nhà thì tái mặt khi thấy Thu đang ngồi chễm trệ trong phòng khách, nói chuyện cười đùa vui vẻ với vợ mình.

Tại sao Thu dám ngang nhiên đến nhà tôi như vậy? Chẳng để tôi phải lên tiếng, vợ tôi cười khểnh vứt cho tôi thêm vài bộ quần áo và tuyên bố: ‘ Anh về đúng lúc lắm, tôi chịu đựng anh đủ rồi ‘.

Hóa ra khi biết tôi để mắt đến Thu, vợ tôi liền thuê cô ta để đưa tôi vào tròng. Chẳng có cái thai nào ở đây hết, tôi đã bị lừa trắng tay, tiền mất tật mang.

Tôi nên làm gì để được vợ tha thứ đây?

Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái

Nhà gái rơi vào tình huống phải ở ''cửa dưới'' vì cô dâu mang bầu trước cưới?

Ngày Hoa được Cường đưa về thưa chuyện với mẹ, cô gái đã có thai được 2 tháng. Mẹ chồng tương lai nhìn Hoa 1 lượt thăm dò, 1 lúc lâu bà không nói gì, khiến cô bối rối. Lúc sau, mẹ Cường lên tiếng hỏi về gia cảnh, nghề nghiệp hiện tại của Hoa.

Cảnh một người hỏi, một người trả lời diễn ra hơn 30 phút. Hoa có phần ngộp thở, không thoải mái. Nhưng rồi cuối cùng mẹ chồng tương lai cũng tha cho Hoa. Bà nói: "Tôi đồng ý cho chị làm dâu nhà tôi, nhưng chị biết rồi đấy, con gái chưa gì đã ăn cơm trước kẻng sẽ mất giá lắm. Thiệt thòi đừng trách ai, mà trách chính mình ấy''.

Ngày 2 gia đình nói chuyện người lớn, nhà trai không phải đến nhà gái, mà ngược lại, bố mẹ Hoa phải lặn lội lên thành phố. Gia đình nhà Cường tự cho mình đang ở thế ''cửa trên''. Bây giờ họ không đồng ý làm đám cưới thì chỉ có Hoa và gia đình của cô thiệt thòi, mang tiếng chứ nhà trai vốn chẳng mất gì.

Ngay cả Cường, trước kia khi chưa có được Hoa, anh hứa hẹn, dùng nhiều lời lẽ đường mật để cưa cẩm. Nhưng bây giờ khi Hoa đã mang cốt nhục nhà anh, Cường lại coi thường vợ tương lai của mình.

Nhà trai bĩu môi có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế, song lập tức cứng họng vì lời đáp không sợ mất thể diện của bố cô gái - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ Cường vào thằng vấn đề chính: "Cháu Hoa bây giờ đã đang mang bầu được hơn 2 tháng rồi nên đám cưới tôi nghĩ càng tổ chức sớm càng tốt. Chứ để lâu, cái bụng lộ ra, hàng xóm láng giềng lúc đó người ta dị nghị thì mất mặt lắm. Ông bà thông gia nghe tôi nói thế có phải không?".

Bố mẹ Hoa cũng gật gù đồng ý. Mẹ Cường lại lên tiếng: "Thôi thì khôn dại cũng là tại con mình. Bây giờ cháu nó đã có bầu thì nhà gái chịu thiệt đi một tí, cưới nhanh không mai mốt thiên hạ cười cho thì biết giấu mặt ở đâu? Tôi tính tổ chức đám cưới cho chúng nó thế này.

Toàn bộ chi phí đám cưới sẽ do nhà gái lo liệu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tráp lễ đầy đủ, nhưng muốn to đẹp ra sao thì cũng là do ông bà thông gia bỏ tiền. Nhà tôi sẽ lo khoản lễ đen là 5 triệu.

Đám cưới tổ chức ở nhà hàng, vừa sang trọng vừa lịch sự, như vậy cũng đẹp mặt chúng nó. Khách khứa của nhà tôi đông, khoảng 500 khách, dự tính khoảng 50 mâm. Nhà ông bà muốn tổ chức ở quê cũng được, hay gộp vào cùng làm với nhà tôi, rồi báo hỉ ở quê thì cũng xong. Cái đó tôi không để ý. Tôi cứ báo trước 50 mâm như thế để ông bà lo liệu.

Do điều kiện đường sá xa xôi, nhà trai sẽ không về rước dâu. Nhà gái phải lên đây trước hôm cưới 1 ngày để chuẩn bị. Tôi không quan tâm nhà gái ở đâu, chỉ cần lúc cưới mọi người đến đúng giờ.

À hôm trước tôi có hỏi cháu Hoa về gia cảnh nhà mình thì biết nó là con một. Nhà ông bà thông gia còn mảnh đất cạnh nhà khá rộng, không ở đến, trước sau gì cũng cho con đúng không? Vậy tôi đề nghị 2 người bán đi, chỗ ấy cũng phải đến tỷ bạc, tôi sẽ thêm vào một ít để chúng nó mua nhà trên đây. Nhà do con trai tôi đứng tên. Tôi cũng sẽ coi đó là của hồi môn bố mẹ cho con gái...".

Bố mẹ Hoa không giấu nổi sự nóng giận. Họ nhất quyết không đồng ý. Đang lúc 2 nhà tranh cãi nảy lửa, thì Cường bĩu môi: "Thế bây giờ bố mẹ muốn con cưới Hoa nữa không hay là thôi? Còn là ''con gái'' thì còn có thể cành cao, chứ bây giờ chửa ễnh ra rồi, con mà không cưới thì chẳng thằng nào dám rước. Con đồng ý cưới cho là còn may đấy!".

Bố Hoa vốn nóng tính, ông đứng bật dậy, cầm cốc nước hất thẳng mặt Cường. Sau đó ông chỉ thẳng mặt hắn ta rồi quát: "Nhà tao 3 đời làm ở mỏ cũng không đào được như nhà mày. Tao tuyên bố không cưới xin gì hết. Tao sợ gì điều tiếng. Con gái tao cứ đẻ, tao nuôi. Thiên hạ dị nghị thì cho dị nghị, để xem họ nói được suốt đời không?

Cái tao sợ là con gái tao không được hạnh phúc kìa. Cái giống đào mỏ như nhà mày mà đòi mang hạnh phúc cho con tao á. Tao không phải con nít đâu mà tin. Thôi dẹp, không cần cưới xin gì hết''.

Nhà trai bĩu môi có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế, song lập tức cứng họng vì lời đáp không sợ mất thể diện của bố cô gái - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sau đó bố Hoa quay sang mẹ Cường rồi nói: "Cái dại của con gái tôi là say đắm cái thằng con trai mất dạy, vô trách nhiệm của nhà bà ấy. Giờ tiếp xúc mới biết đúng mẹ nào con nấy. Bà cũng có con gái, đang tuổi ăn học, rồi nhỡ sau này nó cũng rơi vào trường hợp như con gái tôi, rồi bị đối xử như thế thì thử hỏi mà có chịu được không?

Con bà là cục vàng, cục bạc thế con tôi là cục đất chắc? Sống thì phải tôn trọng lẫn nhau. Thiên hạ cười thì người ta cười nhà bà ích kỷ, tham lam. Con trai bà làm mà không dám nhận, tính nước đục thả câu. Cái này bị cười mới dơ, mới nhục đó. Nhà các người có tiền thì mua lấy cái đạo đức của mình trước đi".

Nói xong, ông lôi vợ và con gái về. Ra đến cửa, bố Hoa còn làm hành động rũ bỏ đất ở dính ở đế giày. Ông cà khịa: ''Đất nhà bà tôi trả. Tôi không dám lấy làm gì". Nhà gái đi khỏi, nhà trai vẫn im lặng vì nhục nhã và không đối đáp được lời nào.

Từ hôm đó đến nay, nhà trai có gọi cho bố Hoa mấy lần để xin lỗi nhưng ông không nghe. Ông quyết định sẽ là người nuôi cháu. Hoa cũng xác định tư tưởng làm mẹ đơn thân. Nhà chồng như vậy cô cũng không cần!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn
06:08:31 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg
06:39:32 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021

Tin mới nhất

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Đôi trẻ bàn cuối gục đầu hôn môi nhau thắm thiết ngay trong tiết học khiến dân tình 'đỏ mặt'

Netizen

09:29:56 17/04/2021
Thành viên một hội nhóm hàng chục ngàn thành viên vừa chia sẻ đoạn clip dài 20s ghi lại cảnh đôi nam nữ mặc đồng phục học sinh hôn nhau thắm thiết trong giờ học.

Tuyệt đối không mang 5 vật này về nhà kẻo rước họa

Sáng tạo

09:28:47 17/04/2021
Nếu gặp 5 thứ này ở ngoài đường, thì dù có hấp dẫn đến đâu bạn cũng tuyệt đối không mang vào nhà mình nhé.

Những hành động hy sinh cao cả khiến game thủ rưng rưng nước mắt

Game offline

09:28:09 17/04/2021
Khi đã gắn bó với một tựa game, bạn sẽ thực sự nhập vai và thấm thía từng chi tiết mà nhà phát triển cài cắm vào cốt truyện. Thường thì những cảnh như thế này sẽ khiến game thủ đau lòng tột độ. Đó không chỉ đơn thuần là một người đã ra ...

Những mẫu jumpsuit dẫn đầu xu hướng mùa hè 2021

Thời trang

09:27:47 17/04/2021
Jumpsuit là trang phục được nhiều quý cô ưa chuộng mỗi dịp hè về. Dưới đây là loạt mẫu jumpsuit dẫn đầu xu hướng mùa nắng nóng 2021.

Bệnh viện cạn kiệt tinh trùng, nhiều phụ nữ Thụy Điển không thể có con

Chuyện lạ

09:27:06 17/04/2021
Nhiều nơi tại Thụy Điển đang thiếu hụt trầm trọng tinh trùng, do ngày càng có nhiều phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân, trong khi nhiều người không hiến tinh trùng vì lo ngại Covid-19.

Những sai lầm khi đắp mặt nạ nhiều người mắc phải

Làm đẹp

09:26:13 17/04/2021
Đắp mặt nạ là quá trình làm đẹp yêu thích của nhiều cô gái. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết cách sử dụng đúng loại mặt nạ để mang đến hiệu quả tốt nhất cho làn da.

Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng

Pháp luật

09:25:30 17/04/2021
Sau nhiều quan hệ tình dục với người tình trong nhà nghỉ, Phan Thị Tư đã quay lại toàn bộ cảnh nóng giữa hai người sau đó tống tiền 300 triệu đồng.

Vợ Martial: 'Làm vợ cầu thủ không chỉ có túi hiệu, xe sang'

Bên lề sân cỏ

09:24:25 17/04/2021
Melanie - vợ tiền đạo Antony Martial của MU - hé lộ về cuộc sống của một nàng WAGs Premier League, phản bác quan niệm về những cô gái chỉ biết đào mỏ các sao sân cỏ.

Cầu thủ SLNA hào hứng trước trận đấu tái ngộ Phi Sơn trên sân Vinh

Bóng đá việt nam

09:21:53 17/04/2021
Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An được tập thả lỏng và chơi bóng ném trước trận đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Họ sẽ gặp lại HLV Nguyễn Thành Công và người đồng đội cũ Trần Phi Sơn trong một trận đấu nhiều cảm xúc.

Tình địch tin đồn tập luyện không thua kém Jennifer Lopez

Phong cách sao

09:19:39 17/04/2021
Tương tự Jennifer Lopez, Madison LeCroy cũng giữ vóc dáng bốc lửa nhờ chăm tập gym và thường xuyên thử thách bản thân với các thực đơn đốt mỡ, thải độc đòi hỏi phải kiêng tinh bột, đường ngọt, rượu bia.

Nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 ở Tây Nam bộ

Đời sống

09:19:29 17/04/2021
Tình hình dịch COVID-19 ở các nước láng giềng đang rất phức tạp, khiến áp lực lên khu vực biên giới Tây Nam bộ ngày càng cao.

Cảnh 18+ biến mất không tăm hơi trong trailer chính thức của 1990 sau khi bị chê sống sượng

Phim việt

09:14:42 17/04/2021
Bộ phim điện ảnh 1990 của Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My sắp ra mắt, hứa hẹn rằng các nàng sẽ mang chuyện đời tư lên màn ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba tóm gọn Ngô Lỗi "ngoại tình" với trai lạ ở Trường Ca Hành, có hành động "quánh ghen" đáng chú ý

Hậu trường phim

09:13:00 17/04/2021
Liệu đây chính là lý do mà Địch Lệ Nhiệt Ba có không ít bạn gái trong Trường Ca Hành?

Đào tạo theo địa chỉ: Không hiệu quả, do đâu?

Học hành

09:12:07 17/04/2021
Nguồn tuyển không chất lượng cùng với việc sinh viên tốt nghiệp không về đúng địa chỉ để làm việc là một trong những lý do khiến các trường ĐH không còn mặn mà trong việc đào tạo theo địa chỉ cho địa phương. 

Kane chấn thương sau trận hòa của Tottenham

Bóng đá thế giới

09:11:32 17/04/2021
Cú đúp của Harry Kane không thể giúp Tottenham Hotspur giành trọn 3 điểm trên sân Goodison Park khi bị Everton cầm hòa 2-2 rạng sáng 17/4 (giờ Hà Nội).