Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Vì công việc bận rộn, mẹ chồng lại nay ốm mai đau nên dù khoảng cách không quá xa nhưng em cũng không có điều kiện vào thăm chồng. Công việc của anh ấy cũng bận lắm khi mà mọi thứ còn rất lạ lẫm, cho nên anh cũng chẳng thể bớt thời gian về thăm em.

Cứ thế mà qua nửa năm , em quyết tâm xin nghỉ phép một tuần vào thăm chồng. Mẹ chồng em cũng rất ủng hộ. Nửa năm mới gặp lại, hai vợ chồng mừng mừng tủi tủi ôm chầm lấy nhau. Cũng may bây giờ các kênh liên lạc phát triển, hầu như ngày nào chúng em cũng gọi video tâm sự mọi vấn đề xảy ra trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế tình cảm vợ chồng em không hề bị xa cách hay phai nhạt. Em cũng tin tưởng anh luôn chung thủy, không có người đàn bà nào khác bên ngoài.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc - Hình 1

Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Ảnh minh họa

Thế nhưng ngay đêm đầu tiên gặp lại, phản ứng của anh lại khiến em vô cùng nghi ngờ. Anh cố tình viện cớ bận công việc để không đi ngủ sớm cùng em. Trong khi đó hai vợ chồng nửa năm nay không được gần gũi nhau, đáng lẽ anh phải sốt sắng và mong chờ lắm mới đúng chứ.

Em là phụ nữ, thấy anh không chủ động nên cũng e ngại. Nhưng đợi mãi anh vẫn không vào phòng ngủ, em tức tối vào phòng làm việc gọi anh. Song em vừa nắm tay anh thì chồng giật bắn người rồi giằng ra khỏi tay em. Anh hấp tấp đứng dậy, ấp a ấp úng bảo em hôm nay đi cả ngày trên máy bay mệt rồi thì nên đi ngủ sớm. Anh có công việc cần xử lý gấp.

Em chẳng hiểu gấp gáp gì 1,2 tiếng đồng hồ dành cho vợ. Thế nhưng chồng đã nói vậy, em cũng chỉ còn cách ôm ấm ức và tủi hờn về phòng ngủ một mình. Càng nghĩ em càng buồn phát khóc, em nghĩ chồng mình có lẽ đã có người phụ nữ khác bên ngoài, no xôi chán chè nên không thiết tha đến vợ nữa. Lúc ấy em đã nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng lại nhớ đến những lời cảnh báo của mọi người từ lúc chồng em đi. Ai cũng bảo đã cho chồng đi xa thì phải chấp nhận anh sẽ giải tỏa nhu cầu bên ngoài, không thể đòi hỏi đàn ông “nhịn” cả năm trời được.

Em nằm khóc cạn nước mắt rồi thiếp đi lúc nào không hay. Lúc tỉnh dậy vẫn không thấy chồng đâu, em ra ngoài tìm thì phát hiện có ánh điện trong nhà tắm. Em lại gần lập tức nghe được những âm thanh hổn hển, rên rỉ từ trong nhà tắm vọng ra. Đúng là tiếng của chồng em. Nhưng vấn đề là chồng em đang làm gì trong nhà tắm vậy?

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc - Hình 2

Em lên mạng tìm hiểu thì đúng là có hiện tượng như thế ở đàn ông thật. Ảnh minh họa

Em tức giận tông cửa xông vào thì điếng người khi nhìn thấy một cảnh tượng không thể tin nổi. Chồng em đang “tự xử” để thỏa mãn bản thân. Tại sao có vợ trong phòng ngủ mà anh ấy còn tự thỏa mãn?

Em bật khóc hỏi chồng lý do thì anh lúng túng mãi thú nhận rằng, chính vì thời gian qua tự giải quyết một mình quá lâu nên anh ấy bị mất cảm hứng với người thật. Bây giờ anh ấy không có hứng thú với phụ nữ và chỉ tự xử mới khiến anh ấy được thăng hoa. Lúc tối trốn tránh em vì sợ không thể làm em vui, sợ khiến em thất vọng nên mới sợ hãi khi bị em chạm vào người như thế.

Em lên mạng tìm hiểu thì đúng là có hiện tượng như thế ở đàn ông thật. Lời thú nhận của chồng khiến em vừa vui vừa buồn. Vui vì anh không phản bội em, luôn chung thủy với vợ. Nhưng lại lo vì cả tuần ấy em ở bên chồng nhưng anh rất thờ ơ và lạnh nhạt. Có đêm em chủ động thì anh cũng đáp lại nhưng rõ ràng anh không hề có hứng thú.

Em lo nếu thêm nửa năm nữa xa nhau, không biết lúc về anh có trở nên lãnh cảm hoàn toàn với vợ hay không. Chẳng lẽ lúc ấy lại phải kéo nhau đi bệnh viện điều trị hay sao . Có ai từng rơi vào hoàn cảnh như em xin cho em lời khuyên.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Cách đây 2 tháng chồng tôi bị ốm phải nhập viện điều trị. Không phải phẫu thuật đau đớn gì nhưng cũng phải nằm viện đến chục ngày. Đúng đợt đó công việc của tôi quá bận bịu, tôi còn phải đi công tác theo lệnh của công ty, không thể vào viện chăm chồng được.

Tôi có kể chuyện với Vy - chị họ của mình thì Vy xung phong nhận chăm hộ chồng tôi. Vy năm nay 32 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn. Dù là chị em họ nhưng tôi và Vy khá thân thiết, thi thoảng rảnh rỗi Vy lại qua nhà tôi chơi và ở lại ăn cơm. Vy bảo đợt này công việc không bận mấy, Vy có thể xin nghỉ để chăm chồng hộ tôi.

Thật sự lúc ấy tôi chẳng suy nghĩ gì cả liền đồng ý ngay. Tôi với Vy là chỗ chị em họ, đều là người nhà cả, thiết nghĩ tôi không cần phải đề phòng, lo xa như đối với người ngoài.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn - Hình 1

Tôi có kể chuyện với Vy - chị họ của mình thì Vy xung phong nhận chăm hộ chồng tôi. Ảnh minh họa

Thế là tôi yên tâm xách đồ đi công tác, để chồng lại cho chị họ chăm sóc hộ. Hàng ngày sau khi xong công việc, tôi vẫn gọi video về hỏi thăm sức khỏe chồng ở nhà. Sau một tuần đi công tác về, tôi vào thăm chồng. Thấy anh khỏe mạnh hơn, tôi cũng yên tâm. Vy dù chăm sóc người bệnh cả tuần nhưng chị ấy vẫn vui vẻ và tươi tắn, không hề than thở nửa lời. Thậm chí khi tôi bảo để tôi vào thay chị thì Vy còn giục tôi cứ nghỉ ngơi cho khỏe, vừa đi công tác về chắc mệt lắm.

Tôi vẫn còn nhiều việc dang dở trên công ty, đề nghị của Vy khiến tôi rất cảm kích. Nhưng khi tôi từ phòng bệnh của chồng trở ra thì bất chợt gặp một cô gái trẻ, là người nhà bệnh nhân cùng phòng bệnh với chồng tôi. Cô ấy bất ngờ lắm khi biết tôi mới là vợ của anh ấy. Bởi cô ấy bảo cứ tưởng Vy mới là vợ anh. Bởi hai người họ rất thân thiết, thậm chí đêm xuống Vy còn leo lên ngủ chung giường với chồng tôi.

Tôi điếng người khi nghe được thông tin ấy, tôi nghĩ cô gái đó không có lý do gì để phải nói dối tôi cả. Tôi bèn nhờ cô ấy đến đêm, khi thấy Vy lên giường bệnh của chồng tôi ngủ thì hãy quay video gửi cho tôi và cô ấy đồng ý.

Tối đó, khoảng hơn 12 giờ đêm, cô gái đó đã gọi video cho tôi, quay trực tiếp những hành động mà Vy và chồng tôi đang làm trong phòng bệnh. Tôi nhìn rõ mồn một Vy lật chăn trèo lên nằm cạnh chồng tôi rồi kéo chăn trùm kín cả hai người. Chiếc khăn bùng nhùng rung lên cho thấy rõ ràng họ đang làm những hành động mờ ám bên dưới.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn - Hình 2

Vy nhận đã có tình cảm với chồng tôi từ trước. Ảnh minh họa

Tôi lặng người trước sự thật mình vừa khám phá ra. Vậy là trong có một tuần giao chồng cho chị họ thì tôi đã bị mất trắng chồng vào tay Vy. Kể cả trong phòng bệnh họ chưa thể xảy ra quan hệ tình dục nhưng với tôi như thế đã là quá đủ. Người đàn ông tôi chọn làm chồng lại có thể dễ dàng sa ngã như thế. Người chị họ tôi thân thiết và tin tưởng lại nẫng tay trên chồng của em họ một cách trơ trẽn đến mức ấy. Cho dù bây giờ tôi tha thứ thì có chắc rằng sau này chồng tôi sẽ lại không yếu lòng ngã vào vòng tay một cô nàng nào khác tương tự. Thôi thì nhân lúc chưa có con cái ràng buộc, tốt nhất là đường ai nấy đi.

Mấy hôm sau tôi không vào thăm chồng nữa để mặc hai kẻ ấy tự do với nhau. Ngày chồng xuất viện, tôi đợi hai kẻ ấy dắt díu nhau về thì chìa ra cho họ xem đoạn video cô gái kia gửi cho mình. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, họ đành phải cúi đầu thừa nhận đã có tình ý với nhau. Vy nhận đã có tình cảm với chồng tôi từ trước, việc chị ta xung phong chăm anh trong viện cũng là có mục đích cả. Còn chồng tôi thì không cưỡng lại được sự mới lạ của một người đàn bà ngoài vợ mình. Nếu tôi không lật bài ngửa với họ ngày hôm nay, chắc chắn họ sẽ tiếp tục mối quan hệ lén lút ấy sau lưng tôi.

Chồng tôi vội vã van xin tôi tha thứ nhưng ý tôi đã quyết sẽ không thay đổi. Tôi tuyên bố thẳng tôi nhường chồng cho Vy, chỉ sợ chị ta không có gan nhặt mà thôi. Hiện tại tôi và chồng đã ly hôn nhưng chồng cũ và Vy thì vẫn chưa đi đến đâu cả. Vì để đến được với nhau họ sẽ phải vượt qua rất nhiều áp lực và điều tiếng. Hơn nữa chồng cũ của tôi cũng đâu có yêu thương gì Vy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021

Tin mới nhất

Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng

10:24:11 13/04/2021
Hương là một cô gái cực kỳ sang chảnh, nóng bỏng và quyến rũ. Ở cô ấy có sức hấp dẫn đầy ma mị mà vợ tôi không thể có được.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ ngoài gần gũi, ít ai ngờ Nữ hoàng Anh lại là người khắt khe trong ăn mặc

Phong cách sao

13:26:08 13/04/2021
Là người nắm quyền lực cao nhất nhì Hoàng gia Anh, Nữ hoàng Elizabeth II luôn phải giữ gìn hình ảnh một cách chỉn chu. Đặc biệt, gout thời trang của bà còn tuân theo khá nhiều nguyên tắc cũng như ý nghĩa của trang phục.

Giải mã bí ẩn “tổng kho ma túy” của Hương “mẩu”

Pháp luật

13:24:28 13/04/2021
Tiếp theo vụ bóc gỡ đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy ở Bệnh viện tâm thần trung ương I gây xôn xao dư luận thời gian qua, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội vừa lập thêm một chiến công xuất sắc. Đối tượng c...

Tại sao cánh tay bị đau khi tiêm chủng?

Sức khỏe

13:24:10 13/04/2021
Đau và phát ban là phản ứng bình thường khi mọi người tham gia tiêm chủng phòng Covid-19. Tuy nhiên, mức độ đau mà mỗi người gặp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, giới tính, thậm chí là gen di truyền. 

Kiếm ngót nghét 20 tỷ đồng mỗi tuần, Neymar vẫn bị bắt gặp xem lậu bóng đá qua web quảng cáo khiêu dâm

Bên lề sân cỏ

13:17:55 13/04/2021
Neymar vừa khiến người hâm mộ sửng sốt khi có hành động không giống với một siêu sao kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi tuần.

Thi vào lớp 10 ở TPHCM: Những điểm mới

Học hành

13:00:55 13/04/2021
Dự kiến có khoảng 30.000 học sinh TPHCM sẽ không có cơ hội học tại các trường công lập trong năm học tới. Các trường đang tăng tốc ôn thi để học sinh bắt kịp những điểm mới của kỳ thi.

Nữ sinh ĐH Sư phạm nóng bỏng đam mê gym, là hotgirl nổi tiếng Hà thành

Netizen

12:58:09 13/04/2021
Nữ sinh Nguyễn Phương Thảo đúng chuẩn con nhà người ta khi sở hữu nhan sắc nổi bật, bảng điểm khủng, chăm chỉ tập thể thao và hoạt động cộng đồng.

Chủ vườn lan ở Hà Nội "ôm" 200 tỷ bỏ trốn? Thông tin “ảo” và cơn sốt lan rừng đột biến

Sự kiện nóng

12:57:57 13/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về bài đăng tố một chủ vườn hoa lan ở Ứng Hòa, Hà Nội ôm 200 tỷ đồng khách đặt mua hoa rồi bỏ trốn.

Nam thanh niên bị đe dọa khi ghi hình CSGT làm nhiệm vụ

Đời sống

12:56:04 13/04/2021
Nam thanh niên bị người lạ mặt đe dọa, đòi hành hung khi quay hình ảnh CSGT ở Hải Phòng làm nhiệm vụ. Nhà chức trách đã vào cuộc để làm rõ.

Elly Trần: "Con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ"

Sao việt

12:51:13 13/04/2021
Chia sẻ của Elly Trần trên trang cá nhân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”

Sao châu á

12:48:42 13/04/2021
Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây xôn xao dư luận vì 1 drama mới với những tình tiết căng đét. Mới đây, trang 163 vừa có 1 bài viết với tựa đề gây sốc: Lâm Tâm Như bị bóc ngoại tình với sao nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa bắt ...

Madonna mua lại dinh thự gần 20 triệu USD của The Weeknd

Sao âu mỹ

12:44:10 13/04/2021
Nữ hoàng nhạc pop Madonna đã bỏ ra khoản tiền kếch xù để mua biệt thự lộng lẫy của đồng nghiệp trẻ The Weeknd ở Hidden Hills, California.

LMHT - Top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại: DWG KIA vô đối, FPX hồi sinh, Suning top 8

Esport

12:41:27 13/04/2021
Mới đây, trang Upcomer của châu Âu đã công bố Bảng xếp hạng top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới của LMHT tính đến thời điểm ngày 12/4. Và trên thực tế, bảng danh sách này cũng không nằm ngoài khả năng đánh giá của hầu hết khả giả.

Chơi game đã hơn 20 năm, bạn có biết lý do bắt đầu của Diablo II?

Game offline

12:38:22 13/04/2021
Thời kì mà phiên bản Diablo đầu tiên mới ra mắt, khái niệm game bản quyền gần như còn chưa tồn tại ở Việt Nam. Vì toàn bộ game thủ đều chơi đĩa lậu - vốn đa số là những phiên bản game bị cắt xén nên cũng chẳng mấy ai quan tâm đến cốt tr...

Philippines bắt đầu diễn tập chung với Mỹ

Thế giới

12:22:03 13/04/2021
Gần 1.000 binh sĩ Philippines và Mỹ tham gia diễn tập Balikatan với các nội dung mô phỏng thay vì huấn luyện thực địa.

'Cò' Mino Raiola tiết lộ đàm phán Haaland rời Dortmund

Bóng đá thế giới

12:17:52 13/04/2021
Người đại diện Mino Raiola tiết lộ kết quả đàm phán với Borussia Dortmund về việc Erling Haaland - cái tên đang được cả châu Âu săn đón, ra đi vào hè này.