Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên!

Từ vai phản diện, nhiều lần đẩy chị gái vào cửa tử, Cám bỗng được một số bạn trẻ “tẩy trắng”. Họ thương cho Cám vì Cám… chịu nhiều bất công?

Tuổi thơ của mỗi chúng ta đều gắn liền với những câu chuyện cổ tích. Dù những nhân vật không có thật và chi tiết thì luôn mộng mơ, huyền ảo nhưng ta vẫn say mê đòi ông bà, bố mẹ kể cho nghe. Điều khiến ta thích nhất, đó là cuối mỗi câu chuyện, cái thiện đều chiến thắng cái ác, người tốt sẽ được báo đáp và kẻ xấu phải bị trừng trị. Những điều đó dần nuôi dưỡng trong ta một tâm hồn lành mạnh, hướng thiện.

Nhắc đến chuyện cổ tích, ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến “ Tấm Cám”. Câu chuyện này có thể xếp vào hàng kinh điển, từ người trẻ đến người già ai ai cũng biết. Cô Tấm trong truyện có số phận thật khổ. Mồ côi mẹ, cha thì đi bước nữa, Tấm phải sống chung với dì ghẻ độc ác và cô em gái tai quái. Đến khi cha mất, Tấm bị hai mẹ con dì ghẻ bóc lột như người ở.

Sau này, Tấm nhờ Bụt giúp đỡ nên được làm vợ Vua nhưng lại bị hai mẹ con dì ghẻ giết hại hết lần này đến lần khác. Sau nhiều lần trùng sinh, Tấm trừng trị cả hai và sống hạnh phúc bên Vua. Dù câu chuyện có một số dị bản với những chi tiết được cho là hơi man rợ nhưng sau cùng, điều đọng lại vẫn là bài học “Tà không thắng chính”.

Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên! - Hình 1

Câu chuyện Tấm Cám đã gắn bó với tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ.

Và rồi câu chuyện tuổi thơ bị nhiều người bóp méo, xuyên tạc

Mới đây, mạng xã hội Tiktok bỗng nổi lên một loạt clip với nội dung như “Tấm và Cám ai ác hơn?”, “Tấm và Cám ai đáng thương?”, … Từ vai phản diện, nhiều lần đẩy chị gái vào cửa tử, Cám bỗng được một số bạn trẻ “tẩy trắng”.

Họ thương cho Cám vì Cám… chịu nhiều bất công? Cám không được ông Bụt giúp đỡ? Rồi Cám không biết gì cả, dì ghẻ mới là chủ mưu của tất cả mọi việc! Một số còn chỉ trích Tấm vì cuối chuyện đã “nổi dậy” trả thù những kẻ đã hại mình. Sao phải cho Cám tắm nước sôi, sao lại để dì ghẻ ăn mắm con mình? Sao không báo quan? Tính ra Tấm mới là người độc ác, man rợ nhất truyện này” hay “Cám vì yêu thương Vua nên mới thế” là bình luận của kha khá TikToker.

Thậm chí, một số TikToker còn “phá hủy” tuổi thơ của nhiều thế hệ bằng cách “ship” (gán ghép) các nhân vật thành một đôi, bất kể giới tính, tuổi tác. Chẳng hạn Tấm được “ship” với Cám? Dì ghẻ được “ship” với nhà Vua? Một TikToker bình luận: “Có ai xem phim Tấm Cám của Ngô Thanh Vân xong giờ lại thấy dì ghẻ với nhà Vua trông cũng xứng đôi không?”.

TikTok vốn là mạng xã hội cho phép người dùng sáng tạo, đăng tải các video ngắn. Và chẳng biết có phải vì thiếu nội dung hay không mà nhiều bạn trẻ bỗng bóp méo một câu chuyện vốn gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ, phủ nhận những bài học, giá trị đạo đức mà nó mang lại.

Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên! - Hình 2

Video đang HOT

Nhiều bình luận bênh vực Cám. Ảnh Fanpage Tifosi

Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên! - Hình 3

Trào lưu bênh vực Cám xuất hiện trên mạng xã hội TikTok. Ảnh Fanpage Tifosi

Hãy cùng đọc lại câu chuyện và ngẫm

Tại sao ông bụt lại “thiên vị” chỉ giúp đỡ Tấm mà không giúp Cám? Vì ông Bụt là nhân vật đại diện cho cái thiện, giúp đỡ người tốt và trừng trị kẻ xấu. Hình tượng ông Bụt cũng chính là mơ ước của người dân về công lý trong xã hội phong kiến. Như vậy, Bụt làm sao có thể giúp đỡ Cám khi hai mẹ con ả bóc lột, đánh đập, hết lần này đến lần khác hãm hại Tấm? Đại diện công lý sao có thể tiếp tay cho cái ác?

Sao Tấm ác thế? Sao không đi báo quan mà lại phải trả thù man rợ như vậy? Hành động của Tấm chưa hẳn là trả thù, mà có thể xem là trừng phạt. Dù bị giết hại nhưng Tấm đã cố nhẫn nhịn rất nhiều lần, âm thầm hóa thành chim Vàng Anh, cây xoan đào, khung cửi với ước mong lặng lẽ bên Vua.

Tuy nhiên mẹ con Cám không chỉ giết hại mà còn triệt đường hồi sinh của Tấm bằng việc đổ tro khung cửi thật xa. Vậy nếu muốn sống yên ổn, Tấm không thể nào tiếp tục dung thứ cho cái ác, nhường nhịn như trước. Việc người thiện vùng lên, thay vì tiếp tục nhẫn nhịn cũng là điều mong muốn của nhiều người. Và những hình phạt mà mẹ con Cám phải nhận cũng tương xứng với những tội ác mình gây ra.

Hình phạt của Tấm tuy đáng sợ nhưng lại có tác dụng răn đe con người ta sống lương thiện, không làm điều ác hại người. Quyết liệt với cái ác cũng chính là cách nuôi dưỡng cái thiện!

Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên! - Hình 4

Còn chuyện tại sao Tấm không báo quan? Nên nhớ đây là một câu chuyện cổ tích, ta không thể áp đặt tư duy của người hiện đại vào không gian văn hóa cổ tích được! Nếu lý giải rằng xã hội cổ tích cũng phải có tổ chức, pháp luật thì quá nhiều chi tiết khó chấp nhận. Như một Hoàng hậu sao lại về nhà giỗ bố một mình, rồi sao bà hậu chết mà Vua không điều tra? Vả lại, làm gì có Hoàng hậu nào lại phải báo quan?

Nhiều người kêu rằng Cám không phải chủ mưu mà tất cả do dì ghẻ gây ra? Xin thưa rằng, Cám không phải chủ mưu cái ác nhưng lại là người thực thi cái ác. Cám cướp tôm tép của chị, giết chim, chặt cây, đốt khung cửi rồi đổ tro đi xa. Dù ở xã hội phong kiến hay xã hội hiện đại thì kẻ gây án và chủ mưu đều phải đền tội cả!

Cám mù quáng vì yêu thương Vua? Có lẽ những bộ phim ngôn tình đã khiến không ít bạn trẻ mường tưởng về một tình yêu giữa Cám và Vua? Cả câu chuyện chưa một lần đề cập tình yêu của hai nhân vật này mà chỉ khắc họa hai mẹ con Cám là người tham giàu. Cả hai thấy Tấm làm vợ Vua, được sống sung sướng thì rắp tâm chiếm vị trí của nàng.

Sự tranh cãi về câu chuyện Tấm Cám khiến nhiều người bỗng nhớ đến có một thời gian, người trẻ bỗng lôi Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du ra để mổ xẻ. Sao Kiều thông minh thế mà không đi làm kinh doanh, không bán nhà mà lại phải bán thân? Sao Kiều không như này, không như kìa?

Đừng lấy tư duy của người thời nay áp đặt cho người thời xưa. Sau cùng, hãy nhìn vào giá trị mà câu chuyện muốn truyền tải tới chúng ta. Với Tấm Cảm, đó là giá trị đạo đức, bài học về việc sống lương thiện, cái ác tất bị trả giá. Đã đến lúc, các TikToker nên để cho tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên…

Cô gái tuyên bố "không cần rửa chén giúp mẹ bạn trai khi ra mắt" làm netizen cãi nhau dữ dội: Ủa thế cứ ngồi chơi à?

Hình như câu chuyện "rửa chén" lúc nào cũng dễ khiến người ta "sôi máu" thì phải...

"Biết rồi - khổ lắm - nói mãi" là những cụm từ dành để nói về tranh cãi liên quan tới chuyện... ai sẽ là người rửa chén trong nhà. Còn nhớ cách đây không lâu, một TikToker nọ đã làm "hàng triệu" chị em không khỏi bức xúc, nổi cơn thịnh nộ trên MXH khi tuyên bố một câu xanh rờn: "Đàn bà rửa chén là phong tục tập quán".

Mới đây, thêm một TikToker khác có tên là A.M đã tiếp tục khiến netizen tranh cãi dữ dội khi có quan điểm trái ngược về chuyện rửa chén. Đoạn video hiện tại đã hút về hơn 3 triệu lượt xem với hàng nghìn chia sẻ và vài trăm nghìn lượt thả tim. Vậy rốt cuộc, cô gái này đã nói gì mà dân mạng phải nói nhiều vậy nhỉ?

Cô gái tuyên bố không cần rửa chén giúp mẹ bạn trai khi ra mắt làm netizen cãi nhau dữ dội: Ủa thế cứ ngồi chơi à? - Hình 1

Câu chuyện rửa chén lại một lần nữa "bùng phát" trên MXH

Cụ thể, A.M đã trả lời một bình luận của cư dân mạng, người này hỏi rằng: Có nên rửa chén giúp mẹ bạn trai khi ra mắt không? Ngay lập tức, A.M đưa ra lời khuyên rằng: Quan điểm của M thôi, là không, tại vì bạn đang là khách đến nhà. Thứ hai bạn đang là bạn gái của con trai cổ, tại sao không phải là ảnh rửa? Ảnh đang dắt bạn đến nhà, ảnh tự hào giới thiệu bạn cho ảnh, thì ảnh phải chăm lo cho bạn những thứ đó chứ?

Tiếp đó, A.M tiếp tục đưa ra quan điểm về chuyện rửa chén rằng: Chưa kể ảnh cũng ăn chung với bạn mà, đâu phải mình mình ăn đâu? Thích hợp nhất là ăn xong mọi người cùng dọn vô, rồi bạn hỏi ảnh là "em giúp được gì cho mẹ anh không" - chứ đừng hỏi mẹ ổng nha. Nếu yêu bạn, ổng sẽ không cho bạn làm gì hết.

Còn nếu không yêu thì ổng bảo "ok vậy thôi em rửa đi - ok vậy em rửa anh tráng nghen". Còn nếu ổng không làm thì thôi về chia tay liền. Mới quen mà đã vậy thì quen nữa chỉ có khổ thôi. Còn nếu em rửa - anh tráng thì ngại gì không chơi!

Cô gái tuyên bố không cần rửa chén giúp mẹ bạn trai khi ra mắt làm netizen cãi nhau dữ dội: Ủa thế cứ ngồi chơi à? - Hình 2

Cô gái trong video

Tuy đã đưa ra đề nghị là mình và bạn trai nên cùng rửa chén, song cư dân mạng vẫn không đồng ý với quan điểm của TikToker A.M đưa ra. Cụ thể là netizen không thích câu nói " quan điểm của M thôi, là không, tại vì bạn đang là khách đến nhà ". Theo một số cư dân mạng, chuyện giúp mẹ bạn trai rửa chén ngoài việc ghi điểm với mẹ chồng tương lai thì đó cũng là cách bạn thể hiện sự tử tế với người vừa đãi bạn một bữa cơm. Đó là phép lịch sự chứ không phải "quan điểm" gì ở đây.

Một vài bình luận tiêu biểu:

- Ủa chẳng lẽ mình cứ thế tới nhà người ta ăn xong không nói câu gì rồi ngồi chơi hay sao nhỉ...

- Tôi hỏi các ông nhé, dẫn bạn gái về nhà mà không phụ giúp hoặc không rửa bát thì mẹ của các ông có chấp nhận không? Chứ mẹ tôi là không khi nào cho lấy người như thế rồi đó.

- Qua ăn rồi ngồi không ở nhà người yêu đối với mình cực ngại, với cả rửa chén cũng là cái gì đâu mèn ơi mà phải đắn đo tới lui thế này trời.

- Mẹ tui dạy mượn xe là phải đổ xăng, đến nhà người ta ăn thì phải rửa chén. Đó là phép lịch sự tối thiểu, không phân biệt là gái hay trai, yêu hay không yêu đó.

Tuy nhiên, cũng có một vài bình luận đồng ý với quan điểm của A.M:

- Tôi thấy chị này nói đúng có sai đâu nhỉ? Mấy ông coi hết clip chưa.

- Nói chung chị này chữa cháy lại cái quan điểm đầu tiên bằng khúc sau 2 người rùng rửa, nhưng câu đầu mạnh quá nên ai cũng che bị chối tai.

- Rửa chén thôi mà ai rửa chẳng được, mẹ chồng mà phân bì chuyện rửa chén mình cũng không ưng.

Về phần mình, bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng
11:55:27 02/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Rộ khoảnh khắc nghi vấn Matt Liu xuất hiện trong nhà Hương Giang
09:23:32 02/12/2021
Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Antifan quá khích tiếp tục lan truyền loạt ảnh nhạy cảm, nude 100% của Hải Tú giữa lùm xùm tình ái
10:01:53 02/12/2021
Giữa ồn ào "lừa tiền" của Johnny Đặng - Khoa Pug, thái độ của Vương Phạm ra sao?
11:14:28 02/12/2021
Khoa Pug chính là người "đánh gậy" YouTube của Johnny Đặng, hé lộ nhiều vấn đề liên quan hình ảnh, video bị "bốc hơi" khỏi kênh?
09:09:08 02/12/2021
Lan truyền thông tin "Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch": Sự thật gây phẫn nộ!
12:19:52 02/12/2021

Tin mới nhất

Cụ bà ôm ghì cụ ông phút cuối đời trên giường bệnh: "Cố khoẻ về nhà với tôi nhé"

14:45:34 02/12/2021
Ở độ tuổi gần đất xa trời nhưng tình cảm của ông bà khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ

Bị tiểu tam nhắn tin khiêu khích: "Ráng giữ chồng nha", cô vợ có tuyên bố cực sốc cùng toàn bộ bằng chứng lật mặt

14:44:28 02/12/2021
Tiểu tam xin xỏ gỡ bài nhưng sau đó lại đi đồn đại linh tinh, người vợ không nhịn nổi đã có màn bóc phốt ầm ĩ

Cô gái quỳ rạp tỏ tình với chàng trai trước đầu xe BMW, hành động của đối phương khiến người đi đường tròn xoe mắt

14:39:54 02/12/2021
Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng bàn tán xôn xao với những ý kiến trái chiều khác nhau

Khoa Pug trước ngày tố bị bạn mới quen lừa hơn 34 tỷ: "Niềm tin lớn nhất là anh Johnny Đặng. Tại vì..."

14:33:57 02/12/2021
Một trong những lý do khiến cho câu chuyện xung quanh Khoa Pug - Johnny Đặng trở nên ồn ào chính là mối quan hệ của cả 2 trước đây

Johnny Đặng lên tiếng tố ngược Khoa Pug cố tình làm quen trục lợi, CĐM lên kế hoạch bảo vệ, giải cứu nam YouTuber

14:31:13 02/12/2021
Những drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng dường như vẫn đang kéo dài chưa có hồi kết

Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?

14:26:21 02/12/2021
Khoa Pug đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Việt Nam sau khi đăng vlog tố người anh em từng thân cận Johnny Đặng chiếm đoạt 30 tỷ của mình, thậm chí còn tiết lộ chuyện mình bị đe doạ đến tính mạng nếu lên tiếng bóc phốt

Săn sale máy xay đa năng với giá chỉ 1K, cô gái hí hửng mở gói hàng để rồi "ngỡ ngàng, bật ngửa" vì thứ bên trong

14:09:46 02/12/2021
Dù 1k không đáng là bao nhưng mất công săn sale mà nhận hàng thế này cũng thật khó chịu

Thanh niên gây bão toàn thế giới vì clip "đu cây mít" triệu view, gây sốc nhất là chi tiết cực khó tin này

14:00:15 02/12/2021
Clip mà muốn viral trên TikTok, thậm chí được dân mạng toàn cầu share nhiệt tình thì chắc hẳn phải hài hước hoặc có điều gì gây sốc lắm

"30 tỷ đồng" trong mắt Khoa Pug là rác, còn với các tỷ phú thế giới thì sao?

13:58:01 02/12/2021
Giữa ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố 30 tỷ đồng là rác. Tuy nhiên, ngay cả với những tỷ phú giàu nhất thế giới, số tiền tương ứng hơn 1,2 triệu USD cũng không phải là nhỏ

Một thập kỉ không ngừng "đấu tranh và nỗ lực" của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió!

13:54:35 02/12/2021
Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ đến mức nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất bạn phải chọn - Có nhiều tình yêu khiến người ta phải mạnh mẽ như thế, bởi chỉ cần thiếu 1 chút dứt khoát, sẽ chẳng khác nào lỡ chuyến xe cuối cùng trở ...

Xuất hiện ít giây, mật vụ Tổng thống Mỹ khiến chị em nháo nhào "nhận chồng": Mặt hao hao Captain America, thần thái thì hệt Tom Cruise

13:52:14 02/12/2021
Cư dân mạng đang lùng sục thêm hình ảnh của anh chàng mật vụ có diện mạo chói lóa như minh tinh, ai nấy đều hào hứng khi thấy trai đẹp

Vợ Johnny Đặng sở hữu vóc dáng bốc lửa nhưng sống kín tiếng, làm hậu phương đứng sau gia tài bạc tỷ của chồng

13:51:41 02/12/2021
Nhiều người khá tò mò về bóng hồng bên cạnh ông vua kim cương khi cô ít xuất hiện trước công chúng

Gia đình tỉ phú Johnny Đặng: Bạn đời tào khang, con gái xinh đẹp

13:12:55 02/12/2021
Với người hâm mộ giới siêu giàu Việt Nam, Johnny Đặng không còn là cái tên xa lạ

Rộ tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, tình trạng nguy kịch khiến fan lo sốt vó?

12:43:29 02/12/2021
Trưa 1/12 vừa qua, Khoa Pug đã đăng clip dài hơn 1 tiếng đồng hồ để kêu cứu và nói rằng mình bị uy hiếp tính mạng sau khi tố người bạn mới quen lừa đảo 34,5 tỷ

Con dâu vừa báo mang thai, mẹ chồng có hành động khiến con trai "điên tiết" và cái kết khiến dân mạng "sôi máu" theo

12:35:53 02/12/2021
Người phụ nữ cho biết bản thân mới biết tin mình mang thai, cô và chồng chỉ mới thông báo với bố mẹ 2 bên và chưa muốn thông báo rộng rãi để đảm bảo mọi thứ là chắc chắn

Cuối cùng Johnny Đặng cũng có động thái “né đòn” từ cơn phẫn nộ của netizen: Có chăng đã quá muộn màng?

12:32:55 02/12/2021
Nghi vấn Johnny Đặng và Khoa Pug cạch mặt dai dẳng suốt 1 tháng qua không còn là nghi vấn nữa khi nam vlogger gốc Nha Trang lên tiếng qua status cũng như vlog gây chấn động ngày hôm qua

"Clip cầu cứu" của Khoa Pug leo thẳng lên top 1 thịnh hành, xuất hiện loạt bình luận lạ

12:25:38 02/12/2021
Hàng nghìn tài khoản đăng tải cùng một nội dung, viết bằng tiếng anh giống hệt nhau dưới tối hậu thư của Youtuber

Cửa hàng kim hoàn của Johnny Đặng nhận cái kết nghiệt ngã sau 24h: Lượt rate 1 sao tăng 5 lần, điểm đánh giá rớt “thảm”

12:22:41 02/12/2021
Giờ chỉ còn trông chờ vào công cụ bộ đếm của Google ra tay diệt rate ảo mới có thể cứu vớt phần nào số điểm của cửa hàng trang sức Johnny Đặng

Tự nhận xinh như hot girl nhưng vẫn ế ẩm, cô gái gây sốc với quan điểm: "Vì cánh đàn ông quá tự ti để hẹn hò với tôi"

12:13:17 02/12/2021
Tự nhận bản thân xinh xắn như hot girl, thế nhưng câu chuyện tình yêu thì vẫn chẳng đi tới đâu và bao năm qua vẫn trong trạng thái ế ẩm - đó chính xác là những gì mà Lindsay Walter - một người mẫu hiện đang quảng cáo cho Body Positive c...

Nữ streamer duy nhất fan không cho mặc đồ sexy bất ngờ đăng hình táo bạo, “zoom” cận còn thấy cả "tâm hồn" phổng phao

12:11:51 02/12/2021
Cách đây không lâu, cộng đồng fan game nói chung và bộ môn Liên Quân Mobile nói riêng được dịp troll tới bến một nữ streamer

Cô gái bị 3 thanh niên say xỉn trêu ghẹo, hành hung đến mức bị thủng màng nhĩ khiến netizen bức xúc

11:53:01 02/12/2021
Vụ việc hai cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi tát tới tấp, một người bị thủng màng nhĩ đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao

Khoa Pug từng "có niềm tin lớn vào anh Johnny Đặng", bán coin được giá sẽ khóa YouTube

11:06:38 02/12/2021
Hai đại gia coin còn vui vẻ ngồi tính tiền lãi với giá trị lên đến 230 tỷ trong không khí vô cùng thân thiết

Kẻ thù của bà Phương Hằng - Diệp "già" từng khẳng định "thế nào cũng xảy ra sự cố ở Đại Nam" nói mình chỉ học hết lớp 2, mù công nghệ

10:39:52 02/12/2021
Dù được gọi là YouTuber nhưng bà Diệp lại khẳng định mình không biết gì về công nghệ

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Hà hoàn thành phần thi Thể thao, tinh thần phơi phới ở Miss World

Sao việt

14:55:25 02/12/2021
Là chiến binh trẻ tuổi nhưng Đỗ Thị Hà rất bình tĩnh, tự tin tỏa sáng, phong độ ổn định trong các phần thi phụ thuộc khuôn khổ đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới Miss World 2021

Top 10 xe tay ga đời 2022 đáng sở hữu nhất: Gọi tên Honda Forza 350

Xe máy

14:55:20 02/12/2021
Theo bầu chọn của kênh Motor TV, Yamaha TMAX 560, Honda Forza 750 Travel, Kymco AK 550 ST, SYM Husky ADV, Vespa GTS Supertech 300 HPE ABS, Honda Forza 350… là những mẫu xe tay ga đời 2022 đáng sở hữu nhất hiện nay

Tin vui cho các game thủ: Nvidia ra mắt RTX 2060 12GB nhằm giải quyết tình trạng khan hiếm card đồ họa 

Game offline

14:54:18 02/12/2021
Nvidia cho biết RTX 2060 12GB sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 7 tháng 12 tới đây. Thông số kỹ thuật cơ bản của phiên bản mới này giống với RTX 2060 Super

Canh nấm khoai từ

Ẩm thực

14:53:39 02/12/2021
Món chay nóng ấm, bắt cơm và cực kỳ hấp dẫn với khoai từ và nấm rơm. Tuy thanh đạm nhưng vẫn đậm đà với khoai từ thơm béo, chút rau om, ngò gai gia tăng hương vị cùng những miếng nấm rơm ngọt thanh, giòn mềm

SUV Nissan sử dụng động cơ tăng áp, giá hơn điểm hơn 170 triệu đồng

Ôtô

14:52:36 02/12/2021
Nissan Magnite 2022 là mẫu SUV đô thị có thiết kế ấn tượng, 2 tuỳ chọn về động cơ cũng nhiều trang bị hiện đại nhưng giá bán chỉ từ 571.000 Rupee (tương đương 173,08 triệu đồng)

Số F0 tăng cao, TP.HCM đề xuất Bộ Quốc phòng hỗ trợ đến hết năm 2021

Sự kiện nóng

14:52:30 02/12/2021
Theo Sở Y tế, công văn trước đó vào cuối tháng 10 của UBND TP.HCM đã đề nghị Bộ Quốc phòng cho tiếp tục duy trì và hỗ trợ các trạm y tế lưu động đến hết tháng 11/2021

Dell Gaming G15 – Lựa chọn hàng đầu trong phân khúc laptop gaming trung cấp

Đồ 2-tek

14:51:45 02/12/2021
Được bình chọn là laptop tốt nhất trên giá thành tại sự kiện TechRadar Choice Awards 2021 - Dell Gaming G15 xứng đáng là lựa chọn đáng để thử trong phân khúc laptop gaming trung cấp. Tại sao ư?

Chính sách tài khóa thời COVID-19 và tác động tới nợ công

Thế giới

14:47:50 02/12/2021
Trước bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng sâu rộng tới nền kinh tế, các quốc gia trên thế giới đều có những điều chỉnh trong chính sách tài khóa nhằm ứng phó với dịch bệnh và hỗ trợ nền kinh tế

Chị em xin "info" lia lịa chiếc váy babydoll mà Linh Ka diện, mình mới tìm được link mua giá tầm 200K chắc nàng sẽ cần

Thời trang

14:46:25 02/12/2021
Váy đơn giản giống Linh Ka nhưng vẫn đủ xinh, mặc thu đông hay hè đều ổn áp

Chưa mở bán, ứng dụng AirB của BKAV đã nhận hàng loạt đánh giá 1* 

Thế giới số

14:45:47 02/12/2021
Hiện ứng dụng AirB trên Play Store chỉ đạt 2.1/5*, chiếm đa số trong đó là những đánh giá 1*

Trưởng Đại diện WHO tại Việt Nam nói gì về gia hạn sử dụng vaccine COVID-19 Pfizer?

Sức khỏe

14:44:23 02/12/2021
TS Kidong Park cho biết: Ngày 31/12/2020, WHO đã phê duyệt vaccine COVID-19 Pfizer và đưa vào danh sách sử dụng Khẩn cấp của WHO. Đây là vaccine đầu tiên được WHO phê duyệt

Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm

Sao châu á

14:41:33 02/12/2021
Lương Tiểu Băng sinh năm 1969 tại Macau, Trung Quốc. Tới năm 1990, cô đánh liều đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và may mắn trở thành Á hậu bên cạnh Hoa hậu Viên Vịnh Nghi