Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết

Chia sẻ câu chuyện của mình, Cẩm Hương cho hay cô muốn nhắn nhủ với chị em rằng, trong cuộc sống không hề hiếm những người bố mẹ chồng tốt bụng.

Mẹ chồng – nàng dâu xưa nay vốn là đề tài muôn thuở. Cho dù ngày nay, mối quan hệ này đã được cải thiện rất nhiều nhưng đâu đó xung quanh chúng ta, vẫn có không ít câu chuyện tréo ngoe về mẹ chồng, con dâu khiến mọi người đau đầu.

Dẫu vậy, thực tế vẫn còn nhiều nàng dâu may mắn vì được gia đình nhà chồng yêu thương, coi như con gái. Nàng dâu Cẩm Hương (27 tuổi, quê gốc Bến Tre, hiện đang sống ở TP.HCM) là một trong những người có được may mắn đó.

Cẩm Hương tiết lộ, cô về làm dâu đến nay đã được 4 năm, bố chồng là người gốc Nghệ An, mẹ chồng người gốc Hà Tĩnh nhưng hiện đều sống và làm việc ở TP.HCM.

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 1

Cẩm Hương và ông xã trong ngày trọng đại.

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 2

Vợ chồng Cẩm Hương và bố mẹ 2 bên ( bố mẹ chồng đứng bên cô dâu).

Nhớ lại những ngày đầu về ra mắt gia đình, Cẩm Hương đã nhận được sự ưu ái đặc biệt của mẹ chồng: ” Ngày về ra mắt cũng đúng vào ngày nhà bạn trai có giỗ, mình đã chuẩn bị tâm lý sẽ có màn rửa chén bát “đặc sản chào sân”. Nhưng bất ngờ, mẹ chồng khi ấy thấy mình ăn xong, định rửa bát là đẩy luôn mình lên ngồi ăn trái cây. Đến lúc về mẹ còn dúi thêm cho túi đồ ăn.

Vào ngày sinh nhật của mình, lúc đó hai vợ chồng còn chưa cưới nhưng bố mẹ chồng đã tặng mình một đôi bông tai hột xoàn. Lúc mình mất điện thoại, bố mẹ cũng cho 20 triệu để mua điện thoại khác. Mỗi khi mình đến chơi, mẹ đều hỏi mình thích ăn gì để mua. Mẹ còn mua cho mình váy đầm, chăm lo cho mình khi ốm đau. Lúc đó mình thầm nghĩ: “Ôi người mẹ chồng lý tưởng của mình đây rồi ” – Cẩm Hương kể.

Chưa làm con dâu chính thức mà Cẩm Hương đã được chiều như vậy. Đến khi cô chuẩn bị tổ chức đám cưới, mẹ chồng đã chuẩn bị đầy đủ từ trang sức, váy cưới, người trang điểm cho con dâu…

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 3

Ngày sinh nhật của Cẩm Hương, mẹ chồng tương lai tặng cô đôi bông tai hột xoàn.

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 4

Video đang HOT

Ngày 8/3, mẹ chồng tương lai tặng Cẩm Hương thêm một món trang sức.

Kết hôn được 1 thời gian thì Cẩm Hương có bầu, bị nghén nặng. Lúc này cũng lại là mẹ chồng 1 tay chăm lo cho cô. Mẹ chồng bê đồ ăn lên cho con dâu mỗi ngày, chăm con dâu ốm cả đêm. Bầu bí, Cẩm Hương lỡ khen món gì ngon là hôm sau bố chồng cũng mua món đó chất đầy tủ lạnh. Thậm chí mỗi lần đi mua đồ, bố chồng còn nhớ mua cho con dâu cả bánh, trà sữa…

Một chút khác biệt nho nhỏ giữa Cẩm Hương với gia đình chồng là trong vấn đề ăn uống, do cô là người gốc miền Tây, bố mẹ chồng gốc miền Trung nên khẩu vị khác nhau. Thấy vậy, mẹ chồng Cẩm Hương liền tìm thuê giúp việc là người miền Nam để nấu nướng cho con dâu ăn cho hợp khẩu vị. Về sau, cả nhà cũng quen dần và ăn uống pha trộn theo cả miền Trung, miền Nam…

Khi Cẩm Hương sinh con, mẹ chồng thuê ngay vú nuôi để cùng chăm cho hai mẹ con đỡ cực. Được 2 tháng thì vú nuôi nghỉ, mẹ chồng Cẩm Hương lại chăm cháu cả ngày cả đêm đến tận tháng thứ 6 để con dâu được nghỉ ngơi, phục hồi sau sinh.

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 5

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 6

Cả 2 lần mang thai, Cẩm Hương đều được gia đình chồng chăm sóc chu đáo.

Cẩm Hương sinh xong cơ thể cũng mũm mĩm hơn trước. Mẹ chồng cô lo con dâu ăn kiêng giảm cân ảnh hưởng sức khỏe nên bà cho tiền để cô đi làm đẹp. Mỗi khi Cẩm Hương về quê, bố mẹ chồng đều sắm sửa đủ cả quà cáp để cô biếu ông bà, bố mẹ. Thậm chí chuẩn bị cả tiền để cho cô đem biếu các cụ.

Đến khi mình bầu bé thứ 2, ông bà nghe tin con dâu có bầu là tìm hiểu mua gói lưu trữ máu cuống rốn, mua gói thai sản ở bệnh viện quốc tế, mua bảo hiểm cho hai mẹ con và còn mua thêm miếng đất để cho cháu. Ngoài ra, bố mẹ còn cho vợ chồng mình một căn chung cư, mình chưa ở nên đem cho thuê. Còn rất nhiều điều nữa, nói chung bố mẹ lo cho mình từ A-Z, kể ra không hết.

Nhiều người cũng thắc mắc không biết có phải gia đình bên ngoại nhà mình cũng giàu có, môn đăng hậu đối nên bố mẹ chồng đối xử tốt hay không? Thực ra, gia đình mình rất bình thường, từ khi lấy chồng, sinh con mình cũng không đi làm nữa mà ở nhà chăm con. Nhưng bố mẹ chồng chưa bao giờ coi thường mà lúc nào cũng tôn trọng và yêu thương mình. Lấy chồng xa, xa bố mẹ nhưng mình lúc nào cũng có cảm giác gần gũi, thân thương chứ không thấy cô đơn, xa lạ ” – Cẩm Hương hạnh phúc kể.

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 7

Bà nội chăm lo cho cháu từng ly từng tý, cháu ốm đi viện cũng một tay bà lo.

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 8

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 9

Ông bà nội rất cưng chiều các cháu.

Được biết, gia đình nhà chồng Cẩm Hương làm kinh doanh thời trang và đầu tư bất động sản. Trong cuộc sống, bố mẹ chồng cô luôn tạo điều kiện cho con cái thoải mái nhất chứ không tạo áp lực hay khắt khe một vấn đề gì. Cẩm Hương rất biết ơn về điều đó.

Từ ngày về làm dâu, cũng có đôi lần mẹ chồng – nàng dâu giận nhau, nhưng quan trọng là sau những lần đó, Cẩm Hương và mẹ chồng vẫn yêu thương nhau. Cả hai đều hiểu rằng, con người không có ai là hoàn hảo, phải biết đặt mình vào vị trí của người khác thì mới thấu hiểu, hòa thuận, gắn bó với nhau được.

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết - Hình 10

Cẩm Hương tiết lộ, cả cô và các thành viên trong nhà chồng đều luôn nhìn vào những ưu điểm của nhau để thấu hiểu và yêu thương, vun đắp cho gia đình.

Dù được bố mẹ chồng hỗ trợ nhiều song Cẩm Hương vẫn mong sau này có thể phát triển sự nghiệp riêng để báo hiếu bố mẹ hai bên. Mẹ chồng cô cũng ngỏ ý truyền nghề cho con dâu vì đây là nghề mà bà đã làm mấy chục năm nên muốn giữ gìn và phát huy nó. Đồng thời, bà cũng muốn con dâu có công việc ổn định, có kinh tế, tự chủ thì sẽ không bị chồng coi thường. Điều này lại càng khẳng định, mẹ chồng Cẩm Hương đích thực coi cô như con gái của bà.

Qua câu chuyện của mình, Cẩm Hương muốn nhắn nhủ với nhiều chị em rằng, trong cuộc sống không hề hiếm những người bố mẹ chồng tốt bụng. Tuy nhiên trong mối quan hệ nào cũng vậy, mỗi người luôn cần biết nhìn nhận những ưu điểm của nhau, đối xử với nhau một cách chân thành, thẳng thắn bày tỏ mong muốn của bản thân và đồng lòng vun đắp cho gia đình thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Có bầu trước, nàng dâu về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó!

"Trong suốt quá trình trưởng thành của con mình hình ảnh bố nó mờ nhạt đến nỗi con mình nhìn thấy bố là khóc theo hàng xóm còn hơn theo bố", cô vợ tâm sự.

Hôn nhân không phải là trò đùa. Chỉ khi nào tình yêu có đủ, con người ta mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Đừng bao giờ nghĩ nó là một loại ép buộc, vì lí do nọ, lí do kia mới phải bắt đầu hôn nhân.

Nhiều cô gái trẻ chưa suy nghĩ kỹ càng khi quyết định kết hôn. Sau đó là hàng loạt những nỗi niềm hối hận. Vậy mới nói, các cô gái trẻ, những người thuộc thế hệ Gen-Z hãy học cách suy nghĩ thật sự kỹ càng. Nếu lựa chọn sai khi kết hôn, cuộc đời bạn cũng rẽ hướng. Hướng đi đó có thể đau đớn và cay đắng hơn nhiều.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ chuyện hôn nhân. Cô kết hôn từ năm 21 tuổi và cuộc sống sau đó chỉ toàn cay đắng. Chuyện như sau:

" Chào mọi người mình năm nay 24 tuổi, kết hôn cũng được 3 năm rồi hôm nay tâm trạng buồn buồn muốn lên tâm sự với mọi người.

Đời người con gái kết hôn là chuyện hệ trọng còn đối với mình như trò hề vậy. Mình bầu trước khi cưới. Do năm đó anh trai chồng làm nhà nên mẹ chồng không cho chúng mình tổ chức cưới trong cùng một năm mà chỉ ăn hỏi rồi đi đăng kí kết hôn đợi năm sau mới đám cưới.

Có bầu trước, nàng dâu về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Hôn lễ của mình diễn ra khi con gái mình tròn một tháng tuổi, không xe hoa không nhẫn cưới không phòng tân hôn. Đó là ngày cưới của mình. Đêm đầu về nhà chồng, chồng mình bỏ hai mẹ con lủi thủi trong phòng để đi uống rượu ốc với bạn bè. Đêm đấy mình đã khóc rất nhiều phần vì nhớ nhà phần vì tủi thân.

Lúc mình bầu anh cũng không chăm mình được ngày nào cả ngay cả việc đi khám thai định kì cũng là một mình tự đi. Thèm gì muốn ăn gì, thiếu sắt thiếu canxi nhờ anh mua anh cũng bảo tự đi xe mà mua.

Ngày mình sinh bé anh lên với mình được ba ngày rồi sau đó mất tích không liên lạc cho đến lúc con mình được gần một tháng. Sau này cưới về chung một nhà rồi lại bắt đầu chuỗi ngày cứ đến cuối tuần là anh qua đêm ở bên ngoài không về.

Lần nào mình cũng chờ đến gần sáng và thiếp đi trong mệt mỏi và nước mắt. Anh chưa bao giờ phụ giúp mình chăm con cũng như trông con với mình. Trong suốt quá trình trưởng thành của con mình hình ảnh bố nó mờ nhạt đến nỗi con mình nhìn thấy bố là khóc theo hàng xóm còn hơn theo bố.

Do đến thời gian mình đi làm nhưng bà nội không trông con cho nên mình đã xin phép bà cho hai mẹ con mình về ngoại để gửi con. Nhà ngoại cách nhà nội có 3km nhưng anh chẳng bao giờ sang thăm con.

Có khi mình đi cả tháng không về anh cũng chẳng thèm sang ngó con lấy một cái, có chăng là gọi điện sang hỏi con ra sao rồi thôi. Anh coi trọng mối quan hệ xã hội có khi là hơn cả mẹ con mình. Anh có thời gian hỏi thăm cô bạn cùng công ty nhưng chẳng có thời gian hỏi thăm con.

Anh có thời gian đi uống rượu đi chơi nhưng lại chẳng thể dành nó cho đứa con nhỏ của mình.

Hôm nay, mình kể câu chuyện của một đứa ngốc như mình để làm gương cho các bạn trẻ. Hôn nhân chẳng bao giờ có màu hồng như các bạn nghĩ đâu hãy tỉnh táo khi đưa ra quyết định của cuộc đời mình nhé".

Có bầu trước, nàng dâu về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Việc kết hôn chưa bao giờ là một trò đùa. Với những người trẻ tuổi, có khi họ chưa lường trước được hôn nhân thế nào, việc đối nội, đối ngoại sau đó ra sao. Và thêm một điều cần nhắc đến nữa chính là việc họ chưa hiểu được người mình sẽ cưới đã đủ tốt chưa, đủ uy tín, đủ trưởng thành để làm một người chồng có trách nhiệm hay chưa.

Cô vợ trong câu chuyện này đã có 3 năm hôn nhân toàn những điều đau khổ. Khởi đầu cho đám cưới ấy là sự trơ trụi, thiếu thốn đến kinh ngạc. Đó có lẽ là thời điểm mà người vợ nhận ra rằng chặng đường từ đó về sau sẽ chẳng có mấy niềm vui. Và suốt 3 năm tiếp theo, người chồng đã mang đến những trải nghiệm quá buồn, khiến cô hoàn toàn mất niềm tin vào hôn nhân.

Đây cũng là một bài học lớn dành cho thế hệ trẻ khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa của việc kết hôn, lập gia đình. Hãy suy xét kỹ lưỡng đối phương, gia đình đối phương trước khi quyết định. Đừng dại dột "nhắm mắt đưa chân" để rồi bản thân bước vào tình trạng buộc phải nghe theo sắp đặt có sẵn, không có đường lùi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông
01:31:42 06/12/2021
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Chốt lại drama, Khoa Pug nói lời cuối về mâu thuẫn với Johnny Đặng!
15:08:23 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin một HLV rút khỏi show vì phải chọn thí sinh và diễn theo ý BTC, Karik bị réo gọi!
11:18:32 07/12/2021
Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà
10:43:21 07/12/2021
Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”
10:47:27 07/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021
Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p1)
10:13:32 07/12/2021
Duy Mạnh "vỗ mặt" Huấn Hoa Hồng sau vụ giúp nữ sinh ăn cắp váy: "Người thân thì không giúp, lại đi mang gạo, mì gói, quà cáp…phát cho thiên hạ rồi đăng lên mạng"
11:32:12 07/12/2021
Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?
10:01:24 07/12/2021

Tin mới nhất

Đi ăn tiện thể thả thính bạn trai người ta, cô gái bị "ném đá": Máu trà xanh nổi lên hả?

15:01:56 07/12/2021
Sau khi về nhà, cô gái chủ động đăng tải đoạn clip quay lại hành động của mình lên mạng xã hội và vấp phải loạt chỉ trích

Hot: Trend đua nhau tổng kết hoá đơn trên ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến té ngửa vì số tiền mà các thánh ăn đã chi nhiều đến ngỡ ngàng

15:00:49 07/12/2021
Nhanh tay tổng kết xem bạn đã tiêu tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc để đặt đồ ăn online rồi

Clip em bé "hiểu chuyện'' đến mức khiến bao nhiêu trái tim người làm mẹ xót xa và đau nhói lòng

14:59:27 07/12/2021
Bệnh tiểu đường là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và có khả năng gặp ở bất cứ đối tượng nào, kể cả trẻ em. Với những đứa trẻ mắc tiểu đường tuýp 1, cuộc sống sinh hoạt cũng như việc chữa bệnh của bé sẽ gặp không ít khó khăn

Vợ đòi ly hôn vì bị lừa 1 tỷ qua ứng dụng đầu tư, câu nói của chồng sau khi biết chuyện nhận "cơn mưa" lời khen

14:52:24 07/12/2021
Mới đây, một người phụ nữ họ Lý ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) đã bị lừa một số tiền khá lớn qua ứng dụng đầu tư trực tuyến không rõ nguồn gốc

Công nương Kate quyết định "hy sinh" điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái bất ngờ gửi tới Meghan

14:50:48 07/12/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã có quyết định đặc biệt giữa bối cảnh nhà Sussex gây ra bao nhiêu vụ lùm xùm cho hoàng gia

Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?

14:49:31 07/12/2021
Nhiều khán giả cho rằng, đây là câu hỏi đánh đố nhất Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Tiểu tam nhắn tin khiêu khích "Muốn em chỉ cho vài chiêu", vợ nhẹ nhàng đáp trả khiến ả "lặn mất tăm"

14:42:58 07/12/2021
Hôm ấy cho 2 con ngủ xong, em về giường nhưng vừa nằm xuống đã thấy điện thoại báo tin nhắn. Mở ra thì thấy cô ta gửi 1 loạt ảnh giường chiếu của chồng em với ả ngày trước..., người vợ kể

"Hot mom Hà thành" Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm

13:06:19 07/12/2021
Tâm Xíu (Hoàng Thị Minh Tâm, SN 1996) là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là teen Hà thành

Cận cảnh cách bắt nhum biển số lượng lớn dưới đáy đại dương, xem đến cuối clip ai cũng ngạc nhiên khi thấy thứ này xuất hiện

13:02:51 07/12/2021
Quá trình săn bắt, thu hoạch các loại động thực vật lúc nào cũng đạt tương tác cao trên TikTok. Như mới đây, cư dân mạng Việt Nam liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người thợ lặn bắt những con nhum dưới đáy đại dương

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích

12:46:35 07/12/2021
Hàng loạt nền tảng của BH Media đang hứng chịu những bình luận, đánh giá bức xúc sau sự việc Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt âm thanh

Clip tách vỏ trứng giữ nguyên lớp màng đạt triệu view vì quá khéo nhưng xem đến cuối ai cũng tức anh ách vì một lý do

12:44:36 07/12/2021
Vừa qua, trên TikTok xuất hiện một clip tách vỏ trứng vô cùng khéo léo thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và hiện đã cán mốc 3 triệu lượt xem. Bóc trứng không sát vỏ là xưa rồi, giờ người ta còn tách vỏ trứng sao cho giữ nguyên l...

'Bóc trần' khối kim cương của Johnny Đặng, ngỡ ngàng khi số lượng chưa bằng 1 góc của bà Phương Hằng

10:30:47 07/12/2021
Được mệnh danh là ông vua kim hoàng thế nhưng độ chơi kim cương của Johnny Đặng vẫn thua xa 1 đại gia ở Việt Nam

Ham chạy theo mốt mũi bay Trung Hoa, chị em ngậm ngùi xin rút sụn

08:41:33 07/12/2021
ThS.Bs Cao Ngọc Duy đặc biệt nhấn mạnh dáng mũi Trung Hoa chỉ là xu hướng nhất thời, không bền và an toàn

Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe dáng nóng bỏng không thua kém "hội chị em" ngoại quốc

08:40:33 07/12/2021
Ái nữ đầu lòng của Phượng Chanel hiện đang có cuộc sống tự lập tại trời Tây, đứng cạnh bạn bè cùng trang lứa không hề lép vế

Cô dâu Thu Sao tiết lộ chuyện "chăn gối" với chồng trẻ, khoe hồi xuân sau 3 năm kết hôn

08:31:30 07/12/2021
Sau 3 năm về chung một nhà, nhiều người tò mò cuộc sống hiện tại của cặp đôi lệch tuổi Thu Sao và Hoa Cương

"Cậu bé Trung Quốc đầu tiên được uống Coca" từng bất đắc dĩ nổi đình đám ở nước ngoài giờ có cuộc sống ra sao?

08:25:52 07/12/2021
 Trong nhiều năm trời, cậu bé Trung Quốc đầu tiên được uống Coca không hề hay biết đến sự tồn tại của bức ảnh chụp mình khi xưa, và tất nhiên lại càng chẳng hay bản thân đã bất đắc dĩ trở nên nổi tiếng ở tận nước Mỹ xa xôi

Thầy giáo đang dạy online thì nhận được tin nhắn của nữ sinh, vỏn vẹn 5 chữ mà đọc xong hết hồn: Không biết lớp học hay phòng ngủ

08:24:13 07/12/2021
May cho cô nữ sinh gặp phải thầy giáo vui tính đấy nhé, nếu không thì toang tới nơi rồi còn đâu!

Mẹ của nữ sinh bị cắt áo ngực, làm nhục: "2 vợ chồng chủ shop bị bắt tôi cũng đau lòng"

08:06:44 07/12/2021
 Khi biết việc con gái đi trộm đồ và bị vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường làm nhục, bà B. bực tức vì con đã có hành động xấu, song cũng thấy đau lòng khi vợ chồng chủ shop bị bắt

Thêm 1 clip ghi lại cảnh "rắn hổ mây" khổng lồ trườn cực nhanh trên sườn núi ở Việt Nam: Nhìn ở góc độ nào cũng phải trầm trồ

08:04:19 07/12/2021
Suốt 2 tuần qua, câu chuyện về con rắn hổ mây khổng lồ trườn trên sườn núi ở Việt Nam đã khiến cho nhiều dân mạng đứng ngồi không yên

Vợ thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội từng đi phục vụ tại chính cửa hàng của nhà chồng

07:53:20 07/12/2021
Mới đây, clip đám hỏi của Tân Một Cú (tên thật Phạm Ngọc Tân, SN 1993) và Mi Tóc Xanh (tên thật Đặng Ngọc Mi, SN 1997) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng

Nhiều cặp đôi gặp "biến" vì fan nam quá hâm mộ những nữ streamer sexy

07:51:48 07/12/2021
Chắc nhiều người vẫn còn nhớ, cô nàng xinh đẹp, quyến rũ Trang Lucy, nữ streamer từng nổi lên khi vướng vào phi vụ gây chia rẽ tình cảm của một cặp đôi

Ở đâu gió mùa không biết, chứ đường đua bikini của hội gái đẹp thì luôn "hót hòn họt"

07:44:38 07/12/2021
Những ngày này, gió mùa dường như đang ảnh hưởng rộng khắp cả nước. Từ Bắc vô Nam, chẳng khó để thấy những status than thở chuyện thời tiết mấy nay tự nhiên đồng loạt hạ xuống

Màn tranh cãi nảy lửa chuyện buổi hẹn đầu đàn ông quên ví thì phụ nữ "bay màu": Các anh bớt lý lẽ đi!

07:28:45 07/12/2021
Buổi hẹn đầu tiên của mối quan hệ tình cảm là một điều cực kỳ quan trọng. Nó sẽ quyết định khá nhiều tới sự gắn kết lâu dài cũng như ấn tượng từ hai phía

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon

07:28:31 07/12/2021
Tuy thường chỉ có 2 mẹ con ăn nhưng bữa cơm nào Nguyễn Hải cũng chăm chút từng món khiến ai nhìn thấy cũng phải khen ngợi tài đảm của 9X này

"Chàng trai dắt bạn đi mua sắm quần áo luôn luôn đáng tin cậy hơn người chỉ dắt bạn đi ăn" - lại 1 quan điểm khiến netizen khó ngồi yên

06:03:33 07/12/2021
Mỗi cô gái đều có một hình mẫu, một tiêu chuẩn nửa kia cho riêng mình. Đến khi xác định mối quan hệ rồi cũng vậy, mỗi người vẫn theo đuổi một hệ lãng mạn riêng

Bà nội trợ thông minh phải biết các mẹo với hộp đựng thực phẩm: Không chỉ ngăn nắp mà còn tiết kiệm khối tiền đi chợ

05:56:00 07/12/2021
Một bà nội trợ thông minh sẽ biết cách sắp xếp các hội đựng thực phẩm sao cho khoa học và tận dụng được nhiều không gian nhất. Như màn biến hoá tủ lạnh dưới đây, cách xếp hộp đựng khiến ai nấy đều phải gật gù vì nhìn đã cái nư

Mẹ chồng bảo lên mâm cỗ lấy đĩa thịt gà, cô con dâu tìm "mỏi mắt" vẫn không thấy đâu, dân mạng nhìn thấy thì bật cười

05:55:33 07/12/2021
Các cô gái về nhà chồng thường sẽ rất chú ý đến chuyện nhà cửa, cơm nước... Bởi dù ngày nay, quan niệm về chuyện nữ công gia chánh đã có phần bớt khắt khe hơn thời xưa, thế nhưng đối với các nàng dâu mà nói, chí ít thì cũng cần làm được...

2 tỷ phú Việt yêu vợ hết nấc, bố chồng Hà Tăng "lụy tình", ông chủ Đại Nam quá nổi

05:55:11 07/12/2021
Nhắc đến vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn hay ông chủ Đại Nam ngoài khối tài sản khủng người ta không thể không nói về chuyện tình của họ với phu nhân của mình

Có thể bạn quan tâm

Chứng khoán Shinhan tăng vốn điều lệ lên 1.912 tỷ đồng, giải thể ban kiểm soát

Đời sống

15:22:39 07/12/2021
Chứng khoán Shinhan Việt Nam là công ty con với 100% vốn điều lệ của Shinhan Investment Corp (Hàn Quốc)

"Phi Nhung đã kêu tôi là mẹ thì tôi sẽ luôn nhớ về con mình"

Sao việt

15:22:14 07/12/2021
Trong lòng tôi, Phi Nhung mãi mãi là một đứa con, dù con không còn trên đời nữa - danh ca Thanh Tuyền nói

Công thức làm chả quế gia truyền

Ẩm thực

15:19:49 07/12/2021
Chả quế là món ăn quen thuộc ngày tết của các gia đình ở Việt Nam. Dưới đây là công thức làm  chả quế gia truyền thơm ngon đặc biệt

Giá khí đốt nhập khẩu của Ukraine tăng vọt kinh khủng

Thế giới

15:18:06 07/12/2021
So với tháng 10, giá khí đốt tăng 6,6% tính theo đồng hryvnia và tăng 6,6% tính theo đồng đô la

Song Hye Kyo bị nghi muốn "đè bẹp" chồng cũ trong động thái mới nhất

Sao châu á

14:58:42 07/12/2021
Gần đây, nhất cử nhất động của nàng ngọc nữ khiến nhiều người không hài lòng

Cạnh tranh với Kia Seltos, mẫu xe này đang được giảm gần 150 triệu đồng

Ôtô

14:56:43 07/12/2021
Mẫu MG ZS Luxury nhập khẩu từ Trung Quốc đang có giá bán tại đại lý thấp hơn gần 150 triệu đồng so với niêm yết của nhà sản xuất, tăng sức cạnh tranh trước Kia Seltos hay Hyundai Kona

TP.HCM: Bắt giữ kẻ trộm lấy xe máy chở bình oxy cho bệnh nhân Covid-19 trở nặng

Pháp luật

14:56:25 07/12/2021
Phát hiện chiếc xe máy của chị N. đang dựng bên hông nhà, không người trông coi nên Linh dùng đoản bẻ khóa lấy trộm xe cùng 1 bình oxy chạy đi

Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và dàn sao trong tạo hình Squid Game

Phong cách sao

14:54:28 07/12/2021
Tối ngày 6/12, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh dàn cast 7 Nụ Cười Xuân cùng nhau xuất hiện trong tạo hình của những nhân vật của bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực). Tạo hình của các nghệ sĩ đã khiến người ...

Anno 1404 History Edition được Ubisoft tặng miễn phí trong tuần này

Du lịch

14:54:13 07/12/2021
Theo The Verge, Pac-Man Community là một cộng đồng nhiều người chơi của trò arcade cổ điển và có thể chơi ngay trên nền tảng Facebook

Liên Quân Mobile: Game thủ kêu gào thảm thiết sau khi sửa đổi chiêu thức Annette, quả quyết Florentino sẽ nằm trên bảng cấm vì quá mạnh

Esport

14:51:02 07/12/2021
Theo đó, Florentino sẽ xóa cơ chế sử dụng nội năng khi tung chiêu và đặc biệt là chiêu 2 với sát thương chuẩn có khả năng gây sát thương lan nhiều mục tiêu

Khám phá bộ sưu tập xe của Lewis Hamilton

Sao thể thao

14:41:42 07/12/2021
Trùm chơi xe trong giới F1 thì khó ai dám bật Lewis Hamilton. Theo The Sun, bộ sưu tập xe của Hamilton có tổng giá trị mua vào khoảng 15 triệu bảng và nếu bán có thể lên tới cả trăm triệu bảng

Quên xương rồng đi! Đây mới là loại cây cực phẩm giúp hạn chế bức xạ máy tính, lại còn rất thu hút tài lộc

Sáng tạo

14:40:24 07/12/2021
Loại cây mọng nước này không chỉ mang đến năng lượng xanh mà còn giúp bạn thu hút tài lộc