Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang – Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

Theo dõi VGT trên

Tuyên bố nâng tầm vị thế người mẫu của Dược sĩ TiếnHương Giang đến nay cũng chỉ là lời hứa.

“Đưa vị thế của người mẫu lên tầm cao mới”, “Mang người mẫu trở lại đúng vị trí trên sàn runway”, “Chúng tôi mang tới bệ phóng cho các thí sinh”, “Củng cố địa vị của những người mẫu đã có tiếng trong giới thời trang nhưng chưa đạt được sức ảnh hưởng trong đại chúng” – đó là những tuyên bố chắc nịch về sứ mệnh của chương trình The New Mentor 2023.

Quả thật, chương trình kết thúc và cũng đã có bệ phóng mới nhưng nó dành cho… Dược sĩ Tiến, cho Hương Giang và các super mentor. Còn Quán quân và những Á quân, danh hiệu The New Mentor như thêm một gạch đầu dòng để làm đẹp profile.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 1

Danh hiệu The New Mentor chỉ giúp các người mẫu có thêm gạch đầu dòng làm đẹp profile

The New Mentor 2023 do Dược sĩ Tiến và Hương Giang đồng sản xuất, quy tụ nhiều cái tên đình đám của làng mẫu làm huấn luyện viên, trong đó có Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê. Sau chung kết, Lê Thu Trang đăng quang, Á quân 1 thuộc về Mai Ngô và Như Vân, 2 vị trí còn lại trong Top 5 là Hương Giang và Vũ Thúy Quỳnh. Cùng những lời tuyên bố của Dược sĩ Tiến cho người chiến thắng khiến khán giả trông ngóng Quán quân và Á quân sau chương trình sẽ làm gì. Tuy nhiên hành trình với danh hiệu The New Mentor không khác gì so với trước, nếu có khác thì đó là việc được gắn thêm danh hiệu vào tên để xuất hiện ở sự kiện nào đó.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 2

Dược sĩ Tiến vẽ vời nhiều sứ mệnh cho The New Mentor nhưng nói thì dễ, kết quả chưa tới đâu

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh để đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng kể từ khi chung kết khép lại, danh hiệu của Lê Thu Trang đã làm dấy lên sự nghi ngờ. Và hành trình mang vác trên vai danh hiệu của cô càng chứng minh cho việc Dược sĩ Tiến vẽ vời quá nhiều sứ mệnh cho Quán quân. Sau đăng quang, Lê Thu Trang không tạo được hiệu ứng truyền thông quá nổi bật hay những hợp đồng quảng cáo cũng “nhỏ giọt” không đáng kể. Trên sàn runway, Lê Thu Trang cũng mất hút, khác với lời hứa nâng tầm vị thế của người mẫu mà Dược sĩ Tiến hay các mentor tuyên bố hùng hồn trước đó. Lựa chọn của Lê Thu Trang từng một thời dấy nghi vấn muốn làm đẹp lòng các chị đại, cả làng đều vui, còn dấu ấn của nữ người mẫu trong chương trình không quá xuất sắc.

Sau thời gian lặn mất tăm thì Lê Thu Trang gần đây gây chú ý, nhưng không phải hoàn thành sứ mệnh của The New Mentor, mà là những tranh cãi xoay quanh việc xuất hiện ở Cannes. Theo đó, Dược sĩ Tiến công bố người chiến thắng sẽ có tấm vé dự thảm đỏ LHP Cannes 2024. Có thể nói, sự xuất hiện ở Cannes của Lê Thu Trang là gạch đầu dòng dễ thực hiện nhất trong “list lời hứa” của Dược sĩ Tiến. Tuy nhiên trước giờ G, Lê Thu Trang không có visa. Sự cố này cũng khiến Hương Giang không thể góp mặt ở Cannes dù đã sang Pháp trước.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 3

Video đang HOT

Lê Thu Trang có hành trình nhạt nhòa sau khi đăng quang The New Mentor

Tương tự Lê Thu Trang, các Á quân The New Mentor cũng có hành trình riêng nhưng nhìn chung, để như lời Dược sĩ Tiến nói là nâng tầm vị thế người mẫu thì phải đợi thêm khoảng thời gian (có thể là rất lâu nữa).

Đơn cử như Mai Ngô, cô vẫn tiếp tục công việc như trước như làm mentor, người mẫu – những điều mà Mai Ngô sẵn có trước khi tham gia The New Mentor. Thậm chí, nếu xét về hiệu ứng khi Mai Ngô đăng quang Á hậu Miss Grand Vietnam còn lớn hơn khi trở thành Á quân The New Mentor. Mai Ngô từng thể hiện được cú chuyển mình đầy trưởng thành khi chuyển qua mảng Beauty Queen sau khi ẵm vương miện Á hậu 4. Về Như Vân, đúng là Á quân The New Mentor đã giúp cô trở lại showbiz nhưng sức nóng cũng dần giảm nhiệt sau khi chương trình khép lại. Và Hương Giang hay Vũ Thúy Quỳnh cũng như vậy. Từ đó mới thấy, chuyện thay đổi quỹ đạo giới người mẫu, nâng tầm vị thế ai đó nói thì dễ, làm được hay không mới đáng bàn.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 4

Sau chương trình, sức hút của những người mẫu tham gia cũng dần hạ nhiệt

Nâng tầm vị thế người mẫu không chỉ mỗi cá nhân Dược sĩ Tiến hay Hương Giang muốn là làm được. Và ngay từ khi xem The New Mentor, nhiều người cũng đã mường tượng được tính bất khả thi trong những tuyên bố của Dược sĩ Tiến. Tuy nhiên, khán giả cũng vẫn đầy hi vọng, chờ đợi xem nhân tố mới trong làng sản xuất show truyền hình sẽ xoay sở ra sao.

Trên thị trường, rất nhiều sản phẩm truyền hình thực tế đến từ những nhà sản xuất hàng đầu đã từng lên sóng, chật vật tìm chỗ đứng và cố gắng thực hiện những sứ mệnh mà họ đặt ra một cách trọn vẹn. Đơn cử như Multimedia JSC dù vấp phải khá nhiều tranh cãi về chất lượng show nhưng những gì đơn vị này thực hiện là khá thực tế khi tổ chức nhiều sân chơi thời trang trong nước, đưa người mẫu ra nước ngoài, gây dựng tên t.uổi cho hàng loạt thế hệ người mẫu trẻ như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tú Anh…

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 5

Dù vấp phải tranh cãi về chất lượng show nhưng Multimedia JSC lại làm được điều khá thực tế, đó là đưa những thí sinh trưởng thành từ cuộc thi của mình đến với cơ hội làm việc trong và ngoài nước

Không phủ nhận The New Mentor mang đến “gia vị mới” cho các chương trình về nghề người mẫu, có nhiều thử thách mang đậm yếu tố thời trang, xen lẫn đó vẫn là những drama không hồi kết, một điều hiển nhiên và muôn thuở ở các show thực tế. Thế nhưng, cái gì nhiều quá cũng không phải là tốt, Hương Giang và Dược sĩ Tiến vẫn bị cuốn vào những tranh cãi, ồn ào, thị phi như những chương trình trước đây đã gặp phải. Nhiều ý kiến cho rằng các show của bộ đôi nhà sản xuất này thực hiện chẳng có gì đọng lại ngoài drama, mà là drama một cách bất chấp.

Đơn cử như màn tranh cãi giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang thổi bùng drama cho show, khiến sự chú ý của khán giả chỉ tập trung cho các huấn luyện viên, chờ xem họ làm gì để “trả đũa” nhau qua mỗi tập. Cũng kể từ đó, thay vì chờ màn thi của thí sinh, người xem lại chăm chú và bàn tán những câu chuyện phía sau hậu trường, quan tâm tập sau ai cãi nhau hay mentor nào tung chiêu giành phần lợi về mình. Sau khi say sưa thổi drama vào The New Mentor, Hương Giang và Dược sĩ Tiến hình như quên luôn những giá trị, mục tiêu, lời hứa hẹn nghề nghiệp cho thí sinh của mình. Hoặc có thể họ cũng có nhớ đến, nhưng đơn giản là không thực hiện được.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 6

Xuyên suốt The New Mentor, khán giả chỉ tập trung vào những màn cãi vã của các mentor. Còn thí sinh thì hoàn toàn mờ nhạt

Những Ngọc Ánh, Khloé Phương Nguyễn, Cao Ngân, Lâm Châu… từng rầm rộ trong chương trình bỗng chốc “mất tích” sau khi show kết thúc. Người ta chỉ thấy Hồ Ngọc Hà comeback truyền hình thực tế quá xuất sắc, một bước thăng hạng khi liên tục tạo dấu ấn, trở thành nhân vật có vị trí quan trọng với các nhãn hàng thời trang cao cấp. Thanh Hằng cũng có màn trở lại ấn tượng, thay đổi hình ảnh nữ tính, nền nã, rồi chốt lại với đám cưới trong mơ. Lan Khuê tiếp tục khẳng định là gương mặt kế thừa lớp đàn chị vô cùng vừa vặn, và cũng đầy khéo léo chạm tay đến ngôi Quán quân với học trò của mình.

Đến tận đêm Chung kết, spotlight vẫn thuộc về các super mentor khi mỗi người đều giấu bài đến phút chót cho màn trình diễn của mình. Còn thí sinh ở The New Mentor như một background làm nền để những điều trên đẹp đẽ hơn mà thôi. Sau show, người ta vẫn nhớ đến các mentor, những phát ngôn gây tranh cãi của Dược sĩ Tiến nhiều hơn là màn thể hiện của thí sinh. Nếu hỏi ai hời nhất sau The New Mentor, không khó để khẳng định đó chính là cặp bài trùng Hương Giang và Dược sĩ Tiến.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 7

Đến tận đêm Chung kết, các super mentor như tổ chức liveshow để tranh sự chú ý và thí sinh như background làm nền cho những màn trình diễn ấy đẹp đẽ hơn

“Sau cuộc thi thì hồn ai nấy giữ”, đó chính là chia sẻ của Hồ Ngọc Hà ngay khi chương trình chưa bắt đầu ghi hình. Kinh nghiệm chinh chiến bao năm của Hà Hồ khiến cô hiểu rõ và biết được thực tế những chương trình giải trí sẽ làm được gì cho thí sinh. Show thực tế là cơ hội, đôi khi có thể là bệ phóng cho các tài năng, nhưng chặng đường sau đó luôn luôn quan trọng hơn cả. Phải chăng Hương Giang và Dược sĩ Tiến nên tập trung đầu tư và chăm chút cho các “gà nhà” sau show hơn là nói những lời đao to búa lớn, khiến người xem lùng bùng lỗ tai.

“Chuyên môn” có vẻ là khái niệm luôn được đưa ra để làm đẹp cho những lời tuyên bố. “Đường dài mới biết ngựa hay” có lẽ chính là câu nói mô tả chân thực nhất về chất lượng thật sự của The New Mentor. Mong rằng, sự im lặng này của dàn thí sinh The New Mentor là sự chuẩn bị cho những màn bùng nổ sắp tới, chứ không phải là minh chứng cho những bom xịt mà bộ đôi nhà sản xuất đã vô tình ném ra quá nhiều thời gian qua.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi? - Hình 8

Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Hồ Ngọc Hà nói hết về drama với Hương Giang: Các tin đồn đều gần đúng, suýt không muốn nhìn mặt

Trước thềm Chung kết The New Mentor, Hồ Ngọc Hà "một lần kể hết" những drama xảy ra trong chương trình.

Chỉ còn 2 ngày nữa, đêm Chung kết The New Mentor sẽ chính thức diễn ra, Quán quân chung cuộc sẽ được gọi tên sau 9 tập phát sóng. Trước thềm "trận chiến" cuối cùng đang đến gần, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ đáng chú ý tổng kết lại hành trình huấn luyện học trò trong lần tái xuất show thực tế. Đặc biệt, "nữ hoàng giải trí" cũng lên tiếng về những drama đã xảy ra với Hương Giang trong tập 4, đề cập đến những tin đồn xung quanh việc bỏ quay sau khi cãi nhau với đàn em.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã dồn nhiều tâm huyết để huấn luyện cho học trò nhưng việc tiếp tục bị loại 2 thí sinh trong tập 4 đã trở thành "cú sốc chí mạng". "Chị đại" đặt câu hỏi cho ekip: "Các bạn đã đủ tôn trọng Hà chưa hay là các bạn chỉ cần muốn mọi thứ sốc? Mặc dù Hà là người cực kỳ dĩ hòa vi quý, khi quyết định điều gì, Hà phải nhìn mặt bằng chung của tất cả mọi người xem là có đúng hay chưa cái đã".

Sau đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm: "Khi tập 4 diễn ra thì đã có rất nhiều tin đồn, mà đồn hay thiệt, nó cũng mấp mé đâu đấy sắp đúng là có cãi nhau, có những lúc Hà không muốn nhìn mặt luôn. Chưa bao giờ Hà có suy nghĩ là ôi, tôi sẽ bỏ quay thế này thế khác. Đó không phải là cách mà Hà suy nghĩ, mà Hà chỉ suy nghĩ rằng là các bạn sẽ giải quyết câu chuyện này như thế nào".

Hồ Ngọc Hà nói hết về drama với Hương Giang: Các tin đồn đều gần đúng, suýt không muốn nhìn mặt - Hình 1

Hồ Ngọc Hà đã nổi cơn thịnh nộ với Hương Giang vì cho rằng đàn em chơi chiêu loại đi những thí sinh mạnh, đi sai với tiêu chí của chương trình The New Mentor

Còn nhớ, trận tranh cãi giữa Hà Hồ - Hương Giang trong tập 4 The New Mentor đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý khán giả. "Nữ hoàng giải trí" đã nổi cơn thịnh nộ với Hương Giang vì cho rằng đàn em chơi chiêu loại đi những thí sinh mạnh, đi sai với tiêu chí của chương trình. Trên set quay, drama khép lại bằng hành động Hồ Ngọc Hà kéo học trò bỏ về.

Sau khi chương trình lên sóng, đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Hồ Ngọc Hà giận nhà sản xuất đến nỗi không muốn ngồi "ghế nóng" The New Mentor. Giọng ca Cả một trời thương nhớ thậm chí sẵn sàng đền hợp đồng vì quyết định hủy show đột ngột. Tuy nhiên, sau cùng khán giả vẫn thấy cô xuất hiện trong tập 5. Điều kiện nhà sản xuất The New Mentor đáp ứng để đưa được Hà Hồ quay trở lại show thực tế khiến không ít cư dân mạng bàn tán.

Thông tin được đồn thổi nhiều nhất sau tập 4 The New Mentor chính là Hương Giang và Dược sĩ Tiến có động thái "xuống nước" để giữ chân Hồ Ngọc Hà ở lại chương trình. Dược sĩ Tiến được cho là xoa dịu cơn phẫn nộ của Hồ Ngọc Hà bằng cách tặng một chiếc túi hiệu. Không những vậy, Hương Giang còn đích thân ra điểm diễn của Hồ Ngọc Hà xin lỗi. Sau khi nhà sản xuất thể hiện "tấm lòng", Hồ Ngọc Hà chấp nhận quay tiếp nhưng phía The New Mentor phải đảm bảo mọi thứ được công tâm nhất.

Hồ Ngọc Hà nói hết về drama với Hương Giang: Các tin đồn đều gần đúng, suýt không muốn nhìn mặt - Hình 2

Dược sĩ Tiến được cho là đã tặng túi hiệu cho Hồ Ngọc Hà để xoa dịu "nữ hoàng giải trí"

Hồ Ngọc Hà nói hết về drama với Hương Giang: Các tin đồn đều gần đúng, suýt không muốn nhìn mặt - Hình 3

Hương Giang cũng được đồn đoán đích thân đến địa điểm diễn show của Hồ Ngọc Hà xin lỗi

Trong clip chia sẻ, Hồ Ngọc Hà đã khẳng định bản thân chưa từng có suy nghĩ bỏ quay mà chỉ muốn xem đàn em giải quyết mọi chuyện thế nào. Với những chia sẻ mới nhất của "nữ hoàng giải trí", nhiều người còn cho rằng "chị đại" The New Mentor ngầm thừa nhận việc Dược sĩ Tiến "dỗ ngọt" mình bằng túi hiệu và chuyện Hương Giang có động thái xuống nước đến xin lỗi cô sau drama là đúng sự thật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow
15:52:06 19/06/2024
Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?
17:34:15 19/06/2024
HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"
13:07:14 20/06/2024
Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'
23:06:47 19/06/2024
Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua
22:47:30 18/06/2024
NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân
10:06:22 20/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân
19:39:07 20/06/2024

Tin đang nóng

Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam
14:42:56 20/06/2024
Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người
14:36:07 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ
16:40:00 20/06/2024

Tin mới nhất

Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm

20:07:12 20/06/2024
Đức Phúc vừa có những chia sẻ về quyết định trở lại với show thực tế về âm nhạc, đồng thời tiết lộ những trăn trở khi làm học trò Mỹ Tâm.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"

12:02:58 18/06/2024
Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình.

Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"

06:34:41 18/06/2024
Song Luân, Isaac, Erik cùng nhiều anh trai đã gây sốt với loạt khoảnh khắc bị dìm hàng trong hậu trường Anh Trai Say Hi.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'

21:27:58 17/06/2024
Dù là ứng viên sáng giá của cuộc thi Học viện cải lương song cách hát của hot girl Tú Tri cũng nhận những bình luận trái chiều.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò

20:20:28 17/06/2024
Nữ thạc sĩ 26 t.uổi chưa có mối tình vắt vai , đến show hẹn hò nhờ MC Quyền Linh mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô bị bạn trai từ chối bấm nút hẹn hò vì thấy không phù hợp.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công an yêu cầu tỉnh Phú Yên cung cấp tài liệu 30 dự án trồng cây xanh

Pháp luật

20:26:07 20/06/2024
Dự án trồng cây xanh dải phân cách đường Trần Phú, đoạn từ Trường THPT Phan Bộ Châu đến quốc lộ 25, huyện Sơn Hòa là 1 trong 30 dự án thuộc diện yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

Sao việt

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Từ ngày 20/6 đến 29/6: 3 con giáp đại phú đại quý, thu nhập gấp bội, nhiều cơ hội làm giàu

Trắc nghiệm

20:14:25 20/06/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán phúc lộc hưởng không hết, làm gì cũng phát tài.Tử vi những ngày cuối tháng 6 của 12 con giáp cho thấy người

Phim ngoại truyện mới của Game of Thrones hé lộ hình ảnh

Phim âu mỹ

20:01:27 20/06/2024
House of the Dragon chỉ vừa mới lên sóng tập đầu tiên thì một phim ngoại truyện khác được phát triển từ vũ trụ Game of Thrones đã tung ra hình ảnh đầu tiên.

Sơn Tùng M-TP k.iếm t.iền 'khủng' như thế nào với các MV triệu view trên YouTube?

Nhạc việt

19:47:55 20/06/2024
Là một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP sở hữu nhiều MV ca nhạc với view (lượt xem) khủng. Vậy doanh thu ước tính mà nam ca sĩ gốc Thái Bình thu được là bao nhiêu?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 79: Vì sao Hân quay lại sống cùng Đức Anh?

Phim việt

19:47:13 20/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 78 tối qua có những diễn biến cho thấy kế hoạch cua lại vợ của Đức Anh bước đầu cũng có nhiều thuận lợi bởi Hân đã có chút lung lay, biết nhận ra cái chưa đúng của mình.

Dự báo, cảnh báo sớm các loại hình thiên tai

Thế giới

19:44:08 20/06/2024
Trong năm, Ban Chỉ huy thực hiện xây dựng 14 trạm đo mực nước, triều cường tự động; tiếp nhận khai thác 21 trạm đo mưa tự động từ Quỹ cộng đồng phòng, chống thiên tai.

Cựu võ sĩ từng 15 lần gãy mũi cảnh báo Mbappe

Sao thể thao

19:34:34 20/06/2024
Võ sĩ đã giải nghệ Jero Garcia đưa ra bức tranh khá ảm đạm cho cơ hội tham dự các trận đấu tiếp theo tại EURO 2024 của Kylian Mbappe sau khi cầu thủ này bị gãy mũi.

Việt - Nga ký kết nhiều văn kiện hợp tác trong chuyến thăm của Tổng thống Putin

Tin nổi bật

19:32:18 20/06/2024
Các bộ, ngành Việt Nam và Nga đã ký kết nhiều văn kiện hợp tác nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

Sao châu á

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Nữ diễn viên biến phim trường thành sàn diễn thời trang, chỉ mặc áo thun với quần jeans mà đẹp 'hết nước chấm'

Phong cách sao

18:48:47 20/06/2024
Mẫu áo chéo thắt eo lạ mắt được người đẹp mix cùng quần đũi, vừa đơn giản vừa thoải mái. Kiểu dáng đơn giản, màu sắc trung tính, dễ mặc khiến set đồ nhanh chóng được tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc.