Dàn sao ‘Cô dâu 8 tuổi’ sang Việt Nam vào tháng 7
Sau gần 2 năm phát sóng, bộ phim ‘Cô dâu 8 tuổi’ đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ trên cả nước.
Để tiếp nối thành công những chuyến thăm Việt Nam trước đây của các diễn viên phim “ Cô dâu 8 tuổi“, 4 diễn viên nổi tiếng của phim gồm: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi sẽ đến Việt Nam.
Nếu như đây là lần đầu tiên hai nữ diễn viên xinh đẹp Roop Durgapal và Aasiya Kazi đặt chân đến Việt Nam thì với Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee, chuyến thăm Việt Nam lần này đánh dấu sự tái ngộ của 2 chàng trai nam tính, quyến rũ với khán giả tại mảnh đất hình chữ S. Trong 1 tuần lưu lại Việt Nam (từ 13/7 – 19/7/2016), các diễn viên đến từ Ấn Độ sẽ tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, gặp gỡ truyền thông, giao lưu với các khán giả. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên 4 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đặt chân đến Hà Nội để gặp gỡ truyền thông, giao lưu với người hâm mộ cũng như tham gia một số chương trình đặc sắc tại đây.
Avinash Mukherjee là một trong những nghệ sĩ góp phần tạo nên thành công cho “Cô dâu 8 tuổi”
Video đang HOT
Siddharth Shukla
Aasiya Kazi
Sinh năm 1988 tại Almora, Kumaon, Roop Durgapal gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ đẹp cuốn hút cùng tài năng diễn xuất tuyệt vời.
Theo Ngoisao.vn
Nam diễn viên chính 'Cô dâu 8 tuổi' sang Việt Nam
Diễn viên Avinash - người đóng vai chồng Avika Gor - sẽ cùng 'mẹ' sang thăm Việt Nam.
28/7 tới, hai diễn viên chính của phim Cô dâu 8 tuổi là Avinash Mukherjee và Smita Bansal sẽ sang Việt Nam để giao lưu với truyền thông, người hâm mộ nhân kỷ niệm 7 năm của một kênh truyền hình. Năm ngoái, nữ diễn viên chính Avika Gor đã có chuyến thăm Việt Nam rất thành công.
Nam diễn viên Avinash Mukherjee năm nay 18 tuổi nhưng trông chững chạc.
Avinash là nam diễn viên thủ vai Jagdish - chồng của "cô dâu 8 tuổi". Trong phim, Avinash đóng vai Jagdish lúc nhỏ, xuất hiện trong khoảng 250 tập đầu tiên. Avinash sinh năm 1997, nổi tiếng ở Ấn Độ từ nhỏ nhờ gương mặt bụ bẫm, dễ thương và thường xuất hiện trong các phim quảng cáo. Anh còn là bạn học của Avika Gor ngoài đời nên cả hai khá thân thiết, dễ dàng diễn xuất cùng nhau.
Trong khi đó, Smita Bansal là người thủ vai bà Simutra - mẹ của Avinash trong phim. Smita là diễn viên gạo cội, rất quen mặt với khán giả truyền hình xứ sở cà ri.
Trong chuyến thăm Việt Nam, "hai mẹ con" nhà chồng "cô dâu 8 tuổi" tham gia nhiều hoạt động. Họ sẽ đi từ thiện, trao quà cho nghệ sĩ nghèo của Việt Nam. Sau đó, tham gia ghi hình cho chương trìnhThế giới điện ảnh và làm khách mời đặc biệt trong sự kiện sinh nhật 7 năm của kênh truyền hình đang trình chiếu Cô dâu 8 tuổi vào tối 30/7.
'Mẹ chồng' của 'cô dâu 8 tuổi' cũng sang Việt Nam đợt này.
Cô dâu 8 tuổi là bộ phim đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả Việt Nam. Phim trình chiếu từ tháng 10/2014, đến nay đã được hơn 200 tập. Nhiều khán giả choáng váng khi biết phim dài gần 2.000 tập ở Ấn Độ, nghĩa là khán giả Việt sẽ phải đón xem đến khoảng tập 1.000 thì phim mới kết thúc. Ước lượng, nếu với lịch chiếu như hiện nay, phải mất khoảng 3 năm nữa phim mới đi đến hồi kết.
Phim Cô dâu 8 tuổi phản ánh các khía cạnh của nạn tảo hôn - một hủ tục ăn sâu trong tiềm thức người dân Ấn Độ. Nội dung phim được đánh giá là có cao trào, biên kịch chặt chẽ. Song, nhịp phim rất chậm, chỉ một cảnh phim cũng có thể mất đến một tập. Gần như ở tất cả phân cảnh, phim đều tập trung khai thác biểu cảm gương mặt của toàn bộ diễn viên. Vì vậy, nếu ai không đủ kiên nhẫn sẽ rất khó chịu khi theo dõi phim.
Theo VNE
Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' được chấp thuận nộp tiền bão lãnh Mới đây, bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' - Rahul Raj Singh đã được tòa án chấp thuận tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' vẫn bị truy tố vì tội sát hại bạn gái. Ngày 25/4, tòa án đã chấp thuận cho bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Rahul Raj Singh được nộp tiền bảo lãnh trước thời...