Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi

Ba mẫu nhí Quỳnh Anh , Hà An , Bảo Nhi khoe khả năng tạo dáng, biểu cảm chuyên nghiệp cùng phong cách cá tính.

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 1

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện, ba mẫu nhí Quỳnh Anh, Hà An, Bảo Nhi diện những thiết kế mới nhất của NTK Lê Trần Đắc Ngọc với tông màu đen trắng và họa tiết chấm bi làm chủ đạo.

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 2

Từ trước đến nay, NTK Đắc Ngọc nổi tiếng với những thiết kế dạ hội dành cho trẻ em với kiểu dáng độc đáo, kích thước hoành tráng. Lần này, anh chuyển hướng sang thời trang ứng dụng với những mẫu mã rất cá tính.

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 3

Với họa tiết kinh điển của thời trang, nhà thiết kế đã nhấn nhá, cách điệu với bèo nhún, xếp ly, nơ… ở phần cổ, vai hay eo, tạo nên sự mới mẻ, hiện đại.

Video đang HOT

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 4

Các mẫu nhí trông đầy cá tính khi kết hợp cùng phụ kiện như túi xách , nơ đội đầu, hoa tai cùng tông.

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 5

Quỳnh Anh, Hà An, Bảo Nhi đều là những mẫu nhí làm quen với thời trang chưa lâu, tuy nhiên ba cô nhóc cho thấy khả năng tiến bộ rất nhanh chóng.

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 6

Trong những shoot hình, các “thiên thần nhí” cho thấy khả năng tạo dáng, biểu cảm rất cá tính và chuyên nghiệp.

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 7

Đây là lần đầu tiên, Quỳnh Anh, Hà An và Bảo Nhi được thử nghiệm phong cách mới lạ này. Trước đó, các mẫu nhí vốn chỉ quen thuộc với style công chúa kẹo ngọt, đáng yêu .

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 8

Dàn mẫu nhí tạo dáng điệu nghệ cùng trang phục chấm bi - Hình 9

Với bộ sưu tập mới này, NTK Đắc Ngọc cho thấy sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Thời trang ứng dụng cũng là hướng đi mới sẽ được anh chú trọng hơn thời gian tới.

NTK Đắc Ngọc: “Tôi không làm thương mại từ show diễn thời trang nhí”

NTK Lê Trần Đắc Ngọc cho hay, anh đam mê với thời trang nhưng không bao giờ muốn thương mại hoá các show thời trang cho các người mẫu nhí...

Ngành mẫu nhí của Việt Nam rất phát triển...

NTK Lê Trần Đắc Ngọc (sinh năm 1990) từng tạo dấu ấn trong những sự kiện thời trang quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018 , London Fashion Week - House Of Ikons 2019 , S aint - Petersburg Kids Fashion Day , Bangkok International Kids Fashion Show 2010 , Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc), Thailand Fashion Week... Trước đó, Đắc Ngọc theo nghề làm sự kiện nhưng anh quyết định rẽ hướng sang ngành thời trang. Anh chuyên thiết kế trang phục dạ hội cho trẻ em. Mới đây, anh đã chia sẻ một số thông tin về những show diễn đình đám của mình với PV Người Đưa Tin Pháp Luật.

NTK Đắc Ngọc: Tôi không làm thương mại từ show diễn thời trang nhí - Hình 1

NTK Lê Trần Đắc Ngọc.

Chào Lê Trần Đắc Ngọc, hàng năm anh tổ chức rất nhiều show diễn thời trang lớn, anh bắt đầu làm những sự kiện hoàng tráng này từ bao giờ?

Thật ra, năm nào tôi cũng làm những show diễn thời trang lớn, cuộc thi dành cho các mẫu nhí, có thể kể đến như: Nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế tóc, HotFace và mẫu nhí... Năm nay, tôi sẽ làm Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 , sự kiện này sẽ quy tụ sẽ quy tụ 650 mẫu nhí trên khắp cả nước trình diễn 40 bo suu tap đen tu 40 nha thiet ke trẻ cua thuong hieu thoi trang tre em quoc te Đac Ngoc Designer House trong 3 show dien xuyên suốt nam 2021. Đêm gala của sự kiện này theo tiêu chuẩn của một cuộc thi trên thế giới. Tôi thích làm những chương trình này để các em có cơ hội trải nghiệm làm người mẫu nhí. Nếu cuộc thi này có hiệu ứng tốt, tôi sẽ giới thiệu các em đến những sân chơi thời trang quốc tế như: Thailand Fashion Week, Seoul Fashion Week ...

Vậy chắc anh phải có mối quan hệ rất "khủng" khi có thể đưa thí sinh của mình thi Quốc tế?

Tôi từng là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, nhưng mỗi năm tôi năm tôi đã đi một nước để học hỏi kinh nghiệm về thời trang, Stylist... ở các nước khác nhau như: Anh, Pháp, Thụy Sĩ... Mỗi nơi đến, thì tôi có cơ hội quen nhiều người hơn, từ đó mối quan hệ của mình tốt hơn. Thậm chí, tôi có quen cả những giảng viên, có những người còn chính là Chỉ tịch của Tuần lễ thời trang luôn. Họ rất thích cái mới, họ thích thời trang Việt Nam như: vải thổ cẩm, váy trẻ em loại to... khi đi học tôi thường mang những thứ đó đi và qua những sự thú vị đó, họ sẽ mời tôi tham gia Tuần lễ thời trang chứ họ không quan tâm mình có nổi tiếng không. Chính tuần lễ của họ đã nổi tiếng rồi, nên họ cần một màu sắc mới. Tôi đi nhiều nơi và thấy rằng, mẫu nhí ở Việt Nam phát triển lắm, chắc chỉ sau Thái Lan, ngành công nghiệp thời trang nhí cũng có nhiều màu sắc nên các em có cơ hội để giao lưu.

NTK Đắc Ngọc: Tôi không làm thương mại từ show diễn thời trang nhí - Hình 2

Lê Trần Đắc Ngọc và những người mẫu nhí của mình.

Tôi thấy chương trình thời trang nhí của anh có nhiều em tham gia, các em có phải đóng phí để vào chương trình không?

Các em tham gia vào chương trình thời trang nhí là do đam mê. Nhiều ông bố bà mẹ thích thời trang nhưng thế hệ của họ không làm được, nên họ đầu tư cho cho mình. Hoặc nhiều em nhỏ thích thật sự và có năng khiếu. Nếu những chương trình nhãn hàng book show thì các em được cát xê, còn nếu các show diễn giao lưu thì các em phải bỏ chi phí, không có cát xê.

Nhưng nếu là các chương trình ở nước ngoài thì có thể các em sẽ đóng phí. Hầu hết các em mẫu nhí tham gia chương trình thì bố mẹ có điều kiện kinh tế nên họ sẵn sàng chi tiền để thoả đam mê của các con. Các cuộc thi Thời trang ở nước ngoài hay lắm, có 40 em thì có đến 60 cúp được trao. Vì ở quốc tế, họ thường động viên các em. Nhưng 2 năm trở lại đây, tôi không đưa các em đi ồ ạt như vậy, vì muốn các em phải thật sự trưởng thành, tài giỏi chứ không kiểu nhận giải theo phong trào như vậy.

Người ta bảo, NTK Đắc Ngọc tổ chức chương trình Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 để kinh doanh, có phải không anh?

Đại hội Siêu mấu nhí 2021 sẽ có 650 mẫu nhí tham gia. Các người mẫu được chọn Casting sẽ được trả cát - xê. Mẫu nhí chuyên nghiệp tự đăng ký cũng sẽ không phải mất phí. Còn những người mẫu không chuyên sẽ phải đóng một khoản phí nhất định để tham gia. Đó như một khoản học phí, nhưng số tiền không cao, tôi thu để các em có trách nhiệm với công việc của mình chứ không phải thích thì tham gia, không thì thôi. Chứ tôi không kinh doanh ở việc tổ chức những show diễn này.

Từng có thương hiệu nước ngoài mua bộ sưu tập của tôi...

Vậy khi tổ chức ra những show diễn thời trang nhí, anh nhận lại được gì?

Thứ nhất là tôi tạo ra được thương hiệu của mình. Thứ 2 là toàn bộ bộ sưu tập của chương trình đều do Đac Ngoc Designer House thiết kế, khi mẫu nhí mặc và trình diễn, chúng tôi có thể bán được sản phẩm. Tầm 50% các mẫu nhí mặc trình diễn xong đều được bố mẹ mua lại để làm kỷ niệm cho các con. Đó là việc tôi có thể làm được thương mại, nhưng đó là từ việc bán trang phục chứ không thu lời từ việc các em tham gia show diễn.

Khi làm các chương trình thời trang, tôi không bắt bố mẹ các em mua sản phẩm. Có người thích, mua cả bộ sưu tập 50 bộ về trưng nhưng cũng có người không mua cũng không sao. Giá 1 bộ từ 8 triệu 900 một bộ đến 46 triệu một bộ. Như một cái váy thổ cẩm, một tấm vải nhỏ đã 3 triệu, để kết thành một cái váy rồi tạo kiểu cũng rất cầu kỳ nên chi phí váy khá cao.

Khi làm chương trình, tôi ít khi xin tài trợ từ các nhãn hàng, vì khi xin kinh phí, chúng tôi phải chịu sự ràng buộc và sự áp đặt, nhưng sự áp đặt dành cho mẫu nhí rất khó. Cũng có một số nhãn hàng lớn chủ động muốn tài trợ cho chương trình của tôi nhưng nếu họ không đòi hỏi, vụ lợi quá lớn thì tôi đồng ý, không thì thôi.

NTK Đắc Ngọc: Tôi không làm thương mại từ show diễn thời trang nhí - Hình 3

NTK Đắc Ngọc chia sẻ, anh không làm thương mại từ những show diễn thời trang nhí.

Vậy thì anh rất thông minh, anh không bắt phụ huynh mua nhưng biết cách đánh vào tâm lý của họ là thích múa váy con trình diễn trên sân khấu để làm kỷ niệm?

Không, tôi không làm gì bắt buộc cả. Tôi kinh doanh ở chỗ khác. Ở Việt Nam nhãn hàng thời trang nhí cho các em rất ít, mà việc tài trợ trang phục cho mẫu nhí cũng không có nên các chương trình, cuộc thi khác cũng chọn thương hiệu của Đac Ngoc Designer House. Thậm chí, có lần tôi đưa các em diễn ở Bangkok - Thái Lan, có thương hiệu mua đứt bộ sưu tập thời trang nhí 21 bộ của tôi. Đó là khoản thu khá lớn của tôi. Tôi cũng thấy việc kinh doanh thời trang cho khách hàng nước ngoài cũng là cách giới thiệu văn hóa, sản phẩm của Việt Nam.

NTK Đắc Ngọc: Tôi không làm thương mại từ show diễn thời trang nhí - Hình 4

NTK Đắc Ngọc: Tôi không làm thương mại từ show diễn thời trang nhí - Hình 5

Theo Đắc Ngọc, những người mẫu nhí Việt Nam cũng rất chuyên nghiệp.

Có phải tổ chức một số show diễn thời trang nhí cũng nằm trong chiến lược kinh doanh của anh vì như vậy, anh cũng sẽ bán được rất nhiều trang phục cho khách hàng nhí?

Tôi là một người làm Event chuyên nghiệp, có một công ty riêng. Tôi còn là đối tác của một số hãng ôto lớn. Để tổ chức một show diễn thời trang nhí với tôi rất đơn giản. Nói là chiến lược thì cũng không hẳn. Tuy nhiên, trong sở thích vẫn có chút thương mại, nhưng đó không phải là việc chính, nguồn thu của tôi không chỉ là show để kiếm tiền.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Mùa hè nên mặc những loại màu này nhiều hơn, kiểu tây mà không kén da, mặc thế nào cũng đẹp
09:54:29 28/07/2021
Mùa hè diện váy mix giày thể thao: Dù bạn không cao, người khác vẫn phải ngước nhìn
21:04:00 27/07/2021
Thuý Vi cứ mặc đồ xuyên thấu là mắc lỗi tày đình, body phồn thực càng phô phang
21:01:20 28/07/2021
4 tips mặc đẹp tôn dáng từ cô nàng người Nga cao 1m50: Chỉ cần vài món chủ chốt là đủ cân hết các style
06:57:04 29/07/2021
Muốn không lỗi thời với các xu hướng thời trang, bạn nên tránh xa 10 món đồ này
18:32:57 28/07/2021
Mẹ bỉm U30 có "tiểu xảo" mặc đẹp-sang 365 ngày, nghe xong ai cũng ước giá như biết sớm
20:29:32 28/07/2021
8 loại bra và phụ kiện vòng một 'kỳ diệu'
06:49:52 29/07/2021
Làm thế nào để chọn được thời trang phù hợp cho tháng 8? Nên thử những phong cách này để bạn trở nên thanh lịch và nữ tính
12:54:14 29/07/2021
Nhân viên thất kinh khi mở lại store thời trang hậu giãn cách, nhìn hiện trường như thảm hoạ mà hiểu ngay lý do
16:11:47 27/07/2021
Tập luyện tại nhà đừng bỏ qua những chiếc quần tập hack dáng
15:43:23 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Tạ Đình Phong lần đầu lộ diện sau tuyên bố không sinh con với Vương Phi, phong độ tuổi 41 khiến chị em "xỉu up xỉu down"
11:01:38 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em
12:22:37 29/07/2021
NÓNG: Kwon Mina được phát hiện tự tử lần thứ 4 ở nhà riêng, vẫn chưa lấy lại ý thức
11:12:49 29/07/2021
Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng
10:30:41 29/07/2021

Tin mới nhất

Tóc mỏng đến mấy mà để 6 kiểu này sẽ bồng bềnh như mây

15:31:04 29/07/2021
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không để ngay một trong 6 kiểu tóc bồng bềnh chứ?

Cách chọn nội y phù hợp hình dáng cơ thể nam giới

14:46:43 29/07/2021
Phần lớn đàn ông không quan tâm đến kiểu dáng đồ lót, miễn mặc được là mặc, nhưng chúng tác động đáng kể đến cảm giác thể chất của bạn suốt cả ngày.

3 cách mix đẹp như gái Hàn với quần suông - kiểu đồ 'hack chân' số một

14:40:11 29/07/2021
Quần ống suông được xem là kiểu đồ hot trend không thể thiếu trong mùa hè, nhưng bạn đã biết cách mix thế nào cho đẹp chưa?

Sở thích đan len của nam vận động viên nhảy cầu ở Olympic Tokyo

13:55:07 29/07/2021
Tom Daley mất hơn một ngày để hoàn thành chiếc túi len với kích cỡ đựng vừa tấm huy chương vàng.

Xu hướng thời trang kỳ quặc của giới trẻ thế giới: Quần càng rách nát càng... trendy?

13:54:41 29/07/2021
Giới trẻ khiến người đi đường bối rối vì chiếc quần một mất một còn khó hiểu.

Hội gái xinh đua nhau diện mốt quần đục lỗ: Sành điệu, độc lạ nhưng dễ thành thảm hoạ

20:56:05 28/07/2021
Quần đục lỗ là trang phục bạo dạn, giúp phái đẹp khoe được đôi chân quyến rũ. Nhưng chúng rất dễ làm chị em trông phản cảm trong mắt những người xung quanh.

Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín

20:45:47 28/07/2021
Để mua vui cho CĐM mà cô nàng TikToker này đã bạo gan lấy nhãn - hàng nông sản nổi tiếng của miền Bắc ra để lấy quấn làm áo quần che thân.

Nhìn dàn thí sinh thi Hoa hậu đang bị "gạch đá" này, ta càng hiểu thêm hậu quả của việc chọn sai đồ bơi

20:07:06 28/07/2021
Chẳng phải tự nhiên người ta phân ra các loại đồ bơi khác nhau đâu ạ!

Gợi ý những cách mix đồ đẹp cho muôn kiểu quần jeans vừa hack dáng vừa sành điệu

18:31:22 28/07/2021
Với các loại quần jean khác nhau chỉ cần một biến tấu trong cách phối quần áo sẽ mang đến cho bạn một phong cách thời trang khác biệt.

Mốt quấn dây quanh bụng khoe eo thon

17:52:20 28/07/2021
Những sợi dây kim loại quấn quanh bụng trở thành điểm nhấn sang trọng cho trang phục. Bên cạnh đó, nó tôn vòng 2 của phái đẹp.

Gợi ý cách mix đồ đẹp cho nàng mông 'lép'

17:50:47 28/07/2021
Nếu không có vòng 3 nảy nở, căng tròn thì chị em có thể học theo một vài chiêu mix đồ này nhé.

Loạt 'quần hoa bà thím' lại chiếm sóng hè năm nay

17:49:25 28/07/2021
Loạt quần hoa bà thím trông có vẻ lôi thôi nhưng đã trở thành một item nổi bật trong tủ đồ thời trang của các nàng.

Cô gái mê 'đồ si hệ sexy', mua cả set cũng chỉ 150 nghìn mà 'bao' sang chảnh

17:47:58 28/07/2021
Kim Dung có niềm đam mê lớn với đồ second hand. Khó tin là có những set đồ cô mua vừa sexy, vừa sang chảnh mà giá chỉ có 150 nghìn.

Phong cách mỹ nhân Nhật thắp đuốc Olympic

17:27:07 28/07/2021
Naomi Osaka - tay vợt thắp sáng ngọn đuốc Olympic 2020 - cao 1,8 m, gây ấn tượng với mái tóc xù, da bánh mật.

Drama chưa kể: Show Dior 18 năm trước từng bị PETA tấn công, phản ứng đanh đá của cô mẫu bay thẳng vào huyền thoại!

17:02:31 28/07/2021
Vậy cô mẫu fancy của Dior là ai mà sau này vẫn được giới mộ điệu nhắc lại?

Biết màu sắc chống nắng tốt nhất để tự tin bất chấp mùa hè

12:19:45 28/07/2021
Màu nào chống nắng tốt nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Vẻ nữ tính đương đại nhuốm màu nghệ thuật nổi bật trong loạt hình quảng bá mới của Dior

12:06:32 28/07/2021
Dior ra mắt loạt hình nằm trong chiến dịch quảng bá BST Thu Đông 2021 được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Elizaveta Porodina.

Bốn thiết kế được thương hiệu Áo dài Quỳnh Nguyễn lăng xê

11:28:00 28/07/2021
Thương hiệu Áo dài Quỳnh Nguyễn chú trọng các thiết kế thêu, đính pha lê hay chất liệu lụa Nhật in 6D.

Xu hướng mặc áo nịt ngực đang trở lại

06:53:17 28/07/2021
Corset giúp các cô gái tôn đường cong gợi cảm, cũng như dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

4 kiểu tóc mái rất hợp nàng 30+: Hết dịch hãy đặt lịch cắt ngay để trẻ xinh ra vài tuổi

15:32:51 27/07/2021
Muốn tìm kiểu tóc mái hợp với ngưỡng tuổi 30 , chị em mau tham khảo 4 gợi ý sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Mề gà xào dứa cho bữa cơm thêm hấp dẫn

Ẩm thực

15:45:05 29/07/2021
Chỉ cần 4 bước đơn giản bạn đã có món mề gà xào dứa, với vị chua ngọt của dứa và mề gà giòn, rất ngon miệng khi thời tiết vào thu.

Phương pháp '1357' giúp giảm cân nhanh mùa giãn cách

Làm đẹp

15:43:09 29/07/2021
Ăn một bữa sáng lớn kết hợp uống 3 lít nước, tập luyện 50 phút và ăn 7 phần rau xanh cho bữa trưa và bữa tối để giảm cân hiệu quả.

Nhà Meghan bị dân Mỹ chỉ trích, đòi tước bỏ danh hiệu và cách xử lý cao tay của Nữ hoàng

Netizen

15:40:17 29/07/2021
Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang nhận nhiều chỉ trích ở cả Anh và Mỹ sau những gì họ gây ra cho Nữ hoàng Anh.

Miu Lê phối đồ đơn sắc

Phong cách sao

15:40:12 29/07/2021
Trong hai tháng ở nhà tránh dịch, Miu Lê thay đổi hoàn toàn về phong cách thời trang.

Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người

Tâm sự

15:39:07 29/07/2021
Nhiều người già khi muốn tái hôn, sẽ ngay lập tức bị con cháu phản đối vì nhiều lý do khác nhau.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

Phim âu mỹ

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Bảng giá xe Toyota tháng 7: Toyota Wigo được ưu đãi 20 triệu đồng, nhưng không bằng tiền mặt

Ôtô

15:36:19 29/07/2021
Toyota Wigo hiện là một trong những mẫu xe rẻ nhất tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản bao gồm Toyota Wigo 5MT và Toyota Wigo 4AT. Tuy nhiên hiện mẫu xe này vẫn đang được ưu đãi từ TMV với mức ưu đãi 20 triệu đồng.

Căn villa 400m2 có khoảng sân vườn ngập nắng gió, thiết kế đẹp tinh tế, giản đơn đề cao sự "không hoàn hảo"

Sáng tạo

15:35:40 29/07/2021
 Căn villa được thiết kế theo phong cách Wabi Sabi, trên tinh thần tôn trọng tự nhiên và hướng tới sự đơn giản, bình yên.

Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả

Tình yêu

15:33:56 29/07/2021
Người ta vẫn nói tiền có thể làm thay đổi tất cả, những gì không mua được bằng tiền thì vẫn có thể mua được bằng rất nhiều tiền và chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng đã bị tiền làm cho dao động mà đánh mất tình yêu mà bản thân từ...

‘Ngang ngược’ như ‘Hương vị tình thân’: Chiếu hơn 70 tập phim mới ‘chịu’ phát hành OST

Phim việt

15:32:05 29/07/2021
Vốn là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Việt Nam, bởi vậy OST của ‘Hương vị tình thân’ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sự nghiệp tụt dốc vì đi lấy chồng của tình đầu quốc dân

Sao châu á

15:30:55 29/07/2021
Park Joo Mi - diễn viên gây chú ý trong Yêu, kết hôn, ly dị - là tình đầu quốc dân ở thập niên 1990. Danh tiếng của cô tụt dốc sau khi rời showbiz để kết hôn.

Doanh nghiệp mua 3 xe cứu thương hơn 2,3 tỉ đồng ‘tiếp sức’ Đồng Nai chống dịch

Đời sống

15:23:41 29/07/2021
Một doanh nghiệp FDI tại Đồng Nai bỏ hơn 2,3 tỉ đồng mua 3 chiếc xe cứu thương vừa bàn giao cho chính quyền địa phương nhằm chung tay phòng chống COVID-19.

Mua mực được khuyến mãi cá 

Hài hước

15:21:55 29/07/2021
Mua con mực về mổ ra được thêm con cá là lời hay lỗ vậy mọi người một người chia sẻ.

Motorola Edge 20 Pro xuất hiện trong ảnh render chính thức 

Đồ 2-tek

15:18:50 29/07/2021
Sau một loạt các hình ảnh rò rỉ, hôm nay, ảnh render chính thức của Motorola Edge 20 đã xuất hiện.

Tình trạng hiện tại của người phụ nữ 26 tuổi sinh 9 đứa con một lúc

Chuyện lạ

15:17:45 29/07/2021
Halima Cisse, 26 tuổi, đã tiết lộ về cuộc sống khó khăn kể từ khi cô sinh 5 bé gái và 4 bé trai dù được một nhóm 35 nhân viên y tế chăm sóc suốt ngày đêm.