Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở

Theo dõi VGT trên

Mang vẻ ngoài độc đáo, đồ da handmade thường có vẻ đẹp thanh lịch, ‘ẩn chứa’ tuyên ngôn thời trang vượt thời gian. Chúng nổi bật hơn các sản phẩm cùng chất đầu tiên là bởi sự sinh động của màu sắc tiếp đến là sự đa dạng về hình dạng, kích cỡ. Cuối cùng giá trị độc đáo nhất là dấu ấn cá nhân và sự sáng tạo của nghệ nhân trên từng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm thời trang da handmade thường tiêu tốn cả tuần làm việc của một người thợ thủ công lành nghề. Do vậy mà nó thường có xu hướng đắt t.iền hơn so với khi được làm bằng máy móc. Không chỉ thế, mỗi món đồ da handmade đều gần như là duy nhất. Bởi nó không chỉ thường xuyên được chế tác dựa trên một cá nhân (đơn đặt hàng) mà còn thường có dấu ấn của câu chuyện riêng từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 1

Theo anh Phạm Hiếu (Auth Spa): “Các sản phẩm da thủ công có chất lượng cao, vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, thể hiện sự tỉ mỉ, chỉn chu, tài năng nghệ thuật của người thợ”

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 2

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 3

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 4

Đồ da được chế tạo từ vật liệu có độ bền tốt, kỹ thuật tinh xảo nên có chất lượng cao, khả năng “lão hóa” – phát triển bề mặt da độc đáo theo thời gian, rất đẹp mắt

Các sản phẩm da thủ công cũng tiếp tục phát triển cả về mỹ thuật và chất lượng theo thời gian chúng song hành với người dùng (đây là một chi tiết rất thú vị ít người biết). Từ đó chúng tạo nên những kỷ niệm đặc biệt. Ví dụ, lớp mạ kim loại, lớp da sáng bóng của sản phẩm biến đổi theo thời gian khi nó hấp thụ các hạt của môi trường xung quanh và chủ sở hữu khi tương tác.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 5

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 6

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 7

Theo anh Hiếu, giá trị của đồ da thủ công nằm ở tính độc bản, ở tâm sức của người thợ nên tuy không rẻ song vẫn được xem là hợp lý hơn các món hàng hiệu xa xỉ

Màu da trên từng bề mặt sản phẩm sẽ thay đổi khác dần so với ban đầu. Tức sự phát triển của món đồ về thẩm mỹ sẽ tiếp tục ngay cả khi nghệ nhân tạo ra chúng đã kết thúc quá trình làm việc. Dùng một món đồ da handmade là tín đồ được cảm nhận đầy đủ dòng chảy thời gian của sản phẩm và chứng kiến sự toàn mỹ dần hoàn thiện của nó.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 8

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 9

Các bước tạo hình đóa hồng sống động, chân thực của những đôi bàn tay khéo léo từ TT Handmade Leather

Video đang HOT

Trò chuyện với phóng viên, anh Phạm Hiếu (chủ thương hiệu Auth Spa – chuyên phục hồi hàng hiệu và cung cấp đồ da handmade) nói: “Trong số hàng tấn đồ da thời trang trên thị trường, những chiếc túi, ví, thắt lưng da thủ công luôn tạo được dấu ấn khó phai nhờ thiết kế, màu sắc ấn tượng. Cũng do đó, nó dễ dàng chinh phục các tín đồ thời trang. Đặc biệt là các tín đồ thời trang công sở – những người tiêu dùng vừa có điều kiện kinh tế, vừa giàu kiến thức văn hóa lại vừa có nhu cầu thể hiện địa vị, bản thân rất cao”.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 10

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 11

Da thủ công còn cho phép đắp các khối nổi, tạo hình 3D rất hấp dẫn

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 12

“Là người làm việc trong lĩnh vực thời trang da và hàng hiệu đã lâu, tôi cảm nhận được sức mua ngày càng tăng của những người tiêu dùng sành điệu. Trước kia ngoài công năng theo nhu cầu thì họ chỉ cần màu sắc lạ, bắt mắt thì nay đã khác. Họ chú trọng đến chi tiết, từ thông số kỹ thuật, đặc điểm chất liệu, phụ kiện gắn kèm đến các họa tiết trang trí. Đặc biệt là yếu tố cá nhân trên sản phẩm (tên, hình ảnh, con số ý nghĩa…)”, anh Phạm Hiếu nói tiếp.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 13

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 14

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 15

Không chỉ là thông tin, hình ảnh cá nhân, thị trường thời trang da thủ công hiện còn cho phép cung cấp những món đồ phù hợp với tâm trạng hoặc trang phục của khách hàng. Điều này cho phép thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân dễ dàng. Điều đó làm cho dấu ấn cá nhân càng rõ nét hơn, tăng sự gắn bó của một món đồ thời trang với chủ nhân lên cao. Đồng nghĩa với “vòng đời” của sản phẩm được dài ra và không bị ảnh hưởng bởi các vòng quay, xu hướng thời trang đương đại. Đây chính là lý do người ta nhận định sản phẩm thủ công có yếu tố thời trang vượt thời gian là vì thế.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 16

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 17

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 18

Đồ da thủ công cho phép vẽ ảnh chân dung hoặc viết tên, nghề, những ngày kỷ niệm lên, điều đó tô đậm dấu ấn cá nhân

Đại diện thương hiệu TT Handmade Leather nói: “Sản phẩm thủ công cũng như hàng thời trang thủ công đòi hỏi người làm phải tinh tế trong thiết kế, tận tụy tới từng đường kim, mũi chỉ. Bán một sản phẩm thủ công là bán một tình yêu, một tâm trí, một trái tim… Nên mua một sản phẩm cũng là mua một giá trị văn hóa, tinh thần.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 19

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 20

Đáng mừng là hiện có nhiều người trẻ ủng hộ xu hướng này. Điều này tự nhiên tạo nên một lĩnh vực mới mẻ trong thế giới thời trang hiện đại”.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 21

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 22

Trong thế giới thời trang hiện đại liên tục chuyển động, mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng thay đổi chóng mặt kéo theo sự “chạy đua” của người tiêu dùng thì thời trang tạo ra những trào lưu thời trang nhanh gây “đau đầu” thì việc “đầu tư” đam mê vào các sản phẩm thời trang có giá trị nghệ thuật cao, thời gian sử dụng lâu dài như đồ da thủ công lại là một xu hướng tiêu dùng thời trang văn minh và hiện đại (cũng là một phần của ý niệm thời trang bền vững).

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí tiền

Đây là những item được hội sành điệu từ Á sang Âu cực ưa chuộng, bạn nhất định đừng bỏ qua.

1. Áo khoác da

Áo khoác da có thể nói là món đồ được xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ của hội IT Girl toàn cầu. Item này mang vẻ đẹp của sự phóng khoáng và cá tính. Đặc biệt cực kỳ dễ mặc và dễ mix đồ. Chưa kể, áo khoác da vô cùng ấm áp giúp chị em diện lên không sợ cảnh "thời trang phang thời tiết".

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 1

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 2

2. Áo len đỏ

Đen, trắng, xám, nâu... là những gam màu "chiếm sóng" nhiều nhất trong mùa thu đông. Thế nhưng năm nay, có một gam màu nổi bần bật khác đã "chen chân" và nhanh chóng trở thành "hot item" được các tín đồ mặc đẹp săn đón. Đó chính là áo len màu đỏ. Khỏi phải nói về sự hút mắt của mẫu áo này. Chưa kể, vì thuộc tông màu nóng nên diện khi diện đồ đỏ, bạn dễ dàng tạo ra sự ấm áp và thân thiện cho người đối diện.

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 3

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 4

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 5

3. Túi da vuông

Hội sành điệu Hàn Quốc đều đồng loạt bình chọn cho mẫu túi da vuông/chữ nhật là sản phẩm được săn đón nhất năm 2023. Thiết kế này mang phong cách cổ điển, có thể dễ dàng diện trong mọi trường hợp với mọi kiểu trang phục khác nhau.

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 6

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 7

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 8

4. Áo len trơn

Chiếc áo len trơn siêu basic lại bất ngờ trở thành "hot item" của năm nay. Dù kết hợp với váy dài, váy ngắn, quần jeans hay quần âu, dù bạn mặc thế nào cũng không thể xấu được.

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 9

5. Áo sơ mi xanh

Áo sơ mi màu xanh cũng là item must-have trong mùa thu đông này. Đơn giản và thanh lịch là từ khóa mà hội sành điệu dùng để miêu tả về em nó. Sẽ thật hoàn hảo khi bạn diện áo sơ mi xanh khi đi học, đi làm hay dạo phố.

Ngoài việc mặc một mình, áo còn có thể phối cùng áo vest dệt kim để tạo sự kết hợp rực rỡ, kết hợp với chân váy ngắn để biến ngay thành trang phục học sinh trẻ trung hY mặc cùng quần suit để có vẻ ngoài thanh lịch.

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 10

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 11

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 12

6. Quần yếm

Đừng nghĩ chỉ mặc được vào mùa hè, quần yếm còn có thể kết hợp với áo sơ mi đơn giản và áo khoác dệt kim vào mùa thu đông. Không chỉ khắc phục hoàn hảo khuyết điểm của dáng người hình quả lê, mà item này còn có khả năng "hack dáng", "hack tuổi" giúp nàng trở nên năng động và trẻ trung hơn.

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 13

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 14

7 item giúp style mùa lạnh của bạn lên hương, sắm bao nhiêu cũng không thấy phí t.iền - Hình 15

7. Giày boots xe máy

Không khó để tìm ra set đồ đầu thu của các ngôi sao mặc đẹp trên Instagram, item xuất hiện thường xuyên nhất chính là boots xe máy. Rất dễ để phối giày boots xe máy, vì bản thân đôi giày mang lại cảm giác hiện diện rất mạnh mẽ nên chỉ cần phối cùng một chiếc áo sơ mi hoặc áo len đơn giản cũng có thể rất phong cách.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tài xế 'tung cước' đạp ngã người đi xe máy trên phố Hà Nội khai gì?01:25Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vụ cô gái trẻ bị s.át h.ại, giấu xác trong tủ bếp: Ngày đi làm định mệnh02:44Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng được triệu tập đến phiên tòa xét xử bà Hàn Ni02:19Tài xế nằm trên yên xe máy, tạt đầu nhiều ô tô ở đường cao tốc301:08Cú bắt tay thế kỷ của Godzilla và Kong - Siêu bom tấn 2024 'Godzilla x Kong' hé lộ 2 phản diện mạnh nhất Vũ trụ MonsterVerse trong trailer tiếp theo03:02Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10Tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn: Khởi tố tài xế ô tô 7 chỗ04:32Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương00:24Phạm Thu Hà, Đào Tố Loan thăng hoa trong 'Hòa nhạc chào xuân'04:19Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Lưu Diệc Phi bị khui chuyện cách đây 10 năm, lộ tính cách thật khác với vẻ ngoài03:05Nam Em hợp lực Quế Vân, livestream kể xấu chàng hề, công khai ghi âm tình ái02:558 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận24:32

Tiêu điểm

5 mẫu áo sơ mi trẻ trung, thịnh hành nhất mùa xuân 2024
15:38:27 21/02/2024
2 kiểu quần "ruột" của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc
16:16:18 20/02/2024
Váy làm bằng con giấm của Việt Nam xuất hiện tại Tuần lễ thời trang London
16:47:52 20/02/2024
Những đôi giày đang được ưa chuộng trong mùa thu đông năm nay
15:38:23 21/02/2024
Kiểu quần tôn dáng, giúp phụ nữ "kéo dài" đôi chân
16:47:46 20/02/2024
Công thức phối đồ sành điệu với túi xách hàng hiệu của Đông Nhi
16:47:49 20/02/2024
Phong cách đường phố cá tính phủ kín Tuần lễ thời trang New York FW24
21:22:23 20/02/2024
4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn
12:14:38 21/02/2024
Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh
23:55:38 21/02/2024
Cách mix quần baggy phong cách
12:19:00 21/02/2024

Thông tin đang nóng

Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?
17:28:10 21/02/2024
Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Lâm Bảo Châu nhắc về con trai Lệ Quyên, tỏ thái độ lo lắng vì 1 điều
17:26:28 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024
Madonna đang quẩy cực sung thì ngã sõng soài, dàn vũ công thản nhiên bỏ mặt
17:41:40 21/02/2024
Netizen chỉ trích câu nói "ngoại tình một phút" của nam diễn viên VTV, ly hôn không cảm động chỉ thấy nực cười!
18:13:49 21/02/2024

Tin mới nhất

Athflow - phong cách thời trang trẻ trung cho tín đồ năng động ưa tự do

19:30:16 19/02/2024
Một xu hướng không phải lúc nào cũng cần thay thế bằng một xu hướng hoàn toàn mới. Thường thì nó phát triển và do đó tạo ra những điều mới mẻ, trong khi vẫn đảm bảo ý tưởng cơ bản.

Xuất hiện ấn tượng, nữ fashionita Việt Nam trở thành 'con cưng' của nhà mốt Ý

18:43:28 19/02/2024
Tham gia Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2024, Quỳnh Anh Shyn được xem là fashionista đầu tiên của Việt Nam nhận được đãi ngộ VIP từ nhà mốt gần 100 năm t.uổi - Fendi.

Khai xuân dịu dàng trong trang phục mang sắc trắng thanh thuần

05:01:22 19/02/2024
Lắng nghe âm thanh của mùa xuân dịu ngọt cùng những rung cảm đắm say trong những ngày đầu năm, nàng sẽ thấy khu vườn mùa xuân ngập tràn yêu thương được tô điểm bởi những bộ trang phục mang sắc trắng trong trẻo và thuần khiết.

Diện n.ội y thay quần, phong cách quá táo bạo có đủ làm trào lưu?

04:03:35 19/02/2024
Mùa thời trang 2024, Miu Miu tung ra mẫu n.ội y lấp lánh với mức giá hơn 4.000 USD không chỉ làm các sao hạng A thế giới phát sốt mà còn kéo theo sự vào cuộc của nhiều thương hiệu lớn.

Trang phục suit cách điệu là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

04:02:23 19/02/2024
Nâng tầm phong cách thời trang với các thiết kế suit cách điệu. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, chuyên nghiệp và thời trang. Nhờ vậy sự tự tin, quyết đoán sẽ tràn ngập trong mọi bước đi của nàng.

4 "bí kíp" mặc đồ tối giản nhưng vẫn nổi bật của phụ nữ Pháp

10:23:45 18/02/2024
Trang phục tối giản nhận được sự yêu thích của rất nhiều chị em. Lý do cũng không khó hiểu, trang phục tối giản giúp chị em tiết kiệm thời gian, công sức và cả t.iền bạc.

Có 1 mẫu áo adidas đang "càn quét" tủ đồ idol Kpop, giá tăng hơn 4 lần vì quá hot

04:04:27 18/02/2024
Là thương hiệu được đông đảo giới trẻ yêu thích hiện nay, adidas không chỉ gây sốt với những mẫu giày trendy, cá tính mà còn nhiều mẫu áo của thương hiệu này cũng được săn lùng ráo riết.

Em bé hot nhất mạng xã hội dịp Tết, mỗi ngày một bộ áo dài

04:01:12 18/02/2024
Được dân mạng gọi là thế lực nhí , là c.ô b.é điệu đà nhất Tết này, bé Pam - con của hot girl Salim, diện sương sương chục bộ áo dài trong kỳ nghỉ lễ.

Mẫu áo chị em nào cũng cần có 1 cái, từ Công nương sang trọng đến idol giới trẻ đều mê

20:53:29 17/02/2024
Kiểu áo đã xuất hiện từ đầu thế kỷ 19 nhưng vẫn được lăng xê cho tới tận bây giờ, chứng minh tính bền vững và vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch không thể chối từ.

4 kiểu áo khoác kết hợp ăn ý với quần ống rộng, giúp 'hack' t.uổi và tôn dáng hiệu quả

08:20:14 17/02/2024
Muốn mặc đẹp mà không cần suy nghĩ nhiều trong dịp Tết, áo khoác da và quần ống rộng là công thức chị em nên áp dụng.

7 món thời trang không bao giờ là cũ, chị em mặc quanh năm vẫn đẹp sang

06:37:55 17/02/2024
Những món đồ cơ bản không bao giờ là cũ như áo thun trắng, quần jean ống đứng, tất dài, giày lười, thắt lưng... sẽ có sức sống lâu bền với thời gian và phù hợp với mọi xu hướng ăn mặc.

Năm mới 2024 mặc váy Mã Diện để có thước hình sống ảo 'nghìn like'

04:04:33 17/02/2024
Những chiếc váy Mã Diện được thiết kế kiểu dáng, hoa văn cực kỳ bắt mắt, không chỉ tôn dáng và còn giúp bạn mang một phong cách hoàn toàn mới mẻ.

Almira Bảo Hà, Kelly Ngọc Anh thần thái trên sàn diễn Hàn Quốc

23:55:05 16/02/2024
Hai mẫu nhí Bảo Hà, Ngọc Anh được tạp chí Dazed Korea đăng tải hình ảnh sau khi trình diễn cho NTK Kwak Hyun Joo tại Seoul Fashion Week.

Đầu năm đi làm diện chân váy dài theo 10 cách này, nàng gặp ai cũng được khen trẻ đẹp

15:48:45 16/02/2024
Một trong những món thời trang ruột của nhiều quý cô hiện đại chính là chân váy dài. Chúng giúp các nàng có được nhiều set đồ dịu dàng và nữ tính để diện trong những ngày Tết.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm t.iền v.ào như nước?

11:57:58 16/02/2024
Ngoài ra, để cân bằng năng lượng, các chị em có thể cân nhắc gam màu xám. Tuy nhiên, họ cần tránh mặc màu xanh lá trong ngày đầu trở lại làm việc để hạn chế những tranh chấp không đáng có.

Thời trang Việt ra thế giới

06:02:32 16/02/2024
Nhiều ngôi sao thế giới chọn diện trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam, đ.ánh dấu bước tiến dài của thời trang Việt Nam ra thế giới.

Áo, váy yếm hở lưng được diễn viên, hoa hậu Việt mặc đi du xuân 2024 nhiều nhất?

22:55:05 15/02/2024
Mùa xuân năm nay, xu hướng cổ yếm lấy cảm hứng đồ truyền thống được nhiều mỹ nhân ưa chuộng để tôn hình thể. Ảnh: nữ diễn viên Khả Ngân dạo đường phố Sài Gòn với váy yếm.

Phụ kiện tỷ đồng từ Fendi, Montblanc cho năm con Rồng

17:05:40 15/02/2024
Từ túi xách da cho đến bút viết bằng vàng trắng nạm đá quý, thương hiệu cao cấp đồng loạt tung sản phẩm dịp đầu năm Giáp Thìn nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm.

Ngày đầu tiên đi làm trở lại, nàng công sở nên tránh 4 kiểu đồ này kẻo dính "lời nguyền" mặc xấu cả năm

13:26:33 15/02/2024
Giữ năng lượng tích cực, vui vẻ trong ngày đi làm đầu năm sẽ giúp tinh thần trở nên thoải mái. Vậy nên, các chị em công sở hãy ưu tiên chọn trang phục có màu sắc tươi tắn và hạn chế những gam màu tối như đen, xám, nâu,...

4 couple Việt xinh yêu mặc đẹp "nhả vía" nhân ngày Valentine, ai đang độc thân cũng nên "bay" ngay vào đây!

04:03:33 15/02/2024
Showbiz Việt có không ít cặp đôi được lòng cộng đồng mạng và giới mộ điệu thời trang. Dù là khi chinh chiến solo hay song kiếm hợp bích , các khoảnh khắc thời trang của họ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả và truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

Góc tâm tình

22:22:29 21/02/2024
Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.