Đắk Lắk đẩy mạnh kết nối, tạo sức bật phát triển du lịch

Có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển nhưng đến nay du lịch Đắk Lắk vẫn kém xa kỳ vọng.

Đắk Lắk đang cố gắng mở rộng liên kết, cả nội tỉnh và liên tỉnh để tạo sức bật cho du lịch địa phương.

Quảng Bình là một trong những tỉnh đang thực hiện liên kết du lịch với Đắk Lắk do những tương đồng về sinh thái, cảnh quan. Gần đây, 2 tỉnh đã bàn nhiều nội dung về nghiên cứu thị trường, mở đường bay Đồng Hới – Buôn Ma Thuột và nhiều nội dung hợp tác khác trong 5 năm tới. Ông Đặng Đông Hà – Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho rằng Đắk Lắk và Quảng Bình cùng có triển vọng phát triển du lịch xanh, nghỉ dưỡng, nhưng cũng có nhiều đặc thù riêng để phát huy, xây dựng thành những thương hiệu du lịch có giá trị.

ADVERTISEMENT

Đắk Lắk đẩy mạnh kết nối, tạo sức bật phát triển du lịch - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đắk Lắk ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch với các địa phương.

“Cùng với xây dựng sản phẩm du lịch thì hai địa phương đẩy mạnh công tác quảng bá và liên kết. Các doanh nghiệp cũng chủ động và cơ quan quản lý nhà nước cũng tăng cường công tác quản lý để vừa quản lý tốt các tài nguyên du lịch, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để phát triển du lịch tốt hơn” – ông Đặng Đông Hà cho biết.

Cùng với thế mạnh về cảnh quan thiên nhiên, Đắk Lắk còn ở trung tâm vùng Tây Nguyên, thuận lợi để kết nối du lịch với các tỉnh trong khu vực, nhất là với “người hàng xóm” Lâm Đồng – địa phương đã xây dựng được thương hiệu du lịch khá nổi tiếng.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết hai tỉnh đang cố gắng khắc phục những trở ngại về giao thông, để du lịch thực sự được kết nối: “Hiện nay đi từ Lâm Đồng qua Đắk Lắk khoảng gần 200km, đường đi rất khó khăn. Hai địa phương đang đề xuất dự án xây dựng đường cao tốc từ Lâm Đồng qua Đắk Lắk, từ đó nối với các tỉnh Tây Nguyên. Rất mong đường giao thông sớm được cải tạo, nâng cấp và xây mới, tạo điều kiện tốt nhất cho khách du lịch đến với 5 tỉnh Tây Nguyên. Ngoài ra cần xây dựng một tiêu chí thống nhất về du lịch chất lượng cao, cũng như bộ tiêu chí để đánh giá về các hoạt động du lịch tại địa phương”.

Video đang HOT

Đắk Lắk đẩy mạnh kết nối, tạo sức bật phát triển du lịch - Hình 2

Kết nối du lịch sẽ tạo cho Đắk Lắk nhiều cơ hội tiếp đón nhiều khách trong nước và quốc tế.

ADVERTISEMENT

Theo ông Đặng Gia Duẩn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk, với 49 dân tộc đang sinh sống tại tỉnh, Đắk Lắk có một nền văn hóa đa dạng, nhiều sắc màu và rất độc đáo. Thời gian qua, tỉnh này đã có nhiều đề án liên quan đến phát triển du lịch, bảo tồn và phát huy giá trị các di tích lịch sử, có cả nghị quyết chuyên đề về bảo tồn văn hóa cồng chiêng. Đắk Lắk cũng đã xác định phát triển du lịch là một trong các nhiệm vụ trọng tâm. Đây là những cơ sở để gắn kết phát triển văn hóa với phát triển du lịch ở địa phương này.

Đắk Lắk đẩy mạnh kết nối, tạo sức bật phát triển du lịch - Hình 3

Nền văn hóa đa dạng, nhiều sắc màu của các dân tộc tại Đắk Lắk.

Ông Đặng Gia Duẩn nói: “Những công trình nào, địa điểm nào có thể phát huy tốt mà hấp dẫn khách du lịch thì sẽ ưu tiên đầu tư; thu hút ngày càng đông du khách và nhiều các nguồn lực đầu tư vào tỉnh thông qua các hoạt động đó. Đắk Lắk sẽ khác biệt với các địa phương khác ở bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc trên địa bàn, trong đó có rất nhiều dân tộc thiểu số lưu giữ bản sắc văn hóa độc đáo và gắn kết với phát triển du lịch. Chúng tôi mong muốn nguồn thu từ phát triển du lịch sẽ đóng góp quan trọng vào kinh tế của Đắk Lắk trong thời gian tới”.

Với nhiều lợi thế, tiềm năng để phát triển các loại hình du lịch, Đắk Lắk đang có những bước đi để khai thác và phát triển du lịch một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Trong đó, việc đẩy mạnh kết nối, liên kết với các tỉnh thành trên khắp cả nước được kỳ vọng sẽ tạo sức bật cho du lịch, giúp “ngành công nghiệp không khói” có thể tạo ra nhiều giá trị hơn cho sự phát triển kinh tế, xã hội tại Đắk Lắk./.

ADVERTISEMENT

Biệt thự kết nối cộng đồng golf đẳng cấp lọt mắt xanh giới thượng lưu Hà Thành

Thay vì những căn penthouse bạc tỷ, giới thượng lưu Hà Thành dần chuyển hướng sang không gian sống biệt lập, gắn kết thiên nhiên và cộng đồng golf đẳng cấp.

Nếu như trước đây những căn nhà phố, chung cư cao cấp gần trường học, trung tâm,..là phân khúc bất động sản tầng lớp siêu giàu hướng đến, thì nay không gian sống tổng hòa giữa sự riêng tư, gắn kết thiên nhiên và cộng đồng golf đẳng cấp được giới thượng lưu Hà Thành theo đuổi.

Kết nối cộng đồng tinh hoa với môn thể thao quý tộc

Xây dựng quan hệ công việc sweat working đang đặc biệt phổ biến trong giới doanh nhân và nhà lãnh đạo trẻ. Hơn ai hết, họ hiểu rõ sức bền của thể lực và ý chí có mối quan hệ khăng khít với nhau. Bởi thế, thể thao nói chung và golf nói riêng là một hoạt động không thể thiếu trong lịch trình hàng ngày, hàng tuần của họ. Kết hợp luyện tập với việc gặp gỡ bàn chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,... là cách họ sử dụng thời gian hiệu quả để đạt được nhiều mục tiêu cùng lúc.

Biệt thự kết nối cộng đồng golf đẳng cấp lọt mắt xanh giới thượng lưu Hà Thành - Hình 1 ADVERTISEMENT

The Melody Village sở hữu view sân golf - tâm điểm kết nối sweat working của cộng đồng tinh hoa.

Chọn sống ở nơi dễ dàng kết nối với sân golf giúp giới tinh hoa Hà Thành thuận tiện hơn trong việc luyện tập, đồng thời trở thành một phần của cộng đồng có cùng đam mê và đẳng cấp. Theo đó, nhu cầu sở hữu bất động sản sân golf trong cộng đồng này luôn cao và không ngừng tăng.

Dữ liệu cho thấy người giàu sẵn sàng bỏ ra 10 - 15% tổng tài sản để sở hữu bất động sản sân golf. Nhu cầu cao trong khi nguồn cung khan hiếm mang lại tiềm năng tăng trưởng giá trị tốt theo thời gian giúp loại hình biệt thự kết nối sân golf trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hơn các loại hình bất động sản khác.

ADVERTISEMENT

Tận hưởng không gian sống gắn kết thiên nhiên

Không gian sống đẳng cấp là ưu tiên hàng đầu của giới siêu giàu đối với ngôi nhà của mình. Yêu cầu đó thậm chí vượt trên một ngôi nhà với những tiêu chí "rộng rãi - tiện nghi - cao cấp", mà vươn đến cả thế giới bên ngoài thềm cửa.

Biệt thự kết nối cộng đồng golf đẳng cấp lọt mắt xanh giới thượng lưu Hà Thành - Hình 2

The Melody Village là lựa chọn biệt thự hạng sang mang phong cách kiến trúc châu Âu giữa lòng Hà Nội.

ADVERTISEMENT

Trước đây, khuôn viên ấy còn hòa lẫn thanh âm ồn ào và khói bụi chốn thành thị khi danh mục bất động sản của giới thượng lưu Hà Nội là những căn nhà mặt tiền đường lớn, penthouse cao cấp nội đô,... Còn hiện nay, tầm ngắm của họ đã hướng tới những khu biệt thự biệt lập với không gian sống nuôi dưỡng sức khỏe thể chất và tinh thần cùng sự che chở của thiên nhiên xanh mướt cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành.

Biệt thự kết nối cộng đồng golf đẳng cấp lọt mắt xanh giới thượng lưu Hà Thành - Hình 3

Không gian sống đa kết nối thiên nhiên, con người và sự tiện nghi, tất cả đều trong tầm tay giới tinh hoa Hà Thành tại The Melody Village.

Xu hướng rời xa sự ồn ào nơi phố thị ngày càng thấy rõ ở tầng lớp tinh hoa có gu thưởng thức phong vị cuộc sống riêng biệt. Sành sỏi và bản lĩnh, họ biết tiến, biết lùi một cách nhịp nhàng để làm chủ từ thương trường đến đời sống. Chọn an cư tại khu biệt thự giữa thành phố cũng là cách chậm rãi lùi lại sau những phút giây bận rộn để cho mình không gian thưởng thức những giai điệu tinh tế của cuộc sống.

Đó có thể là bản nhạc pop vui tươi được hòa âm bởi tiếng cười giòn tan của con trẻ khi được tự do chạy nhảy, nô đùa dưới tán cây xanh mát quanh nhà. Là giai điệu Jazz trữ tình, lãng mạn được cất lên cùng nhịp đập đôi trái tim đồng điệu, chậm rãi ngồi cạnh tri kỷ bên ly vang đỏ lúc chiều tà. Hay đơn giản là một bản nhạc không lời với âm điệu giao hòa cùng thiên nhiên với tiếng chim ríu rít trong vòm lá, tiếng gió vút qua kéo đám lá xào xạc buổi bình minh,...

Bên trong khu biệt thự tráng lệ được vây quanh bởi hệ sinh thái cảnh quan xanh mướt, hệ thống tiện ích và hệ thống chăm sóc sức khỏe vượt trội, giới tinh hoa có thể cùng gia đình thưởng thức trọn vẹn những giai điệu sống động và đa âm sắc của cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Làng biệt thự Châu Âu - The Melody Village là tuyệt tác hiếm có tại cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội và được đầu tư và phát triển bởi KITA Group - một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, hướng đến kiến tạo nên chuẩn mực thượng lưu mới cho giới siêu giàu Hà Nội thông qua những trải nghiệm sống tinh hoa, đẳng cấp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?04:03Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 04:32Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47‘Tiểu Màn Thầu’ Hà Giang và Martin Nguyễn được ‘ship’ nhiệt tình bất chấp tuổi tác vì một lý do03:12Quang Linh Vlog báo tin vui từ Châu Phi sau khi Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam03:34NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 04:02Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?03:14PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm04:15Vợ Shark Bình khoe ảnh đi chơi bida, được khen hết lời vì 'ăn đứt' Phương Oanh ở một điểm04:01Cô bé Gia Linh lớn lên xinh đẹp sau 9 năm khiến dân Hàn mê mệt03:01Phù rể gây sốt với ngoại hình cực phẩm khiến cô dâu chú rể lu mờ trong đám cưới04:19Đạt Villa bị soi bằng chứng đi từ thiện để “làm màu”, không hề ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ?03:53Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau nước mắt, xúc động hơn cả lúc tiễn Thùy Tiên?03:31Quỳnh Trần JP vướng nghi vấn đang có em bé thứ 2, bé Sa sắp có em?03:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ý tưởng xây nhà 2 tầng giá 700 triệu đẹp miễn chê
09:38:39 07/10/2022
Nhà 1 tầng 4 phòng ngủ cuốn hút nhờ thiết kế giống khu nghỉ dưỡng
10:25:57 06/10/2022
Cách giấu đồ thông minh khi phòng nhỏ, hẹp
14:04:17 06/10/2022
Ngôi nhà chống lũ độc đáo ở Đà Nẵng
10:23:37 06/10/2022
Căn hộ cũ tồi tàn được đổi mới hoàn toàn theo phong cách Pháp
10:37:20 06/10/2022
Tư vấn thiết kế nhà ống 50m² có mặt tiền hẹp và dài
10:35:13 07/10/2022
Sân vận động hình cá sấu có 1 không 2 trên thế giới
15:39:44 07/10/2022
Kiệt tác Indochine giữa lòng Hà Nội, không gian cuốn hút như biệt thự
15:46:46 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

CHẤN ĐỘNG: Cô giáo bị tố "tằng tịu" với cha của học sinh, gửi ảnh nhạy cảm, làm cả thẻ xe chung cư
14:54:09 07/10/2022
Diệp Lâm Anh phải nhập viện sau khi phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, có người theo dõi "hại"
11:18:16 07/10/2022
Thu phí nghỉ trưa 15.000 đồng/buổi, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie nói gì?
10:36:59 07/10/2022
Sơn Tùng M-TP gọi anti fan là “lũ trẻ ranh, đâm sau lưng”, MXH liền dậy sóng
10:03:23 07/10/2022
Trương Bá Chi cạn kiệt tài chính sau tin đồn "qua lại" với bố chồng cũ
10:14:54 07/10/2022
Tiểu tam gửi tin nhắn “lênh láng”, gạ đàn ông có vợ “bòn rút” 50 triệu gây phẫn nộ
15:04:12 07/10/2022
Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh
11:12:54 07/10/2022
Golf thủ bị tố ngoại tình với Bi Rain lên tiếng, tỏ thái độ khó chịu khi nhắc đến Kim Tae Hee
11:47:45 07/10/2022
Thùy Tiên bị chê "nết ăn uống" kém thanh lịch, Thiên Ân được cộng điểm vì hành động tinh tế
11:49:55 07/10/2022
Bi Rain thừa nhận Song Hye Kyo là phụ nữ "1-0-2", bị đồn ngoại tình phản bội Kim Tae Hee sau 10 năm
10:26:16 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đèn lọc không khí bằng tảo

10:49:44 05/10/2022
Đèn tảo của nhóm nghiên cứu sẽ sử dụng cơ chế quang hợp của vi tảo để hấp thụ CO2 và sinh ra oxy. Đèn tảo lọc không khí, có vai trò như cây xanh trong phòng

Ngắm ngôi nhà ba gian, gian nào cũng có view hồ cá mát mẻ

08:59:32 05/10/2022
Dự án Nhà Bác Tư có diện tích 2190 m2 tọa lạc tại vùng quê thuộc thị trấn Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Ngôi nhà phục vụ cho gia đình ba thế hệ truyền thống ở vùng quê Việt Nam

6 cách sắp xếp đồ đạc cho nhà chật gọn gàng bất ngờ

08:55:13 05/10/2022
Nhà chật hẹp nhưng lại thích sắm nhiều đồ đạc. Hãy tham khảo ý tưởng sau đây để tối ưu khả năng lưu trữ trong căn phòng của mình

10 mẹo thông minh giúp phòng bếp nhỏ trở nên rộng thoáng

17:59:17 04/10/2022
Dù đang sử dụng không gian nấu nướng có diện tích nhỏ, bạn vẫn có rất nhiều cách giúp phòng bếp rộng hơn nhiều so với diện tích thực

Căn hộ 38m² kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại

17:56:14 04/10/2022
Cách thiết kế khéo léo của căn hộ đã mang đến một không gian sống thoải mái không bị hạn chế bởi diện tích. Nhiều người cho rằng diện tích hạn chế sẽ khiến mọi không gian sinh hoạt không còn thoải mái. Tuy nhiên, nếu khéo léo trong cách...

Màn cải tạo 'xuất thần' biến mảnh vườn trống thành khu vườn cổ tích

10:39:03 04/10/2022
Với bãi cỏ xanh mướt, hoa lá đa dạng lại còn thêm căn nhà gỗ xinh xắn, khung cảnh khu vườn cổ tích hiện ra khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng mê

5 tiệm cà phê xanh yên bình ở Bình Thạnh

10:34:59 04/10/2022
Đầu tuần, bạn có thể tìm đến những không gian xanh mát, bình dị để tìm nguồn cảm hứng mới cho công việc, cuộc sống

Nhà vườn xây theo lối cổ, hồ nước và cây xanh mát mẻ gọi bầy chim về

10:32:13 04/10/2022
Nhà vườn ở Đồng Nai không chỉ thỏa mãn ước muốn của gia chủ, còn tạo ra một thế giới nghỉ dưỡng tại gia cho các thành viên
ADVERTISEMENT

Thiết bị đốt dầu thải không khí độc

15:33:01 03/10/2022
Dầu nhớt thải, dầu ăn qua sử dụng... đều có thể được tận dụng để làm chất đốt. Đặc biệt, thiết bị lò đốt áp lực này không phát sinh khói và khí thải

Nhiều ứng dụng hay từ Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng Ninh Bình

15:29:41 03/10/2022
Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Ninh Bình trải qua 13 lần tổ chức với nhiều mô hình đa dạng, khả năng ứng dụng thực tiễn cao

4 khu vườn nhỏ xinh xắn khiến ai ngắm một lần cũng 'phải lòng'

10:26:32 03/10/2022
Có nhà nghỉ theo phong cách vintage ngọt ngào, có ghế dựa chiều tà nằm ngắm hoàng hôn, có hoa và rau xanh tự trồng, 4 khu vườn này thực sự quá hoàn hảo

Mẹo sắp xếp xoong nồi khi không gian tủ bị hạn chế

10:23:25 03/10/2022
Dụng cụ nấu ăn có đủ hình dạng và kích cỡ, có thể khiến việc lưu trữ trở nên phức tạp. Đặc biệt là khi gia đình của bạn chỉ có một căn bếp nhỏ hoặc không gian tủ hạn chế, việc sắp xếp xoong nồi sao cho dễ lấy cần phải có một số tư duy s...

5 ý tưởng lưu trữ vừa tiết kiệm không gian lại giúp nhà thêm gọn

10:15:42 03/10/2022
Biến cầu thang thành tủ chứa đồ hay sử dụng cửa sổ như giá phơi đồ... là những mẹo nhỏ nhưng lại hữu ích giúp nhà bạn thêm gọn gàng

ClassClap - ứng dụng gắn kết nhà trường và cha mẹ

15:58:52 02/10/2022
Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đã giải quyết được đến 80% khối lượng công việc cho giáo viên chủ nhiệm. Với chiến lược đi ngược số đông , lấy việc kết nối giáo viên với phụ huynh học sinh làm trọng tâm, ứng dụng quản lý lớp học Clas...

Cách lưu trữ giúp tối đa hóa diện tích cho căn nhà

08:17:32 02/10/2022
Đừng quá căng thẳng về những căn phòng bừa bộn, thiếu không gian để cất giữ đồ. Bất kỳ là khu vực nào trong nhà, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được khu lưu trữ phù hợp, vừa tiết kiệm không gian mà còn giúp cho chúng trở nên gọn gàng, dễ...

Ngôi nhà ống như chiếc phễu hút gió, không gian mát lạnh không cần điều hòa

08:15:00 02/10/2022
Ngôi nhà ống được thiết kế hiện đại, có giếng trời như phễu hút gió, tạo ra sự trong lành và mát mẻ cho không gian bên trong
ADVERTISEMENT

Người phụ nữ đơn thân hơn 10 năm thiết kế khu vườn “độc lạ”

21:43:17 01/10/2022
Khởi đầu là con đường đi vào khu vườn, bên tay phải có tường đá cao khoảng 1m được ốp đá sỏi để dẫn vào nhà. Trước căn nhà đơn sơ là một ao nuôi cá, chung quanh ao là cảnh hoa, đá chen nhau với các loại được xây, ốp vào vách bờ ao

Cách Ấn Độ giải nhiệt cho các cao ốc mà không cần máy lạnh

20:34:57 01/10/2022
Để đối phó với nắng nóng gay gắt và tiết kiệm năng lượng, các kiến trúc sư Ấn Độ đang tìm giải pháp giải nhiệt cho các cao ốc từ một phong cách kiến trúc cổ xưa gọi là jaali

Cách trang trí phòng ngủ theo phong cách vintage xinh xắn, tiện dụng

17:13:51 01/10/2022
Nếu bạn không có nhiều thời gian và dư dả tài chính để đi nghỉ dưỡng thì căn phòng ngủ lúc này lại chính là thiên đường nghỉ dưỡng của bạn

Lấy sáng 'độc nhất vô nhị', nhà Đà Nẵng khiến báo Mỹ ngỡ ngàng

17:12:01 01/10/2022
Khi thiết kế, kiến trúc sư phải hy sinh một khoảng không gian lớn ở giữa để có thể lấy ánh sáng và gió vào sâu bên trong nhà ống

Nhà ống mang không gian thoáng khí, tươi xanh sau cuộc 'đại phẫu'

17:08:01 01/10/2022
Ngôi nhà ống hoàn toàn thay đổi sau quá trình cải tạo. Nhóm thiết kế đã căn cứ vào cấu trúc nhà để tối ưu không gian sử dụng, nâng cấp công năng tiện nghi hơn

10 cách tận dụng đồ cũ để trồng rau gia vị

11:32:56 01/10/2022
Tự trồng rau gia vị không chỉ giúp bà nội trợ có ngay rau thơm sạch để chế biến món ăn mà còn trang trí căn bếp thêm xinh xắn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bản cập nhật của Windows 11 lại gặp lỗi, nhiều máy bị màn hình xanh

Thế giới số

16:07:21 07/10/2022
Cập nhật Windows 11 tiếp tục gặp lỗi. Microsoft hiện đã chặn cung cấp bản cập nhật Windows 11 22H2 cho một số máy tính cài driver âm thanh Intel Smart Sound Technology (SST). Gã khổng lồ phần mềm cũng đưa ra biện pháp bảo vệ vì vấn đề n...

Còn chỉ sáu ngày nữa cho tân nữ hoàng Đông Nam Á chạy đua với Việt Nam

Bóng đá thế giới

16:07:00 07/10/2022
Tuyển nữ Philippines, nhà vô địch AFF Cup 2022 chạy đua với thời gian rất vất vả. Và kế hoạch cải thiện được LĐBĐ Philippines (PFF), đứng đầu là tỉ phú Nanong Araneta, chủ tịch PFF và HLV trưởng Alen Stajcic lập ra từ nửa năm nay rồi

Khám phá ‘một chợ Lớn rất khác’ ở quận 11

Du lịch

16:06:41 07/10/2022
Bên cạnh quận 5 và quận 6, quận 11 (TPHCM) cũng là một trong những quận mang nét đặc trưng của Sài Gòn - Chợ Lớn, có nhiều tiềm năng khai thác du lịch

Uyên Linh tiếp tục hát "Đường Cong": So sánh ra sao với Thu Minh?

Nhạc việt

16:06:39 07/10/2022
Mới đây, nữ ca sĩ Uyên Linh đã thể hiện lại bài hit Đường Cong trong một chương trình âm nhạc,bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và được thể hiện rất thành công bởi ca sĩ Thu Minh

Yoona thể hiện EQ đỉnh cao khi phải chọn giữa Hyun Bin và Lee Jong Suk

Sao châu á

16:05:48 07/10/2022
Yoona (SNSD) có cơ hội làm việc cùng rất nhiều sao nam đình đám, trong đó mới nhất phải kể đến Lee Jong Suk và Hyun Bin

Trang Nemo cùng đồng phạm chính thức bị truy tố vì “tác động vật lý” bạn thân Trần My

Netizen

16:04:52 07/10/2022
Viện Kiểm sát nhân dân quận 1, TPHCM vừa hoàn tất cáo trạng, đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Hương Trang (hotgirl Trang Nemo) cùng đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng

Ống kính siêu cận cảnh Ulanzi giúp iPhone 5C chụp đẹp hơn cả iPhone 14 Pro

Đồ 2-tek

16:04:12 07/10/2022
Gắn thêm ống kính siêu cận cảnh Ulanzi 75mm này vào, điện thoại giá rẻ cũng chụp ảnh macro đẹp chẳng khác gì siêu phẩm mới của Apple. Trên iPhone 13 Pro/Pro Max và iPhone 14 Pro/Pro Max, Apple quảng cáo khá nhiều về tính năng chụp siêu ...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang giục đám cưới, nàng hậu có động thái lạ?

Sao việt

15:58:47 07/10/2022
Đỗ Mỹ Linh vừa khoe ảnh lung linh trong đám hỏi của Bình An và Á hậu Phương Nga liền bị thiếu gia nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang nhắc khéo về đám cưới vào ngày 23/10 sắp tới

Bật mí tuyệt chiêu cách làm lẩu cua đồng ngon đúng kiểu đồng quê

Ẩm thực

15:51:07 07/10/2022
Hôm nay monngon.tv sẽ bày cho bạn công thức để học ngay cách làm lẩu cua đồng thơm ngon đúng kiểu đồng quê ngon như ngoài ngay tại nhà mình nhé

Doinb tiết lộ phong cách thi đấu của các tuyển thủ Đường Giữa tại Chung kết thế giới 2022

Esport

15:40:31 07/10/2022
Ở thời điểm hiện tại, Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022) có thể nói đã đi qua 1/3 chặng đường. Với những gì đã diễn ra ở Vòng Khởi Động vừa qua, khán giả kỳ vọng những trận đấu tại Vòng Bảng sắp tới sẽ còn hấp dẫn hơn nữa. Đây đã là gi...

V.League 2022: Trận đấu tranh hạng nhì và cuộc chiến trụ hạng

Bóng đá việt nam

15:36:40 07/10/2022
Vòng 18 Giải vô địch Bóng đá vô địch quốc gia - Night Wolf 2022 (V-League 2022) sẽ diễn ra trong các ngày 7,8,9/10 với nhiều cặp đối đầu hứa hẹn những trận cầu hấp dẫn

Game Lậu | Quyền Vương 98 – KOF 98 Private Việt Hóa Free Vip18 300K KC + Nhiều Tướng LR

Game online

15:34:45 07/10/2022
Nếu bản Việt Hóa ko tải được là do nhiều lượt tải nên driver bị lỗi,các bản có thể tải bản Trung chơi trước , đợi tải bản Việt Hóa sau