3 cách khắc phục một công việc nhàm chán mà bạn chưa sẵn sàng rời bỏ

Bạn càng quen biết nhiều người ở công ty và trong ngành của mình, bạn càng có nhiều cơ hội hơn.

Có thể bạn không biết rằng mình hoàn toàn có thể có thêm thu nhập phụ nhờ những mối quan hệ đó, thậm chí là một công việc mới hứa hẹn hơn, phù hợp hơn.

Rất nhiều người khiến người khác nhìn vào không khỏi đỏ mắt ghen tỵ khi có sếp tài giỏi, thu nhập khá, giờ giấc linh hoạt song với bản thân họ, mọi thứ đang không ổn chút nào.

Bạn có thấy chán nản với công việc của mình, khao khát thứ gì đó nhiều thử thách hơn? Bạn đã nói chuyện với người quản lý của mình nhưng cảm thấy vẫn không có gì thay đổi trong nhiệt huyết công việc, không nhận được động lực cần thiết?

Có lẽ bạn nghĩ rằng đã đến lúc mình phải tìm kiếm một công việc mới. Nhưng thực tế là không gì có thể đảm bảo rằng một vị trí mới với trách nhiệm lớn hơn sẽ bao gồm nhiều đặc quyền mà bạn hiện đang được hưởng. Đó là một rủi ro lớn và bạn không thể không nghĩ đến.

Trước khi quyết định “nhảy” việc, hãy thử tận dụng hoàn cảnh của mình và xem liệu bạn có thể cải thiện nó hay không. Hãy nhìn nhận và đối mặt với sự buồn chán của bạn, biến nó thành một cơ hội. Dù là bạn vẫn ngồi trên chiếc ghế đó hay đang tìm kiếm công việc mới, hãy luôn tận dụng thời gian có thể để không ngừng hoàn thiện mình.

1. Kết nối với mọi người

3 cách khắc phục một công việc nhàm chán mà bạn chưa sẵn sàng rời bỏ - Hình 1

Thay vì chỉ nhìn vào sự chán nản, mọi vấn đề mà bạn thấy ở nơi làm việc, hãy dành thời gian quý báu của bạn để xây dựng mạng lưới của mình một cách chiến lược.

Bạn muốn gặp gỡ hay làm quen với ai? Hãy lên danh sách và tính toán một chút xem làm thế nào để bạn có thể khiến điều đó xảy ra? Bạn có thể kết nối với những người này ở đâu? Làm thế nào để bắt đầu cuộc trò chuyện với họ? Bạn có thể cung cấp cho họ những gì? Hãy ghi lại các chiến lược ngay dưới mỗi tên trong danh sách mong muốn của bạn.

Khi bạn đã xác định được mục tiêu và kế hoạch của mình là gì, hãy bắt tay vào và thực hiện nó một cách bận rộn. Bạn càng quen biết nhiều người ở công ty và trong ngành của mình, bạn càng có nhiều cơ hội hơn. Có thể bạn không biết rằng mình hoàn toàn có thể có thêm thu nhập phụ nhờ những mối quan hệ đó, thậm chí là một công việc mới hứa hẹn hơn, phù hợp hơn.

Việc mở rộng mối quan hệ, trò chuyện với những người giỏi còn giúp bạn mở rộng tầm mắt về những việc bạn có thể làm ở vị trí của mình hiện tại. Biết đâu bạn đang chưa khai thác hết tiềm năng của mình, hoàn toàn có thể làm mọi thứ một cách tốt hơn.

2. Trau dồi càng nhiều càng tốt

Video đang HOT

3 cách khắc phục một công việc nhàm chán mà bạn chưa sẵn sàng rời bỏ - Hình 2

Bất kể bạn có trình độ cao thế nào, hãy nhớ bạn luôn có thể nâng cao nghiệp vụ, khiến thức của mình. Bạn cần biết gì thêm để làm tốt hơn công việc của mình? Bạn cần biết gì thêm để thăng tiến nhanh hơn? Hãy sử dụng thời gian quý báu của mình một cách hữu ích hơn, lên danh sách những việc cần làm để nâng cao giá trị thay vì lướt mạng xã hội trong vô định.

Bạn có thể lựa chọn các khóa học trực tuyến, dự hội nghị, hội thảo hoặc tham gia đào tạo trực tiếp, đọc sách. Ngay cả những thay đổi nhỏ nhất mỗi ngày cũng là tiến bộ mà bạn xứng đáng được khen ngợi. Tất cả những nỗ lực này đều sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó, đừng bao giờ ngừng cập nhật về những điều mới, thay đổi trong lĩnh vực của mình.

3. Giải quyết vấn đề

3 cách khắc phục một công việc nhàm chán mà bạn chưa sẵn sàng rời bỏ - Hình 3

Hãy thực sự nhìn vào bộ máy, quy trình của bạn. Các vấn đề cần giải quyết ở đây là gì? Mọi công ty đều có những vấn đề từ nhỏ cho đến lớn. Hãy xác định một lĩnh vực bạn muốn tập trung và đưa ra giải pháp hoặc cải tiến. Nếu đó là một vấn đề nhỏ ngay trong bộ phận của bạn, hãy bắt đầu ngay và làm cho mọi thứ tốt hơn.

Nếu bạn là một người thích sử dụng bảng tính trong khi các đồng nghiệp của bạn lại gặp khó khăn với điều này, đừng ngại xây dựng một vài biểu mẫu giúp quy trình thực hiện nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không chỉ nâng cao kiến ​​thức của mình mà còn thành công hơn trong việc xây dựng danh tiếng của mình nơi công sở.

Nếu đó là một vấn đề lớn hơn, hãy đi sâu hơn vào nghiên cứu, trò chuyện với nhiều người khác để có cái nhìn đa chiều hơn và viết một đề xuất hoặc phát triển một vài thử nghiệm rồi đưa nó cho sếp của bạn. Ngay cả khi ý tưởng của bạn không được chấp nhận 100%, bạn cũng đang chứng tỏ được khả năng cũng như sáng kiến ​​tuyệt vời của mình.

Sau khi thực hiện các bước này, bạn sẽ cảm thấy mình đang thực hiện vai trò của bản thân tốt hơn. Nếu bạn đã đầu tư thời gian và sức lực vào việc xây dựng các mối quan hệ, nâng cao nghiệp vụ và chủ động giải quyết các vấn đề của công ty mà vẫn cảm thấy không ổn, đã đến lúc bạn bắt đầu tìm kiếm công việc của mình. Và nhờ những điều bạn đã nỗ lực làm ở trên, bạn sẽ là một ứng viên đầy cạnh tranh cao cho bất kỳ vị trí nào mà bạn định ứng tuyển.

Những nỗ lực không ngừng sẽ mở ra nhiều cánh cửa hơn cho bạn, thậm chí bạn có thể được săn đón và có thể thương lượng công việc mới với một số đặc quyền nhất định. Điều quan trọng là xác định đúng thời điểm.

Những cách bài trí phong thủy có thể khiến "quý nhân" rời xa, điều thứ 9 rất nhiều người mắc phải mà không hay biết

Có những nguyên tắc trong phong thủy, nếu phạm phải bạn có thể khiến quý nhân tránh xa mình.

Trong cuộc sống, ai cũng mong nhận được sự chiếu cố, giúp đỡ của quý nhân. Bất kỳ công việc nào trong cuộc sống đều cần đến sự hỗ trợ, với sự hỗ trợ này, khó khăn ắt sẽ giảm bớt đi ít nhiều.

Nếu trong công việc, bạn đã cố gắng thật nhiều nhưng không đạt được những thành tựu như mong đợi, hay bạn luôn phải "đơn phương độc mã", không có sự hỗ trợ của bất kỳ ai trong những tình huống không thể xử lý một mình... thì hãy kiểm tra ngay xem bạn có "lỡ" phạm phải nguyên tắc phong thủy nào dưới đây ở nơi làm việc không nhé!

1. Thùng rác bên trái bàn làm việc

Không kể bàn làm việc tại nhà, tại văn phòng hay bàn học, nguyên tắc này đều được áp dụng như nhau. Trong phong thủy, bên trái bàn làm việc tượng trưng cho vị trí Thanh Long (vị trí của quý nhân). Nếu đặt thùng rác tại đây, chẳng khác nào đã bạn mời "quý nhân" ngồi vào nơi không mấy sạch sẽ rồi.

Những cách bài trí phong thủy có thể khiến quý nhân rời xa, điều thứ 9 rất nhiều người mắc phải mà không hay biết - Hình 1

2. Đặt nhiều đồ lặt vặt trên bàn làm việc

Dưới góc độ phong thủy, bàn học hay bàn làm việc đều là cánh cửa mời gọi quý nhân. Bởi vậy, nơi đón tiếp này cần phải ngăn nắp và sạch sẽ. Quá nhiều đồ đạc lặt vặt, đồ hỏng đặt trên bàn sẽ làm năng lượng xáo trộn và tạo ra những rung động tiêu cực gây ảnh hưởng đến tài vận.

Cho nên, giữ góc làm việc gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ cũng là một trong những cách thu hút quý nhân đến trợ giúp bạn trong sự nghiệp.

Những cách bài trí phong thủy có thể khiến quý nhân rời xa, điều thứ 9 rất nhiều người mắc phải mà không hay biết - Hình 2

3. Đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi

Có lẽ sau lưng chỗ ngồi làm việc có điểm tựa vững chắc như tường kiên cố là nguyên tắc đã nhiều người biết trong phong thủy. Điều này ngụ ý rằng, bạn sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ trong sự nghiệp. Nhưng nếu sau lưng bạn có đặt cây xương rồng, hoa hồng có gai thì điều này cản trở vận may của bạn, quý nhân dù có muốn cũng sẽ "bất lực" không thể tới gần để phù trợ cho bạn. Không chỉ vậy, gai nhọn ở sau lưng cũng tựa như những khó khăn, cản trở sẽ xuất hiện bất ngờ, có thể tượng trưng cho tiểu nhân và thị phi "đâm" sau lưng bạn vậy.

4. Treo gương sau ghế sofa

Những bài trí phong thủy tại không gian sống của bạn cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận khí của bạn ở nơi làm việc. Không chỉ bạn, bố trí sai phong thủy tại nhà còn ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình.

Sofa tại phòng khách cũng giống như nơi tụ khí tại trung tâm ngôi nhà, sofa cần được tựa vào tường chắc chắn. Nếu sau sofa treo gương, dù mục đích là giúp tạo hiệu ứng không gian rộng rãi hơn nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc trong sự nghiệp.

Những cách bài trí phong thủy có thể khiến quý nhân rời xa, điều thứ 9 rất nhiều người mắc phải mà không hay biết - Hình 3

5. Đặt bếp hướng Tây Bắc

Trong thuật số phong thủy, bếp trong nhà đại diện cho kho của cải, ngũ hành thuộc Hỏa. Hướng Tây Bắc thuộc hành Kim, nếu đặt bếp trong nhà tại hướng này thì sẽ khắc chế nhau. Hơn nữa, vị trí Tây Bắc trong nhà cũng tượng trưng cho quý nhân.

Trong bếp nhiều hỏa khắc chế với quý nhân hướng Tây Bắc, ngụ ý rằng cuộc sống của bạn khi cần sự giúp đỡ của quý nhân thì sẽ khó khăn hơn.

6. Đặt máy chạy bộ trong phòng làm việc

Những gia đình có phòng làm việc riêng tại nhà, nhiều người sẽ đặt một vài dụng cụ thể dục thể thao để tiện giải tỏa căng thẳng sau khi làm việc, ví dụ như máy chạy bộ. Phòng làm việc là nơi cần yên tĩnh, tụ khí, nếu đặt máy chạy bộ hoặc những phương tiện ồn ào ở đây sẽ cuốn trôi vận may gặp quý nhân.

Những cách bài trí phong thủy có thể khiến quý nhân rời xa, điều thứ 9 rất nhiều người mắc phải mà không hay biết - Hình 4

7. Nuôi rùa trong phòng khách

Rùa cảnh được khá nhiều người ưa thích khi nuôi cùng bể cá, bể thủy sinh. Bể nuôi này thường được đặt tại phòng khách. Trong khi đó, phòng khách tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ. Nếu nuôi rùa, không nên để lộ ở những vị trí dễ thấy nơi phòng khách. Rùa trong phong thủy, đại diện cho Huyền vũ (là điểm tựa nên ẩn tàng thì tốt), bởi vậy, rùa xuất hiện ở phòng khách đại diện cho hung tinh cản trở quý nhân trong sự nghiệp.

8. Phơi quần áo bên trái cửa

Đối với nhiều nhà thổ cư có sân, nhiều gia đình tận dụng khu vực này để phơi quần áo. Vị trí bên trái cửa nhà là vị trí Thanh Long (đại diện cho quý nhân). Những người có thói quen phơi quần áo và để nhiều đồ lặt vặt tại khu vực này thì công việc cũng như cuộc sống sẽ dễ mất đi quý nhân giúp đỡ.

9. Đeo trang sức theo con giáp

Trên thực tế, nhiều người thường thích đeo trang sức theo cung hoàng đạo, con giáp bản mệnh của mình với mong muốn điều đó mang lại sự bảo vệ và may mắn cho mình. Hoặc có người đeo trang sức con giáp theo sở thích, điều này cũng cần cân nhắc.

Nhưng không phải trang sức theo con giáp nào cũng sẽ mang lại may mắn cho người đeo, bởi vậy, phải cẩn trọng trước khi lựa chọn linh vật trang sức để sử dụng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng bình siêu tốc mà không ghim ngay cách vệ sinh này thì chẳng khác nào đang nuôi ổ vi khuẩn!
05:22:11 26/01/2022
Muốn tôm để cả tháng vẫn tươi ngon, thêm ngay một bước này trước khi bỏ tôm vào tủ lạnh
17:36:25 27/01/2022
Những ý tưởng sáng tạo đầy 'ảo diệu', càng nhìn càng mê mẩn
09:54:54 26/01/2022
5 căn nhà cấp 4 càng ngắm càng xuýt xoa: Bên ngoài tưởng giản dị, đơn sơ, vào trong mới ngỡ ngàng vì tiện nghi không thua resort
13:49:44 27/01/2022
Hảo sáng kiến: Ám ảnh lau chùi đồ gỗ chạm trổ mỗi dịp Tết, dân tình nảy ra ý tưởng dùng máy tăm nước để vệ sinh, có nhà nào "test" thử chưa ạ
06:01:29 26/01/2022
Thú chơi hoa kì công ngày Tết ở Hà Nội, chuẩn bị cả tháng chỉ mong chờ nở đúng khoảnh khắc Giao thừa để năm mới may mắn
16:57:04 26/01/2022
Không gian sống 4 tỷ ở Đà Nẵng đẹp lung linh, nắng chiếu vào thư thái hệt như khu nghỉ dưỡng
08:44:14 27/01/2022
Đôi vợ chồng trẻ cải tạo ngôi nhà đổ nát rộng 185m² biến thành tổ ấm dịu dàng đầy nắng và cây xanh
07:20:52 26/01/2022
Cô gái làm việc full-time vẫn trồng được khu vườn xanh mướt mắt nhờ kỹ thuật lạ lùng này
13:49:30 27/01/2022
Khu vườn nhỏ dịu dàng nét xuân của cô giáo tiếng Anh
06:08:23 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022
Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ
19:02:28 27/01/2022

Tin mới nhất

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn 12 con giáp vệ sinh nhà cửa trước thềm đón Tết Nguyên Đán 2022 để thu hút tài lộc

21:50:50 27/01/2022
Nếu chưa dọn dẹp nhà cửa thì hãy nghe chuyên gia phong thủy Đài Loan Thanh Thủy Mạnh chia sẻ mẹo vệ sinh để 12 con giáp có thể gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong năm 2022 nhé!

Mách bạn cách siêu nhanh để vệ sinh đồ gỗ chạm trổ phức tạp chuẩn bị đón Tết

07:55:15 27/01/2022
Vệ sinh đồ gỗ chạm trổ phức tạp luôn là “nỗi ám ảnh” của nhiều người ngày Tết. Xem một số mẹo sau đây để giúp bạn vệ sinh đồ gỗ phức tạp dễ dàng hơn nhé!

Mách bạn kinh nghiệm chọn dưa hấu đỏ bày bàn thờ mang đến tài lộc cho năm mới

07:52:48 27/01/2022
Theo quan niệm dân gian, chưng dưa hấu ngày Tết mang lại nhiều may mắn, tài lộc hanh thông cho năm mới

Cận cảnh căn hộ 450 tỷ của cặp diễn viên chênh nhau 25 tuổi

07:35:02 27/01/2022
Căn hộ của cặp vợ chồng diễn viên Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones nằm ở vị trí đất vàng giữa New York hoa lệ

Những xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi trong năm 2022

07:29:01 27/01/2022
Năm mới là thời điểm thích hợp để bắt đầu một sự tươi mới cho căn nhà của bạn bằng cách thiết kế lại không gian của tổ ấm

Kỳ công chơi Tết, vợ chồng vác cành đào leo bộ 18 tầng chung cư

07:24:29 27/01/2022
Dù bận rộn dịp cuối năm, nhiều gia đình vẫn tưng bừng dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón Tết từ sớm. Với họ, chơi Tết quan trọng hơn là ăn Tết. 

Chuyên gia nêu những "kiêng kỵ" khi lau dọn ban thờ, tỉa chân nhang đón Tết Nguyên đán

14:33:42 26/01/2022
Chuyên gia lưu ý, trong quá trình dọn dẹp ban thờ tuyệt đối không làm di chuyển tôn tượng thần tài thổ địa và các bát hương

Ghé thăm biệt thự ở Quebec nơi Adele quay MV "Easy on me"

14:19:43 26/01/2022
Sau 6 năm vắng bóng, Adele tái xuất làng nhạc với album 30. Video âm nhạc cho đĩa đơn chủ đạo của album Easy On Me đã thu hút hơn 200 triệu lượt xem kể từ khi phát hành, khiến căn phòng màu đỏ đặc trưng của vườn nho Domaine Dumont Chape...

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan. 

Biệt thự hiện đại 2 tầng cho gia đình thích riêng tư

12:23:05 26/01/2022
Rất ít khi tiếp khách và muốn có sự riêng tư cho hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Dựa trên yêu cầu đó, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế độc đáo cho biệt thự hiện đại 2 tầng này. 

Biệt thự hiện đại 3 tầng ở Nha Trang che nắng bằng 'rèm' dây leo

15:40:08 25/01/2022
Bên cạnh các giải pháp giúp đối lưu không khí giữa trong và ngoài nhà, biệt thự hiện đại 3 tầng này còn gây chú ý nhờ bức rèm che nắng bằng dây leo.  

Ngôi nhà của những giai điệu bình yên

15:36:56 25/01/2022
Một không gian được thiết kế cho gia chủ yêu âm nhạc, vì vậy mỗi ngóc ngách dường như ẩn chứa những giai điệu ngọt ngào

Quy tắc phong thuỷ bày mâm ngũ quả ngày Tết

15:32:30 25/01/2022
Mâm ngũ quả tượng trưng cho ngũ hành, là thứ không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết của các gia đình Việt. Việc chọn lựa, bày biện các loại quả sao cho chuẩn phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm mới

Gần đến Tết, các cao thủ chơi hoa dồn dập khoe toàn "siêu phẩm": Tuyết mai vẫn chưa hết hot, thược dược phủ sóng mọi mặt trận

15:29:38 25/01/2022
Tết này chơi hoa gì có lẽ là câu hỏi khiến nhiều gia chủ đau đầu trong thời điểm này. Vậy thì mời các bác lao vào học hỏi ngay member của yêu bếp nghiện nhà để xem dân tình khoe siêu phẩm hoa Tết năm nay nhé

5 điều phải làm trước khi về quê ăn Tết, quên 1 thứ thôi cũng dễ để lại hậu quả khó lường

15:18:44 25/01/2022
Chỉ còn ít lâu là đến Tết Nguyên đán, vì vậy, có lẽ nhiều người đang rục rịch sắp xếp đồ đạc để trở về đón Tết với gia đình

Nhà ống tuy 2 mà 1 ở Hà Nội, cửa sổ mô phỏng tàu ngầm

13:05:01 25/01/2022
Căn nhà ống được xây dựng dựa trên nhu cầu để ở kết hợp làm việc, trong đó bao gồm cả thiết kế một phòng ngủ giống căn hộ studio phục vụ cho người cao tuổi. 

Mẹ đơn thân dựng nhà vườn nghỉ dưỡng 350 triệu đẹp như homestay tặng con trai

13:00:30 25/01/2022
Rời Sài Gòn về quê nhà ở Di Linh, Lâm Đồng sinh sống, chị Phước xây dựng một ngôi nhà nhỏ nhưng phủ rực rỡ cỏ cây, hoa thơm, đẹp như homestay

Bạch tuyết mai - cây cảnh mang sung túc vào nhà trong dịp Tết Nhâm Dần 2022

10:27:52 25/01/2022
Không chỉ những cành hoa trắng nhỏ li ti xinh xắn được săn lùng mà những người sành cây cảnh hiện đang săn lùng bạch tuyết mai dạng bonsai để giúp không gian sống ngày Tết trở nên ấm cúng, sang trọng hơn

Ngắm khu vườn ở Sài Gòn chỉ 50m² mà quanh năm sai trĩu khiến ai cũng phải "mắt tròn mắt dẹt" thán phục

08:02:01 25/01/2022
Nhiều người phải thở dài thượt thượt vì ghen tị với khu vườn của chị Ngọc Ánh, bởi vì sao có thể mát tay trồng tốt trĩu cành đến mức này

Mẹo bảo quản nấm rơm 10 ngày vẫn tươi ngon như mới: Chị em ghim ngay để khỏi cần đi chợ ngày Tết!

06:56:40 25/01/2022
Chúng ta đều biết rằng rau củ thì không nên trữ đông, chế biến và ăn luôn sau khi mua vẫn là ngon nhất. Tuy nhiên, lễ Tết hoặc những lúc ngại chẳng muốn đi chợ thì có sẵn đồ trữ đông vẫn cứ là tiện

Có thể bạn quan tâm

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã "thay đổi" 1 điểm trên gương mặt

Netizen

22:39:33 27/01/2022
Quán quân Olympia ngày càng biết chăm chút cho bản thân và cô bạn cũng dễ thương ra trông thấy đó!

WTO ra phán quyết cho phép Trung Quốc áp thuế lên 645 triệu USD hàng hóa của Mỹ

Thế giới

22:39:17 27/01/2022
Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã ra phán quyết về tranh chấp kéo dài về chống bán phá giá, cho phép Trung Quốc áp thuế lên số hàng hóa trị giá 645 triệu USD nhập khẩu của Mỹ mỗi năm

Nhiều ý kiến băn khoăn có nên tách Luật Giao thông đường bộ

Đời sống

22:35:08 27/01/2022
Ngày 27/1, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ chủ trì Hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, đoàn đại biểu Quốc hội 63 tỉnh, thành phố về lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi)

Bắt đối tượng cùng một thùng mỳ chứa đầy hồng phiến

Pháp luật

22:35:06 27/01/2022
Quyền bị bắt cùng với một thùng cát tông màu vàng, khi lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện bên trong chứa gần 8.000 viên hồng phiến

Phước Sang lần đầu lộ diện sau 10 năm vỡ nợ 1.000 tỷ, thái độ gây chú ý

Sao việt

22:33:57 27/01/2022
Không còn né tránh như trước đây, Phước Sang thoải mái tương tác với mọi người

Tường thuật Lebanon 0-1 Hàn Quốc vòng loại World Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:25:25 27/01/2022
Giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước ĐT Lebanon nhờ pha ghi bàn của Cho Gue Sung, ĐT Hàn Quốc đã tiến gần đến tấm vé dự VCK World Cup 2022

Kim Kardashian và bạn trai ăn tối tại dinh thự của Jeff Bezos

Sao âu mỹ

22:05:38 27/01/2022
Kim Kardashian và Pete Davidson xuất hiện trong tiệc tối của ông chủ Amazon. Trước đó không lâu, ngôi sao 42 tuổi có buổi gặp gỡ Hillary Clinton

Cách làm khoai lang tím chiên cắn giòn tan, ăn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

22:05:06 27/01/2022
Vào cuối tuần, nhâm nhi khoai lang tím chiên giòn và trò chuyện cùng bạn bè, người thân thì thật là hết sẩy. Vậy bạn đã biết cách làm món ăn vặt đơn giản này chưa?

Tổng hợp tin đồn về Galaxy S22: Thiết kế, thông số kỹ thuật, giá bán 

Đồ 2-tek

22:01:59 27/01/2022
Galaxy S22 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước, trừ việc model cao cấp nhất là S22 Ultra đã có khe cắm bút S Pen ở cạnh dưới

Bugatti xác nhận mẫu Hypercar mới có động cơ đốt trong sẽ xuất hiện sau Chiron

Siêu xe

21:55:46 27/01/2022
Tuy giữ lại động cơ W16 khổng lồ, nhưng siêu phẩm kế tiếp của Bugatti sẽ vẫn được điện hoá một cách triệt để với sự xuất hiện của hệ thống hybrid

Maserati giao phiên bản Levante giới hạn 100 chiếc trên toàn Thế giới tại TP Hồ Chí Minh

Ôtô

21:50:23 27/01/2022
Maserati vừa tổ chức buổi giao xe long trọng cho vị tân chủ nhân vô cùng đặc biệt của chiếc xe Maserati Levante Trofeo phiên bản Launch Edition đầu tiên tại Việt Nam