Đại diện Việt Nam lọt top phần thi áo tắm, gây tiếc nuối ở phần phỏng vấn

Theo dõi VGT trên

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 đã công bố danh sách 10 thí sinh được nhiều bình chọn nhất từ khán giả ở phần thi Trình diễn áo tắm. Các người đẹp cũng trải qua phần thi phỏng vấn.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Miss Grand International) đang tiến gần tới giai đoạn nước rút.

Sau phần thi Trình diễn áo tắm, diễn ra vào ngày 14/10 tại Đà Nẵng, người hâm mộ theo dõi cuộc thi đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc của phần thi này. Đại diện của Việt Nam – Lê Hoàng Phương – góp mặt trong danh sách cùng các đại diện của Myanmar, Thái Lan, Peru, Indonesia, Campuchia, Colombia, Brazil, Bolivia và Guatemala.

Đại diện Việt Nam lọt top phần thi áo tắm, gây tiếc nuối ở phần phỏng vấn - Hình 1

10 thí sinh được khán giả của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 đ.ánh giá cao nhất ở phần thi Trình diễn áo tắm (Ảnh: MGI).

Ngoài 10 người đẹp được nhiều khán giả bình chọn nhất, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 còn có Top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất do Ban Giám khảo cuộc thi lựa chọn. Danh sách này được công bố trong những ngày tới.

Hiện, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 đã trải qua phần thi Trình diễn áo tắm, Tài năng ca hát (Miss Grand Voice). Ngày 17/10, 70 cô gái đã tham gia phần phỏng vấn kín với các giám khảo. Đây được xem là phần thi ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn gương mặt lọt top của Ban Giám khảo.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Isabella Menin (một trong những giám khảo của phần thi phỏng vấn) tiết lộ, vòng phỏng vấn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. “Trong phần thi này, tôi muốn nghe những tâm sự, câu chuyện mà các thí sinh muốn lan tỏa”, Hoa hậu Isabella Menin nói.

Hoa hậu Isabella Menin nhận định, ngoài nhan sắc và kỹ năng trình diễn, trí tuệ và khả năng gửi gắm thông điệp tích cực là những yếu tố giúp thí sinh chinh phục Ban Giám khảo của Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Đại diện Việt Nam lọt top phần thi áo tắm, gây tiếc nuối ở phần phỏng vấn - Hình 2

Lê Hoàng Phương (đại diện Việt Nam) lọt top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 do khán giả bình chọn (Ảnh: MGI).

Vòng thi phỏng vấn của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 được tổ chức theo phương thức mới so với mọi năm. Ban Tổ chức phân loại thí sinh thành từng nhóm theo châu lục và đặt câu hỏi chung để các thí sinh cùng chia sẻ.

Video đang HOT

Những thí sinh được đ.ánh giá là nổi bật của châu lục được mời vào phòng tiếp theo để trò chuyện với giám khảo. Những người đẹp được gọi vào phòng kín cùng Ban Giám khảo gồm các thí sinh Colombia, Uzbekistan, Peru, Angola… Đại diện Việt Nam – Lê Hoàng Phương – không được gọi tiếp vào phòng phỏng vấn kín.

Tham gia vòng thi phỏng vấn, người đẹp Lê Hoàng Phương diện bộ trang phục màu đỏ lấy cảm hứng từ áo yếm. Người đẹp tự tin giao tiếp với các giám khảo bằng tiếng Anh. Cô giới thiệu bản thân là một kiến trúc sư, CEO của một công ty về kiến trúc và xây dựng. Bên cạnh đó, cô theo đuổi công việc một người mẫu chuyên nghiệp.

Đại diện Việt Nam lọt top phần thi áo tắm, gây tiếc nuối ở phần phỏng vấn - Hình 3

Lê Hoàng Phương (trái) cùng các thí sinh tham gia phần thi phỏng vấn cùng Ban Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Ảnh: MGI).

Sau phần thi phỏng vấn, Lê Hoàng Phương chia sẻ: “Tôi tiếc vì thời gian có hạn nên không thể nói nhiều hơn. Tôi tự tin với chính mình khi có xuất phát điểm từ con số 0, nhưng với nền tảng giáo dục tốt và sự hỗ trợ từ gia đình, tôi đã có cơ hội như hôm nay. Tôi tin rằng tri thức là giá trị bền vững và tôi luôn chú trọng để phát triển bản thân”.

Ở phần thi phỏng vấn, các thí sinh còn nhận được câu hỏi dự đoán gương mặt đăng quang. Đại diện của Việt Nam được các bạn thi dự đoán đăng quang tại cuộc thi năm nay. Người đẹp Colombia, Myanmar, Cộng hòa Séc, Mỹ, Philippines, Cộng hòa Dominica, Indonesia, Nigeria cũng là những gương mặt được các thí sinh kỳ vọng giành vương miện.

Sau vòng phỏng vấn kín, 70 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 rời Huế để di chuyển tới TPHCM, chuẩn bị cho các phần thi quan trọng như Trình diễn trang phục dân tộc, bán kết và chung kết.

Đại diện Việt Nam lọt top phần thi áo tắm, gây tiếc nuối ở phần phỏng vấn - Hình 4

Lê Hoàng Phương tiếc nuối vì không có thêm thời gian chia sẻ về bản thân ở phần phỏng vấn (Ảnh: Instagram).

Ngoài ra, phần thi bình chọn Country’s power of the year (Sức mạnh quốc gia) cũng đang diễn ra sôi nổi với sự cạnh tranh của 4 thí sinh đến từ Việt Nam, Peru, Thái Lan, Myanmar.

Các thí sinh được chia làm 2 nhóm, trong đó người đẹp Lê Hoàng Phương của Việt Nam được xếp chung bảng với người đẹp Thái Lan. Bảng còn lại là sự cạnh tranh của người đẹp Peru và Myanmar.

Căn cứ theo kết quả bình chọn trên tài khoản Facebook và Instagram của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình, 2 thí sinh có số phiếu bầu cao nhất của 2 bảng tiếp tục vào vòng 4 của phần thi Country’s power of the year. Việc bình chọn cho vòng 3 sẽ kéo dài tới ngày 20/10.

Đại diện Việt Nam lọt top phần thi áo tắm, gây tiếc nuối ở phần phỏng vấn - Hình 5

4 người đẹp đang cạnh tranh g.iải t.hưởng Country’s power of the year của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Ảnh: MGI).

Thí sinh giành chiến thắng ở phần thi Country’s power of the year có cơ hội vào thẳng top 20 của cuộc thi.

Song song với phần bình chọn Country’s power of the year, phần bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 vẫn diễn ra và kéo dài tới chung kết. Theo quy định của Ban Tổ chức, thí sinh chiến thắng ở phần thi Thí sinh được yêu thích nhất được vào thẳng top 10 cuộc thi.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tới tại TPHCM.

Đại diện Việt Nam liên tục "ghi điểm" tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023

Lê Hoàng Phương - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Miss Grand International) - liên tục ghi điểm trong các phần thi phụ. Cuộc thi đang diễn ra tại Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 đã đi được một nửa chặng đường với nhiều phần thi phụ sôi nổi. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của gần 70 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Ngày 14/10, Ban Tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 công bố 4 người đẹp giành chiến thắng trong vòng 2 của phần thi phụ Country's Power of the Year (Sức mạnh quốc gia). Kết quả phần thi này được quyết định dựa trên bình chọn của khán giả trên Facebook và Instagram chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Đại diện Việt Nam liên tục ghi điểm tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 - Hình 1

Đại diện của Việt Nam - Lê Hoàng Phương - lọt Top 4 phần thi Country's Power of the Year (Ảnh: MGI).

Theo đó, đại diện của Việt Nam - Lê Hoàng Phương - là một trong 4 người đẹp có kết quả tốt nhất ở phần thi Country's Power of the Year (Sức mạnh quốc gia). Cô sẽ tiếp tục cạnh tranh với 3 người đẹp khác đến từ Thái Lan, Peru, Myanmar để quyết định thứ hạng ở phần thi phụ này.

Người giành chiến thắng ở phần thi Country's Power of the Year sẽ có cơ hội vào thẳng Top 20 của cuộc thi. Trước đó, người đẹp Lê Hoàng Phương cũng góp mặt trong Top 18 của phần thi phụ Grand Voice, một phần thi tài năng ca hát dành cho các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023.

Người đẹp Lê Hoàng Phương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 hồi tháng 8 vừa qua và được chọn là đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023.

Lê Hoàng Phương sở hữu chiều cao 1,76m, là người mẫu kiêm kiến trúc sư tại Việt Nam. Người đẹp 27 t.uổi từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước. Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 là đấu trường sắc đẹp quốc tế đầu tiên Lê Hoàng Phương góp mặt.

Đại diện Việt Nam liên tục ghi điểm tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 - Hình 2

Lê Hoàng Phương liên tục "ghi điểm" và giành thứ hạng cao trong các phần thi phụ của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Ảnh: MGI).

Ở các phần thi phụ và hoạt động tập thể, Lê Hoàng Phương đều gây được ấn tượng tốt và tỏa sáng. Ở phần thi Trình diễn áo tắm ngoài trời hôm 12/10, cô cũng là một trong những người đẹp có phần thể hiện ấn tượng dù điều kiện thời tiết không tốt, sân khấu khá trơn.

Tối 14/10, các người đẹp của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 đã thi lại phần thi Trình diễn áo tắm. Trước đó, các thí sinh gặp sự cố trong quá trình biểu diễn vì sàn trơn nên Ban Tổ chức quyết định tổ chức thi lại. Ban Giám khảo thông báo, điểm thi Trình diễn áo tắm được quyết định dựa vào màn trình diễn của các thí sinh ngày 14/10.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cuộc thi chính thức được khởi động từ năm 2013 và lọt Top 6 cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín, được yêu thích hiện nay.

Đại diện Việt Nam liên tục ghi điểm tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 - Hình 3

Các người đẹp của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 thi lại phần thi Trình diễn áo tắm, tối 14/10 (Ảnh: MGI).

Năm ngoái, người giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới là Isabella Menin (người Brazil). Cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào chung kết cuộc thi diễn ra ở TPHCM vào ngày 25/10 tới.

Việt Nam là một trong những quốc gia sở hữu thành tích tốt tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Trong đó, thứ hạng cao nhất mà đại diện của Việt Nam đạt được tại cuộc thi là danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 của người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Năm 2021, đại diện của Việt Nam - Đoàn Thiên Ân - lọt Top 20 của cuộc thi và giành chiến thắng trong phần thi Country's Power of the Year. Người đẹp Lê Hoàng Phương được khán giả trong nước kỳ vọng giành thứ hạng cao và truyền thông quốc tế đ.ánh giá tốt tại cuộc thi năm nay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn

07:25:04 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì độ lầy lội của fan khi chuẩn bị cả tờ giấy như giấy chứng nhận kết hôn. Phản ứng của Sơn Tùng trước độ lầy lội của fan khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi t.iền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ

20:53:28 20/05/2024
Trước Thảo Nhi Lê, nhiều cái tên của Vbiz cũng đổ bộ đến Cannes. Qua từng năm, độ đầu tư của nghệ sĩ Việt tại Cannes được nâng cấp nhưng đâu đó cũng có trường hợp khiến khán giả Việt phải ngại giùm.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Có thể bạn quan tâm

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

Trắc nghiệm

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Bước đột phá trong điều trị ung thư vú nhờ bảo quản mô trong gel

Sức khỏe

10:36:03 21/05/2024
Nghiên cứu mới nhất cho thấy mô vú được bảo quản trong dung dịch gel đặc biệt gọi là VitroGel sẽ giúp các nhà khoa học tìm ra phương pháp điều trị bằng thuốc hiệu quả nhất cho bệnh nhân ung thư vú.

Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né

Tin nổi bật

10:13:22 21/05/2024
Nhiều xe máy cùng một ô tô 16 chỗ, 1 xe khách 52 chỗ bị vùi lấp đang được cứu hộ. Khu vực này, cát đỏ từ đồi xuống cao gần 2m, tràn vào nhà dân và một số nhà hàng.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

Thế giới

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Ronaldo có phản ứng gây sốt khi cậu con trai đi chơi buổi tối dù mai phải đi học

Sao thể thao

09:40:20 21/05/2024
Ngày 19/5, Cristiano Ronaldo đã dắt theo cậu con trai cả Ronaldo Jr đến xem sự kiện quyền Anh được tổ chức ở thủ đô Riyadh, Saudi Arabia.

Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con

Sáng tạo

09:29:00 21/05/2024
Mình cứ mong chờ mãi ngày này để được sắm ti tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện, trang trí ở những căn phòng xinh xắn nữa , Phương Oanh chia sẻ.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

Sao âu mỹ

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Các thành viên GEN nói gì sau khi vô địch MSI 2024?

Mọt game

09:11:05 21/05/2024
Tôi cảm thấy dâng trào cảm xúc khi nghĩ rằng cuối cùng mình đã giành được một danh hiệu quốc tế. Tôi rất vui. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong bất kỳ trận đấu nào trong tương lai.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

Phim việt

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Nghe nói Pù Luông đang vào mùa lúa xanh mướt đẹp nhất năm, 2N1Đ khám phá "thiên đường giữa đại ngàn" thôi nào!

Du lịch

09:04:44 21/05/2024
Tháng 5,6, Pù Luông đang bước vào mùa lúa mới đẹp nhất năm. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng bức tranh ruộng bậc thang xanh mướt ở thiên đường giữa đại ngàn này.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

Tv show

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ"

Netizen

08:38:51 21/05/2024
Vừa qua, phiên livestream của Misthy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi quy tụ dàn khách mời toàn gương mặt hot TikToker hiện tại như: Viên Vibi, Linh Ngọc Đàm, X.C, Ngân Hà,...

10 outfit phù hợp nhất để diện ra sân bay, vừa thoải mái vừa sành điệu như minh tinh

Thời trang

08:25:50 21/05/2024
Mùa hè là mùa của những chuyến đi du lịch. Do đó, việc lựa chọn những outfit vừa thoải mái lại sành điệu để diện ra sân bay là điều mà chị em nào cũng quan tâm.