Lê Hoàng Phương: Tôi muốn thi hoa hậu để đổi đời

Hoàng Phương có những chia sẻ với Thanh Niên về lý do quyết tâm chinh phục ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Nàng hậu cũng có những trải lòng về cuộc sống và chuyện tình cảm của mình.

Lê Hoàng Phương: Tôi muốn thi hoa hậu để đổi đời - Hình 1

Lê Hoàng Phương chia sẻ cô muốn dùng sức ảnh hưởng của vương miện hoa hậu để cống hiến cho cộng đồng. FBNV

Tôi trở thành hoa hậu nhờ sự nỗ lực và cả may mắn

* Xin chào Hoa hậu Lê Hoàng Phương! Cuộc sống của chị thế nào sau 10 ngày đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023?

- Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Tôi thấy mình chỉ bận rộn hơn, tần suất làm việc dày hơn một chút thôi chứ không thay đổi gì nhiều cả. Với sự thích nghi nhanh thì tôi tin mình sẽ làm được nhiều việc. Khi đăng quang, tôi hiểu được trách nhiệm của mình, hiểu được sứ mệnh của một hoa hậu. Tôi hy vọng trong thời gian sắp tới, tôi và các á hậu sẽ cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

* Chị nói gì trước những ý kiến cho rằng chọn Hoàng Phương làm hoa hậu là lựa chọn an toàn của ban tổ chức?

- Nếu suy nghĩ nhiều quá thì chắc tôi không dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Tôi cho rằng khi mình tập trung vào một điều gì đó mà lắng nghe quá nhiều những ý kiến xung quanh sẽ làm cho mình phân tán suy nghĩ. Thay vào đó, tôi cố gắng cho mục tiêu của mình, còn có đạt được những điều mà mình mong muốn hay không cũng tùy thuộc vào yếu tố may mắn và số trời. Nói như thế không có nghĩa là tôi phụ thuộc vào yếu tố may mắn. Tôi tâm đắc một câu khá hay từ một cuốn sách từng đọc là “May mắn là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng phải tìm môi trường để may mắn đó đến với mình”. Tôi đã chọn Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 là môi trường để tìm kiếm may mắn và nhờ đó tôi được tỏa sáng, được ghi nhận sự nỗ lực của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Video đang HOT

Lê Hoàng Phương: Tôi muốn thi hoa hậu để đổi đời - Hình 2

Người đẹp đến từ Khánh Hòa bật khóc trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. FBNV

* Sau 4 năm thử sức ở nhiều cuộc thi hoa hậu, Hoàng Phương thấy mình đã thay đổi như thế nào?

- Tôi thay đổi nhiều nhất là về nhân sinh quan, biết nhìn nhận những yếu kém của bản thân và cố gắng thay đổi. Nhờ đó, tôi sẵn sàng đón nhận những thử thách trong cuộc sống. Tôi biết rằng khi theo đuổi một việc gì đó thì đôi lúc mình sẽ gặp những điều không như ý. Điều quan trọng là mình phải cố gắng giữ sự bình tâm, giữ vững mục tiêu đã định hướng. Tôi ý thức hơn việc tập luyện để có một vóc dáng đẹp, khỏe mạnh. Ngoài ra, tôi còn học thêm được những kỹ năng trong cuộc sống. Nhiều yếu tố cộng hưởng lại giúp tôi tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

* Nhiều người cho rằng Lê Hoàng Phương đã có sự nghiệp, sức ảnh hưởng nhất định. Vì sao chị vẫn quyết tâm tham gia cuộc thi nhan sắc?

- Tôi nghĩ mọi thứ chưa bao giờ là đủ, mỗi mục tiêu của tôi đều là một nấc thang mà mình phải cố gắng đi tới thay vì giậm chân tại chỗ. Dù đã có sự nghiệp của một kiến trúc sư nhưng tôi vẫn muốn theo đuổi đam mê của mình. Tôi không có giới hạn nào cho bản thân. Trong một quá trình dài theo đuổi đam mê nghệ thuật, tôi cũng chưa đạt được thành tựu nào lớn. Nó từng khiến tôi băn khoăn và trăn trở rất nhiều. Chính vì thế tôi muốn chinh phục cuộc thi một lần nữa. Giờ đây tôi rất tự hào khi là Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

* Hoàng Phương từng có chia sẻ muốn thi hoa hậu để đổi đời. Chị có thể chia sẻ rõ hơn về điều này?

- Trước đây tôi là một kiến trúc sư, một người lao động như bao ngành nghề khác. Còn khi giành được danh hiệu hoa hậu, tôi nghĩ đây là bệ phóng giúp tôi phát triển hơn trong sự nghiệp và có cơ hội để giúp đỡ nhiều người. Đối với tôi, đổi đời ở đây không chỉ là cho bản thân mà còn cho người khác nữa. Khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, tôi ý thức được mình phải có trách nhiệm với cộng đồng. Tôi nghĩ khi trở thành hoa hậu, mình có sức ảnh hưởng nhất định thì sẽ lan tỏa nhiều hơn những giá trị mình muốn hướng đến. Thần số học của tôi là số của cộng đồng, của cống hiến nên nó càng thôi thúc tôi thực hiện những hoạt động xã hội, giúp ích cho cộng đồng. Chính vì thế, tôi mới nói mình đi thi hoa hậu để có cơ hội đổi đời cho chính bản thân và cho mọi người.

Lê Hoàng Phương: Tôi muốn thi hoa hậu để đổi đời - Hình 3

Hoàng Phương tự tin mình đẹp và tỏa sáng đúng thời điểm ở t.uổi 28. FBNV

Tôi chưa có bạn trai

* Có ý kiến cho rằng nhan sắc Lê Hoàng Phương hơi dừ so với các hoa hậu đương nhiệm hiện nay. Chị có buồn khi nghe điều này?

- Nếu buồn thì tôi sẽ không tham gia cuộc thi hoa hậu. Tôi nghĩ mỗi người, đặc biệt là phụ nữ ai cũng có những điểm sáng khác nhau. Để đưa ra khái niệm như thế nào là đẹp thì tôi nghĩ không công bằng với phụ nữ. Theo tôi, mỗi người phụ nữ khi sinh ra đều sở hữu vẻ đẹp riêng. Không ai có thể quyết định rằng ở t.uổi nào đó thì một cô gái sẽ đẹp rạng rỡ hay bị dừ. Đối với tôi, mọi việc trên đời này đều mang tính thời điểm và tôi tin mình đang tỏa sáng đúng thời điểm.

* Hiện nay, công chúng tỏ ra ngán ngẩm khi có quá nhiều cuộc thi hoa hậu được tổ chức. Câu hỏi được mọi người đặt ra nhiều nhất là có thêm hoa hậu để làm gì. Chị nói gì về câu hỏi này?

- Đối với tôi thì đó là suy nghĩ của mỗi người. Trong bài thuyết trình về hòa bình, tôi nói rằng hòa bình trong tôi là tôn trọng sự khác biệt một cách tích cực, thấu hiểu và yêu thương. Chúng ta tôn trọng những suy nghĩ của người khác, có người thích hoa hậu và có người không thích. Quan trọng là mình tìm thấy suy nghĩ nào phù hợp. Việc tôi và các cô gái trẻ tìm đến các cuộc thi nhan sắc, tôi tin chắc rằng không chỉ để khẳng định bản thân mà còn muốn truyền cảm hứng. Ví dụ khi tôi muốn nhìn vào một hình mẫu nào đó để phấn đấu, hoặc trong lúc chông chênh trong cuộc sống, hình ảnh của một người nào đó sẽ khiến tôi có động lực hơn. Tôi nghĩ đơn giản rằng câu chuyện mình mang đến cuộc thi và thành tích mà tôi đạt được có thể một chút nào đó truyền chút động lực đến mọi người.

* Giữa vô vàn hoa hậu hiện nay, chị nghĩ mình sẽ phải làm gì để ghi dấu ấn trong lòng khán giả?

- Tôi nghĩ mình vẫn sẽ giữ nguyên bản Lê Hoàng Phương. Vì tôi đã tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, tôi được khán giả ghi nhận và dành tình cảm rất nhiều. Đó là câu trả lời cho tất cả. Tôi tự tin rằng bên cạnh mình không chỉ có sự nỗ lực của bản thân mà còn được sự ủng hộ của khán giả. Hiện tại tôi vẫn mong được khán giả nhớ đến là một hoa hậu, kiến trúc sư Lê Hoàng Phương, một cô gái bản lĩnh, quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Lê Hoàng Phương: Tôi muốn thi hoa hậu để đổi đời - Hình 4

Người đẹp sinh năm 1995 tiết lộ hình mẫu bạn trai của cô là người tử tế, có tri thức. FBNV

* Nhiều người định kiến rằng danh hiệu hoa hậu là tấm vé vàng để các người đẹp “săn” chồng đại gia. Chị nghĩ sao về quan điểm này?

- Tôi nghĩ đó là định kiến và định kiến để mình vượt qua chứ không phải để giới hạn bản thân. Tôi không nghĩ ai thi hoa hậu cũng để “săn” chồng đại gia. Tôi là một cô gái từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và nay đã có thành tích thì kim chỉ nam để tôi theo đuổi mục tiêu này là cho bản thân mình chứ không vì bất kỳ điều kiện hay yếu tố gì phía bên ngoài cả.

* Về chuyện tình cảm của Lê Hoàng Phương thì sao? Chị suy nghĩ đến độ t.uổi nào là thích hợp để lập gia đình?

- Hiện tại thì tôi chưa có bạn trai. Tôi cũng như bao phụ nữ khác, cũng có ước mơ về một hạnh phúc gia đình. Nhưng ở mỗi thời điểm, tôi có sự ưu tiên khác nhau về sự nghiệp hoặc gia đình. Hiện tại và sắp tới, tôi ưu tiên việc tập trung cho sự nghiệp, phát triển bản thân. Tôi tin rằng khi mình phấn đấu cho sự nghiệp, biết yêu bản thân thì sẽ tìm được người đàn ông xứng đáng, biết trân trọng mình. Hình mẫu bạn trai mà tôi hướng tới là người chân thành, tử tế và vững chãi cả về thể chất, tinh thần. Tôi rất ngưỡng mộ những người đàn ông có tri thức, mình có thể trò chuyện và chia sẻ được.

* Xin cảm ơn Hoa hậu Lê Hoàng Phương về những chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Hồng Nhung viết 'sớ dài' nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức 'quay xe'02:52Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý03:01Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả01:35Á Quân The New Mentor bị chê giả tạo, không có khả năng lãnh đạo khi thi Miss Cosmo Vietnam03:15Minh Tú chính thức cầu hôn bạn trai người Đức sau 11 năm hẹn hò, hoa cưới của Puka đã linh nghiệm!02:38Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này02:34Gin Tuấn Kiệt bị tung video được cho là quát Puka giữa đám cưới đồng nghiệp khiến fan hoang mang02:45H'Hen Niê 6 năm không đổi điện thoại, hoa hậu lộng lẫy nhưng vật bên mình lại 'cọt kẹt, te tua'02:31Lộ tình cảnh Thanh Bùi và 2 con sau khi Trương Huệ Vân bị bắt, vì sao khóc khi trở về nước?02:29

Tiêu điểm

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở t.uổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm
11:24:34 05/12/2023
Hoa hậu Ý Nhi chăm làm 1 việc từ khi sang Úc du học, thái độ khiến netizen "quay xe"
19:20:22 05/12/2023
Nam Thư bất lực rời thảm đỏ sau vài giây tạo dáng, chuyện gì đã xảy ra?
07:19:25 06/12/2023
Rầm rộ tin nhắn Nam Em xin t.iền mẹ nuôi, nhanh chóng đổi thái độ khi bị ngăn cấm yêu chồng sắp cưới
21:58:18 06/12/2023
Nghệ sĩ Việt từ chối NSND: Vì sao NSƯT Bảo Quốc tiếp tục vắng mặt?
22:46:07 05/12/2023
Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt
13:26:51 06/12/2023
Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý
13:31:46 05/12/2023
Trường Giang bị Nam Em trách móc "ngó lơ" trên sóng 2 ngày 1 đêm là vì nguyên nhân liên quan đến Nam Em?
23:35:32 06/12/2023
Nam Thư đăng đàn giữa đêm hé lộ nguyên nhân đùng đùng rời đi dù chưa được bước lên thảm đỏ
15:26:59 06/12/2023
Sao nữ bước ra khỏi cuộc hôn nhân 'khuôn vàng thước ngọc' sắp thành NSND là ai?
22:42:19 05/12/2023

Thông tin đang nóng

Từng "khuynh đảo cõi mạng", kiếm bạc tỷ mỗi tháng, cuộc sống của bà Tân Vlog hiện ra sao?
05:03:06 07/12/2023
Sau 2 năm bị xoá sổ, Triệu Vy giờ tu thiền và sống ẩn dật
06:45:55 07/12/2023
Tỷ phú Taylor Swift và tất cả đến từ âm nhạc: t.iền lưu diễn, doanh thu phim, nhạc số...
06:46:35 07/12/2023
Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng
07:51:56 07/12/2023
NSƯT Đức Hải t.uổi 62: Sống an nhàn bên vợ con, thích nấu ăn, học ngoại ngữ
08:04:03 07/12/2023
4 mỹ nhân xuất sắc nhất màn ảnh Hàn 2023: Tự hào Song Hye Kyo, không thể thiếu "nữ hoàng nước mắt" của năm
06:20:07 07/12/2023
Khoảnh khắc gái cưng bé bỏng tìm được "bến đỗ", cha "nước mắt nhạt nhòa" như "chạm vào trái tim" người xem
05:04:11 07/12/2023
Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi?
07:45:32 07/12/2023
Nhân vật ồn ào nhất showbiz 2023 gọi tên mỹ nhân này: 3 đêm diễn đã khiến 2 nghệ sĩ Cbiz bị "phong sát", chuyện tình cảm gây xôn xao
08:38:01 07/12/2023
Lâm Vỹ Dạ bực dọc đòi nghỉ quay 2 ngày 1 đêm khiến dàn cast hoang mang
08:09:18 07/12/2023

Tin mới nhất

Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả

10:45:40 07/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng thanh minh chuyện hay công khai xin quà khán giả Đồng Tháp gây tranh cãi trên MXH những ngày qua

Lương Mỹ Kỳ: "Chị Hương Giang hoàn toàn không nhắn gì sau khi tôi đạt Á hậu"

10:20:01 07/12/2023
Lương Mỹ Kỳ có những chia sẻ gây chú ý trong ngày về nước sau khi đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Fabulous International 2023.

Phan Mạnh Quỳnh lấy vợ hot girl: Xây nhà 3 tầng cho vợ, khéo léo chăm con

07:58:17 07/12/2023
Ở t.uổi 33, Phan Mạnh Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên bà xã Khánh Vy.

NSUT Chí Trung nói gì về tin đồn trượt danh hiệu NSND vì ly hôn vợ, có vấn đề về đạo đức?

23:31:07 06/12/2023
Mới đây xuất hiện những đồn đoán về nguyên nhân xung quanh việc Táo Giao thông không được công nhận NSND. Nam nghệ sĩ sau đó đã lên tiếng làm rõ.

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi xin quà fan, chê 'của ít lòng nhiều'

23:13:59 06/12/2023
Không chỉ đăng bài xin quà, khi nhận về những món quà không như ý, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng khiến fan tranh cãi.

Hành trình trở thành NSND của 'anh Núi' Xuân Bắc

23:06:18 06/12/2023
Năm 2018, Xuân Bắc từng xin rút lại hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND vào phút chót khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Thanh Lam được phong tặng NSND, nhạc sĩ Quốc Trung chúc mừng

23:02:02 06/12/2023
Thanh Lam vừa được phong tặng danh hiệu NSND, nhạc sĩ Quốc Trung và nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng nữ ca sĩ.

Nghệ sĩ Quang Tèo nói gì khi "trượt" NSND vì thiếu 1 phiếu bầu?

22:53:17 06/12/2023
NSƯT Quang Tèo cho biết, anh có chút buồn khi bị trượt danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân đợt này nhưng không thất vọng hay nặng nề gì mà vẫn rất thanh thản.

Hari Won và tài tử Daniel Padilla: Không hẹn mà cùng tuyên bố "chỉ yêu 1 người", cái kết lại khiến dân tình ngã ngửa

22:17:11 06/12/2023
Những ngày gần đây, phát ngôn của Hari Won và Daniel Padilla bất ngờ bị khui lại và được cho là có sự tương đồng.

Hội các bà mẹ "bỉm sữa" toàn hoa, á hậu hội ngộ, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ kín dung nhan ái nữ

22:07:09 06/12/2023
Mới đây, Á hậu Thanh Tú đã chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh hội ngộ cùng hội chị em hoa, á hậu. Người đẹp hài hước chia sẻ: Off team .

Kim Tử Long bị dọa đ.ánh khi hát ở hội chợ

21:17:45 06/12/2023
NSƯT Kim Tử Long cho biết lần đầu tiên trong đời, anh bị một người la lối, chỉ tay vào mặt và đòi đ.ánh khi đi diễn.

Lần đầu đi họp phụ huynh cho con gái, vợ chồng Cường Đô La nghe cô giáo nói gì mà cưới không ngớt?

19:45:10 06/12/2023
Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La có đăng tải hình ảnh cùng bà xã Đàm Thu Trang tới trường học của con gái để gặp các cô giáo.

Á hậu đầu tiên ở Việt Nam được nhận danh hiệu NSND: Hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia, 52 t.uổi vẫn cực kỳ n.óng b.ỏng

19:41:40 06/12/2023
Ở t.uổi 52, Á hậu Trịnh Kim Chi sở hữu cuộc hôn nhân viên mãn khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, ở t.uổi ngoài 50, Á hậu Kim Chi vẫn giữ được vóc dáng thon thả và vô cùng xinh đẹp.

Nữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Sống độc thân, không con cái trong nhà vườn 8.000m2

19:27:50 06/12/2023
Ở t.uổi 41, NSƯT Phạm Thị Thảo có cuộc sống vui vẻ, tự do tự tại trong căn nhà vườn rộng 8.000 m2 ở ngoại thành Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Khi chồng vô trách nhiệm nhưng lại quan tâm người ngoài

Góc tâm tình

11:06:24 07/12/2023
Bước vào hôn nhân, người phụ nữ nào cũng mong có được một bờ vai vững chãi để nương tựa, thế nhưng, đâu phải ai cũng được may mắn như vậy.

Kiwi vàng và kiwi xanh loại nào tốt hơn?

Sức khỏe

11:05:08 07/12/2023
Trái kiwi còn có nhiều lutein - một loại carotenoid có thể ngăn chặn tình trạng mù lòa liên quan đến lão hóa, bảo vệ mắt khỏi sự phá hủy của các gốc tự do. Đây là chất mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Người chơi gốc Việt chiến thắng Squid Game, vượt mặt 455 đối thủ giành hơn 110 tỷ đồng!

Tv show

10:51:48 07/12/2023
au hàng loạt nhiệm vụ, chương trình cuối cùng cũng tìm ra được người chơi chiến thắng. Đó là Mai - người phụ nữ 55 t.uổi gốc Việt mang số áo 287.

Giọng soprano Nguyễn Hà My tận hiến cho opera Việt Nam

Nhạc việt

10:49:22 07/12/2023
Tôi muốn phát triển nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn nữa cho âm nhạc, đặc biệt cho âm nhạc cổ điển Việt Nam - Nghệ sĩ Nguyễn Hà My chia sẻ.

Su-35S mang tên lửa hộ tống ông Putin thăm Trung Đông

Thế giới

10:44:51 07/12/2023
Phi đội Su-35S mang theo vũ khí được triển khai để hộ tống chuyên cơ chở Tổng thống Vladimir Putin trong suốt hành trình bay từ Nga đến Trung Đông.

Chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức chơi hụi

Pháp luật

10:42:38 07/12/2023
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Ngô Thị Loan Chi (SN 1991, ngụ phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hà Nội được vinh danh là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới 2023

Du lịch

10:34:33 07/12/2023
Sở Du lịch thành phố cho biết, Hà Nội đã được vinh danh là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới năm 2023 tại lễ trao giải World Travel Awards được tổ chức mới đây tại Dubai, UAE.

"Chúng ta của 8 năm sau" kết thúc phần 1, Mạnh Trường - Huyền Lizzie xuất hiện với visual cực đỉnh mở ra phần 2

Phim việt

10:23:23 07/12/2023
Nhiều khán giả tiếc nuối khi phải chia tay cặp đôi Quốc Anh - Hoàng Hà, tuy nhiên với một câu chuyện hoàn toàn mới, tin rằng cặp đôi Mạnh Trường - Huyền Lizzie sẽ mang tới những cảm xúc mới cho khán giả trong phần 2 đầy hứa hẹn

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bà xã hoa hậu của thủ môn Chelsea

Người đẹp

09:59:30 07/12/2023
Djina là vợ của thủ môn thuộc biên chế CLB Chelsea - Djordje Petrovic. Djordje Petrovic gia nhập Chelsea từ New England Revolution hồi mùa Hè vừa qua với giá 14 triệu bảng nhưng từ đó đến nay, thủ môn 24 t.uổi vẫn chưa được ra sân trận n...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/12/2023: Nhân Mã bị kẻ tiểu nhân đố kị, Sư Tử phải làm việc bất đắc dĩ.

Trắc nghiệm

09:10:17 07/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử đang liều lĩnh một cách thiếu khôn ngoan.

'Đón đầu' triệu chứng thời kỳ mãn kinh để giảm nguy cơ trầm cảm

Kiến thức giới tính

08:41:33 07/12/2023
Mãn kinh là một điều bình thường đối với hầu hết phụ nữ. Tuy nhiên, đối với một số người, quá trình chuyển đổi mãn kinh là giai đoạn dễ bị tổn thương về mặt sinh học và tinh thần, thậm chí dẫn đến trầm cảm.

'Ngôi nhà thứ 3' đậm hương cà phê

Sáng tạo

08:38:22 07/12/2023
Không nằm trong khu phố du lịch, The Third House (Ngôi nhà thứ 3) ẩn mình trong con hẻm nhỏ tấp nập nhà dân. Thế nhưng, Nhà vẫn đủ gây ấn tượng cho những ai ghé qua bởi hương vị cà phê cùng không gian ấm cúng.

Quảng Trị: Một đoạn nước sông Hiếu chuyển màu đỏ bất thường

Tin nổi bật

08:37:48 07/12/2023
Ngày 6.12, ông Nguyễn Duy Đức, Chủ tịch UBND P.2, TP.Đông Hà (Quảng Trị), cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp các đơn vị liên quan tìm hiểu và làm rõ nguyên nhân nước sông Hiếu bị chuyển màu.