Cựu giám đốc ngân hàng đi tù, doanh nghiệp tố ngân hàng làm giả chứng cứ

Theo dõi VGT trên

Sau khi cựu giám đốc ngân hàng đi tù, vụ tranh chấp liên quan đến vị giám đốc suốt 10 năm qua vẫn chưa thể giải quyết, tòa lại vừa quyết định đưa ông giám đốc tham gia tố tụng.

Cựu giám đốc ngân hàng đi tù, doanh nghiệp tố ngân hàng làm giả chứng cứ - Hình 1

Ngày 14/11, TAND quận Nam Từ Liêm, Hà Nội mở lại phiên sơ thẩm xét xử vụ án tranh chấp hợp đồng bảo lãnh giữa nguyên đơn Công ty cổ phần Đầu tư PV2 và bị đơn Ngân hàng Agribank.

Như VietNamNet đã đưa, năm 2012, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố ông Đỗ Đức Hưng (cựu Giám đốc ngân hàng Agribank, chi nhánh Hồng Hà) về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ, có liên quan đến hoạt động bảo lãnh ngân hàng.

Sau đó ông Hưng đã phải nhận án 23 năm tù. Bản án này có hiệu lực pháp luật và hiện ông Hưng đang chấp hành hình phạt tù.

Thời điểm còn đương chức, ông Hưng đã ký 2 chứng thư bảo lãnh cho CTCP Đầu tư Vietsan. Cụ thể, năm 2011, PV2 ký kết hai hợp đồng cung ứng thép cho CTCP Đầu tư Vietsan với giá trị lần lượt là hơn 21 và 20 tỷ đồng. Cả hai hợp đồng đều có yêu cầu về chứng thư bảo lãnh ngân hàng.

Để đảm bảo thực hiện 2 hợp đồng trên, Vietsan đã cung cấp cho PV2 hai chứng thư bảo lãnh. Việc này nhằm cam kết rằng, trong trường hợp bên được bảo lãnh vi phạm nghĩa vụ thanh toán, phía ngân hàng sẽ đứng ra thanh toán.

Thực hiện hợp đồng, PV2 đã giao đủ hàng cho Vietsan, nhưng đến hạn thanh toán, phía Vietsan không trả đủ t.iền. Bị Vietsan nợ hơn 25 tỷ đồng (cả nợ gốc và nợ lãi), PV2 đã có văn bản yêu cầu ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh, nhưng ngân hàng không chấp nhận thanh toán theo đúng hợp đồng bảo lãnh. Do đó, PV2 khởi kiện ngân hàng ra tòa.

Vụ án dân sự nói trên đã qua 2 cấp xét xử sơ thẩm và phúc thẩm với phán quyết buộc ngân hàng phải thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh, thanh toán cho PV2 tổng số t.iền hơn 25 tỷ đồng, gồm cả gốc và lãi.

Bản án đã được thi hành, ngân hàng đã trả cho PV2 số t.iền theo phán quyết của Tòa. Nhưng đến 4/2016, Chánh án TAND Cấp cao tại Hà Nội ban hành quyết định giám đốc thẩm hủy cả 2 bản án sơ thẩm và phúc thẩm vì cho rằng vi phạm nghiêm trọng tố tụng.

Video đang HOT

Theo quyết định giám đốc thẩm, năm 2012, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố ông Đỗ Đức Hưng, có liên quan đến hoạt động bảo lãnh ngân hàng. Trong trường hợp này, Tòa án phải tạm đình chỉ việc giải quyết vụ án “Tranh chấp hợp đồng bảo lãnh” để chờ kết quả giải quyết vụ án hình sự.

Doanh nghiệp tố ngân hàng làm giả chứng cứ

Tháng 9/2023, TAND quận Nam Từ Liêm mở lại phiên tòa nhưng sau đó đã tạm dừng tòa để phía ngân hàng cung cấp thêm chứng cứ.

Phía ngân hàng sau đó giao nộp nhiều văn bản, trong đó có quyết định số 528 thể hiện ông Đỗ Đức Hưng khi là Giám đốc Chi nhánh Hồng Hà đã ký các chứng thư bảo lãnh vượt thẩm quyền nên giao dịch vô hiệu. Ngân hàng cho rằng mình không có nghĩa vụ bồi thường và PV2 cần trả lại hơn 25 tỷ đồng đã từng được thi hành án.

Tại phiên tòa hôm nay, đại diện PV2 đưa ra quan điểm cho rằng, quyết định số 528 từng được ngân hàng giao nộp cho chính TAND quận Nam Từ Liêm vào năm 2012, khi lần đầu vụ án được xử sơ thẩm có nhiều khác biệt.

So sánh với văn bản được giao nộp năm 2012, quyết định số 528 vừa được cung cấp lần này đã bị chỉnh sửa. Cụ thể, văn bản số 528 cung cấp cho tòa năm 2012 chỉ có 7 trang, nhưng lần này có thêm 2 trang phụ lục so với bản cũ.

Trong 7 trang đầu, có chữ ký nháy của 3 người có thẩm quyền nhưng tại 2 trang sau cùng, chỉ có 2 chữ ký nháy. Phía PV2 đưa ra 6 luận điểm để kết luận đây là hành vi giả mạo chứng cứ, có dấu hiệu làm giả giấy tờ và đang chuẩn bị hồ sơ tố cáo hành vi này.

Theo người đại diện PV2, việc sửa chữa, tạo dựng thêm nội dung của tài liệu mà trong bản chính không có cũng có thể được chứng minh bằng sự mâu thuẫn giữa các nội dung trong cùng một văn bản mà phía ngân hàng mới nộp.

Phía ngân hàng thì khẳng định: Nguyên đơn có quyền trình bày, còn chứng cứ giả hay thật do HĐXX xem xét. Theo người đại diện ngân hàng, ông Đỗ Đức Hưng đã ký 2 thư bảo lãnh không đúng thẩm quyền nên ngân hàng không có trách nhiệm bồi thường cho PV2. “Cái này ông Hưng ký sai thẩm quyền, là trách nhiệm của cá nhân ông Hưng”, lời người đại diện phía ngân hàng.

Trước ý kiến trên của phía ngân hàng, vị chủ tọa cho hay: Không có 2 thư bảo lãnh đó, PV2 sẽ không bán hàng cho Vietsan. Sinh ra bảo lãnh để làm gì? Ngân hàng khi ký các bảo lãnh đều thu phí cơ mà.

Cũng trong phần xét hỏi, phía ngân hàng đề nghị tòa đưa bị án Đỗ Đức Hưng tham gia phiên tòa với tư cách người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

Đại diện VKS cho rằng đề nghị trên của phía ngân hàng là có căn cứ, và khẳng định, cần chuyển hồ sơ liên quan đến ông Hưng sang CQĐT để làm rõ dấu hiệu phạm tội của ông Hưng khi ký bảo lãnh sai quy định.

Sau hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đưa ông Hưng tham gia tố tụng với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Cựu giám đốc ngân hàng đi tù và vụ kiện 10 năm chưa có hồi kết

Trong khi cựu giám đốc ngân hàng đang "yên vị" trong tù, vụ kiện tranh chấp liên quan đến các hợp đồng bảo lãnh do bị án này đặt bút ký vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Cựu giám đốc ngân hàng đi tù và vụ kiện 10 năm chưa có hồi kết - Hình 1

Trong các ngày 27 và 29/9, TAND quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xét xử vụ án tranh chấp hợp đồng bảo lãnh giữa nguyên đơn Công ty cổ phần Đầu tư PV2 và bị đơn Ngân hàng Agribank. Vụ tranh chấp xảy ra cách đây hơn 10 năm và đến nay chưa giải quyết xong. Nguyên nhân bắt nguồn từ vi phạm về tố tụng khi có liên quan đến một vụ án hình sự.

Theo quyết định giám đốc thẩm về vụ án "Tranh chấp hợp đồng bảo lãnh", năm 2011, PV2 ký kết hai hợp đồng cung ứng thép cho CTCP Đầu tư Vietsan với giá trị lần lượt là hơn 21 tỉ đồng và 20 tỉ đồng. Cả hai hợp đồng đều có yêu cầu về chứng thư bảo lãnh ngân hàng.

Để đảm bảo thực hiện 2 hợp đồng trên, Vietsan đã cung cấp cho PV2 hai chứng thư bảo lãnh. Việc này nhằm cam kết rằng, trong trường hợp bên được bảo lãnh vi phạm nghĩa vụ thanh toán, phía ngân hàng sẽ đứng ra thanh toán. Chứng thư này do ông Đỗ Đức Hưng, cựu Giám đốc ngân hàng Agribank, chi nhánh Hồng Hà ký.

Thực hiện hợp đồng, PV2 đã giao đủ hàng cho Vietsan, nhưng đến hạn thanh toán, phía Vietsan không trả đủ t.iền. Bị Vietsan nợ hơn 25 tỷ đồng (cả nợ gốc và nợ lãi), PV2 đã có văn bản yêu cầu ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh, nhưng ngân hàng không chấp nhận thanh toán theo đúng hợp đồng bảo lãnh. Do đó, PV2 khởi kiện ngân hàng ra tòa.

Vụ án dân sự nói trên đã qua 2 cấp xét xử sơ thẩm và phúc thẩm với phán quyết buộc ngân hàng phải thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh, thanh toán cho PV2 tổng số t.iền hơn 25 tỷ đồng, gồm cả gốc và lãi. Theo nhận định của tòa án cấp sơ thẩm và phúc thẩm, hai hợp đồng bảo lãnh do cựu giám đốc ngân hàng Đỗ Đức Hưng ký đóng dấu đúng thẩm quyền, có hiệu lực pháp luật.

Bản án đã được thi hành, ngân hàng đã trả cho PV2 số t.iền như Tòa phán quyết. Nhưng đến 4/2016, Chánh án TAND Cấp cao tại Hà Nội ban hành quyết định giám đốc thẩm hủy cả 2 bản án sơ thẩm và phúc thẩm vì cho rằng vi phạm nghiêm trọng tố tụng.

Theo quyết định giám đốc thẩm, năm 2012, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố ông Đỗ Đức Hưng về tội lạm quyền trong khi thi hành công vụ, có liên quan đến hoạt động bảo lãnh ngân hàng. Trong trường hợp này, Tòa án phải tạm đình chỉ việc giải quyết vụ án "Tranh chấp hợp đồng bảo lãnh" để chờ kết quả giải quyết vụ án hình sự.

Việc tòa án cấp sơ thẩm và phúc thẩm không ra quyết định tạm đình chỉ giải quyết vụ án mà vẫn giải quyết vụ án là vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.

Liên quan đến hành vi sai phạm của cựu Giám đốc Agribank chi nhánh Hồng Hà, tháng 4/2017, TAND Hà Nội tuyên phạt ông Đỗ Đức Hưng mức án 23 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản và Vi phạm quy định cho vay trong hoạt động ngân hàng. Bản án này có hiệu lực pháp luật và hiện ông Hưng đang chấp hành hình phạt tù.

Bản án hình sự xác định ông Đỗ Đức Hưng có sai phạm trong việc phát hành 15 chứng thư bảo lãnh cho một số công ty. Nhưng trong số 15 thư bảo lãnh nói trên không có hai chứng thư bảo lãnh PV2 và Vietsan.

Các ngày 27 và 29/9, vụ kiện kinh doanh thương mại giữa PV2 và ngân hàng một lần nữa được TAND quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đưa ra xét xử.

Tại phiên tòa, phía PV2 cho rằng các chứng thư được phát hành phù hợp với qui định của pháp luật không nằm trong số 15 chứng thư vi phạm pháp luật và cựu giám đốc ngân hàng có đầy đủ thẩm quyền để ký phát hành nên ngân hàng phải có nghĩa vụ thanh toán t.iền cho PV2.

Trong khi đó, phía ngân hàng cho rằng, việc ông Hưng ký các chứng thư là vượt thẩm quyền, trái quy định và không có hiệu lực pháp luật. Phía Ngân hàng trình thêm các quyết định về phân công, phân nhiệm đối với ông Đỗ Đức Hưng.

Cho rằng xuất hiện tình tiết mới cần phải được xem xét, thẩm tra kỹ, ngày 29/9 HĐXX đã quyết định tạm hoãn phiên tòa để xem xét, xác minh đ.ánh giá chứng cứ. Ngày mở lại phiên tòa chưa được thông báo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói tài sản có 5.000 tỉ đồng, đủ khắc phục hậu quả
07:00:25 24/07/2024
Bị cáo duy nhất "xin lại" t.iền khắc phục trong vụ Trịnh Văn Quyết
12:38:27 24/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Vụ Trịnh Văn Quyết: Bị hại xin giảm án, hé lộ tài sản 5000 tỷ khắc phục hậu quả
17:07:18 24/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết sẵn sàng dùng tài sản để khắc phục hậu quả
06:29:54 24/07/2024
Hành trình triệt phá chuyên án giả sư xuất cảnh sang nước ngoài
07:29:39 23/07/2024
Lời khai của cựu Vụ trưởng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giúp sức cho Trịnh Văn Quyết chiếm đoạt hơn 3.621 tỷ đồng
12:11:22 23/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024

Tin mới nhất

Bắt giữ nhóm côn đồ đ.ánh nhóm du khách tại đèo Đá trắng, Tân Lạc

13:03:47 24/07/2024
Ngày 23/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 6 đối tượng côn đồ phá xe mô tô, dùng dao đe doạ du khách tại khu vực đèo Đá trắng, Tân Lạc.

Nổ "chạy mức án nhẹ nhất" rỗi cuỗm 200 triệu đồng của bị hại

13:03:35 24/07/2024
Theo Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, tháng 3/2022, Đặng Văn Lượng (SN 1972), trú tại xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương sử dụng tên gọi khác là Nguyễn Minh Hùng, thuê nhà tại địa chỉ ngõ 36 Xuân La, Tây Hồ (Hà Nội).

Nhà đầu tư đề nghị ông Trịnh Văn Quyết mua lại cổ phiếu ROS

13:00:57 24/07/2024
Những người còn sở hữu cổ phiếu ROS mong được bồi thường, mong HĐXX xem xét giảm nhẹ cho ông Trịnh Văn Quyết để ông này mua lại cổ phiếu ROS.

Chung tay trấn áp tội phạm mua bán người từ Việt Nam qua Trung Quốc

12:44:48 24/07/2024
Trước tình hình đó, giữa tháng 7/2024, tại TP Huế, Cục Cảnh sát hình sự (CSHS) Bộ Công an Việt Nam và Cục Điều tra hình sự Bộ Công an Trung Quốc đã tổ chức hội nghị triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm mua bán người năm 20...

Nghệ An: Giận vợ, chồng châm lửa đốt nhà để... cảnh cáo

12:35:38 24/07/2024
Do mâu thuẫn, người chồng đã tự đốt nhà mình để cảnh cáo vợ. Biết không thể thoát tội, người chồng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Gã đàn ông cho nhiều người vay t.iền với lãi suất "cắt cổ"

06:54:59 24/07/2024
Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ Trần Công Đức (tức Đức In , SN 1998, ở phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự .

Cựu chủ tịch hội nông dân đ.ánh đề thua hơn 200 tấn phân bón

06:53:18 24/07/2024
Ngày 23/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Nguyễn Đức Thanh (61 t.uổi) trú xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An về tội Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Bắt giữ đối tượng tông gãy chân CSGT Bắc Giang khi bị kiểm tra nồng độ cồn

06:51:13 24/07/2024
Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ đối tượng đ.âm trực diện vào cán bộ CSGT tại chốt kiểm tra nồng độ cồn rồi bỏ trốn.

Bắt giam tài xế vượt ẩu khiến cháu bé 11 t.uổi t.ử v.ong

21:46:27 23/07/2024
Tại cơ quan Công an, Thanh bước đầu khai nhận: Cách đây hơn 1 tuần dã điều khiển xe tải BKS: 64H-009.00 lưu thông trên tuyến đường Tỉnh lộ 782, hướng từ xã Bàu Đồn về xã Phước Đông (huyện Gò Dầu).

Đang thụ án treo, mẹ kế lại b.ạo h.ành con riêng của chồng

21:40:57 23/07/2024
Trước đó, ngày 6/7, UBND xã Lợi An (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) tiếp nhận vụ việc cháu L.M.T có nhiều vết bầm tím trên người, trên vùng trán bị rách da.

Tổ bảo vệ ANTT cơ sở truy bắt nhanh 2 đối tượng cướp dây chuyền

21:38:18 23/07/2024
Đây là 2 đối tượng đã gây ra vụ cướp giật dây chuyền tại địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long vào sáng cùng ngày.

Bắt "nữ quái" 5 năm trốn truy nã sang Trung Quốc

21:29:11 23/07/2024
Đối tượng là Vũ Thị Thiên Nga (SN 1978), HKTT tại thôn Ngọ, xã Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Sau khi bị Cơ quan Công an phát lệnh truy nã, đối tượng Nga đã vượt biên sang Trung Quốc lẩn trốn từ năm 2019 đến nay.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

Góc tâm tình

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

Sao việt

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.