Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc

Theo dõi VGT trên

Đây được cho là khoảng thời gian tuyệt vời, mang lại hy vọng lớn cho những con giáp sau đây.

T.uổi Dần: Xui xẻo sắp qua, tài lộc hứa hẹn

Trong 12 con giáp, có lẽ khó có con giáp nào sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm như những người t.uổi Dần. Với tư chất thông minh, khả năng độc lập cao, trong công việc nếu biết phát huy các ưu điểm này đúng lúc, đúng chỗ, t.uổi Dần có thể đạt được những thành tựu rực rỡ.

Năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dần là một trong những con giáp dự đoán sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện công danh sự nghiệp với nhiều cơ hội k.iếm t.iền, cải thiện đáng kể thu nhập, thậm chí là làm giàu.

Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nếu nói đến những cát tinh trợ giúp con đường công danh, sự nghiệp của t.uổi Dần trong năm Giáp Thìn 2024, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến 2 cát tinh là Dịch Mã (còn gọi là sao Thiên Mã) và Lộc Huân.

Trong tử vi học, Dịch Mã là một vì sao chiếu mệnh cho những bậc vương giả. Mã là Ngựa, tượng trưng cho sự chạy, đi, thay đổi nhanh, chuyển dịch từ cái cũ sang cái mới. Có sao Dịch Mã chiếu rọi, người t.uổi Dần năm nay như hổ mọc thêm cánh, sẽ được tiếp cận với những cơ hội hiếm có trong sự nghiệp, phát huy được những thế mạnh tuyệt vời của bản thân họ.

Có sao Dịch Mã là có tín hiệu thăng tiến về tài lộc, vì thế, người t.uổi Dần nếu biết chú trọng tận dụng những nguồn lực sẵn có vào đúng thời điểm và nỗ lực hết mình thì tài lộc luôn đủ đầy.

Tiếp theo, người t.uổi Dần còn có sao Lộc Huân chiếu mệnh, đây là một sao tốt chủ về con đường công danh, sự nghiệp, thành tựu, nên họ sẽ nhận được thêm nguồn năng lượng tích cực, làm gì cũng thu được kết quả tốt.

Nếu như tháng 4 âm không phải là thời điểm quá thuận lợi cho t.uổi Dần thì họ cũng không cần lo lắng, vì chỉ còn khoảng hơn 10 ngày nữa, khi tháng 5 âm bắt đầu, họ sẽ bước vào một giai mới, khi xui xẻo qua hết, nhường chỗ cho những may mắn bất tận.

Tử vi học có nói, tháng 5 âm t.uổi Dần không chỉ được độ trì trong các mối quan hệ tình cảm mà đường công danh, tài lộc cũng hứa hẹn sẽ có những bước phát triển tích cực.

T.uổi Ngọ: Sao tốt chiếu mệnh, tận dụng làm giàu

Với nhiều lợi thế trong tính cách, như đam mê, nhiệt huyết trong công việc, lại thêm sự thông minh, mạnh mẽ, không ngại khó ngại khổ, t.uổi Ngọ cũng là một trong những con giáp dễ đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Ngọ được dự đoán sẽ gặp may mắn trời cho trong chuyện t.iền bạc, đầu tư vào đâu thì cơ hội thành công cũng đều rất cao, giúp họ dễ trở nên giàu có hơn người. Sở dĩ họ có được điều này là nhờ 2 cát tinh Thiên Giải và Giải Thần.

Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh tuyệt vời có thể giúp t.uổi Ngọ vượt qua nghịch cảnh, đi tới thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Có thể nói, nhờ 2 cát tinh này, t.uổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, thậm chí trong công việc có thể gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may.

Ngoài ra, t.uổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, t.uổi Ngọ sẽ dễ gặp may trên con đường công danh, sự nghiệp, đạt được những thành tựu chói lọi.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm này, t.uổi Ngọ là một trong những con giáp có vận may rực rỡ nhất, là lúc họ thăng hoa trong sự nghiệp, đặc biệt những người làm kinh doanh sẽ thu về những hợp đồng lớn, t.iền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Đặc biệt, tháng 4 âm là một trong số những thời điểm thuận lợi nhất trong năm của t.uổi Ngọ, dù chỉ còn hơn 10 ngày nữa nhưng nếu biết nắm bắt thì họ vẫn có thể thu về những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

T.uổi Mùi: Chuẩn bị thăng hoa, tài khoản tăng số

Nếu đ.ánh giá các ưu điểm của người t.uổi Mùi, sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến sự tinh tế và khéo léo của họ. Chính những điều này giúp họ gây được thiện cảm tốt với những người xung quanh, góp phần không nhỏ trong việc giúp họ xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội.

Nhờ khả năng này, người t.uổi Mùi sẽ thu hút được sự giúp đỡ từ quý nhân, đặc biệt trong những lúc khó khăn hay cần sự hỗ trợ. Sự nghiệp của họ cũng vì thế cũng thường phát triển thuận lợi, cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió hơn.

Video đang HOT

Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Năm Giáp Thìn 2024, được 2 cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ nên t.uổi Mùi sẽ được độ trì, làm việc gì cũng thuận, sự nghiệp có nhiều bước tiến vượt bậc, tài lộc mỗi ngày một dồi dào hơn.

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, t.iền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, t.uổi Mùi dù có làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ dễ gặt hái được những thành quả đáng tự hào.

Trong khi đó, sao Thiên Ất chủ về những may mắn trong các mối quan hệ, cho thấy t.uổi Mùi sẽ gặp được quý nhân. Với sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình, người này được cho là sẽ giúp họ vạch ra đường đi nước bước, hướng họ tới những thành công trong sự nghiệp.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm là thời điểm tương đối ổn định đối người t.uổi Mùi, khi công việc của họ luôn trôi chảy, thuận lợi. Ngoài ra, tháng 5 âm sắp tới còn là lúc con giáp này thăng hoa rực rỡ trong công việc, tài khoản liên tục tăng số. Do đó, thời điểm cuối tháng 4 âm, t.uổi Mùi nên biết tận dụng những cơ hội tốt đến với mình, cũng như chuẩn bị tốt các nguồn lực để bung lụa vào tháng sau.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

Trong tuần mới (27/5-2/6), con giáp t.uổi Tuất có vận may xuất sắc nhất trong số 12 con giáp, công việc, tình cảm hay t.iền bạc đều mỹ mãn.

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, các mối quan hệ của người t.uổi Tý đang ấm dần lên. Những người độc thân có thể đưa gia đình đi du lịch ở nơi xa. Điều này sẽ giúp tinh thần và cơ thể thư giãn, đồng thời củng cố mối quan hệ gia đình hòa thuận với bố mẹ, anh chị em.

Những người t.uổi Tý có bạn đời có thể nhận được những hộp cơm trưa ấm áp, tận hưởng bữa trưa ngon miệng và cảm nhận tình yêu mà bạn đời dành cho mình.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, vận may của người t.uổi Sửu ở chỗ làm việc khá tốt. Ảnh minh họa Toutiao

Tuy nhiên, tuần này, vận may tài chính của con giáp t.uổi Tý không ổn định. Họ có thể phải đối mặt với những thất thoát t.iền bạc vì tình hình sức khỏe không tốt.

Bạn nên nhanh chóng thảo luận điều này với người thân, tìm đến các cơ sở y tế tin cậy để khám và điều trị, tránh để lâu khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, vận may của người t.uổi Sửu ở chỗ làm việc khá tốt. Nhưng khối lượng công việc kinh doanh của con giáp này đang tăng mạnh, họ phải xử lý nhiều tình huống khẩn cấp khiến cho áp lực đè nặng.

Người t.uổi Sửu nên trao đổi kịp thời với cấp trên để tránh cố gắng quá sức, dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi và để xảy ra sai lầm.

Tin tốt là tuần này, họ có thể kết được nhiều bạn bè mới, đón nhận nhiều bất ngờ và thú vị.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão gặp may mắn ở nơi làm việc. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, người t.uổi Dần sẽ gặp may mắn trong công việc. Họ có thể hoàn thành đều đặn các mục tiêu công việc của mình và đạt được kết quả nổi trội. Cảm giác giác hoàn thành công việc một cách xuất sắc khiến họ vô cùng hài lòng.

Tuy nhiên, tuần này, con giáp t.uổi Dần lại gặp rắc rối khi trò chuyện và kết bạn mới. Những người độc thân nên chú ý hơn đến cách ăn nói của mình, tránh tạo xa xung đột không đáng có, khiến bạn khác giới xa lánh.

Tài chính của người t.uổi Dần trong tuần này ở mức có thể chấp nhận được. Con giáp này nên điều chỉnh chiến lược lựa chọn cổ phiếu của mình theo khả năng tài chính và thời gian họ có thể bỏ ra. Điều này sẽ giúp họ thiết lập một kế hoạch tài chính chính mới chặt chẽ hơn.

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão gặp may mắn ở nơi làm việc. Họ có thể nhanh chóng điều chỉnh mức độ ưu tiên của công việc trước mắt và hoàn thành kế hoạch đã định trước với tốc độ ổn định.

Con giáp này cần để tâm hơn trong các mối quan hệ, tránh xung đột không đáng có khiến họ có thể mất đi bạn tốt hay đối tác tối.

Tài chính của người t.uổi Mão trong tuần này có thể sẽ bị thất thoát. Con giáp này cần bình tĩnh suy ghĩ và cân nhắc nhu cầu của mình khi mua sắm online, tránh rơi vào các cạm bẫy khuyến mại để rồi "đào rỗng" ví t.iền của mình cho những món hàng không dùng đến.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy - Hình 3

Trong chuyện tình cảm, tuần này con giáp t.uổi Thìn cũng gặp được may mắn. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, người t.uổi Thìn có thể đạt được những kết quả tốt. Họ có thể mở rộng thị trường, tăng cường nhóm khách hàng mới thông qua sự tìm tòi, phát triển của mình, tạo thêm doanh thu cho công ty.

Trong chuyện tình cảm, tuần này con giáp t.uổi Thìn cũng gặp được may mắn.

Người độc thân có thể có cuộc gặp gỡ lãng mạn ở lớp học nâng cao. Cả hai cùng chia sẻ kinh nghiệm sống với nhau và tìm được sự đồng cảm và bắt đầu mối quan hệ yêu đương ngọt ngào.

Về tài chính, người t.uổi Thìn nên tìm hiểu kỹ trước các tin nhắn mượn t.iền để tránh bị l.ừa đ.ảo.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này người t.uổi Tỵ nên tìm kiếm sự trợ giúp từ đồng nghiệp. Chỉ cần bạn ngỏ lời, đồng nghiệp sẽ hỗ trợ và giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Về tình cảm, người t.uổi Tỵ độc thân có cơ hội giao tiếp với nhiều đối tượng nhưng không gặp được người đúng với tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của mình. Điều này có thể khiến họ thất vọng.

Người đã kết hôn cần tránh giận dữ thái quá để rồi buông ra những lời nói gây tổn thương không cứu vãn được cho bạn đời.

Về tài chính, con giáp này có thể là mục tiêu của những kẻ móc túi. Do đó, họ cần thận trọng khi đi đến nơi đông người.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này người t.uổi Tỵ nên tìm kiếm sự trợ giúp từ đồng nghiệp. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, cơ hội trình diễn năng lực ở nơi làm việc của người t.uổi Ngọ tăng lên. Họ có cơ hội nhận được tin nhắn phỏng vấn đề bạt lên vị trí công việc mới.

Điều này sẽ khơi dậy rất nhiều nhiệt huyết và động lực cho cuộc sống của con giáp t.uổi Ngọ.

Trong chuyện tình cảm, người t.uổi Ngọ nên tặng món quà nhỏ tinh tế cho người bạn thích. Món quà sẽ khiến đối phương cảm nhận được tình cảm của bạn và khiến hai người gần nhau hơn.

Người kết hôn nên dành thời gian bên bạn đời, cùng nhau tận hưởng những giây phút chia sẻ, thăng hoa trong tình yêu.

Về tài chính, người t.uổi Ngọ sẽ nhận được t.iền tiêu vặt từ người lớn t.uổi hoặc mua được giá hời một món đồ có giá trị nào đó. Điều này mang lại cho họ cảm xúc vui vẻ.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, vận may của người t.uổi Mùi rất khả quan. Họ có nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng quan hệ, nâng cao hiệu suất công việc.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp gỡ những gười bạn mới có cùng chí hướng khi tham gia các trò chơi giải trí.

Cả hai sẽ có nhiều chủ đề để nói và dần dần rung động, có được mối quan hệ lãng mạn.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, người t.uổi gặp may mắn ở nơi làm việc. Họ có cái nhìn sâu sắc về thị trường, linh hoạt điều chỉnh chiến lược của mình theo sự thay đổi của thị trường, nắm vững cơ hội và mang lại lợi nhuận cao cho công ty.

Vận may tình cảm của con giáp t.uổi Thân trong tuần này chỉ ở mức trung bình. Hãy tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân, giúp bản thân ngày càng xuất sắc hơn. Như vậy, trong tương lai bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người xuất sắc và tìm được bạn đời như ý.

Về vận may tài chính, người tioori Thân nên duy trì các mối quan hệ tốt với khách hàng cũ, tìm đột phá nâng cao hiệu suất công việc và nhận được các khoản t.iền thưởng hậu hĩnh.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, vận may của người t.uổi Mùi rất khả quan. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này người t.uổi Dậu có nhiều kết nối có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của mình, mang lại cho họ nhiều cơ hội và khả năng hơn trong sự nghiệp.

Con giáp này không chỉ trở thành thành nhân vật nổi bật trong mắt đồng nghiệp, đối tác mà còn có cơ hội tìm được ý trung nhân như ý trong thời gian này.

Trong chuyện t.iền bạc, người t.uổi Dậu nên lấy lui làm tiến khi có tranh chấp với với người khác. Điều này có thể giúp họ tránh được thất thoát t.iền bạc không đáng có, tìm kiếm được mục tiêu tốt hơn và làm giàu cho kho bạc của mình.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, người t.uổi Tuất có sự trình diễn xuất sắc ở nơi làm việc. Họ lập kế hoạch tốt, thực thi hoàn hảo và đạt được hiệu quả công việc xuất sắc.

Chuyện tình yêu của người t.uổi Tuất trong thời gian này cũng rất hoàn hảo. Người độc thân có thể gặp được người mình thích.

Hai người có thể tận hưởng buổi hò hẹn dưới ánh nến lung linh và tiếng nhạc du dương, gây ấn tượng thành công với cô gái (chàng trai) mình thích.

Người đã kết hôn hãy cởi mở hơn, cùng nhau thảo luận về tương lai, hiểu nhau hơn và hướng tới những cột mộc quan trọng của hôn nhân như mua nhà, sinh con...

Về tài chính, nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, con giáp này có thể đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt và kiếm được khoản lợi nhuận lớn.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy - Hình 6

Về tài chính, nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, con giáp này có thể đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt và kiếm được khoản lợi nhuận lớn. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này người t.uổi Hợi có may mắn trong công việc. Tiềm năng của họ được kích thích, họ có động lực vươn đến thành công.

Về tình cảm, người độc thân sẽ gặp một đối tác rất hấp dẫn ở nơi làm việc và tạo được ấn tượng tốt về nhau.

Người đã kết hôn nên có thêm nhiều hành động bày tỏ tình yêu và sự biết ơn đối với vợ (chồng) mình vì đã cùng bạn trải qua nắng mưa của cuộc đời. Càng trân trọng sự tồn tại của nhau, hai bạn sẽ càng yêu thương nhau hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí
21:13:22 16/06/2024
5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức
20:44:21 17/06/2024
Chính thức bước qua ngày 17/6/2024, 3 con giáp phát tài cực to, công danh rạng rỡ, đếm t.iền mệt nghỉ
20:05:34 16/06/2024
Từ 17/6 đến 30/6, 3 con giáp có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.
15:51:09 16/06/2024
Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!
20:32:25 17/06/2024
Từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc
20:59:28 17/06/2024
Người xưa dặn: "Giữ 5 loài hoa thịnh vượng trong nhà, may mắn kéo dài, con cháu hưởng lợi"
11:09:36 17/06/2024
Tử vi ngày 18/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều bất ổn, tài lộc hao hụt, công việc không như ý
20:20:10 17/06/2024

Tin đang nóng

Thông tin hiếm lễ ăn hỏi của Midu, đã đặt may riêng tới 40 bộ áo dài
06:55:04 18/06/2024
Dậy sóng loạt ảnh Kim Woo Bin - Shin Min Ah đi mua sắm, khoảnh khắc cưng chiều gây sốt MXH
07:43:14 18/06/2024
Ở cữ chưa đầy 3 tháng, vợ tôi đã khiến cả mẹ ruột và mẹ chồng "phát điên": Lý do ai nghe xong cũng "bổ ngửa"
09:07:52 18/06/2024
Chúng tôi rất xót xa khi không cứu được hết các nạn nhân ra bên ngoài!
08:04:21 18/06/2024
Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"
06:34:41 18/06/2024
Tài tử Huỳnh Anh Tuấn và hoa hậu màn ảnh Việt được anh giới thiệu là "vợ": Đời tư bí ẩn, gây tò mò
10:43:11 18/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Sao nữ từng mệnh danh là "nữ hoàng thị phi", thích tậu hàng hiệu, sở hữu bất động sản trị giá gần 300 tỷ
08:56:15 18/06/2024

Tin mới nhất

Vì sao người trẻ thích xem bói?

11:57:26 18/06/2024
Khi bắt đầu cuộc sống trưởng thành, nhiều người trẻ cảm thấy chông chênh, mất phương hướng nên tìm đến bói toán, quên mất rằng đó chỉ là những su

Người Việt sinh con năm nào nhiều nhất?

11:53:34 18/06/2024
Các gia đình ở thành thị thường có xu hướng sinh nhiều con hơn so với vùng nông thôn vào những năm đẹp và quan tâm cả can, chi theo tử vi.

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 18/6/2024 - Tử vi hàng ngày 18/6/2024

11:47:34 18/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 18/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Lịch âm 18/6 - Âm lịch hôm nay 18/6 chính xác nhất

11:40:56 18/06/2024
Xem lịch âm ngày 18/6/2024 (thứ 3), lịch vạn niên ngày 18/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 18/6/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà, mai táng, cải mộ, xuất hành, nhận việc.

11:37:50 18/06/2024
Xem ngày 18/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 18/6/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như xây dựng, động thổ,

Thần số học thứ 3 ngày 18/6/2024: Số 3 đạt thành tựu tài chính, số 7 thu được lợi ích từ dự án

11:32:43 18/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 18/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 7 có thể thu được nhiều lợi ích từ các dự án kinh doanh mới.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/6: Song Tử tính tình xoay như chong chóng, Song Ngư khôn khéo

11:27:11 18/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song tử đang có một tâm trạng bất thường trong ngày hôm nay.

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 19/6/2024 - Tử vi hàng ngày 19/6/2024

11:24:39 18/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 19/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Lịch âm 19/6 - Âm lịch hôm nay 19/6 chính xác nhất

11:20:22 18/06/2024
Xem lịch âm ngày 19/6/2024 (thứ 4), lịch vạn niên ngày 19/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 19/6/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, động thổ, khai trương, sửa chữa nhà, kiện tụng, mai táng, cải mộ.

11:17:07 18/06/2024
Xem ngày 19/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 19/6/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 19/6/2024 - Tử vi hàng ngày 19/6/2024

11:14:00 18/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 19/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/6: Bạch Dương may mắn, Thiên Bình tình yêu trắc trở

10:56:41 18/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo nên dự bị?

Sao thể thao

13:27:03 18/06/2024
HLV Martinez sẽ xử trí thế nào với Ronaldo? Có thể sẽ tung anh vào trận nhẹ nhàng ở vòng bảng, rồi sẽ cất dần lên ghế dự bị khi giải đấu trở nên khốc liệt hơn.

Rihanna tái khởi động album thứ 9

Nhạc quốc tế

13:12:33 18/06/2024
Rihanna cũng gửi một thông điệp đến người hâm mộ của mình: Hãy cho tôi thêm thời gian. Tôi biết các bạn đã chờ đợi rất lâu và tôi thực sự cảm kích sự kiên nhẫn của các bạn.

Diệu Nhi diện đồ rộng rộ nghi vấn có bầu, hội ngộ Kaity Nguyễn, Nhã Phương

Phong cách sao

12:59:48 18/06/2024
Nhã Phương, Diệu Nhi, Trương Quỳnh Anh, Kaity Nguyễn... tham gia show thời trang, gây chú ý với những bộ trang phục táo bạo, gợi cảm.

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"

Tv show

12:02:58 18/06/2024
Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình.

Phiên tòa xét xử cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam kéo dài 3 tháng

Pháp luật

11:58:45 18/06/2024
Phiên tòa xét xử cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam và đồng phạm sẽ kéo dài từ ngày 18/7 đến 18/10 và được xét xử trực tuyến tại hai điểm cầu.

Ca khúc "Một vòng Việt Nam" bị thắc mắc phần lời "người Việt Nam da nâu" và sử dụng tiếng Anh

Nhạc việt

11:52:38 18/06/2024
Phần lời của ca khúc Một vòng Việt Nam gây tranh cãi khi nhắc đến người Việt Nam da nâu và sử dụng tiếng Anh. Tác giả chính thức lên tiếng.

10 mẹo sử dụng điều hòa đáng thử để giảm một nửa hóa đơn t.iền điện, giữ sức khỏe trong mùa hè

Sáng tạo

11:17:12 18/06/2024
Vào mùa hè, việc chuyển chế độ điều hòa từ làm lạnh (chế độ Cool) sang tự động (chế độ Auto) không chỉ giúp nhà mát như tủ lạnh mà còn tiết kiệm được điện năng và giảm thiểu tác hại cho cơ thể con người.

Không thể rời đũa với món mực nhồi thịt sốt Thái dai giòn sần sật, ăn là mê

Ẩm thực

11:08:55 18/06/2024
Có rất nhiều cách để chế biến mực tươi như mực xào dứa, mực hấp hay mực chiên xù. Trong đó, món mực nhồi thịt sốt Thái là một biến tấu thú vị, mang đến hương vị lạ miệng cho bữa cơm gia đình.

Tuần lễ thời trang tôn vinh giá trị di sản truyền thống Việt trên sàn diễn

Thời trang

11:08:20 18/06/2024
Khép lại đêm bế mạc, BST của các nhà tạo mẫu Việt đã để lại cảm xúc thăng hoa cho giới mộ điệu khi chứng kiến thời trang được thêu dệt từ những tinh hoa truyền thống giao thoa với yếu tố hiện đại.

Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành

Netizen

11:00:32 18/06/2024
Hơn 20 năm qua, hai chị em cùng người đàn ông sống hòa thuận trên núi cao. Dù cuộc sống còn vất vả nhưng cả 3 đều hạnh phúc khi được ở bên nhau.

Cơn mưa t.iền tài 10 ngày tới: 3 con giáp hứng trọn t.iền tỷ, may mắn ngập tràn, tương lai êm ấm

10:53:57 18/06/2024
3 con giáp nào hứng trọn t.iền tỷ, may mắn ngập tràn, giàu sang phú quý, tương lai êm ấm trong 10 ngày tới đây?Con giáp t.uổi Mùi