Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Nhân cơ hội này, bản mệnh có thể nghĩ tới việc đầu tư để duy trì nguồn tài khí, giúp t.iền bạc luôn lưu chuyển.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, t.uổi Tý dễ vì những chuyện xảy ra xung quanh làm lung lay ý chí. Lúc này, bản mệnh không nên nóng nảy và hấp tấp, hãy cố gắng không đưa ra những quyết định vội vàng khiến sau này phải hối hận.

Tình hình tài chính trong thời gian này cũng đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Việc mua sắm quá mức cần thiết đang khiến bản mệnh hao hụt những khoản không nhỏ, bản mệnh nên dành t.iền đầu tư thì hơn.

Có vẻ bản mệnh đang cảm thấy xuống tinh thần một chút nên cũng thường tỏ thái độ khó chịu với nửa kia. Nếu giữa hai người có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau thay vì để xảy ra chiến tranh lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận tài chính của t.uổi Sửu khá hanh thông. Có người may mắn được tăng lương tăng thưởng, kinh doanh có lãi. Nhìn chung, túi t.iền của bản mệnh khá rủng rỉnh trong hôm nay.

Trong công việc cố định, con giáp này được khuyên nên thể hiện chính kiến của mình về các vấn đề quan trọng. Khi bản mệnh có quan điểm riêng và mạnh dạn trình bày điều đó với mọi người xung quanh, bản mệnh sẽ có vị thế khác biệt hơn hẳn so với việc chỉ làm một nhân vật mờ nhạt chìm nghỉm.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Lúc mới yêu, bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần, bản mệnh nhận ra người ấy không còn quan tâm, chiều chuộng mình như thuở ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, t.uổi Dần đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất vốn có. Đồng nghiệp và cấp trên cũng luôn tạo điều kiện để bản mệnh sáng tạo, nhờ vậy bản mệnh càng thêm hăng hái.

Cũng trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng cách tập lắng nghe nhiều và quan sát nhiều hơn trước khi phát biểu. Điều đó sẽ giúp bản mệnh hình thành sự chắc chắn, tránh được rất nhiều rắc rối không đáng.

Ngày hôm nay, người đã có đôi sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Bản mệnh và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, lúc nào cũng nghĩ đến nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Video đang HOT

Nhân cơ hội này, bản mệnh có thể nghĩ tới việc đầu tư để duy trì nguồn tài khí, giúp t.iền bạc luôn lưu chuyển.

Trong kinh doanh, đôi khi cần phải có sự mạo hiểm mới dễ dàng đạt thành công, nên bản mệnh cũng đừng suy nghĩ quá lâu kẻo cơ hội trôi qua mất. Tất nhiên, việc bản mệnh lo lắng cho rủi ro có thể xảy ra là không thừa, song nếu cứ mải lo như vậy, bản mệnh sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Thời gian này, có vẻ như bản mệnh đang quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà không màng đến tình cảm hay sức khỏe của bản thân. Đôi khi, bản mệnh phải chậm lại một chút, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, hoặc tìm một người cùng bạn chia sẻ buồn vui cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, t.uổi Thìn nên chuẩn bị tinh thần cho một ngày không suôn sẻ. Nếu không cẩn thận, bản mệnh sẽ dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân, bị lợi dụng lòng tin dẫn đến nhiều tổn thất.

Ngày hôm nay, những hạng mục công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách, bản mệnh cần phải tiến hành thận trọng, kiểm tra nhiều lần trước khi nộp đi kẻo để xảy ra sai sót.

Phương diện tình cảm cũng khiến bản mệnh khá đau đầu trong hôm nay. Người độc thân vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực của mình dù bản mệnh đã rất cố gắng. Nhưng tình cảm là điều không thể gượng ép, bản mệnh nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên, tình yêu sẽ tự tìm đến.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ có thể đạt được những thành tựu nhất định trong công việc của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉn chu, bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp dành nhiều lời khen ngợi. Những người đang theo đuổi con đường công chức cũng dễ đón tin vui.

Vận quý nhân khởi vượng, dường như làm việc gì con giáp này cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Việc kinh doanh buôn bán trong ngày thu về nhiều khoản lợi nhuận đáng kể. Đối tác và khách hàng đều là những người có mối quan hệ hợp tác lâu năm nên quá trình làm ăn hết sức suôn sẻ.

Bản mệnh cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Bản mệnh vốn không tin vào tiếng sét ái tình, nhưng khi chính bản thân mình trải nghiệm rồi thì mới thấy rằng hóa ra mọi chuyện là có thật.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, hung vận của t.uổi Ngọ khá lớn. Ngày hôm nay, bản mệnh dễ trở nên hiếu thắng, thiếu kiềm chế bản thân dẫn đến nói những lời thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Việc này có thể khiến con giáp này bị khiển trách, công việc cũng không được như mong đợi.

Điềm báo tử vi còn cho thấy, con giáp này có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính t.iền bạc của mình. Tình hình tài chính không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quả nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản.

Đủ thứ rắc rối ập tới mà chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Người ấy đã không hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại của bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích vì bản mệnh không đủ quan tâm. Bản mệnh ngày càng mệt mỏi với cách cư xử này của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, t.uổi Mùi trở nên hào hứng hơn với việc tiếp xúc và kết nối mọi người. Các mối quan hệ rộng mở cũng mang tới cho bản mệnh những cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc đơn giản là có người chia sẻ kinh nghiệm trong nghề, con giáp này có thêm những kiến thức hữu ích.

Ngày hôm nay, bản mệnh cũng gặp rất nhiều may mắn trong chuyện t.iền bạc. Tuy nhiên, chớ vì có t.iền bạc rủng rỉnh trong tay đã vội nghĩ tới chuyện tiêu pha phung phí. Bản mệnh nên tích lũy một phần trước để làm vốn cho tương lai, sau đó mới phân chia thành từng khoản nhỏ tùy mục đích sử dụng.

Bản mệnh đừng để tình trạng độc thân khiến bản thân cảm thấy buồn phiền. Bản mệnh hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều tốt đẹp sẽ tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, t.uổi Thân cần hết sức đề phòng với nguy cơ mất mát t.iền bạc. Nhìn chung, hôm nay bản mệnh đi đâu cũng phải chú ý đồ đạc, tư trang thật cẩn thận. Bản mệnh cũng nên chi tiêu hợp lý, không nên hoang phí, vung tay quá trán mà vượt khỏi khả năng chi trả của mình.

Cũng trong ngày hôm nay, rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, mâu thuẫn với nửa kia hoặc người thân bên cạnh chỉ vì những chuyện không đáng có. Một phần là do con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên đã buông ra những lời nói thiếu suy nghĩ, khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, t.uổi Dậu có thể gặp phải những rắc rối trong công việc, mà chuyện tình cảm cũng chẳng ra sao cả. Có lẽ, bản mệnh cần tĩnh tâm lại để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến công việc và cuộc sống của mình.

Trong công việc, dường như con giáp này rất dễ mất tập trung, lơ là. Nguyên do có thể là bởi bản mệnh có nhiều mối quan tâm khác bên ngoài nên tinh thần không chu toàn cho mọi việc như mong muốn. Đây cũng là lý do gây ra sai sót, ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ và thanh danh của bản mệnh.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này và một nửa của mình không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh có những suy nghĩ của riêng mình, muốn người ấy phải tôn trọng, nhưng đối phương lại khăng khăng muốn bản mệnh nghe theo, mâu thuẫn xảy ra là điều tất yếu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, t.uổi Tuất may mắn được quý nhân phù trợ. Những khó khăn trước mắt không khiến bản mệnh chùn bước mà càng thêm quyết tâm tạo ra sự đột phá. Dưới sự chỉ điểm của quý nhân, con đường bản mệnh đi sẽ càng thêm thuận lợi.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá hài hòa. Bản mệnh và người ấy sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm sau những ngày cả hai đều bận rộn với công việc riêng. Cũng chính vì lý do đó mà hai người luôn quý trọng những phút giây bên nhau thay vì tốn thời gian để cãi vã.

Vận trình tài chính giữ ở mức ổn định. Bản mệnh luôn có thói quen tiết kiệm một khoản cho bản thân. Nhờ vậy, những lúc cần đến tài chính sẽ không cần phải vay mượn hay lo lắng xoay sở bằng nhiều cách khác nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày nhiều tin vui với t.uổi Hợi. Con giáp này có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên, nếu bản mệnh khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác.

Bản mệnh còn có được vận tài chính khá tốt. Có thể là những khoản từ công việc bản mệnh làm thêm hay từ những người bạn cũ, khách hàng cũ. Chắc chắn đó sẽ là những bất ngờ về t.iền bạc mà t.uổi Hợi không ngờ tới.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân khá tốt, từ tình cảm gia đình cho đến tình bạn đều hài hòa, mang đến nhiều niềm vui trong ngày. Tất cả đều nhờ thường ngày bản mệnh luôn biết cách đối nhân xử thế, lại dành thời gian chăm chút cho các mối quan hệ nên mọi thứ mới được như hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đúng hôm nay 3 con giáp trúng vận đại phát, may mắn ồ ạt, tài lộc phủ kín từ đầu ngõ

Tử vi dự báo rằng, vận trình của những con giáp này sẽ thăng hoa rực rỡ, tài lộc nở rộ vào mùng 2/3 âm lịch.

T.uổi Tý

Đúng hôm nay (mùng 2/3 âm lịch) là thời điểm phúc khí của t.uổi Tý tăng cao. Con giáp này có thể kiếm ra một khoản t.iền dư dả, thoải mái trang trải cho cuộc sống. Cát khí hưng thịnh, tài lộc đến ào ào giúp t.uổi Tý có cuộc sống vui vẻ. Chuyện tình duyên của con giáp này cũng diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.

Đúng hôm nay 3 con giáp trúng vận đại phát, may mắn ồ ạt, tài lộc phủ kín từ đầu ngõ - Hình 1

Nhìn chung, t.uổi Tý làm gì cũng vượng phát, sự nghiệp có bước đột phá, dự báo sẽ thành công rực rỡ. Chỉ cần t.uổi Tý biết chủ động nắm lấy cơ hội, bình tĩnh và tỉnh táo khi đưa ra quyết định thì thành công chắc chắn đến.

T.uổi Sửu

Tử vi 12 con giáp dự đoán, mùng 2/3 âm lịch, vận trình của t.uổi Sửu cũng vô cùng rực rỡ. Con đường tài lộc của con giáp này diễn ra vô cùng tốt đẹp, sự nghiệp thăng hoa. Trong thời gian tới, t.uổi Sửu đại cát đại lợi, thu nhập tăng lên đáng kể giúp bản mệnh có thể hoàn thành những dự định đã có trước đó.

Đúng hôm nay 3 con giáp trúng vận đại phát, may mắn ồ ạt, tài lộc phủ kín từ đầu ngõ - Hình 2

Ngoài ra, t.uổi Sửu nên tập trung vào công việc để không bỏ lỡ cơ hội tốt. Bản mệnh nỗ lực bao nhiêu thì thành quả nhận về tốt đẹp bấy nhiêu. Con đường tình duyên của t.uổi Sửu cũng thăng hoa. Bản mệnh có thể đón nhận những giây phút viên mãn, hạnh phúc bên nửa kia.

T.uổi Dần

T.uổi Dần sống chân thành, tốt bụng, luôn ước ao về một cuộc sống hạnh phúc. Con giáp này có tính tình cởi mở, hào sảng nên luôn được thần may mắn che chở. Dự đoán mùng 2/3 âm lịch, vận trình cuộc sống của t.uổi Dần có xu hướng phát triển tốt.

Đúng hôm nay 3 con giáp trúng vận đại phát, may mắn ồ ạt, tài lộc phủ kín từ đầu ngõ - Hình 3

Con giáp này có thể đón nhận nhiều tin vui, sự nghiệp rực rỡ. Bản mệnh có thể hy vọng nhiều hơn vào công việc. Dự báo số t.iền mà t.uổi Dần kiếm được cũng tăng lên. Con giáp này có thể gặt hái nhiều thành tựu và trở thành nhân viên xuất sắc, thậm chí làm lãnh đạo.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi
21:06:28 22/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
3 con giáp trời sinh tốt số, làm gì cũng thuận lợi, hậu vận giàu sang, con cháu hưởng phước
19:43:03 21/06/2024
18h ngày 21/6/2024, 3 con giáp hưởng vận đại phúc, t.iền nhiều vô kể, phát tài cực to
11:47:10 21/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 22/6/2024: Mão tiết kiệm, Hợi làm ơn mắc oán
16:59:02 21/06/2024
Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này
11:57:41 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024

Tin đang nóng

Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ
21:21:37 22/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái
22:01:23 22/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 23/6/2024 của 12 con giáp: Sửu không nên thay đổi kế hoạch, Tỵ vận may tài lộc ghé thăm

20:16:54 22/06/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 23/6/2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 23/6/2024 của 12 con giáp: Sư Tử cẩn thận tiểu nhân trong bóng tối, Bọ Cạp bớt tay nhanh hơn não

20:13:21 22/06/2024
Chiếu theo vận trình tử vi Chủ Nhật 23/06/2024 cho thấy Bạch Dương sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Thông điệp Tarot ngày 23/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá The Moon ngược, Nhân Mã bốc lá Queen of Pentacles

20:10:28 22/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 23/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử

Thần số học Chủ Nhật ngày 23/6/2024: Số 2 cẩn thận khi nói chuyện, số 6 nên thư giãn

20:05:26 22/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 23/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 2 hãy nhìn xung quanh một cách cẩn thận và nói chuyện với

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 23/6/2024

20:02:15 22/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

5 cung hoàng đạo khó tán đổ nhất

19:54:53 22/06/2024
Với nét cá tính của bốn cung hoàng đạo này thì việc chinh phục trái tim của họ khó lên gấp nhiều lần.Là một cung hoàng đạo mạnh mẽ và độc lập, Bảo Bình thường cố gắng làm mọi

Tháng 7, 4 con giáp không thăng chức cũng tăng lương, giải tỏa áp lực, biến nguy thành an

19:46:11 22/06/2024
Trong tháng 7, 4 con giáp gặp được quý nhân, nhận được lời khuyên và nguồn lực quý giá để thoát khỏi khó khăn, vươn lên mạnh mẽ.7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/6/2024

15:58:06 22/06/2024
Con số may mắn hôm nay 22/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi ngày mới 12 con giáp Chủ Nhật ngày 23/6/2024: Mão bảo vệ đôi mắt, Ngọ sự nghiệp lên xuống.

15:53:57 22/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 23/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 23/6/2024

15:37:09 22/06/2024
Con số may mắn hôm nay 23/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024: 6 cung hoàng đạo không có nhiều may mắn

15:31:19 22/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Kết thân với 3 con giáp này không bao giờ lo thiệt, vì họ mang mệnh Phượng hoàng, luôn có thể chuyển vận rủi thành vận may

15:21:50 22/06/2024
3 con giáp này có thể trở thành quý nhân cho bất kỳ ai, bởi họ sinh ra đã được hưởng nhiều may mắn.Trong văn hóa dân gian phương Đông, người ta tin rằng có một số con giáp dường như được sinh ra với sự bảo vệ đặc biệt và may mắn

Có thể bạn quan tâm

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

Nhạc quốc tế

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

Sao châu á

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

Hậu trường phim

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.