Cuộc sống sang chảnh của “tú ông” 9X điều hành đường dây bán dâm 30.000USD vừa phá ở TP.HCM
Trên trang cá nhân, Lục Triều Vỹ – “tú ông” 9X điều hành đường dây bán dâm 30.000USD vừa bị phá ở TP.HCM – thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh.
Như Dân Việt đã đưa tin: Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm với giá từ 18.000-30.000USD tại một khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1 , TP.HCM.
Cô gái bị bắt quả tang bán dâm cho khách. Ảnh: VNE
Cùng ngày, công an ập vào một căn hộ thuộc chung cư ở quận 7 , TP.HCM, bắt người môi giới bán dâm là Lục Triều Vỹ (quê Đà Nẵng) khi anh ta đang tiếp tục điều diễn viên, người mẫu đi phục vụ khách.
Lục Triều Vỹ.
Ngay sau đó, danh tính của Lục Triều Vỹ đã được cư dân mạng nhanh chóng “đào” lại.
Thông tin từ SaoStar : Được biết, “tú ông” sở hữu gương mặt điển trai sinh năm 1993 tại Đà Nẵng nhưng sống và làm việc chủ yếu ở TP.HCM. Trước khi bị bắt, 9X là một người mẫu, hotboy khá nổi tiếng, được cộng đồng mạng ưu ái gọi với biệt danh “Nickhun Việt Nam”. Bên cạnh đó, Triều Vỹ từng lọt top 5 HHT Icon và thường xuất hiện trong các bộ ảnh nội y, khoe body.
Trước khi nổi tiếng vào năm 2012, anh chàng từng làm nghề trang điểm, học diễn xuất và thanh nhạc với mong muốn dấn thân vào showbiz Việt. Với ngoại hình sáng và gương mặt điển trai, Lục Triều Vỹ cũng xuất hiện trong MV ca nhạc của một nữ ca sĩ nổi tiếng.
Lục Triều Vỹ từng có 4 năm tạm nghỉ hoạt động và chuyển hướng thành người mẫu nội y táo bạo.
Trên mạng xã hội , Lục Triều Vỹ khiến dân tình xuýt xoa khi khoe cuộc sống sang chảnh với xế hộp, đồ hiệu đắt tiền và đi du lịch ở những nơi xa xỉ. Bên cạnh đó, anh chàng cũng thường chia sẻ nhiều triết lý, quan điểm trong cuộc sống.
Video đang HOT
Trên trang cá nhân, Triều Vỹ thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống cực kỳ sang chảnh với xế hộp tiền tỷ, loạt đồ hiệu đắt đỏ.
Trong 1 bài phỏng vấn với báo chí, Lục Triều Vỹ từng gây “sốc” khi tiết lộ về những góc khuất trong giới showbiz. Lục Triều Vỹ cho hay dù không nổi tiếng như các người mẫu khác nhưng bản thân đã nếm trải khá nhiều “vị đắng” của cái nghề đi khoe cơ thể này, điển hình nhất đó là sự quan tâm quá mức từ những quý ông nhiều tuổi, nhiều tiền.
Triều Vỹ tâm sự từng có vị đại gia mời đi uống café với thù lao lên đến 5.000 USD (hơn 111 triệu đồng) nhưng đã từ chối. Bởi, anh chàng khẳng định dù chỉ kiếm được từ 50 – 80 triệu/tháng nhưng cảm thấy hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế.
Những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm từ 1.000 tới 35.000 USD từng bị phá
Trong những năm qua, cơ quan chức năng triệt phá nhiều đường dây bán dâm của người mẫu, hoa khôi, hoa hậu nổi tiếng với giá từ 1.000 tới 35.000 USD.
Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé (Quận 1, TP.HCM) ập vào khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Cơ quan chức năng xác định, các cô gái bán dâm vừa bị bắt đều là người mẫu.
Các chân dài khai, họ được Lục Triều Vỹ "điều" đến khách sạn 5 sao này để bán dâm với giá 18.000 USD - 35.000 USD.
"Tú ông" Lục Triều Vỹ cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm.
Sau khi lấy lời khai của các người mẫu, công an đã bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) tại một chung cư cao cấp ở quận 7, người được cho là có vai trò môi giới các diễn viên, người mẫu bán dâm cho khách hàng.
Ngoài vụ triệt phá đường dây người mẫu bán dâm nghìn USD trên, trong nhiều năm qua cơ quan chức năng liên tục triệt phá nhiều đường dây người mẫu, hoa khôi, MC bán dâm nghìn USD khác.
Đường dây mại dâm của Kiều Đại Dũ
Năm 2019, Công an TP.HCM triệt phá đường dây bán dâm quy tụ Á hậu, người mẫu, MC... khi 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn ở Quận 5 (TP.HCM).
Tại trụ sở, công an xác định có một người bán dâm là Á hậu tên T.D. đi khách giá 7.000 USD, và một người làm nghề MC tên C.V. đi khách giá 1.500 cùng với 2 chân dài khác hành nghề người mẫu đi khách với giá vài trăm USD.
Sau khi lấy lời khai, công an xác định Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Định) là người môi giới, điều các Á hậu, người mẫu, MC... bán dâm cho đại gia trong đường dây bán dâm với với giá từ 7.000 - 25.000 USD.
Kiều Đại Dũ - Ông trùm đường dây mại dâm á hậu, MC.
Sau khi bị bắt, Dũ khai rằng khi còn là sinh viên, Dũ hành nghề chạy xe ôm kể kiếm thêm thu nhập, trang trải việc học hành. Vô tình khi lui tới một số khách sạn, Dũ làm quen được với một người mẫu đi bán dâm cho khách.
Với ý định muốn kiếm tiền nhanh, Dũ bỏ chạy xe, đầu quân cho một công ty tổ chức sự kiện, từ đó anh ta có điều kiện quen biết thêm với một số "chân dài" có tiếng nhưng cũng quen kiếm tiền bằng thân xác.
Các chân dài trong đường dây của Dũ còn nhận ngủ qua đêm với giá gấp 3 và đi tour với giá gấp 10. Các khách hàng của Dũ chủ yếu là những doanh nhân nổi tiếp và những người buôn bán lớn.
Tháng 7/2019, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Kiều Đại Dũ. HĐXX tuyên án 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm và nộp lại số tiền thu lợi bất chính 19 triệu đồng.
Hoa khôi bán dâm nghìn USD
Ngày 17/8/2017, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM tạm giữ Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em gái Tiền), Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi, ở Quận 6) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.
Theo điều tra, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2017. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện. Từ đây Ngọc quen nhiều đại gia lắm tiền nhiều của. Khi các quý ông có nhu cầu "vui vẻ" qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD.
Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền.
Vừa đi bán dâm vừa kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày Ngọc kiếm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã dùng số tiền nhận được để mua sắm, ăn chơi và bao người tình.
Hiền là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, bị tình nghi cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi phục vụ khách với giá 2.500 USD.
Đường dây của Hiền hoàn toàn khép kín và tồn tại từ khoảng vài năm. Các "chân dài" của tú bà Hiền là các diễn viên, người mẫu, MC có tiếng trong giới Showbiz. Mức giá mỗi lần đi là cực kì khủng.
Quá trình làm việc, tú bà tìm, lôi kéo và "sắp xếp" để các "chân dài" tiếp xúc với khách hàng. Thường, tú bà gửi trước hình ảnh qua mạng xã hội cho các đại gia. Sau đó, sẽ cho nhân viên của mình gặp đại gia ở quán cà phê và cuối cùng là đến khách sạn.
Nếu như các đại gia muốn "vui vẻ" với "chân dài" của các tú bà thì phải trả từ 700-1.500 USD/lượt/người.
Ngoài ra, khi các đại gia cần "chân dài" đi nước ngoài như Singapore, Malaysia, Thái Lan... thì các tú bà cũng đáp ứng với giá 3.000-4.000 USD/người/ngày.
Sau quá trình dài theo dõi, đến 23h30 ngày 15/8/2017, trinh sát đã đồng loạt ập vào 2 khách sạn ở Quận 1 và Quận 10. Tại đây, Công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện mua bán dâm và đường dây của tú bà Hiền cũng bị triệt phá.
Người mẫu làm "tú bà" môi giới mại dâm
Ngày 16/4/2015, công an tạm giữ nghi can Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5, hành nghề đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên) để điều tra, xử lý về hành vi "Môi giới mại dâm".
Ngoài ra, công an còn bắt giữ thêm các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) có liên đến vai trò tổ chức môi giới mại dâm trong đường dây của Lộc.
Người mẫu Châu Hải Yến.
Theo điều tra, đầu tháng 4/2015, nắm được thông tin về đường dây mại dâm trên, công an đã vào cuộc và thành lập ban chuyên án. Đến đêm 7/4/2015, các trinh sát trong ban chuyên án đã bất ngờ ập vào kiểm tra 1 khách sạn tại Quận 1 và 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh.
Tại những khách sạn này, công an bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó có nhiều những người hành nghề người mẫu, diễn viên tự do.
Tại cơ quan điều tra, Lộc khai nhận môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá trên 1.000 USD/ lượt. Mỗi lượt như vậy, Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng.
Hoa hậu làm môi giới mại dâm
Ngày 2/6/2012 khi cơ quan công an kiểm tra khách sạn Kim Linh (đường Bùi Thị Xuân, Quận 1) và phát hiện 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong bốn người đẹp bán dâm có hai người đẹp là Lê Thị Thúy Hường (tức người mẫu Jenny Phương) và Lê Thị Yến Duy (Hoa khôi thời trang Bến Tre 2010).
Để được "vui vẻ" với người mẫu Jenny Phương, người khách nam đã phải trả số tiền 2.500 USD cho Quang Mai (Mai lấy tiền môi giới là 1.400 USD, Huy lấy 300 USD, Đạt 100 USD còn Jenny Phương được hưởng 700 USD).
Hoa hậu Mỹ Xuân là người đứng ra môi giới bán dâm cho hoa khôi thời trang Yến Duy và người đẹp Nguyễn Thị Minh Nhài (người mẫu) cho hai ông khách đều ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Hoa hậu Mỹ Xuân tại phiên xét xử.
Trước khi cho hai người đẹp đi khách, Mỹ Xuân gọi điện dặn Yến Duy, Minh Nhài phải lấy giá 3.000 USD, trong đó thỏa thuận Mỹ Xuân sẽ hưởng 1.000 USD.
Kết quả điều tra cũng xác định được trước đó, Quang Mai môi giới bán dâm ca sĩ Khang Nhã Thy cho một người khác với giá 2.500 USD theo tour đi Vũng Tàu. Trong đó, Mai hưởng hoa hồng 1.300 USD, chuyên viên trang điểm Tuấn Anh được 200 USD, còn Thy được 1.000 USD.
Tháng 3/2012, qua sự môi giới của Thiên Kim, hoa hậu Mỹ Xuân đã bán dâm cho khách với giá 2.500 USD (Xuân đưa cho Thiên Kim 1.000 USD công môi giới). Khoảng một tuần sau, Thiên Kim lại tiếp tục môi giới cho người mẫu Jenny Phương bán dâm với giá 30 triệu đồng.
Sau khi đường dây bị triệt phá, Hoa hậu Nam Mekong lĩnh án 30 tháng tù vì tội tham gia môi giới mua bán dâm. Tháng 4/2014, do cải tạo tốt, Mỹ Xuân được thả tự do.
Tú ông môi giới người mẫu bán dâm 30.000 USD đối mặt án phạt nào? Theo luật sư, hành vi của Lục Triều Vỹ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội môi giới mại dâm với khung hình phạt cao nhất lên đến 15 năm tù giam. Liên quan đến vụ bán dâm 30.000 USD, luật sư Trần Minh Cường (Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết theo quy định của pháp luật, hành vi...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố 7 bị can ở phòng khám sử dụng bác sĩ giả 'moi' tiền bệnh nhân

Chuyên án A1124.2p bắt giữ 7 tội phạm ma túy

Lời kể ám ảnh của nữ sinh Phú Thọ sau khi sập bẫy lừa 'bắt cóc'

Tạm giữ tài xế vụ ô tô tông hai xe máy rồi rơi xuống sông, 3 người chết

Chiêu 'lùa gà' kiếm hàng trăm tỷ đồng của một tổng giám đốc

Triệu tập, khám xét khẩn cấp nơi ở của trùm giang hồ Ý 'ẻng' ở Thanh Hóa

Thanh niên nghi 'ngáo đá' rút dao uy hiếp nữ chủ quán tạp hóa

Thu giữ hàng trăm kịch bản trong đường dây lừa đảo qua sàn vàng ảo ATFX

Manh mối phát hiện tài xế ô tô tông 2 người đi xe máy điện rồi bỏ trốn

Đường dây sản xuất cồn giả do nguyên phó chủ tịch thị trấn ở Hà Nội điều hành

Danh tính gã trai ở Ninh Bình lẻn vào phòng trọ, hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi

Cục trưởng Cảnh sát ma túy chỉ rõ thách thức từ thủ đoạn của tội phạm xảo quyệt
Có thể bạn quan tâm

MXH nín thở khi mỹ nhân hạng A này lên đồ đi sự kiện: Visual như tranh vẽ, khí chất minh tinh cỡ này thứ gì chịu nổi
Hậu trường phim
00:31:39 16/07/2025
Bắt tại trận thiếu gia tài phiệt có hôn thê vẫn thân mật bên gái lạ: Visual đẹp nao lòng giờ nhìn phát ghét
Phim châu á
00:28:43 16/07/2025
Hot nhất phòng vé lúc này: 1 phim Việt mới chiếu nửa ngày đã có doanh thu gấp 8 lần bom tấn Hollywood
Phim việt
00:25:53 16/07/2025
Dấu hiệu bất thường của chồng Phạm Hương
Sao việt
00:12:01 16/07/2025
Nam diễn viên phim 'Thiên long bát bộ' qua đời trong cảnh nghèo túng
Sao châu á
23:31:09 15/07/2025
'Nữ hoàng nhạc pop' BoA bị hoại tử xương, hủy concert kỷ niệm 25 năm ca hát
Nhạc quốc tế
23:28:54 15/07/2025
Quang Minh khóc khi biết có con trai ở tuổi 65, stress nặng khi bị công kích
Tv show
23:20:20 15/07/2025
Jessica Alba hẹn hò tài tử phim 'Captain America'?
Sao âu mỹ
23:17:33 15/07/2025
Cảng hàng không quốc tế Nội Bài lên tiếng về ổ bánh mì 208 nghìn đồng
Tin nổi bật
22:50:38 15/07/2025