COVID-19 tại ASEAN hết 3/2: Toàn khối ghi nhận trên 420 ca tử vong; Lào áp dụng quy trình ‘trường học an toàn’

Theo dõi VGT trên

Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 3/2, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.119 ca mắc mới COVID-19 và 421 ca tử vong.

COVID-19 tại ASEAN hết 3/2: Toàn khối ghi nhận trên 420 ca tử vong; Lào áp dụng quy trình 'trường học an toàn' - Hình 1
Nhân viên y tế tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em tại Bogor, Tây Java, Indonesia, ngày 26/1/2022. Ảnh: THX/ TTXVN

Tới hết ngày 3/2, tổng số ca bệnh ở khu vực Đông Nam Á là trên 16.815.335 trường hợp và 314.697 ca tử vong. Trong ngày 3/2, Indonesia có số ca mắc mới (trên 27.000 ca) cao nhất khu vực, trong khi Việt Nam ghi nhận nhiều ca tử vong nhất (286).

Tình hình dịch bệnh tại Đông Nam Á mấy ngày qua diễn biến phức tạp và có sự khác biệt lớn giữa các nước. Diễn biến dịch tại Thái Lan, Philippines và Việt Nam vẫn căng thẳng so với các nước khác.

Một ngày qua, hiệp hội ASEAN có 6 quốc gia thành viên ghi nhận các ca tử vong mới vì COVID-19 là Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Lào và Việt Nam.

COVID-19 tại ASEAN hết 3/2: Toàn khối ghi nhận trên 420 ca tử vong; Lào áp dụng quy trình 'trường học an toàn' - Hình 2
Người dân xếp hàng chờ tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Ảnh: AFP/ TTXVN

Sự xuất hiện của biến thể siêu lây nhiễm Omicron khiến nhiều nước Đông Nam Á phải tăng cường khẩn cấp các biện pháp phòng chống dịch. Hiện đã có ít nhất 9 quốc gia ASEAN ghi nhận các ca nhiễm Omicron. Tuy vậy, về cơ bản, các nước đang ngày càng khống chế tốt đại dịch và số ca tử vong không quá cao.

Xét về tổng số ca mắc và tử vong từ đầu dịch tới nay, ổ dịch nghiệm trọng nhất Đông Nam Á vẫn là Indonesia do dịch bệnh kéo dài nhiều tháng ở mức nghiêm trọng. Điểm nóng này hạ nhiệt nhanh chóng trong vài tháng trước, song những ngày qua dịch bệnh đang leo thang trở lại khi số ca mắc mới tăng vọt.

Thái Lan cũng là một điểm dịch nóng ở Đông Nam Á, số ca lây nhiễm cộng đồng vẫn ở mức cao. “Xứ sở chùa Phật Ngọc” trong ngày 3/2 ghi nhận thêm trên 9.000 ca bệnh mới và 21 người tử vong.

COVID-19 tại ASEAN hết 3/2: Toàn khối ghi nhận trên 420 ca tử vong; Lào áp dụng quy trình 'trường học an toàn' - Hình 3
Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại Bangkok, Thái Lan. Ảnh: THX/TTXVN

Campuchia dịch tiếp tục thuyên giảm, với 46 bệnh nhân mới và không ghi nhận ca tử vong trong một ngày qua. Campuchia được đánh giá đã đi qua giai đoạn đỉnh dịch. Trước tình hình mới, “Xứ sở chùa tháp” đang từng bước nới lỏng giãn cách xã hội và đã mở cửa lại đất nước.

Trong khi đó, dịch bệnh tại Lào đang diễn biến khó lường, tổng số ca bệnh đã vượt 135.000, số ca mắc mới trên 300 ca mỗi ngày, số ca tử vong tại “xứ sở triệu voi” trong 24 giờ qua là 5 trường hợp.

Nhìn chung, toàn khối đang đối mặt với mối đe dọa Omicron, khiến số ca bệnh tăng mạnh, song hy vọng vượt qua đại dịch đã bắt đầu xuất hiện ở một số nước thành viên. Trong 24 giờ qua, 9/10 nước thành viên trong ASEAN ghi nhận ca COVID-19 mới.

COVID-19 tại ASEAN hết 3/2: Toàn khối ghi nhận trên 420 ca tử vong; Lào áp dụng quy trình 'trường học an toàn' - Hình 4
Ngân hàng Lào Việt chi nhánh Luang Prabang trao quà cho các chư tăng để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid-19. Ảnh: Thu Phương, phóng viên TTXVN tại Lào

Video đang HOT

Lào áp dụng quy trình “trường học an toàn” mùa COVD-19

Ngày 3/2, Ủy ban quốc gia Lào về phòng chống COVID-19 cho biết đến ngày 2/2, nước này đã tiếp nhận trên 18 triệu liều vaccine COVID-19, đủ để tiêm chủng cho tổng dân số dân hơn 7 triệu người.

Giới chức Lào cho rằng việc triển khai nhanh chóng chương trình tiêm vaccine sẽ giúp nước này đạt được mục tiêu tiêm chủng cho 80% dân số, tạo miễn dịch cộng đồng để có thể mở cửa hoàn toàn đất nước và khởi động chiến lược du lịch xanh để phục hồi nền kinh tế quốc gia. Thống kê cho thấy tính tới ngày 2/2, Lào đã tiêm vaccine ngừa COVID-19 mũi một cho hơn 4,7 triệu người, tương đương 64,76% dân số và tiêm mũi 2 cho hơn 4,1 triệu người, tương đương 56,07% dân số.

Nằm trong chiến lược mở cửa trở lại đất nước, trong tuần này, nhiều trường học trên cả nước Lào đã mở cửa trở lại, chủ yếu là dành cho các học sinh năm cuối của các trường tiểu học và trung học. Theo Bộ Giáo dục và Thể thao Lào, các trường học nói trên đang mở cửa trở lại theo chiến lược mở cửa từng giai đoạn, để được mở cửa, các trường phải tuân theo các quy trình “trường học an toàn” được Ủy ban quốc gia Lào về phòng chống COVID-19 phê duyệt, bao gồm việc đáp ứng 70% trở lên 10 biện pháp và 40 khuyến nghị do Bộ Giáo dục và Thể thao đưa ra. Trường học nào chưa đáp ứng được trên 70% các tiêu chí này sẽ chưa được mở cửa.

Bộ Y tế Lào ngày 3/2 cho biết trong 24 giờ qua, nước này tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới ở mức thấp với 400 ca, trong đó có 397 ca cộng đồng và 5 trường hợp tử vong. Đến nay, tại Lào đã có tổng cộng 135.301 ca mắc COVID-19, trong đó có 558 người tử vong.

COVID-19 tại ASEAN hết 3/2: Toàn khối ghi nhận trên 420 ca tử vong; Lào áp dụng quy trình 'trường học an toàn' - Hình 5
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại Kuta, Bali, Indonesia, ngày 27/7/2021. Ảnh: THX/ TTXVN

Indonesia rút ngắn thời gian cách ly nhập cảnh dù ca mắc cao kỷ lục

Ngày 3/2, Indonesia ghi nhận 27.197 ca mắc mới COVID-19, mức cao nhất từ trước đến nay, đưa tổng số ca mắc ở nước này lên 4.414.483 ca. Lực lượng Đặc nhiệm xử lý COVID-19 của Indonesia cho biết thủ đô Jakarta phát hiện nhiều ca mắc mới nhất với 10.117 ca, tiếp theo là tỉnh Tây Java với 7.308 ca và tỉnh Banten với 4.312 ca. Trong ngày 3/2, Indonesia cũng có thêm 38 ca tử vong vì COVID-19, nâng tổng số ca tử vong lên 144.411 ca.

Từ ngày 4/2, Indonesia sẽ rút ngắn thời gian cách ly bắt buộc đối với người nhập cảnh từ 7 ngày xuống còn 5 ngày nhằm thúc đẩy du lịch quốc tế, đặc biệt là tại đảo Bali.

Tuy nhiên, thời gian cách ly này chỉ được áp dụng đối với những du khách đã được tiêm đủ hai mũi vaccine ngừa COVID-19, trong khi những người mới được tiêm một mũi vẫn phải cách ly 7 ngày.

Phát biểu họp báo, Bộ trưởng Điều phối các vấn đề Hàng hải và Đầu tư Indonesia Luhut Pandjaitan cho biết quyết định trên được đưa ra dựa vào thời gian ủ bệnh trung bình của biến thể Omicron là 3 ngày. Cũng theo ông Luhut, Bali sẽ mở cửa đón du khách từ tất cả các nước bắt đầu từ ngày 4/2 tới nhằm thúc đẩy nền kinh tế địa phương vốn bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19.

COVID-19 tại ASEAN hết 3/2: Toàn khối ghi nhận trên 420 ca tử vong; Lào áp dụng quy trình 'trường học an toàn' - Hình 6
Nhân viên y tế chuyển bệnh nhân COVID-19 tới bệnh viện tại Jakarta, Indonesia, ngày 9/7/2021. Ảnh: THX/ TTXVN

Trong khi đó, Bộ trưởng Du lịch và Kinh tế sáng tạo Sandiaga Uno cho hay chỉ những du khách nhập cảnh vào Indonesia bằng thị thực điện tử mới đủ điều kiện hưởng thời gian cách ly ngắn hơn.

Indonesia, quốc gia giữ chức Chủ tịch Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) năm 2022 sẽ tổ chức hầu hết các sự kiện liên quan tại thủ đô Jakarta và tỉnh Bali. Dự kiến, khoảng 18.000 đại biểu sẽ tham dự các sự kiện này. Ngoài ra, Indonesia cũng sẽ đăng cai tổ chức giải đua mô tô quốc tế MotoGP tại Mandalika, tỉnh Tây Nusa Tenggara vào tháng 3 tới.

Trước đó, hồi giữa tháng 10 năm ngoái, Chính phủ Indonesia đã cho phép du khách từ 11 quốc gia, trong đó có Hàn Quốc, Trung Quốc và Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) nhập cảnh vào Bali và ngay sau đó bổ sung thêm 8 quốc gia khác vào danh sách trên, trong đó có Italy, Pháp, Thụy Điển và Na Uy.

COVID-19 tại ASEAN hết 26/1: Toàn khối trên 51.000 ca bệnh mới; Thái Lan tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp

Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 26/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 51.771 ca mắc mới COVID-19 và 251 ca tử vong.

COVID-19 tại ASEAN hết 26/1: Toàn khối trên 51.000 ca bệnh mới; Thái Lan tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp - Hình 1
Tiêm vaccine ngừa COVID-19 ở Bangkok, Thái Lan, ngày 24/1/2022. Ảnh: THX/TTXVN

Tới hết ngày 26/1, tổng số ca bệnh ở khu vực Đông Nam Á là trên 16.336.500 trường hợp và 312.978 ca tử vong. Trong ngày 26/1, Việt Nam có số ca mắc mới (trên 15.000 ca) và ca tử vong (155 ca) cao nhất khu vực.

Tình hình dịch bệnh tại Đông Nam Á mấy ngày qua diễn biến phức tạp và có sự khác biệt lớn giữa các nước. Diễn biến dịch tại Thái Lan, Malaysia, Philippines và Việt Nam vẫn căng thẳng so với các nước khác. Số ca tử vong và số ca mắc mới của các nước trong khu vực có chững lại so với mấy ngày gần đây.

Một ngày qua, hiệp hội ASEAN có 6 quốc gia thành viên ghi nhận các ca tử vong mới vì COVID-19 là Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Lào và Việt Nam.

Sự xuất hiện của biến thể siêu lây nhiễm Omicron khiến nhiều nước Đông Nam Á phải tăng cường khẩn cấp các biện pháp phòng chống dịch. Hiện đã có ít nhất 9 quốc gia ASEAN ghi nhận các ca nhiễm Omicron. Tuy vậy, về cơ bản, các nước đang ngày càng khống chế tốt đại dịch và số ca tử vong không quá cao.

COVID-19 tại ASEAN hết 26/1: Toàn khối trên 51.000 ca bệnh mới; Thái Lan tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp - Hình 2
Khách du lịch chụp ảnh bên tượng nhân sư Merlion tại Singapore. Ảnh: AFP/TTXVN

Xét về tổng số ca mắc và tử vong từ đầu dịch tới nay, ổ dịch nghiệm trọng nhất Đông Nam Á vẫn là Indonesia do dịch bệnh kéo dài nhiều tháng ở mức nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong vòng mấy tháng qua, điểm nóng này đang hạ nhiệt nhanh chóng, khi số ca mắc và tử vong đều giảm đáng kể.

Ngày 26/1, Philippines tiếp tục ghi nhận số ca bệnh mới ở mức cao với 15.789 ca bệnh, xấp xỉ Việt Nam. Trong khi đó, với 155 ca tử vong, Việt Nam là nước có số người thiệt mạng vì COVID-19 cao nhất trong một ngày qua ở Đông Nam Á.

Thái Lan cũng là một điểm dịch nóng ở Đông Nam Á, số ca lây nhiễm cộng đồng vẫn ở mức cao. "Xứ sở chùa Phật Ngọc" trong ngày 26/1 ghi nhận thêm trên 7.000 ca bệnh mới và 19 người tử vong.

Campuchia dịch tiếp tục thuyên giảm, với 22 bệnh nhân mới và không ghi nhận ca tử vong trong một ngày qua. Campuchia được đánh giá đã đi qua giai đoạn đỉnh dịch. Trước tình hình mới, "Xứ sở chùa tháp" đang từng bước nới lỏng giãn cách xã hội và đã mở cửa lại đất nước.

Trong khi đó, dịch bệnh tại Lào đang diễn biến khó lường, tổng số ca bệnh đã vượt 131.000, số ca mắc mới trên 500 ca mỗi ngày, số ca tử vong tại "xứ sở triệu voi" trong 24 giờ qua là 4 trường hợp.

Nhìn chung, toàn khối đang đối mặt với mối đe dọa Omicron, khiến số ca bệnh tăng mạnh, song hy vọng vượt qua đại dịch đã bắt đầu xuất hiện ở một số nước thành viên. Trong 24 giờ qua, 9/10 nước thành viên trong ASEAN ghi nhận ca COVID-19 mới.

COVID-19 tại ASEAN hết 26/1: Toàn khối trên 51.000 ca bệnh mới; Thái Lan tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp - Hình 3
Người dân xếp hàng chờ tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Bangkok, Thái Lan, ngày 10/1/2022. Ảnh: THX/ TTXVN

Thái Lan tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp

Chính phủ Thái Lan đã gia hạn tình trạng khẩn cấp được ban bố sau sự bùng phát của đại dịch COVID-19 cho tới ngày 31/3.

Viện dẫn Nghị định khẩn cấp về quản lý hành chính công trong các tình huống khẩn cấp BE 2548 (2005), Chính phủ Thái Lan lần đầu tiên ban bố tình trạng khẩn cấp về y tế có hiệu lực từ ngày 26/3/2020 và đã gia hạn 15 lần cho đến ngày 31/1.

Lần gia hạn thứ 16 đã được công bố trên Công báo Hoàng gia hôm 25/1. Thông báo gia hạn cho biết virus SARS-CoV-2 đã đột biến thành biến thể Omicron, có khả năng lây lan cao, làm bùng phát một làn sóng lây nhiễm khác trong nước. Theo thông báo, mặc dù hầu hết người dân Thái Lan đã được tiêm vaccine ngừa COVID-19, nhưng số người được tiêm liều nhắc lại vẫn còn thấp, do đó tình hình có thể gây nguy hiểm cho hệ thống y tế công cộng cũng như sức khỏe và tính mạng của người dân nếu đại dịch trở nên xấu đi ở trong nước. Ngoài ra, ngày càng có nhiều người từ các nước láng giềng cố gắng chạy trốn khỏi bạo lực và khó khăn kinh tế ở nước họ đến Thái Lan, đe dọa làm trầm trọng thêm tình hình đại dịch ở Thái Lan. Do đó, Chính phủ Thái Lan cho biết cần tiếp tục các biện pháp khẩn cấp để kiểm soát và ngăn chặn đại dịch.

Về tình hình dịch COVID-19, Thái Lan sáng 26/1 ghi nhận thêm 7.587 ca mắc mới cùng 19 trường hợp tử vong trong 24 giờ qua, nâng tổng số các ca nhiễm từ đầu dịch tới nay lên 2.398.944 ca, trong đó có 22.076 người không qua khỏi.

COVID-19 tại ASEAN hết 26/1: Toàn khối trên 51.000 ca bệnh mới; Thái Lan tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp - Hình 4
Nhân viên y tế tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân tại Bangkok, Thái Lan, ngày 10/1/2022. Ảnh: THX/ TTXVN

Trung tâm Xử lý Tình hình COVID-19 của Chính phủ Thái Lan (CCSA) đã thông qua việc sử dụng vaccine Pfizer cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi.

Theo kế hoạch, Thái Lan sẽ nhận 3 triệu liều vaccine của Pfizer để tiêm cho trẻ em từ 5-11 tuổi vào ngày 26/1. Số vaccine này nằm trong thỏa thuận mua 10 triệu liều mà Chính phủ Thái Lan đã đặt trước đó. Sau khi tiếp nhận vaccine, Bộ Y tế Thái Lan sẽ mất vài ngày để đánh giá và thử nghiệm một số mẫu như một biện pháp phòng ngừa an toàn trước khi bắt đầu tiêm chủng.

Trong giai đoạn đầu, chương trình tiêm chủng ngừa COVID-19 cho trẻ từ 5-11 tuổi sẽ được triển khai tại Viện Sức khỏe trẻ em quốc gia mang tên Hoàng hậu Sirikit dành cho những em có bệnh nền như hen suyễn và béo phì và sau đó mở rộng ra các bệnh viện khác. Bộ Y tế sẽ phối hợp với Bộ Giáo dục để tiêm cho tất cả trẻ em có bệnh nền trước.

COVID-19 tại ASEAN hết 26/1: Toàn khối trên 51.000 ca bệnh mới; Thái Lan tiếp tục gia hạn tình trạng khẩn cấp - Hình 5
Nhân viên y tế tiêm vaccine phòng COVID-19 cho thiếu niên tại Shah Alam, bang Selangor, Malaysia ngày 20/9/2021. Ảnh: THX/TTXVN

Tại Malaysia, trong bối cảnh có đồn đoán rằng chính phủ sẽ phong tỏa toàn quốc do diễn biến dịch COVID-19 tiếp tục phức tạp, Thủ tướng Malaysia Ismail Sabri Yaakob ngày 23/1 khẳng định chính phủ sẽ không áp đặt Lệnh kiểm soát di chuyển (MCO) một lần nữa trong dịp Tết của người Hồi giáo năm nay.

Phát biểu tại họp báo, Thủ tướng Ismail cho biết hiện tại các lĩnh vực kinh tế và xã hội, cũng như việc đi lại giữa các bang đã trở lại bình thường. Trong trường hợp gia tăng đột biến số ca nhiễm, chính phủ sẽ sử dụng phương pháp áp đặt Lệnh kiểm soát di chuyển tăng cường (EMCO), tập trung vào các khu vực được xác định có nhiều ca nhiễm.

Ông kêu gọi mọi người không nên tự mãn và chủ quan, thay vào đó cần tiếp tục kiềm chế sự lây lan COVID-19, ngay cả khi đã xác định phải sống chung với COVID-19 trong tương lai. Ông cũng bày tỏ hy vọng số ca nhiễm mới sẽ tiếp tục giảm xuống dưới 1.000 để Malaysia có thể tuyên bố COVID-19 là bệnh đặc hữu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thẩm phán bác yêu cầu ngăn ông Elon Musk, DOGE sa thải nhân sự hàng loạtThẩm phán bác yêu cầu ngăn ông Elon Musk, DOGE sa thải nhân sự hàng loạt
22:25:06 19/02/2025
Mỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với NgaMỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với Nga
10:49:24 21/02/2025
Tổng thống Trump ra lệnh sa thải toàn bộ công tố viên dưới thời ông BidenTổng thống Trump ra lệnh sa thải toàn bộ công tố viên dưới thời ông Biden
06:19:15 20/02/2025
Tổng thống Trump cân nhắc chia sẻ 20% tiết kiệm được từ ngân sách cho người dân MỹTổng thống Trump cân nhắc chia sẻ 20% tiết kiệm được từ ngân sách cho người dân Mỹ
13:27:54 20/02/2025
Ông Zelensky gay gắt phản ứng đối thoại Nga - Mỹ, hoãn thăm Ả Rập Xê ÚtÔng Zelensky gay gắt phản ứng đối thoại Nga - Mỹ, hoãn thăm Ả Rập Xê Út
22:19:49 19/02/2025
Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?
23:55:19 20/02/2025
Đảo quốc nhỏ bán hộ chiếu để đối phó biến đổi khí hậuĐảo quốc nhỏ bán hộ chiếu để đối phó biến đổi khí hậu
05:44:38 20/02/2025
Chuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèoChuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèo
10:39:29 21/02/2025

Tin đang nóng

Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên chính thức tái xuất với thái độ gây xôn xao, cuộc chiến giành gia tài căng nhất Cbiz bắt đầuChồng cũ Từ Hy Viên chính thức tái xuất với thái độ gây xôn xao, cuộc chiến giành gia tài căng nhất Cbiz bắt đầu
13:33:57 21/02/2025
Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Vợ chồng MC Quyền Linh phản ứng thế nào khi xem Lọ Lem phản pháo antifan?Vợ chồng MC Quyền Linh phản ứng thế nào khi xem Lọ Lem phản pháo antifan?
13:20:32 21/02/2025
Trần Hiểu nghi yêu lại bồ cũ của bạn, nhà gái từng tung file ghi âm 18+ chấn động vạch mặt bạn trai ngoại tìnhTrần Hiểu nghi yêu lại bồ cũ của bạn, nhà gái từng tung file ghi âm 18+ chấn động vạch mặt bạn trai ngoại tình
13:25:12 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"
14:09:05 21/02/2025

Tin mới nhất

Hàn Quốc bắt giữ người đứng đầu Cơ quan Tình báo Quốc phòng

Hàn Quốc bắt giữ người đứng đầu Cơ quan Tình báo Quốc phòng

18:27:02 21/02/2025
Trong diễn biến liên quan, cùng ngày, cảnh sát đã chính thức lập hồ sơ chống lại Tổng thống bị luận tội Yoon Suk Yeol với cáo buộc cản trở việc thi hành lệnh bắt giữ ông vào tháng 1 vừa qua.
Nam Phi kêu gọi G20 thúc đẩy hợp tác để đạt các mục tiêu phát triển bền vững

Nam Phi kêu gọi G20 thúc đẩy hợp tác để đạt các mục tiêu phát triển bền vững

18:24:13 21/02/2025
Điều này không chỉ giúp các quốc gia vượt qua những thách thức toàn cầu mà còn thúc đẩy sự thịnh vượng và bảo vệ phát triển bền vững toàn cầu.
Bắt giữ nhiều 'mắt xích' liên quan băng nhóm ma túy khét tiếng Mexico

Bắt giữ nhiều 'mắt xích' liên quan băng nhóm ma túy khét tiếng Mexico

18:20:59 21/02/2025
Kết quả này góp phần vào thành công chung của chiến dịch chống ma túy, khi từ tháng 10/2024, Hải quân Mexico đã tịch thu được 26,5 tấn cocaine.
Tổng thống Trump muốn đích thân kiểm tra dự trữ vàng Mỹ

Tổng thống Trump muốn đích thân kiểm tra dự trữ vàng Mỹ

18:07:59 21/02/2025
Kể từ đó, Fort Knox được mở thêm một lần nữa. Vào năm 2017, Bộ trưởng Tài chính khi đó Steve Mnuchin đã đến thăm Fort Knox cùng Thống đốc Kentucky Matt Bevin và các đại biểu quốc hội.
Canada trừng phạt các tập đoàn liên quan đến buôn bán thuốc giảm đau fentanyl

Canada trừng phạt các tập đoàn liên quan đến buôn bán thuốc giảm đau fentanyl

18:05:41 21/02/2025
Phát biểu với báo giới, Bộ trưởng An toàn Công cộng David McGuinty nêu rõ các băng nhóm trên gồm Gulf Cartel, Sinaloa Cartel, gia tộc Michoacan, United Cartels, MS-13, TdA và Jalisco New Generation Cartel.
Cảnh sát Philippines bắt giữ trên 450 người liên quan một trung tâm lừa đảo

Cảnh sát Philippines bắt giữ trên 450 người liên quan một trung tâm lừa đảo

17:56:17 21/02/2025
Đây là chiến dịch mới nhất sau nhiều vụ bắt giữ tương tự từ đầu năm đến nay. Tháng 1 vừa qua, lực lượng chức năng Philippines cũng vừa bắt giữ khoảng 400 người nước ngoài tại thủ đô Manila.
Cuba nỗ lực tháo gỡ khó khăn của ngành du lịch

Cuba nỗ lực tháo gỡ khó khăn của ngành du lịch

17:51:27 21/02/2025
Bất chấp những khó khăn chung, Cuba xác định du lịch là đầu tàu của nền kinh tế, một lĩnh vực quan trọng thu hút nguồn ngoại tệ. Trong năm 2025, ngành du lịch Cuba đặt mục tiêu đón trên 2,6 lượt triệu khách quốc tế. khách quốc tế.
Mỹ đưa ra thời hạn để các nước NATO đáp ứng mục tiêu chi 2% GDP cho quốc phòng

Mỹ đưa ra thời hạn để các nước NATO đáp ứng mục tiêu chi 2% GDP cho quốc phòng

17:45:39 21/02/2025
Tổng thống Pellegrini cho biết thêm Slovakia xem xét vấn đề này theo quan điểm thực dụng và quan tâm đến việc đầu tư các dự án lưỡng dụng như một phần trong kế hoạch tăng chi tiêu quốc phòng.
Điện Kremlin: Cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Mỹ sẽ diễn ra sớm nhất có thể

Điện Kremlin: Cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Mỹ sẽ diễn ra sớm nhất có thể

17:35:50 21/02/2025
Ông Peskov cho biết thêm Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cũng đã chỉ đạo nhân viên ngoại giao của bộ nhanh chóng thành lập các nhóm đàm phán ở cấp chuyên gia để khởi động tiến trình thảo luận về tất cả vấn đề liên quan.
Người phụ nữ có 5 chiếc kính áp tròng mắc kẹt trong mắt suốt nhiều tháng

Người phụ nữ có 5 chiếc kính áp tròng mắc kẹt trong mắt suốt nhiều tháng

17:32:06 21/02/2025
Các bác sĩ cho biết: " May mắn là không có vấn đề gì nghiêm trọng do các kính áp tròng còn sót lại trong mắt bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu chúng vẫn tồn tại lâu dài, nguy cơ tác dụng phụ như tổn thương giác mạc và nhiễm trùng do vi khuẩn có...
Giải mã 'cú sốc' Tổng thống Trump quay lưng với ông Zelensky

Giải mã 'cú sốc' Tổng thống Trump quay lưng với ông Zelensky

16:12:45 21/02/2025
Ông Trump đã đan xen những lời chỉ trích của mình đối với cả ông Biden và Zelensky, ám chỉ vào tối 19/2 rằng tổng thống Ukraine đã ăn may với sự hỗ trợ của Mỹ dưới thời chính quyền Biden.
Trung Quốc kêu gọi Mỹ giải quyết căng thẳng thương mại trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau

Trung Quốc kêu gọi Mỹ giải quyết căng thẳng thương mại trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau

16:09:01 21/02/2025
Động thái này đã làm dấy lên những lo ngại nguy cơ chiến tranh thương mại, ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế toàn cầu hiện từng bước hồi phục sau đại dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?

Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?

Sao việt

18:22:35 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đổi hết các thông tin cá nhân trên Fanpage, Facebook và Instagram cá nhân thành Miss Vietnam 2020
Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Góc tâm tình

18:12:13 21/02/2025
Chỉ vì lỡ gắp một miếng thịt kho tàu, tôi bị mẹ chồng mắng té tát, sỉ nhục không thương tiếc rồi đuổi thẳng cổ về nhà mẹ đẻ!
Cụ ông nộp đơn khiếu nại hàng xóm vì gà trống gáy lúc 3 giờ sáng

Cụ ông nộp đơn khiếu nại hàng xóm vì gà trống gáy lúc 3 giờ sáng

Lạ vui

17:22:54 21/02/2025
Cảm thấy khó chịu vì gà trống của hàng xóm gáy lúc 3 giờ sáng, một người đàn ông lớn tuổi ở Kerala, Ấn Độ đã nộp đơn khiếu nại chính thức, thúc đẩy chính quyền điều tra và ra lệnh di dời chuồng gia cầm.
Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Sao thể thao

17:21:20 21/02/2025
Thất bại toàn diện của Man City trước Real Madrid đã tóm tắt cả mùa giải khác biệt của hai tiền đạo tiên phong của bóng đá thế giới.
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Sao châu á

17:13:54 21/02/2025
Koo Jun Yup và gia đình Từ Hy Viên đang xảy ra bất đồng trong việc lựa chọn hình thức chôn cất tro cốt của cố minh tinh.
Có gì ở gameshow sẽ thay thế 'Anh trai vượt ngàn chông gai', 'Chị đẹp đạp gió'?

Có gì ở gameshow sẽ thay thế 'Anh trai vượt ngàn chông gai', 'Chị đẹp đạp gió'?

Tv show

16:53:03 21/02/2025
Chương trình mới sẽ lên sóng sau Anh trai vượt ngàn chông gai và Chị đẹp đạp gió đang nhận được nhiều quan tâm khi được dự đoán sẽ gây sốt trong thời gian tới.
Loại hoa được ví là biểu tượng tình yêu, thường được cắm trong nhà nhưng cực độc

Loại hoa được ví là biểu tượng tình yêu, thường được cắm trong nhà nhưng cực độc

Sáng tạo

16:46:41 21/02/2025
Ngoài vẻ đẹp, hoa cẩm tú cầu được coi là biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn và lòng trắc ẩn, nó được nhiều người cắm trong nhà mà không biết loại hoa này cực độc.
Kinh hoàng khoảnh khắc bóng bay phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt giữa sự kiện lớn

Kinh hoàng khoảnh khắc bóng bay phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt giữa sự kiện lớn

Netizen

16:43:25 21/02/2025
Một công dân Ấn Độ đã bị bắt tại Nepal sau khi liên quan đến một vụ việc tại một sự kiện du lịch khiến Phó Thủ tướng Nepal Bishnu Paudel bị bỏng nhẹ.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản

Hôm nay nấu gì: Cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản

Ẩm thực

16:42:02 21/02/2025
Thực đơn cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản. Bữa cơm này hẳn sẽ giúp cả nhà vừa ngon lại no căng bụng, đủ dinh dưỡng.