COVID-19 tại ASEAN hết 23/1: Malaysia kỷ lục ca nhiễm mới, Thủ tướng Hun Sen sẽ tiêm vaccine Trung Quốc

Theo dõi VGT trên

Trong ngày 23/1, các nước ASEAN ghi nhận gần 18.500 ca mắc COVID-19, trong khi số ca tử vong tăng thêm trên 270 trường hợp. Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố ông sẽ là người đầu tiên tiêm vaccine Trung Quốc, kêu gọi Bắc Kinh gửi thêm vaccine.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/1: Malaysia kỷ lục ca nhiễm mới, Thủ tướng Hun Sen sẽ tiêm vaccine Trung Quốc - Hình 1
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại Surakarta, Indonesia, ngày 21/1/2021. Ảnh: THX/TTXVN

Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 23/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.472 ca mắc COVID-19 và 273 ca tử vong.

Như vậy, các nước ASEAN hiện ghi nhận tổng cộng 1.881.045 ca mắc COVID-19 trong đó có 41.691 ca tử vong và 1.588.011 bệnh nhân đã bình phục.

Trong 24 giờ qua, khu vực Đông Nam Á có 4 quốc gia ghi nhận các ca tử vong vì COVID-19 trong đó, riêng Indonesia chiếm phần lớn với trên 200 ca. Với trên 12.000 ca nhiễm mới, tình hình Indonesia chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nước này tiếp tục là ổ dịch COVID-19 nghiêm trọng nhất trong các nước ASEAN về cả tổng số ca bệnh và ca tử vong.

Malaysia là quốc gia có số ca nhiễm mới tăng mạnh và chỉ xếp sau Indonesia với trên 4.200 ca nhiễm mới trong ngày 23/1, một kỷ lục đáng buồn mới.

Trong khi đó, Thái Lan ghi nhận 198 ca nhiễm mới và 1 ca tử vong trong ngày 23/1. Timor Leste ghi nhận 11 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca bệnh lên 64 người. Các nước Campuchia, Việt Nam, Brunei, và Lào không có ca nhiễm mới nào.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/1: Malaysia kỷ lục ca nhiễm mới, Thủ tướng Hun Sen sẽ tiêm vaccine Trung Quốc - Hình 2
Kiểm tra thân nhiệt tại một lễ cưới ở Makati, Philippines, ngày 15/12/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Campuchia: Thủ tướng Hun Sen sẽ tiêm vaccine Trung Quốc đầu tiên

Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 23/1 cho biết dự kiến có khoảng 500.000 người dân nước này được tiêm chủng vaccine COVID-19 trước Tết năm mới Khmer trong tháng Tư tới.

Thủ tướng Hun Sen cho biết lô 300.000 liều vaccine của hãng Sinopharm (Trung Quốc) sẽ được chuyển tới Campuchia trong tháng 2/2021 và Bộ Y tế Campuchia sẽ tiến hành cuộc khảo sát để đánh giá có bao nhiêu người dân sẵn sàng tiêm chủng vaccine này.

Video đang HOT

Nhà lãnh đạo Campuchia tái khẳng định rằng ông sẽ là người đầu tiên ở Campuchia chủng ngừa vaccine của Trung Quốc, và sẽ tổ chức cuộc họp báo ngay sau khi được tiêm tại Bệnh viện Calmette ở thủ đô Phnom Penh.

Ông cho biết đã gửi thư đề nghị Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường gửi thêm vaccine tới Campuchia. Thủ tướng Hun Sen cho biết số vaccine nói trên do Chính phủ Trung Quốc tài trợ hoặc do Campuchia đặt mua. Trước đó, Campuchia đã đề nghị Ấn Độ cung cấp các loại vaccine Covaxin và Covashield do Ấn Độ sản xuất cho Campuchia.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/1: Malaysia kỷ lục ca nhiễm mới, Thủ tướng Hun Sen sẽ tiêm vaccine Trung Quốc - Hình 3
Vaccine phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 của Trung Quốc. Ảnh: THX/TTXVN

Liên quan đến các quy định mới khi nhập cảnh Campuchia, người phát ngôn Bộ Y tế Campuchia, bà Or Vadine ngày 23/1 cho biết kể cả những du khách đã chủng ngừa vaccine COVID-19 vẫn phải cách ly tập trung 14 ngày khi nhập cảnh vào Campuchia. Quốc vụ khanh Bộ Y tế Campuchia Or Vadine khẳng định việc làm này là nhằm ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh lây lan tại Campuchia.

Tính đến hết ngày 23/1, Bộ Y tế Campuchia xác nhận có 456 ca nhiễm COVID-19 trên toàn quốc, trong đó có 403 trường hợp bệnh nhân đã hồi phục. Về số lượng lao động di cư Campuchia từ Thái Lan về nước, có 81 người dương tính với virus SARS-CoV-2.

Malaysia lại lập kỷ lục ca nhiễm mới, không huỷ kỳ thi quốc gia

Giới chức y tế Malaysia ngày 23/1 ghi nhận 4.275 ca mắc COVID-19 mới, mức cao nhất kể từ khi dịch bùng phát tới nay. Tổng số ca bệnh tại Malaysia đã tăng lên 180.455 ca, bao gồm 667 ca tử vong.

Ngày 23/1 cũng là ngày thứ 10 liên tiếp Malaysia ghi nhận trên 3.000 ca nhiễm mới, trong đó số ca nhiễm mới đã ba lần vượt qua ngưỡng 4.000 ca.

Bất chấp tình hình dịch bệnh leo thang, giới chức Malaysia vẫn quyết định tổ chức kỳ thi quốc gia (tốt nghiệp phổ thông và thi đại học), trong đó đợt thi đầu tiên bắt đầu từ ngày 22/2.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/1: Malaysia kỷ lục ca nhiễm mới, Thủ tướng Hun Sen sẽ tiêm vaccine Trung Quốc - Hình 4
Malaysia vẫn tổ chức kỳ thi quốc gia bất chấp tình hình dịch bệnh. Ảnh: Straits Times

Tổng Giám đốc giáo dục Habibah Abdul Rahim cho biết, sẽ không có việc hạ thấp các tiêu chuẩn của kỳ thi mặc dù các em học sinh đã phải học từ xa trong hầu hết niên học.

Bà Rahim khẳng định ngành giáo dục Malaysia sẽ tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt về bảo đảm an toàn sức khoẻ trong quá trình tổ chức kỳ thi.

Philippines: 16 ca nhiễm biến thể COVID-19 mới

Theo Straits Times, Philippines đã phát hiện 16 ca mắc COVID mới nhiễm biến thể mới của SARS-CoV-2. 12 trong số 16 ca này được ghi nhận ở thị trấn Bontoc, cách thủ đô Manila 400 km về phía bắc. Hai ca khác được phát hiện ở La Trinidad, tỉnh Benguet, và Calamba, ở phía nam Manila.

Những ca nhiễm này cho thấy biến thể mới có thể đã lan ra nhiều vùng ở miền nam Philippines.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/1: Malaysia kỷ lục ca nhiễm mới, Thủ tướng Hun Sen sẽ tiêm vaccine Trung Quốc - Hình 5
Biến thể mới của SARS-CoV-2 có thể đã xuất hiện sớm hơn ở Philippines, vào 10/12/2020. Ảnh: Reuters

Philippines phát hiện ca nhiễm biến thể SARS-CoV-2 mới – VUI-202012/01 (hay B117) vào ngày 13/1. Bệnh nhân là một đại lý bất động sản sống ở Manila, đã đến Dubai công tác từ ngày 27/12/2020 đến 7/1.

Tuy nhiên, ngày 23/1, giới chức y tế cho hay, biến thể mới, được phát hiện lần đầu tại Anh hồi tháng 9/2020- nhiều khả năng đã xuất hiện tại Philippines từ ngày 10/12.

Biến thể SARS-CoV-2 ở Anh được cho là có khả năng lây nhiễm cao hơn 70% so với loại SARS-CoV-2 thông thường. Một nghiên cứu của các nhà khoa học tại London còn cho rằng, biến thể này còn có thể gây tử vong cao hơn, chủng gốc.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/1: Malaysia kỷ lục ca nhiễm mới, Thủ tướng Hun Sen sẽ tiêm vaccine Trung Quốc - Hình 6
Người dân đeo khẩu trang phòng dịch tại Bangkok, Thái Lan. Ảnh: EPA-EFE

Thái Lan ghi nhận 198 ca nhiễm mới, 1 ca tử vong

Ngày 23/1, Thái Lan ghi nhận 198 ca nhiễm mới và 1 ca tử vong. Như vậy, tính đến hết ngày 23/1, Thái Lan có tổng cộng 13.302 ca nhiễm, trong đó có 72 ca tử vong do COVID-19. Giới chức thủ đô Bangkok đã cho phép một số doanh nghiệp mở lại từ ngày 22/1, bao gồm các trung tâm giải trí, cơ sở làm đẹp, các phòng tập do số ca nhiễm tại thủ đô đã giảm đi.

Indonesia ghi nhận số ca mắc COVID-19 trong ngày cao nhất

Ngày 15/1, Indonesia ghi nhận số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 mới ở mức cao nhất từ trước đến nay, với 12.818 ca, nâng tổng số ca bệnh ở nước này lên 882.418 ca.

Indonesia ghi nhận số ca mắc COVID-19 trong ngày cao nhất - Hình 1
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại Jakarta, Indonesia, ngày 7/1/2021. Ảnh: THX/TTXVN

Indonesia cũng có thêm 238 ca tử vong do COVID-19, nâng tổng số ca tử vong lên 25.484 ca. Indonesia nằm trong số những nước có số ca mắc và tử vong do COVID-19 cao nhất ở châu Á.

Trong khi đó, Trung Quốc đã đưa hơn 20.000 người dân sinh sống ở các làng quanh thành phố Thạch Gia Trang, thủ phủ tỉnh Hà Bắc bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bùng phát số ca nhiễm mới gần đây, tới các cơ sở cách ly của nhà nước trong bối cảnh Trung Quốc ngày 15/1 thông báo ghi nhận số ca nhiễm mới trong ngày cao nhất kể từ tháng 3/2020.

Theo Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV), từ ngày 13/1, hơn 20.000 người dân ở các làng quanh thành phố Thạch Gia Trang, nằm cách thủ đô Bắc Kinh khoảng 294 km về phía Tây Nam, đã được đưa tới các cơ sở cách ly của nhà nước. Hiện, người dân đang được cách ly trong các khách sạn, với các thành viên gia đình ở khác phòng nhau.

Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc cho biết ngày 15/1, Trung Quốc đại lục ghi nhận thêm 144 ca nhiễm mới. Đây là số ca nhiễm trong ngày cao nhất ở nước này kể từ tháng 3/2020, trong đó có phần lớn các ca phát hiện ở tỉnh Hà Bắc hiện vốn đang áp đặt lệnh phong tỏa. Giới chức Trung Quốc cho biết số ca nhiễm gia tăng dường như là do các ca không biểu hiện triệu chứng và phần lớn ở vùng nông thôn hay ngoại ô các thành phố.

Giới chức Trung Quốc cũng đang gấp rút xây dựng một trung tâm giám sát y tế tập trung mới quy mô trong khu vực với trên 3.000 giường bệnh tạm thời để cách ly những người có nguy cơ nhiễm virus SARS-CoV-2.

Trong khi đó, những người lao động ở các thành phố của Trung Quốc sẽ trở về quê ăn Tết Nguyên Đán vào tháng tới có thể làm gia tăng hơn nữa số ca nhiễm ở nước này.

* Cùng ngày, giới chức tỉnh Hiroshima của Nhật Bản cho biết tỉnh này sẽ tiến hành xét nghiệm virus SARS-CoV-2 quy mô lớn đầu tiên nhằm làm giảm số ca nhiễm gia tăng nơi đây.

Theo đó, có tới 800.000 người đang sinh sống và làm việc ở nhiều vùng của thành phố Hiroshima, nơi cư trú của 1,2 triệu dân, sẽ được xét nghiệm. Giới chức tỉnh muốn phát hiện sớm các ca dương tính với virus SARS-CoV-2 để ngăn chặn virus lây lan, nhất là ở khu vực thành phố.

Hiện 11 địa phương ở Nhật Bản đang được đặt trong tình trạng khẩn cấp trong bối cảnh nước này đang đối phó với làn sóng dịch COVID-19 thứ ba. Tuy nhiên, Hiroshima không nằm trong những địa phương này.

Trước đó, ngày 14/1, Thống đốc tỉnh Hiroshima Hidehiko Yuzaki cho biết số ca nhiễm tại thành phố Hiroshima trong tháng 12/2020 tăng ở mức có thể áp đặt tình trạng khẩn cấp ở thành phố này. Ông cảnh báo thành phố này đã đối mặt với số ca nhiễm tăng mạnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống NgaGeorgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga
00:19:40 22/02/2025
Lầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội MỹLầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội Mỹ
14:37:42 22/02/2025
Mỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳngMỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳng
00:17:25 22/02/2025
Mỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với NgaMỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với Nga
10:49:24 21/02/2025
Tỷ phú Elon Musk thách thức ông ZelenskyTỷ phú Elon Musk thách thức ông Zelensky
23:24:25 21/02/2025
Ông Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với NgaÔng Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với Nga
16:09:23 22/02/2025
Chuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèoChuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèo
10:39:29 21/02/2025
Mỹ có thể cắt quyền truy cập Starlink, gây áp lực với Ukraine về thỏa thuận khoáng sảnMỹ có thể cắt quyền truy cập Starlink, gây áp lực với Ukraine về thỏa thuận khoáng sản
16:28:48 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
Du lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bayDu lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bay
22:21:50 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025

Tin mới nhất

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Tại sao Saudi Arabia muốn làm trung gian hòa giải giữa Mỹ và Iran?

Tại sao Saudi Arabia muốn làm trung gian hòa giải giữa Mỹ và Iran?

22:07:03 22/02/2025
Sau khi thành công kết nối Mỹ và Nga, Saudi Arabia tiếp tục đặt mục tiêu trở thành trung gian hòa giải giữa Washington và Tehran.
Thẩm phán Mỹ cho phép chính phủ triệu hồi hàng loạt nhân viên USAID

Thẩm phán Mỹ cho phép chính phủ triệu hồi hàng loạt nhân viên USAID

22:05:43 22/02/2025
Luật sư Lauren Bateman - thuộc nhóm pháp lý Public Citizen, không đề cập trực tiếp đến khả năng kháng cáo nhưng cho biết các bước pháp lý tiếp theo đang được xem xét nhằm tìm kiếm giải pháp lâu dài để ngăn chặn kế hoạch của chính quyền.
Mỹ kêu gọi LHQ ủng hộ nghị quyết của mình về Ukraine

Mỹ kêu gọi LHQ ủng hộ nghị quyết của mình về Ukraine

22:00:21 22/02/2025
Trong phản ứng của mình, Đại sứ Nga tại LHQ Vassily Nebenzia hoan nghênh dự thảo của Mỹ là động thái tốt , song nhấn mạnh rằng văn kiện này không giải quyết được gốc rễ của cuộc xung đột.
Ukraine đề nghị mua LNG của Mỹ

Ukraine đề nghị mua LNG của Mỹ

21:23:29 22/02/2025
Ông Yermak cho biết thêm Chính phủ Ukraine đang trong quá trình mời các công ty LNG của Mỹ đến nước này để thảo luận về cách đáp ứng nhu cầu LNG từ Mỹ ngay lập tức .
Tổng thống Trump tìm cách định hình nguồn cung năng lượng châu Á bằng khí đốt Mỹ

Tổng thống Trump tìm cách định hình nguồn cung năng lượng châu Á bằng khí đốt Mỹ

21:10:05 22/02/2025
Mỹ cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng việc nhập khẩu LNG từ Mỹ sẽ giúp Nhật Bản và các đồng minh giảm sự phụ thuộc vào năng lượng của Nga, đồng thời tránh được các điểm nghẽn quan trọng như Eo biển Hormuz, Malacca và Biển Đông.
Ấn Độ, Trung Quốc thừa nhận tầm quan trọng duy trì sự ổn định ở các khu vực biên giới

Ấn Độ, Trung Quốc thừa nhận tầm quan trọng duy trì sự ổn định ở các khu vực biên giới

21:05:54 22/02/2025
Bên cạnh đó, hai Ngoại trưởng nhất trí sẽ sớm tổ chức cuộc họp của các cơ quan kỹ thuật hai bên nhằm hoàn thiện khuôn khổ khôi phục các dịch vụ hàng không, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đi lại giữa hai nước.
Các kịch bản của đồng ruble trước tác động của đàm phán Nga - Mỹ

Các kịch bản của đồng ruble trước tác động của đàm phán Nga - Mỹ

20:55:45 22/02/2025
Nhà phân tích Ivan Efanov tại công ty Tsifra Broker, lưu ý rằng tính từ ngày 12/2, thời điểm diễn ra cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga, thì đồng ruble đã tăng giá 8,4% so với USD, 7,1% so với đồng euro và 6,81% so với đ...
Sập mái khu ẩm thực ở Peru khiến nhiều người thương vong

Sập mái khu ẩm thực ở Peru khiến nhiều người thương vong

20:47:08 22/02/2025
Bộ trưởng Nội vụ Juan Jose Santivanez ước tính diện tích mái nhà bị sập là 700 800m2. Ông cho biết cần sử dụng cần cẩu thủy lực để nâng một phần mái nhà chưa sập hẳn để tiếp tục các hoạt động cứu hộ những người có thể bị mắc kẹt.
Tổng thống Trump: Ông Putin và Zelensky nên gặp nhau để giải quyết xung đột Ukraine

Tổng thống Trump: Ông Putin và Zelensky nên gặp nhau để giải quyết xung đột Ukraine

20:43:04 22/02/2025
Một ngày trước đó, trong cuộc phỏng vấn với đài Fox News, ông Trump cho biết dù chỉ trích ông Zelensky, ông vẫn sẵn sàng liên hệ thêm với nhà lãnh đạo Ukraine. Ông khẳng định sẽ tương tác nếu Tổng thống Zelensky liên hệ với ông.
Goldman Sachs: Thuế mới có thể khiến các công ty nước ngoài thiệt hại 10 tỷ USD/năm

Goldman Sachs: Thuế mới có thể khiến các công ty nước ngoài thiệt hại 10 tỷ USD/năm

20:35:09 22/02/2025
Nguyên nhân là do dầu nặng từ Canada và khu vực Mỹ Latinh vẫn phụ thuộc vào các nhà máy lọc dầu Mỹ giữa bối cảnh thiếu người mua thay thế và hạn chế về công suất chế biến.
Nga - Mỹ chuẩn bị cho cuộc gặp lần thứ hai giữa đại diện hai nước

Nga - Mỹ chuẩn bị cho cuộc gặp lần thứ hai giữa đại diện hai nước

20:29:19 22/02/2025
Ông thông báo có sự đồng thuận rằng vòng họp cấp thứ trưởng sẽ diễn ra sau cuộc tiếp xúc tham vấn của cấp vụ trưởng của các bộ phận liên quan và cuộc gặp của họ khả năng diễn ra trong khoảng hai tuần tới .

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.
Hamas trao trả đúng thi thể con tin Israel sau sự cố nhầm lẫn

Hamas trao trả đúng thi thể con tin Israel sau sự cố nhầm lẫn

20:27:08 22/02/2025
Theo số liệu từ Cơ quan Y tế Dải Gaza, chiến dịch quân sự của Israel đã khiến hơn 48.000 người Palestine thiệt mạng, trong đó hơn một nửa là phụ nữ và trẻ em, tuy nhiên con số này không phân biệt rõ bao nhiêu người trong số đó là các ta...