Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo

Theo dõi VGT trên

Cõng Anh Mà Chạy tập 9 tiếp tục mang đến những cảnh phim đầy cảm xúc của Kim Hye Yoon.

Cõng Anh Mà Chạy ( Lovely Runner) tập 9 kể tiếp câu chuyện Seon Jae ( Byeon Woo Seok) bị tay Kim Yeong Su âm m.ưu s.át hại và phải nhập viện cấp cứu. Lúc này Sol (Kim Hye Yoon) mới nhận ra tay Kim chính là người từng cố gắng g.iết mình. Cô lục lại những thông tin về vụ án trong quá khứ mới biết, vì cứu cô ở thời điểm 15 năm trước, Seon Jae đã đ.ánh n.hau với tay Kim vì bị thương nặng. Kết quả s.át n.hân bị bắt bỏ tù và ghim mối thù với Seon Jae đến thời điểm hiện tại. Những điều này khiến Sol vô cùng đau đớn, cô điên cuồng đi tìm chiếc đồng hồ có thể giúp mình quay ngược thời gian.

Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo - Hình 1

Cuối cùng Sol cũng phát hiện ra chiếc đồng hồ vẫn ở trong nhà mình và người giữ nó là bà ngoại. Cô lập tức quay ngược quá khứ và oái oăm thay khi bản thân lại tỉnh dậy ở trên một bước tượng lớn giữa sân trường đại học. Suýt chút nữa cô đã rơi tự do xuống đất ngay trước mặt rất nhiều người, may mắn khi Seon Jae xuất hiện và kịp cứu cô. Sol rất sốc khi nhận ra mình đã xuyên không tới thời gian học đại học càng sốc hơn khi bản thân lại chung trường với Seon Jae.

Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo - Hình 2

Không lãng phí thời gian thêm nữa, Sol lập tức đi báo cảnh sát về kẻ đã định g.iết h.ại mình, còn giao ra cả vật chứng quan trọng. Sol cũng chuẩn bị cho mình một số vật dụng phòng thân để tránh kẻ s.át n.hân trở lại. Cùng lúc này, Seon Jae đã bắt đầu tập viết nhạc, ngay bài hát đầu tiên đã là viết cho Sol. Anh không hiểu nổi thái độ của Sol và rất nhớ nhung cô trong khi Sol thì tìm cách để tránh mặt Seon Jae.

Dù đã cố tránh mặt nhưng Sol lại ngồi chung toa tàu với Seon Jae trong buổi dã ngoại mừng tân sinh viên. Khi đến nơi, cô còn phải ở chung một khách sạn với Seon Jae. Trong lúc tìm cách bỏ trốn, Sol đã bị bắt ở lại buổi liên hoan mừng tân sinh viên, thậm chí còn bị ép nhảy vì thua trò chơi. Trong lúc Sol nhảy, cô phát hiện ra Seon Jae cũng ở đó, ngay lập tức cô bỏ chạy và bị đàn anh khóa trên giữ lại. Vì tức giận, cô đã uống hết rượu sau đó quát cả đàn anh. Về phần Seon Jae, khi thấy Sol cứ liên tục trốn tránh mình, anh vừa khó chịu vừa đau lòng.

Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo - Hình 3

Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo - Hình 4

Video đang HOT

Để trốn Seon Jae, Sol đi vượt qua hàng cấm vào rừng, kết quả là bị lạc. Cô không ngờ Seon Jae đã đi theo mình, tại đây Seon Jae đã lớn tiếng chất vấn có phải Sol ghét mình không. Vì lời này của Seon Jae mà tối đó, Sol đã tự mình uống rất nhiều rượu. Kết quả là cô say mèm và đi lang thang một mình. Seon Jae lại vô tình nhìn thấy và đi theo cô. Thấy Seon Jae trước mặt, Sol khóc nức nở xin Seon Jae hãy bỏ mặc mình, cô tin đây là cách duy nhất để Seon Jae được yên bình. Sau đó, hai người đã tình cờ chạm môi khi Seon Jae tìm cách để cõng Sol về.

Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo - Hình 5

Cùng lúc này, hiện trường nơi Sol từng báo án đã bị thiêu rụi. Điều này khác hoàn toàn những gì đã từng xảy ra, khiến Sol vô cùng lo lắng rằng Kim Yeong Su sẽ xuất hiện một lần nữa để hãm hại cô và Seon Jae.

Cuối tập 9 là cảnh tượng Seon Jae tới tìm Sol và chất vấn rằng tại sao cô lại biết về bài hát mà anh sáng tác khi nó chưa được phát hành ở bất cứ đâu. Hóa ra trong lúc say, Sol đã hát bài này và nói mình sẽ sớm trở lại dòng thời gian của chính cô. Sol đã nghi ngờ và tới hỏi Sol thực sự là ai.

Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo - Hình 6

Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo - Hình 7

Sau khi tập 9 lên sóng, chủ đề hot nhất lúc này tiếp tục là diễn xuất của Kim Hye Yoon. Phân cảnh cô khóc nức nở khi không thể tìm thấy chiếc đồng hồ cũng như phát hiện ra việc Seon Jae suýt c.hết vì mình khiến khán giả vô cùng đau lòng. So với một Im Sol tươi sáng của những tập trước, lần này, Kim Hye Yoon thể hiện xuất sắc hơn cả nét diễn nội tâm đầy cảm xúc của mình.

Bình luận của khán giả:

- Thực sự là tập hôm nay đúng kiểu bùng nổ diễn xuất của cô Kim luôn ấy. Xem mà khóc theo xong lại cười như bị khùng.

- Cảnh phát hiện ra Seon Jae bị thương vì mình ôi đỉnh quá đi, Kim Hye Yoon diễn thực sự quá xuất sắc.

- Kim Hye Yoon đỉnh điên, tập này hay quá.

- Cảnh Sol phát hiện ra lí do Seon Jae c.hết là vì mình hay quá. Khuôn mặt sốc, bàng hoàng, đau lòng và sợ hãi khiến tui ngộp luôn á. Dù nói nhiều lần rồi nhưng vẫn phải nói lại, Hye Yoon diễn tốt thật sự.

Cõng Anh Mà Chạy tập 9: Kim Hye Yoon gây sốt MXH vì diễn quá đỉnh, cảnh bi thương khiến netizen khóc theo - Hình 8

Mỹ nhân Hàn diễn đỉnh tới độ 5 giây mà như 2 người khác nhau, đổi tông giọng khiến netizen sửng sốt

Khán giả hết lời khen ngợi nữ diễn viên này bởi cảnh phim quá xuất sắc.

Kim Hye Yoon thời điểm hiện tại đang là cái tên nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ khán giả bởi màn trình diễn tuyệt vời trong bộ phim Cõng anh mà chạy (Lovely runner). Trong phim, cô thể hiện hoàn hảo cả hai hình tượng, Im Sol 19 t.uổi và Im Sol 34 t.uổi. Trong những diễn biến mới nhất của phim, khán giả thật sự sửng sốt trước màn nhập vai quá thuyết phục của Kim Hye Yoon trong việc chuyển biến giữa hai độ t.uổi của nhân vật.

Mỹ nhân Hàn diễn đỉnh tới độ 5 giây mà như 2 người khác nhau, đổi tông giọng khiến netizen sửng sốt - Hình 1

Cụ thể chỉ trong cảnh phim kéo dài khoảng 5 giây, nhân vật của Kim Hye Yoon phải đột ngột chuyển từ Im Sol 34 t.uổi sang Im Sol 19 t.uổi. Đây là phân cảnh khi Sol bị truy đuổi bởi kẻ s.át n.hân, sau đó được Seon Jae cứu. Ngay khi Seon Jae xuất hiện, Sol chỉ kịp nói đúng một câu "mình vẫn còn sống", sau đó linh hồn 34 t.uổi của cô bị kéo trở lại năm 2023. Linh hồn của Sol 19 t.uổi trở lại trong thân xác chính chủ, không biết bất cứ chuyện gì vừa xảy ra và đã hỏi Seon Jae: "Mình đang ở đâu đây, cậu là ai?".

Trong một phân cảnh ngày chưa tới 5 giây, Kim Hye Yoon thay đổi tông giọng và biểu cảm nhanh đến đáng ngạc nhiên. Giây trước, cách nói chuyện của cô đúng chất một người phụ nữ trưởng thành, dù đang sợ hãi nhưng vẫn rất điềm đạm, có cả sự nhẹ nhõm. Ngay giây sau, cách nói chuyện, chất giọng của cô lại trở về đúng lứa t.uổi 19, dù hoang mang cực độ nhưng lại có gì đó rất đáng yêu, trong trẻo.

Mỹ nhân Hàn diễn đỉnh tới độ 5 giây mà như 2 người khác nhau, đổi tông giọng khiến netizen sửng sốt - Hình 2

Ánh mắt Sol 34 t.uổi nhẹ nhõm vì được cứu

Mỹ nhân Hàn diễn đỉnh tới độ 5 giây mà như 2 người khác nhau, đổi tông giọng khiến netizen sửng sốt - Hình 3

Ánh mắt Sol 34 t.uổi hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra

Sự biến đổi đột ngột của Kim Hye Yoon khiến người xem thực sự không thể ngờ tới. Đoạn clip ngắn về sự biến đổi này cũng trở thành chủ đề hot trên MXH. Khán giả không tiếc lời khen ngợi dành cho màn thể hiện xuất sắc của sao nữ.

Bình luận của khán giả:

- Sol 19 cứ như mèo con lạc mẹ ý, biểu cảm, chất giọng chuyển biến đỉnh thiệt sự.

- Nghe đến đoạn này tui nổi da gà luôn, chỉ cần nghe giọng, chưa biết nội dung, chưa đọc sub đã biết Sol 19 trở lại rồi. Diễn 5 giây ra 2 con người khác nhau là có thật.

- Nhìn ánh mắt sau đó bả cất giọng lên là tôi phân biệt được giữa Sol 34 và Sol 19 liền. Như hai người khác nhau luôn ấy.

- Diễn đỉnh thật sự ý, diễn viên thực lực có khác. Diên Sol 19 t.uổi đáng yêu bao nhiêu thì Sol 34 t.uổi lại trưởng thành bấy nhiêu. Cảm xúc quá hoàn hảo.

Mỹ nhân Hàn diễn đỉnh tới độ 5 giây mà như 2 người khác nhau, đổi tông giọng khiến netizen sửng sốt - Hình 4

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"
21:14:05 20/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz
10:15:50 20/06/2024
Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi
18:47:32 20/06/2024
Phim hay xuất sắc giúp nhà đài lập kỷ lục chưa từng có, cặp chính kém sắc vẫn khiến dân tình "điên cuồng" đòi phần 2
17:27:43 19/06/2024
Kim Hee Sun U.50 vẫn đẹp lấn át đàn em kém 20 t.uổi trong phim mới
15:38:52 19/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "Ở cái nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
07:32:48 21/06/2024
Ngôi sao tuyển Pháp lộ diện với chiếc mặt nạ chuẩn "Ninja Rùa" sau khi nhập viện vì gãy mũi, liệu rằng có đá trận với Hà Lan?
07:48:36 21/06/2024

Tin mới nhất

Gặp lại cố ảnh đế "Ký sinh trùng" tại rạp Việt

06:07:40 21/06/2024
Một trong những phim điện ảnh cuối cùng trong cuộc đời của ảnh đế điện ảnh Hàn Quốc này sẽ ra rạp Việt vào tháng 7.

Tạ Đình Phong bắt tay Trương Học Hữu trong phim mới sắp ra mắt

08:10:17 20/06/2024
Bộ phim Mặt trận hải quan sẽ mở bán vé trước từ ngày 28/6. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trương Học Hữu, Tạ Đình Phong, Ngô Trấn Vũ, Lâm Gia Hân, Lưu Nhã Cầm...

Cửu Long Thành Trại: Vây Thành - Siêu phẩm hành động hay nhất 2024, đ.ánh đấm quá cháy khiến khán giả không thể rời mắt

19:26:02 19/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành đ.ánh dấu sự trở lại của dòng phim võ thuật - xã hội đen Hong Kong (Trung Quốc) sau thời gian thoái trào.

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng

08:27:29 19/06/2024
Theo nguyên tác, đây là một người đàn ông tốt, đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Dẫu vậy, nhân vật này lại phải nhận cái kết đau lòng - cái c.hết.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là mỹ nhân hack t.uổi hot nhất hiện tại

06:04:12 19/06/2024
Rất nhiều khán giả cho rằng, với chất lượng tốt như hiện tại, The Midnight Romance in Hagwon xứng đáng nổi tiếng hơn.

5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở

06:02:42 19/06/2024
Chỉ trong nửa đầu năm 2024, khán giả đã gặp phải nhiều bộ phim điện ảnh dở, có doanh thu bết bát. Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Mỹ nam "điểm 10" trong "Câu chuyện Hoa Hồng" khiến fan thất vọng

21:40:42 18/06/2024
Bộ phim truyền hình Trung Quốc Câu chuyện Hoa Hồng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình bất chấp những ý kiến trái chiều quanh bộ phim.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục "đòi" nợ m.áu

17:00:17 18/06/2024
Giai đoạn cuối cùng của bộ phim trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi a Ly bị cuốn vào ván cờ quyền mưu của Tiêu Hoành và hoàng đế.

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh vì visual xuống cấp, phát tướng đến khó tin khiến netizen choáng váng

09:03:57 18/06/2024
Ngày 17/6, Sina đưa tin đoàn phim Câu Lạc Bộ Ánh Mặt Trời công bố những hình ảnh đầu tiên khiến khán giả ngỡ ngàng không nhận ra nam thần một thời Huỳnh Hiểu Minh.

Có thể bạn quan tâm

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

Hậu trường phim

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Nhiều người trẻ mắc bệnh nguy hiểm do stress, áp lực

Sức khỏe

08:26:26 21/06/2024
Theo các bác sĩ, thủng tạng rỗng đang có xu hướng trẻ hóa độ t.uổi mắc bệnh do stress, áp lực học tập và lao động, thói quen thức khuya, ăn uống thiếu khoa học.

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

Góc tâm tình

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

Hot girl Bắc Ninh nhan sắc ngọt ngào, là bạn gái tin đồn của streamer ViruSs

Người đẹp

08:14:15 21/06/2024
Hot girl Ngọc Kem ghi điểm với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng hình tượng nữ tính. Người đẹp sinh năm 1999 có sự nghiệp thành công, giỏi k.iếm t.iền và lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung mà vẫn sang trọng dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

Thời trang

08:02:52 21/06/2024
Trang phục màu đen rất được lòng các quý cô trên 40 t.uổi. Kiểu đồ này có sự trang nhã, sang trọng, không hề khó mặc. Phụ nữ trên 40 t.uổi có thể diện đồ đen trong nhiều hoàn cảnh như tới công sở, dự sự kiện hay đi du lịch.

Sao 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun được khán giả Hàn yêu thích

Sao châu á

08:01:43 21/06/2024
Kim Soo Hyun đứng đầu bảng bình chọn diễn viên được khán giả Hàn Quốc yêu thích nhất, theo khảo sát của Gallup Korea.

Nắng nóng gây c.hết người có thể tăng gấp 35 lần tại Mỹ, Mexico và Trung Mỹ

Thế giới

07:59:58 21/06/2024
Năm nay là năm nóng nhất được ghi nhận và nhiều vùng rộng lớn trên thế giới đã phải hứng chịu nhiệt độ cao trước khi bắt đầu mùa hè ở Bắc Bán cầu.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà

Phim việt

07:58:23 21/06/2024
Tác phẩm mới của đạo diễn Bùi Quốc Việt có cái tên rất thú vị Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 27/6.

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng chủ tịch CLB Hà Nội đi xem đá bóng, nhan sắc mẹ bỉm gây chú ý khi lọt "mắt xanh" cameraman nhà đài

Sao thể thao

07:50:12 21/06/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt ngay vào mắt xanh các anh cameraman nhà đài khi xuất hiện trên sân Quy Nhơn xem trận đấu giữa Bình Định và Hà Nội tối ngày 20/6 thuộc vòng 24 V.League

Những bộ phim bùng nổ màn ảnh trong nửa đầu năm 2024

Phim âu mỹ

07:38:07 21/06/2024
Các chuyên gia của The Hollywood Reporter đã chọn ra những bộ phim được yêu thích nhất trong nửa đầu năm 2024, trong đó có những bộ phim lãng mạn, hài hước, phim kinh dị, phim hài và cả phim hoạt hình.

3 thành phần dưỡng trắng chính giúp bạn cải thiện làn da, ngoài Niacinamide, Vitamin C còn thành phần nào?

Làm đẹp

07:25:28 21/06/2024
Rất nhiều chị em đã và đang nỗ lực rất nhiều vào việc chăm sóc da để theo đuổi làn da trắng sáng. Tuy nhiên, giữa vô vàn sản phẩm làm trắng trên thị trường, bạn nên lựa chọn như thế nào? Chỉ cần chứa 3 thành phần làm trắng này.