5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ

Theo dõi VGT trên

Những bộ phim này đều nhận số điểm cực thấp và bị truyền thông lẫn khán giả chỉ trích thậm tệ.

Ngày 30/5, trang 163 có bài đ.ánh giá về nền phim ảnh Trung Quốc và khẳng định những năm gần đây các tác phẩm của cả truyền hình lẫn điện ảnh đều trượt dốc về chất lượng cực kỳ nghiêm trọng. Số lượng tác phẩm rác tăng cao, thậm chí có những phim lệch lạc về tư tưởng khiến các cơ quan quản lý nghệ thuật phải ngay lập tức gỡ bỏ. 5 tác phẩm dưới đây sau khi lên sóng đã nhận về số điểm đ.ánh giá thấp nhất trên Douban, đồng thời bị Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV chỉ trích.

Lôi Đình Chiến Tướng

Phim Lôi Đình Chiến Tướng lấy đề tài chiến tranh, được quảng bá như phiên bản mới của tác phẩm kinh điển Lượng Kiếm. Tuy nhiên, sau khi lên sóng Lôi Đình Chiến Tướng bị chỉ trích nặng nề khi các nhân vật binh lính bước vào cuộc chiến sinh tử như đi nghỉ mát, nam diễn viên tóc vuốt keo, nữ diễn viên chân đi giày cao gót, mặc váy chiết eo. Dàn nhân vật hành động ngô nghê, giữa trận chiến còn tranh thủ hút xì gà và uống trà, đời sống xa hoa lãng phí. Bên cạnh đó, phim còn bị chỉ trích là “phim ngôn tình thần tượng đội lốt phim chiến tranh” khi có nhiều cảnh nam nữ tán tỉnh nhau trên chiến trường.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 1

Trong Lôi Đình Chiến Tướng, nhân vật lên chiến trường vẫn hút xì gà.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 2

Cao Vỹ Quang bị chỉ trích vì đóng vai quân nhân thời chiến nhưng đầu tóc bóng bẩy.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 3

Phim có nhiều cảnh tán tỉnh, tình tiết sáo rỗng.

Do đó, Lôi Đình Chiến Tướng bị đ.ánh giá là có tư tưởng lệch lạc, bôi nhọ hình ảnh người lính và bị gỡ bỏ sau 13 ngày lên sóng. Tác phẩm của hai tài tử Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long chỉ nhận được số điểm 2,1/10 trên trang Douban.

Lộc Đỉnh Ký

Trương Nhất Sơn từng được đ.ánh giá là diễn viên nhí đa tài của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, sau bộ phim Lộc Đỉnh Ký (2020) sự nghiệp của anh trượt dốc không phanh, đến nay gần như vắng bóng khỏi màn ảnh.

Trong phim, Trương Nhất Sơn bị đ.ánh giá có diễn xuất khoa trương, biểu cảm bị so sánh với con khỉ vì quá lố lăng. Bộ phim có chất lượng kém, tình tiết qua loa, nhiều sạn về trang phục, diễn xuất nên chỉ nhận được điểm số 3,3 trên trang Douban với vô số bình luận chấm 1 sao. Khán giả chỉ trích nhà sản xuất đã làm hỏng một tác phẩm kinh điển của Kim Dung.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 4

Video đang HOT

Truong Nhất Sơn là Vi Tiểu Bảo kém duyên nhất màn ảnh.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 5

Nam diễn viên bị ví như Tôn Ngộ Không.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 6

Các Quý Ông Khu Đông Bát

Cũng rơi vào số phận bị gỡ bỏ như Lôi Đình Chiến Tướng là tác phẩm Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn. Bộ phim nhận chỉ trích của khán giả vì tư tưởng xem thường nữ giới, xây dựng hình tượng nam chính bá đạo gia trưởng. Bên cạnh đó, phim còn có những tình tiết dung tục, phản cảm như nhân vật nam nhìn vào vòng một nữ giới, những cảnh quay tập trung vào bộ phận nhạy cảm của diễn viên nữ. Trong đó, nổi bật nhất là cảnh Trương Hàn kéo n.ội y của bạn diễn Vương Hiểu Thần.

Bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát chỉ nhận được 2,2/10 điểm chất lượng, là số điểm thấp nhất trong các phim truyền hình ra mắt năm 2022.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 7

Trương Hàn mất hết danh tiếng sau bộ phim rác do anh tự sản xuất bị cấm sóng.

Ngã Rẽ Tình Yêu

Tưởng Văn Lệ là nghệ sĩ kỳ cựu của màn ảnh Hoa ngữ, người từng đạt vô số g.iải t.hưởng về diễn xuất danh giá như Bạch Ngọc Lan, Phi Thiên, Kim Ưng, Kim Kê, Kim Mã… nhưng năm 2023, tác phẩm Ngã Rẽ Tình Yêu do cô đóng cùng Minh Đạo đã khiến khán giả rất sốc vì kịch bản dở tệ, diễn xuất phát ngấy. Phim chỉ có điểm số thấp 2,8/10 trên Douban.

Nhiều ý kiến chê bai thậm tệ cặp chính Tưởng Văn Lệ – Minh Đạo khi có nhiều cảnh ngôn tình t.uổi teen sến súa, lố lăng dù cả hai đã ở t.uổi trung niên. Tưởng Văn Lệ 47 t.uổi, còn Minh Đạo cũng gần 40 khi quay bộ phim, thế mà lại có nhiều khoảnh khắc tình cảm “sượng trân”, bị chê là học đòi lứa trẻ.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 8

Tưởng Văn Lệ và Minh Đạo diễn tình chị em trong Ngã Rẽ Tình Yêu.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 9

Câu chuyện tình của họ bị chê sến. Phim trở thành tác phẩm dở nhất năm 2023.

Phong Thần Diễn Nghĩa

Phong Thần là bộ tiểu thuyết có ảnh hưởng lớn tới văn hóa đại chúng Trung Quốc. Có tới hàng nghìn tác phẩm điện ảnh, truyền hình lấy cảm hứng từ truyền thuyết này. Nhưng, dù các đạo diễn, biên kịch có phóng tác tới đâu cũng không dám cải biên thành Tô Đát Kỷ yêu Dương Tiễn như trong Phong Thần Diễn Nghĩa 2019. Thậm chí, Đát Kỷ còn có mối tình tay tư cùng với Hồ yêu, Trụ Vương và Dương Tiễn.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ - Hình 10

Phong Thần Diễn Nghĩa 2019 cải biên quá mức, để Đát Kỷ yêu đương với Dương Tiễn.

Sản phẩm của đạo diễn Shin Woo Chul bị chỉ trích vì không tôn trọng nguyên tác tiểu thuyết, đạp đổ hình tượng nhân vật, cải biên quá đà xa rời nội dung truyện. Kết quả là Phong Thần Diễn Nghĩa 2019 chỉ nhận được 3,3 điểm trên Douban và bị các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc cấm lưu hành. Phim có sự tham gia của các diễn viên Vương Lệ Khôn (vai Đát Kỷ), La Tấn (Dương Tiễn), Đặng Luân (đóng Hồ yêu Tử Thư).

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một "kiếp nạn"!

Đây là danh sách những phim ngôn tình quá tệ, nhân vật chẳng biết nghĩ gì khác ngoài yêu đương.

Màn ảnh Hoa ngữ có không ít phim thảm họa, song đến mức nhà đài lớn nhất CCTV phải lên tiếng thì chắc chắn phải thuộc "đẳng cấp" khác. CCTV vừa qua đã đăng bài viết tổng hợp những tựa phim có yếu tố ngôn tình dở tệ, trong đó nhân vật chỉ biết yêu đương chứ không có bất cứ ý nghĩ nào quan trọng khác.

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một kiếp nạn! - Hình 1

Bài đăng "biếm họa" của CCTV

Khói lửa nhân gian của tôi

Đây chắc hẳn là bộ phim bị "dí" nhiều nhất, và cũng đang tranh đấu cho ngôi vị phim tệ nhất năm 2023. Khói lửa nhân gian của tôi kể về tình yêu giữa chàng lính cứu hỏa Tống Diệm và cô y tá Hứa Thấm, thế nhưng chẳng khác nào một bộ phim ngôn tình "ngốc xít". Trang QQ thẳng thắn chỉ trích nhân vật của Dương Dương vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp và thậm chí "tự luyến", không khi nào là không khoe xương quai hàm của mình. Ngoài ra, nữ chính cũng bị mắng là "não yêu đương", chỉ vì một bát cháo của nam chính mà sẵn sàng từ bỏ cha mẹ nuôi, cơ ngơi giàu sang để đi theo tiếng gọi tình yêu.

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một kiếp nạn! - Hình 2

Chiếc bật lửa và váy công chúa

Có lẽ câu thoại " Em bị mất đi đôi chân, còn cô ấy mất tình yêu đấy!" của Tân một thoáng mộng mơ đã trở thành hệ tư tưởng, ảnh hưởng đến Hứa Thấm bên trên và cả Chu Vận trong Chiếc bật lửa và váy công chúa. Trong phim này, nữ chính cũng có hành động giống hệt khi xem trọng tình yêu hơn là sự quan tâm của cha mẹ. Thậm chí khi nam chính Lý Tuân bị chỉ trích vì hại người khác, Chu Vận còn phản ứng ngược lại, bênh vực vô tội vạ và khiến bộ phim trở nên "3 xu".

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một kiếp nạn! - Hình 3

Anh ấy bước ra từ ánh lửa

Dù được khen hay hơn Khói lửa nhân gian của tôi nhưng bộ phim cùng chủ đề là Anh ấy bước ra từ ánh lửa cũng không thể thoát khỏi sự chỉ trích của CCTV. Phim vẫn có quá nhiều chi tiết ngôn tình "phi logic", chẳng hạn như cảnh đầu phim bị nhà đài chỉ ra. Đó là khi nam chính Lâm Lục Kiêu cứu nữ chính Nam Sơ. Lúc này Nam Sơ đã suýt ngất vì thiếu oxi nhưng lại bất ngờ bừng tỉnh khi nam chính xuất hiện. Sau đó, cô được bế đi một quãng dài và chậm nhưng tinh thần vẫn tỉnh táo, có thời giờ ngắm nam chính. Ngoài ra, đoạn kết phim vừa qua cũng bị khán giả chê bai, khẳng định "đầu voi đuôi chuột".

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một kiếp nạn! - Hình 4

Khi em mỉm cười rất đẹp

Mang đề tài thi đấu eSports nhưng Khi em mỉm cười rrất đẹp thực chất là phim ngôn tình không hơn không kém. Phim có nhiều chi tiết sai trái, đi lệch với tinh thần thể thao điện tử, như việc nhân vật bỏ thi đấu để chạy vào hậu trường hôn bạn gái, hay việc nữ chính ngồi hẳn lên bệ đỡ cúp vô địch. Đây cũng là dự án mở đầu cho danh xưng "ông hoàng phim rác" thế hệ mới của Hứa Khải.

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một kiếp nạn! - Hình 5

Vụng trộm không thể giấu

Tuy là phim ngôn tình hot bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ năm nay nhưng Vụng Ttrộm không thể giấu có quá nhiều điểm sai trái, cổ súy yêu sớm. Trong phim, khoảng cách t.uổi tác giữa nam chính Đoàn Gia Hứa và nữ chính Tang Trĩ quá lớn, bị chỉ trích chẳng khác nào "trâu già gặm cỏ non". Nam chính còn thường xuyên có những lời lẽ "thả thính" không phù hợp với nữ chính vốn còn nhỏ t.uổi, điều mà chắc chắn không nên và không thể nào xảy ra ngoài đời thật một cách ngọt ngào như phim.

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một kiếp nạn! - Hình 6

Thả thí thiên hạ

Triệu Lộ Tư và Dương Dương đều đã có phim dở, nhưng sự kết hợp của cả hai còn tạo nên "gấp đôi thảm họa". Thả thí thiên hạ thoạt nhìn có nữ chính mạnh mẽ nhưng trên thực tế, cô khá vô dụng và khiến nam chính "gánh team" khá nhiều. Màn kết hợp của Dương Dương và Triệu Lộ Tư còn bị chê bai quá chênh lệch, cũng như diễn xuất nhàm chán giữa một câu chuyện lỗi thời, thậm chí có phần xem thường phái nữ.

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một kiếp nạn! - Hình 7

Lôi đình chiến tướng

Bộ phim dở nhất năm 2020 được CCTV điểm tên khiến khán giả bất ngờ, vì vốn dĩ đây không được quảng bá là phim ngôn tình. Tuy nhiên, Lôi đình chiến tướng bị chỉ trích chính là vì lý do chẳng khác gì một bộ phim ngôn tình "trá hình". Các nhân vật trong phim vào thời khắc hiểm nguy vẫn quần áo phấn son lòe loẹt, thậm chí còn hút thuốc hay vuốt keo đầy tóc cho thật đẹp. Bộ phim về sau bị gỡ bỏ mọi nền tảng chỉ sau 10 ngày chiếu vì quá tệ hại.

7 phim ngôn tình dở đến mức bị nhà đài công khai chỉ trích, ai chưa xem là tránh được cả một kiếp nạn! - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng hé lộ kết phim: Hoàng Chấn Hoa kết hôn, nữ chính khổ nhất
16:13:13 17/06/2024
Cực phẩm nhan sắc phim "Mặc vũ vân gian" c.hết
19:54:15 16/06/2024
Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"
12:55:08 16/06/2024
Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục
15:57:29 16/06/2024
Chồng quốc dân phim "Câu chuyện hoa hồng" bị hội chị em mắng khắp MXH, nghi vấn bắt cá hai tay
05:59:43 17/06/2024
Phim mới của Lưu Đức Hoa lại có nguy cơ thua lỗ
05:54:08 17/06/2024
Cặp sao lệch 16 t.uổi trông như 2 mẹ con, netizen vẫn "chèo thuyền" cuồng nhiệt mới lạ lùng
22:57:32 17/06/2024

Tin đang nóng

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Từ Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh lấy chồng hào môn liên tiếp sắm túi hiệu giá trăm triệu
20:41:17 17/06/2024
NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái
23:27:02 17/06/2024
Có bao nhiêu thủy ngân trong Lăng Tần Thủy Hoàng?
23:56:06 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á
23:35:06 17/06/2024

Tin mới nhất

Chồng Lưu Diệc Phi có kết thúc bi thảm trong "Câu chuyện hoa hồng"

06:06:15 18/06/2024
Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi nên duyên vợ chồng trong phim Câu chuyện hoa hồng . Tuy nhiên cuối cùng, hai người lại không có được một cái kết hạnh phúc.

Điểm danh 4 phim thanh xuân đối đầu tại rạp trong tháng 6

05:58:56 17/06/2024
Cuối tháng 6, sau mùa thi căng thẳng, giới trẻ sẽ được chào đón tại rạp chiếu phim với những bộ phim thanh xuân học đường.

Miss Night and Day: Nội dung "lầy lội", nữ chính mang 2 nhân cách, fan cười mệt

20:31:52 16/06/2024
Vừa lên sóng không lâu, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Miss Night and Day, khiến khán giả phải ôm bụng nghiêng ngả vì cười quá nhiều, nhờ vào kịch bản ấn tượng và lối diễn xuất nhập tâm của nữ chính.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Phim hành động Hồng Kông nỗ lực tái sinh

14:58:35 16/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành (Twilight of the Warriors: Walled In) kể câu chuyện nhân văn đầy kịch tính, với diễn xuất đỉnh cao và những màn đối đầu mãn nhãn của các ngôi sao đình đám.

Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ

06:03:30 16/06/2024
Đây cũng là bộ phim hiếm hoi duy trì được mức rating ổn định giữa thời điểm phim Hàn chịu cuộc khủng hoảng về tỷ suất người xem.

Tổng tài mặt "búng ra sữa" y hệt học sinh, quá đẹp trai nhưng diễn nét ngầu "trông như trò hề"

06:02:45 16/06/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Giấc Mơ Lọ Lem hiện đang nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung hài hước và nội dung hài hước và bối sa hoa, đúng chất phim về giới siêu giàu.

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở vì kịch bản "siêu đáng yêu", nam chính "xấu lạ" vẫn gây mê hội chị em

21:08:54 15/06/2024
Sau Frankly Speaking không mấy thành công về mặt danh tiếng, đài JTBC tiếp tục duy trì khung giờ phim giữa tuần khi cho ra mắt tác phẩm mới có tên My Sweet Mobster.

Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê

18:19:02 15/06/2024
Ngày 13/6, Sina đưa tin bộ phim điện ảnh Dị Nhân Chi Hạ tung trailer giới thiệu nhân vật và công bố sẽ ra rạp từ ngày 26/7.

Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là "con gái quốc dân" xinh như mộng

05:59:46 15/06/2024
Ngày 14/6, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Độ Niên Hoa do Triệu Kim Mạch và Trương Lăng Hách diễn chính đã công bố thêm poster tân hôn của hai diễn viên.

4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

05:57:41 15/06/2024
Nhìn chung, dù chưa chiếu hết nhưng Câu chuyện hoa hồng khó lòng có thể coi là một tác phẩm đáng nhớ trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. Vậy thì, đâu mới là những bộ phim hay nhất của cô?

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá lóc hấp bầu thơm ngon, thanh mát cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:09:51 18/06/2024
Với gia vị ướp đậm đà, cá sau khi hấp sẽ thơm ngon, thịt ngọt, thanh mát, hợp với mùa hè. Món ăn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Màn lội ngược dòng của Ngô Cẩn Ngôn trong "Mặc vũ vân gian"

Hậu trường phim

06:04:40 18/06/2024
Có thể nói thành công vang đội của bộ phim giúp Ngô Cẩn Ngôn mở ra mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Mexico phát triển nền tảng trực tuyến giám sát núi lửa theo thời gian thực

Thế giới

05:32:14 18/06/2024
Phát biểu với báo giới, chuyên gia Valade cho biết công tác theo dõi hoạt động núi lửa thường phụ thuộc vào mạng lưới giám sát của các trạm quan trắc địa chấn ở từng quốc gia.

APL 2024: Trận Việt Nam vs Thái Lan lên top 1

Mọt game

01:04:23 18/06/2024
Theo thống kê từ chuyên trang Esports Charts, trận đấu giữa hai đội tuyển Saigon Phantom (vô địch Việt Nam) và Buriram United Esports (hạng 4 Thái Lan) đã thu hút tận452.016 người xem, leo lên top 1 trên bảng xếp hạng peak view của giải...

NSƯT Hoàng Tùng hát tôn vinh tình phụ tử nhân Ngày của cha

Nhạc việt

01:04:16 18/06/2024
Vào đúng Ngày của cha (16-6), Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Tùng trình làng ca khúc Cha để lại cho con - tác phẩm mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, tôn vinh tình phụ tử với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, giản dị, chạm đến trái tim ng...

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

Tin nổi bật

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

Mê cung Minoan 4.000 năm t.uổi được khai quật trên đảo Crete gợi lại truyền thuyết về Minotaur

Lạ vui

23:29:27 17/06/2024
Mê cung này, được xây dựng bởi nền văn minh Minoan bí ẩn, đã khơi gợi trí tưởng tượng và đưa chúng ta quay trở lại truyền thuyết Hy Lạp cổ đại về Minotaur - quái vật nửa người nửa bò hung hãn.

Bất ngờ nhan sắc hiện tại của hoa hậu Mai Phương Thúy

Sao việt

23:20:50 17/06/2024
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý. Mai Phương Thúy của hiện tại giảm cân thành công với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

Tv show

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.