Con trai rủ trộm về nhà “thụt” két sắt của mẹ

Theo dõi VGT trên

Muốn có tiền tiêu xài, P rủ bạn xấu về nhà để cậy két sắt của mẹ đẻ, và rồi bị chính nhóm bạn lừa, không giữ được một đồng.

Ngày 16/8, tin từ cơ quan CSĐT công an quận 9, TP.HCM cho hay đang truy xét Phan Ngọc Hải (SN 1976, ngụ TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cùng 2 người khác (chưa rõ lai lịch) để điều tra, làm rõ về hành vi “trộm cắp tài sản”. Hải và đồng bọn được xác định là nghi can trong vụ trộm két sắt tại nhà bà Lâm Thị L (SN 1959) ở phường Long Bình, quận 9, TP.HCM.

Con trai rủ trộm về nhà thụt két sắt của mẹ - Hình 1

Đối tượng Phan Ngọc Hải

Theo thông tin ban đầu, chiều 12/8 bà Lâm Thị L đi làm về nhà thì thấy phòng ngủ của con gái là chị Trầm có dấu hiệu bị kẻ trộm đột nhập. Kiểm tra phòng thì phát hiện số tài sản gồm: 24 triệu đồng tiền mặt, 1.600 đô Singapore và nhiều trang sức vàng bị kẻ gian lấy cắp.

Vào cuộc điều tra, công an quận 9 đã xác định chính T.V.P. (SN 1998, con trai của chị Trầm) là thủ phạm của vụ trộm.

P khai nhận, vì muốn trộm tiền của gia đình để tiêu xài nên dẫn bạn là N.T.M. (SN 1999, ngụ phường Long Bình, quận 9) về nhà phá két sắt của mẹ. 2 thiếu niên không không biết mật mã nên gọi thêm Hải cùng 2 thanh niên lạ mặt dùng dụng cụ để phá két sắt nhưng không mở được.

Hải lừa P là dùng xe máy chở két sắt đến tiệm trên đường Nguyễn Xiển (quận 9) để mở. Lợi dụng lúc P không để ý, Hải cùng đồng bọn đã chở két sắt đi luôn. Không lấy được tiền trong két sắt của gia đình lại bị bọn xấu lừa, P và M quay về nhà thì bị công an tạm giữ.

Video đang HOT

Hiện cơ quan công an quận 9 đang mở rộng điều tra vụ việc.

Anh Phương

Theo ANTD

Quá khứ chửa hoang, thụt két, cờ bạc của nữ "người nhện" "bay" qua nóc nhà để trộm cắp

Người dân khu phố Tương Mai không ngờ đạo chích khiến họ mất ăn mất ngủ gần tháng trời nay là một phụ nữ có vóc dáng nhỏ thó, gương mặt có vể sáng sủa.

Quá khứ chửa hoang, thụt két, cờ bạc của nữ người nhện bay qua nóc nhà để trộm cắp - Hình 1

"Siêu đạo chích" chuyên chuyền mái nhà trộm cắp

Bóng người bí ẩn chuyên chạy trên mái nhà.

Những ngày cuối tháng 5/2013, người dân khu phố Tương Mai khá hoang mang khi nhiều nhà liên tiếp bị kẻ gian "viếng thăm" trộm cắp tài sản với giá trị lớn. Đặc biệt các vụ mất trộm thường diễn ra vào ban ngày, những nhà mất đồ thường không có dấu hiệu bị phá cửa hay cổng chính. Chủ nhà cũng không thể giải thích tên trộm khôn ranh đã vào nhà lấy đồ ra bằng lối nào. Chỉ khi người dân phát hiện cửa tum tầng thượng có dấu hiệu cạy phá, mới phát hiện đây chính là đường tên trộm đột nhập.

Khoảng 9h sáng ngày 3/6, một người dân trong lúc đang phơi quần áo trên tầng thượng, phát hiện phía nhà đối diện có bóng người đang dùng búa và đục để phá cửa tum. Nghi ngờ đó có thể là kẻ trộm lộng hành ở khu vực thời gian gần đây, người này hô hoán. Tên trộm biết mình bị phát hiện, nhanh chóng bám theo nóc nhà chạy trốn, ngay sau đó mất hút trên tầng thượng của các ngôi nhà cao tầng. Nhân chứng thuật lại không nhìn rõ mặt đạo chích nhưng biết đó là một phụ nữ, dáng người nhỏ nhắn. " Ở độ cao đến 4 - 5 tầng nhà, vậy mà nó nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác cứ như chạy trên mặt đất vậy, cứ nghĩ nó phải là dân trộm cắp chuyên nghiệp", nhân chứng này nhận định.

Những ngày sau đó, dù người dân đã có sự đề phòng nhưng hiện tượng bị mất cắp vẫn diễn ra. Ngay hôm bị người dân phát hiện, phải trốn chạy trên mái nhà, tên trộm này vẫn liều lĩnh "viếng thăm" thêm một gia đình trong khu phố, lấy đi số tài sản tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Nhiều người cũng khẳng định, hơn một lần họ từng nhìn thấy bóng người đi lại trên mái các ngôi nhà, nhưng cứ chạy lên tới nơi thì đã không thấy kẻ gian đâu nữa. Các ngôi nhà ở khu phố này đều xây cao từ 4 - 5 tầng, trên các tầng thượng thường xây cửa tum hoặc các "chuồng cọp". Kẻ gian đã lợi dụng điểm này để đột nhập mà không bị phát hiện.

Hơn một tuần sau lần đầu bị truy đuổi, khoảng 9h30' ngày 11/6, tên trộm đã bị tóm. Khi đó một người đàn ông đang dọn dẹp trên tầng thượng bỗng nhìn thấy có người vừa bò vừa nấp ở mái nhà đối diện. Sợ đạo chích khôn ngoan nhanh chân trốn thoát, người này đã nhảy sang mái nhà tên trộm đang nấp để chặn lại, đồng thời gọi điện cho người thân dưới nhà. Cả khu phố ào tới vây bắt. Một người đứng chặn dưới cửa tum, một số người dân gọi chủ nhà rồi chạy từ dưới lên. Lúc bị phát hiện, đối tượng đang trốn trong kho để đồ của tầng hai ngôi nhà. Phải mất một lúc mọi người mới khống chế được tên trộm, anh chủ nhà còn bị đạo chích cào xước mặt. Nhìn tận mắt, tất cả à lên ngỡ ngàng. Hóa ra tên trộm chả phải ai xa lạ, chính là người ở ngay trong khu phố.

Dùng biệt tài không sợ độ cao để kiếm ăn

Ngay sau đó, Công an phường Giáp Bát đã có mặt tại hiện trường, tiến hành lập biên bản đưa đối tượng về trụ sở làm rõ vụ việc. Đạo chích "người nhện" được xác định là Tạ Thị Thúy Giang (SN 1982), hiện đang sống với gia đình chị gái tại số nhà 18, phố Tương Mai. Giang khia nhận các vụ trộm cắp gần đây diễn ra tại khu phố đều do thị gây ra. Vì đã sống ở đây hơn một năm nên Giang nắm rõ địa hình cũng như sinh hoạt của mọi người. Nhận thấy các gia đình đều xây cửa tum hay "chuồng cọp" trên tầng thượng, nên lợi dụng ban ngày chủ nhà đi làm, Giang đột nhập từ trên mái nhà xuống để trộm đồ .

Tầng thượng của các ngôi nhà trong khu vực đều khá sát nhau, chỉ cần lấy đà nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác là có thể qua được. Nếu bị phát hiện Giang chỉ cần chạy về tầng thượng nhà mình, theo lối cửa tum đi xuống nhà mà chẳng khiến ai mảy may nghi ngờ. Dù độ cao ngôi nhà khiến đàn ông nhìn còn chóng mặt, Giang vẫn có thể chạy trên đó thản nhiên như... đi bộ. Không chỉ liều lĩnh hơn người, Giang còn khá tinh ranh khi không ngại nhiều lần "viếng thăm" chỉ một khổ chủ. Có nhà hôm trước mất tiền, hôm sau lại mất đồ, khiến chủ nhà đi chợ cũng chẳng dám, nơm nớp lo sợ.

Cứ buổi sáng Giang "đi tuần" một lượt trên các mái nhà, kiểm tra nếu có cửa tum nào chủ nhà quên khóa, thị chỉ việc ung dung đi xuống chôm đồ và chuồn gọn bằng lối cũ. Còn nếu gặp các cửa tum hay chuồng cọp chắc chắn, Giang sẽ phá khóa rồi đột nhập vào trong. Đồ nghề của nữ đạo chính này khá đơn giản, bao gồm một đầu búa, một cán gỗ dài khoảng 25cm, một tuốc nơ vít dài khoảng 30cm.

Phó Trưởng Công an phường Giáp Bát cho biết: " Đặc thù của khu phố này trước đây là khu tập thể, các nhà xây cao lại sát nhau nên khó có thể phát hiện đối tượng trên mái nhà. Hơn nữa cửa tum hay chuồng cọp chính là sơ hở của các gia đình, nghĩ trên cao nên chủ quan không khóa chốt cẩn thận. Lợi dụng điều đó, đối tượng đã nhiều lần gây án mà không bị phát hiện".

Công an phường Giáp Bắt cũng xác định, Giang đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp trên địa bàn khu phố, trị giá tổng tài sản lên tới gần 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt và một chiếc máy tính bảng Acer. Giang khia nhận toàn bộ số tiền đã được ăn tiêu hết, riêng máy tính bảng công an đã thu hồi được tại nơi ở của thị.

Lý lịch bất hảo của đạo chích "người nhện"

Nhiều người dân khi biết Giang là thủ phạm của hàng loạt vụ mất trộm gần đây đều ngạc nhiên, khó có thể tin được người được sinh ra trong một gia đình nề nếp, điều kiện như Giang lại là đạo chích bạo gan liều lĩnh.

Thủ phạm là con thứ hai trong một gia đình có 3 chị em, chị gái đang làm việc tại Hà Nội, dưới giang còn một em trai đang học đại học. Bố mẹ Giang đều là cán bộ nhà nước, điều kiện gia đình khá giả nên từ nhỏ đối tượng được chiều chuộng, sống khá thoải mái. Không chịu học hành năm lớp 11, Giang bỏ học vì trót có bầu với người yêu, người nhà bất lực nhìn đứa con gái bụng chửa vượt mặt khi mới 17 tuổi đầu.

Giang cưới chồng, đẻ con, rồi mới học nốt chương trình THPT. Sau này khi Giang đi học thêm lớp kế toán và đi làm cho một công ty ngoài Hà Nội, nhưng nhanh chóng bị đuổi việc vì "thâm hụt" công quỹ đến cả trăm triệu đồng. Người dân khu vực cho rằng hai vợ chồng Giang đều ham mê lô đề, cá độ. Có bao nhiêu tiền của, đôi vợ chồng này cũng nướng hết vào trò đỏ đen. Tiền làm chả đủ tiền chơi, vợ chồng Giang còn liều vay nóng để thỏa cơn khát bạc, nhưng càng chơi càng lỗ, lãi mẹ đẻ lãi con khiến số tiền nợ lên tới gần tỷ đồng.

Khoảng hơn năm nay, do sảy ra cãi cõ với chồng về chuyện tiền bạc, Giang quyết định ly thân, dẫn hai đứa con lên ở nhà chị gái, nghe nói ở quê đang nợ nần chồng chất nên phải lên đây trốn nợ. Có lẽ do quá cùng quẫn, không công ăn việc làm, lại liên tục bị đòi nợ nên Giang nảy sinh ý đồ trộm cắpđể trang trải nợ nần.

Ông Đặng Quang Đàm, tổ trưởng tổ dân phố số 1 Tương Mai cho biết: " Cô ấy không hay đi ra ngoài nên nhiều người ở khu phố không biết mặt. Có người nhìn thấy nó chạy trên mái nhà, dáng dấp quen lắm nhưng không dám khẳng định vì gia đình nó gia giáo như vậy, sao có chuyện nó đi ăn trộm được. Từ hôm bắt quả tang sự việc, người địa phương mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Đợt trước liên lục sảy ra mất trộm, cậy cửa khiến người dân còn nghi ngờ lẫn nhau, không khí nặng nề lắm".

Theo xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng VượngKhởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng
12:28:31 06/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?
13:21:57 07/02/2025
Khung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưaKhung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưa
14:18:25 07/02/2025
Lật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy ViênLật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy Viên
13:03:49 07/02/2025
Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."
14:11:44 07/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Bị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại giaBị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại gia
14:06:54 07/02/2025
Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúmNgười mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm
17:51:11 07/02/2025
Minh Dự nhận "bão phẫn nộ", phải làm ngay 1 việc né bão sau tâm thư phân trần ồn ào bạo lực đồng nghiệpMinh Dự nhận "bão phẫn nộ", phải làm ngay 1 việc né bão sau tâm thư phân trần ồn ào bạo lực đồng nghiệp
13:18:17 07/02/2025

Tin mới nhất

Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

18:43:05 07/02/2025
Ngày 7/2, công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã chỉ đạo Công an huyện Châu Thành và các đơn vị có liên quan phối hợp khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng tại xã Phú Đức, huyện Châu Thành.
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .
Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

14:40:20 07/02/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản xử phạt với tài xế điều khiển ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2.
Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

14:30:53 07/02/2025
Ngày 7/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh hoàn tất tiếp nhận 177 người Việt Nam được trao trả từ Campuchia, liên quan đến lao động và cư trú bất hợp pháp tại nước này.
Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

14:27:57 07/02/2025
Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

14:24:44 07/02/2025
Sáng 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Bùi Ngọc Dũng
Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

14:21:57 07/02/2025
Sử dụng mạng xã hội để liên lạc, 3 đối tượng trong 2 đường dây đã mua bán, vận chuyển trái phép hơn 20kg ma tuý các loại.
Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

12:43:35 07/02/2025
Sau chầu nhậu, nhóm thanh niên từ 18 đến 20 tuổi mang hung khí ra quốc lộ 24B tìm người để đánh. Các đối tượng này vừa bị khởi tố để điều tra về tội Giết người.
Nghịch tử giết mẹ rồi tự sát bất thành ở Hà Giang

Nghịch tử giết mẹ rồi tự sát bất thành ở Hà Giang

12:34:59 07/02/2025
Giàng Văn Viện (30 tuổi) trú xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã dùng dao đâm khiến mẹ đẻ tử vong tại chỗ.
Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

08:05:03 07/02/2025
Do ghen tuông, Nguyễn Công Kha ở Phú Yên ra tay sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài rồi phi tang chứng cứ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Kha sau hơn 7 giờ gây án.
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

08:02:49 07/02/2025
Sát hại 3 người trong gia đình người tình, Bùi Vũ Khoa bị tòa sơ thẩm tuyên án tử hình. Sau đó, bị cáo kháng cáo xin được sống nhưng không được cấp phúc thẩm chấp thuận.
Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản

Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản

07:55:59 07/02/2025
Ông Cường bị khởi tố bị can vì liên quan đến hành vi thiếu trách nhiệm để các đối tượng khai thác cát trái phép trên địa bàn xã Nhơn Phúc. Quyết định khởi tố bị can đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định phê chuẩn.

Có thể bạn quan tâm

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Tin nổi bật

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Nhật Bản tái khẳng định nỗ lực giải quyết tranh chấp lãnh thổ với Nga

Nhật Bản tái khẳng định nỗ lực giải quyết tranh chấp lãnh thổ với Nga

Thế giới

18:43:31 07/02/2025
Hãng thông tấn Kyodo dẫn lời Thủ tướng Ishiba nói rõ ông lấy làm tiếc về việc hai bên chưa đạt được tiến triển trong vấn đề này, đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực giải quyết những khác biệt nhằm hướng tới một hiệp ước hòa bình giữa hai nướ...
Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ

Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ

Sao châu á

18:37:38 07/02/2025
Truyền thông Trung Quốc cho rằng bé con của Từ Hy Viên là Hy Nguyệt và Hy Lâm bị gia đình nhà ngoại bỏ bê chăm sóc sau khi mẹ qua đời.
Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Góc tâm tình

17:59:48 07/02/2025
Hầu như ngày nào vợ tôi cũng có 1-2 đơn hàng gửi về nhà, hầu hết là quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, có những cái tôi chưa thấy vợ dùng bao giờ.
Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Hậu trường phim

17:56:41 07/02/2025
Sina đưa tin biên kịch Vu Chính ký hợp đồng với diễn viên trẻ Triệu Tình và marketing cô là sự kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh, Vương Sở Nhiên và Tống Tổ Nhi.
Em gái quyết không ứng xử như Trấn Thành - Hari Won khi bị đẩy vào tình huống nhạy cảm

Em gái quyết không ứng xử như Trấn Thành - Hari Won khi bị đẩy vào tình huống nhạy cảm

Sao việt

17:48:19 07/02/2025
Cách Uyển Ân né tránh càng khiến netizen nghi vấn chuyện cô từng hẹn hò Quỳnh Lý là có thật, chính vì thế nên mới không tiện nhắc tên để tránh gây ồn ào.
Thấy cô gái 20 tuổi thuê trọ 2 năm nhưng sau Tết không quay lại, chủ trọ mở cửa, phát hiện thứ gây ám ảnh

Thấy cô gái 20 tuổi thuê trọ 2 năm nhưng sau Tết không quay lại, chủ trọ mở cửa, phát hiện thứ gây ám ảnh

Netizen

17:46:17 07/02/2025
Nỗi ám ảnh với chủ nhà nhất định cho là người ở bẩn thuê trọ. Để đảm bảo riêng tư nên các chủ nhà chỉ thường kiểm tra trọ vài lần, hay thậm chí nhiều nơi còn không check thường xuyên nếu người thuê đóng tiền đầy đủ.
Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Trắc nghiệm

16:14:14 07/02/2025
Cúc đại đóa - loại hoa có vẻ đẹp siêu thực được nhiều người ưa chuộng vào dịp Tết.Không phải bỗng dưng mà người ta nói rằng hoa cúc đại đóa là loài hoa không thể thiếu trong dịp Tết