Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão

Theo dõi VGT trên

Ngày đầu chuyển sang nơi ở mới – Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TPHCM), một số nghệ sĩ mất ngủ vì lạ chỗ, song họ thấy vui vì không khí nơi đây thoáng đãng, điều kiện y tế tốt.

Sáng 27/2, các nghệ sĩ lão thành gồm Diệu Hiền, Ngọc Đáng, Ngọc Bê (Lê Thị Tâm), Lam Sơn, công nhân sân khấu Đặng Thị Xuân chính thức được chuyển đến sống tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè, sau nhiều năm gắn bó tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TPHCM).

Ngoài ra nghệ sĩ Mạc Can và Huỳnh Thanh Trà cũng được chuyển vào ở trung tâm dưỡng lão này.

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão - Hình 1

Các nghệ sĩ lão thành được chuyển sang nơi ở mới (Ảnh: Mộc Khải).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Dung – con gái nghệ sĩ Mạc Can – bày tỏ sự xúc động khi cha vào sống tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè. Con gái nghệ sĩ cho biết do chị bận đi làm nên thường ngày, nghệ sĩ Mạc Can sống một mình, không được ai cận kề chăm sóc.

“Nơi đây cơ sở vật chất tốt, cha tôi còn có nhiều nghệ sĩ bầu bạn. Đặc biệt, cha tôi đang bệnh, được sống ở nơi điều kiện y tế tốt, tôi cảm thấy yên tâm”, chị Dung bày tỏ.

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão - Hình 2

Nghệ sĩ Mạc Can mang nhiều hình ảnh kỷ niệm vào nơi ở mới (Ảnh: Mộc Khải).

Trao đổi với phóng viên Dân trí, anh Lâm Tiến Kim – nhân viên điều dưỡng tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè – cho biết sống tại đây, các nghệ sĩ được đo huyết áp mỗi ngày, kiểm tra sức khỏe 3 lần/tuần. “Khi tình trạng sức khỏe của họ có chuyển biến, sẽ được theo dõi và can thiệp kịp thời”, anh nói.

Video đang HOT

Về phần nghệ sĩ Ngọc Đáng, bà vui vì nơi đây mát mẻ, không khí thoáng đãng. “Tối qua tôi nằm xuống là ngủ, không lo nghĩ gì (cười)”, bà chia sẻ.

Song, do đổi nơi ở mới, nhiều nghệ sĩ cũng gặp tình trạng mất ngủ do lạ chỗ, trong đó có nghệ sĩ Diệu Hiền. “Đệ nhất đào võ” cũng cho biết, bà mong con gái sẽ được phép ngủ lại trung tâm với bà một thời gian để bà quen dần.

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão - Hình 3

Nghệ sĩ Lê Thiện trò chuyện cùng nghệ sĩ Diệu Hiền (Ảnh: Mộc Khải).

Trao đổi với phóng viên Dân trí, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi bày tỏ bản thân cảm thấy yên tâm hơn khi các nghệ sĩ lão thành được chuyển đến nơi ở mới có điều kiện tốt hơn, đặc biệt được quan tâm hơn về vấn đề sức khỏe.

Bà cũng chia sẻ, theo kế hoạch ban đầu, nghệ sĩ Mạc Can, Huỳnh Thanh Trà cùng 7 nghệ sĩ sống tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM sẽ chuyển đến ở Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Tuy nhiên, nghệ sĩ Lệ Thẩm đột ngột qua đời hồi tháng 1, còn nghệ sĩ Hoa Tranh có nguyện vọng về sống cùng người thân. Vậy nên, chỉ còn 7 nghệ sĩ chính thức sống ở Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão - Hình 4

Nghệ sĩ Ngọc Đáng vui vẻ khi đổi chỗ ở (Ảnh: Mộc Khải).

Từ sáng sớm ngày đón các nghệ sĩ sang nơi ở mới, ông Trần Ngọc Giàu – Chủ tịch Hội sân khấu TPHCM, NSND Trịnh Kim Chi – Phó Chủ tịch Hội sân khấu TPHCM cùng các nghệ sĩ Đào Vân Anh, Phượng Loan… đã có mặt tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè để chuẩn bị cho buổi lễ chào đón.

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão - Hình 5

Căn phòng của nghệ sĩ Huỳnh Thanh Trà thoáng đãng, sáng sủa (Ảnh: Mộc Khải).

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão - Hình 6

Bà Thanh Thúy tặng quà cho các nghệ sĩ (Ảnh: Mộc Khải).

Tại buổi lễ, bà Thanh Thúy – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TPHCM – cho biết các nghệ sĩ có nguyện vọng đưa bàn thờ NSND Phùng Há về Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Bà Thúy cho rằng, bởi NSND Phùng Há và các t.iền bối giữ vị trí trang trọng trong lòng các nghệ sĩ. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng cho biết việc đưa bàn thờ NSND Phùng Há về Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè sẽ được hoàn thành trong hôm nay.

Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới

Trao đổi với Thanh Niên, NSND Trịnh Kim Chi cho biết trong chiều 26.2, các nghệ sĩ đang sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ đã được chuyển đến nơi ở mới là Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới - Hình 1

5 nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão cùng Mạc Can, Huỳnh Thanh Trà chuyển vào Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè. BTC

Chiều 26.2, một số thành viên của Hội Sân khấu TP.HCM, Ban Ái hữu nghệ sĩ cùng nghệ sĩ Phượng Loan, soạn giả Đức Hiền và các tình nguyện viên đã có mặt tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ (Q.8, TP.HCM) để phụ dọn đồ đạc và đưa các nghệ sĩ qua Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (Bình Thạnh, TP.HCM).

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi - Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM cho biết theo kế hoạch, vào ngày mai 27.2, các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão mới chính thức chuyển sang nơi ở mới. Tuy nhiên từ chiều 26.2, phía Hội Sân khấu đã cho đưa đón các nghệ sĩ đến trước để tiện nghỉ ngơi rồi mới tổ chức làm lễ vào sáng mai.

Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới - Hình 2

Một số tình nguyện viên cũng như người thân của các nghệ sĩ đến hỗ trợ đóng gói đồ đạc sang Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè. BTC

Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới - Hình 3

Nghệ sĩ Phượng Loan cũng có mặt từ sớm để phụ khiêng đồ đạc của các nghệ sĩ ra xe. BTC

Á hậu Việt Nam 1994 nói thêm, trước đây có 7 nghệ sĩ sống ở Viện dưỡng lão gồm nghệ sĩ Diệu Hiền, Ngọc Đáng, Lệ Thẩm, Hoa Tranh, Ngọc Bê, Lam Sơn và nhân viên phục trang Đặng Thị Xuân. Tuy nhiên, hồi đầu năm 2024, nghệ sĩ cải lương Lệ Thẩm đã lặng lẽ qua đời trong sự tiếc thương của đồng nghiệp.

Gần đây, nghệ sĩ Hoa Tranh bày tỏ nguyện vọng không vào Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè mà muốn về sống nhà người thân để tiện chăm sóc. Trong khi đó, nghệ sĩ Mạc Can và Huỳnh Thanh Trà cũng được chuyển vào sống ở trung tâm dưỡng lão này.

Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới - Hình 4

Trịnh Kim Chi trò chuyện cùng nghệ sĩ Diệu Hiền trước khi rời Viện dưỡng lão nghệ sĩ. BTC

Viện dưỡng lão nghệ sĩ ra đời năm 1996 theo tâm nguyện của NSND Phùng Há. Sau gần 30 năm hoạt động, cơ sở vật chất tại nơi đây đã phần nào xuống cấp dù nhiều lần được tu sửa. Bên cạnh đó, phía Hội Sân khấu cũng như các cơ quan ban ngành cũng mong muốn các nghệ sĩ có nơi ở khang trang, đầy đủ tiện nghi và điều kiện chăm sóc tốt hơn. Trong dự thảo đề án của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM hồi tháng 3.2023, khu dành riêng cho các nghệ sĩ nằm trong Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè, được đặt tên là An dưỡng viên nghệ sĩ TP.HCM.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53HOT: Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò SOOBIN cùng bạn gái mới!01:07

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt
06:47:27 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
BTV Hoài Anh VTV và diễn viên Lý Hùng tình cờ mặc đồ đôi giống nhau
23:03:06 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này
18:05:30 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024
Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?
17:53:34 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024

Tin mới nhất

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới

18:19:11 13/04/2024
Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú còn đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho khách mời dự tiệc. Những món quà xinh xắn mà siêu mẫu cô và ông xã gửi đến quan khách dự tiệc cưới được làm bởi người khiếm thính, khiếm thị.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!

16:10:12 13/04/2024
Chỉ còn ít giờ nữa, cư dân mạng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Minh Tú diện váy cưới bước vào lễ đường cùng chồng Tây.

Á hậu Hoàng My sinh con gái đầu lòng ở châu Âu, tiết lộ thông tin đầu tiên về em bé

16:07:30 13/04/2024
Á hậu Hoàng My đã đón con đầu lòng chào đời vào ngày 5/4. Cô đang được bạn trai Việt kiều và gia đình anh chăm sóc hậu sinh nở.

Ngọc Trinh khoe ảnh đi du lịch với bạn trai, nhìn biểu cảm gương mặt là biết hạnh phúc cỡ nào

16:05:06 13/04/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch ở biển cùng nửa kia. Cặp đôi còn cùng nhau tạo nhiều kiểu dáng tình bể bình .

Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?

16:02:52 13/04/2024
Người đẹp sinh năm 2001 khiến cư dân mạng rần rần khi chia sẻ hình ảnh chụp từ phía sau mặc trang phục màu trắng lấp lánh như váy cưới cô dâu.

Đám cưới Minh Tú: Hòa Minzy múa lân, Võ Hoàng Yến vắng mặt, Puka than thở 1 điều

15:55:30 13/04/2024
Hòa Minzy tiếp tục lầy lội cầu xin điều này từ cô dâu tháng 4 Minh Tú trước giờ hôn lễ được diễn ra. Võ Hoàng Yến chị em báo đời báo ứng bất ngờ vắng mặt, Puka thì lại than thở với quy định khắt khe, netizen đồng loạt xôn xao.

Minh Tú đi thăm người ba quá cố trước ngày kết hôn, mẹ nhắn nhủ câu nghẹn lòng

15:17:47 13/04/2024
Trước ngày lên xe hoa cùng chồng Tây, Minh Tú và mẹ đã đến thăm người cha quá cố của mình. Tại đây, câu nhắn nhủ xúc động của mẹ nữ siêu mẫu khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Jack có cùng ngày tháng năm sinh với Quang Hải, nhưng vẫn thua bạn ở điểm này!

15:11:20 13/04/2024
Ngày 12/4 vừa qua, cả Jack và Quang Hải đều đã bước sang t.uổi 27. Điều thú vị là họ không chỉ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm mà còn từng dính scandal tình ái giống nhau.

Có thể bạn quan tâm

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại

Thời trang

21:05:43 13/04/2024
Túi xách là minh chứng thể hiện đậm nét tay nghề thủ công của những nhà mốt nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, có không ít mẫu túi xách mang tính biểu tượng, là hiện thân cho DNA về thời trang của từng thương hiệu.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

Trắc nghiệm

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.