Con gái khai mẹ ruột 2 lần bán mình vào lầu xanh

Chỉ vì hám tiền Nguyễn Thị Đẹp đã cấu kết với con rể là Trương Ngọc Luận bán con gái và cháu ngoại vào động mại dâm. Không chỉ thế hai đối tượng này còn là đầu nậu lừa gạt các cô gái quê cả tin đem bán vào động mại dâm để thu về những đồng tiền tội lỗi.

Người mẹ bán lương tâm vì mãnh lực đồng tiền

Nguyễn Thị Đẹp (SN 1953) sinh ra và lớn lên ở xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Sau khi lấy chồng, bà này sinh được 4 người con. Cố gắng làm ăn, nhưng vợ chồng này vẫn không thể nào thoát được cảnh nhà tranh vách đất.

Ngày 20/10/2005, trong khi đi chợ, thấy một người phụ nữ tên Hồng ăn mặc sang trọng bảo đang tìm người sang Campuchia làm việc. Định đi thẳng, nhưng như có ma lực với bộ áo là lượt của người phụ nữ đang mặc, bà quay lại hỏi thăm và đưa về nhà hỏi cặn kẽ tuyển người làm gì.

Tại nhà bà Đẹp, Hồng cho biết mình đang tìm các cô gái trẻ sang Campuchia làm tiếp viên với mức lương hậu hĩnh, mỗi tháng làm được vài trăm đô, trước khi đi, người nhà sẽ được nhận 200 đô.

Từ nhỏ đến lớn, suốt ngày với ruộng đồng, chưa bao giờ biết đến tiền triệu, nay lại nghe đến cả tiền đô, Đẹp như người trên mây ngồi nhẩm tính. Lúc này đây, thị nghĩ đến số tiền mình sẽ nhận được và quyết định sẽ giới thiệu con gái út của mình là Võ Thị Th (SN 1984) cho Hồng.

Tối hôm đó, sau khi Th đi đồng về, Đẹp trao đổi với con gái về việc đã nhận lời cho cô sang Campuchia làm nhân viên bán hàng với mức lương cao. Trước đây, Th vẫn thường xuyên nghe bạn bè bàn tán chuyện các cô gái bị dụ dỗ đưa sang nước ngoài bán dâm nên không đồng ý. Tuy nhiên, Đẹp dùng mọi lời lẽ dịu ngọt rồi răn đe yêu cầu cô phải nghe lời.

Vốn là một cô gái hiền lành, xin mãi mà mẹ vẫn không xoay chuyển, cô đành nghe lời. Ngay sáng hôm sau, Th phải buồn rầu xách áo quần lủi thủi đi theo người phụ nữ lạ sang thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) rồi qua Campuchia. Th được Hồng dẫn đến quán bia của một người phụ nữ tên Thanh.

Khi mới bước vào, cô rùng mình khi nhìn thấy mọi cảnh đều khác xa ở quê nhà, mọi người đều nói một thứ tiếng gì đó mà cô không hiểu, các gã đàn ông vừa nhậu vừa ôm ấp những người phụ nữ. Đến cách ăn mặc của những người phụ nữ ở đây cũng khác xa hoàn toàn với bộ áo quần quê kệch cô đang mang.

Cô mù mờ nhận thấy, đây không phải là quán bia bình thường mà thực chất là một động gái. Cô sợ hãi với suy nghĩ của mình, quay sang xin Hồng cho trở về nhà. Hồng chì chiết Th bởi mẹ cô đã nhận 200 đô và giờ đây, nếu muốn trở về thì phải làm việc trả lại toàn bộ số tiền đó.

Con gái khai mẹ ruột 2 lần bán mình vào lầu xanh - Hình 1

Nguyễn Thị Đẹp

Đúng như những gì Th suy nghĩ khi bước vào quán, ngay sáng sớm hôm sau, khi cơn mệt mỏi của một chuyến đi dài vẫn chưa vơi thì Thanh đã gọi dậy, đưa cho mấy bộ áo quần ngắn cũn như những cô gái hồi đêm mặc với một câu ngắn gọn “Mặc vào, coi ngắn dài, tối đi khách”.

Th như chết lặng trước câu nói của bà chủ. Cô quì gối cầu xin cho mình về nhà, nếu không thì bắt làm việc gì cũng được, chứ đừng bắt phải tiếp khách.

Tuy nhiên, Thanh vẫn lạnh tanh không nói gì. Có lẽ rằng, đối với tú bà này, những cô gái van xin, khóc lóc như Th lúc này đây là chuyện quá quen thuộc và rồi sau đó, họ đành phải chấp nhận nghe lời. Suốt ngày hôm đó, cô khóc mãi và nghĩ về tương lai của mình.

Những cô gái làm cùng khuyên Th không nên khóc nữa, bởi trước đây lúc mới bị bán sang đây, họ cũng thế và nếu không chịu nghe lời thì phải chịu những trận đòn roi mà thôi. Đến chiều, một số khách đã đến, Thanh chạy vào phía sau quán, vẫn thấy Th mặc bộ áo quần cũ, ngồi khóc.

Bà im lặng một lúc rồi buông lời chì chiết. Nói mãi vẫn không nghe, Thanh ra lệnh cho đàn em của mình kéo Th nhốt vào phòng kín, không cho ăn uống suốt 4 ngày. Cuối cùng, không chịu nổi, cô đành phải tiếp khách theo lời của tú bà Thanh.

Khoảng hơn 1 tháng kể từ ngày Th sang Campuchia, nhưng vẫn không thấy con gửi tiền về, Đẹp quyết định sang quán Thanh một chuyến để xem con gái mình làm ăn như thế nào.

Khi đến nơi, Đẹp thấy con gái của mình hằng ngày phải chiều chuộng các gã đàn ông. Nếu như những bà mẹ thông thường, thấy con gái mình như vậy, có lẽ họ phải đau lòng lắm, tìm mọi cách đưa ra khỏi động quỉ.

Tuy nhiên, đối với Đẹp, dường như, thị đã bị tiền che mắt và trở thành ác thú khi không nghĩ gì đến nỗi đau của con gái mình phải gánh chịu.

Thị không hỏi một lời đến tình trạng của con gái mình bây giờ như thế nào mà chỉ hỏi tại sao không gửi tiền về. Th chỉ biết im lặng khóc trước người mẹ đã bị mãnh lực đồng tiền làm mất đi nhân tính. Th đưa hết toàn bộ số tiền kiếm được cho mẹ trở về mà không khỏi chạnh lòng về số phận của mình.
Hành trình tẩu thoát và nỗi oán hận của cô gái

Hàng ngày, Th phải “tiếp” hơn 10 người đàn ông. Vốn là một cô gái quê chất phát, đem thân mình mua vui cho những gã đàn ông đốn mạt không còn gì ê chề hơn. Cứ mỗi đêm, sau khi quán đã đóng cửa, cô lại ôm gối khóc.

Cô nhớ về ngày trước ở Việt Nam, dù có phải vất vả bởi hàng ngày phải ra đồng, cắt cỏ, chăn trâu, cấy lúa… không có nhiều tiền bạc, nhưng lại là những tháng ngày đầm ấm, vui vẻ. Còn ở đây, suốt ngày bị nhốt trong bốn bức tường, ngủ dậy, chỉ chờ những gã đàn ông đến mua vui. Xong gã này lại đến gã khác.

Nếu không nghe lời thì lại bị nhốt vào phòng tối, không cho ăn uống và bị đánh đập một cách thậm tệ. Th nhận thấy càng ngày mình càng không phải là một con người mà là một con thú nghe lời chủ không hơn.

Nỗi ê chề cứ thế gặm nhấm tâm can cô. Th tự vạch kế hoạch để trốn thoát khỏi động quỉ này với hy vọng sẽ làm lại cuộc đời ở quê hương. Trong quá trình tiếp khách, cô học nói tiềng Campuchia và khôn khéo hỏi đường trở về Việt Nam.

Hôm nào có điều gì mới có thể giúp mình trở về được, cô lại cố gắng nhớ thật kĩ. Hơn nửa năm kể từ khi rơi vào tay tú bà Thanh và bị ép bán dâm, đêm khuya khoảng đầu tháng 6/2006, khi quán đã đóng cửa, mọi người mệt mỏi vội lao vào giấc ngủ, riêng Th vẫn thức, lần mò trong bóng tối và trốn chạy.

Nhiều lần nghe những người khách nói về đường từ quán trở về Việt Nam, cô tưởng tượng và học thuộc, giờ đây, cô lao trong đêm trên chính con đường đó và hy vọng sẽ trốn thoát khỏi nơi mình đã bị hành hạ. Trên đường trốn chạy, cô trở về Hà Tiên, rồi về chính căn nhà mình được sinh ra.

Cô bật khóc khi nhìn thấy căn nhà của mình và chạy vào nhà với niềm vui khôn tả. Nhưng ngược với hạnh phúc cô đang có, bà Đẹp nhìn thấy con gái liền la lớn bởi dám trốn thoát trở về.

Bà chửi mắng cô và bảo cho ở nhà vài bữa rồi sẽ đưa trở lại bên kia. Cứ ngỡ rằng, mẹ mình chỉ nói đùa nên Th vẫn sống một cách yên bình như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, những hình ảnh ở bên kia biên giới vẫn ám ảnh cô và bước vào những giấc mơ.

Gần 3 tháng trôi qua, kể từ khi Th trốn trở về nhà, Th đã quên lời của mẹ bảo sẽ đưa cô trở lại động mại dâm của Thanh.

Cho đến tờ mờ sáng ngày 16/12/2006, Th bị mẹ gọi dậy bắt thu dọn áo quần vào túi để theo mình đi sang biên giới. Không thể nào tin nổi điều mẹ mình mới nói, những hình ảnh kinh hoàng lại hiện về loáng thoáng trước mắt.

Đứa con gái tha thiết cầu xin mẹ cho mình ở lại, kể cho mẹ nghe những nỗi nhục nhã ở bên đất khách nhưng vẫn không thể nào xoay chuyển ý định của người mẹ hám tiền. Trước đó, trong khoảng thời gian chừng 3 tháng, Th trở về, bà Đẹp vẫn thường xuyên liên hệ với Thanh hỏi về chuyện sẽ đưa con gái mình trở lại.

Cho đến nay, khi ý định đưa Th sang Campuchia lại thì bà lại sợ con gái tiếp tục bỏ trốn nên đã nhờ con rể là Trương Ngọc Luận (SN 1970, ngụ xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) cùng áp giải Th sang bên kia biên giới.

Do không thể chống cự, Th đành theo chân mẹ và anh rể đi Hà Tiên rồi sang Campuchia, đến quán của Thanh. Trên đường đi, Th khóc liên hồi, cô biết rằng, lần đi này là ra đi mãi mãi sẽ không có cơ hội trở lại Việt Nam lần nào nữa, bởi gia đình đã chối bỏ và chỉ biết đến tiền.

Khi đến quán, bà Đẹp xin lỗi Thanh và hứa con gái mình sẽ không bao giờ trốn chạy nữa. Nhìn những giọt nước mắt trên khuôn mặt của con gái, Đẹp không một chút mảy may mủi lòng. Trước khi ra về, thị không quên mượn của Thanh 100 đô và bảo “con gái tui làm rồi sẽ trả”.

Thanh nhận thấy Đẹp là người hám tiền, bán cả con gái mình vào động mại dâm, khi con trốn thoát về còn đưa trở lại để lấy tiền thì có thể lợi dụng tìm “mối” cho mình nên đã mời bà ở lại chơi gần một tuần. Trong thời gian này, Thanh đón tiếp Đẹp một cách ân cần như một vị khách quí.

Khi Đẹp sắp về, Thanh đặt vấn đề khi trở lại quê hãy tìm mối cho mình và sẽ trả hoa hồng giá cao, mỗi cô gái chấp nhận sang đây thì sẽ cho thị 200 đô. Không ngại ngần, Đẹp đồng ý và hứa sẽ tìm các cô gái đẹp để bán sang đây.

Đầu nậu cung cấp gái cho chủ chứa

Sau khi trở về Việt Nam, Đẹp tung tin mình có quan hệ với một số người ở Campuchia, họ đang cần người bán hàng và trả tiền lương rất cao. Tuy nhiên, lúc này, thông tin về việc các cô gái bị cò đưa sang Campuchia bán dâm được nhiều người nói đến, nên không có ai đồng ý lời mời của Đẹp.

Với số tiền thưởng quá lớn tú bà Thanh đưa ra nếu giới thiệu được các cô gái nên Đẹp không chịu thua, thị lại tìm cách khác. Đẹp lại tung tin con gái mình bán quán ở Campuchia rất sướng mà lại được nhiều tiền, đồng thời bảo sẽ không lo ngại gì chuyện đưa sang bên đó mà không làm được việc tốt. Vốn là vùng quê, tình người quá lớn, người dân không một chút mảy may nghi ngờ.

Trước những lời ngon ngọt của Đẹp, chị Nguyễn Thị Bích L (SN 1983, ngụ ấp Bình Hòa I, xã Bình Hòa, Châu Thành, An Giang) cứ tưởng rằng đó là sự thực và đến hỏi thăm.

Không thể bỏ lỡ món mồi ngon, để L tin tưởng vào lời của mình, Đẹp cho biết, con gái mình đang bán hàng ở cảng Phun – Sôn (Campuchia), chỉ làm việc buổi ngày, còn ban đêm được nghỉ ngơi, trong khi đó, số tiền lương luôn được trả bằng đô, nếu đồng ý, thị sẽ đưa L sang bên đó cùng con gái của mình.

Trước những lời ngon ngọt và “chiếc bánh vẽ” Đẹp đưa ra, cô gái quê nhẹ dạ đồng ý với hy vọng kiếm tiền về phụ giúp cha mẹ.

Ngay khi dụ dỗ được, Đẹp liền thuê xe ôm đưa L đến của khẩu Hà Tiên, điện thoại cho tú bà Thanh nhờ người đưa qua trạm kiểm soát biên giới. Đến nơi, Đẹp kêu L mượn tiền của Thanh trả cho thị 95 đô và 100 nghìn đồng trả tiền xe ôm. Lần đó, Đẹp nhận được 200 đô, đồng thời được Thanh bo thêm 100 đô với lí do “lần đầu tiên chào hàng lấy hên”.

Thấy công việc kiếm tiền của mình quá dễ dàng, khi trở về Việt Nam, Đẹp lại càng có động lực để tìm các cô gái. Lần này, thị không dùng lời lẽ mà hành động. Sau khi lấy được số tiền lớn khi đưa L sang cho tú bà Thanh, thị về quê, mua rất nhiều vàng đeo trên người nhằm “lòe” người dân nơi mình sống.

Không chỉ thế, đi đâu, thị cũng bảo gia đình mình ngày càng giàu có nhờ cô con gái út đi bán hàng ở cảng Phun – Sôm.

Nhằm mồi chài những cô gái nghèo, mong muốn giúp đỡ gia đình, bà này không quên “dặm” thêm, ở bên đó đang cần rất nhiều người làm công, nếu ai đó có nhu cầu đi thì cứ liền hệ với mình. Dường như, chiêu quảng cáo của Đẹp đã đánh trúng tâm lí của mọi người nên có nhiều các cô gái đến liên hệ để nhờ “má” Đẹp đưa sang bên kia bán hàng.

Cụ thể, trước những lời có cánh của Đẹp, chị Nguyễn Thị Thu H (SN 1990, ngụ xã Vĩnh Thành, Châu Thành) đến nhờ thị giúp giới thiệu sang bên kia bán hàng.

Lần này, Đẹp bán chị H cho tú bà Thanh với giá 100 đô và nhận tiền công 500 nghìn đồng. Đau đớn hơn là chị Nguyễn Thị Phúc D (SN 1983, mợ dâu của H) đã có chồng con, nhưng thấy cháu xuất ngoại kiếm tiền nên cũng ham và liên hệ nhờ Đẹp giúp mình cùng đi.

Tháng 10/2006, Đẹp kêu con rể Trương Ngọc Luận đến xã Bình Phú, huyện Phú Tân, dụ dỗ Phan Thị Lan Q (SN 1982) nói đưa lên Hà Tiên bán quán kiếm nhiều tiền. Luận và mẹ vợ đưa Q sang Campuchia, bán vào động mại dâm của tú bà Thanh.

Đến tháng 12/2006, Đẹp và Luận đã lừa đưa thêm Huỳnh Thị Kim Ch. (SN 1990, bạn của Phan Thị Lan Q) và một phụ nữ tên Trúc (Bình Hòa, Châu Thành) sang Campuchia bán. Tất cả các cô gái này đều bị Đẹp lừa đảo bán cho tú bà Thanh để kiếm tiền.

Bên cạnh việc nhận tiền của Thanh, Đẹp còn yêu cầu các cô gái này mượn tiền để đưa cho mình gọi là “tiền lộ phí”.

Còn về phần Thanh, để cắt đường về của các cô gái, ngay khi tiếp nhận từ tay Đẹp, thị bắt họ kí vào giấy vay tiền, mỗi người ít nhất 400 đô và nhiều nhất lên đến 1000 đô. Thanh đe dọa, nếu các cô không trả đủ tiền thì không bao giờ được trở về nhà, đồng thời, nếu có ý định trốn chạy thì sẽ bị bắt nhốt ở phòng tối và không cho ăn.

Trong những cô gái này, đã có người trốn chạy nhưng không thành, để rồi lại bị đàn em của Thanh bắt giữ rồi đánh đập và hành hạ một cách dã man.

Con gái khai mẹ ruột 2 lần bán mình vào lầu xanh - Hình 2

Trương Ngọc Luận

Cũng như Th, ban đầu còn chống cự quyết không bán dâm, nhưng trước những trận đòn roi hành hạ của đàn em Thanh, họ đành lần lượt tiếp khách. Mỗi ngày, một cô đều phải tiếp hơn mười khách. Mặc dù cảm thấy nhục nhã ê chề, nhưng các cô không còn cách nào khác.

Điều đáng nói hơn, đối với Th, Thanh còn trả tiền mỗi khi bán dâm, riêng các cô gái đến sau thì đều bán dâm không công bởi theo lí luận của tú bà này thì “sẽ nhận được lương khi đã trả hết tiền đã kí vay mượn”.

Cùng con rể và con gái bán cháu ngoại vào động mại dâm

Có lẽ nếu nói đến tội ác của Đẹp và Luận mà chỉ dừng ở đây thì vẫn chưa thể nào hết được. Khủng khiếp, đốn mạc và tồi tệ hơn phải kể đến chuyện đưa Trương Ngọc L, con gái của Luận, sang động gái của Thanh bán dâm.

L chỉ mới 14 tuổi, nhưng do nhìn thấy dì út của mình sang Campuchia bán dâm kiếm được nhiều tiền nên cũng hy vọng mình sẽ kiếm được nhiều tiền như vậy.

L nuôi hy vọng đó trong lòng, cho đến khoảng chừng tháng 11/2005, cô đem chuyện này nói với mẹ ruột là Võ Thị Thủy (SN 1971, con gái của Đẹp). Thủy nghe con nói vậy liền hồ hởi nói với chồng và bàn tính chuyện sẽ đưa con gái mình sang nơi Th đang làm để bán trinh kiếm tiền.

Luận liên hệ với Đẹp và được mẹ vợ động viên nên cho L sang bên kia biên giới bán dâm đem tiền về chu cấp cho gia đình.

Sau đó, Đẹp cùng Luận đưa L đến Hà Tiên rồi sang Campuchia và đến quán Thanh. Khi sang đến quán, Th khuyên mẹ và anh rể nên đưa cháu trở về, bởi cô hiểu rõ môi trường ở đây như thế nào, nhưng cả hai đều không đồng ý.

Thậm chí, khi nghe dì út nói vậy, L còn lớn tiếng cho rằng, Th không muốn cô kiếm được nhiều tiền. Trước sự quyết tâm của cả 3 người, Th im lặng nhìn cháu của mình đi vào con đường dơ dáy khi chỉ mới bước sang tuổi 14.

Riêng Thanh biết được L chỉ mới 14 tuổi nên không đồng ý cho ở lại, tú bà này bảo muốn vào đây làm việc phải trên 15 tuổi. Nghe nói vậy, Đẹp và Luận liền xin cho L ở lại làm và bán dâm.

Cuối cùng, Thanh bảo nếu muốn cho L ở lại thì phải gọi mẹ của L sang xác định có đồng ý hay không thì mới chấp nhận. Luận liền gọi điện cho vợ sang để nói chuyện.

Khi đến Campuchia, Thủy đồng ý và lạnh lùng cầm 300 đô cùng 100 nghìn đồng trở về với hy vọng con gái bán được trinh sẽ kiếm thêm một đống tiền nữa. Do L vẫn còn quá nhỏ, nên Thanh phải cho cô làm những việc nhà như chùi nhà, rửa chén bác… chờ lớn hơn một tí để bán trinh.

Gần bốn tháng được bồi bổ, L lớn hơn trông thấy, có một người đàn ông đến hỏi mua trinh, Thanh đồng ý cho cô bán với giá 180 đô. Trong đó, tú bà lấy 80 đô, còn L được 100 đô. Lần đầu tiên nhận được số tiền lớn như vậy, L mừng khôn tả và từ đó lao vào công việc bán dâm. Mỗi ngày, cô bé này phải tiếp hàng chục lượt khách.

Tuy nhiên, không đau buồn như Th, L vẫn còn quá nhỏ, nên chưa thể hiểu hết được chuyện mình đang làm, cô chỉ biết cái lợi trước mắt là được một số tiền lớn. Càng ngày, cô càng hăng say với số tiền kiếm được bằng cách bán chính thân xác mình.

Do kiếm được nhiều tiền từ việc bán dâm, L trở nên coi khinh và thường xuyên xỉa xói Th. Trước những lời hỗn hào của cháu, Th rất buồn nhưng cũng thương, bởi chỉ vì nó còn quá nhỏ mà đã bị ma lực của đồng tiền cuốn vào thế giới đen tối, tồi tệ nhất của cuộc sống.

Con gái bóc trần bộ mặt thật của mẹ

Có lẽ, sẽ còn có nhiều cô gái nữa bị Đẹp và Luận bán vào động mại dâm của má mì Thanh nếu không có cuộc truy quét của công an Campuchia vào ngày 20/7/2007.

Ngay sau khi phá được ổ mại dâm của má mì Thanh, công an Campuchia đã liên hệ phía cơ quan chức năng Việt Nam. Đến ngày 25/7/2007, các cô gái bị bán vào đó đã được đoàn tụ cùng gia đình.

Riêng Th, không dám về nhà mà xin công an ở lại. Tại cơ quan chức năng, Th khóc rất nhiều vì có nhà mà không dám trở về. Được sự động viên, Th kể lại toàn bộ quá trình mình bị mẹ ruột bán cho Thanh và phải cam chịu những nỗi nhục nhã ê chề đem thân bán lấy miếng ăn.

Th cho biết, ngay từ khi bị bán đầu tiên, cô đã chết đi một nửa tinh thần lẫn thể xác. Tuy nhiên, vẫn hy vọng rằng, có ngày trở lại quê nhà để làm lại cuộc đời.

Trốn khỏi động quỉ trở lại Việt Nam, nhưng những vết thương do tú bà Thanh để lại vẫn chưa kịp lành thì bị mẹ và anh rể đem bán lần hai. Th không thể nào tin được rằng, người phụ nữ đã sinh và nuôi nấng lại đẩy mình vào con đường bán dâm không thương tiếc.

Cô sống lay lắt không còn mục tiêu để hướng tới. Do đó, cô không còn chống cự hay tìm đường trốn thoát, bởi đã không còn nơi để trở về. Giờ đây, khi được trở về Việt Nam, đã đến rất gần căn nhà mình đã lớn lên nhưng cô không dám trở lại. Th đã cắn rứt lương tâm rất nhiều trước khi khai toàn bộ hành vi của mẹ ruột.

Bởi cô biết rằng, nếu không khai ra thì chắc chắn, sẽ còn rất nhiều các cô gái ở quê bị mẹ và anh rể lừa gạt bán sang bên kia bán dâm không công. Chị đã phải bước vào con đường không mấy tốt đẹp, nay không muốn chỉ vì lòng tham tiền của của người thân mà đày đọa số phận của người khác.

Từ lời khai của Th bóc trần bộ mặt thật của mẹ mình, công an tỉnh An Giang đã âm thầm điều tra đối với hành vi của Đẹp và Luận. Bên cạnh đó cùng với lời khai của các cô gái bị hai đối tượng này bán sang bên bên kia bán dâm, ngày 19/9/2007, cơ quan điều tra đã tiến hành bắt tạm giam Đẹp và Luận, đồng thời, khởi tố khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Ngày 20/8/2008, TAND tỉnh An Giang đã đưa ra xét xử công khai vụ án “mua bán phụ nữ và trẻ em” trước sự phẫn nộ của quần chúng. Trong số các nạn nhân và người thân có mặt tại tòa, Võ Thị Th đã xin hội đồng xét xử giảm án cho mẹ.

Còn Trương Ngọc L nói, tự nguyện xin cha mẹ đi bán dâm và tự nhận trách nhiệm để cha và bà ngoại bớt tội. Tuy nhiên, trước chứng cứ không thể chối cãi, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thị Đẹp 10 năm tù về tội mua bán trẻ em, 8 năm về tội mua bán phụ nữ, tổng cộng hình phạt là 18 năm tù và Trương Ngọc Luận 6 năm tù về tội mua bán phụ nữ.

Theo Phunutoday

Bắt giam đôi vợ chồng bán con đẻ

Để "rảnh tay" đường ai nấy đi, cặp vợ chồng hờ ở Phù Mỹ (Bình Định) đã bán đứa con mới 2 tháng tuổi của mình lấy 15 triệu đồng chia nhau.

Ngày 7/6, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) đã bắt giam cặp vợ chồng Hà Văn Hậu (SN 1991, ở thị trấn Phù Mỹ) và Nguyễn Thị Nữ (SN 1994, ở thị xã An Khê, Gia Lai) để điều tra về hành vi bán con.

Theo hồ sơ cảnh sát, tháng 4/2009, Hậu quen Nữ, tuy chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn nhưng được sự đồng ý của hai bên gia đình nên Hậu đã đưa Nữ về quê sống với mẹ mình tại thị trấn Phù Mỹ.

Bắt giam đôi vợ chồng bán con đẻ - Hình 1

Căn nhà vợ chồng Hậu ở và đã bán đứa con mới 2 tháng tuổi của mình

Ngày 14/10/2010, Nữ sinh được một bé gái kháu khỉnh. Tuy nhiên, giữa hai người đã nảy sinh mâu thuẫn từ lâu nên sau khi sinh con, Nữ đòi cho con để "rảnh tay" đường ai nấy đi.

Dù Hậu nhiều lần năn nỉ nhưng Nữ vẫn một mực cho rằng họ không hợp nhau, không còn chịu nổi cuộc sống thiếu thốn nghèo nàn nữa.

Cuối cùng Hậu và Nữ đã thỏa thuận chia tay và bán đứa con mới được 2 tháng tuổi của mình cho một gia đình ở huyện Phù Cát với giá 15 triệu đồng. Sau đó, Hậu chia cho Nữ 8 triệu đồng để chia tay, về quê sinh sống.

Được biết, ngoài hành vi bán con, Hậu còn bị điều tra về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi" vì thời điểm về sống với nhau như vợ chồng, Nữ chưa đủ 16 tuổi.

Theo VTC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần04:12Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Vì sao Nhà hát gần 200 tỷ đồng ở Huế mới dùng đã hỏng?01:01Bắt đầu kéo cáp điện cho toàn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên00:40Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Đồng loạt ra quân đầu xuân xây dựng cầu Mỹ Thuận 201:03"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03'Quà Tết' Biden tặng Tập Cận Bình02:10Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08TPHCM: Xét nghiệm Covid-19 với chuyên gia Nhật, siết việc tầm soát dịch04:04Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải01:31Kim Sa - Nữ MC Esports mới nổi vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, cư dân mạng còn chỉ rõ bằng chứng03:27Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58

Tiêu điểm

Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ
17:07:09 24/02/2021
Lời khai man rợ của kẻ sát hại cô gái 16 tuổi ở Hà Nam
07:59:53 25/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
Đăng tin kỳ thị người dân Hải Dương trên Facebook, cô gái bị công an triệu tập
00:21:15 24/02/2021
Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh chở đi đánh đập dã man
00:09:21 24/02/2021
2 cô gái thoát chết khỏi những nhát dao đoạt mạng kể gì?
17:17:40 24/02/2021
Diễn biến mới vụ người lạ vào tận trường lôi học sinh ra ngoài đánh
10:58:08 24/02/2021
Bắt giữ một nghi can cướp giật gây tai nạn chết người ở TP.HCM
22:12:56 24/02/2021
Vợ chồng chủ khách sạn sang trọng cầm đầu đường dây ma túy
00:32:11 24/02/2021
Về Hải Dương đón Tết nhưng khai ở Hà Nội, nữ giáo viên bị phạt 10 triệu đồng
14:01:49 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Bé trai 2 tuổi bị điện giật qua đời vì cắm thìa vào ổ điện
08:07:33 25/02/2021
Lý Hùng cùng gia đình đến thăm mộ ba - NSND Lý Huỳnh
10:35:20 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021

Tin mới nhất

Giữ nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

10:53:16 25/02/2021
Một nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và chuẩn bị vượt biên sang Campuchia đã bị tổ tuần tra Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Hoa Lư phát hiện, giữ lại xử lý.

Quán karaoke mở cửa cho 27 khách hát bất chấp lệnh cấm

10:51:17 25/02/2021
Công an TP Ninh Bình vừa phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke vi phạm quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người nhằm phòng chống dịch Covid- 19.

Tin lời công an "dỏm", người phụ nữ Hà Nội bị lừa gần 4 tỷ đồng

10:47:58 25/02/2021
Các đối tượng giả danh đại diện các cơ quan pháp luật gọi điện cho chị Mai, nói chị liên quan đến tội phạm rồi đe dọa, bắt ép chị phải gửi tiền vào các tài khoản do chúng cung cấp.

40 thiếu niên cầm hung khí diễu hành tìm đối thủ

10:04:07 25/02/2021
Nguyễn Hậu Trường Giang, 15 tuổi, và 39 người chạy xe máy, cầm dao phóng lợn đi tìm đánh đối thủ thì gây tai nạn khiến một cảnh sát tử vong.

Siết cổ người yêu 16 tuổi

10:00:51 25/02/2021
Trần Mạnh Hùng, 22 tuổi, đoạt mạng người yêu học lớp 10 rồi hai lần tử tự bất thành

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Kẻ giết người đầu thú sau 10 ngày lẩn trốn

00:12:28 25/02/2021
Công an tỉnh Ninh Thuân ngày 24/2 cho biết, đối tượng Lê Ngọc Thạch (SN 1988), trú ở thôn Phước An 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) đã đến cơ quan công an đầu thú sau 10 ngày bị truy lùng ráo riết về h...

Kẻ đấm công an ở chốt kiểm dịch lĩnh 15 tháng tù

00:05:12 25/02/2021
Không chấp hành khai báo y tế, Tập đấm vào mặt vị phó công an xã ở Hải Dương. Tại phiên xử sơ thẩm, bị cáo xin lỗi cán bộ bị hành hung.

Tài xế kéo ngã CSGT tại chốt phòng dịch Covid-19

21:03:39 24/02/2021
Nam tài xế đi xe máy vào đường cao tốc rồi kéo ngã CSGT trong lúc bỏ chạy. Người này bị xử phạt 2,5 triệu đồng.

Kẻ sát hại 3 người ở Hòa Bình dương tính với ma túy

15:01:01 24/02/2021
Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ngụ huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) để củng cố hồ sơ, làm rõ động cơ gây vụ thảm án khiến 3 người tử vong.

Khởi tố Chủ tịch HĐND, Trạm phó Trạm Y tế xã và thầy giáo đánh bạc

14:56:58 24/02/2021
Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố Chủ tịch HĐND, Trạm phó Trạm Y tế xã và một giáo viên về tội đánh bạc .

Ước mơ trở thành nữ cầu thủ bóng đá của bé gái tố bị bạo hành, hiếp dâm tại Hà Nội

14:15:11 24/02/2021
Nói về mong muốn của B., ông T. chia sẻ, do cháu thích bóng đá nữ nên gia đình đang làm hồ sơ và nhờ một số người quen xin cho cháu vào Trung tâm huấn luyện bóng đá.

Nguyên Phó trưởng văn phòng báo Văn nghệ lãnh 10 năm tù vì lừa đảo

11:07:56 24/02/2021
Phùng Thế Dũng - nguyên Phó trưởng văn phòng đại diện báo Văn nghệ tại miền Trung - Tây Nguyên bị tuyên phạt 10 năm tù vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hà Nội: Đánh tráo sổ đỏ, thuê người đóng giả vợ chồng chủ đất để... bán

11:00:22 24/02/2021
Sau khi đánh tráo sổ đỏ, đối tượng lừa đảo đã thuê người đóng giả vợ chồng chủ đất, đến văn phòng công chứng làm thủ tục bán thửa đất trên.

Bắt đối tượng gây tai nạn dẫn tới một người tử vong rồi bỏ trốn

10:52:49 24/02/2021
Sau khi gây ra tai nạn chết người, Ngô Văn Lộc sợ bị gia đình nạn nhân đánh nên điều khiển xe chở con trai bỏ chạy về nhà lẩn trốn.

Được tại ngoại để nuôi con nhỏ, nữ quái lừa đảo gần 10 tỷ đồng bỏ trốn

10:46:01 24/02/2021
Bị tuyên 15 năm tù giam về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong thời gian tại ngoại (do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng) đề chờ thi hành án, Bùi Thị Thúy đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Liên tiếp triệt phá 3 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 200 kg ma túy

08:16:59 24/02/2021
Như TTXVN đã thông tin, trong 2 tháng đầu năm 2021, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khám phá, triệt phá liên tiếp 3 đường dây mua bán, vận chuyển trái phép 217 kg ma túy các loại.

Bắt quả tang 9 đối tượng “bay lắc” trong khách sạn ở Thanh Hóa

00:48:03 24/02/2021
Hai nhóm đối tượng gồm cả nam và nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong khách sạn ở Thanh Hóa mới đây đã bị lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ.

Hải Dương: Truy vết COVID-19, phát hiện người trốn truy nã 16 năm

00:41:38 24/02/2021
Quá trình truy vết trường hợp liên quan ca dương tính SARS-CoV-2, cơ quan chức năng Hải Dương phát hiện, bắt giữ một người đàn ông trốn truy nã 16 năm.

Trục lợi 200 triệu đồng bảo hiểm y tế, giám đốc và 2 nhân viên bị khởi tố

00:35:48 24/02/2021
Nữ giám đốc và 2 nhân viên lập khống hồ sơ khám, chữa bệnh để rút ruột 200 triệu đồng tiền bảo hiểm y tế bị khởi tố về tội “Gian lận bảo hiểm y tế”.

Tài xế xe ôm công nghệ bị cướp đâm chết: 'Khó nhận biết được cướp'

00:17:02 24/02/2021
Từ vụ tài xế xe ôm công nghệ bị một tên cướp đâm chết giữa đường vào tối mùng 1 tết hòng cướp xe máy. Nhiều tài xế cho rằng khó nhận biết được cướp và hãy tự bảo vệ tính mạng mình.

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nâng cao chất lượng con giống cho ngành hàng tôm

Đời sống

12:18:47 25/02/2021
Tôm là ngành hàng mang lại giá trị kim ngạch xuất khẩu tỷ đô cho nước ta, do vậy, công tác quản lý sản xuất tôm giống là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành thủy sản. Hiện nay, việc không ngừng nâng cao chất lượng con giống, t...

5 sai lầm phổ biến khiến nhiều người chọn salad giảm cân đều thất bại

Sức khỏe

12:18:45 25/02/2021
Salad rau củ quả không chỉ rất bổ dưỡng mà còn có tác dụng giảm cân. Nhưng nếu mắc phải những sai lầm sau đây nó có thể bị phản tác dụng.

Minh Hằng “bùng nổ” visual ngoạn mục chỉ nhờ... cắt tóc, ai dè lên hẳn báo Trung với nhan sắc được ví như nữ thần

Sao việt

12:17:28 25/02/2021
Trên Facebook, nữ ca sĩ Minh Hằng cũng đã vui vẻ chia sẻ bài viết của tờ China Times.

Nhật Bản sẽ tiêm vaccine cho người cao tuổi từ giữa tháng 4

Thế giới

12:17:09 25/02/2021
Ngày 24/2, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide cho biết nước này sẽ bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho người cao tuổi từ ngày 12/4 tới, trong bối cảnh nước này mở rộng chương trình tiêm chủng quốc gia cho những đối tượng ngoài nhân vi...

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

Tâm sự

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Xe 7 chỗ gặp nạn trên đèo Bảo Lộc, 4 người trong gia đình thương vong

Sự kiện nóng

12:15:41 25/02/2021
Sau cú tông mạnh vào lan can bê tông tại khúc cua đoạn Đài Đức Mẹ trên đèo Bảo Lộc (Quốc lộ 20, tỉnh Lâm Đồng), chiếc ôtô 7 chỗ biến dạng phần đầu khiến 1 bé gái tử vong, 3 người còn lại trong gia đình bị thương rất nặng

Nữ Chủ tịch Hội Sinh viên tài năng, có nụ cười tỏa nắng

Học hành

12:15:23 25/02/2021
 Sở hữu gương mặt xinh xắn và nụ cười thân thiện cùng bảng thành tích nổi bật, Phạm Khả Vy (khoa Tài chính - Thương mại, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ TP. HCM.) hiện đang là gương mặt sinh viên nổi bật của trường.

YG Entertainment phản hồi 'bá đạo' mỗi lần 'gà nhà' vướng tin hẹn hò

Sao châu á

12:10:19 25/02/2021
Ông lớn YG luôn có những cách đáp trả tin đồn hẹn hò của gà nhà vô cùng cá tính.

Về ra mắt nhà bạn trai, phụ nữ muốn mẹ chồng tương lai vừa gặp đã ưng thì cứ làm thế này

Tình yêu

12:09:55 25/02/2021
Có rất nhiều điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh. Nếu phạm phải những điều cấm kỵ thì bạn sẽ không thể tạo ấn tượng tốt với bố mẹ chồng đâu.

Suzuki Burgman Street được ra mắt, đắt hơn Honda Air Blade

Xe máy

12:05:04 25/02/2021
Mức giá của Suzuki Burgman Street cao hơn nhiều so với những đối thủ như Honda Air Blade 125 hay Yamaha FreeGo.

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"

Phim châu á

12:05:01 25/02/2021
 Vì không có tình yêu nên cảnh động phòng của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận trong Cẩm tâm tựa ngọc khá giả trân.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

Show việt

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng?

Phim việt

12:00:34 25/02/2021
Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, bác sĩ đã hé lộ nguyên nhân cái chết của mẹ Kiên.

Xe gia đình 'độc, lạ' Dodge Caravan 12 năm tuổi tại Việt Nam

Ôtô

11:59:29 25/02/2021
Mẫu xe gia đình 7 chỗ Dodge Caravan đời 2008 được chủ xe sử dụng 12 năm, rao bán lại với giá gần 700 triệu đồng, tương đương với một đối thủ Kia Sedona máy xăng đời 2015.

Nhà hàng chay ngon cho dịp Tết Nguyên tiêu ở TP.HCM

Ẩm thực

11:56:56 25/02/2021
Dịp đầu xuân, ẩm thực chay được nhiều người ưa chuộng bởi giúp chống ngán. Dưới đây là các quán hút khách nhờ không gian thanh tịnh, hương vị lạ miệng.