Có nên yêu lại chồng cũ?

Câu chuyện hôn nhân của tôi dài hơn cả một cuốn tiểu thuyết. Tôi gặp anh năm 19 tuổi. Anh chính là mối tình đầu của tôi.

Có nên yêu lại chồng cũ? - Hình 1

Tôi và anh nhanh chóng cuốn vào nhau như thể chúng tôi sinh ra là dành cho nhau. Nhưng, ngay sau khi kết hôn, chúng tôi đã phải đối mặt với cuộc sống hôn nhân đầy rắc rối.

Thực tế, trước khi kết hôn, tôi chưa có một ngày nào cảm thấy hạnh phúc. Mẹ đẻ của tôi mắc chứng nghiện bạo hành con cái. Trong khi đó, bố tôi luôn vờ như ông không hề biết điều này.

Cuộc sống trở nên khốn khổ hơn bao giờ hết khi tôi phát hiện anh trai của mình nghiện rượu và một số chất cấm.

Với tôi, thời điểm đó, hôn nhân giống như một cách giải thoát. Vợ chồng tôi chuyển đến một thành phố khác, hoàn toàn biệt lập với gia đình. Chúng tôi cũng nhanh chóng sinh 2 đứa con để có được cảm giác an toàn về tinh thần.

Nhưng tiếc là cuộc sống không ngừng thử thách chúng tôi. Có lúc tôi cảm giác mình đang vướng vào một cuộc hôn nhân thực sự tồi tệ. Thậm có tôi còn ước, giá như mình được quay trở lại cuộc sống như trước kia.

Ngay khi phát hiện anh cặp kè gái lạ, tôi nhất quyết ly hôn. Chỉ sau một năm, tôi tái hôn với một người đàn ông khác. Tôi hoàn toàn ý thức được những điều mình làm. Tôi tái hôn không phải vì đã tìm được người đàn ông yêu mình hơn người chồng đầu tiên, mà vì tôi muốn cho các con tôi một tương lai tốt hơn.

Tôi chắc chắn rằng người chồng mới cũng biết điều đó. Chúng tôi đã ở bên nhau 15 năm, nhưng rồi cũng chẳng có được thứ hạnh phúc mà chúng tôi mong muốn. Cả hai vợ chồng đã phải nỗ lực rất nhiều, nhưng dường như anh chưa bao giờ cảm thấy dễ chịu trong vai trò cha dượng của những đứa trẻ.

Video đang HOT

Khi các con tôi đã lớn, tôi tình cờ gặp lại người chồng đầu tiên. Tôi bàng hoàng với chính cảm giác của mình. Dù đã xa nhau 15 năm, nhưng cảm giác của tôi về anh vẫn như ngày nào. Tôi thấy mình còn yêu anh rất nhiều bất chấp hoàn cảnh thực tại.

Dẫu vậy, tôi vẫn nói với anh rằng đó chỉ là cảm giác đối với một người bạn. Để khẳng định chắc chắn điều đó, tôi nói thêm: “Em nghĩ rằng tình bạn của chúng ta đủ sâu đậm để cùng nhau tiếp tục nuôi dưỡng và dạy bảo các con. Em mong anh sẽ luôn là người cha tốt của các con. Em sẽ tha thứ mọi lỗi lầm trước đây của anh”.

Tôi ý thức được rằng mối quan hệ giữa người chồng hiện tại và các con của tôi không thể gượng ép nếu họ không thực sự muốn gần gũi và sẻ chia cùng nhau. Trong khi đó, tôi cũng không thể cấm cản việc các con yêu thương bố ruột của chúng.

Hiện tại, anh đang cố gắng để xây dựng lại mối quan hệ với các con. Đó chính là lý do vì sao tôi nên kìm nén những rung động không đáng có. Tôi không thể làm hỏng các mối quan hệ đang tốt dần lên theo thời gian.

Thi thoảng nghĩ lại, tôi thấy những khổ đau đã trải qua chính là những gì tôi phải trả giá cho quyết định của mình ở thuở 19, đôi mươi. Nếu được quay lại quá khứ, tôi sẽ lựa chọn tình bạn thay vì tình yêu và hôn nhân. Tôi nhận ra rằng càng lớn tuổi, tôi càng hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, tình bạn và tình yêu vô điều kiện.

Sau khi ly hôn 1 tháng cô vợ nhận được tin nhắn chuyển khoản của chồng cũ, số tiền khó hiểu và lý do của anh mới nhức nhối!

Bỗng nhiên đến một ngày điện thoại có tin nhắn gửi đến, thì ra là tin nhắn ngân hàng báo tài khoản của cô được chuyển vào 4 triệu đồng.

Ngươi ta vẫn nói xa mặt thì cách lòng, không phải ai cũng vượt qua được thử thách này nhất là trong cuộc sống vợ chồng. Mới đây một cô vợ với nỗi niềm chồng chất đã lên mạng tâm sự câu chuyện của chính mình.

Xa cách thử thách tình yêu

"Từ nhỏ tôi đã học kém, không muốn học tiếp nhưng bố mẹ bắt phải học lên cấp 3. Sau khi vào cấp 3, tôi thường lén lút bỏ học và bắt đầu làm thêm bên ngoài. Mặc dù bố mẹ rất tức giận vì việc này nhưng cuối cùng họ cũng chỉ biết thở dài chấp nhận sự thật.

Sau khi ly hôn 1 tháng cô vợ nhận được tin nhắn chuyển khoản của chồng cũ, số tiền khó hiểu và lý do của anh mới nhức nhối! - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi bỏ học cấp ba và ra ngoài làm thêm được hai năm thì bố mẹ bắt đầu gọi điện bảo tôi đi xem mắt để tìm đối tượng kết hôn. Tôi biết ông bà thúc giục chỉ vì sợ con gái sẽ yêu đương tự do ở bên ngoài. Bố mẹ tôi đều là những người bảo thủ, nghĩ rằng chỉ cần có tôi ở bên cạnh thì mới có thể yên tâm.

Sau đó qua một buổi xem mắt mà người quen sắp đặt, tôi đã gặp chồng cũ, thấy anh ấy là người thật thà, bên ngoài thì phong độ cho nên rất có cảm tình, đương nhiên là tôi cũng cảm nhận đối phương rất thích mình.

Lúc đó chồng cũ đang làm việc ở nơi khác, từ khi yêu nhau tôi theo anh ấy về thành phố này, hẹn hò chưa được bao lâu thì chúng tôi kết hôn. Tôi nhớ trước khi cưới, chồng cũ hứa rằng cả đời này sẽ mang lại hạnh phúc cho tôi. Thật ra anh ấy là một người thật thà và hiền lành, để nói ra được những lời như vậy thì quả thật đã là điều lãng mạn nhất đối với tôi.

Sau khi kết hôn, chồng cũ luôn chăm chỉ làm việc, nhưng vì không có học vấn, lại muốn mua nhà ở thành phố nên để kiếm được nhiều tiền thì cuối cùng anh ấy đã chọn đi làm ở ngoài công trình, dù rất vất vả nhưng thu nhập cao hơn. Sau khi tới đó làm việc, hai vợ chồng càng ít gặp nhau nhưng mỗi tháng anh ấy vẫn đều đặn gửi lương về thẻ ngân hàng cho tôi, chỉ cần kiếm được tiền là chúng tôi thấy nhẹ lòng và yên tâm về tương lai".

1 lần nhắm mắt sa chân mà trả giá đắt

Phụ nữ xa chồng luôn cảm thấy cô đơn và yếu đuối. Không phải ai cũng mạnh mẽ vượt qua cám dỗ. Cô vợ ấy tâm sự: "Lúc đầu tôi thật lòng rất muốn được cùng chồng sống những ngày tháng vui vẻ, nhưng vì thời gian xa cách cũng lâu nên trong lòng khó tránh được cảm giác cô đơn, vì thế có một lần tôi đã không kiềm chế được bản thân mà ngoại tình với một người đàn ông khác.

Tôi vô tình quen biết anh ta và không cách nào ngăn được tình cảm của mình. Thậm chí sau khi lén lút hẹn hò được nửa năm thì tôi đã có ý định ly hôn với chồng mình.

Thời gian dần trôi, tình cảm dành cho người kia càng sâu đậm nên tôi đã quyết định ly hôn. Khi nói ra điều này, không ngờ anh ấy khóc như một đứa trẻ, tôi có chút đau lòng nhưng sau cùng vẫn không thay đổi ý định.

Sau khi ly hôn, tôi nhanh chóng đi tìm người tình thì anh ta lại nói rằng tôi ly hôn hay không cũng không có liên quan gì tới anh ta, dù sao thì anh ta cũng không có ý định lấy tôi. Tôi sững sờ vì những lời nói này và đau đớn chia tay người tình.

Sau khi ly hôn 1 tháng cô vợ nhận được tin nhắn chuyển khoản của chồng cũ, số tiền khó hiểu và lý do của anh mới nhức nhối! - Hình 2

Lúc đó cô đã nghĩ đến việc quay lại tìm chồng cũ nhưng nhớ đến cuộc sống trước đây cô vợ tội lỗi lại thấy do dự. Cứ như vậy, cô luẩn quẩn suy nghĩ trong suốt một tháng. Bỗng nhiên đến một ngày điện thoại có tin nhắn gửi đến, thì ra là tin nhắn ngân hàng báo tài khoản của cô được chuyển vào 4 triệu đồng. Nhìn lại ngày tháng thì biết ngay đó là của chồng cũ gửi vào. Cô gọi điện cho anh hỏi có phải đã gửi nhầm không thì anh thật thà đáp lại rằng: "Anh không gửi nhầm, anh đã quen với việc này rồi, hơn nữa ban đầu anh cũng hứa là cả đời này sẽ mang lại hạnh phúc cho em mà".

"Nghe được những lời này tôi bỗng khóc như mưa, chợt nhận ra chỉ có chồng cũ là yêu thương mình thật lòng. Tôi lập tức đến nơi anh ấy làm việc với hy vọng sẽ có cơ hội để quay lại với chồng mình.

Khi tới công trường, nhìn thấy chồng cũ vất vả bận rộn với công việc, tôi đã không kìm chế được cảm xúc mà lao tới ôm lấy anh ấy và nói lời xin lỗi, mong anh ấy cho tôi cơ hội để có thể làm lại từ đầu.

Không ngờ lúc này chồng cũ lại nói rằng mình cần thời gian để suy nghĩ lại mọi chuyện, tôi biết mình đã làm tổn thương sâu sắc tới anh ấy. Có lẽ cơ hội cuối cùng này tôi cũng chẳng còn", cô vợ trải lòng.

Chắc hẳn sẽ có người chỉ trích cô vợ này đã yếu lòng mà phụ bạc người chồng hiền lành của mình. Nhưng cho dù có quay lại với chồng cũ hay không thì đây cũng sẽ là bài học đắt giá cho cô. Sự phản bội nào cũng đều đáng chê trách không phân biệt nam nữ. Và đôi khi, vì tình yêu, vì sự bao dung người ta có thể tha thứ cho nhau nhưng nếu bảo 1 lần tin tưởng và quên những tổn thương kia đi để làm lại từ đầu sẽ là không thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24

Tiêu điểm

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!
10:43:43 26/11/2021
10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ
13:30:08 27/11/2021
Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước
10:54:24 26/11/2021
7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!
12:32:51 27/11/2021
Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!
14:55:32 26/11/2021
Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn
18:27:05 26/11/2021
3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi
18:36:29 26/11/2021
Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã
18:11:14 26/11/2021
11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn
17:31:06 26/11/2021
Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"
12:28:05 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021

Tin mới nhất

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

Chuyện gây sốc của cô "chăn chuối" với hơn 20 mục tiêu và tiết lộ những thứ hạng khó tin: "Biến lớn" sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người

20:58:12 25/11/2021
Lúc mới bước vào phòng anh ấy, em hơi rợn vì toàn bộ nội thất và ánh sáng đều màu đỏ

"Gái làng chơi" có pha đánh cược đổi đời: Cưới chồng quyền lực bằng hôn lễ 2 khách mời và màn lột xác khiến tất cả kinh ngạc!

20:49:27 25/11/2021
Một cuộc hôn nhân có thể thay đổi cả cuộc đời. Định luật đó có lẽ chưa bao giờ sai!

Đàn ông sợ nhất là lấy phải người phụ nữ có 4 đặc điểm này

19:48:28 25/11/2021
Đây là những kiểu phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy cũng khiến đàn ông phát sợ, không muốn chung sống cả đời

4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời

19:40:38 25/11/2021
Đàn ông đều chia sẻ rằng dôi khi họ có thể gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời với những kiểu phụ nữ này

4 nỗi sợ kinh hoàng của đàn ông về hôn nhân, vợ càng tinh tế thấu hiểu càng khiến chồng tôn kính

19:33:29 25/11/2021
Phụ nữ đừng nghĩ chỉ có bản thân mình bị thiệt thòi và có những nỗi trăn trở khi tiến đến hôn nhân

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

19:27:22 25/11/2021
Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình

5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng

19:23:57 25/11/2021
Muốn biết người đàn ông bên cạnh mình còn yêu hay không, thì hãy nhìn những phản ứng cơ thể chỉ khi đàn ông lên giường với người họ yêu thật lòng này là rõ

Chê vợ "dát vàng không đẹp nổi" nhưng chỉ sau màn rút ví mạnh tay của cô, chồng tím mặt vội vàng xin "phanh gấp"

11:35:52 25/11/2021
Áp lực cuộc sống trên vai L. mỗi ngày 1 nặng mà chồng cô thì luôn như người ngoài cuộc

Chồng ngoại tình rồi đưa ra "án tử" cho hôn nhân, người đàn bà cao tay lao vào cuộc chiến tỷ đô, dai dẳng "lật kèo" khi mọi chuyện tưởng đã ngã ngũ!

11:11:13 25/11/2021
Người chồng giàu có giở trò khiến vợ gặp bất lợi trong cuộc chiến ly hôn song cô không hề nao núng, quyết tâm lật lại sự việc dù qua vài năm

Chuyên gia tâm lý của đại học Harvard: Vợ chồng nếu không muốn ly hôn thì tuyệt đối đừng bỏ qua những điều này!

10:51:00 25/11/2021
Đôi khi, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, chẳng đáng nhắc đến lại là một nhân tố khiến cho cuộc sống hôn nhân bền chặt không tưởng

5 đặc điểm của người đàn bà số khổ, hôn nhân trắc trở, lận đận trăm bề

19:39:40 24/11/2021
Phụ nữ thường hay mắc một sai lầm lớn, chính là chỉ chăm chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân

Phụ nữ cứ giấu còn đàn ông lại tìm cho bằng được 5 điểm gây "si mê" này

19:36:10 24/11/2021
Những điểm này trên cơ thể phụ nữ thấy không đẹp và muốn giấu đi nhưng lại khiến đàn ông mê mệt

Vì sao đàn ông "có chủ" hấp dẫn hơn đàn ông độc thân?

19:12:24 24/11/2021
Phải chăng sự thật này chính là nguyên do khiến nhiều người không tìm được chân ái, trong khi người khác tránh mãi cũng không thoát khỏi tình cảnh hàng ngàn cây si đóng cọc xung quanh?

5 cách nói hư ''dụ dỗ'' chồng khi vợ thèm ''yêu'', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

19:07:47 24/11/2021
5 cách nói hư dụ dỗ chồng khi vợ thèm yêu, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

10 sự thật chạm đúng vào cô đơn, tủi hờn của đàn bà có gia đình, đàn ông đọc đi mà thương vợ

18:59:14 24/11/2021
Bất kỳ ai cũng nghĩ rằng đàn bà đi lấy chồng là để được yêu thương và bao bọc

Chồng vô tâm bội bạc vì vợ mắc phải 5 sai lầm vừa đáng thương vừa đáng trách

18:53:03 24/11/2021
Sau khi sinh con, phụ nữ dường như chẳng còn hứng thứ để chăm sóc bản thân mình. Lúc này bỏ bê bản thân cũng chính là một cái tội

Có thể bạn quan tâm

Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!

Phim âu mỹ

23:03:15 27/11/2021
Kristen Stewart đã tái hiện lại nhiều bộ trang phục đình đám của Công nương Diana trong bộ phim Spencer

Lại rò rỉ tin Messi giành Quả bóng vàng thứ 7

Bóng đá thế giới

23:02:59 27/11/2021
Theo các báo cáo trên Twitter và những thông tin bị rò rỉ, Lionel Messi đã giành được Quả bóng vàng thứ 7 của mình, trước khi diễn ra đêm gala trao giải thưởng cá nhân danh giá này tại Paris ngày 29-11

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!

Hậu trường phim

22:59:53 27/11/2021
Nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân tỏ thái độ trước cảnh hôn của người yêu Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư

SpaceSpeakers tung teaser hé lộ dự án lớn dịp cuối năm

Nhạc việt

22:59:45 27/11/2021
Các thành viên SpaceSpeakers vừa khiến fan tò mò khi đăng poster về sản phẩm mới với sự tham gia của Touliver, Rhymastic, Binz Da Poet và Soobin Hoàng Sơn

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

Phim châu á

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Tiến Linh là tiền đạo nguy hiểm nhất AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

22:54:27 27/11/2021
Giới truyền thông Indonesia đánh giá Nguyễn Tiến Linh của Việt Nam là một trong những cầu thủ sẽ tỏa sáng tại AFF Cup 2020

Lưu ngay các địa điểm câu cá giải trí ở Sài Gòn ‘relax’ dịp cuối tuần thôi nào!

Du lịch

22:54:22 27/11/2021
Bên cạnh những khu sinh thái, công viên hay trung tâm thương mại, nhiều người tìm đến địa điểm câu cá giải trí ở Sài Gòn để thư giãn. Vậy đó là những hồ câu nổi tiếng nào ở Sài Gòn, cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau

Ấn Độ làm gì với tổ hợp S-400 sắp nhận từ Nga?

Thế giới

22:53:59 27/11/2021
Các chuyên gia quân sự cho rằng, nhiều khả năng Ấn Độ sẽ triển khai các hệ thống S-400 mua của Nga ở khu vực biên giới phía Tây với Pakistan chứ không phải đường kiểm soát thực tế (LAC) với Trung Quốc

G-Dragon đi bán giày thôi mà khiến cả khu phố Hàn tắc nghẽn, chật ních người náo loạn

Sao châu á

22:52:30 27/11/2021
Sự kiện hot nhất khiến MXH xứ Hàn bùng nổ ngày hôm nay chính là những hình ảnh cực nóng của G-Dragon xuất hiện tại 1 sự kiện ra mắt giày ở Seoul (Hàn Quốc)

Nhập nhằng chuyện miễn nghĩa vụ quân sự của BTS

Nhạc quốc tế

22:49:08 27/11/2021
Theo trang Asia E đưa tin vào hôm 25/11, Quốc hội Hàn Quốc vừa tiến hành một cuộc họp liên quan đến việc sửa đổi Luật nghĩa vụ quân sự. Trong đó, vấn đề ưu tiên hoặc miễn nhập ngũ đối với các nghệ sĩ văn hóa đại chúng như BTS đã được đe...

Phản ứng của người trẻ trước đề xuất bỏ khẩu hiệu 'Tiên học lễ, hậu học văn'

Học hành

22:43:36 27/11/2021
 Theo ý kiến nhiều bạn trẻ, khẩu hiệu Tiên học lễ, hậu học văn không đơn thuần  là chữ “lễ” trong “Tiên học lễ” mà bao hàm cả nền tảng đạo đức và văn hóa

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH

Netizen

22:34:22 27/11/2021
Chí Thành và nữ chủ tịch giả danh Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok