Sát ngày cưới chồng cũ bỗng tìm gặp, đặt vào tay 2 thứ khiến tôi lập tức hủy hôn

Tôi không ngờ sát ngày cưới chồng cũ lại tìm gặp. Anh ta nhét vào tay 2 thứ khiến tôi không khỏi bàng hoàng.

Tôi ly hôn cách đây 5 năm. Hôn nhân đầu tiên chóng tan vỡ là vì tôi cưới khi bản thân còn quá trẻ. Lúc đó cả tôi và Tuấn (chồng cũ) đều mới học xong cấp 3. Do lỡ “ăn cơm trước kẻng” nên ngay sau tốt nghiệp, chúng tôi vội vàng kết hôn.

Về ở với nhau rồi 2 đứa mới phát sinh nhiều mâu thuẫn. Tuấn quá trẻ con. Anh không chịu đi làm mà suốt ngày lêu lổng chơi đá gà, bắt chim rồi nhậu nhẹt cùng hội bạn. Mẹ chồng cũng không ưa tôi. Bà cho rằng, tôi là người ngáng đường khiến sự nghiệp của con trai không phát triển được.

Con dâu như cái gai trong mắt mẹ chồng, làm gì cũng bị bà soi mói rồi mắng chửi thậm tệ. Ngày sinh con, chỉ có mẹ ruột vào viện chăm sóc tôi. Chồng thì ngồi lì ở quán game không chịu về, còn mẹ chồng khinh tôi sinh con gái nên không muốn vào viện thăm cháu.

Mấy tháng ở cữ, tôi chẳng được nghỉ ngơi. Việc nhà vẫn đến tay, lại 1 mình chăm con nên vừa mệt vừa uất ức. Chồng vẫn thế. Dù đã lên chức bố nhưng anh vẫn như hồi thanh niên. Ngày ngày anh đi đá gà, chơi game. Chiều tối thì chồng nhậu say xỉn. Đêm nào về đến nhà Tuấn cũng đã say lướt khướt. Hễ tôi phàn nàn là anh đánh, rồi mẹ chồng lại bênh con trai… Cuối cùng, con tròn 9 tháng thì tôi bế về mẹ đẻ.

Sau khi ly hôn Tuấn, tôi để con cho bố mẹ chăm rồi lên thành phố tìm việc làm. Nhà chồng cũng không có 1 lời hỏi han gì đến cháu của mình cả. Tôi cũng dần quên đi sự hiện diện của những con người ấy, chỉ tập trung vào việc kiếm tiền để nuôi con. Sau 3 năm bươn chải nơi đất khách, tôi có vốn nên đã mở 1 cửa hàng hoa tươi. Thu nhập hàng tháng cũng đủ để tôi có thể cho con gái 1 cuộc sống sung túc!

Thế rồi tôi quen Nam trong 1 lần anh đến cửa hàng của tôi mua hoa tặng mẹ. Nam là người theo đuổi tôi trước. Vì đã “lỡ 1 lần đò” nên tôi cũng thận trọng trước 1 mối quan hệ mới. Tôi nói thẳng với Nam rằng mình từng có chồng và đã ly hôn. Nhưng anh nói không để tâm điều đó! Anh còn đưa tôi về ra mắt gia đình. Mẹ Nam rất quý tôi. Biết hoàn cảnh của tôi, bà cũng thông cảm, thậm chí còn thương tôi nhiều hơn. Nghĩ rằng đây là 1 gia đình tốt, lại thương con gái không có bố, nên cuối cùng tôi gật đầu làm bạn gái của Nam.

Yêu nhau được 2 tháng thì Nam cầu hôn. Nam hứa sẽ lo cho mẹ con tôi 1 cuộc sống đàng hoàng, êm ấm. Thế là tôi đồng ý cưới anh. Nhưng sát ngày cưới thì có người tôi không thể ngờ đến lại tìm gặp. Đó là Tuấn – chồng cũ của tôi.

Video đang HOT

Sát ngày cưới chồng cũ bỗng tìm gặp, đặt vào tay 2 thứ khiến tôi lập tức hủy hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mới đầu tôi gay gắt đuổi anh đi, nhưng Tuấn van xin cho anh vài phút để nói chuyện. Anh ta nói rằng tôi sẽ phải hối hận nếu bỏ qua những lời này.

Ở quán cà phê gần cửa hàng hoa, Tuấn đột nhiên nắm lấy tay tôi rồi bật khóc. Tôi khó chịu rụt tay lại, định bỏ về thì anh vội vàng đặt lên bàn 1 xấp ảnh. Tuấn nói: “Đây, em xem đi rồi để xem có muốn kết hôn với gã kia hay không? Nam chẳng qua cũng là 1 thằng ăn chơi lêu lổng mà thôi. Đã thế hắn còn bắt cá nhiều tay chứ không phải chỉ có riêng em đâu. Nó còn đang có 1 khoản nợ ngập đầu và chỉ muốn cưới em về để trả nợ cho nó mà thôi. Mẹ nó cũng biết nên mới đối xử ngon ngọt với em như thế đấy. Đừng để bị lừa! Nếu em không tin có thể mang chỗ ảnh này đến trực tiếp nhà Nam mà hỏi”.

Đống ảnh kia quả thực đã khiến tôi phải chú ý. Tôi ngồi xuống xem từng bức ảnh. Quả thực người trong ảnh là Nam. Anh ta đang tay ấp môi kề với nhiều cô gái khác. Bọn họ ở vũ trường, không ngại ngần trao cho nhau những hành động nhạy cảm mà ai xem cũng phải đỏ mặt. Nam còn lộ ảnh giường chiếu nữa…

Tuấn đưa tiếp cho tôi hình ảnh Nam vay nợ người ta. Số tiền gần 1 tỉ bạc! Tôi sốc! Bình thường Nam tỏ ra nho nhã, vậy mà không ngờ anh ăn chơi đến mức này!

Khi tôi còn chưa lấy được bình tĩnh, Tuấn lại nắm chặt tay tôi, còn dúi vào tay tôi 1 chùm chìa khóa. Tuấn nói: ” Hủy hôn với thằng đó đi, rồi quay lại với anh. Thú thật từ sau khi em rời đi, anh mới nhận ra mình yêu em và sai trái thật nhiều. 5 năm qua anh cũng đã cố gắng làm ăn và giờ đây đã có thể mua được nhà cho em và con sống sung túc. Chìa khóa căn hộ đây, em có thể cầm từ bây giờ. Chỉ cần em đồng ý, anh có thể đón 2 mẹ con về bất cứ lúc nào! Cho anh 1 cơ hội nữa đi Mai, anh xin em…”.

2 chuyện cùng đến với mình 1 lúc, khiến tôi choáng váng. Tôi cầm xấp ảnh Tuấn đưa rồi vội vàng rời khỏi quán cà phê, đến thẳng nhà Nam. Trước tiên tôi muốn xác nhận những lời Tuấn nói có đúng không đã.

Quả nhiên khi chứng cớ rành rành, Nam không còn đường chối cãi. Anh ta lật mặt luôn, chỉ có mẹ Nam là còn tử tế, muốn xin lỗi tôi vì đã lừa dối. Quá thất vọng, tôi tuyên bố hủy hôn dù ngày cưới cận kề!

Từ hôm tôi chia tay Nam thì Tuấn lại tấn công liên tục. Anh tha thiết muốn tôi quay lại làm vợ anh. Nhưng tôi còn đang suy nghĩ. Bởi nhớ về những tháng ngày trước, tôi thật sự ám ảnh. Nhưng giờ anh lại thành đạt như vậy, con gái tôi về đó chắc chắn sẽ không thiệt thòi… Tôi phải làm sao đây?

Trước ngày cưới 1 tuần chồng cũ bỗng tìm gặp, đặt vào tay 2 thứ khiến tôi vội hủy hôn

Tôi hốt hoảng giật tay lại nhưng chồng cũ nắm chặt không buông. Anh bảo muốn tặng tôi những thứ ấy.

Tôi và Long quen biết nhau qua mai mối, thấy điều kiện tương xứng, tính tình cũng khá phù hợp nên chúng tôi tiến đến hôn nhân. Nhưng vào thời điểm cách ngày tổ chức đám cưới 1 tuần thì có người không thể ngờ nổi đã đến tìm gặp. Chính là chồng cũ của tôi!

Chúng tôi ly hôn cách đó 3 năm, sau gần 2 năm chia tay thì tôi quen Long. 2 năm ấy hầu như không liên lạc, lại chưa có con chung nên hai người chẳng có ràng buộc. Cứ ngỡ cuộc đời tôi và chồng cũ sẽ như hai đường thẳng song song không bao giờ còn gặp lại. Đột nhiên anh ấy đến tìm thế này, cách này cưới của tôi đúng một tuần, rõ ràng là cố ý.

Trước ngày cưới 1 tuần chồng cũ bỗng tìm gặp, đặt vào tay 2 thứ khiến tôi vội hủy hôn - Hình 1

Cứ ngỡ cuộc đời tôi và chồng cũ sẽ như hai đường thẳng song song không bao giờ còn gặp lại. (Ảnh minh họa)

Sau những lời hỏi han, anh ấy đột nhiên nắm lấy bàn tay tôi rồi đặt vào 2 chùm chìa khóa. Tôi hốt hoảng giật tay lại nhưng chồng cũ nắm chặt không buông. Anh bảo muốn tặng tôi những thứ ấy. Đó là chìa khóa 1 căn hộ chung cư hạng sang cỡ phải đến 4 tỷ đồng và chìa khóa chiếc ô tô anh lái đến gặp tôi, trị giá 1,5 tỷ.

"Hủy hôn rồi quay về với anh nhé. Sau mấy năm chia tay, anh nhận ra mình vẫn còn yêu em rất nhiều và chỉ có em mới đối xử tốt với anh thôi. Em sắp lấy chồng, nghĩ đến việc mất đi em mãi mãi là anh không thể chịu đựng được. Anh sẽ không tái phạm lỗi lầm cũ và cố hết sức để bù đắp cho em...", chồng cũ nỉ non tha thiết bày tỏ khiến tôi sững sờ.

Khi trước tôi ly hôn vì bị chồng đánh nhiều lần sau có 2 năm chung sống. Thực ra anh ấy ra tay cũng không mạnh, chỉ tát tôi vài cái mà thôi. Nhưng lúc đó anh chưa kiếm ra nhiều tiền, cuộc sống khó khăn lại thêm việc bị chồng đánh nên tôi chán nản quyết tâm ly hôn.

Bây giờ anh ấy thay đổi nhiều quá. Nghe chồng cũ kể mới biết anh trúng quả lớn, ăn nên làm ra, tậu được nhà mua được xe trong thời gian ngắn, hiện tại công việc cũng phát triển rất tốt. Quay về với anh, tôi sẽ được hưởng phúc không cần phải lo lắng điều gì.

Nhìn 2 chùm chìa khóa sáng bóng và sang chảnh trên tay, tôi thật sự không nói ra được lời từ chối. Tôi bảo anh cho tôi thời gian suy nghĩ. Sau đó trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, tôi đã tuyên bố hủy hôn với Long.

Trước ngày cưới 1 tuần chồng cũ bỗng tìm gặp, đặt vào tay 2 thứ khiến tôi vội hủy hôn - Hình 2

Tôi mặc kệ những lời khuyên can, quyết tâm quay lại với chồng cũ. (Ảnh minh họa)

Tôi với Long cũng không có nhiều tình cảm, chỉ là cùng hoàn cảnh đã ly hôn thì thấy đồng điệu với nhau mà thôi. Về phần tôi và chồng cũ, hai đứa có năm tháng yêu đương tha thiết, tôi cũng nhận ra mình vẫn còn yêu anh. Chuyện khi trước anh đánh tôi, một phần do cãi nhau tôi hay to tiếng, khiến anh nổi giận không thể kiềm chế. Bây giờ chỉ cần nhẹ nhàng dịu dàng hơn thì chắc chắn sẽ được anh chiều như bà hoàng.

Mấy người bạn mà khi trước tôi từng tâm sự chuyện bị chồng đánh, khi biết tôi đoàn tụ với chồng cũ thì đều lên tiếng can ngăn. Chúng nó bảo giang sơn khó đổi bản tính khó dời, vũ phu đã ăn vào máu thì không bao giờ thay đổi được đâu. Nhưng tôi nghĩ họ đang ghen tị và đố kỵ với tôi thì đúng hơn. Tôi mặc kệ những lời khuyên can, quyết tâm quay lại với chồng cũ. Và sự thật là 3 tháng qua tôi rất hạnh phúc, được anh chiều chuộng, nâng niu nhất mực.

Anh đã nói sẽ không bao giờ tái phạm lỗi lầm cũ và tôi tin anh sẽ làm được. Đợi khi nào tình hình dịch bệnh chuyển biến tốt thì chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới thật rình rang, để những kẻ đang ghen ăn tức ở với tôi phải sáng mắt ra!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả
19:38:33 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han
12:39:02 30/11/2021

Tin mới nhất

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc

12:49:33 28/11/2021
Có rất nhiều yếu tố khiến một mối quan hệ kết thúc: lừa dối, không hợp nhau, thiếu giao tiếp... Có những sai lầm tưởng đã được tha thứ nhưng phía sau lại ẩn chứa một âm mưu khó lường

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn

12:44:28 28/11/2021
Lấy nhau 7 năm nay, lương cả hai mỗi tháng ngót 30 triệu, vậy mà giờ đây trong nhà chúng tôi không có tiền chữa bệnh cho con

Có thể bạn quan tâm

Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức

Học hành

16:30:30 30/11/2021
Trong bối cảnh CMCN 4.0, nếu không có những người thầy, chúng ta sẽ đuối trong bể thông tin của thời đại số nhưng vẫn đói về tri thức. Vì vậy, xã hội vẫn cần sự tôn sư trọng đạo, trân trọng người thầy và dành cho họ những vị thế xứng đá...

Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm

Bên lề sân cỏ

16:29:51 30/11/2021
Ngôi sao của ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh nhạy cảm được một hot girl đăng tải trên mạng xã hội

2 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do phản ứng phản vệ độ IV

Sự kiện nóng

16:28:47 30/11/2021
Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương Trần Minh Điển cho biết hôm nay 30-11, về nguyên nhân 2 học sinh ở Bắc Giang và Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19

Cụ ông 83 tuổi lên Sài Gòn tìm việc, tối ngủ gầm cầu: Mạnh thường quân xác minh sự thật khác

Netizen

16:28:22 30/11/2021
Cụ ông 83 tuổi, lúc nhớ lúc quên, kể câu chuyện mỗi lúc một khác khiến cho cô gái trẻ phút chốc hoang mang, không biết giúp đỡ ra sao

13 bị cáo vụ Nhật Cường phải "gánh" 251 tỷ đồng tiền bồi thường

Pháp luật

16:25:00 30/11/2021
Tòa phúc thẩm bác kháng cáo, tuyên buộc 13 bị cáo phải bồi thường 251 tỷ đồng, đồng thời dành quyền khởi kiện yêu cầu bồi thường của các bị cáo với ông chủ Nhật Cường Bùi Quang Huy ở vụ án khác

Báo Indonesia: 'Ngoài Việt Nam, chúng ta còn phải cảnh giác với cường địch mới Campuchia'

Bóng đá việt nam

16:24:40 30/11/2021
Tờ Galuh (Indonesia) mong muốn đội nhà không tỏ thái độ chủ quan trước Campuchia tại AFF Cup 2021

Bị triều cường "xâm thực", người dân trắng đêm nơm nớp lo canh biển giữ nhà

Đời sống

16:22:38 30/11/2021
Triều cường xâm thực cuốn trôi đất đá dọc đoạn bờ biển dài khoảng 400 m. Nhiều đoạn, điểm sạt lở chỉ còn cách nhà dân khoảng 10-15 m

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim

Sao châu á

16:21:31 30/11/2021
Thu nhập của 2 nữ minh tinh có lẽ sẽ khiến nhiều người phải khao khát

Ngắm ngôi nhà theo phong cách vintage, sân vườn bát ngát hoa đẹp như tranh vẽ của mẹ Việt ở Mỹ

Sáng tạo

16:18:52 30/11/2021
Mình thích những gì hoài niệm xưa cũ nên mình trang trí nhà hơi hướng theo phong cách vintage để tạo không gian giao thoa giữa hiện tại và quá khứ

Chế độ mới của Call of Duty: Vanguard bị xóa trên Xbox Series X/S do sự cố

Game offline

16:11:45 30/11/2021
Theo VCG, Sledgehammer Games đã xóa chế độ Champion Hill của tựa game Call of Duty: Vanguard trên các máy chơi game Xbox Series X/S trong khi điều tra các vấn đề về sự cố mà người chơi đang gặp phải

Bánh chuối hấp nước cốt dừa vị béo thơm

Ẩm thực

16:08:07 30/11/2021
Với những nguyên liệu khá đơn giản, bạn có thể làm nên món bánh chuối hấp cốt dừa mềm dẻo, thơm ngon chiêu đãi cả nhà

Thầy giáo khuyết tật nổi tiếng ở Trung Quốc từng phải đi ăn xin

Thế giới

16:07:15 30/11/2021
Từng phải đi ăn xin trên đường phố, cuộc đời anh Jiang bước sang chương mới khi quyết định trở thành thầy giáo của các em nhỏ miền núi nghèo khó.