Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu

Ly hôn không phải là việc xấu xa, nếu không còn tình yêu nên giải thoát. Hãy sống vì chính mình để con cái được yêu thương.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu - Hình 1

Nhà tâm lý học Tuệ An cho rằng nếu sau cùng cả hai vẫn chọn ly hôn, thì nên nghĩ đơn giản: Ly hôn chỉ là thay đổi hình thái mối quan hệ giữa hai người đã từng chọn nhau là bạn đời mà thôi nên đừng tự trầm trọng hóa hai từ ly hôn như một khủng hoảng ghê gớm trong cuộc đời.

Ly hôn chỉ là một tờ giấy xác nhận sự chấm dứt quan hệ của hai người trên danh nghĩa pháp luật chứ ly hôn không phải là kết thúc của cuộc sống, không phải là mất hết. Nếu đã không còn tình và cũng đã hết nghĩa thì nên giải thoát cho nhau. Ly hôn chưa chắc sẽ hạnh phúc nhưng duy trì một cuộc hôn bế tắc chắc chắn sẽ khổ đau.

Bạn nghĩ nếu ly hôn con cái sẽ đau khổ, tự ti nhưng thời điểm con cái đau khổ nhất không phải là khi bố mẹ ly hôn

Vì trên thực tế chúng đã đau khổ suốt những ngày tháng chứng kiến bố mẹ ăn cùng mâm, ở cùng nhà nhưng không nhìn vào mắt nhau, trò chuyện với nhau, tìm mọi cách để lảng tránh tiếp xúc, luôn sống trình diễn giả tạo với nhau.

Đừng lấy con ra làm lý do không thể ly hôn. Vì chỉ khi bạn sống cho mình, bạn đặt cảm xúc của cá nhân lên vị trí ưu tiên thì khi đó bạn mới biết cách yêu thương con cái và nuôi dưỡng chúng trở thành những người hạnh phúc. Dù không còn là vợ chồng nữa, nhưng bố mẹ vẫn có thể cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con khôn lớn, nên người.

Nên nếu sau cùng ta vẫn chọn ly hôn thì hãy chọn ly hôn trong văn minh để hai người vẫn có thể trở thành những người bạn, vẫn là những người cha, người mẹ đầy yêu thương của những đứa trẻ, để ly hôn không là một biến cố tồi tệ và đau khổ.

Hãy buông bỏ bớt muộn phiền, cho phép mình được chữa lành nỗi đau, yêu thương và trân trọng chính mình.

Ly hôn không phải là kết thúc, mà là sự khởi đầu

Video đang HOT

Trong cuộc sống sẽ có nhiều biến cố xảy đến để thử thách con người ta, và hôn nhân khủng hoảng là một trong số đó. Những người bản lĩnh là người vượt qua được biến cố và dũng cảm bước đi tìm kiếm hạnh phúc đích thực. Chúng ta kết hôn là để hạnh phúc, là để có người san sẻ, quan tâm nâng đỡ lẫn nhau. Thế nên nếu không hạnh phúc thì hãy ly hôn.

Đó không phải kết thúc mà là sự bắt đầu mới. Khi mối nhân duyên này của bạn và người bạn đời đã không còn thì nên kết thúc để mở ra cho cả hai một chân trời mới bình yên hơn và hạnh phúc hơn.

Ly hôn không xấu, nhưng ly hôn cũng không phải điều gì tốt đẹp đáng tự hào cả. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Trước khi ly hôn hãy dành thời gian để cải tạo thử cuộc hôn nhân này, người chồng này. Nếu như đã cố gắng mà vẫn không được thì mới ly hôn.

Khi đó ít nhất bạn cũng đã biết được sai lầm của mình ở đâu và rút ra được bài học kinh nghiệm sâu sắc. Nếu tương lai bạn gặp được một người phù hợp thì có thể bắt đầu một mối quan hệ mới hạnh phúc không khổ đau và bế tắc nhiều nữa.

Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An, hậu ly hôn chúng ta cần chuẩn bị tâm thái sẵn sàng để bước vào một cuộc sống mới từ nơi ở đến tài chính, đến chuyện chăm sóc con cái và quan trọng hơn cả là cảm xúc và tâm hồn, chuẩn bị cả năng lực để tự chữa lành cho chính mình thì việc ly hôn thực sự không đáng sợ.

Bị người yêu quay lén clip nóng gửi cho tình cũ, người phụ nữ thẳng tay trừng trị rồi đối mặt với màn chia tay đòi quà ngoài sức tưởng tượng!

Mặc dù lỗi lầm do mình khiến mối quan hệ chấm dứt nhưng gã đàn ông trước khi ra đi còn gom hết gạo, dầu, mắm, muối...mang theo!

Trong một mối quan hệ, cái quan trọng nhất chính là sự tỉnh táo. Ai cũng phải tỉnh táo để đương đầu với các sóng gió xảy đến trong chuyện tình yêu. Cái quan trọng nhất là họ biết cách giữ mình, đừng dại dột "cho đi tất cả" rồi tự khiến mình tổn thương.

Người đàn ông muốn bạn gái mang thai rồi mới quyết cưới

Mới đây, một mẹ đơn thân chia sẻ câu chuyện bị người yêu gây khó dễ. Người yêu cô trình độ đại học, gia đình gia giáo có học thức. Sau khi yêu nhau một thời gian thì họ quyết định sống chung với nhau.

"Ở chung được 5 tháng anh ta bảo mình mang thai đi rồi mới chắc chắn cưới. Mình cũng nói thẳng rằng anh bảo mẹ anh gọi điện thoại nói chuyện với mẹ em. Nếu như hai bên chấp nhận thì làm thế nào cũng được.

Anh ta hứa hẹn mãi, nay mẹ anh bận mẹ anh ốm, mai nhà anh có tang không gọi được. Từ đó, mình mất lòng tin luôn", cô kể.

Bị người yêu quay lén clip nóng gửi cho tình cũ, người phụ nữ thẳng tay trừng trị rồi đối mặt với màn chia tay đòi quà ngoài sức tưởng tượng! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Không chỉ chuyện này mà ngay từ khi đến ở chung, người yêu cũng không bỏ một đồng ra để phụ tiền. Đến tháng thứ 5, cô nhắc nhở anh ta: "Phụ em tiền ăn tiền nhà đi" thì người yêu bảo kẹt tiền làm ăn nên không có. Điều này khiến cô cảm thấy mất lòng tin dần. Cô vẫn kiên quyết thẳng thắn nói rõ chuyện tiền bạc phải đóng góp, mãi sau anh chàng người yêu mới chuyển sang 5 triệu đồng.

Bị gửi clip riêng tư cho tình cũ và màn chia tay rùm beng

Chuyện xích mích giữa cặp đôi vẫn không dừng lại. Sau này, anh chàng người yêu đòi giữ điện thoại của cô, đòi cô mở mật khẩu tin nhắn cùng các ứng dụng điện thoại cho anh ta.

Cô kể tiếp: "Trong tin riêng tư của mình có tin nhắn ngân hàng rất bảo mật. Mình có mở tin nhắn nhưng che giấu mật khẩu. Anh ta bảo mình lén lút nhắn tin với thằng nào mà phải giấu giếm. Sau đó anh ta bảo là mình lừa đảo để moi tiền.

Mình bảo thẳng chia tay trong yên bình thì sẽ đưa lại số tiền 5 triệu, coi như mình dại, trao không cái thân cho nó. Ấy vậy mà anh ta gom hết mì tôm, mấy bịch sữa, gạo rồi chai nước suối mà mình dùng tiền anh ta mua. Anh ta túm đi, tay xách nách mang sau đó quay sang chửi rủa mình đủ kiểu.

Thậm chí trước đó anh ta còn lén quay clip quan hệ mình không hề biết. Sau đó anh ta gửi cho người yêu cũ của mình xem. Nhục quá, mình quyết định không đưa lại số tiền đó nữa".

Cuối cùng, người phụ nữ cũng khuyên các chị em khi yêu phải tỉnh táo. Hơn nữa, chuyện quay clip nóng phải tuyệt đối không cho thực hiện vì ảnh hưởng đến sau này.

Đúng là một mối quan hệ "tai nạn" thật sự. Đính kèm với câu chuyện là ảnh chụp màn hình những tin nhắn do nhân vật người yêu gửi qua.

Bị người yêu quay lén clip nóng gửi cho tình cũ, người phụ nữ thẳng tay trừng trị rồi đối mặt với màn chia tay đòi quà ngoài sức tưởng tượng! - Hình 2

Bị người yêu quay lén clip nóng gửi cho tình cũ, người phụ nữ thẳng tay trừng trị rồi đối mặt với màn chia tay đòi quà ngoài sức tưởng tượng! - Hình 3

Tin nhắn người yêu gửi qua cho cô.

Toàn bộ đều là lời chửi rủa, mạt sát người phụ nữ này. Anh ta đòi lấy lại được số tiền 5 triệu lúc trước:

"Tao nói mày biết tiền tao không lấy lại được và cứ chặn số tao thì mày sẽ biết tao làm gì nha con khốn".

"Kể ra mày cũng âm mưu thật, xù tiền tao tỉnh bơ vậy mày?".

"Mày mà dính Covid đảm bảo mày sẽ đi sớm đó nên hãy cẩn thận. Mày dùng nhiều Zalo, Facebook để làm gì vậy, để thả thính hả mày?".

Hiện tại, người phụ nữ này đã cho người cũ vào danh sách đen trên điện thoại. Tuy nhiên, anh ta ngày ngày vẫn nhắn tin làm phiền và chửi rủa cô không tiếc lời.

Đúng là thoát khỏi một mối quan hệ như thế này phụ nữ phải vỗ tay ăn mừng mà thôi.

Trong cuộc sống, chẳng phải lúc nào chúng ta cũng gặp được đối tượng xứng đáng trao gửi cả đời. Với một người đàn ông không có trách nhiệm, ích kỷ và không biết tự giác trong chuyện tiền bạc thì đâu xứng đáng để phụ nữ sát cánh kề bên.

Hi vọng rằng, qua đây những người phụ nữ cũng rút ra được bài học cho riêng mình. Không phải đàn ông nào cũng quân tử. Nếu rơi vào trường hợp "khó đỡ" như trong câu chuyện kể trên thì họ cần phải quyết liệt rút lui, tự bảo vệ bản thân và cuộc sống của chính mình. Mối quan hệ nào cũng thế, giai đoạn tìm hiểu quan trọng vô cùng và đừng bỏ qua nó!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58

Tiêu điểm

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác
13:27:38 01/12/2021
Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai
08:48:10 01/12/2021
4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng
14:01:18 30/11/2021
Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ
11:55:48 30/11/2021
23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp
18:37:59 30/11/2021
"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng
13:49:49 30/11/2021
Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi
14:06:03 30/11/2021
5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận
14:13:35 30/11/2021
Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín
14:10:20 30/11/2021
Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?
13:46:13 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021
Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi
23:49:14 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021

Tin mới nhất

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!

17:34:09 29/11/2021
Kết hôn với người trưởng thành, thận trọng, bạn cũng sẽ trở nên ngày một trưởng thành hơn

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng

17:12:46 29/11/2021
Vậy mà một hôm chị vô tình thấy một tờ giấy trong túi áo chồng: KS X. 17h. Chị đã linh cảm thấy có gì đó bất thường

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

13:30:08 27/11/2021
Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Có thể bạn quan tâm

Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?

Sao châu á

02:48:11 02/12/2021
Những ngày qua, showbiz dồn dập đón nhận thông tin liên quan đến drama ngoại tình, xuất hiện tiểu tam trà xanh phá vỡ hạnh phúc gia đình

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?

Sao việt

02:43:17 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao về chuyện người mẫu Khả Trang (29 tuổi) tố chồng chưa cưới vũ phu và giam lỏng cô một năm qua

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

Netizen

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood