Có nên tăng quyền sử dụng súng cho CSGT?

Theo dõi VGT trên

Nhiều người lo ngại về việc lạm quyền của CSGT khi được tăng quyền sử dụng súng.

Có nên tăng quyền sử dụng súng cho CSGT? - Hình 1

Công an TP Hà Nội triệt phá một ổ nhóm cho vay, đòi nợ thuê và thu giữ hàng chục khẩu súng cùng nhiều dao, kiếm. Ảnh: TUYẾN PHAN

Bộ Công an đã trình dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Theo Bộ Công an, dự thảo luật này có nhiều điểm tiến bộ, đặc biệt cho phép cảnh sát nổ súng mà không cần cảnh báo trong một số trường hợp.

Công an được nổ súng không cần cảnh báo

Dự thảo luật này nếu được thông qua sẽ thay thế cho Pháp lệnh Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ năm 2011, bổ sung năm 2013. Một điểm mới đáng chú ý của dự thảo luật là quy định cụ thể các trường hợp công an được nổ súng cảnh báo và nổ súng không cần cảnh báo.

Theo Thiếu tướng Trần Thế Quân, Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính tư pháp (Bộ Công an), trước đây các trường hợp quy định nổ súng không cụ thể nên khi thực hiện có các cách hiểu khác nhau, hoặc người nổ súng phải tính toán nhiều hơn, phải nghiên cứu rất nhiều các văn bản pháp luật. Nhiều trường hợp do không nắm được quy định, không biết nếu nổ súng là đúng hay sai nên không dám nổ súng dù được phép.

“Trên thực tế, nhiều trường hợp chậm trễ, đối tượng dùng dao xông vào nhưng công an chỉ nổ súng cảnh báo và bị chém. Đến khi xét xử, tòa lại hỏi tại sao không nổ súng ngay. Trong trường hợp này, lực lượng công an có thể nổ súng nhưng không phải tiêu diệt mà có thể vô hiệu hóa đối tượng bằng cách bắn vào chân, vào tay…” – Thiếu tướng Quân nói.

Video đang HOT

Vì vậy, vị phó cục trưởng này cho hay dự thảo mới sẽ theo hướng quy định cụ thể, thuận tiện hơn vừa đảm bảo quyền bất khả xâm phạm về thân thể, nhân phẩm của người dân, vừa bảo đảm người thi hành công vụ được chủ động, nhất là trong khi đấu tranh, ngăn chặn tội phạm.

Ông nói: “Việc cụ thể các trường hợp được nổ súng mà không cần cảnh báo sẽ là cơ sở vững chắc cho người có quyền sử dụng súng. Theo đó, họ có thể biết giới hạn và chủ động phân biệt rõ khi nào thì được nổ súng. Điều này sẽ đảm bảo tính mạng con người hơn, xã hội yên tâm hơn và nó cũng sẽ đảm bảo sự giám sát của người dân, kể cả việc truy cứu trách nhiệm của người nổ súng cũng sẽ dễ hơn”.

Và tăng quyền dùng súng cho CSGT?

Tại buổi ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp quốc khánh vừa qua của Phòng CSGT Hà Nội, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT (C67), cho biết C67 đã đề xuất tăng quyền dùng súng cho CSGT, giúp lực lượng này bản lĩnh hơn khi xử lý những tình huống nguy cấp.

Theo Thiếu tướng Hà, ở một số quốc gia, ô tô tải vi phạm không chấp hành hiệu lệnh lao vào người dân thì cảnh sát có quyền nổ súng tiêu diệt. Ông Hà dẫn chứng: “Một xe tải vi phạm nghiêm trọng chạy từ Cửa Nam xuống Lê Duẩn (Hà Nội) qua nhiều chốt CSGT, trên quãng đường vài cây số. Nếu không tiêu diệt kịp thời sẽ làm chết nhiều người. Việc chờ xin ý kiến theo quy trình đến khi được đồng ý thì đã quá muộn. Vì vậy, cần đưa vào luật một số tình huống khẩn cấp được phép nổ súng mà không phải xin ý kiến”.

Một số ý kiến đồng tình với đề xuất trên. Ngược lại, nhiều người lo ngại về việc CSGT lạm quyền khi được tăng quyền sử dụng súng. Thiếu tướng Trần Thế Quân cho rằng việc tăng quyền trang bị súng cho CSGT là không nên. “Gần đây, lực lượng công an nói chung và CSGT nói riêng bị người vi phạm chống đối gây thương tích lẫn tính mạng nhiều hơn. Tình hình tội phạm bất ổn, đối tượng tấn công CSGT nhiều nên đề xuất này có căn cứ, đáp ứng yêu cầu thực tế. Tuy nhiên, trang bị ở đâu, như thế nào và lúc nào thì phải cụ thể chứ không thể trang bị, cấp tràn lan cho toàn bộ lực lượng CSGT” – Thiếu tướng Quân nói.

Thiếu tướng Quân nêu ví dụ người vi phạm lái xe lao thẳng vào người dân hoặc CSGT có dấu hiệu của tội giết người nên CSGT có thể dùng súng bắn vào vỏ xe. Trong trường hợp cụ thể này, việc trang bị súng cho CSGT là cần thiết. “CSGT là lực lượng thuộc CAND đương nhiên có quyền được trang bị vũ khí nhưng theo cá nhân tôi, việc tăng quyền trang bị súng cho CSGT là không nên. Việc trang bị như thế nào phải do người chỉ huy của lực lượng công an tính toán. Trước đây, CSGT từng được trang bị súng trong những thời kỳ đặc biệt, sau đó giảm dần do tình hình xã hội tương đối yên ổn” – Thiếu tướng Quân nhấn mạnh.

Những trường hợp được nổ súng không cần cảnh báo – Đối tượng đang sử dụng vũ khí, vật liệu nổ trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội khủng bố, giết người, bắt cóc con tin, ma túy hoặc đang trực tiếp sử dụng vũ khí, vật liệu nổ chống lại việc bắt giữ khi vừa thực hiện xong hành vi phạm tội trên. – Đối tượng đang sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tấn công hoặc uy hiếp trực tiếp đến an toàn của công trình quan trọng về an ninh quốc gia, mục tiêu quan trọng được bảo vệ. – Đối tượng đang sử dụng vũ lực, vũ khí, vật liệu nổ trực tiếp đe dọa đến tính mạng người thi hành công vụ hoặc người khác. – Đối tượng đang trực tiếp thực hiện hành vi cướp súng của người thi hành công vụ… (Trích dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ) Bắn ngay tội phạm có vũ khí “hạng nặng” Cảnh sát hình sự có quyền phòng vệ chính đáng nhưng quy định như vậy áp dụng rất khó vì nhiều trường hợp tranh cãi thế nào là phòng vệ chính đáng. Nếu cụ thể hóa các trường hợp như hiện nay, quyền này sẽ được đảm bảo. Hoặc như tội phạm vận chuyển ma túy thường mang theo vũ khí nóng, thậm chí lập một đội áp tải được trang bị vũ khí mạnh hơn cả lực lượng công an. Hơn thế, các đối tượng biết rõ buôn bán với số lượng lớn chắc chắn sẽ lãnh án tử nên chúng sẽ quyết sống chết với lực lượng chức năng. Trong trường hợp này, dứt khoát phải bắn ngay không cần cảnh báo. Thiếu tướng TRẦN THẾ QUÂN

Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính tư pháp, Bộ Công an

Theo Tuyến Phan (Pháp luật TPHCM)

Cục CSGT đề xuất tăng quyền sử dụng súng

Nêu ví dụ tình huống xe tải lao vào đám đông, Cục trưởng Cảnh sát giao thông (CSGT) cho rằng nếu phải xin ý kiến mới được nổ súng ngăn chặn thì quá muộn. Từ đây, ông đề nghị tăng quyền dùng súng cho CSGT.

Cuc CSGT đê xuât tăng quyên sư dung sung - Hình 1

Cuc trương Cuc CSGT, Thiêu tương Trân Sơn Ha cho biết đã bao cao Quôc hôi đê đê xuât sưa đôi Phap lênh sư dung sung. Anh: Ba Đô

Phat biêu trong buôi ra quân đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp Quốc khánh chiều 15.8, Thiêu tương Trân Sơn Ha, Cuc trương CSGT cho biêt Cục đã đê xuât vơi Quôc hôi vê viêc sưa Phap lênh sư dung sung nhằm tăng quyên cho lưc lương CSGT, giúp lực lượng này vưng vang, ban linh hơn va co năng lưc thưc sư hơn khi xư ly nhưng tinh huông nguy câp.

"Phap lênh nay nếu sưa đôi se tăng cương viêc canh sat đươc dung sung đê đam bao an ninh trât tư, an toan cho ngươi dân", ông Hà nói.

Theo ông Hà, ơ My, Phap, ôtô tai vi pham không châp hanh hiêu lênh lao vao ngươi dân, canh sat co quyên tiêu diêt. Từ đây, ông Ha liên hệ: "Môt xe tai vi pham nghiêm trong chay tư Cưa Nam xuông Lê Duân (quận trung tâm Hà Nội) qua nhiêu chôt canh sat, trên quang đương vai km nêu không tiêu diêt thi hang nghin ngươi chêt, luc đo chơ xin y kiên ai, nêu đươc đông y cung qua muôn rôi. Cai nay cân phai đưa vao luât, không cân phai xin y kiên gi ca".

Cuc CSGT đê xuât tăng quyên sư dung sung - Hình 2

CSGT Hai Dương nô sung thi uy vơi tai xê xe tai không châp hanh, bo chay, sau đo viên canh sat bi tam đinh chi công tac vi bi cho la nô sung vươt qua giơi han cho phep. Anh căt tư clip

Trươc đây, từng có tình huống CSGT nổ súng thị uy người vi phạm làm dấy lên tranh cãi. Thang 8.2015, sau hai lần ra hiệu dừng nhưng tài xế xe tải không chấp hành, môt đai uy CSGT ơ Hai Dương đa nổ ba phát súng thị uy. Hành vi này bị xác định vượt quá giới hạn va canh sat nổ súng bi đinh chi công tac.

Không đồng tình với thái độ bất chấp pháp luật của tài xế ôtô, nhiều người dân cho rằng hành động của CSGT là phù hợp và cần thiết để ngăn ngừa hậu quả thảm khốc có thể xảy đến. Phía ngược lại, nhiều ý kiến cũng lo lắng quyền sử dụng súng có thể bị lạm dụng.

Phap lênh quan ly, sư dung vu khi, vât liêu nô va công cu hô trơ ban hành năm 2011 quy đinh lực lượng chức năng đươc nô sung khi làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, việc nổ súng của Quân đội nhân dân, Dân quân tự vệ thực hiện theo quy định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, con việc nổ súng của công an chỉ thực hiện theo quy định của Bộ trưởng Công an.

Theo Phap lênh quan ly, sư dung vu khi, vât liêu nô va công cu hô trơ cua Uy ban thương vu Quôc hôi năm 2011, lực lượng chức năng được nổ súng với các trường hợp: a) Đối tượng đang sử dụng vũ lực, vũ khí, vật liệu nổ trực tiếp đe dọa đến tính mạng người thi hành công vụ hoặc người khác; b) Đối tượng đang sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tấn công hoặc đe dọa sự an toàn của công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia, mục tiêu quan trọng được bảo vệ theo quy định của pháp luật; c) Đối tượng đang thực hiện hành vi cướp súng của người thi hành công vụ; d) Đối tượng đang sử dụng vũ khí gây rối trật tự công cộng có thể gây hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng; d) Đối tượng đang đánh tháo người bị giam, người bị dẫn giải do phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, tái phạm nguy hiểm; người bị giam, giữ, bị dẫn giải, bị áp giải do phạm tội đặc biệt nghiêm trọng đang chạy trốn hoặc chống lại; e) Được phép bắn vào phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, phương tiện giao thông đường thủy nội địa để dừng phương tiện đó trong các trường hợp sau, trừ phương tiện giao thông của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự nước ngoài, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế: Đối tượng điều khiển phương tiện đó tấn công hoặc đe doạ trực tiếp đến tính mạng người thi hành công vụ hoặc người khác; Khi biết rõ phương tiện đó do đối tượng phạm tội điều khiển cố tình chạy trốn, trừ trường hợp trên phương tiện có chở khách hoặc có con tin; Khi biết rõ trên phương tiện cố tình chạy trốn có đối tượng phạm tội hoặc vũ khí, vật liệu nổ trái phép, tài liệu phản động, bí mật nhà nước, ma túy số lượng lớn, tài sản đặc biệt quý hiếm, bảo vật quốc gia, trừ trường hợp trên phương tiện có chở khách hoặc có con tin; g) Động vật đang đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của người thi hành công vụ hoặc người khác.

Theo Ba Đô (VNE)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ emCựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ em
06:53:28 12/02/2025
Chủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết ngườiChủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết người
08:22:17 12/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
16:15:00 11/02/2025
Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
22:11:54 11/02/2025
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
11:42:01 11/02/2025
Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thôngKhởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông
11:28:45 11/02/2025
Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 nămKhai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm
22:32:50 11/02/2025

Tin đang nóng

Cặp đôi Vbiz hot nhất hiện tại lộ clip hẹn hò từ 8 tháng trước, nhà trai nói đúng một câu lộ rõ sự nuông chiềuCặp đôi Vbiz hot nhất hiện tại lộ clip hẹn hò từ 8 tháng trước, nhà trai nói đúng một câu lộ rõ sự nuông chiều
23:07:18 12/02/2025
Thông tin mới vụ tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường xe cấp cứuThông tin mới vụ tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường xe cấp cứu
20:12:21 12/02/2025
Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!
23:20:48 12/02/2025
Hồ Quỳnh Hương bắt được hoa cưới trong lễ thành đôi của Vũ Cát TườngHồ Quỳnh Hương bắt được hoa cưới trong lễ thành đôi của Vũ Cát Tường
20:23:39 12/02/2025
Full HD ảnh lễ đường hot nhất hôm nay: Vũ Cát Tường hôn vợ cực ngọt, bật khóc khiến cô dâu phải làm 1 điềuFull HD ảnh lễ đường hot nhất hôm nay: Vũ Cát Tường hôn vợ cực ngọt, bật khóc khiến cô dâu phải làm 1 điều
20:39:55 12/02/2025
Diễn viên Phương Oanh 'đánh gục' trái tim Shark Bình' khi để lộ điều nàyDiễn viên Phương Oanh 'đánh gục' trái tim Shark Bình' khi để lộ điều này
22:29:22 12/02/2025
"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như
23:03:59 12/02/2025
Thu Quỳnh áp lực khi làm mẹ Trần Nghĩa, NSƯT Võ Hoài Nam lại đóng vai đi tùThu Quỳnh áp lực khi làm mẹ Trần Nghĩa, NSƯT Võ Hoài Nam lại đóng vai đi tù
22:32:15 12/02/2025

Tin mới nhất

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

14:05:30 12/02/2025
Các thủ đoạn chủ yếu là sử dụng công nghệ cắt ghép khuôn mặt của nạn nhân vào các hình ảnh, video có chứa nội dung nhạy cảm
Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

13:59:48 12/02/2025
Đầu năm 2025, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận 1 phát hiện một số đối tượng lạ mặt đến hẻm 219 Phạm Ngũ Lão (khu vực quanh phố Tây Bùi Viện) và rời đi chớp nhoáng...
Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

13:50:08 12/02/2025
Ngày 12/2, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin về vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 9/2 tại thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn; khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 1 đối tượng và truy tìm 2 đối tượng còn lại.
Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

13:47:53 12/02/2025
gày 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Cảnh sát kinh tế) Công an tỉnh Bắc Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Lục Giang Sơn
Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

08:32:13 12/02/2025
Qua công tác nghiệp vụ và xác minh nhân thân của Hải, Biên phòng phát hiện Hải là đối tượng bị truy nã nguy hiểm theo Quyết định vào ngày 6/1/2025 của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) về hành vi cố ý gây thương tích.
Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

08:30:14 12/02/2025
Ngày 11/2, liên quan đến vụ chém người tử vong tại huyện Bù Đốp vào rạng sáng 10/2/2025, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1983, ngụ xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết ng...
Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

08:27:41 12/02/2025
Phải coi tội phạm ma tuý là kẻ thù của sự phát triển; là kẻ thù chung của tất cả chúng ta... Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài trong phòng, chống ma tuý .
Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

08:03:08 12/02/2025
Chủ tài khoản TikTok có tên @Duc.Hai Duong đã đăng tải video clip không phải là đền Tranh mà là hình ảnh về công trình do tư nhân xây dựng trái phép
Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

07:41:37 12/02/2025
Ô tô hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn được dùng để lưu thông trên đường hoặc sử dụng dưới mục đích chở người hay chở hàng thì đều bị xử phạt.
Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

07:32:32 12/02/2025
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu chia sẻ về những khó khăn trong việc bóc gỡ đường dây tội phạm xuyên quốc gia và phút nín thở đột kích sào huyệt ở Campuchia.
Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

07:05:19 12/02/2025
Liên quan đến vụ án, 3 đối tượng bị khởi tố về tội Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông , quy định tại Điều 288 Bộ luật Hình sự.
Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

06:56:01 12/02/2025
Đối tượng Trần Văn Huy khai nhận dùng súng bắn chim nhưng đạn bị lạc, gây thương tích cho nam thanh niên dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Mỹ tiết lộ về cuộc gặp giữa đặc phái viên của ông Trump và ông Putin

Truyền thông Mỹ tiết lộ về cuộc gặp giữa đặc phái viên của ông Trump và ông Putin

Thế giới

05:38:43 13/02/2025
Các nguồn tin cũng cho biết, đặc phái viên của Tổng thống Trump đã thảo luận về cuộc chiến ở Ukraine với các quan chức từ Saudi Arabia và Qatar, hai quốc gia đang tìm cách làm trung gian để chấm dứt xung đột Nga - Ukraine.
Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?

Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?

Hậu trường phim

23:12:48 12/02/2025
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip có dòng chia sẻ: Jessica và Jennier nấu xói đạo diễn lên trang cá nhân và gây xôn xao dư luận bởi những tiết lộ vô cùng hài hước.
Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"

Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"

Phim châu á

23:10:27 12/02/2025
Phim có thành tích kém cỏi, cuối cùng chỉ có 230 người đi xem với doanh thu hơn 8.000 NDT, ngày đầu tiên phim chỉ bán được 1 vé.
Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Sao thể thao

23:06:33 12/02/2025
Real Madrid có một đêm Champions League đầy cảm xúc tại Etihad, nơi họ không chỉ thắngMan City mà còn chứng kiến sự vươn lên của một cái tên triển vọng - Raul Asencio.
Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại

Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại

Phim việt

22:57:37 12/02/2025
Người vừa giúp Không Thời Gian có cú lội ngược dòng, được khán giả quan tâm hơn dù chỉ lên hình vài phút chính là gương mặt cực quen trên sóng giờ vàng - Doãn Quốc Đam.
Quang Minh U70 vẫn chăm con mọn, Noo Phước Thịnh được khen 'đẹp như tạc'

Quang Minh U70 vẫn chăm con mọn, Noo Phước Thịnh được khen 'đẹp như tạc'

Sao việt

22:35:12 12/02/2025
Diễn viên Quang Minh tuổi U70 vẫn hưởng niềm vui chăm sóc con mọn. ca sĩ Noo Phước Thịnh được khen đẹp như tạc .
Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng

Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng

Sao châu á

22:22:41 12/02/2025
Nữ diễn viên Yoon Jin Yi vừa gây xôn xao mạng xã hội xứ Hàn khi chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân 1 video hé lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã làm trong lĩnh vực tài chính.
Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Sao âu mỹ

21:37:58 12/02/2025
Kanye West đang thực hiện một chiến lược truyền thông bẩn để thu hút sự chú ý và tăng doanh số cho các dự án kinh doanh của mình.
Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Sức khỏe

21:05:41 12/02/2025
Người bệnh mất các phản xạ, da lạnh, mạch cảnh không bắt được, không đo được huyết áp, đặc biệt có ban xuất huyết hoại tử toàn thân điển hình của bệnh do màng não cầu.
Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Netizen

20:59:08 12/02/2025
Đại đức Châu Hoài Thái, Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam chia sẻ, siêu thị 0 đồng được khai trương tại chùa Candaras (Chantarangsay), phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, sáng 12/2.
Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tin nổi bật

20:25:05 12/02/2025
Theo camera hành trình trên xe ô tô ghi lại, thời điểm này chiếc Lexus RX350 màu trắng đi từ phố Nguyễn Hoàng rẽ vào ngõ số 2. Đây là con ngõ rộng chỉ vừa đủ 2 ô tô tránh nhau và thêm khoảng trống nhỏ cho xe máy.