Cô gái nghỉ việc chỉ vì một câu nói của sếp, đăng đàn tố cáo nào ngờ bị dân mạng “dội gáo nước lạnh” không thương tiếc

Theo dõi VGT trên

Từ bỏ công việc đã gắn bó suốt thời gian dài hẳn là không dễ dàng, tuy nhiên cô gái này đã ngay lập tức nghỉ việc sau khi tình cờ nghe thấy câu nói khó nghe của sếp mình.

Trong clip mới nhất trên tài khoản tiktok của mình, Samantha Garcia đã ghi lại cảnh cô tình cờ nghe được quản lý đang nói xấu cô. Trong đoạn clip với hơn 1 triệu lượt xem, cô viết : ” Tôi từ bỏ công việc đã gắn bó được 4 năm của mình. Tôi không thể chấp nhận nổi sự thiếu tôn trọng này. Như thể cô ta chưa hề học qua một khoá đào tạo quản trị nào trong suốt 50 làm nghề. Tạm biệt!“.

Trong đoạn clip ngắn với caption: ” Sếp không biết tôi đứng ngay đằng sau khi cô ta đang nói xấu tôi“, có thể nghe thấy cuộc trò chuyện giữa sếp của Garcia và những người khác, trong đó người sếp này có nói rằng cô ấy phát chán vì những người tính cách trẻ con.

Trong cuộc nói chuyện với Newsweek, Garcia chia sẻ rằng hàng ngày các nhân viên đều sẽ có một cuộc họp, tại đó họ sẽ bị chỉ ra những lỗi sai của mình. Đó cũng chính là lý do thúc đẩy cô quyết định nghỉ việc.

Cô gái nghỉ việc chỉ vì một câu nói của sếp, đăng đàn tố cáo nào ngờ bị dân mạng dội gáo nước lạnh không thương tiếc - Hình 1

Garcia đăng clip nói về quyết định nghỉ việc của mình.

Garcia cho biết sau khi đoạn ghi âm kết thúc, cô cũng đã lên tiếng và nói với sếp mình rằng cô đã nghe được toàn bộ những lời nói xấu đó. Sau đó cô đã báo với ông chủ về quyết định cũng như nguyên nhân mà cô ấy nghỉ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên Garcia gặp rắc rối với quản lý của mình. Người phụ nữ chia sẻ: ” Tôi đã từng có cuộc nói chuyện với quản lý về thái độ cũng như tính khắt khe của cô ấy, tuy nhiên cô ấy lại cho rằng là do tôi quá nhạy cảm“.

Video đang HOT

Chủ nhân của đoạn clip chia sẻ rằng trước đây cô đã cố gắng nói với quản lý và ông chủ về việc cô ấy muốn được tôn trọng nhưng không có gì thay đổi, thậm chí là môi trường làm việc còn tồi tệ hơn. Đoạn video trên TikTok không được chia sẻ với bất kỳ nhân viên nào cùng công ty mà Garcia chỉ dùng nó để báo với bạn bè rằng mình đã nghỉ việc.

Garcia nói: ” Rõ ràng là quản lý chưa từng nhìn nhận lại hành vi của bản thân trong suốt 4 năm tôi làm việc ở đó, vì vậy sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu cô ta bị sa thải hoặc bị phạt“.

Cô gái nghỉ việc chỉ vì một câu nói của sếp, đăng đàn tố cáo nào ngờ bị dân mạng dội gáo nước lạnh không thương tiếc - Hình 2

Mặc dù rất yêu thích công việc này nhưng Garcia không thể chấp nhận việc mình bị đối xử tệ hại. Tuy nhiên đã có nhiều người dùng mạng đã lên tiếng chỉ trích về những gì mà Garcia chia sẻ.

Tài khoản @ bethnelson1075 nói: ” Chẳng có vấn đề gì ở đây cả. Tất cả mọi chuyện sếp bạn nói đều đúng và cô ấy cũng không hề dùng từ ngữ thô tục nào. Bạn đã không làm tốt công việc của mình“.

Tài khoản @ kristyll78 lại viết: ” Tôi cá rằng bạn luôn kêu ca mọi lúc và gây khó chịu cho đồng nghiệp của mình“.

Garcia cho biết nhiều người nghĩ rằng đoạn video này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của cô, nhưng cô tin rằng những người nhân viên có quyền tự bảo vệ mình nếu họ không cảm thấy an toàn trong môi trường làm việc.

Mặc dù có nhiều lời chỉ trích nhưng vẫn có một số người ủng hộ Garcia. Tài khoản @ Mclovin0131 nhận xét: ” Cô ta mệt mỏi vì những người tính trẻ con nhưng đó chính là công việc của một người quản lý. Rất tiếc cho bạn vì phải nghe những câu nói đó, sếp của bạn thật thiếu chuyên nghiệp“.

Sau khi nghỉ việc Garcia cho biết cô sẽ bắt đầu một công việc mới trong vài tuần tới. Dù cho rất yêu thích công việc cũ, nhưng cô vẫn đặt sức khoẻ tinh thần của mình lên hàng đầu. Cô nói: ” Tôi nghĩ mình đã đúng đắn khi rời bỏ một người quản lý không biết cải thiện bản thân cũng như không biết cách quản lý người khác“.

Vợ cũ "lột xác" sau 3 năm ly hôn khiến chồng say nắng "thả thính" lại, nhưng vừa nghe 3 từ cô nói, anh cúi mặt bỏ đi gấp

"Sau ly hôn mình mới bắt đầu sống một cuộc sống đúng nghĩa dành cho mình. Ngoài giờ đi làm, chăm con thì mình đi tập yoga, tham gia chạy bộ...", người vợ kể.

Lúc có không biết giữ, mất rồi mới cuống quýt tìm lại là sai lầm nhiều người mắc phải. Tiếc rằng vật báu khi đã rời khỏi tay, bằng cách nào cũng không lấy lại được.

Người chồng trong câu chuyện dưới đây cũng từng mắc phải sai lầm như thế.

Chuyện như sau: " Sinh con đầu lòng xong, bất đắc dĩ mình phải nghỉ việc ở nhà chăm bởi sức khỏe thằng bé kém vì sinh non hơn tháng, thuê người ngoài không yên tâm.

Chồng mình thống nhất để vợ nghỉ nhưng khi vợ không đi làm, phụ thuộc tài chính anh liền thay đổi thái độ coi thường ra mặt với những lời thóa mạ mắng vợ ăn bám, ăn hại.

Mâu thuẫn đẩy l.ên đ.ỉnh điểm khi con được 17 tháng t.uổi mình phát hiện chồng ngoại tình. Anh ta không những không nhận sai còn quay ra trách ngược tại vợ xuống sắc, nhếch nhác nên chán ra ngoài tìm người khác.

Vợ cũ lột xác sau 3 năm ly hôn khiến chồng say nắng thả thính lại, nhưng vừa nghe 3 từ cô nói, anh cúi mặt bỏ đi gấp - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Lúc ấy mình suy sụp thật sự nhưng vì con vẫn nuốt nước mắt cho chồng cơ hội. Mình yêu cầu anh chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ sai trái đó để quay về chăm lo cho tổ ấm. Vậy nhưng khi vợ cho lựa chọn 1 là gia đình, 2 là người tình. Anh ta lại thẳng thừng bảo: 'Hạng vợ vô tích sự như cô, bỏ tôi không tiếc'. Vậy là mình với anh ta ra tòa ngay sau đó vài tháng".

Người vợ trẻ này tâm sự, đổ vỡ hôn nhân tuy khiến cô tổn thương tinh thần nhưng "cú vấp" ấy cũng khiến cô trưởng thành hơn. Hơn hết cô hiểu một điều, trong cuộc sống, điều khiến phụ nữ hạnh phúc chính là sự tự chủ về mọi mặt, đặc biệt là tài chính. Do vậy ngay sau khi ly dị, cô đi làm trở lại để ổn định cuộc sống cũng như khẳng định lại chính mình.

" Sau ly hôn mình mới bắt đầu sống một cuộc sống đúng nghĩa dành cho mình. Ngoài giờ đi làm, chăm con thì mình đi tập yoga, tham gia chạy bộ. Nói chung mục tiêu sống của mình luôn rõ ràng, k.iếm t.iền, nuôi con, chăm sóc và hưởng thụ chứ không phải lúc nào cũng chỉ biết tới hi sinh vì người khác. Theo như bạn bè và người thân nhận xét, bỏ chồng xong mình trẻ ra vài t.uổi. Còn chồng cũ của mình, anh ta vẫn cặp với cô bồ đó, hay đưa nhau đi ăn chơi, khoe ảnh lên facebook nhưng không hiểu sao vẫn chưa chính thức kết hôn.

Cuối tuần vừa rồi mình đi dự đám cưới của một đối tác làm ăn. Ở đó vô tình mình gặp lại chồng cũ. Cả buổi tiệc anh ta cứ lảng vảng bên mình, lấy cớ hỏi han về con mà mắt cứ dán chặt vào người vợ cũ.

Vợ cũ lột xác sau 3 năm ly hôn khiến chồng say nắng thả thính lại, nhưng vừa nghe 3 từ cô nói, anh cúi mặt bỏ đi gấp - Hình 2

Ảnh minh họa

Bất ngờ hơn, tối đó anh ta còn nhắn tin đò đưa thả thính lại mình, khen hết lời rằng không ngờ chỉ sau 3 năm mà nhìn mình thay đổi như lột xác thành 1 người hoàn toàn khác. Rồi anh ta bảo gặp lại mình mới nhận ra còn tình cảm và muốn được hàn gắn. Nếu mình đồng ý, anh ta hứa sẽ dành hết phần đời còn lại để yêu thương và bù đắp lại. Vậy là mình trả lời luôn: 'Vì rời khỏi anh nên tôi mới có thể lột xác như bây giờ. Ly hôn anh, tôi mới trở về được đúng giá trị của bản thân mình, được sống cuộc đời đáng sống nên 'KHÔNG BAO GIỜ' có chuyện tôi giẫm lại chính vết chân cũ của mình. Nếu anh liên lạc với tôi về con, tôi sẽ vui vẻ, cũng tạo điều kiện để anh gần thằng bé. Còn lại mọi vấn đề khác thì khỏi'.

Vậy là anh ta im bặt không thấy còn í ới nhắn thêm bất cứ lời nào nữa".

Trải qua đổ vỡ, phụ nữ sẽ trưởng thành và cứng rắn hơn bao giờ hết. Nhất là khi đã qua được vết thương tình cảm, phụ nữ càng trở nên quyết đoán, mạnh mẽ để không một ai có thể làm họ tổn thương thêm lần nữa. Điều ấy cũng có nghĩa, khi làm mất niềm tin và tình yêu của vợ mình rồi, đàn ông đừng mong có cơ hội được tha thứ cũng như khiến họ mềm lòng lần 2. Do đó để không đ.ánh mất hạnh phúc trong tay mình, các anh chồng đừng bao giờ tơ tưởng nghĩ tới chuyện phản bội nửa kia của mình nhé.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thơ Nguyễn lên tiếng bảo vệ Xoài Non, nhận xét cực sốc về Xemesis
10:21:50 17/06/2024
Xoài Non hậu ly hôn: ra đi tay trắng, nhan sắc hồi sinh nhưng bệnh tình đáng lo
09:41:49 17/06/2024
NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Quang Linh nhắn nhủ 1 câu cực thâm khi chồng Hằng Du Mục gọi tên trên livestream
07:39:20 17/06/2024
Xoài Non làm rõ vụ bạn thân sunna là "tiểu tam" của Xemesis, ân hận vì một điều
10:26:19 18/06/2024
Xemesis dứt khoát cắt đứt hoàn toàn với Xoài Non, vợ cũ liền bị ức h.iếp
16:16:05 17/06/2024
Độ Mixi, Pewpew tiết lộ tình trạng của Xemesis sau ly hôn: thiếu vòng tay ấm áp
13:38:06 17/06/2024
Xemesis thanh minh cho bản thân, mặc kệ Xoài Non bị công khích, CĐM bức xúc
15:13:59 18/06/2024

Tin đang nóng

Bố mẹ sư Minh Tuệ U80 vẫn phải tiếp khách đến đêm, mong con sang Ấn Độ tu tập
16:14:57 18/06/2024
Lưu Diệc Phi bị tố lợi dụng Bạch Lộc để PR nhan sắc, hơn thua cả chuyện răng sứ
15:06:07 18/06/2024
Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
15:49:18 18/06/2024
Cô nàng 2k1 tỏ tình thất bại với ông chú U50, sau 4 năm nhận cái kết không ngờ
15:59:01 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan
14:12:41 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Con gái Đức Tiến hôn lên mộ khi ra viếng thăm bố
16:40:59 18/06/2024

Tin mới nhất

Trang Mixi: Từng bị mẹ chồng nghi ngờ "bỏ bùa" Độ Mixi, nay được lòng 2 họ

19:16:46 18/06/2024
Đồng hành bên cạnh các nam Youtuber nổi tiếng, có lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội là những người phụ nữ đồng cam cộng khổ . Trong số đó phải kể đến Trang Mixi - bà xã của tộc trưởng Độ Mixi.

Hà Môi bẽn lẽn trước trai đẹp Thuận Nguyễn, diện đồ hở chiếm spotlight dàn celeb

16:24:41 18/06/2024
Tiktoker Hà Môi vừa khiến dân tình xôn xao chia sẻ đoạn clip ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang. Khoảnh khắc cô nhìn trai đẹp Thuận Nguyễn catwalk, với vẻ mặt bẽn lẽn làm người hâm mộ không khỏi phấn khích, cười nghiêng ngả.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế

14:40:20 18/06/2024
Abhigya Anand sinh năm 2006 ở Ấn Độ, được biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người. Cậu được coi là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng và trẻ t.uổi nhất hiện nay.

Mộng Kha "thâu tóm" TikTok, netizen thi đóng cửa tủ lạnh, sao Việt cũng đu trend

14:01:26 18/06/2024
Thời gian qua cái tên Mộng Kha, bỗng làm mưa làm gió khắp cõi mạng và trở thành một hệ tư tưởng được đông đảo mọi người bắt trend . Từ người bình thường đến các sao Việt điều hào hứng trước độ dịu dàng của nữ TikToker.

Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi "xử" công an, lập tức bị bắt

12:17:13 18/06/2024
Ngày 17.6, theo thông tin trên truyền thông, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã có kết luận điều tra vụ án hình sự với Quân Idol. Kết luận này đã được gửi đến Viện Kiểm s.át n.hân dân tỉnh Quảng Trị đề nghị truy tố Nguyễn...

Quang Linh gặp biến hậu ồn ào với chồng Hằng Du Mục, bị nghi là "màu tím"

11:44:42 18/06/2024
Sau chuyến thiện nguyện cộng tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại tỉnh Quảng Nam, đội nhóm Quang Linh Vlogs tiếp tục lên đường chinh phục những điểm cầu thuộc khu vực Đông Nam Á.

Phạm Thoại truyền nước sau mỗi phiên live, phân trần chuyện doanh thu trăm tỷ

11:38:49 18/06/2024
Thánh chốt đơn Phạm Thoại đã có những trải lòng về ngành nghề livestream bán hàng. Là cái tên đi đầu trong việc làm này, Phạm Thoại cho biết thực tế không như mọi người nghĩ. Anh tiết lộ phải truyền nước sau mỗi lần live vì mất sức.

Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành

11:00:32 18/06/2024
Hơn 20 năm qua, hai chị em cùng người đàn ông sống hòa thuận trên núi cao. Dù cuộc sống còn vất vả nhưng cả 3 đều hạnh phúc khi được ở bên nhau.

Xôn xao chồng Hằng Du Mục muốn ly hôn, khó chịu khi thấy vợ thân thiết với Quang Linh Vlog?

11:00:29 18/06/2024
Thông tin về thái độ bức xúc của chồng Hằng Du Mục vì vợ thường xuyên livestream với Quang Linh, đi làm việc xa nhà dù có con nhỏ khiến dư luận hoang mang.

Shark Bình vừa làm tiệc đầy tháng cho 2 con, liền muốn Phương Oanh sinh thêm

10:42:11 18/06/2024
Vừa làm tiệc đầy tháng cho cặp Rồng Vàng , Phương Oanh đã tiết lộ Shark Bình mong muốn có thêm con khiến dân tình bật cười thích thú. Ngoài ra, nam doanh nhân cũng không ngần ngại nịnh vợ vô cùng ngọt ngào.

Hằng Du mục đáp trả khéo khi bị chồng tố bỏ bê con, "thân mật" với Quang Linh

08:06:45 18/06/2024
Hằng Du Mục có động thái đáp trả vô cùng khôn khéo. Qua hình thức giải đáp thắc mắc của người theo dõi, nữ doanh nhân thêm vào những chi tiết khẳng định suốt thời gian vừa qua, mình vẫn luôn đồng hành cùng con và làm tròn trách nhiệm củ...

Thu Thủy: MC song ngữ gây sốt sự kiện thời trang, visual không kém mỹ nhân Vbiz

19:53:29 17/06/2024
Thu Thủy là nữ MC song ngữ gây sốt trong sự kiện thời trang đình đám vừa qua. Cô nàng từng là cựu sinh viên đại học Ngoại thương, sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Thu Thủy cũng từng là MC dẫn dắt loạt chương trình của VTV.

Có thể bạn quan tâm

Thấy gì từ vụ t.iền đạo Hungary bị miệt thị ngoại hình ở EURO 2024

Sao thể thao

19:52:23 18/06/2024
Martin Adam không phải cầu thủ duy nhất bị fat shaming . Trong bóng đá, chứng sợ béo luôn được thể hiện một cách rõ ràng.

Chính phủ và quân đội Israel mâu thuẫn về kế hoạch tạm dừng giao tranh ở Gaza

Thế giới

19:02:41 18/06/2024
Quan chức này cho biết ông Netanyahu đã được đảm bảo rằng không có thay đổi trong chính sách của quân đội và cuộc giao tranh ở Rafah vẫn tiếp tục như kế hoạch.

Trịnh Tịnh Hâm: Sao nữ hot nhờ vai Chúc Anh Đài thảm họa, U30 kết hôn đồng giới

Sao châu á

18:23:45 18/06/2024
Trịnh Tịnh Hâm (còn được gọi là Jin) từng là 1 trong những diễn viên tiềm năng nhưng cũng gây nhiều tranh cãi của làng giải trí Đài Loan. Cô từng được mệnh danh là Chúc Anh Đài hiện đại với vai diễn giả nam trang.

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà

Sao việt

18:16:11 18/06/2024
Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được biết đến là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt. Tuy nhiên những hình ảnh quảng cáo mới khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Lâu rồi mới thấy Hà Tăng lên đồ kiểu dâu hào môn, cùng chồng tham dự event thời trang tại Ý

Phong cách sao

18:03:03 18/06/2024
Trong đoạn clip ngắn, nữ diễn viên thả dáng trong chiếc váy đen ôm trọn dáng người, lưng khoét sâu kết hợp cùng khăn lụa sang trọng. Mái tóc búi cao càng tôn lên thần thái của một phu nhân danh giá.

Du lịch cộng đồng - sinh kế bền vững với nhiều người dân Ninh Bình

Du lịch

18:01:58 18/06/2024
Du lịch Ninh Bình giờ đây đang dần lột xác trở thành một trong những điểm đến được khách trong nước và quốc tế yêu thích.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

Phim châu á

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Vụ cháy ở phố Đinh Công Hạ: Lối thoát bị bịt kín, chuyên gia cảnh báo khẩn

Xã hội

17:05:53 18/06/2024
Chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không cất trữ hóa chất dễ cháy nổ, không để các hàng hóa, vật dụng, đồ dùng dễ cháy gần nguồn lửa, nguồn nhiệt. Bố trí đồ đạc, vật dụng trong nhà một cách khoa học để không làm cản trở các lối thoát nạn t...

Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"

Góc tâm tình

16:50:44 18/06/2024
Tư duy của bố chồng tôi đúng là ở cái tầm mà không ai có thể hiểu nổi. Người ta thì dạy con thành người tử tế nhưng không hiểu sao bố chồng tôi lại cứ thích dạy con mình thành ngợm.

Xây sân bay, lộ ra mê cung 4.000 năm t.uổi

Lạ vui

16:50:10 18/06/2024
Mê cung khác thường có niên đại lên tới 4.000 năm t.uổi, diện tích 1.800 m2, tọa lạc trên một ngọn đồi ở đảo Crete của Hy Lạp.

Hailey Bieber "IT girl Hollywood" dẫn đầu trào lưu makeup viral kiểu Clean Girl

Sao âu mỹ

16:48:22 18/06/2024
Ngoài là bà xã của hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber, Hailey Bieber còn được mệnh danh là IT girl tầm cỡ của Hollywood. Và trào lưu makeup kiểu Clean Girl siêu viral gần đây, cũng nhờ một tay mỹ nhân đình đám lăng xê nhiệt tình