Thư ký “hot” nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do

Nhan sắc của cô nàng thư ký Nguyễn Khánh Hà liên tục được chú ý trong loạt clip review của “ông trùm showbiz” Điền Quân.

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 1

Thời gian gần đây, loạt vlog của của Color Man – “ông trùm” của công ty Điền Quân bỗng được cộng đồng mạng “đào xới” liên tục. Những clip của Color Man có thời lượng khá dài, lên đến cả tiếng đồng hồ. Ngoài ông chủ Điền Quân, một trong những nhân vật cũng được chú ý không kém là cô thư ký đi cùng.

Ngay lập tức, cư dân mạng “lùng sục” mọi thông tin về cô gái này. Được biết, nữ thư ký xinh đẹp của Điền Quân tên Nguyễn Khánh Hà. Trang facebook cá nhân của bóng hồng này thu hút 15k lượt theo dõi, riêng kênh Youtube cô lập cũng có tới gần 40k lượt subscribers.

Khánh Hà thường xuyên cập nhật cuộc sống thường ngày trên trang cá nhân với phong cách chững chạc, quyến rũ.

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 2

Khoảnh khắc Khánh Hà cùng ông trùm Điền Quân được chia sẻ rộng rãi trên MXH

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 3

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 4

Nhan sắc ngoài đời của cô thư ký xinh đẹp

Cô gái này liên tục góp mặt trong các clip review ăn uống, hỗ trợ công việc trên văn phòng Color Man. Thậm chí, trong một đoạn clip Color Man đánh giá ứng cử viên vào vị trí trợ lý, Khánh Hà cũng tự tin rằng mình có hoàn toàn tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu.

Từ việc đáp ứng ngoại hình, tính cẩn thận, phải uống được bia rượu hay có tài lẻ, nữ thư ký đều không ngại thể hiện trước mặt ông chủ Điền Quân.

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 5

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 6

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 7

Video đang HOT

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 8

Khánh Hà thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh chững chạc, quyến rũ

Trong một số vlog mà Khánh Hà đăng tải trên kênh Youtube riêng, cô thường xuyên dành những lời khen “có cánh” cho ông chủ. Được biết, Khánh Hà gia nhập Điền Quân từ tháng 12/2019, cô có 2 tháng thử việc và 6 tháng làm chính thức.

Đến tháng 8/2020, Khánh Hà tiết lộ cô đã chuyển sang làm mảng Fashion của Điền Quân. Điều này khiến nữ thư ký trẻ có đôi phần nuối tiếc: “Thực ra đó không phải sở thích của chị. Sếp giao công việc cho mình thì mình phải hoàn thành thôi. Còn tính chị vẫn thích đi đây đi đó, trải nghiệm với sếp chứ không thích ngồi một chỗ” , Khánh Hà chia sẻ với đồng nghiệp trong một vlog.

Tuy nhiên đến tháng 10/2020, cô nàng bất ngờ chuyển sang gia nhập một công ty bất động sản. Làm việc trong một lĩnh vực có tính chất đối lập với công ty truyền thông trước đó song Khánh Hà vẫn vui vẻ, tự tin sẽ học hỏi được nhiều hơn từ công việc mới này.

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 9

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 10

Khánh Hà đã nghỉ việc tại Điền Quân, chuyển sang làm bất động sản

Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Hình 11

Cô nàng mong sẽ được trải nghiệm trong môi trường mới

Miếng câu view "tồi tàn": Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng...

Một vlog từ năm 2019 của Color Man - "ông trùm" Điền Quân hiện đang là đề tài gây tranh cãi dữ dội trên MXH.

Thời gian gần đây, giới trẻ bắt đầu chú ý hơn tới các vlog của Color Man - "ông trùm" của công ty Điền Quân, cái tên đứng sau hàng loạt những gameshow ăn khách trên truyền hình. Những vlog của Color Man có thời lượng khá dài, có clip lên đến cả tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, lượng theo dõi vẫn rất cao khi có hơn 2 triệu lượt subscribe trên YouTube, cũng có thể gọi là một KOL đình đám trên nền tảng này.

Miếng câu view tồi tàn: Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng... - Hình 1

Color Man - ông chủ Điền Quân liên tục bị réo tên ở những ngày gần đây

Cách đây không lâu, sau khi được bà Phương Hằng "réo gọi", những đoạn cắt của vlog Color Man bất ngờ hot rần rần trên TikTok. Đáng chú ý, trong đó 1 video đi ăn phở sang chảnh ở Landmark 81 bị nhiều netizen đào lại và chỉ trích dữ dội. Hiện tại, nhiều netizen đã chia phe, bên đứng ra bênh vực, phía còn lại kiên quyết cảm thấy nội dung quá "tiêu cực" cần gỡ khỏi YouTube.

Miếng câu view tồi tàn: Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng... - Hình 2

Đoạn video khiến nhiều người tranh cãi

1. Nếu Color Man không làm clip, sao tụi tui biết được trên Landmark 81 có tô phở gần cả triệu bạc như vậy?

Tạm thời bỏ qua câu chuyện không có người này thì người khác làm, một cách tích cực thì ông trùm Điền Quân cũng đã chịu khó, bỏ thời gian để đi quay vlog cho nhiều người xem. Vậy nên với nhiều netizen, họ bỏ qua những tiểu tiết liên quan tới việc chia nước dùng, chia đồ ăn trong vlog. Điển hình có những ý kiến sau:

- Mình thấy xem video bình thường, chẳng có lý do gì để chỉ trích cả.

- Mọi người nghiêm trọng chứ đối tượng Color Man hướng tới là những người U40 - 50 tuổi trở lên, chứ đâu phải dành cho giới trẻ đâu.

- Bây giờ cái gì cũng có thể làm quá lên, sợ thật sự.

- Xem clip thấy mọi thứ đều bình thường, mấy bạn nữ người ta không ý kiến thì thôi mình ngồi xem quan tâm làm gì.

- Nhờ Color Man mà tui mới biết ở Landmark 81 có tô phở đắt gần cả triệu như thế đó.

Miếng câu view tồi tàn: Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng... - Hình 3

Theo nhiều netizen, nhờ Color Man mà họ được mở mang tầm mắt

2. Mình không đồng ý với cách làm vlog kiểu này, nhất là khi bạn đang ở không gian sang trọng!

Ngoài những người bênh vực, tất nhiên số đông vẫn là các cư dân mạng chỉ trích vẫn nhiều hơn. Đầu tiên họ cho rằng việc chuyền tô nước súp, lần lượt cho người này người kia húp, nếu như đó là không gian riêng tư, hội họp nhóm bạn ở nhà riêng thì chẳng có vấn đề gì. Tuy nhiên, điều này lại xảy ra ở không gian 5 sao, nhà hàng sang trọng. Ngoài ra, cả nhóm còn liên tục cười nói, khiến người xem cảm thấy khá khó chịu.

Miếng câu view tồi tàn: Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng... - Hình 4

Các cô thư ký cười nói ồn ào trong clip

- Mọi người ủng hộ thế nào, chứ mình cảm thấy việc vào nhà hàng 5 sao ít nhất không sang thì cũng nên lịch sự. Cảm giác khi xem vlog này là không lịch sự.

- Miếng ăn là miếng tồi tàn không sai, nhưng cũng phải xem hoàn cảnh nó diễn ra ở đâu nữa. Ở không gian như vậy, tốt nhất là không nên quay vlog làm gì.

- Nếu bản thân mình là các nhân viên ở nhà hàng đó mình cũng sẽ cảm thấy... hơi phiền những vị khách thế này.

3. "Giá như Color Man có cách thể hiện khác, không ai chỉ trích chuyện ông chủ Điền Quân đi cùng 3 cô thư ký mà chỉ gọi 1 tô phở cả, nhưng..."

Đứng ở phía trung lập hơn, một vài netizen cho rằng đây là "tai nạn" nghề nghiệp của ông chủ Điền Quân. Có những hành động chúng ta tưởng là nó vui vẻ, thân tình, tuy nhiên, khi lên clip lại trở thành sự phản cảm của người khác. Vậy nên chỉ có thể xem như đây là một sự cố mà ông chủ Điền Quân chỉ ước nó "giá như..." mà thôi.

Miếng câu view tồi tàn: Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng... - Hình 5

Những hành động trong clip khiến nhiều người cảm thấy "sượng trân"

- Tôi nghĩ mọi người bênh cũng đúng, khắt khe cũng chẳng sai, cái chính là Color Man lẽ ra không nên "câu view" bằng clip này.

- Đoạn video đều ổn cho tới đoạn chia nhau chén nước lèo, không rõ độ thân thiết của Color Man với những cô thư ký này thế nào nhưng lên hình trông khá phản cảm.

- Đúng là ngay cả khi đã biên tập hàng trăm show thì vẫn có thể mắc lỗi như thường.

Kết.

Ở thời điểm hiện tại, netizen đã khó tính hơn rất nhiều so với thời điểm dễ câu view, câu like hay kiếm tiền từ YouTube như những năm trước. Bài học Hưng Vlog làm cháo gà luộc nguyên lông phản cảm vẫn còn ở đó, điều này chứng minh cho nhiều YouTuber không chỉ Color Man thấy mức độ "sát phạt" cực lớn của cộng đồng mạng. Đồng ý ai cũng cần view, cần tiền để nuôi kênh YouTube, nhưng "câu view quá đà phản cảm" sẽ làm cho kênh của bạn trở thành mồi ngon cho sự hăng máu của cư dân mạng đấy.

Miếng câu view tồi tàn: Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng... - Hình 6

Tô phở "nhớ đời" của ông trùm Điền Quân

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03NÓNG: Ông Dũng lò vôi mắng Vy Oanh đang 'tạo nghiệp', kiện nhà báo Hàn Ni vì vu khống cướp đất dân Bình Dương03:51Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
09:12:03 26/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"
11:49:32 26/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện
11:00:56 26/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc
16:35:05 26/11/2021
Nam sinh gãy chân khi đâm vào xe CSGT: Thêm một góc camera khác làm rõ
09:33:24 26/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"
17:07:35 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021

Tin mới nhất

Khoe thân hình quả lê cực nuột, nữ streamer đình đám một thời khiến cư dân mạng lập tức đặt nghi vấn đụng chạm dao kéo?

22:20:31 27/11/2021
Cựu nữ streamer chia sẻ cô đã rất chăm chỉ tập thể dục và ăn kiêng để có được thân hình này

“Ảo ma” như nhà hàng Khoa Pug: Chưa xây dựng đã có đánh giá 5 sao, khách khen “phục vụ nhiệt tình, đồ ăn siêu chất lượng”?

22:15:22 27/11/2021
Không biết những vị khách này đã thưởng thức lẩu tại nhà hàng Khoa Pug hồi nào mà có nhận xét không thể thật trân hơn

Cuộc sống của cô dâu 65 tuổi sau 2 năm kết hôn với chàng trai Pakistan 24 tuổi giờ ra sao?

22:12:21 27/11/2021
Cuộc sống của cô Nguyễn Thị Hoa (67 tuổi, ở Đồng Nai) và chồng trẻ người Pakistan sau 2 năm kết hôn khiến nhiều người tò mò

Bài văn tả bố không khác gì "bóc phốt": 90% bài đi kể xấu, dòng cuối bỗng quay xe đọc mà "mát lòng mát dạ"

22:09:09 27/11/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu bé có trí tưởng tượng phong phú, không ép buộc vào khuôn mẫu như người lớn

Xôn xao câu chuyện cô gái bỏ 5 triệu đi làm tóc layer, CĐM đồng loạt chê quá đắt

22:05:27 27/11/2021
Cuối năm là dịp các chị em đổ xô đi làm đẹp, nhuộm tóc. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có được mái tóc ưng ý cùng giá thành hợp lý. Không ít người dù đã bỏ ra rất nhiều tiền nhưng phải khóc ròng vì mái tóc không đâu vào đâu

Hậu chia tay bồ, chủ tịch giả danh TikTok đăng video "cắm sừng" và hỏi "cô ta đâu?” trên kênh 9 triệu follow

22:02:44 27/11/2021
Clip mới nhất của Việt Phương Thoa - chủ tịch giả danh trên TikTok đã đăng clip về cắm sừng thu hút đông đảo sự chú ý của netizen

Mua mực định hấp gừng nhưng ông xã lại đòi nhồi thịt, cô vợ làm luôn một chuyện chứng minh đẳng cấp "chiều chồng"

21:38:41 27/11/2021
Trên mạng xã hội, dân tình từng không ít lần chứng kiến những màn chồng vợ nấu ăn cho nhau, dù là ai đi nữa thì lắm lúc không tránh khỏi những thảm hoạ bếp núc. Trường hợp của cô vợ dưới đây thì còn buồn cười hơn nữa

Người phụ nữ dừng đèn đỏ khiến cả phố ngoái nhìn vì một lỗi nghiêm trọng

21:34:18 27/11/2021
Dân mạng tức anh ách khi xem clip người phụ nữ dừng đèn đỏ giữa đường: Ý thức có nhưng kiến thức thì không!

"Bạn nghĩ sao về việc một cô gái 22 tuổi lấy một ông già 60 tuổi?", nam ứng viên hóm hỉnh được tuyển nhờ đáp án đặc biệt

21:32:06 27/11/2021
Gây tranh cãi trên MXH đã đành, mối tình ông cháu còn được nhà tuyển dụng lôi ra làm câu hỏi phỏng vấn ứng viên nữa

Một cô gái tung clip đi hái trộm đu đủ, bị lên án gay gắt không sợ còn "cãi lại" tay đôi: Quả đu đủ không đáng để nói em vô học đâu!

19:52:36 27/11/2021
Nếu trót lại làm một hành động xấu, bạn có dám mặt dày đăng nó lên MXH không? - Hẳn 99% sẽ trả lời không, xấu che - đẹp khoe, giấu đi không hết ai lại đi phơi cho thiên hạ thấy

Clip trộm lẻn vào phòng trọ "cuỗm" sạch tài sản tích cóp 10 năm của vợ chồng công nhân

18:26:27 27/11/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại diễn biến vụ trộm lẻn vào phòng trọ ở Bình Dương cuỗm sạch tài sản dành dụm 10 năm của vợ chồng công nhân gây xôn xao dư luận

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo "tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao"

16:05:03 27/11/2021
Nhiều người cho rằng Tiktoker đưa ra chủ đề giật tít câu view. Vậy thực hư đúng sai như thế nào? Dân mạng sau đó đã phải nhờ chuyên gia vào phân xử để có kết quả đúng sai rõ ràng

Cậu bé lớp 1 xúc cơm ăn trong giờ học online: Vẻ mặt hồn nhiên, điềm tĩnh đến hài, cô giáo chắc phải nhịn cười dữ dội lắm!

15:53:04 27/11/2021
Học trò làm việc riêng trong giờ học online là một trong những điều khiến thầy cô đau đầu nhất. Do học tập ở nhà, có nhiều yếu tố xung quanh tác động đến nên rất nhiều học sinh, đặc biệt là các em cấp 1 bị xao nhãng

Thấy gái xinh, thanh niên quay clip nhận vơ là người yêu cũ kiếm gần 4 triệu view TikTok, khiến nữ chính bị "ném đá" oan uổng: Đừng tưởng thế là hay

15:45:15 27/11/2021
Thấy cô gái quá xinh đẹp đang ngồi chơi với bạn, nam thanh niên đã quay lén hình ảnh cô gái rồi đăng lên MXH kèm dòng caption: Tình cờ gặp lại người yêu cũ. Noel vẫn 1 mình có nên quay lại không?

Thực hư chuyện Đà Lạt vắng teo, quán xá - khách sạn đóng cửa hết: Hai khoảnh khắc này sẽ giải đáp phần nào

15:44:49 27/11/2021
Đà Lạt liệu đã hoạt động lại hay chưa? Đi Đà Lạt bây giờ có phải vắng tanh và không có gì chơi hay không?

Công chúa Mako Nhật Bản và thỏa thuận "ngầm" bất thường ở Mỹ khiến dư luận dậy sóng

15:41:42 27/11/2021
Sau khi cùng phò mã thường dân sang Mỹ định cư, nhất cử nhất động của cựu công chúa Nhật Bản Mako vẫn thu hút sự quan tâm từ công chúng

Tung ảnh sexy, CĐM "tiên lượng xấu" khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba?

15:20:43 27/11/2021
Được biết tới là một trong những MC nóng bỏng nhất làng game Việt, mới đây Mai Dora đã khiến tất cả ngỡ ngàng với bộ ảnh mới

Tuần nào cũng “quất” hàng hiệu lia lịa, thiếu gia vừa sang Mỹ đáp trả khi bị cà khịa: "Chả thấy học bao giờ?”

15:16:03 27/11/2021
Nhất Hoàng (tên thật là Hoàng Quang Nhất, SN 2003) từ lâu đã là một gương mặt vô cùng quen thuộc với dân mạng

Công nương Kate buộc phải "cúi đầu" trước 3 con và em chồng mỗi khi gặp nhau, lý do vì đâu?

15:08:47 27/11/2021
Dù là thành viên cao cấp nhất của hoàng gia nhưng Công nương Kate buộc phải cúi đầu chào 3 con mình và các em chồng

Bị chính thất đột kích, đôi “mèo mả gà đồng” bỏ chạy tán loạn và loạt tin nhắn 18+ gây sốc

14:58:29 27/11/2021
Ý thức được đối phương có vợ và bị vợ theo dõi cả buổi nhưng có vẻ như tiểu tam vẫn bình thản vô cùng

Hậu Hoàng nối dài series biến hình đi chơi - ở nhà: Tóc rối và mặt mộc có hại được nữ "Du túp bê"?

14:49:40 27/11/2021
Dù có cẩn thận, chỉn chu đến mấy thì ai cũng có những lúc trông hơi xuề xòa, luộm thuộm một chút. Hội con gái khi ở nhà chính là ví dụ điển hình

Tin tưởng mua đồ online về dùng, người phụ nữ gặp sự cố không ngậm được miệng, càng nhìn càng thấy thương!

13:46:47 27/11/2021
Có trong số chúng ta, nhiều người không có nhiều kinh nghiệm về miếng dán răng Veneer nhưng chúng ta đều biết chúng có thể tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Vậy mà người phụ nữ này lại xui xẻo quá

Bồ cũ của "chủ tịch giả danh" nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm!

12:39:40 27/11/2021
Ngoài những tiếc nuối, cặp đôi đình đám TikTok còn đối mặt với nhiều lời ra tiếng vào hậu chia tay

Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”

11:45:00 27/11/2021
Khoảnh khắc cách đây 3 năm của Khoa Pug bất ngờ trở thành đề tài được netizen bàn tán xôn xao

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba mà thiếu thứ này thì khí chất vương giả cũng bay cái vèo

Phong cách sao

22:24:26 27/11/2021
Đây là yếu tố góp công không ít để tạo nên khí chất vương giả của Địch Lệ Nhiệt Ba

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

Tâm sự

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế?

Sao châu á

22:20:04 27/11/2021
Tập 10 Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội không nằm ngoài dự đoán

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Chờ đợi Ronaldo cán mốc 800 bàn trong sự nghiệp

Bóng đá thế giới

22:15:38 27/11/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo có thể cán mốc 800 pha lập công trong sự nghiệp, nếu như ghi bàn vào lưới Chelsea tại vòng 13 Ngoại hạng Anh

Đội hình tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2020 mạnh cỡ nào?

Bóng đá việt nam

22:09:13 27/11/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking đã chọn nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm, thi đấu ăn ý cũng như từng vô địch AFF Cup để cùng tuyển Thái Lan chinh phục ngôi vị cao nhất ở giải đấu năm nay

Cách làm bánh mì hot dog đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:01:33 27/11/2021
Vỏ bánh mềm mịn, vàng ươm, thơm mùi bơ và vừng, xúc xích thơm ngon. Món này được các bạn nhỏ yêu thích

Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc

Sao việt

22:01:26 27/11/2021
Tối ngày 27/11, Lê Lộc đăng tải trên trang Facebook cá nhân khoe kiểu tóc mới cũng như việc quyết định niềng răng để nâng cấp nhan sắc

Độc tố gây chết người botulinum không chỉ có trong pate chay

Sức khỏe

21:56:35 27/11/2021
Nhiều vụ ngộ độc pate chay khiến bệnh nhân nhập viện, thậm chí tử vong. Tuy nhiên, ngộ độc botulinum không chỉ từ pate chay, mà những sản phẩm đóng hộp lên men đều có nguy cơ

Không gian thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu: Ấm cúng cho cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc lên hương, tình yêu nồng đượm

Sáng tạo

21:38:22 27/11/2021
Nordic hay Scandinavian là phong cách bài trí nội thất ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại vì hiệu quả mà chúng mang lại

Tài xế xe nào ‘điên’ nhất: BMW côn đồ, Mercedes xứng danh chủ tịch, xe xăng ngoan hiền, xe điện ‘đứt dây thần kinh xấu hổ’

Ôtô

21:22:25 27/11/2021
Hãy cẩn thận với những tay lái xe BMW. Theo các nhà nghiên cứu, họ chính là côn đồ trong làng xe

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

Phim châu á

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền