Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng tăng cường nền tảng quan hệ Việt-Mỹ

Về sự kiện Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Mỹ, đài Đức Deutsche Welle nhận định rằng Việt Nam và Mỹ đang xích lại gần nhau hơn.

Về sự kiện Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Mỹ, đài Đức Deutsche Welle (DW) nhận định rằng đây là một chuyến đi tăng cường nền tảng quan hệ Việt-Mỹ

Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng tăng cường nền tảng quan hệ Việt-Mỹ - Hình 1

Tổng Bí thư ĐCS Việt Nam Nguyễn Phú Trọng thăm Mỹ. Ảnh VOV.VN

Chuyến thăm chính thức Mỹ của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng mang lại cơ hội giải quyết các vấn đề đang cản trở hợp tác kinh tế song phương. Theo đài Đức Deutsche Welle (DW), chuyến đi này có thể góp phần tăng cường nền tảng quan hệ Việt-Mỹ.

Deutsche Welle cho rằng hợp tác kinh tế song phương và các vấn đề an ninh khu vực dự kiến sẽ là những vấn đề hàng đầu trong sự kiện Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Mỹ. Cả Việt Nam lẫn Mỹ đều nằm trong số 12 quốc gia đang thương thảo một hiệp ước tự do thương mại đa phương mang tên Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Hợp tác kinh tế được cả Hà Nội lẫn Washington nhìn nhận là “nền tảng và động lực” cho quan hệ Mỹ-Việt. Đây chính là điều mà Tổng thống Mỹ Barack Obama và Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang tuyên bố sau khi ký thỏa thuận “ quan hệ đối tác toàn diện” năm 2013.

Thỏa thuận TPP sẽ là trung tâm của sự hợp tác này. Thỏa thuận TPP bao gồm 12 quốc gia ven Thái Bình Dương bao gồm Australia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore, Mỹ và Việt Nam và chiếm 40% sản lượng kinh tế toàn cầu và 26% thương mại thế giới. Trung Quốc hiện đang không tham gia các cuộc đàm phán. Cơ hội và thách thức của Đối tác xuyên Thái Bình Dương

Thỏa thuận Đối tác xuyên Thái Bình Dương nhằm dỡ bỏ các rào cản thuế quan và phi thuế quan đối với thương mại và đầu tư giữa các nước tham gia TPP. TPP cũng tập trung vào việc hợp lý hóa quy định và thực hiện các tiêu chuẩn chung cho việc bảo vệ đầu tư nước ngoài và sở hữu trí tuệ.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán thương mại đã phải một loạt vấn đề, trong đó có bất đồng do tiêu chuẩn cao của Mỹ về bảo vệ sở hữu trí tuệ và các quy định nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động và môi trường.

Video đang HOT

Nhà kinh tế Peter Petri của Đại học Brandeis ở Massachusetts ước tính xuất khẩu Việt Nam sẽ tăng thêm 30%, lên đến hơn 270 tỷ euro, sau khi ký kết thỏa thuận TPP. Đồng thời, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam được dự báo sẽ tăng thêm 2%. Việt Nam hy vọng sẽ hội nhập hơn nữa vào nền kinh tế toàn cầu.

Nhà phân tích người Đức Erwin Schweisshelm của tổ chức phi chính phủ Quĩ Friedrich Ebert tại Hà Nội cho biết: “Điều quan trọng đối với Việt Nam là tham gia một hệ thống giao dịch có quy tắc do Mỹ, chứ không phải Trung Quốc, đề ra”. Ông Schweisshelm nói thêm rằng Việt Nam ngày càng cảnh giác trước sức mạnh kinh tế và tham vọng của Trung Quốc trong khu vực.

Theo báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (CSIS) có trụ sở tại Washington, vấn đề nhân quyền là một trở ngại lớn đối với việc mở rộng hợp tác an ninh giữa Mỹ và Việt Nam, ngay cả khi hai nước có nhiều điểm tương đồng về lợi ích chiến lược và địa chính trị. Hội tụ lợi ích chiến lược và kinh tế không phải là tiêu chí duy nhất của Mỹ khi hình thành quan hệ đối tác chiến lược. Chủ quyền quốc gia và chính sách đối ngoại độc lập

Khi quan hệ đối tác toàn diện được ký kết năm 2013, Việt Nam nhấn mạnh rằng chủ quyền quốc gia và hệ thống chính trị khác nhau cần phải được tôn trọng.

Nhà phân tích Schweisshelm nhận định mặc dù có nhiều khác biệt, nhưng Việt Nam vẫn có tầm quan trọng chiến lược lớn đối với Mỹ. Kể từ khi Mỹ thông báo chiến lược “xoay trục” sang Châu Á nhằm chống lại ảnh hưởng ngày càng gia tăng của Trung Quốc đối với khu vực, chính quyền Obama đang tìm kiếm thêm đồng minh, đối tác mới – ngoài các đối tác truyền thống như Nhật Bản và Philippines.

Việt Nam luôn đề cao tính độc lập trong việc định hình chính sách đối ngoại. Các tác giả báo cáo CSIS lưu ý người Mỹ nhận thức được rằng Việt Nam muốn bảo vệ chính sách đối ngoại độc lập và không có ý định tham gia vào liên minh quân sự với nước khác.

Nhà phân tích Schwesshelm cho rằng ngay cả trong trường hợp không có bất kỳ tiến bộ đáng kể nào trong lĩnh vực chiến lược, chuyến đi Mỹ của Tổng Bí thư ĐCS Việt Nam Nguyễn Phú Trọng vẫn mang lại cơ hội giải quyết các vấn đề đang cản trở hợp tác kinh tế song phương. Chính vì vậy, chuyến đi này có thể góp phần tiếp tục tăng cường nền tảng quan hệ Việt-Mỹ.

Minh Châu (Theo DW)

Theo_Kiến Thức

Báo Mỹ: Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng là cơ hội lớn với Mỹ

Báo The Wall Street Journal nhận định chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng là cơ hội lớn để Mỹ mở rộng ảnh hưởng ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Và dấu hiệu Việt Nam đang tái cân bằng chiến lược.

8 giờ sáng (tức 19h Việt Nam) ngày 6/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Andrews, ở thủ đô Washington D.C, bắt đầu chuyến thăm chính thức Hợp chủng quốc Hoa Kỳ theo lời mời của Chính phủ Hoa Kỳ.

Báo Mỹ: Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng là cơ hội lớn với Mỹ - Hình 1

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong cuộc trả lời phỏng vấn các hãng tin, tờ báo Mỹ ngày 3-7 trước chuyến thăm chính thức Mỹ - Ảnh: AP

Đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tại sân bay quân sự Andrews có đại diện Chính phủ Hoa Kỳ; Đại sứ Việt Nam Phạm Quang Vinh cùng các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đông đảo bà con người Việt tại Hoa Kỳ; các vị đại sứ, đại diện các nước Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại Hoa Kỳ.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam thăm chính thức Hoa Kỳ.

Chuyến thăm diễn ra sau 40 năm chấm dứt chiến tranh, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ và 2 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước.

Trong khuôn khổ chuyến thăm lịch sử tới nước Mỹ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ có cuộc hội đàm với Tổng thống Barack Obama.

Báo Mỹ: Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng là cơ hội lớn với Mỹ - Hình 2

Chuyến thăm của Tổng bí thư Đảng Cộng Sản Việt Nam tới Hoa Kỳ là một chuyến thăm lịch sử

Một ngày trước chuyến thăm Washington, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trả lời phỏng vấn một số hãng truyền thông hàng đầu tại Mỹ, trong đó ông nhấn mạnh tới vai trò quan trọng của nước Mỹ trong nỗ lực đa phương nhằm duy trì hòa bình và ổn định tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Trả lời câu hỏi phỏng vấn của tờ The Wall Street Journal, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã bày tỏ hy vọng rằng Mỹ sẽ tiếp tục chính sách chuyển hướng chiến lược đến châu Á và nhấn mạnh vai trò của Mỹ như một đối tác quan trọng góp phần vào sự ổn định cho khu vực.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng hoan nghênh về việc Mỹ kêu gọi một giải pháp hòa bình cho vấn đề Biển Đông, nơi Trung Quốc ngày càng hung hăng trong việc thực thi yêu sách chủ quyền phi pháp của họ.

Báo Mỹ: Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng là cơ hội lớn với Mỹ - Hình 3

Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tờ Guardian trước đó nhận định, chuyến thăm nước Mỹ lần này của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một nỗ lực nhằm xây dựng lòng tin và tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa để cải thiện quan hệ song phương và cùng đối phó với các thách thức chiến lược, kinh tế.

Nhận định về chuyến thăm nước Mỹ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tờ The Wall Street Journal dẫn lời ông Jonathan London, Giáo sư tại Đại học Hồng Kông cho rằng, đó là dấu hiệu cho thấy Việt Nam đang cố gắng tái cân bằng chiến lược.

Trong khi đó, nước Mỹ cũng nhận ra rằng chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một cơ hội lớn để họ có thể mở rộng ảnh hưởng và làm sâu sắc thêm sự hiện diện của mình ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, tờ báo cho biết.

Ngoài ra, chuyến thăm này cũng là cơ hội cho cả hai bên tăng cường thúc đẩy hợp tác thương mại song phương vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của nó và giúp cả hai nước giảm sự phụ thuộc vào thương mại đối với Trung Quốc.

Thanh Ngọc

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nga hủy cuộc duyệt binh kỉ niệm Ngày Chiến thắng tại thành phố lớn nhất ở CrimeaNga hủy cuộc duyệt binh kỉ niệm Ngày Chiến thắng tại thành phố lớn nhất ở Crimea
21:41:32 05/05/2025
Tổng thống Putin bình luận về khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân tại UkraineTổng thống Putin bình luận về khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân tại Ukraine
08:07:47 05/05/2025
Chính quyền Trump cấp tiền cho người nhập cư tự nguyện rời MỹChính quyền Trump cấp tiền cho người nhập cư tự nguyện rời Mỹ
15:46:58 06/05/2025
MW 2025 vừa mở màn đã gặp nạn thí sinh bỏ thi, Ấn Độ đòi hủy đăng cai, rớt đài?MW 2025 vừa mở màn đã gặp nạn thí sinh bỏ thi, Ấn Độ đòi hủy đăng cai, rớt đài?
16:30:53 06/05/2025
Lộ diện 'quái thú' đổ bộ ZTD-05 gắn HJ-10: Đột phá công nghệ chống tăng mớiLộ diện 'quái thú' đổ bộ ZTD-05 gắn HJ-10: Đột phá công nghệ chống tăng mới
11:48:24 05/05/2025
Rơi máy bay, 5 người sống sót sau 2 ngày giữa đầm lầy Amazon đầy cá sấuRơi máy bay, 5 người sống sót sau 2 ngày giữa đầm lầy Amazon đầy cá sấu
10:46:20 06/05/2025
Phản hồi của Điện Kremlin về khả năng Nga - Mỹ gặp thượng đỉnhPhản hồi của Điện Kremlin về khả năng Nga - Mỹ gặp thượng đỉnh
22:04:08 05/05/2025
Tàu vũ trụ thời Liên Xô sắp rơi xuống trái đất sau hơn 50 năm 'lạc trôi'Tàu vũ trụ thời Liên Xô sắp rơi xuống trái đất sau hơn 50 năm 'lạc trôi'
06:36:03 05/05/2025

Tin đang nóng

Ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh gây sốt với khoảnh khắc nằm gọn trong lòng Chủ tịch Hà Nội FCÁi nữ nhà Đỗ Mỹ Linh gây sốt với khoảnh khắc nằm gọn trong lòng Chủ tịch Hà Nội FC
20:26:18 06/05/2025
Bố mẹ vợ Văn Hậu bị soi thái độ lạ, xa cách không chụp ảnh chung, nghi lục đục?Bố mẹ vợ Văn Hậu bị soi thái độ lạ, xa cách không chụp ảnh chung, nghi lục đục?
21:32:11 06/05/2025
Hình ảnh Đại Nghĩa và mẹ trước khi bà qua đời vì đột quỵ, tình trạng hiện tại của nam MC gây xót xaHình ảnh Đại Nghĩa và mẹ trước khi bà qua đời vì đột quỵ, tình trạng hiện tại của nam MC gây xót xa
23:07:09 06/05/2025
Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nam Định bị con trai bệnh nhân đấm liên tiếpNhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nam Định bị con trai bệnh nhân đấm liên tiếp
22:04:26 06/05/2025
Bộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài LoanBộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài Loan
21:44:29 06/05/2025
Vụ sữa giả, thuốc giả: Bộ Y tế nói đã 'làm hết trách nhiệm'Vụ sữa giả, thuốc giả: Bộ Y tế nói đã 'làm hết trách nhiệm'
20:25:22 06/05/2025
Chủ tịch nước Lương Cường chiêm bái xá lợi Phật tại chùa Thanh TâmChủ tịch nước Lương Cường chiêm bái xá lợi Phật tại chùa Thanh Tâm
21:09:20 06/05/2025
Cựu Bí thư Bến Tre tự nguyện nộp 10 tỉ đồng để khắc phục hậu quả vụ ánCựu Bí thư Bến Tre tự nguyện nộp 10 tỉ đồng để khắc phục hậu quả vụ án
22:02:27 06/05/2025

Tin mới nhất

Ngoại giao hậu trường và thực tế chiến trường: Ukraine tại các cuộc họp của IMF

Ngoại giao hậu trường và thực tế chiến trường: Ukraine tại các cuộc họp của IMF

21:43:35 06/05/2025
Thứ hai là các cuộc đàm phán đang diễn ra hướng tới một giải pháp hòa bình với Nga, trong đó Tổng thống Donald Trump đã tích cực đóng vai trò trung gian.
LHQ cảnh báo Israel đẩy Gaza tới bờ vực thảm họa nhân đạo mới

LHQ cảnh báo Israel đẩy Gaza tới bờ vực thảm họa nhân đạo mới

21:32:26 06/05/2025
Nhiều trẻ em đang phải sống lay lắt chỉ với một bữa ăn thiếu dinh dưỡng mỗi ngày, cũng như với khả năng tiếp cận nước sạch hạn chế do Israel nhắm mục tiêu vào cơ sở hạ tầng và chặn các hoạt động viện trợ.
Ford dự báo mất trắng 1,5 tỷ USD vì chính sách thuế trong năm 2025

Ford dự báo mất trắng 1,5 tỷ USD vì chính sách thuế trong năm 2025

21:27:24 06/05/2025
Hãng xe này ước tính các biện pháp thuế quan đa dạng mà Tổng thống Mỹ Donald Trump áp đặt kể từ khi trở lại Nhà Trắng vào tháng 1 sẽ gây thiệt hại ròng khoảng 1,5 tỷ USD cho lợi nhuận kinh doanh sau điều chỉnh trong cả năm 2025.
Israel sắp leo thang ở Gaza, hi vọng hòa bình của Tổng thống Trump mờ dần

Israel sắp leo thang ở Gaza, hi vọng hòa bình của Tổng thống Trump mờ dần

21:26:59 06/05/2025
Cũng có khả năng ông Trump đã mất kiên nhẫn và hoan nghênh những lời kêu gọi ở Israel về giáng đòn chí tử cuối cùng vào Hamas. Thủ tướng Netanyahu nói rằng các quan chức quân sự Israel gọi đây là "các bước đi kết thúc" cuộc chiến.
Tổng thống Trump muốn hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ để chấm dứt xung đột Ukraine

Tổng thống Trump muốn hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ để chấm dứt xung đột Ukraine

21:23:28 06/05/2025
Dưới thời chính quyền của Tổng thống Joe Biden, quan hệ giữa hai nước đã chuyển từ một mối quan hệ đối tác dựa trên giá trị chung thành mối quan hệ mang tính trao đổi thực dụng.
San Francisco lo ngại 2.000 người mất nhà nếu chính quyền liên bang cắt giảm hỗ trợ

San Francisco lo ngại 2.000 người mất nhà nếu chính quyền liên bang cắt giảm hỗ trợ

21:19:52 06/05/2025
Theo hồ sơ vụ kiện được nộp lên Tòa án tại Seattle ngày 3/5, các nguyên đơn cho rằng Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị Mỹ (HUD) đã đơn phương áp đặt những điều kiện chưa từng có đối với các khoản tài trợ liên bang.
Thuế quan của Mỹ: Quyền tiếp cận thuốc của người Canada bị đe dọa

Thuế quan của Mỹ: Quyền tiếp cận thuốc của người Canada bị đe dọa

21:14:10 06/05/2025
Việc thiếu thuốc theo đơn có thể dẫn đến hàng trăm ca tử vong sớm do bệnh tim và các nguyên nhân khác, cũng như làm suy giảm sức khỏe của hàng chục nghìn người.
New York Times và New Yorker 'bội thu' tại Giải báo chí Pulitzer 2025

New York Times và New Yorker 'bội thu' tại Giải báo chí Pulitzer 2025

20:53:41 06/05/2025
Giải Pulitzer về lĩnh vực dịch vụ công, vốn được đánh giá là uy tín nhất trong hệ thống giải thưởng Pulitzer, được trao cho tổ chức báo chí phi lợi nhuận ProPublica có trụ sở tại New York năm thứ hai liên tiếp.
Lật thuyền ngoài khơi bang California của Mỹ, nhiều người thiệt mạng và mất tích

Lật thuyền ngoài khơi bang California của Mỹ, nhiều người thiệt mạng và mất tích

20:20:09 06/05/2025
Panga là loại thuyền có mũi cao thường được sử dụng để đánh cá, nhưng đây cũng là phương tiện được những người vượt biên trái phép từ Mexico sử dụng để đến Mỹ qua đường biển.
Thủ tướng Malaysia đề cao mối quan hệ với Singapore sau chiến thắng vang dội của PAP

Thủ tướng Malaysia đề cao mối quan hệ với Singapore sau chiến thắng vang dội của PAP

20:19:53 06/05/2025
Trước đó, theo kết quả do Ủy ban Bầu cử Singapore (ELD) công bố vào sáng 4/5, PAP đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc tổng tuyển cử ngày 3/5, qua đó tiếp tục duy trì vị thế là đảng cầm quyền liên tục tại Singapore trong hơn 6 thập kỷ...
Chính quyền Trump công bố chương trình cấp tiền cho người nhập cư trái phép tự rời Mỹ

Chính quyền Trump công bố chương trình cấp tiền cho người nhập cư trái phép tự rời Mỹ

20:18:41 06/05/2025
Trong thông cáo báo chí, DHS cho biết đã có một người tham gia chương trình, được cấp vé máy bay từ Chicago về Honduras và nhiều vé khác đã được đặt cho tuần này cũng như tuần tới.
Mỹ hạn chế tài trợ lĩnh vực nghiên cứu gây tranh cãi liên quan virus gây Covid-19

Mỹ hạn chế tài trợ lĩnh vực nghiên cứu gây tranh cãi liên quan virus gây Covid-19

20:05:51 06/05/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5.5 ra sắc lệnh hành pháp hạn chế tài trợ cho các dự án nghiên cứu cường hóa tác nhân gây bệnh để tìm giải pháp điều trị.

Có thể bạn quan tâm

Khung hình hỗn loạn nhất Baeksang 2025: 3 cực phẩm visual hội tụ, chỉ 1 hành động mà "quậy banh" cả sự kiện

Khung hình hỗn loạn nhất Baeksang 2025: 3 cực phẩm visual hội tụ, chỉ 1 hành động mà "quậy banh" cả sự kiện

Hậu trường phim

23:51:58 06/05/2025
Sau khi lễ trao giải Baeksang 2025 khép lại vào tối 5/5 vừa, một khoảnh khắc vàng nơi hậu trường đã nhanh chóng gây bão mạng
Những skin CS:GO giá rẻ đáng chú ý

Những skin CS:GO giá rẻ đáng chú ý

Mọt game

23:46:13 06/05/2025
Trong Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO), việc sở hữu những skin đẹp mắt không chỉ giúp tăng trải nghiệm chơi game mà còn thể hiện phong cách cá nhân của người chơi.
Bị chê viết câu 'sai', tác giả 'Nhật ký của mẹ' bật khóc hé lộ lý do

Bị chê viết câu 'sai', tác giả 'Nhật ký của mẹ' bật khóc hé lộ lý do

Nhạc việt

23:29:55 06/05/2025
Nhiều năm qua, một câu hát trong Nhật ký của mẹ thường xuyên gây tranh cãi khiến tác giả - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng lý giải.
PGS.TS, nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường qua đời ở tuổi 84

PGS.TS, nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường qua đời ở tuổi 84

Sao việt

23:27:13 06/05/2025
GS. Nguyễn Lân Dũng cho biết, em trai của ông - PGS.TS, nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường - qua đời sáng nay, tại Bệnh viện Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Góc nhìn về ông bố phi thường trong 'Lật mặt 8': Nói ít làm nhiều, sẵn sàng hy sinh cả tính mạng vì con

Góc nhìn về ông bố phi thường trong 'Lật mặt 8': Nói ít làm nhiều, sẵn sàng hy sinh cả tính mạng vì con

Phim việt

23:24:51 06/05/2025
Nếu người bà, người mẹ là hình ảnh chính trong Lật mặt 7 thì sang Lật mặt 8: Vòng tay nắng, Lý Hải dành trọn tâm huyết để tôn vinh người cha.
Bất chấp scandal, Kim Soo Hyun vẫn 'on Top' BXH sao Hàn

Bất chấp scandal, Kim Soo Hyun vẫn 'on Top' BXH sao Hàn

Sao châu á

23:20:42 06/05/2025
Bất chấp scandal nghiêm trọng Kim Soo Hyun vẫn chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình như một ngôi sao hàng đầu của xứ sở kimchi.
Vé concert của BlackPink bị chê 'quá đắt'?

Vé concert của BlackPink bị chê 'quá đắt'?

Nhạc quốc tế

23:16:56 06/05/2025
Nhiều người nhận xét giá vé concert của BlackPink đang quá cao, dẫn đến nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội.
Chàng trai nhút nhát chinh phục cô gái xinh đẹp trên show hẹn hò

Chàng trai nhút nhát chinh phục cô gái xinh đẹp trên show hẹn hò

Tv show

23:01:04 06/05/2025
Nam quản lý khách sạn Trung Hiếu và cô gái Hồng Nhung đều từng trải qua mối tình ngắn ngủi trước khi tham gia chương trình hẹn hò.
Justin Bieber ngày càng lún sâu vào con đường nghiện ngập

Justin Bieber ngày càng lún sâu vào con đường nghiện ngập

Sao âu mỹ

22:57:52 06/05/2025
Ngày 4.5, Justin Bieber(31 tuổi) đăng một bức ảnh đang hút cần sa trên Instagram. Bài đăng này xuất hiện trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về sức khỏe tâm thần của anh.
Xem phim "Sex Education", tôi đau lòng biết lý do con trai khóc nức nở trong nhà vệ sinh: Một câu thoại đã giúp tôi cứu vớt tâm lý con

Xem phim "Sex Education", tôi đau lòng biết lý do con trai khóc nức nở trong nhà vệ sinh: Một câu thoại đã giúp tôi cứu vớt tâm lý con

Góc tâm tình

22:26:04 06/05/2025
Tận mắt chứng kiến cảnh con trai ngoan hiền khóc nức nở trong nhà vệ sinh là một trải nghiệm tồi tệ đối với tôi. Vợ chồng tôi từng rất hãnh diện vì có 2 đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang.
Triệu tập đối tượng chặn đầu xe ô tô chửi bới, đập kính chiếu hậu ở Cần Thơ

Triệu tập đối tượng chặn đầu xe ô tô chửi bới, đập kính chiếu hậu ở Cần Thơ

Pháp luật

22:13:35 06/05/2025
Chiều 6/5, cơ quan Công an đã làm việc với đối tượng chạy xe máy chặn đầu xe ô tô chửi bới, bẻ cần gạt mưa, đập kính chiếu hậu trên đường 3 Tháng 2 (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và những người liên quan.