Chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ có thể mang lại thỏa thuận ngừng b.ắn ở Gaza?

Theo dõi VGT trên

Hôm 5/2, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã gặp nhà lãnh đạo Saudi Arabia trong chuyến công du Trung Đông. Người dân Palestine hy vọng chuyến thăm sẽ mang đến thỏa thuận ngừng b.ắn trước cuộc tấn công đầy đe dọa của Israel vào Rafah, thành phố biên giới có khoảng một nửa người dân Dải Gaza đang trú ẩn.

Xung đột Israel-Hamas: Quyết tâm đảm bảo an toàn cao nhất cho cộng đồng người Việt Hamas đề nghị Nga làm bên bảo đảm trong trao đổi tù binh với Israel Hamas chưa phản hồi chính thức với thỏa thuận chấm dứt giao tranh Bộ Ngoại giao Qatar: Israel chấp thuận một thoả thuận ngừng b.ắn với Hamas

Chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ có thể mang lại thỏa thuận ngừng b.ắn ở Gaza? - Hình 1
Khói bốc lên sau cuộc không kích của Israel xuống Dải Gaza ngày 16/12/2023. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo hãng tin Reuters (Anh), nhà ngoại giao hàng đầu của Mỹ đã tới thủ đô Riyadh khi bắt đầu chuyến thăm đầu tiên tới Trung Đông kể từ khi Washington làm trung gian cho đề xuất ngừng b.ắn kéo dài đầu tiên trong cuộc xung đột ở Dải Gaza.

Đây cũng là chuyến công du thứ 5 của ông Blinken tới khu vực này kể từ khi xung đột giữa Hamas – Israel bùng phát ngày 7/10 năm ngoái.

Cuộc gặp của ông Blinken với Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman kéo dài khoảng 2 giờ.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Matthew Miller cho biết ông Blinken và Thái tử Salman đã thảo luận về sự phối hợp trong khu vực để đạt được sự chấm dứt lâu dài cho cuộc khủng hoảng hiện nay.

“Ngoại trưởng Blinken nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giải quyết các nhu cầu nhân đạo ở Gaza và ngăn chặn xung đột lan rộng hơn nữa”, ông Miller nói trong một tuyên bố.

Tuần trước, các nhà hoà giải Qatar và Ai Cập chuyển đề xuất ngừng b.ắn đến phong trào Hamas. Giới chức đang chờ phản hồi từ các chiến binh Palestine – những người này nói rằng họ muốn có thêm đảm bảo đề xuất này sẽ chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 tháng.

“Không thể nói liệu chúng ta có đột phá hay không, khi nào chúng ta sẽ đột phá. Quả bóng đang ở trên sân của Hamas”, một quan chức cấp cao Mỹ nói với các phóng viên trong chuyến bay tới thủ đô của Saudi Arabia.

Chuyến thăm của ông Blinken cũng nhằm mục đích giành được sự ủng hộ cho các kế hoạch của Mỹ sau thỏa thuận ngừng b.ắn: tái thiết, điều hành Gaza, cuối cùng là thành lập một nhà nước Palestine – điều mà Israel đang bác bỏ và để các quốc gia Arab bình thường hóa quan hệ với Israel.

Video đang HOT

Washington cũng tìm cách ngăn chặn xung đột leo thang lan rộng ra những khu vực khác ở Trung Đông, sau nhiều ngày Mỹ không kích nhằm vào các nhóm vũ trang thân Iran trên khắp khu vực.

Ông Miller cũng nói rằng Ngoại trưởng Blinken và Thái tử Salman đã thảo luận về nhu cầu cấp thiết nhằm giảm bớt căng thẳng trong khu vực.

Chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ có thể mang lại thỏa thuận ngừng b.ắn ở Gaza? - Hình 2
Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken phát biểu trong cuộc họp báo ở Washington, DC ngày 8/2/2023. Ảnh: AFP/TTXVN

Tại London, phát biểu trước Quốc hội, Bộ trưởng Quốc phòng Anh Grant Shapps cho rằng các cuộc không kích đã làm suy giảm năng lực của lực lượng Houthi ở Yemen trong việc nhắm mục tiêu vào các tàu chở hàng ở Biển Đỏ, nhưng mối đe dọa “chưa giảm hoàn toàn”.

Trong khi đó, Israel đe dọa sẽ tiến hành cuộc tấn công trên bộ mới vào Rafah, một thành phố nhỏ ở biên giới phía nam với Ai Cập. Có khoảng hơn một nửa trong số 2,3 triệu người dân Gaza hiện đang sinh sống tại đây, chủ yếu trong các căn lều tạm bợ.

Trong chuyến thăm quân đội hôm 5/2, Thủ tướng Benjamin Netanyahu cho biết lực lượng Israel đã t.iêu d.iệt hoặc làm bị thương hơn một nửa lực lượng chiến đấu của Hamas và sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi “chiến thắng hoàn toàn”.

Về phía Hamas, quan chức cấp cao Sami Abu Zuhri của lực lượng này đã bác bỏ những tuyên bố của ông Netanyahu rằng Tel Aviv đang “chơi trò chơi tạo ra những chiến thắng ảo tưởng” trước sự phản kháng liên tục.

Theo các nguồn tin thân cận với cuộc đàm phán, dự thảo đề xuất ngừng b.ắn giữa Israel – Hamas bao gồm một lệnh ngừng b.ắn kéo dài ít nhất 40 ngày. Trong giai đoạn đầu, Hamas sẽ trả tự do cho những con tin Israel còn lại mà họ đang bắt giữ, các giai đoạn sau đó gồm việc bàn giao binh sĩ và t.hi t.hể nạn nhân.

Nếu được Israel và Hamas chấp thuận, thỏa thuận mới dự kiến có thể đảm bảo việc trả tự do cho hơn 100 con tin Israel còn lại vẫn bị giam giữ ở Gaza và thiết lập một lệnh ngừng b.ắn kéo dài hơn so với thỏa thuận trước đó.

Thoả thuận ngừng b.ắn gần đây nhất giữa Israel và Hamas kéo dài một tuần vào tháng 11/2023.

Anh Yamen Hamad, 35 t.uổi, cha của 4 người con, nói: “Chúng tôi muốn chiến tranh kết thúc và chúng tôi muốn trở về nhà. Đây là tất cả những gì chúng tôi muốn trong thời điểm này”.

Anh Hamad liên lạc qua ứng dụng nhắn tin tại một trường học của Liên hợp quốc ở Deir al-Balah, miền trung Gaza. Khu vực này là một trong số ít nơi xe tăng Israel vẫn chưa tiến tới và có hàng chục nghìn gia đình phải sơ tán.

“Tất cả những gì chúng tôi làm là nghe tin tức qua radio nhỏ và xem Internet để tìm kiếm hy vọng. Chúng tôi hy vọng rằng ông Blinken sẽ nói với Thủ tướng Netanyahu rằng đủ là đủ. Chúng tôi hy vọng phía chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vì lợi ích tốt nhất của người dân”, anh Hamad nói.

Chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ có thể mang lại thỏa thuận ngừng b.ắn ở Gaza? - Hình 3
Khói bốc lên sau cuộc không kích của Israel xuống Dải Gaza ngày 17/12/2023. Ảnh: AFP/TTXVN

Xe tăng Israel đã tiến vào Khan Younis được 2 tuần. Giao tranh cũng tái diễn ở thành phố Gaza ở phía bắc dải đất. Hôm 5/2, quân đội Israel cho biết lực lượng của họ đã t.iêu d.iệt hàng chục chiến binh Palestine ở miền bắc, miền trung và miền nam Gaza trong 24 giờ qua.

Khi màn đêm buông xuống, người dân ở Khan Younis cho biết xe tăng Israel đã tăng cường pháo kích xung quanh Bệnh viện Nasser, cơ sở y tế lớn nhất đang hoạt động ở miền nam Gaza, khiến một số ngôi nhà bốc cháy.

Hiệp hội Trăng lưỡi liềm đỏ Palestine cho biết khoảng 8.000 người phải sơ tán khỏi trụ sở của tổ chức này ở bệnh viện Khan Younis và Al-Amal sau 2 tuần bị quân đội Israel bao vây. Bệnh viện này chỉ còn lại 40 người cao t.uổi, khoảng 80 bệnh nhân và 100 nhân viên hành chính, y tế.

Người dân Palestine mô tả giao tranh ác liệt đang diễn ra ở thành phố Gaza, đặc biệt là ở các khu vực gần bờ Địa Trung Hải đang bị tàu chiến Israel b.ắn phá. UNRWA, cơ quan viện trợ của Liên Hợp Quốc cho người Palestine, cho biết một đoàn xe chở lương thực đi đến đó đã bị nhắm trúng nhưng không ai bị thương.

UNRWA nói rằng họ có thể buộc phải ngừng các hoạt động trên toàn khu vực trong tháng này sau khi các nhà tài trợ rút t.iền viên trợ, do Israel cáo buộc một số nhân viên của tổ chức này có liên quan đến vụ tấn công ngày 7/10 của Hamas làm bùng nổ xung đột. UNRWA cho biết họ đã hành động nhanh chóng để sa thải nhân viên sau khi được cảnh báo về những cáo buộc của Israel.

Hôm 5/2, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã bổ nhiệm cựu Ngoại trưởng Pháp Catherine Colonna đứng đầu một cuộc đ.ánh giá độc lập về các cáo buộc trên.

Chính quyền Gaza cho biết trên 27.000 người Palestine đã t.hiệt m.ạng trong cuộc tấn công của Israel, cùng hàng nghìn người khác có thể chưa được tìm thấy trong đống đổ nát. Israel nói rằng 226 binh sĩ của họ đã t.hiệt m.ạng từ cuộc tấn công ngày 7/10/2023 khiến 1.200 người t.hiệt m.ạng và 253 người bị bắt làm con tin.

Các nhà đàm phán Mỹ tiến gần thoả thuận đình chiến 2 tháng ở Gaza

Thỏa thuận do Mỹ làm trung gian sẽ cho phép giao tranh dừng 2 tháng theo hai giai đoạn, nhằm lần lượt trả tự do cho con tin dân thường và binh lính.

Các nhà đàm phán Mỹ tiến gần thoả thuận đình chiến 2 tháng ở Gaza - Hình 1
Chính phủ Israel đang đứng trước áp lực ngày càng lớn phải tìm giải pháp đưa các con tin ở Gaza trở về nhà. Ảnh: Times of Israel

Tờ New York Times dẫn lời các quan chức Mỹ giấu tên cho biết một nhóm đàm phán do Mỹ dẫn đầu đã soạn thảo một dự thảo thỏa thuận bằng văn bản kết hợp các đề xuất của Israel và Hamas. Nội dung cơ bản của đề xuất sẽ được thảo luận trong các cuộc đàm phán vào ngày 28/1 tại Paris.

Tờ báo cho hay, các nhà đàm phán Mỹ đang tiến gần hơn đến thỏa thuận trong đó Israel sẽ đình chỉ cuộc chiến ở Gaza trong khoảng hai tháng, theo hai giai đoạn, để đổi lấy việc thả hơn 100 con tin vẫn đang bị Hamas giam giữ. Thỏa thuận có thể được ký kết trong hai tuần tới.

Theo đó,giai đoạn đầu tiên sẽ chứng kiến cuộc giao tranh tạm dừng gần 30 ngày, trong khi phụ nữ, người già và các con tin bị thương sẽ được chiến binh Hamas phóng thích. Đồng thời, cả hai bên sẽ thảo luận chi tiết về giai đoạn thứ hai - đình chỉ các hoạt động quân sự trong 30 ngày nữa, để đổi lấy con tin là binh lính Israel và thường dân nam.

Dự thảo thỏa thuận nêu rõ: "Tỷ lệ người Palestine được thả khỏi các nhà tù của Israel vẫn đang được đàm phán, nhưng đó được coi là một vấn đề có thể giải quyết được. Thỏa thuận cũng sẽ cho phép viện trợ nhân đạo nhiều hơn vào Gaza".

Theo hãng tin AP, Tổng thống Joe Biden đã phát biểu hôm 26/1 với các nhà lãnh đạo Ai Cập và Qatar, những quốc gia đóng vai trò trung gian với Hamas. Người phát ngôn Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ John Kirby cho biết ông Biden đã nói chuyện với Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah el-Sissi và Tiểu vương Qatar, Sheikh Tamim Bin Hamad Al-Thani.

"Chúng tôi tiếp tục làm mọi thứ có thể để tạo điều kiện thuận lợi cho một thỏa thuận con tin khác, giống như chúng tôi đã làm vào tháng 11 năm ngoái", ông Kirby.

Các nhà đàm phán Mỹ tiến gần thoả thuận đình chiến 2 tháng ở Gaza - Hình 2
Người biểu tình ở Israle giơ khẩu hiệu kêu gọi một thoả thuận ngừng b.ắn đổi lấy con tin. Ảnh: Jerusalem Post

Trong một tuyên bố tối 26/1 (theo giờ địa phương), Nhà Trắng cho biết: "Cả hai nhà lãnh đạo đều khẳng định rằng thỏa thuận con tin là trọng tâm trong việc thiết lập thời gian tạm dừng nhân đạo kéo dài trong cuộc giao tranh và đảm bảo hỗ trợ nhân đạo bổ sung để cứu sống những người dân đang gặp khó khăn trên khắp Gaza. Họ nhấn mạnh tính cấp bách của tình hình và hoan nghênh sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhóm để thúc đẩy các cuộc thảo luận gần đây."

Theo tờ Washington Post, Tổng thống Biden sẽ cử Giám đốc CIA William Burns tới cuộc đàm phán ở Paris vào 28/1 để giúp làm trung gian cho một thỏa thuận như vậy.

Trong khi đó, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết trong một tuyên bố ngày 27/1 rằng chính quyền của ông vẫn cam kết sẽ giải thoát cho các con tin không được trả tự do trong thỏa thuận trao đổi vào tháng 11/2023.

Ông Netanyahu cho biết: "Tính đến hôm nay, chúng tôi đã trao trả 110 con tin và chúng tôi cam kết sẽ đưa tất cả họ về nhà. Chúng tôi đang giải quyết vấn đề và nỗ lực suốt ngày đêm, kể cả ngay lúc này."

Tờ New York Times đưa tin, các con tin đã bị giam giữ kể từ ngày 7/10, khi Hamas tiến hành cuộc t.hảm s.át vào các cộng đồng dân cư ở phía nam Israel, làm gần 1.200 người t.hiệt m.ạng và khoảng 240 người bị về Gaza làm con tin. Vào tháng 11, một thỏa thuận do Tổng thống Biden làm trung gian, với sự giúp đỡ của Ai Cập và Qatar, đã khiến cuộc giao tranh tạm dừng bảy ngày. Trong thời gian đó, Hamas đã thả hơn 100 con tin, trong khi Israel phóng thích khoảng 240 tù nhân và người Palestine bị giam giữ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

IDF nghi ngờ nguyên nhân gây ra vụ nổ c.hết người tại khu lều trại ở Rafah
11:51:43 29/05/2024
Ông Trump cân nhắc dành vị trí cố vấn Nhà Trắng cho tỷ phú Elon Musk
12:08:52 30/05/2024
Điều khiến thanh niên Trung Quốc rủ nhau đến 'viện dưỡng lão'
13:41:28 30/05/2024
David Beckham trở thành đại sứ toàn cầu của AliExpress
12:51:04 29/05/2024
Hàn Quốc phát hiện 90 bóng bay nghi mang theo rác từ Triều Tiên
13:06:07 29/05/2024
Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam
17:54:44 29/05/2024
Gia tăng nhiều loài động vật c.hết vì nắng nóng tại Mexico
11:06:12 29/05/2024
Nga nêu lý do thay đổi biên giới Biển Baltic, các nước khu vực cảnh giác
19:09:03 28/05/2024

Tin đang nóng

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt
14:08:48 30/05/2024
Bé 5 t.uổi mất trên xe: cô giáo biết vắng nhưng không báo, người thân khóc nghẹn
14:59:19 30/05/2024
Cô gái bùng 11 triệu t.iền ăn tối: Đào loạt "phi vụ", rủ chủ rửa bát mới trả nợ
14:54:34 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé
13:24:32 30/05/2024
Shiloh nhà Angelina Jolie lộ tính cách thật, giáo viên nói điều hiếm có khó tìm
13:28:51 30/05/2024
Hoa hậu hung dữ vùng vằng trên thảm đỏ, chỉ mặt, xô ngã BTC vì dám đụng vào váy
14:57:58 30/05/2024

Tin mới nhất

Trung Quốc cho phép nhập khẩu thịt bò từ Nga

16:16:32 30/05/2024
Cơ quan này sẽ cho phép nhập khẩu thịt của các con bò dưới 30 tháng t.uổi từ Nga, đồng thời cho phép nhập khẩu các sản phẩm phụ bao gồm gân và móng bò đông lạnh, dạ dày và sụn.

Trung Quốc muốn quan hệ với các nước Arab trở thành mô hình duy trì ổn định thế giới

16:06:37 30/05/2024
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khẳng định nước này muốn hợp tác với các quốc gia Arab để giải quyết các vấn đề nóng theo hướng mang lại lợi ích cho việc duy trì sự công bằng, hòa bình và ổn định lâu dài trên thế giới.

Các nước nhập khẩu lúa mì chật vật do giá tăng mạnh

16:01:17 30/05/2024
Hai thương nhân có trụ sở tại Singapore cho biết Indonesia vẫn chưa đặt mua nhiều lúa mì Biển Đen vụ mới giao kỳ hạn từ tháng Bảy trở đi, chủ yếu do người mua cố gắng tránh biến động thị trường.

Google đầu tư 2 tỷ USD vào Malaysia

15:54:44 30/05/2024
Nghiên cứu của công ty tư vấn toàn cầu Kearney cho thấy AI đã sẵn sàng đóng góp 1.000 tỷ USD vào Tổng sản phẩm quốc nội của Đông Nam Á vào năm 2030, trong đó Malaysia được dự đoán sẽ chiếm hơn 10%.

Mỹ - Nhật Bản - Hàn Quốc khẳng định tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong vấn đề Triều Tiên

15:51:10 30/05/2024
Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc cũng cho biết đã phát hiện lần thứ 2 trong tuần, Bình Nhưỡng tìm cách gây nhiễu tín hiệu GPS gần biên giới biển hai nước ở Hoàng Hải.

Bảo vệ môi trường: Thái Lan tăng cường bảo vệ các khu vực ven biển

15:49:01 30/05/2024
Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài nguyên và môi trường, ông Phatcharavat Wongsuwan cho biết 2 trong số 3 thông báo nêu trên do bộ này soạn thảo và đã được Nội các phê duyệt trong cuộc họp thường kỳ vào ngày 28/5.

Nga tuyên bố b.ắn hạ 8 tên lửa ATACMS trên Biển Azov

15:46:06 30/05/2024
ATACMS là hệ thống tên lửa chiến thuật lục quân mà Mỹ cung cấp cho Ukraine. Trong những tuần gần đây, Ukraine đã thực hiện một loạt cuộc tấn công vào các mục tiêu của Nga ở xa chiến tuyến.

Khắc phục táo bón sau hóa trị ở bệnh nhân ung thư

15:28:38 30/05/2024
Thông thường các thuốc điều trị táo bón nên dùng bằng đường uống. Việc sử dụng quá nhiều thuốc đạn và thuốc xổ có thể dẫn đến viêm ruột.

Nguy cơ dịch bệnh bùng phát sau thảm họa sạt lở đất ở Papua New Guinea

14:45:31 30/05/2024
Trong suốt tuần qua, cư dân ở Yambeli và Lapak đã đào vô số tấn đất để tìm kiếm người thân bị chôn vùi dưới đống đổ nát. Các quan chức địa phương cho biết đã tìm thấy khoảng 6 đến 11 t.hi t.hể nạn nhân.

Bầu cử Mexico: Loại bỏ hàng chục điểm bỏ phiếu do vấn đề an ninh

14:43:55 30/05/2024
Theo số liệu của tổ chức Data Cívica, tính đến ngày giữa tháng 5, đã có tới 30 ứng cử viên bị s.át h.ại, chưa tính đến người thân của các ứng cử viên và chính trị gia liên quan đến quá trình bầu cử.

Bão Ewiniar gây thiệt hại lớn tại Philippines

14:42:14 30/05/2024
NDRRMC cho biết Chính phủ Philippines đã phân phối hàng cứu trợ tổng trị giá 6,7 triệu peso tới những khu vực và người dân bị ảnh hưởng của bão.

Nga: Nhiều người cố tình bị ngộ độc thực phẩm để nhận t.iền bồi thường

14:39:22 30/05/2024
Kênh Telegram Baza đưa tin nhiều người đã tìm đến siêu thị này để mua thực phẩm với hy vọng sẽ bị ngộ độc. Một số người khác thậm chí còn dùng đến cách liếm trứng ngay trong siêu thị để tăng nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm.

Có thể bạn quan tâm

5 lời khuyên để có đôi mắt sáng, khỏe mạnh

Sức khỏe

18:26:38 30/05/2024
Mắt là bộ phận cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng lên hầu hết mọi hoạt động thường ngày. Bất kể học tập, làm việc, vận động hay giải trí đều cần có sự tham gia của cơ quan thị giác này.

Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non

Tin nổi bật

18:17:45 30/05/2024
Khi hàng trăm phụ huynh và các em học sinh đang làm lễ tổng kết, thì Hội trưởng phụ huynh trường lên phát biểu nói về lùm xùm việc thu chi, hiệu trưởng lên ngắt mic không cho nói.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

Sao việt

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Về Đà Nẵng nếm món chè "người yêu kẻ ghét", gợi ý 7 địa chỉ ngon miễn chê!

Ẩm thực

17:44:44 30/05/2024
Trên dọc các con đường Đà Nẵng có rất nhiều quá chè sầu mà bạn có thể ghé qua và thưởng thức. Thế nhưng mỗi quán lại có cách khác nhau để làm nên một ly chè sầu thơm ngon.

Phú Quốc (Việt Nam) lọt tốp 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á

Du lịch

17:37:47 30/05/2024
Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) vừa công bố g.iải t.hưởng Readers Choice Awards lần thứ 35, trong đó Phú Quốc (Kiên Giang)

Trạm cứu hộ trái tim: Vũ đã có con với người phụ nữ khác, quá khứ bỏ đi là vì bà Lan?

Phim việt

17:36:27 30/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Trong tập này, ngoài tình tiết Nghĩa bị bắt thì khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến câu chuyện của Vũ.

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc

Trắc nghiệm

17:30:47 30/05/2024
Năm 2024, 4 con giáp này sẽ không tránh khỏi rắc rối do sự ảnh hưởng của Thái Tuế, làm thế nào để hóa giải? Mỗi dịp năm mới luôn có một vài con giáp có số mệnh biến động nhiều dưới ảnh hưởng

BABYMONSTER "nắm tay" ILLIT tạo nên kỷ lục cho Kpop, bỏ xa loạt tên t.uổi lớn

Sao châu á

17:21:40 30/05/2024
Hai nhóm nhạc nữ tân binh là BabyMonster và ILLIT vừa khiến fan Kpop dậy sóng khi vừa thông báo thành tựu mới đạt được, từ hai ca khúc Sheesh và Magnetic, tạo nên kỷ lục, bỏ xa hàng loạt tên t.uổi lớn khác, chứng minh vị thế của bản thân...

Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt

Netizen

17:14:23 30/05/2024
Kể từ sau vụ trôn đám cưới vào ngày Cá tháng tư vừa qua, Phạm Thoại không chỉ nhận bão chỉ trích từ cộng đồng mạng mà nam Tiktoker còn bị chính hội bạn thân nổi tiếng của mình ngó lơ, cô lập.

Nghệ sĩ trang điểm đình đám Hollywood bị bạn trai cũ xuống tay tàn độc, giờ sao?

Sao âu mỹ

16:59:23 30/05/2024
Tờ Los Angeles Times đưa tin, các thám tử và nhân viên y tế đã nhận được cuộc gọi thông báo về một nạn nhân bị hại tại nhà riêng ở khu Shadow Hills, Los Angeles vào 4h30 sáng ngày 23/5.

Đưa vụ án tại Tập đoàn Thuận An và Tập đoàn Phúc Sơn vào diện Trung ương chỉ đạo

Pháp luật

16:32:43 30/05/2024
Sáng 30/5, tại Hà Nội, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Cuộc họp để thảo luận, cho ý kiến đối với kết quả chỉ đạo xử lý một số vụ án, vụ việc tham nhũng, tiêu cực từ đầu nă...