‘Chuồn chuồn ớt’ Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc cùng những dự án mới mẻ

Theo dõi VGT trên

Là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công với dòng nhạc dân gian đương đại Việt Nam, Ngọc Khuê nổi lên như một hiện tượng vào giai đoạn 2005 – 2015 với những âm hưởng độc đáo, mới lạ.

Ngọc Khuê được đông đảo khán giả mến mộ qua những bản hit mang đậm âm hưởng dân gian đương đại như ‘Bà tôi’, ‘Chuồn chuồn ớt’, ‘Cặp ba lá’… Kỹ thuật hát giả thanh điêu luyện, với cách nhả chữ đặc trưng đã tạo nên dấu ấn riêng cho Ngọc Khuê về cả chuyên môn lẫn cá tính riêng.

Tháng 1/2024, Ngọc Khuê chính thức kí kết hợp đồng khai thác thương mại độc quyền với Bamboo Artist Agency, mở ra một chương mới trên hành trình mang âm nhạc Việt Nam ra quốc tế. Sắp tới, Ngọc Khuê sẽ trở lại cùng một album hiện đại kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Huy Ngô, người mới đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc và DJ trong show thời trang SS2024 của NTK Nguyễn Công Trí và là người đứng sau album 11 của Rapper LK.

Chuồn chuồn ớt Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc cùng những dự án mới mẻ - Hình 1

Ngọc Khuê và CEO Châu LÊ có sự bắt tay hứa hẹn nhiều điều mới mẻ trong 2024

Không biết trong lần kết hợp này, Ngọc Khuê và Huy Ngô sẽ mang đến kiểu màu sắc âm nhạc thế nào đến với khán giả, nhưng hứa hẹn sẽ rất nhiều không gian âm nhạc. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định đây không phải là một album tái định hình lại hoàn toàn Ngọc Khuê mà là viết tiếp câu chuyện của những tác phẩm còn dang dở năm xưa. Các dự án và tác phẩm mà nữ ca sĩ chưa ra mắt đều có một câu chuyện đằng sau. Trong năm 2024, ngoài album mới sẽ được phát hành trên toàn bộ các nền tảng nhạc số cùng với phiên bản đĩa than, Ngọc Khuê cũng sẽ đầu tư nhiều hơn vào phần dàn dựng sân khấu, vũ đạo.

Giọng ca “Chuồn chuồn ớt” có sự thay đổi đáng kể trong phong cách của mình

“Vì là thị trường giải trí nên mình cần phải đầu tư hình ảnh đã mắt, đã tai hơn, như các sân khấu họ đã làm được rất tốt. Không chỉ khán giả trong nước ưa chuộng phần nhìn, các chương trình trên thế giới cũng đã làm rất nhiều rồi” – Nữ ca sĩ cho biết.

Video đang HOT

Ngoài ra, giọng ca “Bà tôi” cũng chia sẻ rằng trên mảnh đất chữ S, miễn ở đâu có khán giả yêu nghệ thuật, mình cũng sẽ tìm đến. Là một giảng viên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khuê muốn lan tỏa rộng rãi âm nhạc của mình cũng như tiếp cận đến nhiều bạn trẻ theo một cách chuyên nghiệp hơn. Với cái duyên kết hợp với BAA, nữ ca sĩ cũng mong đợi có nhiều khám phá thật sự mới mẻ.

Chuồn chuồn ớt Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc cùng những dự án mới mẻ - Hình 2

Ngọc Khuê cũng cho biết rằng âm nhạc dân gian Việt Nam vốn rất dễ nghe. Trong tiềm thức của con người Việt Nam từ khi là một em bé đã được nghe những điệu ru với hình ảnh con cò “bay lả bay la”. Trong giáo trình đã viết ở trường Đại học, nữ ca sĩ – giảng viên vẫn cho sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về dân ca ba miền. Ngọc Khuê sử dụng âm nhạc làm văn hóa và để kết nối, cho nên đó là một cuộc dạo chơi không chỉ mang yếu tố cá nhân mà còn mang nhiệm vụ lan tỏa văn hóa Việt Nam đến công chúng và những thế hệ trẻ t.uổi hơn.

“Khuê không tiếc điều gì cả, cuộc sống này đã sắp đặt tất cả mọi thứ. Khi đúng thời điểm sẽ gặp nhau, khi nào tới sẽ tới. Trong tương lai, Khuê sẽ ra mắt dự án đĩa than, đặc biệt khán giả sẽ được biết đến công nghệ âm thanh đa chiều (Dolby Atmos) và sẽ phát hành trên các nền tảng nghe nhạc online toàn cầu – làm mới lại những ca khúc hit của Khuê, đây là một dự án không chỉ có âm nhạc mà còn gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật trong đó” – Nữ ca sĩ háo hức bật mí.

Ngọc Khuê cũng cho biết, nền âm nhạc Việt Nam không thể dậm chân tại chỗ mà cần một người làm mới và đưa nhạc của nước ta ra với thế giới. Với sự đồng hành của Huy Ngô trong vai trò giám đốc âm nhạc, album sẽ tiếp cận gần hơn tới các bạn trẻ. Trong album trở lại lần này, giọng ca cũng tiết lộ cô viết rap và cũng sẽ rap trong một số ca khúc của chính mình. Cô cũng hy vọng sẽ có nhiều dự án mang tính cộng đồng để kết hợp cùng các nghệ sĩ trẻ Gen Z, tạo nên nhiều sản phẩm nghệ thuật đậm chất “Văn hóa”.

Năm 2024 là thời điểm Ngọc Khuê ấp ủ và tham vọng nhiều dự án hấp dẫn. Nữ ca sĩ dự định sẽ tiếp tục học chuyên sâu hơn về văn hóa với những đề tài liên quan đến dân gian, nghệ thuật – văn hóa các vùng miền, những người đang sống và làm nghệ thuật,… đồng thời cũng sẽ cống hiến hết mình cho âm nhạc Việt Nam.

Chuồn chuồn ớt Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc cùng những dự án mới mẻ - Hình 3

Nói về sự bắt tay cùng Bamboo Artists Agency được dẫn dắt bởi CEO Châu LÊ, Ngọc Khuê cho biết: “Sau những lần gặp gỡ trao đổi cùng CEO Châu LÊ, tôi ấn tượng về tư duy, tầm nhìn, cách mà Châu LÊ chia sẻ về hành trình sắp tới mà anh ấy dành thời gian cũng như ra sức kết nối những tài năng đó cùng với nhau. Thông qua nhà sản xuất âm nhạc Huy Ngô, tôi thấy một sự thay đổi về cách mà một người làm âm nhạc sẽ đối diện trong thời gian tới. Cùng Huy Ngô, tôi tìm thấy con đường và mong muốn sự lựa chọn cho hành trình âm nhạc sắp tới của mình được hoàn thiện và thăng hoa nhiều hơn nữa”.

Nữ ca sĩ trẻ Minh Loan - 'Triệu bông hồng vọng mãi lời ru'

Minh Loan là nữ ca sĩ trẻ xuất sắc của Đoàn nghệ thuật truyền thống Quảng Trị. Trong những chương trình biểu diễn phục vụ lễ hội hoặc các công tác chính trị lớn của tỉnh, dường như bao giờ cũng có tiếng hát của Minh Loan, một giọng hát trong trẻo, đắm say, giàu cảm xúc.
Minh Loan là nữ ca sĩ trẻ xuất sắc của Đoàn nghệ thuật truyền thống Quảng Trị. Trong những chương trình biểu diễn phục vụ lễ hội hoặc các công tác chính trị lớn của tỉnh, dường như bao giờ cũng có tiếng hát của Minh Loan, một giọng hát trong trẻo, đắm say, giàu cảm xúc.

Nữ ca sĩ trẻ Minh Loan - Triệu bông hồng vọng mãi lời ru - Hình 1

Minh Loan biểu diễn trong một chương trình của Đoàn nghệ thuật truyền thống Quảng Trị.

Điều thú vị là nữ nghệ sĩ trẻ xuất sắc của Quảng Trị lại đến với nghệ thuật không từ nhạc viện như nhiều ca sĩ khác. Quê hương Minh Loan ở huyện Vĩnh Linh và cả mấy chị em trong gia đình cô đều xinh đẹp, lại có giọng hát hay. Từ khi học trung học phổ thông, chị em nhà Minh Loan đã thường được khen ngợi và nhận nhiều g.iải t.hưởng qua các kỳ hội diễn học đường và địa phương. Rồi mỗi người đi những ngả đường sự nghiệp khác nhau, người học sư phạm làm cô giáo, người học tài chính kế toán như Minh Loan.

Tuy nhiên, một cơ duyên thú vị đã đưa Minh Loan về với Đoàn nghệ thuật truyền thống của tỉnh. Ấy là khi đang làm kế toán cho một doanh nghiệp và tham gia phong trào ca hát, cô gái trẻ được Trưởng Đoàn nghệ thuật truyền thống Quảng Trị Phạm Hồng Phong phát hiện ra tố chất và tài năng của Minh Loan. Nhận ra khả năng nghệ thuật ấy, anh đã mời Minh Loan về làm việc tại đoàn.

Theo năm tháng học hỏi nghề nghiệp của những đồng nghiệp đi trước và tự trau dồi của bản thân, Minh Loan ngày càng trưởng thành, giọng hát thêm phần đắm say và chinh phục lòng người hơn. Gần như những bài hát mang ý nghĩa chính trị lớn, mang tính chủ đề cao, như ngợi ca Đảng, ngợi ca quê hương, ngợi ca lãnh tụ... Trong các chương trình biểu diễn của đoàn thường được giao cho Minh Loan thể hiện và nữ ca sĩ trẻ đã chinh phục được người nghe, nhận được nhiều tình cảm yêu quý của họ.

Nữ ca sĩ trẻ Minh Loan - Triệu bông hồng vọng mãi lời ru - Hình 2

Ca sĩ trẻ Minh Loan và các văn nghệ sĩ tại lễ trao g.iải t.hưởng sáng tác ca khúc về Quảng Trị.

Minh Loan đã ghi được dấu ấn mang bản sắc riêng của giọng hát, trong đó có màn song ca với Thái Song bài hát "Nhớ về Anh" của nhạc sĩ Võ Thế Hùng, phổ thơ Tố Hữu cùng ca khúc "Triệu bông hồng vọng mãi lời ru" của nhạc sĩ Trần Tích, viết về Tổng Bí thư Lê Duẩn, một người con của quê hương Quảng Trị. Và chính ca khúc "Triệu bông hồng vọng mãi lời ru" đã mang về g.iải t.hưởng âm nhạc của Hội Nhạc sĩ Việt Nam dành cho giọng hát Minh Loan.

Cô ca sĩ trẻ cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong một số tác phẩm như "Khúc hát ru của người lính" biểu diễn cùng tốp múa Đoàn nghệ thuật truyền thống Quảng Trị do nhạc sĩ An Thuyên sáng tác trong chương trình kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đại tướng Đoàn Khuê diễn ra vào tháng 10 năm trước trên sân khấu quê hương.

Là một giọng hát soprano rất đẹp, giàu cảm xúc của một ca sĩ sôi nổi và nhiệt huyết, bên cạnh những bài hát phục vụ nhiệm vụ chính trị, Minh Loan cũng cho thấy khả năng khá đa dạng qua nhiều ca khúc trữ tình hát về quê hương về tình yêu đôi lứa, giúp cô trở thành ca sĩ chủ lực của Đoàn nghệ thuật truyền thống Quảng Trị.

Gần như bất cứ nơi nào trong tỉnh, từ Vĩnh Linh cát trắng đến Cồn Cỏ đảo xa, từ Cửa Việt Ái Tử đến những đồn biên phòng nơi Khe Sanh. Hướng Hóa hay những, mái trường bên con suối La La..., nơi nào có yêu cầu là Minh Loan có mặt. Cô hát bằng tất cả tâm hồn và trái tim của mình phục vụ nhân dân và các cán bộ, chiến sĩ. Có nhiều chương trình đột xuất, đi xa ở vùng sâu, vùng xa, Minh Loan vẫn không nề hà lên đường để kịp đến biểu diễn, xứng đáng với biệt danh "Chim sơn ca" mà công chúng yêu mến đặt gọi.

Nữ ca sĩ trẻ Minh Loan - Triệu bông hồng vọng mãi lời ru - Hình 3

Nhạc sĩ Ngọc Khuê và ca sĩ Minh Loan.

Có thể nói thêm, trong đợt về Quảng Trị nhận g.iải t.hưởng cuộc thi sáng tác ca khúc về Quảng Trị mới đây, nhạc sĩ Ngọc Khuê đã kịp hoàn thành sáng tác mới "Bài hát về Bác Ba Lê Duẩn" và Minh Loan vinh dự được thể hiện bài hát, mang lại nhiều cảm xúc khi cùng đoàn văn nghệ sĩ vào báo công và dâng hương tại nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn tại thôn Bích La, Triệu Phong. Nhạc sĩ Ngọc Khuê nhận xét, với chất giọng và nhiệt huyết của mình, Minh Loan sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp ca hát.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ Tâm tung poster mới công bố ngày mai 20/04 sẽ mở bán vé chính thức liveshow
16:18:19 21/04/2024
Đang hát thì bật khóc: chuyện gì xảy ra với Văn Mai Hương tại Nhật?
20:01:42 22/04/2024
Thu Phương chế lời bài hát: Cho vui hay thiếu tôn trọng?
07:03:20 22/04/2024
Double2T: "Tham vọng của tôi là có thêm nhiều người miền núi chất nữa"
17:46:39 22/04/2024
Giọng ca 'ngậm kẹo' gây sốt mạng xã hội Phượng Vũ tái xuất
17:27:26 21/04/2024
Vũ Thảo My ấn tượng trong Chỉ cần anh muốn
10:18:36 23/04/2024
Đinh Hiền Anh hát "Tàu anh qua núi", NSND Thanh Hoa: "Không nên so sánh"
13:28:46 21/04/2024
Quán quân THHN 2023 hát về quê hương cùng NSƯT Tố Nga
08:36:16 22/04/2024
Phượng Vũ tái xuất với dự án album đầu tay ERROR204
10:14:58 22/04/2024

Thông tin đang nóng

Được hôm vợ về sớm lo cơm nước, tôi phấn khởi mừng thầm nhưng trong bữa tối, nghe được lời cô ấy thốt ra mà chua xót
05:23:43 23/04/2024
Vụ tai nạn 7 người t.ử v.ong: Hồ sơ Công ty Xi măng và Khoáng sản Yên Bái
08:24:54 23/04/2024
Chân dung thiếu gia nhựa Duy Tân - Trần Duy Minh Đạt: Khí chất tổng tài ngời ngời, diện vest càng ra dáng chú rể
06:55:09 23/04/2024
Sao nhí "lắm tài nhiều tật" dậy thì thất bại sau 20 năm, bị cả showbiz xa lánh vì 1 bức ảnh 18+
05:55:21 23/04/2024
Vụ 7 công nhân t.ử v.ong ở Yên Bái: Xác định nguyên nhân ban đầu
07:34:50 23/04/2024
Dì trộm "chiếc hộp gia truyền" của ông ngoại, cả họ được trận cười
05:48:53 23/04/2024
HOT: Bảo Anh bất ngờ công khai em bé 13 tháng tuổi
10:03:27 23/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 20: An Nhiên được Việt tỏ tình, đến lượt Nghĩa sắp "mọc sừng"
07:03:20 23/04/2024
Tiết lộ váy cưới trị giá 127 triệu đồng của diễn viên Midu
06:43:32 23/04/2024
Chồng tằn tiện nhưng lại có 'quỹ đen', tôi suýt ngất khi tìm ra lý do thật sự
05:52:25 23/04/2024

Tin mới nhất

"Mỹ nhân Bolero" Tô Ngọc Hà ra MV về mùa xuân, gom đủ "bộ sưu tập" 4 mùa trong âm nhạc

06:51:28 21/04/2024
Giọng ca được mệnh danh mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà - Á quân cuộc thi Thần tượng Bolero 2019 gây ấn tượng khi trở lại trong MV Anh không yêu mùa xuân .

Ca sỹ Đinh Hiền Anh ra mắt bộ đôi album Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ

01:04:18 21/04/2024
Chiều 20/4, tại TP Vinh, ca sỹ Đinh Hiền Anh tổ chức buổi họp báo ra mắt 2 CD phòng thu Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ.

Show diễn của tlinh, Chillies ở Hà Nội bị dừng đột ngột vì mưa bão

01:00:17 21/04/2024
Mưa bão khiến show Những thành phố mơ màng tối 20/4 phải tạm ngưng. tlinh, Chillies bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể trình diễn.

Chủ nhân của bản hit "Thất tình" trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc

19:08:27 20/04/2024
Trong suốt khoảng thời gian làm nghề, đây là lần đầu tiên Trịnh Đình Quang khai thác nội dung về tình yêu Tổ quốc - rất khác so với sự ủy mị, ướt át ở những bản ballad của anh trước đây.

Ca sĩ Soobin đạt Top 1 xu hướng âm nhạc với sản phẩm âm nhạc mới

19:05:05 20/04/2024
Soobin là một trong những cái tên nổi bật khi vừa ra mắt dự án âm nhạc với thể loại sở trường, lập tức gây chú ý với khán giả yêu âm nhạc.

Suni Hạ Linh liên tục bị nói "lạc quẻ" ở "Đạp gió" dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ

07:33:25 20/04/2024
Trước khi tham gia Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh gắn liền với hình tượng ngọc nữ Vpop , cô gái nhà bên chuyên hát các bản ballad ngọt ngào.

Thu Phương, DTAP ra album làm mới loạt hits thời 8x, 9x

07:07:49 20/04/2024
Sau khi về chung một nhà , nữ ca sĩ Thu Phương và bộ ba nhà sản xuất âm nhạc trẻ DTAP đã cho ra mắt album đặc biệt mang tên Một Nghìn Chín Trăm Hồi Đó .

Hera Ngọc Hằng liệu có vượt qua được định kiến người đẹp đi hát

01:20:32 20/04/2024
Sau khi chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế và đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết định thử sức ca hát với một nghệ danh hoàn toàn mới: Hera Ngọc Hằng.

Giọng ca Á quân thần tượng Bolero "biến ảo" với nhạc phẩm mang hương sắc xuân

14:15:53 19/04/2024
Ngày 18-4, Á quân thần tượng Bolero - ca sĩ Tô Ngọc Hà tung MV ca nhạcAnh không yêu mùa xuân.Đây là tác phẩm mới của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung viết riêng cho ca sĩ Tô Ngọc Hà.

Đông Thiên Đức bức xúc khi bị mắng vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng

13:24:45 19/04/2024
Mới đây, nhạc sĩ Đông Thiên Đức thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng tải dòng chia sẻ những bức xúc xoay quanh bài hátNgày Mai Người Ta Lấy Chồng.

Mỹ Tâm chính thức mở bán vé liveshow 'My Soul 1981' tại Hồ Tràm

13:00:04 19/04/2024
Mới đây, Mỹ Tâm vừa đăng tải poster mới trên trang cá nhân thông báo thời gian mở bán vé chính thức của liveshow My Soul 1981 mùa 3 diễn ra bờ biển Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu. Theo đó, khán giả có thể bắt đầu mua vé của show từ lúc 20h ng...

"Nỗi lòng chị hai" được Hoài Lâm cho ra mắt sau gần chục năm "khóa tủ"

12:30:41 19/04/2024
Sau nhiều năm khóa tủ mới đây nam ca sĩ quyết định phát hành ca khúc Nỗi lòng chị hai trên kênh Youtube cá nhân để người hâm mộ có thể dễ dàng thưởng thức.

'Liveshow Hát 2024 - Trung Khúc' - Nơi những tâm tư được trải lòng qua lời hát

07:05:56 19/04/2024
Tối 17/4, đêm nhạc Liveshow Hát 2024 - Trung Khúc do Đội Hát - Đội Văn nghệ Xung Kích, Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện đã diễn ra tại 165 Thái Hà, Hà Nội.

Mỹ Tâm livestream xin lỗi khán giả vì hệ thống bán vé "My Soul 1981" bị sập

08:00:53 18/04/2024
Hệ thống trực tuyến mở bán vé live concert My Soul 1981 đã sập hoàn toàn ngay từ những giây đầu tiên. Mỹ Tâm đã lập tức lên livestream xin lỗi khán giả.

Một "anh tài" vừa công bố là "thánh karaoke" nhạc Việt, từng gặp tai tiếng phá sản vì vướng vào trò đỏ đen?

07:23:17 18/04/2024
Từng là hiện tượng âm nhạc đầu thập niên 2000, nghệ sĩ này là cây bút tạo nên nhiều ca khúc khiến người Việt sau 20 năm vẫn còn mê mệt .

Nỗ lực thoát mác 'nhạc miền núi' của Double2T

07:12:22 18/04/2024
Nhưng bài hát được lan tỏa và phủ sóng rộng đến mức người ta hoài nghi Quán quân Rap Việt mùa 3 một màu, chỉ có thể làm nhạc miền núi .

LAB Stage - Sân khấu màu sắc dành cho nghệ sĩ Gen Z

07:00:29 18/04/2024
Ngày 25/04, một sân khấu live session mang tên LAB Stage lần đầu ra mắt với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Gen Z được yêu thích.

Nghệ sĩ cello người Mỹ biểu diễn "Trống cơm" ở đêm nhạc về vùng Kinh Bắc

06:54:34 18/04/2024
Trong đêm nhạc Về Kinh Bắc tới đây, nghệ sĩ cello Bryan Charles Wilson sẽ là khách mời của nhóm nhạc Thiên Thanh do nghệ sĩ Ngô Hồng Quang sáng lập, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Top 2 Trending của Hà Nhi gây tranh cãi

06:40:25 18/04/2024
Tôi Cho Em là ca khúc OST của web drama Liên Và Đạt do diễn viên Đỗ Khánh Vân thể hiện. Trước đây, phần thể hiện của Khánh Vân từng bị chê vì giọng hát yếu.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - Dấu ấn một thập kỷ kể chuyện tình yêu qua album đầu tay

05:48:47 18/04/2024
Là một trong những nhạc sĩ sở hữu nhiều bài hát với số lượng tiếp cận hàng đầu Việt Nam trong vài năm trở lại đây, những bài hát ballad với những câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc đã trở thành thương hiệu củanhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Kết cục nào cho Sofia khi "đối đầu" Châu Đăng Khoa, nhìn từ "gương" Orange và LyLy?

16:08:32 17/04/2024
Câu chuyện mà Sofia đang gặp phải với công ty của Châu Đăng Khoa không mới, cách đây khoảng 4 năm, 2 nữ ca sĩ Orange và LyLy cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm suối Tía Đà Lạt đẹp tựa tiên cảnh lúc sáng sớm

Du lịch

11:20:26 23/04/2024
Vào sáng sớm, sương mù giăng trên mặt nước, cuốn vào thân những cây chò trụi lá mọc giữa lòng hồ khiến Suối Tía hiện lên như chốn tiên cảnh.

Bảo Anh từng để lộ bụng lùm lùm và loạt hint mang thai, "ở ẩn" bất thường cách đây 13 tháng

Sao việt

11:05:59 23/04/2024
Sáng 23/4, Bảo Anh gây xôn xao khi đăng video một b.é g.ái 13 tháng t.uổi có dung mạo xinh xắn. Tuy nhiên, sau đó không lâu thì nữ ca sĩ đã xóa đi.

Bộ mặt xấu xí của Kpop bị phơi bày

Nhạc quốc tế

10:57:34 23/04/2024
Việc Le Sserafim sử dụng nhạc nền quá lớn trên sân khấu Coachella khiến giả Hàn Quốc thất vọng. Phần trình diễn của nhóm nhạc này cũng phơi bày nhược điểm của Kpop.

Cổ áo sơ mi bị ố vàng vò rã tay không sạch: Cho thứ này vào là sạch tinh, bền màu như mới

Sáng tạo

10:55:51 23/04/2024
Khi cổ áo sơ mi bị ố vàng, hãy áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ làm sạch cực nhanh, không quá tốn công tốn sức.

Cuộc cạnh tranh giành ưu thế kinh tế giữa BRICS và G7

Thế giới

10:51:41 23/04/2024
Các chuyên gia cảnh báo sự phân chia nền kinh tế toàn cầu thành hai khối có thể tạo ra nhiều rào cản thương mại hơn và làm gia tăng căng thẳng địa chính trị.

Dân tình sợ Queen of Tears vượt rating Crash Landing on You vì càng xem càng đuối, "khẩu chiến" khắp MXH trước thềm tập cuối

Hậu trường phim

10:32:22 23/04/2024
Queen of Tears đã bám rất sát kỷ lục rating của Crash Landing on You, khiến fan phim Hàn không khỏi sốt ruột .

Phim cổ trang quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính biến hóa "như người đa nhân cách"

Phim châu á

10:11:11 23/04/2024
Khán giả khen ngợi bối cảnh phim rất sát với lịch sử, kịch bản hài hước đan xen với nhiều tình tiết kịch tính, vô cùng cuốn hút.

Dispatch "khui" cặp đôi bất ngờ: Mỹ nhân Apink hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Kpop hơn 9 tuổi!

Sao châu á

09:59:04 23/04/2024
Ngày 23/4, tờ Dispatch đưa tin nữ idol Yoon Bomi (Apink) và nhà sản xuất Rado (Black Eyed Pilseung) đang hẹn hò.

Sườn heo nấu gì ngon? 3 món ngon dễ làm từ sườn heo giúp bạn đổi món cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

09:52:25 23/04/2024
Nếu bạn cảm thấy đã chán ngấy với những cách chế biến thông thường, hãy thử biến tấu các món ăn với sườn heo như các gợi ý dưới đây, vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng cho cả gia đình!

9 triệu lượt xem hình ảnh "chưa từng có" của Ronaldo và sự thật đằng sau

Sao thể thao

09:37:18 23/04/2024
Siêu sao Cristiano Ronaldo luôn xuất hiện bảnh bao trước công chúng và gần như không bao giờ để râu. Thế nhưng mới đây, một tài khoản đã đăng tải hai tấm hình Ronaldo để râu quai nón đã lập tức gây sốt.

Tại sao nhiều người cho rằng không nên ghép 2 nải chuối để thắp hương?

Trắc nghiệm

09:19:11 23/04/2024
Khi không có nải chuối đủ lớn, một số người mua hai nải ghép lại với nhau trên mâm cúng, trong khi nhiều người lại cho rằng điều này là không nên, tại sao?

Đột nhiên đau chân, đi khám ra bệnh hiểm

Sức khỏe

09:10:50 23/04/2024
Chiều 22-4, Bệnh viện Bình Dân (TP HCM) cho hay vừa thực hiện hai cuộc phẫu thuật phức tạp thay mới tĩnh mạch chủ dưới, cứu sống hai bệnh nhân có chồi bướu xuyên thành chít hẹp tĩnh mạch chủ cản trở m.áu về tim.

4 item quen mặt giúp các cô nàng dưới 1m60 "cơi nới" chiều cao

Thời trang

08:46:09 23/04/2024
Phải nói là chiếc quần này có khả năng kết hợp ăn rơ với mọi loại áo. Các nàng có thể kết hợp với áo croptop hay nhét áo vào bên trong cũng đều giúp kéo chân dài miên man không cần filter.