Chùm ảnh: Đột nhập khu ăn ở của Mushi và đồng đội tại The International 5
Cùng trải nghiệm một ngày cùng các game thủ Dota 2 chuyên nghiệp tại Seattle, Hoa Kỳ – Nơi diễn ra The International 5.
The International 5 – ngày hội lớn nhất của cộng đồng Dota 2 và các game thủ chuyên nghiệp sắp sửa được khởi tranh trong ít ngày sắp tới. Các team Dota 2 mạnh nhất trên toàn thế giới đã tụ hội về Seattle, Hoa Kỳ để chuẩn bị cho 1 giải đấu danh giá với mức tiền thưởng kỷ lục chưa từng có trong lịch sử eSports. Hãy cùng Game4V khám phá 1 ngày của team Fnatic tại Seattle, Hoa Kỳ.
Năm nay, Valve sẽ tài trợ cho mỗi team 8 người (bao gồm 5 game thủ chuyên nghiệp và các thành viên khác) tới The International 5. Cụ thể, Valve sẽ cung cấp cho mỗi team 4 phòng nghỉ cùng với khu tập luyện riêng biệt. Giữa các phòng nghỉ và phòng tập luyện là một bàn đầy đồ uống cùng với thức ăn nhẹ như trái cây, snack… được cung cấp miễn phí cho các team.
Phòng nghỉ của Fnatic
Luôn có sẵn snack cùng đồ uống trong phòng các VĐV
Phòng tập luyện riêng biệt cho từng team trước ngày khởi tranh TI5
Tất cả các game thủ chuyên nghiệp cùng với các thành viên khác trong team đều được cung cấp thẻ từ Valve để có thể đi lại tự do tại Key Arena. Báo chí cũng không được phép tác nghiệp tại đây.
Video đang HOT
Thẻ tên được Valve cung cấp cho những thành viên của các team
Mọi bữa ăn khác đều được Valve cung cấp cho tất cả những game thủ và thành viên đi cùng theo team. Tuy nhiên, team Fnatic đã lựa chọn đi ăn tại một nhà hàng Trung Quốc ở Seattle.
Theo Game4v
Dendi: 'Navi đã sẵn sàng cho The International 5
Sau đây là bài phỏng vấn của Dendi trước khi Natus Vincere lên đường tham dự giải đấu danh giá The International 5.
Natus Vincere là một trong những team eSports nói chung và Dota 2 nói riêng có lượng fan đông đảo nhất trên thế giới. Và trong đó, Dendi là một trong những game thủ chuyên nghiệp giành được nhiều tình cảm nhất của cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới. Dưới đây là bài phỏng vấn Dendi trước khi cùng Na'vi tham dự The International 5.
Chào Danil, The International 5 sắp khởi tranh rồi. Bạn đã chuẩn bị những gì trong những ngày cuối cùng này? Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi một số thông tin về chuyến bay tới Seattle không?
Helloooooooo. Chúng tôi sẽ có chuyến bay vào rạng sáng 21/7 qua Amsterdam.
Tiền thưởng TI5 đã đạt mốc 17 triệu $. Là một game thủ Dota 2 lâu năm, bạn có cảm nghĩ gì về điều này? Liệu điều này có giúp bạn tăng thêm động lực để chiến thắng?
Tiền không phải là vấn đề quan trọng với tôi nhưng thực sự là tôi cảm thấy rất rất vui. Chúng tôi muốn có được Aegis (chức vô địch TI) lần thứ 2.
Valve đang cố gắng làm cho tiền thưởng trở nên lớn hơn với những Immortal Items tuyệt đẹp. Bạn có thích những items này không? Compendium của bạn level bao nhiêu rồi?
Level 158 nhé. Tất cả Items đều thực sự rất đẹp. Tuy nhiên tôi thích nhất là Immortal của Witch Doctor (con khỉ với quả dừa ý)
Đây là lần thứ 5 bạn thi đấu tại The International. Vậy giải đấu này có ý nghĩa gì đối với bạn?
The International luôn là một ngày hội lớn dành cho cộng đồng Dota 2 và các game thủ chuyên nghiệp. Bạn luôn cảm thấy thật là kỳ diệu mỗi lần ở đây và chỉ muốn tham dự tất cả các lần nếu có thể (cười). Tuy nhiên mỗi giải đấu đều có sự khác biệt.
Valve đã thông báo thể thức thi đấu của giải đấu TI 5 mấy hôm trước đây. Có vẻ nó giống thể thức thi đấu của giải đấu TI3. Bạn nghĩ sao về điều này? Bạn thích thể thức thi đấu nào nhất?
Tôi thực sự thích thể thức thi đấu của giải đấu năm nay. Thật là tuyệt khi tất cả các team đều có cơ hội chơi tại &'Key Arena'.
Theo như chúng tôi được biết thì Na'vi đã có một khoảng thời gian boot-camp trong tháng vừa qua. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi chứ? Nó có thành công không? Bạn có tập luyện với các team khác chứ?
Chúng tôi đã sử dụng khoảng thời gian vừa qua rất hiệu quả và cũng luyện tập rất nhiều với các team khác. Hiện tại tôi đang cảm thấy hết sức thoải mái khi được sát cánh với các đồng đội. Chúng tôi đã sẵn sàng cho The International 5.
Dù gặp nhiều khó khăn trong việc xin Visa của Sonneiko nhưng cuối cùng Na'vi đã có thể tham dự giải đấu với đầy đủ đội hình. Bạn đã bao giờ lo sợ rằng Sonneiko sẽ không thể xin được visa để tham dự TI 5?
Không hề, tôi tin luôn rằng Akbar (tên thật Sonneiko) sẽ có được Visa.
Đầu năm vừa qua là khoảng thời gian không thành công với Na'vi với những thành tích không tốt tại các giải đấu lớn. Nhiều sự thay đổi đã diễn ra và hiện tại mọi thứ đã có vẻ ổn định hơn. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi về khoảng thời gian này được không? Sau tất cả những thay đổi đó, các bạn có tự tin là mình có thể giành chiến thắng không?
Sẽ là rất khó để không bị xuống phong độ sau khi có quá nhiều sự thay đổi trong đội hình. Ai cũng cần có một khoảng thời gian để làm quen với những thành viên khác trong đội. Giờ mọi thứ đã trở nên ổn định. Chúng tôi thật sự cảm thấy vui vẻ và thích thú khi được thi đấu cùng với nhau. Đôi khi kết quả không phải là quá quan trọng- điều quan trọng là chúng tôi luôn hỗ trợ nhau trong mọi hoàn cảnh. Dota 2 là một trong những trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội. Điều quan trọng nhất của chúng tôi chính là luôn có niềm tin vào team của chúng tôi.
Bạn có đánh giá gì về các đối thủ tại giải đấu năm nay? Theo bạn team nào sẽ giành chiến thắng?
Tôi nghĩ rằng team của Clement và Kuro (tên thật của Puppey và Kuroky - team Secret) sẽ có cơ hội cao nhất giành được Aegis năm nay. Các đối thủ khác thì thực sự là khó đoán.
Cảm ơn Dendi về bài phỏng vấn thú vị này. Chúc bạn may mắn tại TI5. Bạn có muốn gửi lời gì với fan của mình không?
Đương nhiên rồi, tôi muốn gửi lời chào tới tất cả những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi rất cảm kích về sự ủng hộ của các bạn và sẽ cố gắng thi đấu để đạt thứ hạng tốt nhất tại giải đấu lần này.
Theo Game4V
Điểm tin DOTA 2 TI5: Siêu sao BurNIng giải nghệ sau khi kết thúc TI5? Ngoài ra, Invictus Gaming đã hoàn thành thủ tục xin visa. Team Empire cùng Fnatic đang trên đường đến Seattle là những thông tin đáng chú ý về DOTA 2 TI5 trong ngày hôm nay. iG đã hoàn tất các thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh vào Mỹ Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang Facebook chính thức...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đội hình chính thức của CNJ Esports trong mùa giải 2023

Weibo Gaming công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

CNJ Esports hoàn thiện đội hình mùa giải VCS 2023 với 3 thành viên mới

Chovy bất ngờ xếp trên Faker trong BXH Đường Giữa trước thềm mùa giải 2023

LMHT: EDG liên tục dính vào ồn ào chuyển nhượng

Chân dung Han đội trưởng đẹp trai, tài giỏi lại hiếu thuận của V Gaming

LMHT: Phát ngôn mới của Chovy khiến cổ động viên ngỡ ngàng

Báo Trung thừa nhận Esports Trung Quốc đã có một năm đáng quên

LMHT: LPL và LCK đã có những phi vụ chuyển nhượng bom tấn nào?

Khép lại hành trình thi đấu Vòng loại khu vực UEC 2022 với 4 đội tuyển xuất sắc nhất

Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023
Có thể bạn quan tâm

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tình bạn gần 2 thập kỷ đáng ngưỡng mộ của Dương Mịch - Lưu Thi Thi
Sao châu á
22:45:26 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án
Pháp luật
22:35:33 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
Sao việt
22:30:04 10/03/2025
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền
Ẩm thực
22:27:23 10/03/2025
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật
Tin nổi bật
22:25:35 10/03/2025
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?
Netizen
22:19:55 10/03/2025
'Quỷ nhập tràng' liên tiếp lập kỷ lục cho dòng phim kinh dị Việt
Hậu trường phim
22:12:28 10/03/2025
Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng
Nhạc việt
21:17:09 10/03/2025