Chủ mưu vụ lừa đảo hàng trăm tỉ đồng

Theo dõi VGT trên

Có nhiều vụ án với tính chất và hậu quả nghiêm trọng, trong đó những bị can chủ mưu đóng vai trò rất quan trọng.

Thế nhưng, trong tiến trình tố tụng và giải quyết hậu quả vụ án lại bị tắc, vì những bị can đó bất ngờ bị… bệnh tâm thần.

Tổ chức, tham gia trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội

Năm 2016, TAND Q.1 ( TP.HCM) xác định bà Trần Thị Mỹ Hiền mất năng lực hành vi dân sự, có người giám hộ. Song, từ tháng 5.2017 – 6.2019, bị can này lại thông qua các dự án “ma”, tổ chức lừa đảo hàng trăm tỉ đồng. Cụ thể, Cơ quan CSĐT (CQĐT), Công an TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM, đề nghị truy tố bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (42 tuổi, Giám đốc Công ty tư vấn đầu tư BĐS Angel Lina – viết tắt là Công ty Angel Lina), Nguyễn Ngọc Hoàng (37 tuổi, đại diện Công ty Đất Vàng Hoàng Gia, trước khi bị bắt là luật sư Đoàn luật sư TP.HCM) và 6 đồng phạm về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Trong vụ án này, bà Trần Thị Mỹ Hiền là một mắt xích quan trọng, song được xác định là người mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Theo hồ sơ vụ án, các bị can thông qua 3 pháp nhân: Công ty Angel Lina, Công ty Đất Vàng Hoàng Gia, Công ty tư vấn đầu tư BĐS Hoàng Kim Land, vẽ 18 dự án “ma” tại nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM.

Theo CQĐT, Nhung làm ăn chung với bà Trần Thị Mỹ Hiền (59 tuổi, Giám đốc Công ty Đất Vàng Hoàng Gia, thành lập Công ty tư vấn đầu tư BĐS Hoàng Kim Land). Cả hai tìm mua những thửa đất có mục đích sử dụng khác nhau như đất ở, trồng cây, trồng lúa… rồi thỏa thuận việc mua bán và thanh toán một phần tiền, có lập vi bằng.

Bà Hiền sau đó thuê kiến trúc sư thiết kế các thửa đất thành dự án đất ở đô thị có tỷ lệ bản vẽ 1/500 hoàn chỉnh, đầy đủ cơ sở hạ tầng như điện, cấp nước và thoát nước.

Chủ mưu vụ lừa đảo hàng trăm tỉ đồng - Hình 1

Trần Thị Mỹ Hiền ( cầm giấy) đứng ra thương thảo với khách hàng khi những người này đến đòi tiền mua đất. ẢNH ĐÌNH SƠN

Video đang HOT

Những dự án không có thật này được đặt tên khu dân cư: Nguyễn Thị Tú, Triều An, Liên khu 5 – 6, Tây Lân, Bùi Thanh Khiết, Hiệp Thành, Xuân Thới Thượng, Làng đại học Linh Trung, Đỗ Xuân Hợp, Hương lộ 11, Phạm Hùng, Phước Long B…

Để có pháp nhân thực hiện ký kết hợp đồng, Nhung và Hiền chỉ đạo cấp dưới thành lập Công ty Angel Lina, thuê người quảng cáo các dự án, để bán đất nền dưới dạng hợp đồng khác nhau, như “Hợp đồng đặt cọc”, “Hợp đồng góp vốn”…, rồi chiếm đoạt tiền.

Để tạo lòng tin và thu hút đầu tư từ khách hàng, các bị can đưa ra các chính sách, khuyến mãi, hạ giá bán đối với các nền đất thổ cư (không có thật) rẻ hơn giá thị trường tại thời điểm giao dịch, chiết khấu cao, cam kết bồi thường và hoàn lại toàn bộ vốn đầu tư khi không thực hiện giao đất…

CQĐT xác định với thủ đoạn trên, đến nay, các bị can đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 815 tỉ đồng của 584 bị hại. Trong đó, bị can Nhung là chủ mưu, chỉ đạo xuyên suốt đối với toàn bộ hoạt động của Công ty TNHH Đất Vàng Hoàng Gia và Công ty Angel Lina, được sự giúp sức của cấp dưới, trực tiếp ký 512 hợp đồng thỏa thuận việc chuyển nhượng các nền đất không có thật của 12 dự án, chiếm đoạt hơn 536 tỉ đồng của 424 người bị hại.

Đối với bà Trần Thị Mỹ Hiền, giữ vai trò là người tổ chức, chủ mưu và tham gia trực tiếp, xuyên suốt thực hiện hành vi phạm tội cùng những bị can trên. Ngoài ra, khi đến hạn không thực hiện thỏa thuận giao đất, bà này đã thuyết phục được khách hàng tiếp tục đồng hành với mình bằng cách đổi nền đất, đổi pháp nhân ký hợp đồng, diễn ra trong thời gian dài, sau đó các bị hại mới nộp đơn tố cáo.

Mất năng lực hành vi vẫn ký hơn 100 hợp đồng giao dịch có công chứng

Tuy nhiên, khi vụ án được khởi tố, phía bà Trần Thị Mỹ Hiền luôn trưng ra quyết định năm 2016 của TAND Q.1 (TP.HCM), tuyên bố bà Trần Thị Mỹ Hiền bị mất năng lực hành vi dân sự, nên chưa thể khởi tố bà này.

Quá trình điều tra, CQĐT tiếp tục thu thập được một số hợp đồng ủy quyền liên quan đến lĩnh vực đất đai, văn bản thỏa thuận chấm dứt hợp đồng đặt cọc… do bà Trần Thị Mỹ Hiền tham gia ký thỏa thuận từ tháng 5.2017 – 6.2019. Tất cả 109 hợp đồng giao dịch được lập tại 10 văn phòng công chứng ở TP.HCM; và các công chứng viên đều xác định bà Hiền có năng lực hành vi dân sự, vào số công chứng theo quy định.

Chủ mưu vụ lừa đảo hàng trăm tỉ đồng - Hình 2

Cơ quan điều tra đọc lệnh bắt tạm giam bị can Phạm Thị Tuyết Nhung ( bìa trái). ẢNH THANH TUYỀN

Tháng 11.2019, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đã có quyết định trưng cầu giám định, trưng cầu Viện Giám định pháp y tâm thần T.Ư phân viện phía nam (Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa) tiến hành giám định pháp y tâm thần đối với bà Hiền. Tháng 5.2020, Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa kết luận: trước, trong và sau khi gây án (từ tháng 5.2017 – 6.2019), đương sự bị bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc loại hỗn hợp, đương sự hiện mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Nhận thấy kết luận pháp y trên chưa đảm bảo tính khách quan và theo đề nghị của Viện KSND TP.HCM, tháng 6.2020, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định trưng cầu giám định, đề nghị Viện Pháp y tâm thần T.Ư (Hà Nội) tiến hành giám định lại tình trạng bệnh tâm thần đối với bà Hiền.

Tháng 9.2020, Viện Pháp y tâm thần T.Ư kết luận: trước, trong và sau khi thực hiện hành vi phạm tội (từ tháng 5.2017 – 6.2019) và tại thời điểm giám định bà Hiền mắc bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc loại hỗn hợp. Tuy nhiên, kết luận cũng nêu: Trước, trong và sau khi thực hiện hành vi phạm tội (từ tháng 5.2017 – 6.2019), bệnh ở giai đoạn thuyên giảm, đối tượng hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Tại thời điểm giám định bệnh ở giai đoạn cấp tính, bà Hiền mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Đưa đi chữa bệnh bắt buộc

Để đảm bảo tính chính xác, khách quan của kết luận giám định pháp y tâm thần, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM ra quyết định trưng cầu giám định lần 2, đề nghị Viện Pháp y tâm thần T.Ư tiến hành giám định lại lần 2 đối với bà Trần Thị Mỹ Hiền. Tháng 1.2021, Viện Pháp y T.Ư kết luận lại lần 2, xác định: trước, trong, sau khi gây án từ tháng 5.2017 – 6.2019, và tại thời điểm giám định (tháng 10.2020), bà Hiền mắc bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc loại hỗn hợp. Trước, trong khi thực hiện hành vi phạm tội, bệnh ở giai đoạn thuyên giảm, đối tượng hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Tại thời điểm giám định, bệnh ở giai đoạn cấp tính, bà Hiền mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

CQĐT xác định hành vi của bà Hiền đã phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản với vai trò chủ mưu. Nhưng từ các kết luận trên, CQĐT đã ra quyết định tạm đình chỉ bị can đối với bà Hiền, sau khi áp dụng biện pháp chữa bệnh bắt buộc sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Hiện, bị can Trần Thị Mỹ Hiền đang điều trị bệnh tại Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa theo quyết định áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh ngày 10.3.2021 của Viện KSND TP.HCM. (còn tiếp)

Dấu hiệu rửa tiền khi Trần Thị Mỹ Hiền không có tài sản nào ?

Quá trình điều tra, Lê Xuân Tâm (con bà Hiền, cũng là người giám hộ của bà Hiền), trình bày bà Trần Thị Mỹ Hiền bị mất năng lực hành vi dân sự, theo quyết định số 1138/2016 của TAND Q.1 (TP.HCM). Sau đó, bà Hiền được ông Lê Xuân Tâm, Nguyễn Trọng Hào giám hộ. Từ ngày 28.8.2018 đến nay, ông Tâm tiếp tục thực hiện giám hộ cho bà Hiền. Tại thời điểm thực hiện giám hộ không ghi nhận tài sản của người được giám hộ.

Đối với nội dung xác định vai trò, ý thức của Nguyễn Trọng Hào, Lê Xuân Tâm trong giai đoạn giám hộ cho Hiền có dấu hiệu đồng phạm với bị can về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” hay không. Đồng thời, với nội dung yêu cầu xác định có dấu hiệu của tội phạm “rửa tiền” hay không phát sinh từ hành vi Hiền chuyển giao một phần đất tại Phan Thiết cho Phạm Thị Tuyết Nhung, Lê Thị Ngọc Cẩm. Cũng như một số tiền thu của khách hàng được chuyển khoản đến các tài khoản cá nhân khác. Ngày 22.11.2022, CQĐT đã thực hiện quyết định tách hành vi và tài liệu liên quan để tiếp tục giải quyết nguồn tin về tội phạm xử lý theo quy định. Đồng thời, ngày 18.5.2023, CQĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và quyết định tách hành vi và tài liệu liên quan đến người tham gia giám hộ Nguyễn Trọng Hào (luật sư) và Lê Xuân Tâm.

Trong đó, ông Nguyễn Trọng Hào đại diện cho người giám hộ là Trần Thị Mỹ Hiền chuyển giao một số dự án BĐS cho người nhận là Phạm Thị Tuyết Nhung.

Lợi dụng việc dạy kèm, nam thanh niên nhiều lần dâm ô bé gái

Ngày 4/8 Viện KSND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai Nai đã truy tố bị can Nguyễn Minh Hiếu (SN 1995), ngụ xã T.T, huyện Vĩnh Cửu về tội: "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Lợi dụng việc dạy kèm, nam thanh niên nhiều lần dâm ô bé gái - Hình 1

Theo cáo trạng của Viện KSND huyện Vĩnh Cửu, chị S (SN 1986) cùng con gái là cháu M.T (SN 2009) đến sống nhờ nhà gia đình Hiếu.

Trong thời gian ở nhờ nhà Hiếu, từ tháng 8/2019, chị S phải đi làm xa nên đã nhờ Hiếu dạy kèm cháu T học tập. Trong khi dạy kèm cháu T, từ tháng 5/2021 đến tháng 2/2023, Hiếu đã hơn 30 lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu T. Đến ngày 3/3/2023, thấy con có dấu hiệu bất thường nên chị S. gặng hỏi thì cháu T kể lại toàn bộ sự việc cho chị S.

Ngay sau đó, chị S. đã trình báo cơ quan Công an. Khi bị Công an mời lên làm việc, Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình và đã bị Công an bắt giam ngay sau đó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một bị cáo trong đường dây ma túy Oanh 'Hà' tử vong ngay sau khi tòa tuyên ánMột bị cáo trong đường dây ma túy Oanh 'Hà' tử vong ngay sau khi tòa tuyên án
19:20:24 13/02/2025
Clip bị móc túi ở bệnh viện là tạo dựng, người mẹ nhận được 28,3 triệu đồng ủng hộClip bị móc túi ở bệnh viện là tạo dựng, người mẹ nhận được 28,3 triệu đồng ủng hộ
23:01:06 13/02/2025
Chủ tịch hội nông dân xã dùng súng vào nhà Phó chủ tịch HĐND Bình Phước cướp tài sảnChủ tịch hội nông dân xã dùng súng vào nhà Phó chủ tịch HĐND Bình Phước cướp tài sản
20:23:29 13/02/2025
Bắt chủ cơ sở luyện nhôm tái chế đổ hơn 100 tấn chất thải ra môi trườngBắt chủ cơ sở luyện nhôm tái chế đổ hơn 100 tấn chất thải ra môi trường
00:07:53 14/02/2025
Nam thanh niên đi đòi tiền bị người nhà 'con nợ' đâm tử vongNam thanh niên đi đòi tiền bị người nhà 'con nợ' đâm tử vong
11:07:25 14/02/2025
"Ủy ban cứu người vượt biển - BPSOS" đã và đang liên quan đến khủng bố"Ủy ban cứu người vượt biển - BPSOS" đã và đang liên quan đến khủng bố
07:27:59 15/02/2025
Phát hiện nhiều đối tượng nguy hiểm từ việc tiếp nhận, giải cứu các công dân ở CampuchiaPhát hiện nhiều đối tượng nguy hiểm từ việc tiếp nhận, giải cứu các công dân ở Campuchia
09:04:30 14/02/2025
Lời khai của chủ tịch hội nông dân xã đột nhập cướp tại nhà lãnh đạo HĐND tỉnhLời khai của chủ tịch hội nông dân xã đột nhập cướp tại nhà lãnh đạo HĐND tỉnh
12:16:21 15/02/2025

Tin đang nóng

Ca sĩ MLee xin lỗi vì thông tin sai lệch ảnh hưởng đến Hoa hậu Tiểu VyCa sĩ MLee xin lỗi vì thông tin sai lệch ảnh hưởng đến Hoa hậu Tiểu Vy
14:51:07 15/02/2025
Hội cầu thủ "chi đậm" cho nửa kia: Sổ đỏ, túi Chanel,... riêng Văn Hậu làm điều khiến Doãn Hải My cực thíchHội cầu thủ "chi đậm" cho nửa kia: Sổ đỏ, túi Chanel,... riêng Văn Hậu làm điều khiến Doãn Hải My cực thích
13:27:44 15/02/2025
2 giảng viên Hà Nội kết hôn, chưa vội có con mà cùng du học tiến sĩ: "Mình xuất sắc thì mới tìm được người ưu tú"2 giảng viên Hà Nội kết hôn, chưa vội có con mà cùng du học tiến sĩ: "Mình xuất sắc thì mới tìm được người ưu tú"
12:55:49 15/02/2025
"Tiểu tam" bị ghét nhất showbiz trở lại sau 12 năm ê chề tủi nhục, chưa được bao lâu thì lại bị... cho bốc hơi!"Tiểu tam" bị ghét nhất showbiz trở lại sau 12 năm ê chề tủi nhục, chưa được bao lâu thì lại bị... cho bốc hơi!
12:56:12 15/02/2025
Nam ca sĩ đình đám bị tình cũ "đăng đàn" tố cáo thao túng giam cầm, "bắt cá nhiều tay" ngay ngày ValentineNam ca sĩ đình đám bị tình cũ "đăng đàn" tố cáo thao túng giam cầm, "bắt cá nhiều tay" ngay ngày Valentine
15:10:29 15/02/2025
Chi Pu công khai bạn trai?Chi Pu công khai bạn trai?
12:58:35 15/02/2025
Loại rau dễ 'ngậm' hóa chất, cách nhận biết cần nắm rõLoại rau dễ 'ngậm' hóa chất, cách nhận biết cần nắm rõ
13:49:51 15/02/2025
Bố chồng đi họp lớp mang về túi bóng đen, con dâu nhìn thấy 1 thứ bên trong thì giận tím mặt: "Sao bố làm thế?"Bố chồng đi họp lớp mang về túi bóng đen, con dâu nhìn thấy 1 thứ bên trong thì giận tím mặt: "Sao bố làm thế?"
17:59:49 15/02/2025

Tin mới nhất

Hai bà cháu tử vong trong vụ xe ô tô va chạm xe máy

Hai bà cháu tử vong trong vụ xe ô tô va chạm xe máy

18:37:34 15/02/2025
Xe ô tô 5 chỗ đang lưu thông trên QL15 ở Hà Tĩnh thì bị mất lái, va chạm với một xe máy chạy ngược chiều khiến hai bà cháu tử vong.
Bắt giữ nghi phạm cướp xe máy SH của tài xế xe ôm công nghệ

Bắt giữ nghi phạm cướp xe máy SH của tài xế xe ôm công nghệ

18:32:52 15/02/2025
Sau khi cướp xe máy SH và điện thoại của tài xế xe ôm công nghệ ở Bình Dương, nghi phạm chạy về TP.HCM nhằm tẩu tán tang vật thì bị công an bắt giữ.
Vũng Tàu: Chồng bịa chuyện bị bắt cóc, gọi vợ đòi tiền chuộc

Vũng Tàu: Chồng bịa chuyện bị bắt cóc, gọi vợ đòi tiền chuộc

18:20:30 15/02/2025
Không có tiền trả nợ, người chồng tự bịa chuyện bản thân bị bắt cóc, sau đó giả giọng người khác gọi điện thoại cho vợ của mình yêu cầu chuyển tiền để chuộc người.
Vụ cướp tiệm vàng ở Di Linh: 'Khai quật' tìm vàng tang vật trong đêm

Vụ cướp tiệm vàng ở Di Linh: 'Khai quật' tìm vàng tang vật trong đêm

18:15:20 15/02/2025
Công an tỉnh Lâm Đồng đưa Phạm Thành Chung, người dùng búa cướp tiệm vàng ở TT.Di Linh, đến khu vườn khai quật tìm 12 sợi dây chuyền nghi phạm bỏ vào ống lon chôn sau vườn.
Lời khai của nghi phạm cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng

Lời khai của nghi phạm cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng

17:37:59 15/02/2025
Tại cơ quan điều tra, nghi phạm Phạm Thành Chung khai nhận do thua lỗ 500 triệu đồng khi chơi tài xỉu nên đi cướp vàng để trả nợ.
Sang Campuchia 'học chiêu' giả công an, thanh niên chiếm đoạt 455 triệu đồng

Sang Campuchia 'học chiêu' giả công an, thanh niên chiếm đoạt 455 triệu đồng

13:25:32 15/02/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, tạm giữ Nguyễn Thọ Đức (SN 2000) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Trang trại lợn xả thải ra môi trường: Xây trái phép trên đất lâm nghiệp

Trang trại lợn xả thải ra môi trường: Xây trái phép trên đất lâm nghiệp

12:55:21 15/02/2025
Trang trại lợn ở thôn Viên, xã Giao An, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) xả thải ra môi trường, xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp nhiều năm về trước.
Người phụ nữ đơn thân khóc nghẹn bên vườn cây ăn quả liên tiếp bị chặt phá

Người phụ nữ đơn thân khóc nghẹn bên vườn cây ăn quả liên tiếp bị chặt phá

12:19:20 15/02/2025
Tại Gia Lai, hàng trăm cây ăn quả đang trong thời kỳ thu hoạch của một người phụ nữ đơn thân liên tục bị kẻ gian chặt phá, khiến chị rơi vào cảnh tuyệt vọng.
Hàng chục thanh niên đi xe máy tháo biển số, dàn hàng trên quốc lộ ở Thanh Hóa

Hàng chục thanh niên đi xe máy tháo biển số, dàn hàng trên quốc lộ ở Thanh Hóa

12:02:03 15/02/2025
Hàng chục thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, đi dàn hàng ngang trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) gây mất an toàn giao thông.
Ngăn chặn công dân xuất cảnh đi lao động trái phép ở nước ngoài

Ngăn chặn công dân xuất cảnh đi lao động trái phép ở nước ngoài

11:52:55 15/02/2025
Đã có nhiều vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng do lực lượng Công an các đơn vị ở tỉnh Thanh Hóa khám phá, làm rõ, hầu hết các đối tượng phạm tội đều cư trú bất hợp pháp tại Campuchia.
Gần 4 ngày đêm truy vết, vây bắt đối tượng truy nã lẩn trốn vào rừng

Gần 4 ngày đêm truy vết, vây bắt đối tượng truy nã lẩn trốn vào rừng

11:33:13 15/02/2025
Đây là đối tượng đang bị truy nã toàn quốc về hai tội danh Mua bán trái phép chất ma túy và Trốn khỏi nơi giam giữ , theo quyết định số 18/QĐTN-BC ngày 12/2/2025 của Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Bắc.
Đâm nhầm người vô can, một thanh niên bị bắt khẩn cấp

Đâm nhầm người vô can, một thanh niên bị bắt khẩn cấp

11:26:01 15/02/2025
Từ tin báo của nạn nhân, Công an TP Tuy Hòa vào cuộc truy xét và đã xác định hành tung hai đối tượng nêu trên, nên ra lệnh bắt giữ khẩn cấp Đặng Quốc Hội để điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Một học sinh giỏi lớp 12 của Đồng Nai bị đuối nước ở Mũi Né

Một học sinh giỏi lớp 12 của Đồng Nai bị đuối nước ở Mũi Né

Tin nổi bật

18:23:50 15/02/2025
Nam sinh lớp 12 của một trường THPT ở Đồng Nai theo thầy cô và bạn bè ra Mũi Né để tham quan, trong lúc cùng các bạn tắm biển đã bị đuối nước.
Lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi ăn tỏi sống mỗi ngày

Lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi ăn tỏi sống mỗi ngày

Sức khỏe

18:16:57 15/02/2025
Ngoài ra, đặc tính kháng khuẩn tự nhiên của tỏi giúp kiểm soát vi khuẩn có hại trong đường ruột, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn.
Mẹ chồng đột ngột đuổi chúng tôi ra ngoài để đón người khác về sống chung danh tính người đó khiến tôi chết lặng!

Mẹ chồng đột ngột đuổi chúng tôi ra ngoài để đón người khác về sống chung danh tính người đó khiến tôi chết lặng!

Góc tâm tình

18:16:03 15/02/2025
Tưởng mẹ chồng chỉ muốn nhắc chuyện sinh con, ai ngờ bà lại đưa ra một tuyên bố khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, không thốt nên lời.
3 phút tóm gọn đế chế giải trí hàng đầu Hàn Quốc, sự xuất hiện của 2 nhân vật khiến dân tình "khóc ròng"

3 phút tóm gọn đế chế giải trí hàng đầu Hàn Quốc, sự xuất hiện của 2 nhân vật khiến dân tình "khóc ròng"

Nhạc quốc tế

18:12:12 15/02/2025
16 chiều 14/2/2025 (giờ Việt Nam), SMTOWN tung MV Thank You , thay cho lời cám ơn gửi đến nghệ sĩ, người hâm mộ và đội ngũ ekip đã đồng hành suốt chặng đường 30 năm của đế chế giải trí đình đám.
Sao nam Vbiz bỗng hot nhờ kế hoạch cầu hôn "bạn gái cũ": Chuẩn bị cả xế khủng, cận nhẫn cưới gây choáng

Sao nam Vbiz bỗng hot nhờ kế hoạch cầu hôn "bạn gái cũ": Chuẩn bị cả xế khủng, cận nhẫn cưới gây choáng

Sao việt

18:06:10 15/02/2025
Trước khi chính thức về chung một nhà, Ngọc Trà và Chu Bin từng vướng ồn ào liên quan tới chuyện tình cảm và chia tay. Sau lùm xùm, cả hai đã yêu lại từ đầu.
14 triệu người sững sờ trước màn thẩm mỹ như "thay đầu" của nữ ca sĩ đẹp tựa AI

14 triệu người sững sờ trước màn thẩm mỹ như "thay đầu" của nữ ca sĩ đẹp tựa AI

Sao châu á

17:56:54 15/02/2025
Không phải hình ảnh xinh đẹp tựa búp bê công chúng vẫn thấy, Hiito Amamiya của thời quá khứ vốn không sở hữu vẻ ngoài nổi bật.
Top con giáp gặp nhiều may mắn, phú quý 'tuôn như mưa xuân' vào nửa cuối tháng 2

Top con giáp gặp nhiều may mắn, phú quý 'tuôn như mưa xuân' vào nửa cuối tháng 2

Trắc nghiệm

17:19:47 15/02/2025
Nửa cuối tháng 2, những con giáp này hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp đang đến và tận hưởng từng khoảnh khắc của sự may mắn, thịnh vượng.
Thực đơn cơm tối với 3 món dễ làm, nhẹ bụng lại rất ngon

Thực đơn cơm tối với 3 món dễ làm, nhẹ bụng lại rất ngon

Ẩm thực

17:10:56 15/02/2025
Để giúp bạn không phải nghĩ tối nay ăn gì mà vẫn có được một bữa ăn ngon miệng, đủ dinh dưỡng thì bạn hãy tham khảo thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
Phẫn nộ 2 người đàn ông "hổ báo" đánh người sau va chạm giao thông

Phẫn nộ 2 người đàn ông "hổ báo" đánh người sau va chạm giao thông

Netizen

16:41:53 15/02/2025
Sau khi va chạm giao thông, mặc cho người đàn ông đang nằm giữa đường, 2 người đàn ông đã vung chân đá thẳng vào mặt người bị ngã té.
Hamas và Israel tiến hành đợt trao trả con tin, tù nhân thứ 6

Hamas và Israel tiến hành đợt trao trả con tin, tù nhân thứ 6

Thế giới

16:33:20 15/02/2025
Việc trao trả 3 con tin này nhằm đổi lại việc phía Israel trả tự do cho 369 tù nhân Palestine đang bị phía Israel giam giữ. Đây là đợt trao đổi con tin và tù nhân thứ 6 thuộc giai đoạn 1 của thỏa thuận ngừng bắn đang có hiệu lực tại Dải...
Vinicius giận dữ với giải Saudi Pro League

Vinicius giận dữ với giải Saudi Pro League

Sao thể thao

15:58:09 15/02/2025
Tương lai của Vinicius Jr tại Real Madrid tiếp tục là chủ đề được bàn tán nhiều và ngôi sao người Brazil này đã được đồn đoán sẽ chuyển đến chơi bóng ở giải Saudi Pro League của Saudi Arabia