Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày…’

Theo dõi VGT trên

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”.

Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: “Vào là ở trong 14 ngày…

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe 'vào là ở trong 14 ngày...' - Hình 1

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe. ẢNH: CAO AN BIÊN

Từ 0 giờ ngày 20.6 TP.HCM triển khai thiết lập vùng phong tỏa, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 đối với các khu phố 2, 3, 4 thuộc P.An Lạc, Q.Bình Tân.

Có mặt tại chốt Hồ Học Lãm giao với đường Võ Văn Kiệt sáng 20.6, Thanh Niên ghi nhận có nhiều người tất bật tiếp tế thực phẩm cho người thân bên trong.

Đa phần mọi người đều tuân thủ đúng hướng dẫn của cán bộ trực chốt khi giao nhận hàng hóa. Bên cạnh đó, một số người cũng mong muốn được ra vào trong chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên sau khi được cán bộ trực chốt giải thích họ liền “quay xe”.

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe 'vào là ở trong 14 ngày...' - Hình 2

Bà Nguyễn Thị Ngọc (50 tuổi, ngụ Q.8) vẫy tay nhờ một người bán nước trong khu vực phong tỏa tiếp tế cho chị mình đang cách ly. ẢNH: CAO AN BIÊN

“Vào rồi là ở trong 14 ngày”

8 giờ sáng, một shipper chạy xe đến trước khu vực phong tỏa. Thấy hàng rào dây thép gai, người này tỏ vẻ ngạc nhiên rồi hỏi: “Ở đây phong tỏa hả anh? Em vào giao hàng được không?”. Cán bộ giải thích: “Bây giờ anh vô được nhưng không ra được đâu nha. Vào rồi là ở trong đó 14 ngày”.

Video đang HOT

Nghe xong, shipper liền gọi điện thoại trao đổi cho khách hàng rồi quay đầu xe rời đi. Trong buổi sáng, chúng tôi ghi nhận hàng chục lượt shipper, tài xế công nghệ phải quay đầu trước chốt phong tỏa. “Tôi đâu biết là bị phong tỏa đâu, nếu biết trước là đã không tới”, một người nói.

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe 'vào là ở trong 14 ngày...' - Hình 3

Nhiều trường hợp không có lý do chính đáng không được giải quyết ra vào. . ẢNH: CAO AN BIÊN

Lát sau, một người phụ nữ dừng xe trước chốt rồi xin các cán bộ ở đây nói chuyện với công an đang làm việc. Người này trần tình: “Tôi có một xưởng sửa xe bên trong khu này nè. Mấy ngày trước khách có tới đưa xe cho tôi sửa, cũng sắp tới hạn trả xe cho người ta rồi. Tôi có thể nhờ một nhân viên vào trong đó sửa một tí không, tiệm sát bên đây chưa tới 200 mét nữa”.

Nghe người này trình bày, cán bộ công an nói: “Quy định là vào rồi thì không ra được đâu chị, giờ dịch như vậy mong chị thông cảm cùng phối hợp với chính quyền. Ai cũng ra vào, chúng tôi giải quyết từng trường hợp như vậy thì còn gì là phong tỏa nữa”. Người phụ nữ nghe xong nói mình đã hiểu, “chỉ hỏi thử xem có được hay không thôi” rồi nhanh chóng rời đi.

Sáng 20.6 nhiều người dân cũng xin ra khỏi chốt Hồ Học Lãm với nhiều lý do khác nhau, song không được cán bộ giải quyết.

“Tiếp tế cho người đang cách ly nhiêu khê”

Nhiều người tiếp tế nhu yếu phẩm cho người thân tương đối dễ dàng vì người bên trong có thể ra chốt để nhận hàng. Tuy nhiên, với những người đang cách ly trong khu vực bị phong tỏa thì lại khó khăn hơn.

Ông Nguyễn Văn Tùng (47 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) chở vợ đến trước chốt, trên xe là một túi thực phẩm với rau củ quả và một ít cá tươi. Ông trình bày với cán bộ trực chốt rằng em của mình đang cách ly tại một hẻm trên đường Hồ Học Lãm nên không thể ra chốt để lấy hàng. Tuy nhiên, vì cán bộ không thể rời chốt trực để tiếp tế đến khu vực cách ly nên vợ chồng ông bối rối.

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe 'vào là ở trong 14 ngày...' - Hình 4

Hàng người chờ tiếp tế cho người thân trước chốt Hồ Học Lãm sáng 20.6. ẢNH: CAO AN BIÊN

“Nó cách ly 11 ngày rồi, tôi thường vô tiếp tế cho nó. Nay chạy tới đầu đường thì thấy chốt nên bật ngửa không hiểu chuyện gì xảy ra. Tôi không vào được, nó cũng không ra được, làm sao đây? Không có này là nó chết đói”, ông Tùng băn khoăn.

Trầy trật một hồi, ông thấy một người ra phía trước chốt lấy hàng nên nhờ người này tiếp tế cho em của mình: “Cái bịch này nhẹ lắm, nó ở cũng gần đây à giúp tôi nha”. Sau khi tiếp tế được cho người thân, ông thở phào.

Giống như ông Tùng, bà Nguyễn Thị Ngọc (50 tuổi, ngụ Q.8) mang 2 phần bún để gửi vào cho chị gái. Bà nói chị mình đang sống trong hẻm 230 đường Hồ Học Lãm bên trong, nơi đó vừa được cách ly hơn 1 tuần.

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe 'vào là ở trong 14 ngày...' - Hình 5

Ảnh 5: Ông Nguyễn Văn Tùng (47 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) bối rối khi tiếp tế cho em gái trong khu phong tỏa. . ẢNH: CAO AN BIÊN

“Ngày nào tôi cũng qua tiếp tế cho bã hết. Nay tới thì không vào được nên không biết tính sao. Tôi định nhờ cán bộ trực chốt nhưng họ cũng có việc của mình, sao bỏ chốt được”, bà lo lắng.

Chần chừ một hồi, bà vẫy tay với người bán nước cam bên trong khu vực phong tỏa rồi nói to: “Ê! Ra đây giao giúp tôi hàng tiếp tế tới chỗ phong tỏa được không. Gần lắm!”. Sau khi bà Ngọc thuyết phục, người này đã đồng ý hỗ trợ. Trước khi trở về, bà cũng nói mình lo lắng khi không biết những ngày tới phải tiếp tế như thế nào.

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe 'vào là ở trong 14 ngày...' - Hình 6

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe 'vào là ở trong 14 ngày...' - Hình 7

Các cán bộ đã tư vấn, giải quyết nhanh gon tại vào chốt kiểm soát theo đúng quy định, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 . CAO AN BIÊN

“Ăn vạ với công an chứ biết sao”

Sáng 20.6 nhiều người dân ở bên trong khu phong tỏa cũng xin ra khỏi chốt Hồ Học Lãm với nhiều lý do khác nhau, song không được cán bộ giải quyết. Một người phụ nữ dẫn xe đạp đến phía trước chốt kiểm soát này xin cán bộ cho ra ngoài, song không được giải quyết. Sau đó, người này liền nói: “Trời ơi nãy tôi xin vô trong, mới vô là xin ra liền mà sao không cho tôi ra”. PV hỏi cán bộ có chuyện gì xảy ra, một bảo vệ dân phố nói: “Chị này nãy xin vào trong, chúng tôi đã nói vào là không được ra thì chị này đồng ý. Bây giờ chỉ xin ra sao chúng tôi giải quyết được”. Nài nỉ mãi không được, người phụ nữ bối rối ngồi phía chốt trực để đợi.

Bà Mai (58 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) khi không xin ra được thì nói: “Trời ơi hồi tối tôi ngủ, đâu có biết gì đâu. Nếu biết phong tỏa thì đâm đầu vô làm cái gì, khổ quá. Bây giờ ở đây rồi ngủ đâu, ăn gì? Làm quá là tôi ăn vạ mấy anh công an chứ biết sao!”, người này lớn tiếng bức xúc.

Sau đó, người phụ nữ đề nghị lực lượng chức năng cho mình “đến nhà em gái ngoài khu phong tỏa rồi ở yên trong đó luôn, hứa không đi đâu. Nếu không tin, các anh có thể cửa người theo tôi”. Sau một hồi, cán bộ hướng dẫn người phụ nữ lên phường để trình bày hoàn cảnh và được giải quyết.

Không được ra ngoài, một người đàn ông cũng nổi cáu với cán bộ, nói mình làm việc cả đêm, sáng mới tan làm thì hay tin. Người này yêu cầu những người có mặt tại chốt “đưa văn bản phong tỏa” và “chỉ dẫn đường đi để ra khỏi khu vực này”. Xin không được, người này cũng bức xúc quay đầu xe vào trong.

Ngày đầu tiên tại chốt phong tỏa Q.Bình Tân, nhiều người còn khá bỡ ngỡ bởi sự kiểm soát chặt chẽ, theo luật của lực lượng chức năng, đảm bảo tối đa an toàn phòng chống dịch Covid-19.

TP.HCM: Chiều 19.6, ghi nhận 31 ca nhiễm Covid-19

Tính đến cuối giờ chiều 19.6, TP.HCM ghi nhận 135 ca nhiễm Covid-19 mới, ít hơn hôm qua (18.6).

TP.HCM: Chiều 19.6, ghi nhận 31 ca nhiễm Covid-19 - Hình 1

Ngày 19.6, TP.HCM có 135 ca nhiễm Covid-19 . ẢNH: ĐỘC LẬP

Tối 19.6, Bộ Y tế công bố TP.HCM có 31 ca nhiễm Covid-19 mới. Cả nước là 102 ca mắc mới.

Trong khi đó, sáng nay TP.HCM ghi nhận 40 ca nhiễm, chiều ghi nhận 64 ca nhiễm. Như vậy, trong ngày 19.6, TP.HCM đã ghi nhận 135 ca nhiễm.

Cũng trong chiều nay, TP.HCM đã ra thông báo khẩn về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Q.Bình Tân. Cụ thể, kể từ 0 giờ ngày 20.6, triển khai thiết lập vùng phong tỏa, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 đối với các khu phố 2, 3, 4 thuộc P.An Lạc, Q.Bình Tân trong 14 ngày.

Tính đến 6 giờ ngày 19.6, có 1.661 trường hợp mắc bệnh phát hiện tại TP.HCM được Bộ Y tế công bố; trong đó: 1.414 trường hợp nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, 243 trường hợp nhập cảnh, 4 trường hợp phát hiện trong khu cách ly.

Trong ngày 18.6, có thêm 21 trường hợp được xuất viện, tổng số ca điều trị khỏi là 349. Có 2 bệnh nhân tử vong (BN 5463 và BN 9493). Hiện TP.HCM đang điều trị 1.289 bệnh nhân dương tính. Hôm qua, TP.HCM ghi nhận 149 ca nhiễm Covid-19.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
15:13:39 01/02/2025
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
19:03:32 01/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nướcVề ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước
13:11:42 02/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 ngườiHoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người
09:19:40 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầuSiêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu
11:10:38 03/02/2025

Tin mới nhất

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

14:20:55 03/02/2025
Được biết, trong kỳ nghỉ Tết, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đã vận động nhân dân giao nộp 33,5kg pháo nổ; đồng thời lực lượng chức năng xử lý hành chính 4 trường hợp đốt pháo trái phép
Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn

Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn

14:18:24 03/02/2025
Ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, Trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh Nam Định, chủ trì cuộc họp đánh giá nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 9 người thương vong. Ảnh: Công an Nam Định
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.

Có thể bạn quan tâm

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản

Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản

Sao châu á

14:53:32 03/02/2025
Ngay sau khi hay tin vợ cũ Từ Hy Viên qua đời, doanh nhân Uông Tiểu Phi đã kết thúc chuyến du lịch với vợ mới để quay về Đài Loan (Trung Quốc).
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Netizen

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Sao việt

12:37:25 03/02/2025
Sự ra đi đột ngột của anh Nguyễn Ngọc Quyền - Giám đốc sản xuất phim Ma Da , Quỷ nhập tràng khiến nhiều nghệ sĩ thương tiếc.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.