Chồng tôi trước đây vợ đẹp con xinh đi xe chục tỷ, sau 5 năm bỏ vợ cưới bồ nhìn anh thê thảm

Theo dõi VGT trên

Người ta nói quả báo đến sớm chẳng sai mọi người ạ. Mới có mấy năm sau ly hôn mà chồng cũ tụt dốc không phanh.

Trước đây chồng yêu tôi tha thiết cũng bởi tôi xinh gái. Còn tôi ngày ấy phải lòng bởi anh ga lăng, con nhà có điều kiện. Hai đứa nhìn bề ngoài đôi lứa xứng đôi khiến ai cũng vừa mắt. Yêu nhau mới hơn năm tôi lỡ có bầu nên nhà anh tổ chức đám cưới hoành tráng.

Lúc mới cưới, chồng yêu chiều vợ lắm. Tôi bầu 2 con song sinh, anh lại càng quan tâm và tử tế với vợ. Vợ đi làm là xe đón xe đưa. Hễ muốn ăn gì anh sẵn sàng lấy ô tô chở đi. Mẹ chồng luôn tẩm bổ cho con dâu những món hải sản đắt t.iền để mẹ khỏe, con cứng cáp ngay từ trong bụng.

Khi tôi đi đẻ, để cuộc mổ vuông tròn nhà chồng còn nhờ 4 bác sĩ sản khoa theo dõi rất sát. Cùng lúc sinh được 1 nếp 1 tẻ, chồng tôi hãnh diện ra mặt, bố mẹ anh cười tít mắt vì có 2 cháu nội khỏe đẹp. Cuộc sống của tôi ở nhà chồng chẳng khác bà hoàng.

Thấy tôi sống sung sướng như vậy, bạn bè người thân ai cũng bảo may mắn. Quả thực, tôi cũng thấy chính bản thân mình như vậy và hạnh phúc khi có 1 tấm chồng ưng ý. Cứ tưởng tôi sẽ sống mãi trong sự hạnh phúc như thế nhưng ở đời thật khó lường và đầy những biến cố.

Lúc con lên 5 t.uổi, tôi bắt đầu nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Anh trở nên là lượt hơn, sức nước hoa thơm nức và thường xuyên về muộn. Tôi nghi ngờ thì anh quay ra mắng vợ cả ghen và khẳng định:

“Giờ anh đi xe chục tỷ thì hình thức cũng phải bóng bẩy chút cho xứng tầm chứ. Vợ đẹp con xinh như này, có ngu ngốc mới đi cặp bồ”.

Nghe chồng nói vậy, tôi mừng lắm. Nhưng thời gian sau tôi phát hiện anh ngoại tình với một cô diễn viên múa chưa có tên t.uổi. Dù có thân hình đẹp nóng bỏng vòng nào ra vòng đó nhưng nhan sắc của cô này rất mờ nhạt. Tôi nhờ thám tử theo dõi, bắt quả tang chồng đến tận chung cư nơi cô ta ở đón đi chơi. Tôi làm to chuyện ngay tại chỗ.

Khi về đến nhà, chồng tôi chẳng những không biết lỗi còn chỉ mặt vợ bảo làm xấu mặt anh. Rồi chồng công khai qua lại với bồ và đòi ly hôn vợ.

Sau ly hôn, tôi vẫn được bố mẹ chồng cho tài sản để nuôi con. Ngoài ra tôi còn nhiều tài sản, hồi môn sau cưới nên mua 1 căn biệt thự để 3 mẹ con ở. Số t.iền còn lại tôi đầu tư bất động sản với bác gái ở quê. Thi thoảng tôi vẫn cho con về qua ông bà nội chơi. Nhưng hơn năm sau, bố mẹ chồng tôi cũng bị tai nạn giao thông mất. Vì thế từ đó tôi không đưa 2 con về nhà bên ấy nữa.

Video đang HOT

Bẵng đi gần 4 năm sau, hôm trước tôi tình cờ gặp chồng cũ trong tình cảnh rất trớ trêu. Hôm ấy tôi đến một khu phố nọ để xem căn nhà đầu tư đang xây dở thì gặp chồng cũ nhễ nhại mồ hôi đến giao cơm bình dân cho mấy anh xây dựng.

Chạm mặt tôi, cả 2 nhận ra nhau đầy bỡ ngỡ. Hỏi nhau qua loa vài câu rồi chồng cũ ra về. Nhưng khi anh ngồi lên con xe máy cà tàng đạp mãi mới chịu nổ. Nhìn cảnh đó mà tôi cứ ngơ ra không hiểu sao một người đàn ông trước đi bốn bánh cả chục tỷ giờ lại thảm hại đến vậy.

Về nhà hỏi thăm mọi người tôi mới biết, 3 năm trước anh làm ăn thua lỗ phải bán hết nhà cửa trả nợ. Hai vợ chồng trắng tay nên quay ra mở quán cơm bình dân để mưu sinh qua ngày.

Đặc biệt tôi còn nghe mọi người bảo, vợ hai của chồng cũ bị lạc nội mạc tử cung nên vô sinh hiếm muộn. Vợ chồng họ đã áp dụng nhiều phương pháp điều lạc nội mạc tử cung nhưng đến nay vẫn chưa may mắn có nổi mụn con.

Chồng tôi trước đây vợ đẹp con xinh đi xe chục tỷ, sau 5 năm bỏ vợ cưới bồ nhìn anh thê thảm - Hình 1

Nghĩ cũng thấy đáng thương quá, cuộc đời một người sao lại thay đổi chóng vánh đến thế, hôm nay giàu, mai đã mất hết tất cả chỉ vì đi sai đường. Tôi có nên giấu mặt cho chồng cũ một khoản t.iền vài trăm triệu để anh và vợ hai có thêm kinh tế mà tìm con không? Dù không còn tình cũng còn nghĩa, hơn nữa trước kia bố mẹ anh đối với tôi rất tốt. Không biết điều trị lạc nội mạc tử cung thì như thế nào?

Điều trị lạc nội mạc tử cung

Khi bệnh lạc nội mạc tử cung mà bạn mắc phải đã được phân loại là tối thiểu, nhẹ, trung bình hoặc nặng, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp điều trị có thể có. Các lựa chọn phụ thuộc vào việc bạn có đang muốn mang thai hay không.

Lạc nội mạc tử cung ở mức độ tối thiểu hoặc nhẹ

- Bác sĩ có thể loại bỏ các khối phát triển bất thường trong quá trình nội soi. Trong trường hợp này, một phụ nữ có khoảng 40% cơ hội mang thai trong 8 đến 9 tháng sau khi thực hiện thủ thuật.

- Phụ nữ dưới 35 t.uổi không có vấn đề gì khác về khả năng sinh sản có thể bỏ qua điều trị trong sáu tháng và cố gắng thụ thai tự nhiên. Nếu trong trường hợp không thụ thai trong thời gian đó, bác sĩ có thể đề nghị thử dùng thuốc hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp thụ tinh trong tử cung (IUI).

- Phụ nữ từ 35 t.uổi trở lên có thể muốn xem xét các loại thuốc hỗ trợ sinh sản với IUI hoặc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trước khi kết thúc 6 tháng. Kết hợp clomiphene citrate với IUI mang lại khả năng mang thai từ 9 đến 10% trong mỗi chu kỳ điều trị. Kết hợp gonadotropins (thuốc tiêm kích thích rụng trứng cũng như sự phát triển của nhiều trứng) với IUI làm tăng cơ hội mang thai lên 9 đến 15% mỗi chu kỳ điều trị.

- Phẫu thuật nội soi có thể hữu ích nếu điều trị bằng thuốc hỗ trợ sinh sản và IUI không thành công.

Lạc nội mạc tử cung trung bình hoặc nặng

- Bạn có thể được chỉ định thực hiện phẫu thuật nội soi hoặc phẫu thuật mở ổ bụng (phẫu thuật thông qua một vết rạch lớn hơn ở bụng).

- Nếu bạn không thể mang thai từ ba đến sáu tháng sau khi phẫu thuật, bác sĩ có thể đề nghị bạn thực hiện thụ tinh ống nghiệm, đặc biệt nếu bạn 35 t.uổi trở lên. Cơ hội sinh con của bạn thông qua IVF là khoảng 42% đối với phụ nữ từ 34 t.uổi trở xuống; 30% đối với phụ nữ từ 35 đến 37 t.uổi; 21% đối với phụ nữ từ 38 đến 40 t.uổi; 15% đối với phụ nữ từ 41 đến 42 t.uổi; và 2% đối với phụ nữ từ 43 t.uổi trở lên.

Ly hôn được 5 năm, tôi hối hận muốn quay lại khi biết rõ một chuyện của chồng cũ

Qua lời của chị chồng cũ, tôi đã sai lầm đ.ánh mất hạnh phúc trước đây của mình.

Gia đình đang êm ấm, hạnh phúc bất ngờ gặp sóng gió đứng bên bờ ly hôn.

Tôi ly hôn cách đây 5 năm, sống làm mẹ đơn thân từ đó đến nay. Đối với tôi, sau khi chia tay cuộc sống dù thoải mái hơn về tinh thần, nhưng lại rất vất vả với hai mẹ con tôi. Mặc dù chồng cũ vẫn đều đặn gửi t.iền chu cấp cho con, nhưng áp lực đối với tôi ngày càng nhiều.

Tôi vừa phải lo k.iếm t.iền, nuôi dạy con, nhất là thời điểm đã chuẩn bị bước vào trung niên, nên suy nghĩ về tương lai thấy mọi thứ thật mông lung. Càng ngày tôi càng thấy áp lực khi mình không còn trẻ nữa, mà con thì ngày một lớn. Tôi muốn kiếm thật nhiều t.iền để về sau có thể không còn vất vả như hiện tại.

Về chồng cũ của tôi, đã lâu rồi tôi không gặp anh ta. Mỗi khi muốn gặp con, chồng cũ đều nhờ người qua đón hoặc đặt xe để con về chơi với bố. Tôi cũng không bận tâm lắm anh ta làm gì, đã có người mới hay chưa. Chỉ nghe con kể qua loa về bố, tôi cũng chỉ nghĩ rằng anh ta đang rất ổn, cuộc sống ổn định. Ly hôn đã khép lại mọi chuyện, tôi không buốn bận tâm đến chuyện đã qua.

Tình cờ gặp lại chị chồng cũ khi chị ấy cũng đang đi mua sắm quần áo như tôi, hai chị em rủ nhau ra quán uống nước. Biết tôi đang có cuộc sống còn nhiều khó khăn, áp lực, chị chồng mới thương tình kể rõ mọi chuyện. Chị ấy cho hay, hồi mà chồng tôi bị phát hiện ngoại tình, thật ra đó cũng chỉ là tình cảm nhất thời, hai người họ cũng chưa có gì là đi quá giới hạn.

Ly hôn được 5 năm, tôi hối hận muốn quay lại khi biết rõ một chuyện của chồng cũ - Hình 1

Hiểu rõ hơn về chuyện đã qua, thấy có phần lỗi gây ra ly hôn. Ảnh minh họa

Sau khi ly hôn, chồng cũ của tôi cũng không yêu ai nữa, anh ta lao vào công việc để quên đi thực tại. Cũng chính vì thế mà công việc ngày càng triển vọng, khi đã đủ kinh nghiệm, bản lĩnh, chồng cũ của tôi mạnh dạn mở công ty riêng và làm ăn phát đạt. Bây giờ cuộc sống rất đầy đủ, có nhà riêng, xe ô tô t.iền tỷ...

Chị chồng cũ tiết lộ: " Em trai chị luôn dằn vặt vì nghĩ tự bản thân đã làm gia đình đổ vỡ, khổ vợ con và gia đình hai bên. Cho đến bây giờ, khi mà đã có nhiều thứ trong tay, nhưng vẫn mong về gia đình cũ. Nó vẫn còn thương yêu em nhiều lắm, chỉ là không dám gặp lại em để nói lời xin lỗi".

Sau hôm đó, tôi nghĩ nhiều về con, về chồng cũ và hồi còn là một gia đình nhỏ. Tôi nhớ lại mọi chuyện, đúng là chồng tôi thừa nhận ngoại tình, nhưng bản thân tôi chưa tìm rõ bằng chứng, chỉ là mấy dòng tin nhắn ngắn ngủi nói là thương nhớ nhau. Tôi đã quá vội vàng mà làm lớn chuyện, rồi chủ động đề nghị ly hôn. Lúc đó chồng tôi đồng ý luôn, tôi còn trách móc anh ta chỉ muốn bỏ nhanh vợ con để sống với nhân tình.

Tự dưng, tôi thấy mình có phần lỗi gây ra đổ vỡ hôn nhân. Đáng lẽ tôi phải tìm hiểu kỹ, chồng có thể bị người khác giới hấp dẫn, có "say nắng" cũng là bình thường, vợ chồng phải chia sẻ, động viên nhau vượt qua những lúc chông chênh đó. Có lẽ, vì sức ép, xấu hổ trước mọi người mà chồng tôi đã giải quyết mọi việc cho kết thúc nhanh nhất.

Tôi hối hận vì chuyện xảy ra trong quá khứ, nhất là trong tình cảnh hiện nay cuộc sống khó khăn, con thiếu đi tình thương, chăm sóc của bố. Tôi đã chủ động nhắn tin hỏi han với chồng cũ, anh ấy cũng vui vẻ, rất quan tâm tới con... Tôi có nên gặp lại chồng cũ, chia sẻ mọi chuyện để cả hai có cơ hội quay lại với nhau không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03Quỳnh Anh: Vướng ồn ào bị chồng cầu thủ Duy Mạnh đ.ánh, phốt nợ lương nhân viên03:49Doãn Hải My gặp kiếp nạn mẹ bầu, nhan sắc lao dốc, Hòa Minzy từng lên tiếng03:07"Bạn trai tin đồn" của Fubao được mệnh danh là Hoàng tử Pháp02:56CiiN công khai hôn người khác, tự nhận là người yêu, CĐM choáng váng, bật ngửa02:43Rộ tin Soanh không những từ chối lời xin lỗi của Diệp mà còn hờn trách 1 điều?02:58Phúng Phính và "cô gái bán lê" thay đổi bất ngờ: Người có chồng, người "lột xác"02:47ViruSs khẳng định không hẹn hò Ngọc Kem, hành xử mâu thuẫn, fan sốc nặng02:58Xuân Ca bị netizen "dí" tới cùng chuyện suýt phạm pháp, fan vào bênh bất chấp02:46

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024
Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời
05:40:16 15/04/2024
Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới
06:00:20 15/04/2024
Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức
05:50:31 15/04/2024
Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp
05:55:48 15/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Lương 6 triệu đồng/tháng, tài xế ông Trịnh Văn Quyết từng có 230 tỷ đồng?
07:43:48 16/04/2024
Loài chim quý hiếm bậc nhất thế giới, có một bộ phận 'quý như vàng'
06:57:31 16/04/2024
Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ "nín thở" chờ một bước ngoặt
07:15:58 16/04/2024
Nóng: Châu Đăng Khoa công bố tình tiết chưa từng được tiết lộ trong vụ drama với Orange cách đây 4 năm
08:09:03 16/04/2024
Con trai cao 1,83m của Hồng Vân học ở Mỹ về Việt Nam làm phó Giám đốc
06:42:54 16/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Phía Midu nói gì về tin đồn đi chụp ảnh cưới, kết hôn với "tổng tài"?
07:02:56 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Cách ăn mặc để thể hiện quyền lực của CEO Apple Tim Cook
06:57:28 16/04/2024
Châu Đăng Khoa tố Sofia ăn chặn t.iền stylist, lén lút qua mặt công ty nhận show riêng
08:14:54 16/04/2024

Tin mới nhất

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai

06:06:57 16/04/2024
Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 bạn trai không ràng buộc trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

Bạn trai từng có một đời vợ không khiến tôi sốc bằng việc biết cách anh đối xử với con riêng

06:00:34 16/04/2024
Đức còn thề thốt rằng chỉ quan tâm tới tôi, anh không còn liên lạc với vợ cũ, cũng không mấy khi qua thăm con nên tôi không cần phải ghen tuông.

Đến phòng bạn gái chơi, tôi phát hoảng khi nhìn thấy một thứ

05:55:49 16/04/2024
Tôi đã trải qua vài cuộc tình, không xa lạ gì những thứ vừa nhìn thấy. Nhưng thấy chúng ở phòng cô gái mình đang tìm hiểu, bỗng tôi có chút ngạc nhiên liền hỏi một câu: Những thứ này của em à? .

Bạn trai ghen khi tôi thường xuyên đi công tác dài ngày

05:49:57 16/04/2024
Tôi là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên phải đi. Lịch công tác triền miên khiến bạn trai tôi khó chịu, thậm chí anh còn ghen tuông khi tôi công tác dài ngày.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia

05:34:51 14/04/2024
Lời mẹ nói như nhát dao cứa vào tim tôi c.hảy m.áu. Tôi vốn nghĩ chỉ cần cố 3 năm ra ở riêng là có tất cả, nhưng cuộc sống này đang dần biến tôi thành kẻ hèn nhát và nhu nhược.

Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm

05:30:54 14/04/2024
Trong suy nghĩ, tôi luôn cho rằng chị dâu giàu có, t.iền bạc dư dả. Vậy nên khi thấy chị làm lao công ở nhà hàng, tôi bị sốc nặng.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ

05:20:21 14/04/2024
Gia đình tôi ức chế tột cùng vì câu nói bạc bẽo, cay đắng của anh rể. Vợ mới sinh, sao anh ấy có thể nhẫn tâm như thế? Hồi trước, chị gái tôi yêu người khác chứ không phải chồng hiện tại.

Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi

05:15:33 14/04/2024
Hôm nay, tôi lướt mạng, thấy vợ cũ đăng hình cô ấy và con gái đi chơi ở công viên cùng dòng cảm ơn nhắn gửi cho tôi. Không một câu từ trách móc nhưng lại đủ để khiến tôi đau lòng.

Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng

20:05:33 13/04/2024
Cuộc sống bên ngoài thật thoải mái, tự do, không bị gò bó, ức chế như hồi ở cùng với mẹ chồng. Tôi tận hưởng cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và chăm sóc thật tốt chồng con.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chúng ta thích đổ lỗi cho Sao Thủy nghịch hành?

Trắc nghiệm

09:19:09 16/04/2024
Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng được quan sát từ thời cổ đại và gắn liền với nhiều quan niệm liên quan chiêm tinh học.

Căng thẳng Iran - Israel: EU cảnh báo Trung Đông đang đứng 'trên bờ vực'

Thế giới

08:56:36 16/04/2024
Trả lời phỏng vấn đài phát thanh Onda Cero của Tây Ban Nha, ông Borrell đã nhấn mạnh cảnh báo trên, đồng thời cho rằng cần phải tránh xa điều đó.

Vừa gây ra vụ trộm, cướp, về nhà đã thấy công an chờ sẵn

Pháp luật

08:55:58 16/04/2024
Sau chầu nhậu, Phương phát hiện chiếc xe máy bên đường nên đã trộm cắp. Trên đường đi, thấy chiếc điện thoại của một phụ nữ để sơ hở, Phương tiện tay cướp luôn.

Kỳ Hân "tố" Mạc Hồng Quân say và "tác động vật lý" với vợ, cách xử lý chứng tỏ vị thế "nóc nhà"

Sao thể thao

08:43:15 16/04/2024
Mấy ngày trước, cựu người mẫu Kỳ Hân đã chia sẻ video khi cô nàng hỏi tội Mạc Hồng Quân về cách cư xử khi say. Nàng WAG tố ông xã giả bộ say nên đ.ánh vào đùi mình, vẫn còn hằn nguyên những vết đỏ

Phối đồ với những thiết kế hai dây đầy gợi cảm tại nhạc hội Coachella

Thời trang

08:17:53 16/04/2024
Đại nhạc hội Coachella quy tụ dàn sao đình đám với những gương mặt nổi tiếng cùng màn lăng xê trang phục vô cùng nổi bật với kiểu dáng váy áo hai dây gợi cảm.

"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"

Phim việt

08:06:59 16/04/2024
Preview tập 17 Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả hả hê với nhiều tình tiết thú vị. Đáng chú ý nhất là phân cảnh Nghĩa ngủ với An Nhiên nhưng lại nhầm là đang ở với Hà.

Bắt được sóng hấp dẫn từ vật thể chưa từng biết

Lạ vui

08:05:45 16/04/2024
Những gợn sóng không - thời gian mãnh liệt từ vụ va chạm giữa một sao neutron và một vật thể bí ẩn đã khiến các nhà khoa học bối rối.

Tú Tri hát lại bản hit của Phi Nhung, nghẹn ngào tưởng nhớ cố ca sĩ

Netizen

07:44:58 16/04/2024
Vào tối ngày 14.4.2024, diễn viên,ca sĩ Tú Tri tổ chức minishow phi lợi nhuận với chủ đề Lời tri ân . Dịp này, cô cũng gửi lời biết ơn đến khán giả của mình đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô.

Quốc Thiên được Tùng Dương gọi bằng "Công tử hát tình ca"

Nhạc việt

07:28:02 16/04/2024
Đêm nhạc Love Story tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội khiến người nghe háo hức với những sự kết hợp chưa từng có của Tùng Dương, Myra Trần và Quốc Thiên.

Style hè mát rượi của Kendall Jenner

Phong cách sao

07:25:30 16/04/2024
Ngoài b.ikini và đầm tiệc thì thỉnh thoảng Kendall Jenner cũng khoe ảnh mặc trang phục đời thường. Tuy ít ỏi nhưng style hè của siêu mẫu Mỹ rất thú vị và thu hút qua những chiếc váy dài mát mẻ, sơ mi và áo khoác overd.

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"

Hậu trường phim

07:21:14 16/04/2024
Mai Thu Huyền cho rằng phim mới ra mắt của cô bị chèn ép suất chiếu. Tuy nhiên, một số người không đồng tình với quan điểm này và cho rằng nữ nghệ sĩ không có năng lực đạo diễn, sản xuất .

Vẻ đẹp rạng ngời của người đẹp U50 chuyên trị vai ác trên màn ảnh

Sao việt

06:56:29 16/04/2024
Ở t.uổi U50, Thân Thúy Hà hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô vẫn làm nghề và hạnh phúc bên hai người con đáng yêu của mình.

'Nữ thần TDDC' Phạm Như Phương khoe hình thể quyến rũ, 3 vòng nuột nà chẳng thua người mẫu

Người đẹp

06:51:22 16/04/2024
Phạm Như Phương khoe trọn vẻ đẹp body săn chắc và những đường cong gợi cảm khi diện đồ 2 mảnh. Phạm Như Phương, VĐV thể dục dụng cụ trẻ t.uổi thuộc biên chế của thể thao Hà Nội.